บัตรเข้าชมสถานที่ ตั๋วเข้าชมสถานที่"พิพิธภัณฑ์ ตุ๊..


เริ่มจากผู้บริหาร บริษัท เทดดี้ ไอส์แลนด์ จำกัด มิสเตอร์ คิมฮยอนชอล มีโอกาสมาเที่ยวเมืองไทยหลายครั้ง ตลอดระยะเวลา 10 ปี จนรู้สึกหลงรักเมืองไทย ประทับใจในรอยยิ้ม และรู้สึกอบอุ่นจากการต้อนรับอย่างเป็นกันเองของคนไทย ซึ่งรับรู้ได้เลยว่าคนไทยมีนิสัยโอบอ้อมอารี สนุกสนาน และท่านยังทราบอีกว่า เมืองไทยมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากมาย และคนไทยส่วนใหญ่ชอบถ่ายภาพสถานที่ที่ได้ไปสัมผัส เพื่อเก็บความประทับใจไว้ ส่วนตัวของผู้บริหารเองนั้นท่านก็รักการถ่ายรูปเช่นกัน ในยามที่ท่านออกจากบ้านท่านมักจะถือกล้องถ่ายรูปไปด้วยเส..
200 บาทขายเทอร์โบแม็กซ์ราคาปลีก-ส่งราคาถูกๆ เทอร์โบแม็กซ์..


เทอร์โบแม็กซ์ ( Turbomax) ใหญ่ยาว อึดแข็ง แรงติดเทอร์โบ Turbomax (เทอร์โบแม็ก) ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากสมุนไพร สำหรับท่านชายที่มีปัญหาในเรื่องของ ไม่ขึ้นไม่สู้ ใจสู้แต่ของไม่ยอมสู้ หรือนกเขาไม่ยอมขัน ท่านที่มีปัญหาหลั่งเร็วนกกระจอกยังไม่กินน้ำทำให้ผู้หญิงเสียอารมณ์ ปัญหาขนาดน้องชายเล็ก ต้องการเพิ่มขนาด ถ้าท่านเป็นอีกคนที่มีปัญหาเหล่านี้ … นับว่าเป็นเรื่องดีเพราะวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมที่ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้เป็นอย่างดีมีประสิทธิภาพ เป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดมาจากสมุนไพรธรรมชาติล้วนๆ ด้วยตัวยาที่มากที่สุด และ..Summer Camp ซัมเมอร์สิงคโปร์ 27 มีนาคม - 9 เมษายน ..


Summer Camp ซัมเมอร์สิงคโปร์ 27 มีนาคม - 9 เมษายน 2016 พิเศษสุด! เที่ยวสวนสนุกเลโก้แลนด์มาเลเซีย 1 วันเต็มอิ่ม!! ไม่ซ้ำใคร!! โปรแกรมใหม่ล่าสุด พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง มาดามทูสโซ่สิงคโปร์ ที่เพิ่งเปิดตัว!! เพิ่มพิเศษ!! เรียนภาษาอังกฤษผ่านการทำกิจกรรมเบเกอรี่ ที่สนุกสนาน และ แสนอร่อย !!! ราคาสุดคุ้ม! 76,500 บาท ครบทุกอย่าง รวมค่าซิมการ์ดที่สิงคโปร์ วันที่ 27 มีนาคม- 9 เมษายน 2016 ระยะเวลา 2 สัปดาห์ (รับนักเรียนอายุ 9 ปีขึ้นไป) ไฮไลท์!! เมอร์ไลออนพาร์ค ซิตี้ทัวร์ ตึกทุเรียน สิงคโปร์ฟลายเออร์ ยูนิเวอร์แซลสตู..
76,500 บาทให้เช่า คอนโด ลุมพินี เพลส พระราม9 กรุงเทพ 19 ชั้..


ให้เช่า- ลุมพินี เพลส พระราม 9 - รัชดา 37ตรม. LPN Place พระราม9 - รัชดา อาคาร B ชั้น 19 ห้อง B1903 ห้องขนาด 37 ตรม. 1 ห้องนอน 1ห้องครัว 1 ห้องน้ำ เครื่องใช้ไฟฟ้าและเฟอร์นิเจอร์ตกแต่ง เตียง-ฟูกที่นอน5ฟุต โซฟา +โต๊ะกลาง ตู้เสื้อผ้า แอร์ 2 ชั้นวางทีวี ตู้เย็น 2 ประตู เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องครัว ตู้ลอยเก็บของในห้องครัว ทำเล คอนโดมิเนียมติดถนนใหญ่พระราม 9-อสมท เข้า-ออกได้ 2 ทาง สถานที่สำคัญใกล้เคียง สถานี MRT พระราม 9, ศูนย์วัฒนธรรม จุดขึ้นลงทางด่วน ห้างสรรพสินค้า อาทิ คาร์ฟูร์ โลตัส โรบินสัน รัชดา และ เซ็..
15,000 บาทเที่ยว พัทยา


