NEW! เทรนดใหม่ในการตกแต่งออฟฟิศ เพื่อบรรยากาศที่ดี..


Q : Wall sticker คืออะไร ? A : Wall sticker หรือสติ๊กเกอร์ติดผนังคือรูปแบบการตก แต่งบ้าน ผนัง หรือมุมต่างๆ ให้มีชีวิตชีวาขึ้น รูปแบบใหม่ โดยมีวิวัฒนาการต่อจากวอลเปเปอร์ ก่อนหน้านี้เราตก แต่งผนังด้วยการทาสีหรือติดวอลเปเปอร์ หากจะวาดลวดลายต่างๆ ลงไปก็ใช้สีพู่กันหรือสีสเปรย์ ซึ่งเป็นงานที่ต้องใช้ฝีมือมาก ต่อมามีการพัฒนา สติ๊กเกอร์สำหรับติดผนังหรือ Wall Sticker จึงทำให้การตก แต่งบ้านเป็นเรื่องที่ง่ายและสวยเหมือนมืออาชีพ ร้าน sogoodstickers นำเข้าสินค้าทั้งที่ผลิตจากโรงงานและจากสตูดิโอของ แต่ละประเทศแตกต่าง..
190 บาทขาย ม.เศรษฐสิริ วงแหวน-รามอินทรา หลังมุมใน ปรับปรุ..


ใครชอบบ้านพร้อม ๆ อยากแต่งเองตาม Style หลังนี้เลยค่ะ ใหม่ เหมือนเพิ่งรับส่งมอบจากแสนสิริ หลังมุมใน ใหม่กิ๊บ ม.เศรษฐสิริ วงแหวน-รามอินทรา - ม.เศรษฐสิริ วงแหวน - รามอินทรา - เนื้อที่ 79.5 ตรว. - หลังมุมใน ส่วนตั๊ว ส่วนตัว - มีสวน ส่วนตัว ใหญ่มาก ร่มรื่นมาก ๆๆๆ - ปรับปรุงใหม่ เข้าอยู่ได้เลย Decorate ได้ตามชอบใจ - ฟังก์ชั่นบ้านเยี่ยม จัดง่าย ใช้งานได้จริง - เน้นความโปร่ง โล่ง โถงล่าง Adapt ใช้งานได้หลากหลาย - สร้างมุมเรียบหรูดูดี หรือ เก่ไก๋ ได้ทั่วบ้านจริง ๆ - มีบริเวณเหลือรอบ รองรับต่อเติม หรือจัดสวนสว..
9,450,000 บาทขายทาวน์เฮ้าส์ นันทิชา 4 บางกรวย-ไทรน้อย นนทบุรี 1..


ขายทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ม.นันทิชา 4 สภาพต่อเติมครัวและตกแต่งใหม่ จ.นนทบุรี ราคา 990,000 บาท ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น 16 ตารางวา, 2 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, ต่อเติมห้องครัวแบบทำช่องระบายอากาศและมีประตูปิดห้องครัวเพื่อไม่ให้กลิ่นควันเข้าห้องอื่นๆ ทาสีใหม่ทั้งหลัง สวย พื้นล่างเป็นหินอ่อน พื้นบนเป็นไม้ปาร์เก้ มีมุ้งลวดเหล็กดัด พร้อมเข้าอยู่ ในหมู่บ้านนันทิชา 4 ตรงข้ามสถานีโรงไฟฟ้าย่อยไทรน้อย จุดเด่นคมนาคม: มีรถเมล์, รถสองแถวจากตลาดบางบัวทอง, รถตู้ 2 สาย จากพาต้าปิ่นเกล้า และ จากเดอะมอลล์งามวงศ์วาน, รถไฟฟ้าสายสีม่วงบางใหญ่-..
990,000 บาทรับเหมาถมดิน รับถมที่ บดอัด ทำถนน จัดสวน ปลูกหญ้าร..


รับเหมาถมดิน รับถมที่ บดอัด ทำถนน จัดสวน ปลูกหญ้ารับทุบรื้อถอน อาคาร สะพาน โกดัง โครงสร้างเหล็ก รับซื้อบ้านไม้เก่า โกดัง รับถมที่ สนใจโทร.086-5568462 ปรัชญา PDJ Contruction Group พีดีเจ คอนสตรั๊คชั่น กรุ๊ป รับเหมาถมที่ ถมที่ สนใจโทร.086-5568462 ปรัชญา รับ ถมดิน ถมที่ ถมที่ดิน เหมาถมดิน เหมาถมที่ ถมทราย ถมหิน ถมเศษอิฐหัก ถมเศษขี้ปูน รับถมด้วยวัสดุทุกชนิด รับถมดิน รับถมที่ดิน รับเหมาถมที่ ประสบการณ์ในการถม 30 ปี มีเครื่องจักร แมคโคร แผ่นเหล็ก พร้อมปฎิบัติงาน ทุกพื้นที่ทั้งขนาดเล็ก และ ใหญ่ ที่แอ่งน้ำ เสริมที่..
200 บาทขายส่งดินปลูกต้นไม้ รับเหมาถมที่ รับเหมาถมดิน ขายด..


