รับสอนศิลปะป้องกันตัว มวยภายในญี่ปุ่น ผสมผสาน ตามบ..


หลักสูตรการเรียน วิชาที่ดัดแปลงมาจากวิชาดาบ2มือของมิยาโมโตะมุซาชิ วิชาต่อสู้ที่ใช้ในการทำสงคราม600 ปีที่แล้วของญี่ปุ่น สายต่อสู้จริง วิชาชกมวย (boxing) มวยญี่ปุ่นมวยภายใน วิชาล๊อคข้อต่อหักกระดูก หลักสูตรญี่ปุ่นแท้ ท่าจรดมวย ท่านั่งม้า ท่ายืนนกพิราบ ท่ายืนซูโม่ การออกอาวุธหมัดตรงชกจากสีข้าง หมัดตรง หมัดแย็บชกแบบชกแบบมวย หมัดเหวี่ยง หมัดอัพเปอร์คัท ชกหมัดคู่ ชกหมัดคู่บนร่าง ชกหมัดตรงกระแทกหน้า หมัดชกแทงกากบาทซ้ายขวา หมัดหมุนธนูมือ(หมัดหมุน) ชกแบบมวยภายใน เท้า เตะหน้าเตะไปที่หน้าท้อง เตะเหวี่ยงสีข้าง ชายโครง เ..
600 บาทมีปัญหาเรื่องเอกสารปรึกษาเรา บัตรประชาชน วุฒิการศึ..


มีปัญหาเรื่องเอกสารปรึกษาเรา บัตรประชาชน วุฒิการศึกษา ใบขับขี่ รับทำบัตรประชาชน ทุกรูปแบบ -บัตรแท้ตรวจสอบได้ 80000(เช็คได้ในระบบทำเกียวกับราชการได้ทุกอย่าง) -บัตรปลอมเหมือนจริงแต่เช็คในระบบไม่ได้ 15000(เหมือนจริงทุกอย่างแต่จะไม่มีในระบบ) วุฒิการศึกษา หากกคุณมีัปัญหาด้านวุฒิการศึกษา เช่น เรียนไม่จบ ,เรียนไม่ตรงสายงาน ,ปัญหาการสมัครเรียนต่อ ,ต้องการนำวุฒิฯ ไปสมัครงานเพื่อให้ตรงกับสายงาน หรือเพื่อปรับขึ้นเงินเดือนฯลฯ ที่นี่..ถือว่ามีผู้ใช้บริการมากที่สุด และไม่เคยมีปัญหาใดๆ ตามมาภายหลัง ปกติเราไม่โพสขา..เรียน และ ทำงานที่สวิสเซอร์แลนด์ได้เงินเดือนถูกกฎห..


เรียน และ ทำงาน ด้านการโรงแรมในหลักสูตรปริญญาตรี/ ปริญญาโท และ หลักสูตรทำอาหารที่สวิสเซอร์แลนด์ PROMOTION ส่งท้ายปี สมัครและดำเนินเรื่องภายในปีนี้จะได้รับสิทธิเพิ่มเติมมากมายค่ะ (สามารถเริ่มเรียนปีหน้าได้ค่ะ) > มอบทุนการศึกษาเพิ่มเติม พิเศษให้กับนักเรียนไทย มูลค่า 2,400 สวิสฟรัง (หรือประมาณ 80,000 บาทค่ะ จากเดิมให้แค่ 1,400 สวิสฟรังเท่านั้น) ในปีการศึกษาแรก แถม + FREE! iPAD Mini ด้วยค่ะ > FREE ค่าสมัครเรียน 400 สวิสฟรัง (หรือประมาณ 13,500 บาทค่ะ) **หลักสูตรปริญญาตรี Hotel and Hospitality Managemen..เรียนป.โท อังกฤษ (LSC) ไม่ต้องมีประสบการณ์


เรียนป.โท อังกฤษ (LSC) ไม่ต้องมีประสบการณ์ London School of Commerce (LSC) เป็นวิทยาลัยระดับอุดมศึกษาในเครือเดียวกันกับ University of Wales Institute, Cardiff (UWIC), UK ซึ่งเปิดทำการเรียนการสอนในระดับปริญญาตรี และปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจด้วยหลักสูตรเร่งรัดที่สามารถจบหลักสูตรได้ใน เวลา 1ปี (ป.โท) และ 2 ปี (ป.ตรี) โดย ที่ปริญญาบัตรจะได้รับจาก University of Wales Institute Cardiff (UWIC), UK ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัย ที่มีนักศึกษากว่า 7,000 คนจาก 130 ประเทศทั่วโลกที่มาเรียนที่วิทยาลัยแห่งนี้ นอกจากนี้ที่ LSC ยังได้..หลักสูตรเร่งรัด เรียนปริญญาตรี 2 ปี และปริญญาโท 1 ..


