โปรแกรมอพาร์ทเมนท์ , โปรแกรมอพาร์ทเมนทร์ , โปรแกรม..


โปรแกรมอพาร์ทเมนท์ , โปรแกรมอพาร์ทเมนทร์ , โปรแกรมห้องเช่า , โปรแกรมหอพัก , โปรแกรมบริหารงานอพาร์ทเมนท์ คุณสมบัติโปรแกรมอพาร์ทเมนท์ ห้องเช่า หอพัก คอร์ท http://www.aristosoft.org/apartment/index.html หรือ http://www.aristo.in.th/apartment/index.html @ สามารถเก็บทะเบียนห้องพัก ห้องเช่าได้ไม่จำกัดจำนวน @ สามารถเก็บทะเบียนผู้เช่าที่มาเข้าพัก และสามารถเก็บภาพ หรือ รูปสแกนบัตรประชาชนได้ @ สามารถใส่ชื่อ เลขที่บัตรประชาชน และเบอร์โทรศัพท์ ของผู้ร่วมพักในห้องนั้นๆ ได้อีก 3 คน @ สามารถบันทึกเลขที่คีย์การ์ด / วันท..
1,200 บาทโปรแกรมขายหน้าร้าน โปรแกรมร้านอาหาร เครื่องพิมพ์ใบ..


โปรแกรมขายหน้าร้าน โปรแกรมร้านอาหาร สต๊อกสินค้า รายรับรายจ่าย ที่จะช่วยให้ท่านสะดวกสบายในการดูแลบริหารธุรกิจพร้อมทั้งสามารถดูยอดสรุปรายรับ-รายจ่าย กำไรขาดทุนแต่ละวันที่ขายออกไปโปรแกรมใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากไม่ซับซ้อนเหมือนโปรแกรมเจ้าอื่นๆพนักงานใช้งานเข้าใจง่ายมีคู่มือให้ดูในโปรแกรมพร้อม และยังมีอุปกรณ์ Hardware อุปกรณ์ POS เอาไว้รองรับธุรกิจหลายๆ ด้าน พร้อมดูแลตลอดอายุการใช้งาน และรับวางระบบเครือข่าย รับจัดหาประกอบอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cwcsoft.com ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ห..โปรแกรมบริหารงาน SME Prima SmartSME5.5 เป็นโปรแกรม..


โปรแกรมบริหารงาน SME Prima SmartSME5.5 เป็นโปรแกรมบริหารงานขายสินค้า มีระบบหน้าร้าน พร้อมปุ่มขายด่วนใส่รูปภาพได้ และระบบหลังร้าน พร้อมด้วยระบบ STOCK สินค้าที่ปรับอัตโนมัติทันทีเมื่อมีการนำเข้า หรือจำหน่ายออกไป ขายแบบระบุ Lot หรือ S/N ได้ โชว์รูปสินค้าได้ ใช้ได้ทั้งระบบภาษีเหมาจ่าย หรือระบบภาษีมูลค่าเพิ่มทั้ง 7% และภาษี 0% การคิดภาษีแบบรวม VAT ในตัวแล้ว หรือ ยังไม่รวม VAT มีระบบการวางบิล เก็บเงิน ระบบวิเคราะห์การขาย และรายงานต่าง ๆ มากมาย สามารถพิมพ์ Barcode รหัส Ean 13 รหัส Code128 ติดกับสินค้าได้เองทันที แ..
1,177 บาทขายโปรแกรมเก็บข้อมูลประกันรถ ชั้น 1,2,3,4,5 ,เบ็ดเ..


ขายโปรแกรมเก็บข้อมูลประกันรถ ชั้น 1,2,3,4,5,พรบ.,เบ็ดเตล็ด - เก็บข้อมูลลูกค้าซื้อประกัน ชำระเป็นเงินสดหรือผ่อนชำระเป็นรายงวดได้ - พิมพ์ใบรับทำประกันภัย - ระบบใบเสนอราคา เปรียบเทียบราคา3บริษัทได้ - ทำประกันได้หลายบริษัทประกันภัย - เก็บข้อมูล พรบ.และ พิมพ์ลงแบบฟอร์มได้ - พร้อมสรุปรายงานต่าง ๆ มากมาย (เช่นรายงานสรุปลูกค้าที่หมดอายุประจำเดือนที่ต้องการ, ออกจดหมายแจ้งเตือนต่ออายุ) - ค้นหาข้อมูลลูกค้าได้ เช่น เลขที่กรมธรรม์, ชื่อผู้เอาประกัน,เลขทะเบียน, เลขตัวถัง - เหมาะสำหรับตัวแทนหรือนายหน้าประกันวินาศภ..
2,000 บาทโปรแกรมเก็บข้อมูล รายรับ-รายจ่าย เพียง 500บาท ขอ D..


