ขาย ไฟล์เสียง นกเป็ดน้ำ


เสียงนกเป็ดน้ำหรือนกเป็ดแดง แถม นกไก่นา นกอีลุ้ม เป็นแผ่นแผ่นละ 600 (รวมค่าส่ง) ครับ หรือเป็นไฟล์ดาวโหลด ไฟล์ละ 500 ครับ สามารถเก็บเข้าคอมหรือก๊อบปี้ได้ เสียงฟังชัดไม่มีเสียงรบกวน เสียงลม รับรองผล 100 % มาเป็นฝูงได้ทั้งฝูง วิธีการดักจับก็ง่าย ๆ และไม่ยากอย่างที่คิด ใช้ตาข่าย มาดักเป็นแถวแล้วเอาเสียงนกที่อัดไว้มาเปิดล่อให้นกบินชนตาข่ายในตอนกลางคืน ขั้นตอนการสั่งซื้อ โอน เงินเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ บัญชีออมทรัพย์ สาขาโพนพิสัย ชื่อบัญชี นายปิยะ วิจิตร เลขที่บัญชี 403-2-27644-3 โอนเงิน (อาจจะโอนเงินลงท้ายด้..
500 บาทดาวโหลดเสียงนกอีลุ้มหรือนกตูม ไฟล์เสียงนกอีลุ้ม MP..


เสียง นกอีลุ้มหรือนกตูม : อัดมาใหม่ เสียงดัง ฟังชัด ไร้เสียงรบกวน มีจังหวะเร้า จังหวะท้าให้นกตัวอื่นขานรับและเข้าหาต้นเสียงอย่างได้ผลและรวดเร็ว เหมาะสำหรับนักดูนกเพื่อต่อนกหรือเรียกให้นกเข้ามาใกล้ ๆ แล้วถ่ายรูปสวย ๆ วิธีการก็คือคุณนำไฟล์เสียงที่ได้ไปเปิืดกับเทปหรือวิทยุที่รองรับ USB แล้วนำไปวางไว้ใกล้กับตำแหน่งที่นกอาศัยอยู่ อาจจะหากิ่งไม้มาปิดเอาไว้จากนั้นคุณก็เปิดเสียงแล้วรีบหาที่ซุ่มให้เร็วที่สุดเพื่อไม่ให้นกเห็นคุณและตกใจ คุณก็รอ... ไม่นานก็คงจะเห็นนกเข้ามาหาต้นเสียงหรือขานรับเข้ามาใกล้ ๆ คุณก็จะได้เก็..
300 บาท$ ขายซีดีเสียงนกอีลุ้ม(นกตูม) เสียงนกต่อ ดาวโหลดเ..


เสียง นกอีลุ้มหรือนกตูม : อัดมาใหม่ เสียงดัง ฟังชัด ไร้เสียงรบกวน มีจังหวะเร้า จังหวะท้าให้นกตัวอื่นขานรับและเข้าหาต้นเสียงอย่างได้ผลและรวดเร็ว เหมาะสำหรับนักดูนกเพื่อต่อนกหรือเรียกให้นกเข้ามาใกล้ ๆ แล้วถ่ายรูปสวย ๆ วิธีการก็คือคุณนำไฟล์เสียงที่ได้ไปเปิืดกับเทปหรือวิทยุที่รองรับ USB แล้วนำไปวางไว้ใกล้กับตำแหน่งที่นกอาศัยอยู่ อาจจะหากิ่งไม้มาปิดเอาไว้จากนั้นคุณก็เปิดเสียงแล้วรีบหาที่ซุ่มให้เร็วที่ สุดเพื่อไม่ให้นกเห็นคุณและตกใจ คุณก็รอ... ไม่นานก็คงจะเห็นนกเข้ามาหาต้นเสียงหรือขานรับเข้ามาใกล้ ๆ คุณก็จะได้เก็..
200 บาทMP3ราคาโรงงาน ฟรี Memory 2 Gb


เครื่องเล่น MP3 แบบพกพา ใช้เล่น MP3 จาก Micro SD card หน้าจอดิจิตอล LCD ฟรี Memory 2 Gb สามารถเพิ่มได้ มี3 สี วิทยุFM ตั้งสถานีได้ ,อัดเสียงได้ , มาพร้อมหูฟัง สาย USB และ AC Adapter สินค้าทุกชิ้นเป็นของใหม่ในกล่อง (รับประกันซ่อมฟรี 1 เดือน) สินค้ามีจำนวนจำกัด *****ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ ***** ราคา 450 -. คุณ กุ้ง 086-6007802
450 บาท