เซ้งกิจการชานมไข่มุกTOMMYICE บน BTS พระโขนง


เซ้งกิจการชานมไข่มุกTOMMYICE บน BTS พระโขนง ทำเลตรงข้ามกับกับที่แลกเหรียญ ทางออกที่ 1ฝั่งทางลง โรงแรมจัสมิน ฝั่งตรงข้ามเป็นคอนโด Rhythm พระโขนง แฟรนไชส์ไม่มีการเก็บหรือหัก % จากยอดขาย เพียงแต่สั่งซื้อวัตถุดิบจากแฟรนไชส์ การขาย ทำง่ายไม่ยุ่งยากอุปกรณ์มีพร้อมขายได้ทันที สาเหตุที่เซ้ง เพราะถูกเรียกตัวกลับไปช่วยดูและธุรกิจกับที่บ้าน ที่ต่างจังหวัด ทำให้ไม่มีเวลากลับมาดูแล เสียดายเลยประกาศหาคนที่พร้อมมาดูแลธุรกิจนี้ต่อค่ะ ระเบียบเรื่องค่าเช่าที่กับทาง BTS จะจ่ายเป็นเงินรวมกัน 3 เดือน คือจ่ายทุกๆ 3 เดือน *..
300,000 บาทขาย/เซ้ง แฟรนไชส์ชานมไข่มุก Ochaya (โอชายะ) พร้อมอ..


ขาย/เซ้ง แฟรนไชส์ชานมไข่มุก Ochaya (โอชายะ) พร้อมอุปกรณ์ ขาย/เซ้งกิจการชานมไข่มุก แฟรนไชส์ Ochaya (โอชายะ) พร้อมอุปกรณ์หลักสำหรับเปิดร้าน ตามที่ทางโอชายะกำหนดในสัญญา และวัตถุดิบชุดแรกสำหรับชงชาพร้อมขาย หากท่านที่สนใจจะเปิดร้าน มีพื้นที่ที่ท่านต้องการจะเปิดร้านเองอยู่แล้ว ท่านจะต้องได้รับการอนุมัติจากทางโอชายะก่อนว่า พื้นที่นั้นสามารถเปิดขายได้ พื้นที่สำหรับขายอย่างน้อย 9 ตารางเมตร การขนย้ายของ ทางเรามีบริการส่งให้ในกรุงเทพฯ หากท่านต้องการเปิดที่ต่างจังหวัด ทางเราจะส่งมอบของทั้งหมดในวันที่ไปเซ็นสัญญาก..
250,000 บาทTOMMY ICE เซ้งร้านชานม ขายดี ทำเลดี ใกล้ สถานที่รา..


เซ้งกิจการชานมไข่มุกไต้หวันทำเลทองบน BTS สุรศักดิ์ที่ตั้งชั้นเดียวกับที่แลกเหรียญ เป็นแฟรนไชส์แต่ไม่มีการเก็บหรือหัก % จากยอดขาย เพียงแต่สั่งซื้อวัตถุดิบจากแฟรนไชส์ มีฐานลูกค้าอยู่แล้ว 100แก้วขึ้น นี่ยังไม่รวม ทำเดลิเวอร์รี่น๊ะค๊ะ อยู่ในอย่างคนทำงานออฟฟิศ โรงเรียน และโรงพยาบาลค่ะ ร้านตั้งอยู่ ทางออก2 ทางบันไดเลื่อนขึ้นค่ะ อนาคต สถานี นี้คนจะเยอะมากจะเพิ่มขึ้นจากเดิมสองถึงสาม เท่า เพราะเค้ากำลัง จะทำ สกายวอล์ค จากตากสินเดินมาขึ้นที่ สถานนี้ สุรศักดิ์ค่ะ สาเหตุที่เซ้ง เพราะพนักงานชาวต่างชาติที่ร้านต้องกลั..
260,000 บาทแฟรนไชส์ Cha By Guy ชานมชงสด สามารถติดต่อสอบถามข้อ..