ขายส่งดินปลูกต้นไม้ รับเหมาถมที่ รับเหมาถมดิน ขายดินปลูกต้นไม้ ขายหน้าดินปลูกต้นไม้ 0808356011 ดินปลูกต้นไม้ รับเหมาถมดิน ขายหน้าดินจัดสวน รับถมดินปลูก ต้นไม้ ขายหน้าดิน ถมดินจัดสวน ดินดำ ดินร่วน ถมที่ ถมหินคลุก ลูกรัง ถมดินจัดสวน ปูบล๊อกตัวหนอน ขายหน้าดินปลูกต้นไม้ ขายหน้าดิน ดินดำ ดินร่วน ขายส่งดินปลูกต้นไม้ ปลูกหญ้า รับเหมาถมดิน ถมที่ ขายหน้าดินปลูกต้นไม้ ขายหน้าดิน ดินดำ ดินร่วน ขายส่งดินปลูกต้นไม้ ปลูกหญ้า รับเหมาถมดิน ถมที่ ราคา : 380 PDJcontructionGROUP เบอร์โทรศัพท์ : 0808356011 0808353..
380 บาทขายหน้าดินปลูกต้นไม้ ขายหน้าดิน ขายดินปลูกต้นไม้ ด..


ขายหน้าดินปลูกต้นไม้ 0863207496 ขายหน้าดิน ขายดินปลุกต้นไม้ ดินดำ ดินร่วน ขายส่งดินปลูกต้นไม้ ปลูกหญ้า รับเหมาถมดิน ถมที่ ถมหินคลุก ลูกรัง ถมดินจัดสวน 0808356011 0803016976 0863207496 0865568462 ขายดิน ขายดินปลูกต้นไม้ รับปลูกหญ้า ขายหน้าดิน ขายทราย รับเหมาถมดิน รับเหมาถมที่ รับถมที่ 0865568462 pdentortermban@hotmail.com ขายหน้าดิน ดินปลูกต้นไม้ ขายหน้าดิน ขายทราย รับเหมาถมดิน รับเหมาถมที่ รับถมที่ 080-8356011 086-5568462 หน้าดินดำ คือ ผิวหน้าดิน มีลักษณะร่วน ซึ่งจะมีแร่ธาตุที่พืชต้องการ เป็นดินดำคุณภาพ..
350 บาทขายทาวน์เฮ้าส์ ขายด่วนๆ ราคาถูกสุดๆ ทาวน์เฮ้าส์ 2 ..


ขายด่วนๆ ราคาถูกสุดๆ ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น หมู่บ้าน The Exclusive 23.5 ตร.ว. บ้านสวย พร้อมอยู่ ขายทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น หมู่บ้าน The Exclusive 23.5 ตร.ว. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ซ.เฉลิมพระเกียรติ72 การเดินทางสะดวกมากครับ อยู่ใกล้ทางด่วนทั้งจุดขึ้นจุดลง บ้านหลังนี้อยู่ถนนเมนหลักของหมู่บ้านเลยครับ ทำให้เนื้อที่ของบ้านหลังนี้จะใหญ่กว่า บ้านที่อยู่ในซอยย่อยของหมู่บ้าน ซึ่งบ้านหลังนี้มีหน้าบ้านกว้าง 5 เมตรครับ ภายในบ้านมีการทาสี ตกแต่ง ต่อเติมใหม่ด้วยครับ เรียกได้ว่าสวย พร้อมอยู่เลยครับ ราคาแบบนี้หาไม่ได้จริงๆครับ พอด..
2,400,000 บาททาสีหลังคา/พ่นสีหลังคาบ้าน ปรึกษาวิศวกร 090-116319..


ทาสีหลังคา พ่นสีหลังคา บ้านให้ดูใหม่และสวย ด้วยช่างหลังคาโดยตรง บริการให้คำปรึกษางาน พ่นสีหลังคา ทาสีหลังคาบ้าน ให้สวยมากขึ้น เทคนิคและความชํานาญ ในด้านงาน ทาสีหลังคา พ่นสีหลังคา งานพ่นสะฉนวนสะท้อนความร้อนให้กับโรงงาน จะเป็นตัวเลือกให้ท่านได้หลังคาที่พ่นสีแล้วได้คุณภาพ การทาสีหลังคา จะต้องทำงานล้างหลังคาให้สะอาดเป็นหลัก รวมกับวิธีการการทำงาน รับทาสีหลังคา พ่นสีหลังคา ทำสีหลังคาใหม่ เปลี่ยนสีหลังคาบ้าน หลังเก่า หรือสีหลังคาไม่ถูกใจ ปรึกษา เราได้ ด้วยทีมงานวิศวกร บริการงาน ทาสีหลังคา ทั่งประเทศ หจก พิมาย..รับทำความสะอาดบ้านพัทยา,รับดูแลบ้าน ดูแลสวน รับตัด..


ชยพล โฮมเซอร์วิส Home care service, Garden Care, Maid ด้วยประสบการณ์ และการบริการแบบมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กระดับบ้านส่วนตัว หรืองานใหญ่ระดับหมู่บ้าน โครงการ โรงงาน เรามีทีมงานบริการท่านอย่างเหมาะสม ด้วยเรามีบริการต่างๆดังนี้ ๐ บริการงาน ดูแลสวน รับตัดหญ้าโครงการ รับจัดสวนโครงการ (Garden Service / Monthly & Yearly) http://chayapolhomeservice.com/ ๐ รับทำความสะอาดบ้าน พัทยา - รับทำความสะอาดบ้าน - รับทำความสะอาดคอนโด - รับทำความสะอาดโรงงาน - รับทำความสะอาดบ้านพักตากอากาศ - รับทำความสะอาดสำนั..ด่วน! เซ้งร้านนวด 150,000 บาท หลังราม ใกล้ ABAC อุ..