สวัสดีค่ะ สำหรับนักเรียน และทุกท่านที่ต้องการศึกษาต่อต่างประเทศในระดับ ป.ตรี-ป.โท ที่ม.ชื่อดังได้มาตรฐานระดับโลก แต่อาจจะไม่อยากไปไกลบ้าน วันนี้My Education : แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ มีมหาวิทยาลัยชื่อดัง ติด Top 4% ของโลก ที่มีวิทยาเขตอยู่ที่ Singapore มาฝากกันค่ะ JCU Singapore (James Cook University, SG) เป็นมหาวิทยาลัยรัฐของประเทศ Australia ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2513 ติดกลุ่มมหาวิทยาลัย Top 4% ของโลก จากรายงานการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกของ QS World University Ranking ประจำปี 2011 เมื่อปี พ.ศ 2546 James C..สถาบัน Auston Institute เรียนป.ตรี 2 ปี - ป.โท 1 ป..


เรียนป.ตรี 2 ปี - ป.โท 1 ปีที่ Singapore ได้วุฒิจาก UK ราคาไม่แพง ใกล้บ้าน คนไทยน้อย สถาบัน Auston Institute of Management เปิดสอนมากว่า 20 ปี ได้รับการรับรองจาก EduTrust Award ของประเทศสิงคโปร์ในเรื่องหลักสูตร และการเรียนการเรียนคุณภาพสูง นักเรียนที่จบมาแล้วจะได้วุฒิจากมหาวิทยาลัยชั้นนำจากประเทศอังกฤษ เช่น Birmingham City University London South Bank University University of Wolverhampton เปิดสอนหลายหลักสูตรในหลายระดับ เช่น BSc in Business Management BE in Electronic & Communication Engineering MSc..เรียนภาษาฟรี 8 เดือน เรียนป.ตรี-ป.โท ที่ Malaysia ..


เรียนป.ตรี-ป.โท ที่ Malaysia กับ Westminster International College (WIC) ไม่ต้องมี IELTS ราคาประหยัด จบแล้วได้วุฒิจาก Cardiff Metropolitan University, UK!! สำหรับน้องๆนักเรียน และทุกท่านที่สนใจศึกษาต่อ ป.ตรี-ป.โท MBA ที่ประเทศมาเลเซีย ขอแนะนำที่ Westminster International College (WIC) ค่าเรียนราคาประหยัด และไม่ต้องใช้ IELTS ในการสมัครเรียน จบแล้วได้ปริญญาจากม.จากประเทศอังกฤษ *ปริญญาตรี 3 ปี 3 แสนกว่าๆ - ปริญญาโท MBA 1 ปี 2 แสนกว่าๆเท่านั้น!!* เรียนป.ตรี-ป.โท ที่ Malaysia กับ Westminster International Colle..เรียน และ ทำงาน สถาบัน BHMS, Lucerne, Switzerland ..


เรียน และ ทำงาน ด้านการโรงแรมในหลักสูตรปริญญาตรี/ ปริญญาโท และ หลักสูตรทำอาหารที่สวิสเซอร์แลนด์ > มอบทุนการศึกษาเพิ่มเติม พิเศษให้กับนักเรียนไทย FREE! iPAD Mini ด้วยค่ะ เรียน + ฝึกงาน ที่ สถาบัน BHMS, Lucerne, Switzerland ได้เงินเดือนๆละ 75,000 - 80,000 บาท/เดือน !! **พิเศษ!! เมื่อสมัครเรียน รับ FREE** > ทุนการศึกษาพิเศษให้กับนักเรียนไทย มูลค่า 50,500 บาท > FREE! iPAD Mini > หลักสูตร Diploma - BA 3 ปี – MA 1 ปี – MBA 2 ปี ด้าน Hospitality หรือ Business และหลักสูตรทำอาหาร > ไม่จำเป็นต้องจบด้านการโรงแรม..รับบุคคลากรประจำออฟิศย่านรามคำแหง-ห้วยขวาง วุฒิ ม...


บริษัท วินเซนต์ แองเตอร์นาซิอองนาล เป็นบริษัทเกี่ยวกับด้านความงามและสุขภาพ เพื่อต้องการขยายกิจการในเขตงานต่างๆ จึงเปิดรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายต่างๆ เป็นจำนวนมาก ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร : +++ถ้ามีประสบการณ์ เคยผ่านงานด้านนี้มาก่อน จะพิจาราณาเป็นพิเศษ+++ = โอเปอร์เรเตอร์ = ติดต่อประสานงาน = ประชาสัมพันธ์ ***ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์การ (มีเจ้าหน้าที่ฝึกงานให้)*** คุณสมบัติ = ไม่จำกัดเพศ อายุ 18 ปี ขึ้นไป = จบการศึกษา ม.3 ม.6 ปวช. ปวส. ปริญญาตรีทุกสาขา = อัธยาศัยดี ยิ้มแย้ม แจ่มใส ขยัน มีความรับผิดชอบ = สามารถใช้คอ..
14,500 บาทหางาน ว่างงาน เรียนจบใหม่ วันนี้โอกาสมีถึงเเล้ว พน..