ศูนย์วัฒนธรรมพัทยา ฉัตรเทวี ศูนย์วัฒนธรรม ฉัตรเทวี เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าที่นี้จะเป็นศูนย์วัฒนธรรมที่ดีที่สุดในประเทศไทย เรามีทั้งอาหาร และ การแสดงโชว์ทั้ง 4 ภาค สร้างขึ้นเพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมไทยให้แก่ชาวต่างชาติที่ไม่เคยได้สัมผัสกับวัฒนธรรมไทยได้เรียนรู้และ เข้าใจความหมายของนาฏศิลป์ไทย การแสดงของเราจะบอกเล่าเรื่องราวโดยผ่านการร่ายรำที่สวยงาม เพื่อที่จะให้ผู้ชมได้เข้าใจสิ่งต่างๆมากกว่าแค่ชมการรำ ประเทศไทยตั้งอยู่ระหว่าง กัมพูชา พม่า และลาว ติดกับทะเลอ่าวไทยในทางภาคใต้ มีวัฒนธรรมผสมแบบอินเดียและประเพณีจีน อ..ทัวร์เวียดนาม-ฮานอย-ฮาลองเบย์-ฮาลองบก-นิงห์บิงห์ 4..


รายละเอียด: โปรแกรมทัวร์ : ทัวร์เวียดนาม-ฮานอย-ฮาลองเบย์-ฮาลองบก-นิงห์บิงห์ 4 วัน 3 คืน (QR) ประเทศ : เวียดนาม เมือง : -ฮานอย-ฮาลอง-นิงห์บิงห์ ช่วงเดินทาง : พฤศจิกายน 2014-มกราคม 2015 ราคา(เริ่มต้น) : 13,900.- [Booking Now..] • ซื้อสินค้าที่ ไนท์มาเก็ตฮาลอง มีสินค้าพื้นเมืองเวียดนามและสินค้าจากจีนให้ท่านได้เลือกหลากหลาย • ชมถ้ำที่ได้ฉายาว่าถ้ำสวรรค์ เพราะภายในถ้ำงดงาม มีหินรูปทรงต่างๆ ทั้งยังประดับไปด้วยไฟหลากหลาย • นิงห์บิงห์ (Ninh Binh) เมืองเก่าแก่ที่มีความโดดเด่นทางธรรมชาติ มีพื้นที่ชุ่มน้..
13,900 บาทฮานอย-ฮาลอง 3วัน2คืน บิน5ดาว เพียง12900บาทเท่านั้น


โปรแกรมทัวร์ : ทัวร์เวียดนาม-ฮานอย-ฮาลอง 3 วัน 2 คืน (QR) ประเทศ : เวียดนาม เมือง : -ฮานอย-ฮาลอง ช่วงเดินทาง : มิถุนายน–สิงหาคม 2014 ราคา(เริ่มต้น) : 10,900.- [Booking Now..] ล่องเรือชมความงามตามธรรมชาติเชิญท่านสัมผัสความงดงามและสมบูรณ์ของ อ่าวฮาลอง • ชมถ้ำนางฟ้า หรือ ถ้ำสวรรค์ ชมหินงอกหินย้อยมากมาย ล้วนแต่สวยงาม และน่าประทับใจยิ่งนัก • ข้าม สะพานแสงอาทิตย์ (สะพานเทฮุก) ชม วัดหง็อกเซิน (วัดเนินหยก) วัดโบราณ • อิสระช้อปปิ้ง ณ ถนน 36 สายเก่า แหล่งขายของที่ระลึกและสินค้าพื้นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของกรุงฮา..
12,900 บาทสมเด็จวังหน้า


