มีปัญหาเรื่องเอกสารปรึกษาเรา บัตรประชาชน วุฒิการศึ..


มีปัญหาเรื่องเอกสารปรึกษาเรา บัตรประชาชน วุฒิการศึกษา ใบขับขี่ รับทำบัตรประชาชน ทุกรูปแบบ -บัตรแท้ตรวจสอบได้ 80000(เช็คได้ในระบบทำเกียวกับราชการได้ทุกอย่าง) -บัตรปลอมเหมือนจริงแต่เช็คในระบบไม่ได้ 15000(เหมือนจริงทุกอย่างแต่จะไม่มีในระบบ) วุฒิการศึกษา หากกคุณมีัปัญหาด้านวุฒิการศึกษา เช่น เรียนไม่จบ ,เรียนไม่ตรงสายงาน ,ปัญหาการสมัครเรียนต่อ ,ต้องการนำวุฒิฯ ไปสมัครงานเพื่อให้ตรงกับสายงาน หรือเพื่อปรับขึ้นเงินเดือนฯลฯ ที่นี่..ถือว่ามีผู้ใช้บริการมากที่สุด และไม่เคยมีปัญหาใดๆ ตามมาภายหลัง ปกติเราไม่โพสขา..เรียนป.โท อังกฤษ (LSC) ไม่ต้องมีประสบการณ์


เรียนป.โท อังกฤษ (LSC) ไม่ต้องมีประสบการณ์ London School of Commerce (LSC) เป็นวิทยาลัยระดับอุดมศึกษาในเครือเดียวกันกับ University of Wales Institute, Cardiff (UWIC), UK ซึ่งเปิดทำการเรียนการสอนในระดับปริญญาตรี และปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจด้วยหลักสูตรเร่งรัดที่สามารถจบหลักสูตรได้ใน เวลา 1ปี (ป.โท) และ 2 ปี (ป.ตรี) โดย ที่ปริญญาบัตรจะได้รับจาก University of Wales Institute Cardiff (UWIC), UK ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัย ที่มีนักศึกษากว่า 7,000 คนจาก 130 ประเทศทั่วโลกที่มาเรียนที่วิทยาลัยแห่งนี้ นอกจากนี้ที่ LSC ยังได้..เรียน และ ทำงานที่สวิสเซอร์แลนด์ได้เงินเดือนถูกกฎห..


เรียน และ ทำงาน ด้านการโรงแรมในหลักสูตรปริญญาตรี/ ปริญญาโท และ หลักสูตรทำอาหารที่สวิสเซอร์แลนด์ PROMOTION ส่งท้ายปี สมัครและดำเนินเรื่องภายในปีนี้จะได้รับสิทธิเพิ่มเติมมากมายค่ะ (สามารถเริ่มเรียนปีหน้าได้ค่ะ) > มอบทุนการศึกษาเพิ่มเติม พิเศษให้กับนักเรียนไทย มูลค่า 2,400 สวิสฟรัง (หรือประมาณ 80,000 บาทค่ะ จากเดิมให้แค่ 1,400 สวิสฟรังเท่านั้น) ในปีการศึกษาแรก แถม + FREE! iPAD Mini ด้วยค่ะ > FREE ค่าสมัครเรียน 400 สวิสฟรัง (หรือประมาณ 13,500 บาทค่ะ) **หลักสูตรปริญญาตรี Hotel and Hospitality Managemen..หลักสูตรเร่งรัด เรียนปริญญาตรี 2 ปี และปริญญาโท 1 ..


สวัสดีค่ะ สำหรับนักเรียน และทุกท่านที่ต้องการศึกษาต่อต่างประเทศในระดับ ป.ตรี-ป.โท ที่ม.ชื่อดังได้มาตรฐานระดับโลก แต่อาจจะไม่อยากไปไกลบ้าน วันนี้My Education : แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ มีมหาวิทยาลัยชื่อดัง ติด Top 4% ของโลก ที่มีวิทยาเขตอยู่ที่ Singapore มาฝากกันค่ะ JCU Singapore (James Cook University, SG) เป็นมหาวิทยาลัยรัฐของประเทศ Australia ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2513 ติดกลุ่มมหาวิทยาลัย Top 4% ของโลก จากรายงานการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกของ QS World University Ranking ประจำปี 2011 เมื่อปี พ.ศ 2546 James C..เรียน และ ทำงาน สถาบัน BHMS, Lucerne, Switzerland ..