ด่วน! เซ้งร้านนวด 150,000 บาท หลังราม ใกล้ ABAC อุปกรณ์ครบ พร้อมดำเนินกิจการต่อได้ทันที แต่จำใจเซ้งเพราะขาดพนักงานนวด เซ้งร้านนวด สามเตียง สองโต๊ะ หนึ่งเตียงสปา ยอมขายขาดทุน อุปกรณ์การนวดครบครันทุกอย่าง เซ้งแล้วเริ่มกิจการต่อได้ทันที ตัวร้านตกแต่งสวย ทาสีใหม่ และสะอาดมาก ติดม่านอย่างดี แบบรูดติดเพดาน พื้นยกระดับ ปูหญ้าเทียม มีแอร์ เค้าเตอร์ สั่งทำอย่างดี เครื่องซักผ้าแบบฝาหน้ามือหนึ่ง ตู้เย็น กาน้ำร้อน พัดลมติดฝาผนังมือหนึ่ง ห้องน้ำสะอาด มีห้องนอนเล็กหนึ่งห้องในร้าน สามารถอยู่อาศัยที่ร้านได้ ผู้ให้เช่าอน..
150,000 บาทห้องนอนใหม่


ห้องนอนใหม่ บ้านหลังใหม่ แน่นอนค่ะ ว่าจะต้องมีเฟอร์นิเจอร์ใหม่ ที่จะนำมาประดับตกแต่งให้บ้าน มีความสวยงามเช่นเดียวกับบ้านของผู้เขียน ที่เพิ่งสร้างเสร็จได้ไม่นาน บ้านของผู้เขียนเป็นบ้านชั้นเดียว มีทั้งหมด 5ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 4ห้องแรก เป็นห้องนอนของสมาชิกในบ้าน ที่พ่อกับแม่นั้นอนุญาตให้เราตกแต่งห้องได้ในแบบที่เราต้องการ เอาละค่ะวันนี้เลยจะเริ่มกันที่ห้องนอน ที่เป็นที่นอน ของผู้เขียนก่อนเลยนะค่ะ ห้องนอนของผู้เขียน เป็นห้องที่อยู่ติดกับส่วนของหลังบ้าน ใกล้กับห้องครัว ห้องนอนที่เป็นที่นอน ของผู้เขียนแน่นอน..ที่นอน รับบอลโลก


ที่นอน รับบอลโลก เนื่องจากบอลโลก ปีนี้กำลังมาแรงแซงทุกทางโค้งเลยก็ว่าได้ สำหรับเทศกาลสำคัยอย่างนี้ เพราะซะนั้น เราผู้ที่เกิดมาเป็นแฟนฟุตบอลเข้าเส้นเลือก จำจะต้อง หาอะไร มาแสดงออกให้เห็นว่าเรารัก ทีมโปรดของเรา ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ เป็นคำพุด ของเพื่อนรักของดิฉันเอง ที่บอกว่าจะต้องเปลี่ยนห้องอันน้อยนิด ให้เข้ากับฟุตบอลโลก ดิฉันก้เลยแนะนำไปว่า แกไม่ลอง เปลี่ยน ทาสีห้องใหม่ละ เพื่อดิฉันก็บอกเลยว่าทำไม่ได้ มันเป็นสัญญาทางหอ งั้นดิฉันก็เลยเสนอไอเดียใหม่ โดยบอกว่า ให้เปลี่ยน ผ้าปูที่นอนใหม่ ปลอกหมอนใหม่ ผ้าห..ขายบ้านเดี่ยว เมืองทองธานี โครงการ 2 ปากเกร็ด 248..


บ้านเดี่ยวเมืองทองธานี โครงการ 2 ขายบ้านเดี่ยวเมืองทองธานี โครงการ 2 ซอย 11 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงบางพูด เขตปากเกร็ด จ.นนทบุรี เนื้อที่ 248 ตรว. เนื้อที่ใช้สอย 320 ตรม., มี 5 ห้องนอน, 3 ห้องกิจกรรม, 1 ห้องแม่บ้าน, 2 ห้องครัว, 4 ห้องน้ำ, สามารถจอดรถได้ 6 คัน และเครื่องปรับอากาศ 3 เครื่อง บ้านเดี่ยว 2 ชั้น บ้านหันหน้าไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ สไตส์โพสท์โมเดรินท์ สามารถแบ่งพื้นที่ใช้สอยในตัวบ้านได้ออกเป็น2ส่วน แยกเป็นโซนพักผ่อนสำหรับครอบครัว และแบ่งเป็นโซนออฟฟิศ ที่พักแม่บ้านจัดไว้อยู่ด้านนอกตัวบ้านหลังใหญ่ เพื่..
19,500,000 บาทขายบ้านเดี่ยว L&H มัณฑนา ธนบุรีรมย์ ถ.ประชาอุทิศ ก..


รายละเอียด : - บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 101.2 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 217 ตรม. สภาพดี ไม่โทรม ติดถนนใหญ่ภายในโครงการ สนามกว้าง ร่มรื่น ภายในสะอาด ดูแลรักษาตลอดฉีดปลวกทุกปี พร้อมเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวสวยทันสมัย สภาพบ้านเดิมๆ บิวท์อินบางส่วน ไม่รกเลอะเทอะ - ชั้น1 พื้นหินอ่อนสีครีมชมพู, ห้องรับแขกพร้อมแอร์, ห้องอาหาร, ห้องครัว, ห้องน้ำ, ห้องเก็บของ, มุ้งลวดและเหล็กดัด - ชั้น2 พื้นปาร์เก้, 1ห้องนอนใหญ่พร้อมแอร์+ห้องน้ำในตัว, 2ห้องนอนเล็กมาตรฐานพร้อมแอร์, ห้องน้ำ, มุ้งลวดและเหล็กดัด - ตู้เสื้อผ้า Built-In ไม้สักแท้ประตูบา..
5,500,000 บาทใช้สีเขียวเพิ่มความร่มรื่นร่มเย็นให้ตัวบ้าน