ประวัติพระสมเด็จเบญจรงค์ 2411 (สมเด็จวังหน้า) พระสมเด็จเบญจรงค์ 2411 (สมเด็จวังหน้า) สุดยอดของดีแห่งกรุงรัตนโกสินทร์ พระสมเด็จเบญจรงค์ หรือพระสมเด็จวังหน้า หรือพระสมเด็จเจ้าคุณกรมท่า เป็นพระเครื่องที่สร้างขึ้นในช่วงปลายปี พ.ศ. 2411 อันเป็นปีแรกที่พระบทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 เสด็จขึ้นครองราชย์โดยเจ้าคุณกรมท่า (เจ้าพระยาภารุวงศ์มหาโกษาธิบดี ท้วม บุนนาค) เสนบดีกรมพระคลัง (ได้รับโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งในปี พ.ศ. 2412) เป็นผู้ดำเนินการจัดสร้าง และสมเด็จพระราชกรมวังบวรวิชัยชาญสถานมงคล อุปราชวัง..
2,300,000 บาทโอซาก้า เกียวโต 6วัน 4คืน(D7) 13-18APR14


โปรแกรมทัวร์ : ทัวร์ญี่ปุ่น-โอซาก้า เกียวโต นารา โกเบ 6 วัน 4 คืน (D7) ประเทศ : ญี่ปุ่น เมือง : โอซาก้า–เกียวโต–นารา–โกเบ ช่วงเดินทาง : 13-18 เมษายน 2014 ราคา(เริ่มต้น) : 39,555- [Booking Now..] • ชม วัดโทไดจิ เป็นวัดที่มีความสำคัญที่สุดในเมืองนารา มีเสาถึง 18 ต้น รองรับหลังคา • หลวงพ่อโตไดบุสสึ สร้างด้วยทองสัมริดที่มีขนาดใหญ่ที่ สุดในโลก ประดิษฐานอยู่ในวิหารหลวงพ่อโต • วัดคิโยมิสึ หรือ วัดน้ำใส มีอายุเก่าแก่ยิ่งกว่าเมืองเกียวโตจุดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของวัดคือ ห้องโถงใหญ่ สร้างยื่นออกจากหน้าผา มีเสา..
39,555 บาทโต๊ะจีน พรชัยโภชนา บางแค โต๊ะจีนนครปฐม รับจัดเลี้ย..


ถ้าพูดถึงแหล่งอาหารการกินที่อุดมสมบูรณ์ และมีชื่อเสียงของประเทศระดับแนวหน้า หนึ่งในนั้นจะต้องมีจังหวัดนครปฐมที่ประชาชนทั่วไปให้ความเชื่อถือ และเรียกใช้บริการเป็นส่วนมากในรูปแบบของโต๊ะจีน แน่นอน โดยประชาชนในจังหวัดนครปฐม ที่ประกอบอาชีพโต๊ะจีนเป็นจำนวนมาก ทำรายได้และชื่อเสียงมาสู่จังหวัดเป็นเวลาช้านาน จวบจนถึงปัจจุบัน นับได้ว่ามีชื่อเสียงอันดับต้นๆของเมืองไทย ดังนั้นการจัด โต๊ะจีนนครปฐม จึงเป็นหนึ่งของยุทธศาสตร์ของจังหวัด เพื่อพัฒนาและยกระดับมาตราฐานโต๊ะจีนนครปฐม ให้มีมาตรฐานและมีคุณภาพสูง..ทีมงาน 9magic9 รับงานแสดงโชว์เปลี่ยนหน้ากากจีน ..


ทีมงาน 9magic9 รับงานแสดงโชว์เปลี่ยนหน้ากากจีน โดยนักแสดงฝีมือคุณภาพ พร้อมด้วยประสบการณ์ที่ผ่านเวทีมานับไม่ถ้วน ... โทร 085-364-4303 โชว์ เปลี่ยนหน้ากากจีน เป็นโชว์มีความเป็นเอกลักษณ์ในแบบของตนเอง สามารถประยุกต์ใช้ในงานต่างๆได้หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นงานฉลองนาคใหม่ งานฉลองรับปริญาตรี รับขวัญลูก หรืองานวันเกิด งานแซยิด งานต่างๆ ตามแต่ของความต้องการของลูกค้า ... \" ราคาที่มาพร้อมกับคุณภาพคุณสามารถ และไม่แพงอย่างที่คิด คุณสามารถหาได้จาก ทีมงานเปลี่ยนหน้ากาก 9MaGiC9 \" \" ยินดีให้บริการทุกท่าน พ..
5,000 บาท***รับงานแสดงเปลี่ยนหน้ากากจีน งิ้วเปลี่ยนหน้า อุป..