ด่วน! ต้องการรับพนักงาน-เจ้าหน้าที่ประจำออฟฟิต จำนวนหลายอัตรา วุฒิ ม.3ขึ้นไป ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ รายได้เฉลี่ย : ฟูลไทม์ 14000-16000 บาท/เดือน และ พาร์ท์ไทม  500-1000 บาท/วัน สวัสดิการ : 1.เบี้ยขยัน 2.ค่าคอมมิชชั่น 3.โบนัส 4. ทัศนศึกษา *ตำเเหน่งที่เปิดรับ : **(ถ้าเคยผ่านงานด้านนี้มาก่อน หรือ พร้อมเริ่มงานทันที จะพิจารณาเป็นพิเศษ)** - โอเปอเรเตอร์ (เจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล) > วุฒิ ม.3 (หรือเทียบเท่า) - เจ้าหน้าที่ต้อนรับ วุฒิ ม.3 ขึ้นไป (เทียบเท่าหรือสูงกว่า) - เจ้าหน้าที่ประสานงานในออฟฟิศ > วุฒิ ม.6 (หรื..
14,000 บาทสถาบัน Tutorpeebird เปิดสอนวิชาบัญชี อบรมงานด้านบั..


สถาบัน Tutorpeebird เปิดสอนวิชาบัญชี อบรมงานด้านบัญชี จาก ติวเตอร์บัณฑิต จุฬาฯ ติวเตอร์พี่เบิร์ด ( บัญชีบัณฑิต จุฬาฯ ) รับสอนพิเศษด้านบัญชี สอบบัญชี รวมงานติวบัญชีเพื่อใช้ในการสอบวัดผล จัดอบรมงานด้านบัญชี ทั้งในระดับชั้นปริญญาตรี ปริญญาโท หรือบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจและต้องการเรียนรู้งานด้านบัญชี โดยพี่ๆที่จบจากบัญชีจุฬาฯ และ พี่ๆที่ทำงานอยู่ในสายงานด้านบัญชีโดยตรง โดยสามารถเข้าไปชมสถานที่ตั้งของโรงเรียนได้ที่ เว็บไซด์ http://www.tutorpeebird.com บริการของทางเรามีดังนี้ 1.งานติวบัญชี หลักสูตรสำหรับนั..มีข่าวดีๆมากแบ่งปันครับ บริษัทอีซูซุ เชียงใหม่เซลส..


บริษัทอีซูซุ เชียงใหม่เซลส์จำกัด ตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการที่ได้มาตรฐานของอีซูซุ ซึ่งตั้งอยู่ในเขตพื้นที่อำเภอสารภี (ดอนจั่น) และบริษัทฯสาขา ซึ่งตั้งอยู่ในเขตพื้นที่อำเภอเมือง (หน้าโรงเรียนปริ้นส์ฯ) เขตอำเภอสันทราย เขตอำเภอสันป่าตอง อำเภอจองทอง และอำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ เปิดรับสมัครพนักงานหลายตำแหน่ง คลิกที่ไฟล์แนบได้เลยครับ สามารถเยี่ยมชมเว็บได้ที่ http://www.isuzuchiangmai.com/ ติดต่อคุณ คุณกิตติชัย รักไทย เบอร์โทร (053) 249710-12 ต่อ 302,313 อีเมล์ isuzu_cms1@hotmail.com เท่านั้น ตำแหน่ง เจ..ออแพร์อเมริกา


ทำงานที่อเมริกา ออแพร์ ศูนย์ บางพลี สมุทรปราการ • เยาวชนหญิง ที่มีอายุระหว่าง 22-26 ปี • จบการศึกษาระดับปริญญาตรี หรือกำลังศึกษาอยู่ ปีที่ 4 • ความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษอยู่ในเกณฑ์พอใช้ สื่อสารได้ • สามารถขับรถยนต์ และมีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ สนใจติดต่อ ศูนย์ เอ็ม แอล ที บางพลี สมุทรปราการ 02-706-4455, 081-399-9457,092-441-1924 ประโยชน์ที่ Au Pair จะได้รับจากโครงการ • เบี้ยเลี้ยงจำนวน 195.75 USD ต่อสัปดาห์ • ทุนการศึกษาเพื่อเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยของอเมริกาจำนวนเงิน 500 USD • ประสบการณ์การทำงาน และ ท่..
36,000 บาทเรียนพิเศษบัญชี สอนวิชาบัญชี อบรมงานด้านบัญชี โดยโ..