ในช่วงเวลาแรกที่ได้ยินคำว่าสีเขียว อาจจะทำให้เรานึกถึงความร่มรื่น ร่มเย็น และเป็นสีสันที่มีความอบอุ่นเป็นมิตร หลายองค์กรในโลกใช้สีนี้แทนความรู้สึกห่วงใยและรักโลก การประหยัดพลังงาน และอะไรก็ตามแทนมุมมองในด้านบวก นักออกแบบบ้านรุ่นใหม่ๆยังให้ความสนใจและเห็นถึงความสำคัญของการใช้สีเขียวในการตกแต่งบ้านมากกว่าแต่ก่อน ซึ่งเป็นสีที่ถูกใจใครหลายๆคนเพราะเห็นแล้วรู้สึกสบายตา สบายใจ เมื่อก้าวเข้ามาในบ้านที่ร่มรื่นไปด้วยพรรณไม้ เพราะสีแต่ละสีก็มีผลต่อความรู้สึกด้วยเช่นกัน เชื่อเถอะว่าบ้านหลังไหนที่มีสีเขียวสวยสะดุดตา ไ..หมูจิ๋วแกะสลักด้วยไม้


เป็นงานไม้แกะสลักทั้งตัว และออกแบบสวยงาม ทุกชิ้นทำด้วยมือค่ะ เหมาะเป็นที่จะเป็นของฝาก ซึ่งตามความเชื่อของจีน \\\\\\\"หมู\\\\\\\" เป็นสัญลักษณ์ของการมีโชคและความอุดมสมบูรณ์ เป็นตัวแทนสื่อถึงความเป็นสิริมงคลต่างๆ การนำหมูมาตั้งไว้ในบ้านหรือที่ทำงานจึงถือเป็นการเสริมสิริมงคล สามารถประยุกต์ใช้เป็นพวกกุจแจได้ค่ะโดยซื้อห่วงเจาะและสายคล้องค่ะ การออกแบบมี สามแบบ แต่ล่ะแบบสวยเป็นเอกลักษ์ค่ะ ขนาดหมู 1.2*2.2 cm แบบที่1 หมูใส่กางเกง ราคาตัวล่ะ 25 บาทค่ะ แบบที่2 หมูทาสีทั้งตัว ราคาตัวล่ะ 30 บาทค่ะ แบบที่3 หมูมีปีก ราคา..
25 บาทบ้านสวย นนทบุรี ทำเลดี กำลังจะมีรถไฟฟ้า


\\\"บ้านสวย ทรัพย์สินคุ้มค่า\\\" บ้านสวยพร้อมอยู่ ย่านนนทบุรี ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น หมู่บ้านบางใหญ่ ติดถนนกาญจนาภิเษก ห่างสถานีรถไฟฟ้าเพียง 5 นาที เนื้อที่ 16 ตารางวา 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นบนกระเบื้อง พื้นล่างแกรนิตโต้ เหล็กดัด มุ้งลวด ปั๊มน้ำ แทงค์น้ำ เปลี่ยนฝ้าใหม่ทั้งหมด ทาสีใหม่ TOA ห้องน้ำชั้นบนและล่างปูกระเบื้องใหม่หมด พร้อมอยู่ รีบด่วนถ้ารถไฟฟ้าเสร็จราคาแบบนี้คงหาไม่ได้ การเดินทางสะดวก โครงการติดถนน รถตู้ รถเมล์ ผ่านโครงการสะดวก ตอนนี้ เซ็นทรัล WESTGATE กำลังเริ่มก่อสร้าง มีอนาคตแน่นอนครับ สนใจนัดชม ต..
1,290,000 บาทบ้่านสุนัขสวย ขนาด 100x120 มีสินค้าพร้อมขายโทร 089..


ขนาด กว้าง 100 ลึก 120 สูง 140 ซม. บ้านสุนัขหล้งนี้ ทำด้วยความปราณีตอย่างมาก ดูจากการทำฝาผนังบ้าน เราใช้วิธีเดียวกับทำบ้านคน คือ ตีซ้อนเกล็ด เพล่มุม 45องศา ที่ช่างที่ไม่ชำนาญแล้ว จะเข้ามุมนี้ไมได้ ไม่ใช่เอาแผ่นสมาร์บอร์ดมา แล้วตัดเป็นแผ่นเท่าผนังบ้านแล้วตียึดเป็นผนัง เราทำงานเน้นที่ความปราณีตเป็นอันดับหนึ่ง บ้านุนัขดีไซด์สวยๆ รูปแบบเรียบง่าย เน้นให้สามารถนำไปใช้ได้กับทุกที่ บ้านสุนัขหล้งนี้เราเลือกใช้วัสดุเกรดสูง โดยคำนึงถึงการนำไปใช้อันดับหนึ่ง และความสวยงามควบคูกันไป โครงสร้างบ้านทั้งหมด เราเลื..
19,000 บาทHVLP เทคโนโลยีสีบ้านล่าสุด


EasyPainter HVLP System ออกแบบด้วยเทคโนโลยีด้วยระบบ HVLP (High Volume Low Pressure) ระบบนี้คือ ปริมาณสูง แรงดันอากาศต่ำ จึงทำให้สีไม่ฟุ้งเกินไป และประหยัดสีมากขึ้น EasyPainter ออกแบบด้วยเทคโนโลยีเครื่องพ่นสีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของEasyPainter ทำให้การพ่นเป็นเรื่องง่าย สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบหัวพ่นได้ 3 แบบ (แนวตั้ง แนวนอน แนวทะแยง) ทั้งสามารถควบคุมการพ่นสีได้ตามความต้องการในการพ่นสีแต่ละครั้ง เครื่องพ่นสีบ้าน Easy Painter ระบบ HVLP ใช้พ่นสีน้ำ สีน้ำมันหรือวัสดุที่ต้องการได้ดั่งใจใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว..ขายคอนโดใหม่ พระราม2 กรุงเทพ 79 ตร.ม. 2 ห้องนอน 1 ..


