ธัญญาหารทิพย์ ธัญพืชเส้นใยล้างพิษในลำไส้(Psyllium ..


ธัญญาหารทิพย์ธัญพืชเส้นใยล้างพิษในลำไส้ ขนาด 100 กรัม ราคา 80 บาท โปรโมชั่น ซื้อ 10 ซอง ราคาซองละ75บาท ข้อบ่งชี้ให้ล้างพิษลำไส้ 1.เครียด อารมณ์หงุดหงิด มึนงงเวียนศีรษะ 2.ร้อนๆหนาวๆเหมือนจะเป็นไข้ อ่อนเพลีย มือเย็น 3.หูอื้อบ่อย คอแข็ง ปวดต้นคอ ปวดไหล่ ปวดหลัง 4.ท้องผูก ท้องอืดท้องเฟ้อ เบื่ออาหาร ปวดท้องบ่อย ลำไส้อักเสบ อุจจาระสีดำคล้ำมีกลิ่นเหม็นและแข็ง 5.ร้อนในมีแผลในปาก มีกลิ่นปาก กลิ่นตัวแรง ผายลมบ่อย 6.ผิวตกกระ มีฝ้าดำ และหยาบกร้าน ใบหน้ามีสิวขึ้น 7.เป็นริดสีดวงทวาร อ้วนลงพุง ภูมิแพ้ น้ำ..
75 บาทไฟเบอร์มีล ใยอาหารจากธรรมชาติ ช่วยล้างพิษลำไส้ แก้..


ไฟเบอร์มีล (Fiber Meal) ผลิตได้จากเปลือกของเมล็ดไซเลี่ยมฮัสก์ (Psyllium Seed Husk) ซึ่งเป็นไฟเบอร์จากธรรมชาติบริสุทธิ์ 100% เป็นเส้นใยอาหารชนิดที่ละลายน้ำ (Soluble) เมื่อผสมกับน้ำหรือเครื่องดื่มจะพองตัวเป็นลักษณะคล้ายเจลหรือวุ้น เมื่อรับประทานจะทำให้รู้สึกอื่ม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก หรือลดน้ำหนัก เพราะจะทำให้อิ่มเร็วขึ้น ทานได้น้อยลง และช่วยเพิ่มกากใยอาหาร ทำให้ขับถ่ายได้ดีตามกลไกธรรมชาติ จึงช่วยแก้ปัญหาท้องผูกได้ดีอีกด้วย ไซเลี่ยมฮัสก์เป็นเส้นใยอาหารจะเหมือนแปรงขัดนุ่มๆ ที่่ช่วยกวาดล้างสิ่ง..
120 บาทสอนทำขนม ที่บ้านอาชีพกู๋เล็ก เรียนกับพ่อค้าแม่ค้าต..


ที่นี่เราสอนทำขนม อบรมอาชีพให้คุณเป็นเจ้าของกิจการแบบมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพขายน้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ เต้าฮวยน้ำขิง, ขนมกุ่ยช่ายตลาดพลู หรืออยากเปิดร้านขนมปังสังขยา กาแฟนมสด กาแฟโบราณ หรืออาชีพอื่น ๆ อีกมากมาย หรือสำหรับบางท่านที่อยากหาอาชีพเสริม, รายได้พิเศษ หรือรายได้เสริม ที่นี่เราเรียนจริง ปฏิบัติจริง ถ่ายทอดจากประสบการณ์จริงกว่า 10 ปี โดยวิทยากรที่มีความรู้เฉพาะในอาชีพนั้นๆ เพื่อให้ทุกท่านสามารถไปประกอบอาชีพได้แน่นอน เราไม่ได้สอนทำขนมให้ทำเป็นอย่างเดียว แต่จะเป็นที่ปรึกษาทั้งเรื่องแหล่งที่ซื้อ..
1,600 บาทรับจัดเลี้ยง บุฟเฟ่ต์ นอกสถานที่ อาหารอร่อย ราคาถู..