เรียน และ ทำงาน ด้านการโรงแรมในหลักสูตรปริญญาตรี/ ปริญญาโท และ หลักสูตรทำอาหารที่สวิสเซอร์แลนด์ > มอบทุนการศึกษาเพิ่มเติม พิเศษให้กับนักเรียนไทย FREE! iPAD Mini ด้วยค่ะ เรียน + ฝึกงาน ที่ สถาบัน BHMS, Lucerne, Switzerland ได้เงินเดือนๆละ 75,000 - 80,000 บาท/เดือน !! **พิเศษ!! เมื่อสมัครเรียน รับ FREE** > ทุนการศึกษาพิเศษให้กับนักเรียนไทย มูลค่า 50,500 บาท > FREE! iPAD Mini > หลักสูตร Diploma - BA 3 ปี – MA 1 ปี – MBA 2 ปี ด้าน Hospitality หรือ Business และหลักสูตรทำอาหาร > ไม่จำเป็นต้องจบด้านการโรงแรม..สถาบัน Auston Institute เรียนป.ตรี 2 ปี - ป.โท 1 ป..


เรียนป.ตรี 2 ปี - ป.โท 1 ปีที่ Singapore ได้วุฒิจาก UK ราคาไม่แพง ใกล้บ้าน คนไทยน้อย สถาบัน Auston Institute of Management เปิดสอนมากว่า 20 ปี ได้รับการรับรองจาก EduTrust Award ของประเทศสิงคโปร์ในเรื่องหลักสูตร และการเรียนการเรียนคุณภาพสูง นักเรียนที่จบมาแล้วจะได้วุฒิจากมหาวิทยาลัยชั้นนำจากประเทศอังกฤษ เช่น Birmingham City University London South Bank University University of Wolverhampton เปิดสอนหลายหลักสูตรในหลายระดับ เช่น BSc in Business Management BE in Electronic & Communication Engineering MSc..เรียนต่อโทที่อังกฤษเพียงแค่ 1 ปีก็จบหลักสูตร ค่าเร..


เรียนต่อโทที่อังกฤษเพียงแค่ 1 ปีก็จบหลักสูตร ค่าเรียนแค่ 4 แสนกว่าๆเท่านั้น พร้อมมอบทุนการศึกษา สมัครเลยที่ WEC Education หลักสูตรปริญญาโทของ LSC ร่วมกับ University of Wales Institute, Cardiff ได้รับรองคุณภาพ British Accreditation Council อีกทั้งยังเป็นสมาชิกของ Independent Further and Higher Education (AIHEP) ของประเทศอังกฤษและยังได้รับรองจาก กพ.ของประเทศไทยในวุฒิปริญญาโทที่ได้รับทางมหาวิทยาลัย (University of Wales Institute, Cardiff) เปิดโอกาสให้นักเรียนทั่วโลกได้การศึกษาในหลักสูต..รับสอนศิลปะป้องกันตัว คาราเต้ ชกมวย มวยทหาร หักกระ..


หลักสูตรการเรียน คาราเต้เคียวกุชินไก คาราเต้ฟลูคอนแทคส์ (โอยาม่ามัทสุ ทาสะ คาราเต้ผสมมชกมวยชกลำตัว สายต่อสู้จริง ) วิชาที่ดัดแปลงมาจากวิชาดาบ2มือของมิยาโมโตะมุซาชิ วิชาชกมวย (boxing) มวยทหาร มวยจีนมวยภายใน วิชาล๊อคข้อต่อหักกระดูก หลักสูตรมือสังหาร ท่าจรดมวย ท่านั่งม้า ท่ายืนนกพิราบ ท่ายืนซูโม่ การออกอาวุธหมัดตรงชกจากสีข้าง หมัดตรง หมัดแย็บชกแบบชกแบบมวย หมัดเหวี่ยง หมัดอัพเปอร์คัท ชกหมัดคู่ ชกหมัดคู่บนร่าง ชกหมัดตรงกระแทกหน้า หมัดชกแทงกากบาทซ้ายขวา หมัดหมุนธนูมือ(หมัดหมุน) เท้า เตะหน้าเตะไปที่หน้า..เรียนจาวา Java สำหรับเตรียมขึ้นปี1 คณะวิศวะ คณะวิ..