คอนโดชัยกูลทาวเวอร์ ชั้น7 ห้องขนาด 79 ตรม. 2ห้องนอน 1ห้องรับแขก ห้องใหญ่-บรรยากาศดี-น่าอยู่มาก ภายในห้อง เป็นห้องชุดขนาดใหญ่2ห้องนอน1ห้องรักแขก ปูพื้นกระเบื้องอย่างดี ตกแต่งทาสีขาวตัดขอบครีม พร้อมห้องน้ำขนาดกลาง วิวสวย บรรยากาศดี ลมพัดเย็นสบาย ภายในโครงการ เป็นโครงการขนาดใหญ่ 1อาคาร มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ลาดจอดรถ4ชั้น ลิฟท์ 3ตัว กล้องวงจรปิด รปภ.24ชั่วโมง สถานที่ตั้ง ทำเลดีมาก เข้าซอยเพียง50m ถนนกว้าง เดินทางสะดวก ใกล้ จุดขึ้นลงทางด่วน เซ็นทรัลพระราม2 บิ๊กซีพระราม2 ขายเพียง 1,150,000 บาท (ราคารวมค..
1,150,000 บาทเที่ยวหลวงพระบาง วังเวียง เวียงจันทร์ เพียงท่านล..


หลวงพระบาง เยือนถิ่นลาวเหนือ หลวงพระบาง วังเวียง เวียงจันทร์ ชมธรรมชาติตลอดเส้นทาง ชมวัฒนธรรมที่เป็นมรดกโลก เส้นทางสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสวยงามทางธรรมชาติ ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม. ท่านละ 9,500 บาท วันแรก : กรุงเทพฯ-หนองคาย 19.00น. คณะพร้อมกัน ณ จุดนัดหมาย ปั๊ม ปตท. วิภาวดี พบเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกในการจัดเก็บสัมภาระขึ้นรถ ตู้ VIP เดินทางสู่จังหวัดหนองคาย บริการอาหารว่างและเครื่องดื่มบนรถ..
9,500 บาทงานฝ้า / งานสี / หลังคา ฉนวนกันความร้อน


High Rich Company ยินดี ให้บริการ ที่ปรึกษาในเรื่องการทาสี ซ่อมบำรุง ปรับปรุง ต่อเติม รวมถึง งานสร้าง ด้วยความเป็นกันเอง เน้นแก้ปัญหาคำนึงถึงความสะดวกและประหยัดเพื่อง่ายต่อการตัดสินใจ ของลูกค้าเป็นสำคัญ มีการประเมินราคา คิดราคาจริง อิงราคากลางตลาด ราคาไม่โดดให้ความยุติธรรมกับลูกค้า ดูหน้างานและวิเคราะห์ปัญหาอย่างใกล้ชิด ก่อนการเริ่มงาน ด้วยประสบการณ์จากวิศวกรและทีมช่างที่ชำนาญ เราได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของบ้าน เจ้าของอาคาร และเจ้าของโครงการชั้นนำเสมอมา ด้วยความภาคภูมิใจในคุณภาพผลงาน หลายร้อย แห่งของเรา เ..ขายทาวน์เฮ้าส์หลังมุม หน้ากว้าง 9 เมตร ที่ดิน 29...


ขายทาวน์เฮ้าส์หลังมุม หน้ากว้าง 9 เมตร ที่ดิน 29.5 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 132 ตร.ม. หมู่บ้านวรางกูลรังสิต คลอง 3 ลำลูกกา ปทุมธานี แปลงหลังมุม ประตู-หน้าต่างเยอะเพื่อรับอากาศและลมดีจากสวนสวยด้านข้าง พร้อมติดกันสาดรอบบ้าน กันแดดกันฝน ประตู-หน้าต่าง ติดเหล็กดัด, มุ้งลวด, ม่านพร้อม ยกให้หมด ปูพื้นกระเบื้องทั้งชั้นบน-ล่าง ขนาด 12x12" ไร้ปัญหาปาร์เก้ลอกรอนหรือปลวก ลงต้นไม้ใหญ่มานานร่วม 10 ปี ต้นมะม่วง, โมก, ลีลาวดี ฯลฯ ยกให้หมด ปูฉนวนกันความร้อนตราช้างใต้หลังคาห้องเย็นแอร์ไม่ทำงานหนัก ครัวบิวอินและเคาร์เตอร์..
1,700,000 บาทวอลเปเปอร์ติดผนัง ราคาส่ง เริ่มต้น 54 บาท ถูกและคุ..


วอลเปเปอร์ติดผนัง เริ่มต้น54 บาท ไวนิลส์เกรดA ถูกและคุณภาพดีที่สุด โทร 0847414232 วอลเปเปอร์ติดผนัง Wallpaper ราคาส่ง ทางร้าน CDCDECOR จัดโปรโมชั่นออกจำหน่าย วอลเปเปอร์ติดผนังบ้าน ในราคาส่ง เพื่อให้ลูกค้าได้แต่งบ้านสวยๆ ด้วยงบประมาณ และราคาที่ไม่แพงประหยัด แต่ได้วอลเปเปอร์เกรดA สวยงามและคุณภาพดี บ้านสวยงามตามรูปแบบที่คุณต้องการ ในงบประมาณที่ประหยัด อย่าลังเลที่จะสอบถาม แล้วจะรู้ว่าCDCWALLPAPER ราคาถูกจริงๆ ถูกและดีมีที่นี่ ! ทางร้านจัดสิ้นค้าทั้งหมด ขายในราคาส่ง และราคาเซลล์ เรามีทีมช่างที่มา..
54 บาทวอลเปเปอร์ติดผนัง เริ่มต้น 54 บาท ไวนิลส์เกรดA ถูก..