เรียนพิเศษบัญชี สอนวิชาบัญชี อบรมงานด้านบัญชี โดยโดยบัญชีบัณฑิต จุฬาฯ ติวเตอร์พี่เบิร์ด ( บัญชีบัณฑิต จุฬาฯ ) รับสอนพิเศษด้านบัญชี สอบบัญชี รวมงานติวบัญชีเพื่อใช้ในการสอบวัดผล จัดอบรมงานด้านบัญชี ทั้งในระดับชั้นปริญญาตรี ปริญญาโท หรือบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจและต้องการเรียนรู้งานด้านบัญชี โดยพี่ๆที่จบจากบัญชีจุฬาฯ และ พี่ๆที่ทำงานอยู่ในสายงานด้านบัญชีโดยตรง โดยสามารถเข้าไปชมสถานที่ตั้งของโรงเรียนได้ที่ เว็บไซด์ http://www.tutorpeebird.com บริการของทางเรามีดังนี้ 1.งานติวบัญชี หลักสูตรสำหรับนักศึกษาระดั..เรียนป.โทที่ลอนดอน 1 ปีจบ สถาบันชั้นนำ ค่าเรียนไม่..


เรียนป.โทที่ลอนดอน 1 ปีจบ สถาบันชั้นนำ ค่าเรียนไม่แพง สอบถามได้ที่ WEC Education London School Of Commerce Award by Cardiff Metropolitan University เป็นสถาบันชั้นนำใจกลางลอนดอน เปิดรับสมัครหลักสูตร ปริญญาตรี, ปริญญาโท ทางสถาบัน LSC ได้รับการรับรองโดยหน่วยงานรัฐบาลสหราชอาณาจักร ให้เป็นหนึ่งในสถาบันที่น่าเชื่อถือที่สุดในระดับอุดมศึกษาในโซนอังกฤษ สถาบัน LSC เป็นสถาบันการศึกษาลำดับต้น ๆ ใน UK ที่ได้รับความน่าเชื่อถือในระดับ Highly Trusted ทางสถาบันมีจำนวนนักเรียนมากกว่า 4,000 คน จากกว่า 120 ประเทศ สถาบัน LSC มี..เรียนต่อ MBA ที่อเมริกา เรียนแค่ 1 ปี ไม่ต้องใช้ G..


เรียนต่อ MBA ที่อเมริกา เรียนแค่ 1 ปี ไม่ต้องใช้ GMAT สอบถามที่ WEC Education University of La Verne ตั้งอยู่ในรัฐ California และอยู่ห่างจาก Los Angeles ประมาณ 50 กม.University of La Verne เป็นมหาวิทยาลัยเอกชน ได้รับการรับรองจากสมาคม Western Association of Schools and College (WASC) เป็นหนึ่งในหกสมาคมที่รับรองมาตรฐานและวิทยฐานะของโรงเรียนและมหาวิทยาลัยทั้งของรัฐบาลและเอกชนของประเทศสหรัฐอเมริกา University of La Verne เปิดหลักสูตรทั้งระดับปริญญาตรี และปริญญาโท โดยที่มุ่งมั่นในการศึกษาที่มีคุณภาพ มหาวิทยาลัยเป..เรียนต่อ MBA ที่อเมริกา เรียนแค่ 1 ปี ไม่ต้องใช้ G..


เรียนต่อ MBA ที่อเมริกา เรียนแค่ 1 ปี ไม่ต้องใช้ GMAT สอบถามที่ WEC Education University of La Verne ตั้งอยู่ในรัฐ California และอยู่ห่างจาก Los Angeles ประมาณ 50 กม.University of La Verne เป็นมหาวิทยาลัยเอกชน ได้รับการรับรองจากสมาคม Western Association of Schools and College (WASC) เป็นหนึ่งในหกสมาคมที่รับรองมาตรฐานและวิทยฐานะของโรงเรียนและมหาวิทยาลัยทั้งของรัฐบาลและเอกชนของประเทศสหรัฐอเมริกา University of La Verne เปิดหลักสูตรทั้งระดับปริญญาตรี และปริญญาโท โดยที่มุ่งมั่นในการศึกษาที่มีคุณภาพ มหาวิทยาลัยเป..ติวบัญชี สอนพิเศษบัญชี สอบบัญชี สอบวัดผลบัญชี จัด..


ติวบัญชี สอนพิเศษบัญชี สอบบัญชี สอบวัดผลบัญชี จัดอบรมงานด้านบัญชี โดยพี่ๆจบจากบัญชีจุฬาฯ ติวเตอร์พี่เบิร์ด ( บัญชีบัณฑิต จุฬาฯ ) รับสอนพิเศษด้านบัญชี สอบบัญชี รวมงานติวบัญชีเพื่อใช้ในการสอบวัดผล จัดอบรมงานด้านบัญชี ทั้งในระดับชั้นปริญญาตรี ปริญญาโท หรือบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจและต้องการเรียนรู้งานด้านบัญชี โดยพี่ๆที่จบจากบัญชีจุฬาฯ และ พี่ๆที่ทำงานอยู่ในสายงานด้านบัญชีโดยตรง โดยสามารถเข้าไปชมสถานที่ตั้งของโรงเรียนได้ที่ เว็บไซด์ http://www.tutorpeebird.com บริการของทางเรามีดังนี้ 1.งานติวบัญชี หลั..มีปัญหาเรื่องเอกสารปรึกษาเรา บัตรประชาชน ใบขับขี่ ..