เรียนจาวา Java สำหรับเตรียมขึ้นปี1 คณะวิศวะ คณะวิทยา ICT - สอนพิเศษจาวา ระดับมหาลัย โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ - รับสอนจาวา หลักสูตรสอนครอบคลุมทั้งหลักสูตรระดับมหาลัยในไทยและ มหาลัยในต่างประเทศ EXPERT-PROGRAMMING-TUTOR สอนเขียนโปรแกรมJAVA ระดับมหาลัย ติดต่อ 085-350-7540 (DTAC) 084-88-00-255 (AIS) 026-111-618 หรือทาง EMAIL: NTPRINTF@GMAIL.COM รายละเอียด http://expert-programming-tutor.com/detail_course/java.php สอนจาวา แบบ เน้น ฝึกคิด ลงมือปฏิบัติ ให้สามารถใช้งานได้ในโลกจริง เรียนอย่างไร เน้นให้ผู้เ..สอนพิเศษจาวา ระดับมหาลัย ป.ตรี ป.โท


สอนพิเศษจาวา ระดับมหาลัย ป.ตรี ป.โท • สอนพิเศษจาวา ระดับมหาลัย โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ • รับสอนจาวา หลักสูตรสอนครอบคลุมทั้งหลักสูตรระดับมหาลัยในไทยและ มหาลัยในต่างประเทศ EXPERT-PROGRAMMING-TUTOR สอนเขียนโปรแกรมJAVA ระดับมหาลัย ติดต่อ 085-350-7540 (DTAC) 084-88-00-255 (AIS) 026-111-618 หรือทาง EMAIL: NTPRINTF@GMAIL.COM รายละเอียด http://expert-programming-tutor.com/detail_course/java.php สอนจาวา แบบ เน้น ฝึกคิด ลงมือปฏิบัติ ให้สามารถใช้งานได้ในโลกจริง เรียนอย่างไร เน้นให้ผู้เรียนเข้าใจ และสามา..ติวบัญชี เรียนบัญชี เรียนพิเศษบัญชี รับทำบัญชี ติว..


ติวบัญชี เรียนบัญชี เรียนพิเศษบัญชี รับทำบัญชี ติวเตอร์บัญชี วางระบบบัญชี สอนบัญชี ติวเตอร์พี่เบิร์ด ( บัญชีบัณฑิต จุฬาฯ ) รับสอนพิเศษด้านบัญชี สอบบัญชี รวมงานติวบัญชีเพื่อใช้ในการสอบวัดผล จัดอบรมงานด้านบัญชี ทั้งในระดับชั้นปริญญาตรี ปริญญาโท หรือบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจและต้องการเรียนรู้งานด้านบัญชี โดยพี่ๆที่จบจากบัญชีจุฬาฯ และ พี่ๆที่ทำงานอยู่ในสายงานด้านบัญชีโดยตรง โดยสามารถเข้าไปชมสถานที่ตั้งของโรงเรียนได้ที่ เว็บไซด์ http://www.tutorpeebird.com บริการของทางเรามีดังนี้ 1.งานติวบัญชี หลักสูตรสำหรั..Au pair in Canada: Live in Caregiver in Canada


Au pair in Canada: Live in Caregiver in Canada หัวข้อ พยาบาล ครู ออแพร์ ทำงานในแคนาดาถูกต้องตามกฎหมาย พร้อมรับสิทธิพลเมืองถาวร รับสมัครพยาบาล ครู ออแพร์ ทำงานในแคนาดากับโครงการ Live-in Caregiver in Canada งานพยาบาล พี่เลี้ยงเด็กในแคนาดา รับสิทธิพลเมืองของประเทศและโยกย้ายครอบครัวไปอยู่ถาวรได้ ทำงาน เรียน เที่ยวในแคนาดา รายได้มากกว่า 5 หมื่นบาทต่อเดือนเฉพาะพยาบาลและครู เนื้อหา บริษัทไทยและอเมริกัน คัลเชอรัล เอ็กซเชนจ์ จำกัด เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจหาประสบการณ์การทำงานพยาบาล และครูในแคนาดา มีรายได้มากกว่า 50,..Au pair in America