โปรแกรมเก็บข้อมูล รายรับ-รายจ่าย คุณสมบัติการทำงานของโปรแกรม * บันทึกรายการรายรับ * บันทึกรายการรายจ่าย * สรปุรายงานโดยเลือกช่วงเวลาที่ต้องการได้ - สรุปรายงานรายรับ - สรุปรายงานรายจ่าย - สรุปรายงานรายรับรายจ่าย /แยกตามโครงการ - สรุปกำไร * กำหนดโครงการได้ไม่จำกัด * ตั้งหมวดรายได้/ค่าใช้จ่ายได้ * ตั้งรายการ รายได้/ค่าใช้จ่ายได้ ราคาเพียง 500 บาท ดูรายละเอียดหน้าจอโปรแกรมได้ที่ http://access.crtrading.net/e-learning/e-learning1-1.aspx?id=2 เว็บไซต์หลัก : http://access...
500 บาทขายโปรแกรออกภาษี ก, ข , ค (พิมพ์ลง A4) สำหรับปั้มน..


ขายโปรแกรมออกภาษี ก, ข , ค (พิมพ์ลง A4) สำหรับปั้มน้ำมัน 2,000.00บาท คุณสมบัติ •บันทึก ยอดขายน้ำมัน/รายการนำมันถังใต้ดินประจำวัน (แก้ไขรายการได้) •พิมพ์ ภาษีส่วน ก ข ค ได้ (ขนาด A4) •ข้อมูลภาษี ข และ ค ดึงข้อมูลมาอัตโนมัติ •กำหนดหน้าจ่ายและมือจ่ายได้ ตามจำนวนที่ต้องการ •โปรแกรมใช้ได้ 7 ชนิดน้ำมัน •ใช้งานได้ทั้ง ปั้ม ปตท. , เอสโซ ฯลฯ บริการปรับปรุงโปรแกรมเพิ่มเติมให้ใช้ได้ตามต้องการ ดูรายละเอียดหน้าจอโปรแกรมได้ที่ http://access.crtrading.net/e-learning/e-learning1-1.aspx?id=5 เว็บไซต์หลัก : http://a..
2,000 บาทพอเพียง สมุดโน้ตกึ่งแฟ้มควบคุมรายรับ รายจ่ายที่มีง..


พอเพียงเป็นสมุดกึ่งแฟ้มที่ออกแบบมาโดยนักออกแบบเพื่อมีจุดประสงค์ในการแก้ไขปัญหาในชีวิตประจำวันอย่างเรียบง่าย โดยสมุดเล่มนี้ มีซองสำหรับรวบรวบสลิปค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เช่นใบเสร็จค่าน้ำ ไฟฟ้า บ้าน รถ และอื่นๆ และค่าใช้จ่ายต่างๆตลอด ทั้ง 12 เดือน มีหน้าสำหรับจดบันทึกบัญชีรายรับรายจ่ายที่เข้าใจง่าย ในแต่ละเดือน (มกราคม-ธันวาคม) มีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก สนใจสินค้า เข้าไปดูและอุดหนุนกันที่ www.eakastudio.com ครับ
175 บาทโปรแกรมบริหารธุรกิจ ซอฟแวร์เพื่อคนไทย ระบบหนังสือเ..


ข้อมูลเทดนิคระบบร้านหนังสือ พิมพ์ อีเมล์ ระบบมีการทำงาน ลักษณะรูปแบบระบบการบริหารร้านหนังสือเช่า จากทั่วประเทศ ตามการใช้จริงตาม ภูมิภาค 1. เช่าก่อน/เก็บเงินค่าเช่าค่าปรับเมื่อนำหนังสือมาคืน 2. ชำระล่วงหน้า1วัน/ปรับตามจำนวนวันเช่าเมื่อนำหนังสือมาคืน 3. ชำระล่วงหน้า1วัน/กำหนดวันให้ยืมได้/ปรับตามจำนวนวันเช่าที่เกินกำหนดเมื่อ นำหนังสือมาคืน 4. ชำระล่วงหน้า1วัน/กำหนดวันให้ยืมได้/ปรับตามจำนวนวันเช่าที่เกินกำหนด/ ปรับจากราคาค่าเช่าปรับอีก1เรทที่กำหนดไว้เมื่อนำหนังสือมาคืน(มีค่าเช่า 2 ราคา ราคาตอนยืม / ราค..
4,000 บาทเปิดร้านไปรษณีย์เอกชนไม่เสียค่าแฟรนไชน์ พร้อมอบรมก..


เปิดร้านไปรษณีย์เอกชน พร้อมธุรกิจเสริม ระบบออนไลน์ ไม่เสียค่าแฟรนไชน์ เปิดร้านไปรษณีย์เอกชน+ถ่ายรูปด่วนตันทุนโหลละ 4 บาท + อบรมการชำระค่าบริการและโอนเงินในReal time . ร้านไปรษณีย์เอกชน สำหรับ ทุกท่านที่อยากจะเริ่มต้นหาธุรกิจ ให้กับตัวเองและครอบครัว หรือสนใจจะเพิ่มธุรกิจใหม่ๆ ให้กับกิจการของท่าน ดังนี้ ธุรกิจบริการไปรษณีย์เอกชน ศูนย์อัดรูปภาพดิจิตอล บริการถ่ายร..
12,000 บาท