มีปัญหาเรื่องเอกสารปรึกษาเรา บัตรประชาชน ใบขับขี่ วุฒิการศึกษา ใบหย่า ใบขับขี่ รับทำบัตรประชาชน ทุกรูปแบบ -บัตรแท้ตรวจสอบได้ 50000(เช็คได้ในระบบทำเกียวกับราชการได้ทุกอย่าง) -บัตรปลอมเหมือนจริงแต่เช็คในระบบไม่ได้ 3000(เหมือนจริงทุกอย่างแต่จะไม่มีในระบบ) -บัตรปลอม จากบัตรตัวเอง แก้ไขข้อมูล แก้ไขอายุ แก้ไขวันเดือนปีเกิด วุฒิการศึกษาปลอม หากกคุณมีัปัญหาด้านวุฒิการศึกษา เช่น เรียนไม่จบ ,เรียนไม่ตรงสายงาน ,ปัญหาการสมัครเรียนต่อ ,ต้องการนำวุฒิฯ ไปสมัครงานเพื่อให้ตรงกับสายงาน หรือเพื่อปรับขึ้นเงินเดือนฯล..รับสอนพิเศษด้านบัญชี สอบบัญชี รวมงานติวบัญชีเพื่อใ..


ติวเตอร์พี่เบิร์ด ( บัญชีบัณฑิต จุฬาฯ ) รับสอนพิเศษด้านบัญชี สอบบัญชี รวมงานติวบัญชีเพื่อใช้ในการสอบวัดผล จัดอบรมงานด้านบัญชี ทั้งในระดับชั้นปริญญาตรี ปริญญาโท หรือบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจและต้องการเรียนรู้งานด้านบัญชี โดยพี่ๆที่จบจากบัญชีจุฬาฯ และ พี่ๆที่ทำงานอยู่ในสายงานด้านบัญชีโดยตรง โดยสามารถเข้าไปชมสถานที่ตั้งของโรงเรียนได้ที่ เว็บไซด์ http://www.tutorpeebird.com บริการของทางเรามีดังนี้ 1.งานติวบัญชี หลักสูตรสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี โดยทีมงานพี่เบิร์ด ( ผู้มีประสบการณ์เป็นติวเตอร์มากกว่า 1..รับสอนภาษาอังกฤษผ่านSkypeและตัวต่อตัว


คุณเคยรู้สึกอยากพูดภาษาอังกฤษได้แต่ไม่รู้จะเริ่มจากไหนบ้างมั้ย? คุณเคยเรียนภาษาอังกฤษแต่เรียเท่าไหร่ก็ยังไม่เข้าใจอยู่ดีบ้างมั้ยคุณเคยรู้สึกอายเวลาต้องเจอกับชาวต่างชาติบ้างมั้ย?คุณอยากเรียนภาษาอังกฤษแต่เบื่อที่จะต้องเดินทางไกลไปเรียนหรืออยากเรียนแบบส่วนตัวหรือเรียนกันเองกับเพื่อนๆ,ครอบครัวหรือคนที่คุณคุ้นเคยมั้ย ถ้าคำตอบของคุณคือ''ใช่'' เรียนภาษาอังกฤษจะไม่ใช่เรื่องยากและคุณสามารถขจัดปัญหาเหล่านี้ออกไปเราช่วยคุณได้ Feedme.knowledgetutorรับสอน ภาษาอังกฤษเพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวันใช้สื่อสารกับชาวต่างชาต..
150 บาทปริญญาตรี และ ปริญญาโท เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษ..


สถาบันรัชต์ภาคย์ ร่วมกับ กลุ่มการศึกษา The Training Pro Educational. เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาต่อระดับ ปริญญาตรี และ ปริญญาโท ในโครงการภาคพิเศษ สำหรับนักบริหาร {Program for Executive} (จัดหลักสูตร การเรียน วันเดียว เฉพาะวันเสาร์ หรือ วันอาทิตย์) จัดการเรียนการสอน แบบ Block Course (โดยจัดให้นักศึกษาเข้าเรียน คราวละ 1-2 วิชา ต่อเนื่องกัน จนจบหลักสูตร ตามวัน เวลาที่โครงการกำหนด ทำให้สามารถจบได้ภายในกำหนดที่แน่นอน เอกสารที่ใช้ในการสมัครเรียน 1. สำเนาบัตรประชาชน 1 ชุด 2. สำเนาทะเบียนบ้าน 1 ชุด ..เรียนจาวา Java สำหรับเตรียมขึ้นปี1 คณะวิศวะ คณะวิ..