Au pair in America หัวข้อ เปิดรับสมัครผู้ที่สนใจทำงานในอเมริกากับโครงการ Au Pair in America เรียน ทำงาน เที่ยวในอเมริกา 1-2 ปีกับโครงการออแพร์ รับรายได้มากกว่า 3-5 แสนบาทต่อปี โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมในอเมริกา พร้อมรับทุนทำงาน เรียน และท่องเที่ยว ทำงานในอเมริกาอย่างถูกต้องตามกฎหมายกับโครงการ Au Pair in America หาประสบกาณ์ใหม่ๆให้กับตัวเอง ไปเรียน ทำงาน และท่องเที่ยวที่อเมริกากับ “โครงการออแพร์” เนื้อหา ประเทศอเมริกาเป็นระยะเวลานานกว่า 14 ปี เปิดรับสมัครเยาวชนหญิงอายุไม่เกิน 26 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาต..
6,000 บาทรับทำวุฒิการศึกษา มีรหัสถูกต้อง ตรวจสอบได้ โทร 086..


รับทำวุฒิการศึกษาสถาบันเอกชน สามารถตรวจสอบรายชื่อจากสถาบันการศึกษาได้ และขึ้นทะเบียนนักศึกษาจากกระทรวง วุฒิการศึกษาของแท้ต้องเป็นเอกสารตัวจริงเท่านั้น ย้ำ!!เลยนะครับ ว่าเป็นสถาบันเอกชน ซึ่งท่านสามารถนำวุฒิการศึกษานี้ไปสมัครงาน เรียนต่อ ศึกษาต่อได้ปกติ เช่นเดียวกับนักศึกษาที่เข้าเรียนปกติทุกประการ ซึ่งท่านมั่นใจได้ เพราะสามารถตรวจสอบรายชื่อออนไลน์ได้จากเว็บไซต์ของสถาบันทุกขั้นตอนดำเนินการอย่างถูกต้อง แต่รายละเอียดและขั้นตอนในการดำเนินการทางเราขอเป็นความลับจะเปิดเผยก็ต่อเมื่อสั่งทำแล้วเท่านั้น สำหรับท่านที่ไ..The Regent's College IVBE ประกาศรับตรงหลัง Admissi..


เรียนจบป.ตรี 3 ปี ดีกรีเมืองนอก The Regent's College IVBE ประกาศรับตรงหลัง Admission ด่วน! “เรียนจบภายใน 3 ปี ทำงานเป็น ภาษาดี มีดีกรีเมืองนอก” เปิดแล้วกับ 2 คณะยอดฮิต คณะบริหารธุรกิจ และคณะการโรงแรมและการท่องเที่ยว หลักสูตรอินเตอร์ BTEC HNDs 2+1 จากบอร์ดการศึกษาของประเทศอังกฤษ เน้นการเรียนแบบสากล เรียนในห้อง 50% และปฏิบัติงานจริง ณ สถานที่จริง 50% (เรียนในไทยสองปี เลือกเรียนในต่างประเทศกว่า 250 มหาวิทยาลัยในปีที่สาม และได้รับปริญญา จากมหาวิทยาลัยนั้น) *สนใจสอบถามโทร. 08-9055-0600 (กวิน) , 0-2655-112..โปรโมชั่น!! เรียนต่ออังกฤษ อเมริกา แคนาดา ออสเตรเล..