ค่าแฟรนไชส์ 68,000 บาท • ชุด Counter มาตรฐาน พร้อมตกแต่ง • อุปกรณ์หลักสำหรับเปิดร้านครบชุด • วัตถุดิบชุดแรกพร้อมขาย (ได้ประมาณ 1,000 แก้ว) • มีการจัดอบรมวิธีการเปิดร้าน การบริหารจัดการร้าน พร้อมสูตรชงต่างๆทั้งหมดให้กับทางFranchiseและพนักงาน (พนักงานต้องจัดหาเอง) • บริษัทจะส่งพนักงานของบริษัท1-2คนไปช่วยลูกค้าเปิดร้านในวันแรก *ค่าจัดส่งสินค้าคิดตามระยะทาง *ราคาอาจเปลี่ยนแปลตามรูปแบบแฟรนไชส์ที่ลูกค้าเลือก (เหมาะสำหรับผู้เริ่มทำธุรกิจที่มีทุนไม่สูงมากนักค่ะ) ระยะคืนทุน : ขึ้นอยู่ย..
68,000 บาทชานมไข่มุก


หากท่านเบื่องานประจำ เราขอเสนอธุรกิจแฟรนไชส์ชานมไข่มุก TOMMY ICE ธุรกิจชานมไข่มุกที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ทำเลดีบน BTS ซึ่งมีกลุ่มลูกค้าหลากหลาย มีกำลังซื้อเป็นระดับต้นๆ ข้อดีของแฟรนไชส์ ทอมมี่ไอซ์ เป็นแฟรนไชส์ที่ไม่มีการเก็บหรือหัก % จากยอดขาย เพียงแต่สั่งซื้อวัตถุดิบจากแฟรนไชส์ ทำง่ายไม่ยุ่งยากอุปกรณ์มีพร้อม โดยทางแฟรนไชส์จะดำเนินการจัดส่งชาให้ เจ้าของไม่มีเวลาในการบริหาร ต้องดูแลกิจการร้านกาแฟ ท่านสามารถเข้ามาดำเนินกิจการต่อได้เลยในแบรนด์ที่เราทำอยู่ สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่คุณแจ๋ม โ..mikucha สาขา ยงเจริญ


มิกุชา ชานมไข่มุก ชาชงสดหอมอร่อย สาขายงเจริญ ซ.สุภาพงษ์3 ประเวศ ทางซอยคิงส์ปาร์ค ตรงข้ามซีคอน delivery 10 แก้ว รัศมีไม่เกิน 2 กิโลเมตร ฟรี เกินกว่านั้นแล้วแต่ระยะทาง เริ่มต้น 30 บาท ค่าจัดส่ง สินค้า ชานมไข่มุก แก้วใหญ่ ชาเขียวรสผลไม้ต่างๆ ชากาแฟ ชาโกโก้ ชาบ๊วยเย็น ชาแดงน้ำผึ้งมะนาว
35 บาทขาย แฟรนไชส์ชาไข่มุกสูตรจากไต้หวัน แบรนด์ Bubble T..


รายละเอียด: ขายแฟรนไชส์ชาไข่มุก สูตรต้นตำหรับแท้จากไต้หวัน ลงทุนน้อยผลกำไรตอบแทนสูง คืนทุนเร็ว พร้อมให้ข้อมูลการตลาดในการลงทุนค่ะ ทางเรามีประสบการณ์ด้านชาไข่มุกมากว่า 4 ปี รับประกันความเป็นมืออาชีพในด้านชาไข่มุก พร้อมให้คำปรึกษาตลอดการดำเนินธุรกิจ ต่างจังหวัดสามารถเปิดแฟรนไชส์ได้นะคะ เรามีบริการส่งวัตถุดิบคิดค่าขนส่งตามจริงค่ะ สนใจรายละเอียดแฟรนไชส์ติดต่อที่ Mail: bubbletea.th@hotmail.com Tel: 0818187919 Facebook: www.facebook.com/bubbletea.th มีร้านชานมไข่มุกพร้อมดำเนินธุรกิจขายได้เลย..เรียนทำน้ำปั่น, เปิดร้านชานมไข่มุก สูตรนมสดปั่น, ..


เรียนทำน้ำผลไม้ปั่น สอนสูตรสมูทตี้ รับสอนทำสมูธตี้ส์ คอร์สอบรมทำน้ำปั่น น้ำผักผลไม้แยกกาก เรียนทำสมูทตี้ส์ สอนทำสมูทตี้ น้ำปั่นเพื่อสุขภาพ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ สอนทำน้ำปั่น น้ำผลไม้ปั่น / สมูทตี้ Smoothies & สปาดริงค์ น้ำผักผลไม้เพื่อสุขภาพ ราคาปกติ 3,590 บาท พิเศษเพียง***1,990 บาท*** เท่านั้น (ราคานี้รวม ค่าวัตถุดิบ คู่มือ และอาหารกลางวันแล้วค่ะ) เวลาอบรม 10:30-17:00 น. (ใช้เวล่าอบรม 1 วัน) คุณก็สามารถทำได้อย่างมืออาชีพ ดูตารางอบรม คลิก http://www.trainingfresh.com + เนื่องจาก คุณได้ล..
1,990 บาทจำหน่ายแฟรนไชส์ ไมโลดิบ ชาไข่มุก สมูทตี้ ปังเย็น