เรียนจาวา Java สำหรับเตรียมขึ้นปี1 คณะวิศวะ คณะวิทยา ICT - สอนพิเศษจาวา ระดับมหาลัย โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ - รับสอนจาวา หลักสูตรสอนครอบคลุมทั้งหลักสูตรระดับมหาลัยในไทยและ มหาลัยในต่างประเทศ EXPERT-PROGRAMMING-TUTOR สอนเขียนโปรแกรมJAVA ระดับมหาลัย ติดต่อ 085-350-7540 (DTAC) 084-88-00-255 (AIS) 026-111-618 หรือทาง EMAIL: NTPRINTF@GMAIL.COM รายละเอียด http://expert-programming-tutor.com/detail_course/java.php สอนจาวา แบบ เน้น ฝึกคิด ลงมือปฏิบัติ ให้สามารถใช้งานได้ในโลกจริง เรียนอย่างไร เน้นให้ผู้เ..สอนพิเศษจาวา ระดับมหาลัย ป.ตรี ป.โท


สอนพิเศษจาวา ระดับมหาลัย ป.ตรี ป.โท • สอนพิเศษจาวา ระดับมหาลัย โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ • รับสอนจาวา หลักสูตรสอนครอบคลุมทั้งหลักสูตรระดับมหาลัยในไทยและ มหาลัยในต่างประเทศ EXPERT-PROGRAMMING-TUTOR สอนเขียนโปรแกรมJAVA ระดับมหาลัย ติดต่อ 085-350-7540 (DTAC) 084-88-00-255 (AIS) 026-111-618 หรือทาง EMAIL: NTPRINTF@GMAIL.COM รายละเอียด http://expert-programming-tutor.com/detail_course/java.php สอนจาวา แบบ เน้น ฝึกคิด ลงมือปฏิบัติ ให้สามารถใช้งานได้ในโลกจริง เรียนอย่างไร เน้นให้ผู้เรียนเข้าใจ และสามา..ติวบัญชี เรียนบัญชี เรียนพิเศษบัญชี รับทำบัญชี ติว..


ติวบัญชี เรียนบัญชี เรียนพิเศษบัญชี รับทำบัญชี ติวเตอร์บัญชี วางระบบบัญชี สอนบัญชี ติวเตอร์พี่เบิร์ด ( บัญชีบัณฑิต จุฬาฯ ) รับสอนพิเศษด้านบัญชี สอบบัญชี รวมงานติวบัญชีเพื่อใช้ในการสอบวัดผล จัดอบรมงานด้านบัญชี ทั้งในระดับชั้นปริญญาตรี ปริญญาโท หรือบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจและต้องการเรียนรู้งานด้านบัญชี โดยพี่ๆที่จบจากบัญชีจุฬาฯ และ พี่ๆที่ทำงานอยู่ในสายงานด้านบัญชีโดยตรง โดยสามารถเข้าไปชมสถานที่ตั้งของโรงเรียนได้ที่ เว็บไซด์ http://www.tutorpeebird.com บริการของทางเรามีดังนี้ 1.งานติวบัญชี หลักสูตรสำหรั..Au pair in Canada: Live in Caregiver in Canada


Au pair in Canada: Live in Caregiver in Canada หัวข้อ พยาบาล ครู ออแพร์ ทำงานในแคนาดาถูกต้องตามกฎหมาย พร้อมรับสิทธิพลเมืองถาวร รับสมัครพยาบาล ครู ออแพร์ ทำงานในแคนาดากับโครงการ Live-in Caregiver in Canada งานพยาบาล พี่เลี้ยงเด็กในแคนาดา รับสิทธิพลเมืองของประเทศและโยกย้ายครอบครัวไปอยู่ถาวรได้ ทำงาน เรียน เที่ยวในแคนาดา รายได้มากกว่า 5 หมื่นบาทต่อเดือนเฉพาะพยาบาลและครู เนื้อหา บริษัทไทยและอเมริกัน คัลเชอรัล เอ็กซเชนจ์ จำกัด เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจหาประสบการณ์การทำงานพยาบาล และครูในแคนาดา มีรายได้มากกว่า 50,..Au pair in America


Au pair in America หัวข้อ เปิดรับสมัครผู้ที่สนใจทำงานในอเมริกากับโครงการ Au Pair in America เรียน ทำงาน เที่ยวในอเมริกา 1-2 ปีกับโครงการออแพร์ รับรายได้มากกว่า 3-5 แสนบาทต่อปี โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมในอเมริกา พร้อมรับทุนทำงาน เรียน และท่องเที่ยว ทำงานในอเมริกาอย่างถูกต้องตามกฎหมายกับโครงการ Au Pair in America หาประสบกาณ์ใหม่ๆให้กับตัวเอง ไปเรียน ทำงาน และท่องเที่ยวที่อเมริกากับ “โครงการออแพร์” เนื้อหา ประเทศอเมริกาเป็นระยะเวลานานกว่า 14 ปี เปิดรับสมัครเยาวชนหญิงอายุไม่เกิน 26 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาต..
6,000 บาทรับทำวุฒิการศึกษา มีรหัสถูกต้อง ตรวจสอบได้ โทร 086..