โปรโมชั่น!! เรียนต่ออังกฤษ อเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ จีน สมัครเรียน ติดตามผล ทำวีซ่า จองหอพัก รับสนามบิน บริการฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย Hi-ED ให้บริการแนะแนว เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่ออเมริกา เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่อจีน ซึ่งเป็นตัวแทน มหาวิทยาลัยที่มีชั้นนำที่มีชื่อเสียงในต่างประเทศที่ ก.พ. ให้การรับรอง อีกทั้งโรงเรียนสอนภาษาในต่างประเทศที่มีคุณภาพสูงมากกว่า 400 แห่ง หลักสูตรที่ได้รับความนิยม ในต่างประเทศ …  ภาษาอังกฤษทุกระดับ  ซัมเมอร์โปรแกรม..เรียนปริญญาออนไลน์ อยู่บ้านทำงานก็เรียนจบปริญญาได้


เวสเทิร์นออนไลน์.com รับสมัครนักศึกษาระดับ ปริญญาตรี,ปริญญาโท,ปริญญาเอก ด่วน รับสมัครทั่วประเทศ *อยู่ที่ไหนก็เรียนได้ เพียงเชื่อมต่อสัญญณาณอินเตอร์เน็ตสามารถเรียนได้ทุกที่* ปริญญาตรี (สามารถจบการศึกษาได้ภายใน 1 ปีครึ่งถึง 3 ปี) o บริหารธุรกิจ(บัญชี,การจัดการ,การตลาด,คอมพิวเตอร์,อุตสาหกรรมบริการ) o รัฐประศาสนศาสตร์-การปกครองท้องถิ่น o นิติศาสตร์ o สาธารณสุขศาสตร์-อาชีวอนามัย ความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม ปริญญาโท(สามารถจบการศึกษาได้ภายใน 14 เดือน) o บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต o รัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต o ศึกษาศาสต..โปรโมชั่น!! เรียนต่ออังกฤษ อเมริกา แคนาดา ออสเตรเล..


โปรโมชั่น!! เรียนต่ออังกฤษ อเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ จีน สมัครเรียน ติดตามผล ทำวีซ่า จองหอพัก รับสนามบิน บริการฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย Hi-ED ให้บริการแนะแนว เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่ออเมริกา เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่อจีน ซึ่งเป็นตัวแทน มหาวิทยาลัยที่มีชั้นนำที่มีชื่อเสียงในต่างประเทศที่ ก.พ. ให้การรับรอง อีกทั้งโรงเรียนสอนภาษาในต่างประเทศที่มีคุณภาพสูงมากกว่า 400 แห่ง หลักสูตรที่ได้รับความนิยม ในต่างประเทศ …  ภาษาอังกฤษทุกระดับ  ซัมเมอร์โปรแกรม..หนังสือ อธิยาย คณะ สาขา ทั้งหมดใน admissions และเท..


การเข้าศึกษาต่อหลังจากจบมัธยมศึกษาปีที่ 3 และการเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา นั้นมีความสำคัญมากขนาดสามารถกำหนดอนาคตของเด็กคนหนึ่งได้ มีผู้ปกครองและนักเรียนจำนวนมากสนใจ แต่เนื่องจากเนื้อหาการเข้าศึกษาต่อนั้นมีความซับซ้อน ยากต่อการหาข้อมูล และยากต่อการทำความเข้าใจ จนทำให้ผู้ปกครองและน้องๆนักเรียนประสบปัญหาในการตัดสินใจเลือกศึกษาต่อ จากปัญหาข้างต้นข้าพเจ้าจึงได้เรียบเรียงหนังสือขึ้นมา เพื่อเป็นการแนะแนวน้องๆ นักเรียน รวมทั้งช่วยทำให้พ่อแม่ผู้ปกครองได้เข้าใจถึงการศึกษาต่อของลูก และสามารถร่วมเดินทางกำหนดอนาคตไปพ..
350 บาทโปรแกรมเรียนซัมเมอร์นิวซีแลนด์ (New Zealand Summer..


ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ 23 มีนาคม-21 เมษายน 2556 (NZ Summer 2013) New Zealand Summer English Camp 2013 สำหรับ น้องๆ อายุ 11-18 ปี น้องๆ จะได้เรียนภาษาอังกฤษ ด้านการพูด ฟัง อ่าน เขียน ในชั้นเรียนภาษาอังกฤษ ESOL (English camp New Zealand) และหลักสูตรวิชาการในชั้นเรียนปกติ (Class Integration) ร่วมกับนักเรียนกีวีในโรงเรียนไฮสคูล พร้อมทัศนศึกษาและเรียนรู้จากประสบการณ์จริงนอกห้องเรียน ทำให้น้องๆ มีโอกาสพัฒนาความรู้ภาษาอังกฤษ รวมทั้งเรียนรู้วัฒนธรรม และความเป็นอยู่ของชาวท้องถิ่น สนุกสนานกับ กิจกรรมทัศนศึกษาต่างๆ เช..Pro InterEd Dutch Interview Day ครั้งที่ 1 (งานสัม..


ฮอลแลนด์ หรือเนเธอร์แลนด์ ดินแดนแห่งความหลากหลายทั้งนวัตกรรมและความทันสมัย ตั้งอยู่ในใจกลางทวีปยุโรป ครบเครื่องด้วยหลักสูตรคุณภาพที่สอนด้วยภาษาอังกฤษมากกว่า 1,560 หลักสูตร คุณภาพการศึกษาเป็นเลิศมีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับจากทั่วทุกมุมโลก มุ่งเน้นทางผลงานและความคิดสร้างสรรค์ โดดเด่นในด้านการเรียนรู้จากปัญหา (Problem-Based Learning) ทำให้นักเรียนรู้จักการวิเคราะห์พร้อมทั้งนำความรู้มาประยุกต์ ใช้เพื่อแก้ปัญหาได้ด้วยตนเอง นอกจากนี้ยังเน้นการทำรายงาน, การทำงานกลุ่มเพื่อวิเคราะห์และแก้ปัญหาต่างๆ, การฝึกงาน และก..กวดวิชาเข้านายร้อย 4 เหล่าทัพ,นายร้อยตำรวจหญิง,บรร..


A.C.C.ติวเข้มเข้าเตรียมทหาร อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ประกาศรับสมัครบุคคลพลเรือนหญิงและชาย ติวเข้มตลอดปี 1. หลักสูตรเตรียมทหารและนายร้อยตำรวจหญิง : คุณสมบัติ / กำลังศึกษา ป.6 – ม.6, ปวช.ปวส. หรือเทียบเท่าทุกสาขาวิชา (รับจำนวนจำกัด 30 คน) 2. หลักสูตรบรรจุรับราชการ : คุณสมบัติ / จบการศึกษา ม.3 – ปริญญาตรี (อายุ 18 – 30 ปี) ติวเข้มเพื่อคัดเลือกบรรจุรับราชการในส่วนของกองทัพไทย (ทหารบก, ทหารเรือ, และทหารอากาศ) (รับจำนวนจำกัด 15 คน) เหมาะสำหรับนักเรียน, นักศึกษา, หรือผู้ที่ทำงานแล้ว ต้องการบรรจุรับราชการในอา..
2,700 บาทเรียนต่อปริญญาเอก มหาวิทยาลัย ซีบู ดอกเตอร์ ที่ประ..


การศึกษาระดับ ปริญญาเอก หลักสูตร - MASTER OR ART IN ORGANIZATION DEVELOPMENT (MAOD) • DOCTOR OF ORGANIZATION DEVELOPMENT AND TRANSFORMATION (DODT) • DOCTOR OF ORGANIZATION DEVELOPMENT IN SCHOOL ADMINISTRATION (DODSA) - ระยะเวลาศึกษา 3ปี ครึ่ง - 5 ปี (3 ภาคเรียน ต่อปีการศึกษา) ภาคทฤษฎีเรียน วิชาพื้นฐาน 12 หน่วย วิชาบังคับ 30 หน่วย วิชาเลือก 6 หน่วย ดุษฎีนิพนธ์ 12 หน่วย รวมทั้งสิ้น 60 หน่วย Hearing Proposal, Comprehensive Examination, Defence Dissertation วิธีการเรียนการสอน ( สำนักงาน กพ. ประ..กวดวิชาเข้าเตรียมทหารและนายร้อยตำรวจหญิง อ.ปราณบุร..