เปลี่ยนหน้ากากจีนเป็นศิลปะการแสดงอันทรงคุณค่า มีความเป็นเอกลักษณ์ในรุปแบบของตน เหมาะสมกับการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานฉลองนาคใหม่ งานฉลองรับปริญญา รับขวัญลูก หรืองานวันเกิด งานแซยิด หรือเป็นงานสังสรรค์สมาคมจีน งานเลี้ยงรุ่น หรืองานเลี้ยงรับรองพิเศษต่างๆ ติดต่อการแสดงเปลี่ยนหน้ากากจีนจาก 9MaGiC9 โทร 085-364-4303 \" ยินดีให้บริการทุกท่าน พร้อมให้บริการทั่วประเทศ \" \" ราคาที่มาพร้อมกับคุณภาพ และไม่แพงอย่างที่คิด คุณสามารถหาได้จาก ทีมงานเปลี่ยนหน้ากาก 9MaGiC9 \" \" ยินดีใ..
999 บาทโชว์เปลี่ยนหน้ากากจีน,โชว์งิ้วเปลี่ยนหน้ากากจีน,โช..


อุปรากรจีนเปลี่ยนหน้ากาก เป็นการแสดงทางศิลปวัฒนธรรมอย่างหนึ่งของประเทศจีน เป็นการแสดงที่ให้ความบันเทิงแก่ท่านผู้ชม จากการเปลี่ยนหน้ากากอันนับไม่ถ้วน พร้อมด้วยท่วงท่าและลีลาอันเป็นเอกลักษณ์ของนักแสดงแต่ละคน ผสมผสานกับการแสดงมายากลต่างๆ เพิ่มอรรถรสให้กับท่านผู้ชม เปลี่ยนหน้ากากจีนเป็นศิลปะการแสดงอันทรงคุณค่า มีความ เป็นเอกลักษณ์ในแบบของตนเอง เหมาะสมกับงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานฉลองนาคใหม่ งานฉลองรับปริญาตรี รับขวัญลูก หรืองานวันเกิด งานแซยิด ไม่ว่าจะเป็นงานสังสรรค์สมาคมจีน งานฉลองครบวันเกิด งานเลี้ยงรุ่น หรื..เปลี่ยนหน้ากากจีน,มายากลเปลี่ยนหน้ากากจีน,การแสดง..


มายากลเปลี่ยนหน้ากากจีน,การแสดงจีน,งิ้วเปลี่ยนหน้ากากจีน,โชว์เปลี่ยนหน้า,อุปรากรจีน ,มายากลเปลี่ยนหน้า 085 - 364 - 4303 อุปรากร จีนเปลี่ยนหน้ากาก เป็นการแสดงทางศิลปวัฒนธรรมอย่างหนึ่งของประเทศจีน เป็นการแสดงที่ให้ความบันเทิงแก่ท่านผู้ชม จากการเปลี่ยนหน้ากากอันนับไม่ถ้วน พร้อมด้วยท่วงท่าและลีลาอันเป็นเอกลักษณ์ของ นักแสดงแต่ละคน ผสมผสานกับการแสดงมายากลต่างๆ เพิ่มอรรถรสให้กับท่านผู้ชม มี คนเคยไว้กล่าวว่า \\\" ถ้าไม่ได้ดูโชว์เปลี่ยนหน้า ก็ถือว่ายังไม่ได้มาถึงเฉินตู \\\" แต่วันนี้ \\\" ท่านไม่ต้องไปถึงเฉินตู ท่า..
5,000 บาทจองเลย..เที่ยวทัวร์เวียดนาม ฮานอย ฮาลองเบย์ 3 วัน ..


โปรแกรมทัวร์ : ทัวร์เวียดนาม-ฮานอย-ฮาลองเบย์ 3 วัน 2 คืน (QR) ประเทศ : เวียดนาม เมือง : ฮานอย-ฮาลอง ช่วงเดินทาง : กรกฎาคม – สิงหาคม 2013 ราคา(เริ่มต้น) : 13,500.- • ฮานอย-ฮาลองเบย์ล่องเรืออ่าวฮาลองเบย์ • มหัศจรรย์ถ้ำด่งเทียนคุงสุสานประธานโฮจิมินห์ •ทำเนียบประธานาธิบดี บ้านพักโฮจิมินห์ วัดเจดีย์เสาเดียว •วิหารวรรณกรรม ทะเลสาบคืนดาบ ศาลเจ้าหง็อกเซิน •ช้อบปิ้งถนนเก่า36 สาย ชมการแสดงหุ่นกระบอกน้ำ บินสบายๆ ข้อเสนอพิเศษ - ล่องเรืออ่าวฮาลอง เบย์ ชมความงามของเกาะน้อยใหญ่ที่มีรูปทรงประหลาดกระจัดกระจายอยู่..
13,500 บาทถูกเหลือเชื่อ..!! เวียดนามใต้ โฮจิมินห์3 วัน 2 คืน..