รับทำวุฒิการศึกษาสถาบันเอกชน สามารถตรวจสอบรายชื่อจากสถาบันการศึกษาได้ และขึ้นทะเบียนนักศึกษาจากกระทรวง วุฒิการศึกษาของแท้ต้องเป็นเอกสารตัวจริงเท่านั้น ย้ำ!!เลยนะครับ ว่าเป็นสถาบันเอกชน ซึ่งท่านสามารถนำวุฒิการศึกษานี้ไปสมัครงาน เรียนต่อ ศึกษาต่อได้ปกติ เช่นเดียวกับนักศึกษาที่เข้าเรียนปกติทุกประการ ซึ่งท่านมั่นใจได้ เพราะสามารถตรวจสอบรายชื่อออนไลน์ได้จากเว็บไซต์ของสถาบันทุกขั้นตอนดำเนินการอย่างถูกต้อง แต่รายละเอียดและขั้นตอนในการดำเนินการทางเราขอเป็นความลับจะเปิดเผยก็ต่อเมื่อสั่งทำแล้วเท่านั้น สำหรับท่านที่ไ..The Regent's College IVBE ประกาศรับตรงหลัง Admissi..


เรียนจบป.ตรี 3 ปี ดีกรีเมืองนอก The Regent's College IVBE ประกาศรับตรงหลัง Admission ด่วน! “เรียนจบภายใน 3 ปี ทำงานเป็น ภาษาดี มีดีกรีเมืองนอก” เปิดแล้วกับ 2 คณะยอดฮิต คณะบริหารธุรกิจ และคณะการโรงแรมและการท่องเที่ยว หลักสูตรอินเตอร์ BTEC HNDs 2+1 จากบอร์ดการศึกษาของประเทศอังกฤษ เน้นการเรียนแบบสากล เรียนในห้อง 50% และปฏิบัติงานจริง ณ สถานที่จริง 50% (เรียนในไทยสองปี เลือกเรียนในต่างประเทศกว่า 250 มหาวิทยาลัยในปีที่สาม และได้รับปริญญา จากมหาวิทยาลัยนั้น) *สนใจสอบถามโทร. 08-9055-0600 (กวิน) , 0-2655-112..โปรโมชั่น!! เรียนต่ออังกฤษ อเมริกา แคนาดา ออสเตรเล..


โปรโมชั่น!! เรียนต่ออังกฤษ อเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ จีน สมัครเรียน ติดตามผล ทำวีซ่า จองหอพัก รับสนามบิน บริการฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย Hi-ED ให้บริการแนะแนว เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่ออเมริกา เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่อจีน ซึ่งเป็นตัวแทน มหาวิทยาลัยที่มีชั้นนำที่มีชื่อเสียงในต่างประเทศที่ ก.พ. ให้การรับรอง อีกทั้งโรงเรียนสอนภาษาในต่างประเทศที่มีคุณภาพสูงมากกว่า 400 แห่ง หลักสูตรที่ได้รับความนิยม ในต่างประเทศ …  ภาษาอังกฤษทุกระดับ  ซัมเมอร์โปรแกรม..เรียนปริญญาออนไลน์ อยู่บ้านทำงานก็เรียนจบปริญญาได้


เวสเทิร์นออนไลน์.com รับสมัครนักศึกษาระดับ ปริญญาตรี,ปริญญาโท,ปริญญาเอก ด่วน รับสมัครทั่วประเทศ *อยู่ที่ไหนก็เรียนได้ เพียงเชื่อมต่อสัญญณาณอินเตอร์เน็ตสามารถเรียนได้ทุกที่* ปริญญาตรี (สามารถจบการศึกษาได้ภายใน 1 ปีครึ่งถึง 3 ปี) o บริหารธุรกิจ(บัญชี,การจัดการ,การตลาด,คอมพิวเตอร์,อุตสาหกรรมบริการ) o รัฐประศาสนศาสตร์-การปกครองท้องถิ่น o นิติศาสตร์ o สาธารณสุขศาสตร์-อาชีวอนามัย ความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม ปริญญาโท(สามารถจบการศึกษาได้ภายใน 14 เดือน) o บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต o รัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต o ศึกษาศาสต..โปรโมชั่น!! เรียนต่ออังกฤษ อเมริกา แคนาดา ออสเตรเล..