A.C.C.เตรียมทหาร อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ประกาศรับสมัครบุคคลพลเรือนหญิงและชาย ติวเข้มตลอดปี 1. หลักสูตรเตรียมทหารและนายร้อยตำรวจหญิง : คุณสมบัติ / กำลังศึกษา ป.6 – ม.6, ปวช.ปวส. หรือเทียบเท่าทุกสาขาวิชา (รับจำนวนจำกัด 30 คน) 2. หลักสูตรบรรจุรับราชการ : คุณสมบัติ / จบการศึกษา ม.3 – ปริญญาตรี (อายุ 18 – 30 ปี) ติวเข้มเพื่อคัดเลือกบรรจุรับราชการในส่วนของกองทัพไทย (ทหารบก, ทหารเรือ, และทหารอากาศ) (รับจำนวนจำกัด 15 คน) เหมาะสำหรับนักเรียน, นักศึกษา, หรือผู้ที่ทำงานแล้ว ต้องการรับราชการในอาชีพที่มั่นคง สมั..
2,900 บาทเรียนต่อปริญญาเอก หลักสูตร พัฒนาองค์กร และหลักสูตร..


มหาวิทยาลัย ซีบู ด็อกเตอร์ กำลังเปิดรับนักศึกษา และบัณฑิตใหม่ ประจำ ปีการศึกษา 2555 เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงทางด้านการแพทย์ของประเทศ ฟิลิปปินส์ เปิดรับนักศึกษาปริญญาเอก และ โท หลักสูตร พัฒนาองค์กร และ หลักสูตรบริหารการศึกษา ข้อดีสำหรับผู้เรียน คุณสามารถใช้ภาษาอังกฤษในการ สนทนา พูด อ่าน ฟัง เขียน โดยไม่ต้องอายกับคนอื่นอีกต่อไป ส่วนผลลัพธ์ที่ตามมา คือ ใบปริญญา สนใจเข้าดูข้อมูลได้ที่ www.cebudoctorsuniversity.edu หรือ หน่วยงานตัวแทนในไทยแห่งเดียว ที่ www.prowethai.com หรือ โทรมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมไ..WORK AND STUDY IN UK , CANADA, AUSTRAL เรียนและทำ..


Work and Study in UK , Canada, Australia 2012 WORK AND STUDY IN UK 2012 (Work skills & Work Experience Programme) โครงการเรียนและฝึกงานที่ประเทศอังกฤษแบบมีรายได้ในระยะเวลา 6 เดือน และ 1 ปี นักเรียนจะได้เรียนกับสถาบันใน London น้อง ๆ สามารถเลือกได้ว่าต้องการเรียนที่ไหนและสถาบันได้รับการยอมรับจาก British Council และ English UK ที่มีมาตรฐานสูงและทางสถาบันมีอาจารย์ผู้สอนที่มีคุณภาพและมีประสบการณ์ในการสอนยาวนาน ในการเลือกสถานสถานที่เรียนให้เป็นไปในความต้องการของผู้เรียนเอง เมื่อสำเร็จโครงการนักเรียนจะได้รั..รับสมัครออแพร์โครงการ Au Pair Australia (ออแพร์ประ..


ทุนออแพร์ออสเตรเลีย เหมาะสำหรับผู้มีพื้นฐานภาษาอังกฤษดี วัดระดับภาษาขั้นต้น IELTS 4.5 ขึ้นไป Au Pair Australia (ออแพร์ประเทศออสเตรเลีย) โครงการออแพร์ออสเตรเลีย มีลักษณะที่ผู้สมัครทางานเป็นพี่เลี้ยงเด็กที่ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งโครงการนี้เหมาะสาหรับผู้ที่ต้องการไปทางานแบบเต็มเวลา โดยทางานสัปดาห์ละ 30-40 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับค่าตอบแทน 180-240 $AUS ต่อสัปดาห์ ได้รับที่พักห้องส่วนตัว พร้อมอาหาร 3 มื้อฟรี และยังได้ฝึกพัฒนาภาษาอังกฤษ อีกทั้งได้รับประสบการณ์การใช้ชีวิตในต่างประเทศ ในขณะที่..ข่าวดี เรียนผู้ช่วยพยาบาล กับโรงพยาบาลกล้วยน้ำไท


