ร้าน Narichstar บริการให้เช่าชุด แต่งหน้าทำผม


ร้านของเราบริการให้เช่าชุดมากมาย เช่น เช่าชุดราตรี เช่าชุดไทย เช่าชุดเพื่อนเจ้าสาว เช่าชุดแต่งงาน เช่าชุดแฟนซี เช่าชุดดรัมเมเยอร์ เช่าชุดเชียหลีดเดอร์ เช่าชุดนานาชาติ เช่าชุดaec แต่งหน้าทำผม ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ให้บริการที่ ชลบุรี บางแสน อ่าวอุดม แหลมฉบัง ศรีราชา บางพระ พัทยา ระยอง สัตหีบ ฉะเชิงเทรา มีบริการส่งทางไปรษณีย์ด้วยรับสอนเชียร์ลีดเดอร์


รับสอนเชียร์ลีดเดอร์ โดยทีมงานมืออาชีพ การันตี คุณภาพ ด้วยรางวัลมากมาย จากหลายสถาบันการศึกษาชั้นนำ และองค์กรณ์ธุรกิจ ที่มือชื่อเสียง ระดับแถวหน้า พร้อมแต่งหน้าทำผม อุปกรณ์สเเตนด์ และชุดสวยๆให้เช่า อีกทั้งเรายังรับออกแบบ และตัดเย็บชุด รวมทั้งตัดเย็บชุดตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ชุดพริทตี้ ชุดการแสคงบนเวที ชุดตาม คอนเซ็ปต่างๆ คัทติ้งเนี้ยบโดยช่างผู้ชำนาญการ รับลองว่าได้รับชุดตามแบบที่ต้องการ ในราคาย่อมเยา แน่นอนคับ รับทำกีฬาสี สำหรับน้องๆ มันธยม สอนเต้น แต่งหน้าทำผม อุปกรณ์พร้อม ชุดดรัมเมเยอร์ ชุดเดินขบว..แต่งหน้ารับปริญญา แต่งหน้าเจ้าสาว ด้วยช่างแต่งหน้า..


เรายินดีให้บริการเสริมสวย เติมหล่อ ตามความต้องการของท่าน โดยเครื่องสำอางค์และผลิตภัณฑ์แบรนด์คุณภาพที่ได้รับการยอมรับจากบรรดา make up artist แล้วว่า ใช้ดี สวยทน ในราคามิตรภาพ เน้นการแต่งหน้าเพื่อความสวยโดดเด่นในการถ่ายภาพ ติดทนใสทั้งวัน ไม่หมองคล้ำ ไม่วอก ไม่แก่ อุปกรณ์ทุกชิ้นได้รับการทำความสะอาดหลังใช้งาน สะอาดปลอดภัย วางใจได้ค่ะ จริงใจในการให้บริการแก่ท่าน เผื่อผลงานที่ดีที่สุด อย่ากลัวที่จะถามค่ะ ติดต่อเข้ามาได้เลย Disney ช่างแต่งหน้ารุ่นใหม่ ขวัญใจวัยรุ่น ยินดีให้คำปรึกษานะค้าา...า ..
1,800 บาทรับแต่งหน้าทำผม สำหรับทุกโอกาสพิเศษของคุณ


ไม่ว่าจะเป็น งาน แต่งหน้ารับปริญญา บัณฑิตหญิง-ชาย , แต่งหน้าเจ้าสาว-เจ้าบ่าว , แต่งหน้าถ่ายภาพ Pre wedding , แต่งหน้าถ่ายภาพแฟชั่น , แต่งหน้าถ่ายภาพทำ profile นางแบบ พริตตี้ MC , แต่งหน้าพิธีกร งานอีเวนท์ต่างๆ , แต่งหน้าสมัครแอร์โฮสเตส , งานแฟนซี , งานกีฬาสี ดรัมเมเยอร์-เชียร์ลีดเดอร์ , แต่งหน้าออกงาน ราตรี-ปาร์ตี้ , งาน byenior หรือ ในทุกๆโอกาสพิเศษของคุณ เรายินดีให้บริการโดย ช่างแต่งหน้าทำผมมืออาชีพ บริการทั้งใน และ นอกสถานที่ เลือกใช้บริการจากเราสิคะ ^^ เรายินดีให้บริการเสริมสวย เติมหล่อ ตา..
1,500 บาท