โปรโมชั่น!! เรียนต่ออังกฤษ อเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ จีน สมัครเรียน ติดตามผล ทำวีซ่า จองหอพัก รับสนามบิน บริการฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย Hi-ED ให้บริการแนะแนว เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่ออเมริกา เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่อจีน ซึ่งเป็นตัวแทน มหาวิทยาลัยที่มีชั้นนำที่มีชื่อเสียงในต่างประเทศที่ ก.พ. ให้การรับรอง อีกทั้งโรงเรียนสอนภาษาในต่างประเทศที่มีคุณภาพสูงมากกว่า 400 แห่ง หลักสูตรที่ได้รับความนิยม ในต่างประเทศ …  ภาษาอังกฤษทุกระดับ  ซัมเมอร์โปรแกรม..หนังสือ อธิยาย คณะ สาขา ทั้งหมดใน admissions และเท..


การเข้าศึกษาต่อหลังจากจบมัธยมศึกษาปีที่ 3 และการเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา นั้นมีความสำคัญมากขนาดสามารถกำหนดอนาคตของเด็กคนหนึ่งได้ มีผู้ปกครองและนักเรียนจำนวนมากสนใจ แต่เนื่องจากเนื้อหาการเข้าศึกษาต่อนั้นมีความซับซ้อน ยากต่อการหาข้อมูล และยากต่อการทำความเข้าใจ จนทำให้ผู้ปกครองและน้องๆนักเรียนประสบปัญหาในการตัดสินใจเลือกศึกษาต่อ จากปัญหาข้างต้นข้าพเจ้าจึงได้เรียบเรียงหนังสือขึ้นมา เพื่อเป็นการแนะแนวน้องๆ นักเรียน รวมทั้งช่วยทำให้พ่อแม่ผู้ปกครองได้เข้าใจถึงการศึกษาต่อของลูก และสามารถร่วมเดินทางกำหนดอนาคตไปพ..
350 บาทโปรแกรมเรียนซัมเมอร์นิวซีแลนด์ (New Zealand Summer..


ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ 23 มีนาคม-21 เมษายน 2556 (NZ Summer 2013) New Zealand Summer English Camp 2013 สำหรับ น้องๆ อายุ 11-18 ปี น้องๆ จะได้เรียนภาษาอังกฤษ ด้านการพูด ฟัง อ่าน เขียน ในชั้นเรียนภาษาอังกฤษ ESOL (English camp New Zealand) และหลักสูตรวิชาการในชั้นเรียนปกติ (Class Integration) ร่วมกับนักเรียนกีวีในโรงเรียนไฮสคูล พร้อมทัศนศึกษาและเรียนรู้จากประสบการณ์จริงนอกห้องเรียน ทำให้น้องๆ มีโอกาสพัฒนาความรู้ภาษาอังกฤษ รวมทั้งเรียนรู้วัฒนธรรม และความเป็นอยู่ของชาวท้องถิ่น สนุกสนานกับ กิจกรรมทัศนศึกษาต่างๆ เช..Pro InterEd Dutch Interview Day ครั้งที่ 1 (งานสัม..


ฮอลแลนด์ หรือเนเธอร์แลนด์ ดินแดนแห่งความหลากหลายทั้งนวัตกรรมและความทันสมัย ตั้งอยู่ในใจกลางทวีปยุโรป ครบเครื่องด้วยหลักสูตรคุณภาพที่สอนด้วยภาษาอังกฤษมากกว่า 1,560 หลักสูตร คุณภาพการศึกษาเป็นเลิศมีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับจากทั่วทุกมุมโลก มุ่งเน้นทางผลงานและความคิดสร้างสรรค์ โดดเด่นในด้านการเรียนรู้จากปัญหา (Problem-Based Learning) ทำให้นักเรียนรู้จักการวิเคราะห์พร้อมทั้งนำความรู้มาประยุกต์ ใช้เพื่อแก้ปัญหาได้ด้วยตนเอง นอกจากนี้ยังเน้นการทำรายงาน, การทำงานกลุ่มเพื่อวิเคราะห์และแก้ปัญหาต่างๆ, การฝึกงาน และก..กวดวิชาเข้านายร้อย 4 เหล่าทัพ,นายร้อยตำรวจหญิง,บรร..


A.C.C.ติวเข้มเข้าเตรียมทหาร อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ประกาศรับสมัครบุคคลพลเรือนหญิงและชาย ติวเข้มตลอดปี 1. หลักสูตรเตรียมทหารและนายร้อยตำรวจหญิง : คุณสมบัติ / กำลังศึกษา ป.6 – ม.6, ปวช.ปวส. หรือเทียบเท่าทุกสาขาวิชา (รับจำนวนจำกัด 30 คน) 2. หลักสูตรบรรจุรับราชการ : คุณสมบัติ / จบการศึกษา ม.3 – ปริญญาตรี (อายุ 18 – 30 ปี) ติวเข้มเพื่อคัดเลือกบรรจุรับราชการในส่วนของกองทัพไทย (ทหารบก, ทหารเรือ, และทหารอากาศ) (รับจำนวนจำกัด 15 คน) เหมาะสำหรับนักเรียน, นักศึกษา, หรือผู้ที่ทำงานแล้ว ต้องการบรรจุรับราชการในอา..
2,700 บาท