ข่าวดี เรียนผู้ช่วยพยาบาล กับโรงพยาบาลกล้วยน้ำไท โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาอาชีพการเลี้ยงดูแลเด็ก ปฐมวัย ระดับ 1 และสาขาอาชีพการดูแลผู้สูงอายุ ระดับ 1 เปิดรับสมัคร ชาย/หญิง อายุ 17-35 ปี วุฒิม. 6 ปวช. ปวส. และปริญญาตรี ทุกสาขา สมัครศึกษาต่อ • หลักสูตร ผู้ช่วยพยาบาล • หลักสูตรวิชาพนักงานโรงพยาบาล สาขาพนักงานผู้ช่วยดูแลผู้ป่วย • หลักสูตรสำหรับผู้ต้องการทำงานประเทศญี่ปุ่น เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สนใจสอบถามที่ 02-7692000 ต่..
9,900 บาทเรียนต่อ ผู้ช่วยพยาบาล


ผู้ช่วยพยาบาล..เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่โรงเรียนฝึกพนักงานโรงพยาบาลกล้วยน้ำไท เปิดรับสมัคร นักศึกษาใหม่ 1.หลักสูตร พนักงานโรงพยาบาล เรียน 1 ปี จบแล้วรับเข้าทำงานทันที 2. ด่วน หลักสูตร ผู้ช่วยพยาบาล รับจำนวนจำกัด 3 สำหรับผู้ต้องการทำงานต่างประเทศ แคนาดาและญี่ปุ่น เรียนอะไรดี จบแล้วไม่ตกงาน เนื่องจากการขาดแคลนบุคลากร ด้านการพยาบาล โรงเรียนฝึกพนักงานโรงพยาบาลกล้วยน้ำไท ซึ่งเป็นโรงเรียนแห่งแรกในประเทศไทย ที่เปิดสอนหลักสูตรพนักงานโรงพยาบาล สาข..คิดส์โฮม เนอสเซอรี่ เขตประเวศ


คิดส์โฮม เนอสเซอรี่ รับสมัครเด็กอายุ 1-4 ปี ควบคุมการสอนโดยคุณครูที่จบปริญญาตรี (ค.บ.) การศึกษาปฐมวัย เกียรตินิยมอันดับ 2 ผ่านการฝึกอบรมดูงานด้านการศึกษา และพัฒนาการเด็กหลายแห่ง ครูที่ทำการสอนจบปริญญาตรี การศึกษาปฐมวัย และครูผู้ช่วยมีประสบการณ์ในการดูแลเด็ก คิดส์โฮม เนอสเซอรี่ส่งเสริมพัฒนาการให้ครบทั้งด้านร่างกาย อารมณ์ สังคม และสติปัญญา เพื่อเตรียมความพร้อมทุกด้านของเด็กก่อนเข้าเรียน มีการเรียนการสอนโดยแยกตามวัยของเด็ก และเพื่อแบ่งเบาภาระของผู้ปกครองโดยเสริมสร้างพัฒนาการให้เหมาะสมกับวัยของเด็ก มีบริเวณกว้า..
2,300 บาทเรียนพิเศษที่บ้านโดยติวเตอร์ที่มีประสพการณ์มากว่า ..


CU-TU tutoronline : เรียนพิเศษ กวดวิชา สอนพิเศษตามบ้าน และสอนพิเศษในระบบออนไลน์ด้วยระบบใหม่ล่าสุด CU-TU tutoronline เป็นการรวมตัวของติวเตอร์รุ่นพี่ และ รุ่นน้องที่จบจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งที่จบ ปริญญาตรี ปริญญาโท และ ปริญญาเอก จาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย , มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ University in USA and UK มหาวิทยาลัยมหิดล , มหาววิยาลัยเกษตรศาสตร์, เทคโนฯพระจอมเกล้า ลาดกระบัง , เทคโนฯพระจอมเกล้า ธนบุรี, นิด้า และอีกหลายๆ สถาบันชั้นนำที่รักในการสอนหนังสือและรักการเป็นติวเตอร์ รวมถึง บรรดารุ่นน้องที่กำลังเรียน..
200 บาท