โปรแกรมทัวร์ : ทัวร์เวียดนาม-เวียดนามใต้ โฮจิมินห์ อุโมงค์กู่จี 3 วัน 2 คืน (TK) ประเทศ : เวียดนาม เมือง : โฮจิมินห์ซิตี้-กู่จี ช่วงเดินทาง : 21-23 มิถุนายน 2013 ราคา(เริ่มต้น) : 11,900.- • ชม อุโมงค์กู่จี อุโมงค์ของชาวเวียดกงที่ขุดขึ้นขนาดพอดีกับตัวในสมัยที่ทำสงครามกับกองทัพอเมริกา • ช้อปปิ้งอิสระที่ ตลาดเบนถันห์ ท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าของฝาก ของที่ระลึกและสินค้าพื้นเมืองของเวียดนาม • ชมการแสดง หุ่นกระบอกน้ำ ศิลปกรรมประจำชาติ เอกลักษณ์ของประเทศเวียดนามและมีแห่งเดียวในโลก • ชม ทำเนียบรวมชาติ หรือ..
11,900 บาทมายากลเปลี่ยนหน้ากากจีน,การแสดงจีน,งิ้วเปลี่ยนหน้า..


มายากลเปลี่ยนหน้ากากจีน,การแสดงจีน,งิ้วเปลี่ยนหน้ากากจีน, โชว์เปลี่ยนหน้า,อุปรากรจีน ,มายากลเปลี่ยนหน้า 085 - 364 - 4303 อุปรากรจีนเปลี่ยนหน้ากาก เป็นการแสดงทางศิลปวัฒนธรรมอย่างหนึ่งของประเทศจีน เป็นการแสดงที่ให้ความบันเทิงแก่ท่านผู้ชม จากการเปลี่ยนหน้ากากอันนับไม่ถ้วน พร้อมด้วยท่วงท่าและลีลาอันเป็นเอกลักษณ์ของ นักแสดงแต่ละคน ผสมผสานกับการแสดงมายากลต่างๆ เพิ่มอรรถรสให้กับท่านผู้ชม มีคนเคยไว้กล่าวว่า " ถ้าไม่ได้ดูโชว์เปลี่ยนหน้า ก็ถือว่ายังไม่ได้มาถึงเฉินตู " แต่วันนี้ " ท่านไม่ต้องไปถึงเฉิน..ฮาร์บิ้น เซี่ยงไฮ้ 6วัน 4คืน 39,999.-


ประเทศ : จีน เมือง : เซี่ยงไฮ้-ฮาร์บิ้น ช่วงเดินทาง : 28 ธันวาคม 2012 – 2 มกราคม 2013 เมืองฮาร์บิ้น ฮาร์บินมีสมญานามว่า ‘ไข่มุกบนคอหงส์’ เนื่องจากสัญฐานของมณฑลเหยหลงเจียงมีลักษณะคล้ายหงส์ ส่วนสมญานามอื่นๆ คือ ‘มอสโกแห่งตะวันออก’ หรือ ‘ปารีสแห่งตะวันออก’ ฮาร์บิ้นเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติไปเที่ยวเป็นเวลาหลายสิบปีแล้ว มีโรงแรมห้าดาว สี่ดาวและสามดาวจำนวนมาก ใจกลางของเมืองฮาร์บิน มีเอกลักษณ์ต่างประเทศโดยเฉพาะประเทศรัสเซียอย่างมาก มีถนนคนเดินที่ยาวที่สุดในเอเชีย ก่..
39,999 บาทเที่ยวสิงคโปร์ Universal Studio Sentosa เมอร์ไล..


สิงคโปร์ Universal Studio Sentosa เมอร์ไลอ้อน ช๊อปปิ้งถนนออร์ชาร์ด เดินทางวันที่ - ท่านละ 29,900 บาท ออกเดินทางแน่นอน วันแรก กรุงเทพฯ - สิงคโปร์ 11.00น. คณะพร้อมกันที่้สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ ชั้น 4 ประตู 2 โซน E เค้าเตอร์สายการบิน AIR ASIA พบเจ้าหน้าที่บริษัทบีแฮปปี้ทราเวล ให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกในการเช็คอินสัมภาระและตั๋วที่นั่งโดยสาร 13.10น. เหิรฟ้าสู่ประเทศสิงคโปร์โดยเที่ยวบินที่ FD3507 16.35น. เดินทางถึงสนามบินชางกีประเทศสิงคโปร์ ผ..
29,900 บาททัวร์เวียดนามเหนือ ฮานอย ฮาลอง นิงห์บิงห์ 4วัน 3 ค..