วอลเปเปอร์ติดผนัง เริ่มต้น54 บาท ไวนิลส์เกรดA ถูกและคุณภาพดีที่สุด โทร 0847414232 วอลเปเปอร์ติดผนัง Wallpaper ราคาส่ง ทางร้าน CDCDECOR จัดโปรโมชั่นออกจำหน่าย วอลเปเปอร์ติดผนังบ้าน ในราคาส่ง เพื่อให้ลูกค้าได้แต่งบ้านสวยๆ ด้วยงบประมาณ และราคาที่ไม่แพงประหยัด แต่ได้วอลเปเปอร์เกรดA สวยงามและคุณภาพดี บ้านสวยงามตามรูปแบบที่คุณต้องการ ในงบประมาณที่ประหยัด อย่าลังเลที่จะสอบถาม แล้วจะรู้ว่าCDCWALLPAPER ราคาถูกจริงๆ ถูกและดีมีที่นี่ ! ทางร้านจัดสิ้นค้าทั้งหมด ขายในราคาส่ง และราคาเซลล์ เรามีทีมช่างที่มา..
54 บาทขายทาวน์เฮ้าส์ อยู่เจริญโครงการ1 สนามบินดอนเมือง ก..


ทำเลดีมาก++ หายากแน่นอน++ บ้านซอยนี้++ แบบนี้ มีหลังนี้ ขายหลังเดียว จะขายแพงทำไม! บ้านหลังไหนขายเท่าไหร่? ผมสู้ราคาหมด เจ้าของใจดีลดให้เต็มที..... อยากได้ราคาเท่าไหร่....ว่ามาเลย ลักษณะบ้าน - 30 ตร.วา บ้านริมสุด มีที่จอดรถเพิ่ม - 2ห้องนอน 2 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัวตัว L - มีพื้นที่จัดสวนไว้ข้างบ้าน กำแพงบ้านไม่ติดกับบ้านคนอื่นลมเย็นสบาย - จัดสร้างกำแพงแต่งใหม่สวยงาม - บ้านหันไปทางทิศใต้ไม่ร้อนแน่นอน ตกแต่งปรับปรุงสวยมาก ดูแล้วชอบรับประกัน แถมให้กันสดๆก่อนขาย 1. ทำความสะอาด ฉีดยาฆ่าเชื้อโรค ราค..Thai Nano Eco Block อิฐบล็อกคอนกรีต แบบใหม่ ไม่มีใ..


Thai Nano Eco Block อิฐบล็อกคอนกรีต แบบใหม่ ไม่มีในประเทศไทย ที่คุณสามารถสร้างบ้านได้เองแบบ DIY ประหยัดพลังงาน ประหยัดพลังงาน ก่อสร้างรวดเร็ว ราคาถูก สร้างเองได้ โดยไม่ต้องเป็นช่าง เป็นฉนวนกันความร้อนได้ดีกว่าบ้านเดิม เพราะใช้ดิน ทราย กรอกลงในช่องบล็อก ทำให้ประหยัดพลังงานได้ดี ทำจากซีเมนต์ ทรายหยาบ และหินเกร็ด สามารถ ผสมสี หรือ Fly ash ได้ เพื่อให้ทำงานง่ายขึ้น หรือ สวยขึ้น ไม่ต้องฉาบปูน หากผสมแร่บางตัวจะทำให้เบาขึ้นอีก สามารถยื่นขอปลูกสร้างอาคารกับ เทศบาล อบต. ได้ มีรายการคำนวณโดยวิศวกร โดยซื้อบล๊อค (M..
100,000 บาทบริษํทรูมเพนท์รับทาสี


งาน บริการ คืองานของเรา บริการ ทุกระดับ ประทับใจ รับเหมาทาสีบ้าน อาคาร สำนักงาน ตึกสูง ราคากันเอง ทาทั้งภายนอก-ภายใน รวดเร็ว ทันใจ ไม่ทิ้งงาน ซื่อสัตย์ ตรงเวลา รับประกันคุณภาพสียีห้อ โดยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์ด้าน งานสีมากกว่า 10 ปี ให้คำปรึกษา- แก้ปัญหา ด้านสีอย่างตรงจุด โดยทีมงานผู้ชำนาญงานด้านสี โดยตรง ติดต่อได้ตลอดเวลาที่เบอร์ - คุณพล 087-797-0999 - ช่างยุทธเจ้าเก่า 088-812-2719 ขั้นตอนการทาสีแบบคงทนถาวร - ฉีด ล้าง ด้วยเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ให้สะอาด ทิ้..
150 บาทเกาหลี ราคาถูก


PROMOTION สุดๆๆ กับสายการบิน T’way 5 วัน 3 คืน หมูบ้านลูกกวาด - เกาะนามิ - ป้อมฮวาซอง - สถาบันสอนทำกิมจิ - วัดวาวูจองซา เอเวอร์แลนด์ - บลูเฮ้าส์ - พิพิธภัณฑ์คติชนพื้นบ้าน - พระราชวังเคียงบ็อคคุง ศูนย์โสมและสมุนไพร - ช้อปปิ้งเครื่องสำอางค์ - คลองชองกเยชอน ช้อปปื้งเมียงดงและทงแดมุน - ดิวตี้ฟรี - พลอยสีม่วง - นัมซานวิวพอยล์ - ซุปเปอร์มาเก็ต กำหนดการเดินทาง 22-26 มิถุนายน //29 มิถุนายน - 3 กรกฎาคม = 15,900.- บาท วันแรก กรุงเทพฯ 22.00 น. คณะพร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้..
15,900 บาทชมรายการทีวีถ่ายทำการทำธุระกิจแฟรนไชน์กำจัดปลวกโดย..