สูตรไมโลดิบนมสด มีเมนูมากมาย ปังเย็น ชาไข่มุก สมูทตี้ สอนตั้งแต่ต้มนม ต้มมุก รับประกันหวานมันกว่าใคร เรียนรู้ภายใน 1 วัน สามารถเปิดร้านได้ทันที
29,000 บาทขายแฟรนไชส์ ชาไข่มุก ปังเย็น ไมโลดิบ สูตรนมสด 100..


เมนูมายมาย สูตรนมสด 100 % อาทิเช่น ปังเย็น ชาไข่มุก สมูตตี้ สอนทุกอย่างเป็นภายใน 1 วัน
29,000 บาทชานมไข่มุกTOMMY ICE


Tommy ice ชานมไข่มุก อร่อยอย่างมีระดับเพียงแค่ 40 บาท แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก อร่อย สด สะอาด คุณภาพมากกว่าราคา แฟรนไชส์ ชานม ไข่มุก ไม่ต้องใช้เงินลงทุนมาก ก็สามารถร่วมทำธุรกิจกับเราด้วยระบบแฟรนไชส์ที่ครอบคลุมการจัดหาอุปกรณ์ การจัดส่งวัตถุดิบ ให้คำปรึกษาสำหรับคนที่อยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง สร้างรายได้มากกว่าที่คุณคิด โดยที่เราจัดส่งวัตถุดิบ ได้แก่ ชานม ชาเขียว ชาแดง ทิชชู ม้วนซีนฝาแก้ว และ แก้ว ถึงจุดขาย รวมถึงการแนะนำเทคนิคการขาย การตักเครื่องดื่มชานม ต่างๆ ที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องใช้เวลาฝึกอบรม เพียงคุณมีสถา..ecoway .ให้ร้านค้าฟรี


ใครที่ฝันอยากจะเป็นเจ้าของร้านแฟรนไชส์มีระดับ ที่มีสินค้าอุปโภค บริโภค เครื่องสำอาง อาหารเสริม และผลิตภัณฑ์ชั้นนำต่างๆ จากทั่วโลก กว่า 3,000 รายการ โอกาสนี้มาถึงท่านแล้ว โดย บริษัทอีคอสเวย์ ประเทศไทย ในเครือของ BERJAYA GROUP กลุ่มทุนยักษ์ใหญ่จากมาเลเซีย มาเปิดตลาดในประเทศไทย โดยลงทุนเปิดร้านให้ทุกอย่าง พร้อมทั้งสินค้าดีมีคุณภาพ ในราคาที่ไม่แพงที่มาจากทั่วโลกมากมายกว่า 3,000 รายการ โดยเป้าหมายคือ 2,000 สาขา ทั่วประเทศ ภายใน 5 ปีข้างหน้า ไม่ต้องจ่ายค่าแฟรนไชส์ ไม่ต้องจ่ายค่าตกแต่งร้าน ไม่ต้องจ่ายค่าเช่า , ..
1,000 บาทชาอินเดีย กาแฟเปอร์เซีย แฟรนไชส์


พลาดไม่ได้! ถ้าคุณมีร้านกาแฟอยู่แล้ว ถ้าคุณมีร้านกาแฟอยู่แล้ว เช่น ร้านกาแฟสด ร้านกาแฟโบราณ ร้านกาแฟอินดี้ ร้านชากาแฟเป็น ซุ้ม/รถเข็น/รถมอเตอร์ไซพ่วง ร้านน้ำผลไม้ ร้านน้ำปั่น ร้านเครื่องดื่มต่างๆทุกชนิด ร้านอาหารทุกรูปแบบ หรือ แม้กระทั่งร้านขายของทั่วๆไปที่มีพื้นที่หน้าร้านอยู่แล้ว ฯลฯ ท่านสามารถนำ 5 เมนูไปเพิ่มยอดขายในร้านท่านได้อย่างมีเอกลักษณ์ และไม่เหมือนใครของชาอินเดีย-กาแฟเปอร์เซีย ไปเสริมได้ทันที (ไม่ต้องชำระเงินล่วงหน้า)พร้อมวัตถุดิบใบชา-กาแฟ รวมทำได้ 2,000แก้ว และคู่มือวิธีการทำโดยละเอียด ซึ่งส..