โปรแกรมทัวร์ วันที่ 1กรุงเทพฯ – ฮานอย – วิหารวรรณกรรม-ฮาลอง – ช้อปปิ้งตลาดกลางคืน 5.30 น.คณะพร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออก เคาน์เตอร์ D สายการบิน ไทยแอร์เวย์ โดยมีเจ้าหน้าที่ 108 trip คอยให้การต้อนรับ 7.45 น.ออกเดินทางสู่กรุงฮานอยโดย เที่ยวบินที่ TG 560 9.35 น.เดินทางถึงสนามบินนอยไบ กรุงฮานอย หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง นำท่านเดินทางสู่ ตัวเมืองฮานอย มีความหมายว่า “เมืองที่มีแม่น้ำไหลผ่าน” ซึ่งหมายถึงแม่น้ำแดงที่ไหลผ่านตัวเมืองฮานอย อันเป็นเมืองหลวงของประเทศเวียดนาม ตั้งอยู่ทางเหนือของ..
15,900 บาททริปเส้นทางสายไหมจีน ทะลุปากีสถาน 16 วัน


สวัสดีครับ ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนนะครับ เราเป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยว ชื่อ www.TravelLifeThailand.com (ทราเวลไลฟ์ ไทย์แลนด์ ดอทคอม) เว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นจาก ประสบการณ์ชีวิต กับการเดินทาง มานับสิบปี ใช้ชีวิตเริ่มต้นเดินทาง ออกแสวงหาจุดหมาย ที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ ทั้งในและ ต่างประเทศ เพื่อมานำเสนอให้โลกรับรู้ โดยเฉพาะคนไทย ด้วยกัน โดยพึ่งพาโลกอินเตอร์เน็ต เป็นสื่อกลางการรับส่ง ข้อมูล ใน การทำทริปของพวกเรา เน้นสนุกสนาน เฮฮากับการเดินทาง ใช้ชีวิตกับการเดินทางให้เต็มที่ เข้าถึงทุกพื้นที่ที่น่าสนใจ สวยงาม และแปลกตา เข้าถึ..
109,000 บาททัวร์หลวงพระบาง ถูกที่สุดแล้ว คลิก..เลย รถตู้ไทยเช..


กันเองทราเวล บริการ - ทำทัวร์ในประเทศไทยและต่างประเทศเป็นหมู่คณะ - เวียงจันทน์ ลาวใต้ ภายใน 1 วัน - หลวงพระบาง - ลาวใต้ - เวียดนาม กัมพูชา พม่า มาเลเชีย และ - สิบสองปันนา - รถตู้ไทยให้เช่าทั่วไทยและไปในลาว - รถตู้ลาว ท่องเที่ยวในประเทศลาว - บริการรถตู้ไทยส่งหน้าด่านประเทศลาว - รับทำเอกสารเข้าประเทศลาว - เช่ารถตู้ไทย ไป หลวงพระบาง - เช่ารถตู้ไทยไปลาว ใต้ (ปากเซ,จำปาสัก) บริการเช่ารถตู้ลาว - รถตู้ลาว ให้เช่าท่องเที่ยวในเวียงจันทน์ ไปเช้า กลับเย็นรับ-ส่งหน้าด่านประเทศลาว วันละ 2,000 บาท รวมน้ำมัน - รถตู้ลาว ให..
7,900 บาทขัดพื้น ลอกหน้าหินอ่อน หินแกรนิต กระเบื้อง หินขั..


ขัดพื้นลอกหน้าหินอ่อน- หินแกรนิต กระเบื้องหินขัด แกรนิตโด้ กระเบื้องยาง ให้เงาเหมีอนปูใหม่ รับติดตั้งปูหินอ่อน ปูหินแกรนิต ปูแกรนิตโต้ เช่นงานปูท้อปเคาน์เตอร์ม เจาะรู เจียบัวปูพื้น,ปูม้านั่ง,ปูบันได,เซาะร่องกันลี่น ปูหน้าลิฟท์...บริการทั่วกทม./ปริมณฑล/จ.ใกล้เคียง ยินดีให้คำปรึกษา 24 ชม.ทุกวัน และจำหน่ายราคาถูก และรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ จากประสบการณ์ยาวนาน และแนะนำบริการแก้ไข เฉพาะทางด้านฟี้นฟู ปัญหาที่มีคราบสกปรกฝังลืก โดนนำน้ำยาเป็นกรด-ด่างและรอยดวง ทางเราแก้ปัญหานี้ได้ และพร้อมที่จะให้บริการแก่..
250 บาทพื้นขัดหินอ่อน หินแกรนิต แกรนิตโต้ รับ ติดตั้ง แ..