WHITE CRETE คอนกรีตเบาสร้างทางด่วน WWW.0800800130.COM โรงงานผลิตหินธรรมชาติเทียม WWW.0824448880.COM รับจับตะกวด เหี้ย งู หนู นก WWW.028884000.COM โรงงานผนังอิฐมวลเบาไม่ฉาบ WWW.028884888.COM คอนกรีตเบาผลิตจากหินลาวาลอยน้ำ WWWJ-FAI.COM รับเขียนแบบโดยมีสถาปนิก WWW.WHITE-CHRISTIAN.COM กำจัดต้นโพธิ์ต้นไทรหายขาดถาวร รายชื่อบริษัทกำจัดปลวกที่มีอย.และกรมป่าไม้รับรองคุณภาพและความปลอดภัยใช้ราคาควบคุมไม่ค้ากำไรเกินควรwww.028884000.com 0800003751-2 กาฬสินธุ์ กุฉินารายณ์ กุดค้าว ชมรายการทีวีถ่ายทำการทำธุระกิจแฟรนไชน์กำจ..
150 บาทบริษัทกำจัดปลวกภูเก็ต0888400085ถูกที่สุดในประเทศไท..


คอนกรีตเบาหวิว WWW.028884000.COM เปิดอบรมการกำจัดปลวกไม่ให้หาย ขายวัสดุก่อสร้างต่ำกว่าทุนเพื่อทำเป้าและเพื่อรับงานเหมา WWW.028884888.COM รับทำผนัง ฝ้า พื้น สมาร์ท บอร์ดยิปซั่ม WWWJ-FAI.COM รับแฟรนไชน์พลาสติกเหลวรวย WWW.WHITE-CHRISTIAN.COM รับเหมาก่อสร้างอาคารสูงด้วยแท่งกรีตเบา WWW.WHITE-NANO.COM ครัวปูนสำเร็จรูปเบายกไปได้ WWW.UNITYWHITE.COM กำจัดปลวกฟรีแลกกับสินค้า WWW.0824448880.COM เทคโนโลยีการกำจัดน้ำเสียให้ดื่มได้ WWW.0800800130.COM ที่จอดรถคอนกรีตเบาลอยน้ำได้เอง WWW.0824448880.COM รับแฟรนไชน์คอนกรีตเ..
513 บาทกำจัดปลวก


0824448880.comเทคโนโลยีการกำจัดปลวกโดยไม่ฆ่าแต่หายขาดถาวรทดสอบโดยกรมป่าไม้พัทยาชลบุรี 0900077717www.white-nano.com ชมรายการทีวีถ่ายทำเทคโนโลยีการกำจัดปลวกด้วยตนเองฟรี0800800130 ทำไมแอร์จึงเย็น ? คำถามที่ช่างแอร์เกือบทุกคนตอบผิด รวมเรื่องเหลือเชื่อในโลกนี้ เชียงใหม่อุดรอุบล0800003751-2กำจัดปลวกด้วยสมุนไพรมีสาขาทุกจังหวัดภูเก็ตหาดใหญ่เกาะสมุยสุราษฏ์ธานี0824448880.comเทคโนโลยีการกำจัดปลวกโดยไม่ฆ่าแต่หายขาดถาวรทดสอบโดยกรมป่าไม้พัทยาชลบุรี 0900077717www.white-nano.com ท่านผู้อ่านเกือบทุกคนอาจไม่เชื่อว่าคำถามเ..
150 บาทขายถูกปลีกส่ง ผลิตภัณฑ์กันน้ำซึมและผลิตภัณฑ์สีทากั..


PC ADDSHIELD รายละเอียดของผลิตภัณฑ์ : พีซี แอดชิลด์ ( PC Addshield ) เป็นผลิตภัณฑ์กันน้ำซึมชนิดทา ผลิตจากพอลิเมอร์สังเคราะห์ สูตรพิเศษ ฟิล์มที่เซ็ทตัวมีความยืดหยุ่นตัวสูง พื้นผิวเรียบสวย ต้านทานต่อรังสีอัลตร้าไวโอเลตได้ดี สามารถยึดติดได้ดีกับปูน คอนกรีต เหล็ก ไม้ นำไปใช้เพื่ออุดรอยแตกร้าว สามารถนำไปซ่อมรอยแตกร้าวของแผ่นกันซึมบีทูเมน รอยแยกของปูนทั้งเก่า และใหม่ พีซี แอดชิลด์ เหมาะสำหรับซ่อมรอยร้าวของหลังคา ทาพื้นชั้นดาดฟ้าอาคารพาณิชย์ทั้งเก่าและใหม่ ข้อมูลจำเพาะ : ระยะเวลาแห้งผิว : 4 ชม. ระยะเวลาแห..รับปูพื้นกระเบื้อง


รับปูพื้นกระเบื้อง ทาสี กรุงเทพฯ ราคาพิเศษ ติดต่อคุณกุมภา 087-675-6159
190 บาทขายบ้านเดี่ยว บ้านสวยขุนทะเล 88/49 หมู่บ้านสวยขุนท..