ครัวยกสำรับ รับจัดบุฟเฟ่ต์ อาหารอร่อย กว่า100 เมนู ให้ท่านเลือกสรรสำหรับงานเลี้ยงของท่าน ไม่ว่าจะเป็น ทำบุญเลี้ยงพระ งานแต่งงาน ขึ้นบ้านใหม่ หรือประชุม สัมมนา งานเลี้ยงในโอกาสต่างๆ โดยทีมงานมืออาชีพ ในราคาสุดประหยัด สั่งอาหารโทร. 092-493-9651 คุณยุ้ย หรือ Line ID : yuika4242 หรือ https://www.facebook.com/yoksumrub ราคา 199 บาท (100 ท่านขึ้นไป) ราคา 219 บาท (50ท่านขึ้นไป) 1.กับข้าว 4 อย่าง (เลือกได้จากทุกหมวด) 2.ข้าวสวยหอมมะลิ 3.ขนมหวาน 4.ผลไม้ตามฤดูกาล 5.น้ำดื่มเย็นบริการฟรี ---เพิ่มน้ำสมุนไพร เพียงท่าน..
199 บาทรับจัดบุฟเฟ่ต์ ราคาถูก อาหารอร่อย 199 บาท/ท่าน อา..


ครัวยกสำรับ รับจัดบุฟเฟ่ต์ ทำบุญเลี้ยงพระ เริ่มต้นเพียง 199 บาท ครัวยกสำรับ รับจัดบุฟเฟ่ต์ อาหารอร่อย กว่า100 เมนู ให้ท่านเลือกสรรสำหรับงานเลี้ยงของท่าน ไม่ว่าจะเป็น ทำบุญเลี้ยงพระ งานแต่งงาน ขึ้นบ้านใหม่ หรือประชุม สัมมนา งานเลี้ยงในโอกาสต่างๆ โดยทีมงานมืออาชีพ ในราคาสุดประหยัด สั่งอาหารโทร. 092-493-9651 คุณยุ้ย หรือ Line ID : yuika4242 หรือ https://www.facebook.com/yoksumrub ราคา 199 บาท (100 ท่านขึ้นไป) ราคา 219 บาท (50ท่านขึ้นไป) 1.กับข้าว 4 อย่าง (เลือกได้จากทุกหมวด) 2.ข้าวสวยหอมมะลิ 3.ขนมหวาน 4.ผล..
199 บาทผลิตครีม เครื่องสำอาง สร้างแบรนด์ตามเทรนเกาหลีญี่ป..


Cosma Lab เราเป็นผู้ให้บริการมากกว่า 10 ปี ในการผลิตเครื่องสำอาง เวชสำอางและผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมภายใต้โรงงานมาตรฐาน GMP พร้อมจดทะเบียน(อย.) ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า (OEM) Cosma Lab ควบคุม การผลิตโดย ผู้บริหารและทีมงานรุ่นใหม่ ผลิตได้ตามเทรนด์เกาหลี ญี่ปุ่น และยุโรป. Cosma Lab เป็นเบื้องหลัง ให้กับแบรนด์ชั้นนำต่างๆ มากมาย เรามุ่งมั่นในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และมีความปลอดภัยเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด สำหรับผู้บริโภค http://www.cosmalabthailand.com นอกจากนั้น Cosma Lab ยังมีบริการทำแบรนด์ครบวงจร O..รถห้องเย็น-ราคาถูกที่สุด-BEE2COOL-ตู้รถห้องเย็น-0..


รถห้องเย็น ราคาถูกที่สุด BEE2COOL ตู้รถห้องเย็น 0873217270 ติดตั้งด่วน ใช้งานได้เลย ศูนย์ผลิตรถห้องเย็นครบวงจร ที่มากที่สุดในประเทศ - รถห้องเย็นขนส่งอาหารทะเล - รถห้องเย็นขนส่งไก่สดซีพี - รถห้องเย็นขนส่งเนื้อสัตว์แช่แข็ง - รถห้องเย็นส่งนมโรงเรียน - รถห้องเย็นส่งน้ำแข็ง - รถห้องเย็นส่งอาหารแช่เข็ง - รถห้องเย็นเบทาโกร - รถตู้ห้องเย็นส่งผัก - รถห้องเย็นส่งขนม - รถห้องเย็นขนส่งดอกไม้ - รถห้องเย็นส่งสินค้าแช่เย็น - รถห้องเย็นส่งของเซเว่น - รถห้องเย็นขนส่งผลไม้ - รถห้องเย็นส่งเบเกอรี่ - รถห้องเย็นป..เต้าหู้นมสดเสวยวริษนันท์ สะอาด อร่อยเข้มข้น ไม่เจื..