พื้นขัดหินอ่อน หินแกรนิต แกรนิตโต้ รับ ติดตั้ง และ จำหน่าย ราคาถูก ราคาพื้นขัดหินอ่อน • ทำความสะอาดและเคลือบเงาพื้น ผนังสำหรับส่งมอบงาน • ขัดลบรอยเส้น รอยขีดข่วน รอยขนแมว บนผิวหิน • ฟื้นฟูสภาพหินอ่อนเก่า ด้วยน้ำยาเคมีหรือผงขัดเงาจากอิตาลี • ลอกหน้าหินอ่อนเก่า ให้เงางามเหมือนหินอ่อนใหม่ด้วยใบขัดเพชร • ขัดเคลือบเงา พื้นหินแกรนิต หินอ่อน หินธรรมชาติ หินอ่อนเทียม ด้วยแว๊กซ์จากอิตาล รับขัดพื้น 1.ขัดพื้นลอกหน้าหินอ่อน ราคา 250-350บาท/ตรม 2. ขัดพื้นลอกหน้าหินแกรนิต ราคา 450-550บาท/..
250 บาททัวร์สิงคโปร์-มาเลเซีย!!Star Cruise ปีนัง!!เก็นติ้..


เงือกทองทัวร์ ขอเสนอที่สุดของโปรแกรมทัวร์ สุดยอดเรือสำราญ STAR CRUISE ที่เกาะปีนัง แล้วเที่ยวต่อ 2 ประเทศ มาเลเซีย และสิงคโปร์“ เซ็นโตซ่า รีสอร์ทเวิล์ด เมกกะโปรเจคระดับโลก ” พบกับสวนสนุก สิงคโปร์ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ใหญ่และดีที่สุดในเอเชียต่อด้วย “ เก็นติ้งไฮแลนด์ ” อภิหมานครเอ็นเตอร์เทนเม้นท์คอมเพล็กซ์ ที่รวมรวมความบันเทิงอันหลากหลายเข้าด้วยกันแล้วยังต่อด้วย “ กรุงกัวลาลัมเปอร์ “ นครที่ห้อมล้อมด้วยสวนไม้ดอก เมืองหลวงที่ทันสมัยแห่งหนึ่งของเอเซียหรือแถม* เที่ยวเมืองหลวงใหม่ “ ปุตราจาย่า “ ที่มีสถาปัตยกรรมล้..
8,499 บาทกุ้ยหลิน หลงเซิ่น หยางซั่่ว ล่องเรือแม่น้ำหลีเจียง


กุ้ยหลิน หยางซั่ว เขางวงช้าง ถ้ำเงิน ล่องเรือแม่น้ำหลี่เจียง เมืองลับแล ล่องเรือชม 4 ทะเลสาบ หลงเซิ่น นาขั้นบันไดหลงจี๋ หมู่บ้านชาวจ้วง กระเช้าเหยาซานโชว์ DREAM LIKE LIJIANGมณฑลกวางสี ดินแดนที่ร่ำรวยด้วยวัฒนธรรมอันหลากหลายของชนกลุ่มน้อยที่อยู่รวมกันอย่างสันติสุข กวางสีมีแม่น้ำสวยใส ขุนเขางาม ครอบคลุมอาณาบริเวณ กว่าร้อยละ 50 ของมณฑลกวางสี การก่อชั้นของแผ่นดินและหินปูนตามธรรมชาติที่ยังคงดำเนินอยู่อย่างไม่หยุดยั้งตั้งแต่อดีตกาลหลายล้านปี ทำให้กวางสีมีภูเขาที่มีรูปร่างแปลกตา มีถ้ำสวยงามมากมาย กำหนดการเด..
24,900 บาทชุดชั้นในเพื่อสุขภาพ