ขาย/เช่า บ้านเดี่ยว...2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ แบบ British หน้าบ้านติดสวนน้ำ เป็นบ้านในฝันของหลายๆคน...ที่สามารถคว้ามาเป็นของตัวเองได้ค่ะ.. ที่ตั้งของบ้าน....บ้านเลขที่ 88/49 หมู่บ้านสวยขุนทะเลเฟส 6. ซ.ขุนทะเล 22 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี พื้นที่ 91 ตารางวา แถมแอร์ 3 เครื่อง ชุดเตาไฟฟ้าชุดใหญ่ มีคีย์การ์ดเข้าหมู่บ้าน มีกล้องวงจรปิด+ยาม 24 ชั่วโมง.. ทั้งหมดนี้ขอขายในราคา 5.5 ล้านบาทค่ะ ต่อรองได้นิดหน่อยค่ะ... ติดบึงขุนทะเล โรงเรียนฝึกตำรวจ ตลาดสด เซเว่น ห่างจากโลตัสสุราษฎ์ธานี 3 กิโล รายการตก..
5,500,000 บาทPaint Zoom เปลี่ยนเรื่องทาสีให้เป็นเรื่องง่าย สนุก..


Paint Zoom เป็นเครื่องพ่นสีแบบพกพา ที่สามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องใช้แปรง หรือลูกกลิ้งทาสี ถาดรองสี หรือแปรงขนาดต่างๆ ที่แค่เพียงได้เห็นอุปกรณ์ก็เริ่มท้อ แต่สำหรับ เครื่องพ่นสี Paint Zoom นั้นสามารถพ่นสีได้เนียน ไม่มีรอยแปรงเหมือน กับการทาสีด้วยแปรงหากเราไม่ชำนาญ อีกทั้งยังสามารถพ่นสีได้ทุกซอก ทุกมุมแม้ ในจุดที่แคบที่แปรงทาสีทั่วไปไม่สามารถเข้าถึงได้ นอกจากจะเป็นเครื่องพ่นสีขนาดเล็กใช้งานได้ง่ายแล้ว ยังสามารถช่วยคุณพ่นสีได้ กับทุกพื้นผิวที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นผนังเรียบ ปูนปั้น อิฐ คอนกรีต ไม้ และวัสดุอื..
1,690 บาทขายทาวน์เฮ้าส์ ชลาธร ดอนเมือง กรุงเทพ 16 ตารางวา 2..


ขายทาวเฮ้าส์ 2 ชั้น 16 วา ม.ชลาธร ทำเลดอนเมือง ตกแต่งใหม่สวยพร้อมอยู่ ราคาถูก เพียง 1.29 ล้าน 2 นอน 2 น้ำ พื้นล่าง ปูกระเบื้องใหม่ แกรนิตโต้นาโน 60*60 ทาสีใหม่ทั้งหลัง พร้อม เปลี่ยนฝ้าใหม่หมดทั้งหลัง ต่อเติมครัว พร้อมเคาเตอร์ บานซิงค์ และอ่างซิงค์ ปูกระเบื้องห้องน้ำใหม่ และสุขภัณท์ใหม่ทั้ง 2 ห้อง ปูกระเบื้องที่จอดรถใหม่ มุ้งลวดเหล็กดัดพร้อม ทำเลดี การเดินทางสะดวกมีรถสองแถวผ่านหน้าโครงการ ทำเลใกล้ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ / ใกล้ถนน วิภาวดีรังสิต ใกล้สำนักงานเขตดอนเมือง / ใกล้ห้างสรรพสินค้า TOP SUPERMARKET..
1,290,000 บาทรับโรยตัวทาสีตึกสูง งานโรยตัวอาคารสูง รับทำความสะอ..


บริษัท พิมายะเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด คือทีมงานคุณภาพ ที่มุ่งเน้นการให้บริการและมุ่งเน้นความพึงพอใจของลูกค้า และมุ่งมั่นที่จะเติบโตในธุรกิจซ่อมแซม ด้วยพื้นฐานด้านการบริหาร การเงิน บุคลากรและการสร้างสรรค์ผลงานให้มีคุณภาพ เรายึดมั่นในความซื่อสัตย์และซื่อตรงต่อลูกค้า ทั้งในด้านการทำงาน การควบคุมคุณภาพของงาน การคัดเลือกผู้ทำงานกับเรา การคัดสรรวัสดุที่ใช้ในการทำงาน ส่งมอบงานตามกำหนดเวลา และราคาที่เป็นธรรมเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า รับเหมาทาสี ภายนอกอาคาร ตึกสูง คอนโดมิเนียม รับทาสีบ้าน อาคาร ทำความสะอาด เช็ด..
99 บาทรับทาสีหลังคาบ้าน งานสีหลังคา รับจ้างทาสีหลังค..


บริการแปลี่ยน/ทาสีหลังคา รับทาสีหลังคา ทุกรูปแบบ ด้วยสีหลังคาแท้ 100% รับทาสีบ้าน รับทาสีสำหรับหลังคา บ้านที่หลังคาเก่า หรือต้องการเปลี่ยนสีหลังคาใหม่ เราให้บริการในด้านการทาสีหลังคา โดยการใช้สีหลังคาโดยตรง เป็นสีหลังคา รับรองเป็นสีหลังคาแท้ สีน้ำอะคริลิกแท้ 100% ที่มีความทนทานต่อสภาพอาการ และมีความสวยงาม ดังนั้นท่านที่ต้องการจะเปลี่ยนสีหลังคาเรายิมดีในด้านบริการท่าน โดยเรามีทีมงานช่างมืออาชีพ งานสีหลังคาโดยตรง และที่สำคัญเรายังรับประกันผลงานให้อีก 5 ปีขึ้นไป หลังคาท่าน ไม่ว่าหลังคาจะแบบไหนเราสามารถที่จะทำ..
99 บาท