ซัมมิท ชุดชั้นในเพื่อสุขภาพ และกระชับรูปร่างให้ได้สัดส่วน วันเวลาผ่านไป วัยเริ่มเสื่อมไม่ว่าจะเป็นอวัยวะ หรือระบบในร่างกาย ผันแปรไปในแต่ละวัน สรีระที่เคยเต่งตึง นับวันหย่อนย้อยคล้อยยานบานเผละ…เดี๋ยวโรคโน่น โรคนี่ มาแทรกแซงสุขภาพ แต่อย่าเพิ่งตกใจ..กับเหตุการณ์ที่เปลี่ยนแปลง…เพียงแต่สละเวลาอ่านนิดหนึ่งแล้วคุณอาจจะเปลี่ยนความคิดแบบเดิมๆ มาพิสูจน์เทคโนโลยีใหม่…แล้วคุณจะได้ชีวิตใหม่อีกครั้ง…ไม่ให้คุณเชื่อจนกว่าคุณจะพิสูจน์ได้เอง…ว่าจริง…!! รูปร่างดีใคร ๆ ก็แอบมองในความสวย วันนี้คุณสวยได้ถ้าคุณต้องการเปลี่ยนแปล..ท่อง ปักกิ่ง เยี่ยมชมแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นเอกลักษ..


ท่องเที่ยวไปปักกิ่ง เยี่ยมชมกำแพงเมืองจีนหนึ่งใน7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกแห่งยุคกลาง พระราชวังต้องห้าม จตุรัสเทียนอันเหมินใจกลางกรุงปักกิ่ง หอฟ้าเทียนทาน พิพิธพันธ์หุ่นขี้ผึ้ง ชมกายกรรมปักกิ่ง และเยี่ยมชมวิวทิวทัศน์สนามกีฬารังนกที่จุคนได้นับแสน ทัวร์ปักกิ่งกับเราวันนี้ เต็มอิ่ม 5 วัน 3 คืน ในราคาสุดคุ้ม เพียงแค่ 21,500 บาทเท่านั้น กำหนดวันเดินทาง วันที่ 28 ต.ค. - 1 พ.ย. 53 คณะเดินทาง พร้อมกันที่ชั้น 4 สนามบินสุวรรณภูมิ ผู้โดยสารขาออก หน้าเคาน์เตอร์เช็คอินหมายเลข U สายการบินแอร์ไชน่า (CA) ใ..
21,500 บาทมาแล้ว!!!ทัวร์สิงคโปร์ สุดยอดอินเทรนด์กับSingapore..


10041598 สิงคโปร์ !!! สิงคโปร์ !!! สิงคโปร์ !!! สุดยอดอินเทรนด์ !!! มาแล้วจร้า !!! Singapore Super Package 3 วัน 2 คืน !!! ฟรีตั๋วสวนสนุกเต็มวัน Universal Studio !!! ฟรี City tour !!! รวมรถรับ-ส่งทุกรายการ / ราคานี้ไม่ต้องหาที่อื่นให้เสียเวลา !!! เริ่มแล้ววันนี้ กับ เงือกทองทัวร์ Singapore Super Package 3 วัน 2 คืน พร้อมรับสิทธิพิเศษ ซิ้อตั๋วเครื่องบินเจ็ทสตาร์แอร์เวยส์ ไป-กลับ กรุงเทพ-สิงคโปร์ หรือ ภูเก็ต-สิงคโปร์ รวมภาษีสนามบิน ไป-กลับ ราคาถูกกว่าท่านจองเองทุกวัน โรงแรมที่พัก 3 วัน 2 คืน / ฟรี..
5,999 บาททัวร์เกาหลี 3 คืน 5 วัน 22,900 บาท


ORIGINAL KOREA 3 คืน 5 วัน คงจู บูยอ โซล ชมความเก่าแก่แห่งยุครุ่งเรืองคงจู สุสานของกษัตริย์มูเรียง – หมู่บ้านพื้นเมืองโออัม-ริ - อารามฮยองชุงซา วัดวาวูจองซา ไร้ขีดจำกัดความมันส์เอเวอร์แลนด์ Seaweed Museum ชมความงามพระราชวังโบราณ แวะบ้านประธานาธิบดี ชมพิพิธภัณฑ์สมัยเก่า เพิ่มพลังด้วยโสม ชมพลอยสีม่วง สวยด้วย เครื่องสำอาง ช้อปปิ้งให้เต็มอิ่ม ดงแดมุน เมียงดง ร้านของฝาก DAY 1 กรุงเทพฯ-สุวรรณภูมิ ....... น. พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ ประตู 6 ชั้น 4 เคาร์เตอร์M สายการบิน โคเรีย แอร์ไลน์ โดยจะมีเจ้าหน..
22,900 บาท