เต้าหู้นมสด เต้าหู้นมสด พุดดิ้งนมสด pudding milk เต้าฮวยนมสด เต้าฮวยฟรุ๊ตสลัด เต้าหู้นมสดเสวย นมสด เต้าหู้ เต้าหู้นมสดเสวย "วริษนันท์" น้ำนมสดจากเต้าหู้นมสดเสวยวริษนันท์....เป็นแหล่งสำคัญของแคลเซียมและโปรตีน ช่วยให้กระดูกเจริญเติบโตและแข็งแรง ช่วยสร้างความหนาแน่นของมวลกระดูกมากขึ้น ลดความดันโลหิต ลดความเสี่ยงมะเร็งลำไส้ใหญ่ ที่สำมะคัญก็คือสามารถแก้เผ็ดได้ดีด้วยนะจ๊ะ เพราะนมจะมีฤทธิ์ในการดูดซับสาร "แคปไซซิน" ที่มีอยู่ในพริกได้ดีที่สุด วุ้นมะพร้าวจากเต้าหู้นมสด..
25 บาทห้องเย็นขายส่งผลไม้ ตลาดสี่มุมเมือง, ห้องเย็นหมู-ไ..


ห้องเย็นขายส่งผลไม้ ตลาดสี่มุมเมือง, ห้องเย็นหมู-ไก่ ตลาดสี่มุมเมือง, ห้องเย็น แช่อาหารญี่ปุ่นตลาดสี่มุมเมือง ,ห้องเย็นสำเร็จรูปสี่มุมเมือง ห้องเย็นแช่เนื้อสด ตลาดสี่มุมเมือง ,ห้องเย็นแช่ลูกชิ้น เนื้อ หมูสด ตลาดสี่มุมเมือง, เราคือผู้นำด้านการผลิต ติดตั้งได้ทุกขนาดความต้องการ โดยทีมงานมืออาชีพ บริการตลอด 24 ชม. จำหน่ายห้องเย็นตั้งพื้นสำเร็จรูป สำหรับเก็บสินค้าทุกชนิด ทุกประเภท สามารถทำอุณภูมิได้ 0 องศา ถึง -30 องศา ใช้คอมเพรสเซอร์มาตารฐานที่ดีที่สุด จากประเทศเยรมัน ประหยัดค่าขนส่ง ล..ห้องเย็นตั้งพื้นสำเร็จรูป บีทูคูล 021507715 ห้องเย..


ห้องเย็นตั้งพื้นสำเร็จรูป บีทูคูล 021507715 ห้องเย็นแช่นมสด ห้องเย็นร้านอาหาร ห้องเย็นอุตสาหกรรม ห้องเย็นแช่พืชผลการเกษตร ห้องเย็นแช่ไอศครีม ห้องเย็นแช่ขนม ห้องเย็นแช่เนื้อ ห้องเย็นแช่ผลไม้ ห้องเย็นแช่ผัก ห้องเย็นเคลื่อนที่ ห้องเย็นสำเร็จรูป 0873217270 ห้องเย็นแช่อาหารทะเล ห้องเย็นแช่นม ห้องเย็นตั้งพื้น ห้องเย็นแช่ผัก รถส่งนมโรงเรียน รถส่งไก่ซีพี รถตู้ห้องเย็น สำหรับเก็บอาหาร ผัก ผลไม้ สินค้าการเกษตรทุกชนิด สำหรับแช่ขนมไทย แช่เบเกอรี่ แช่เนื้อสัตว์ แช่อาหาร แช่เครื่องดื่ม ให้สดใหม่เสมอก่อนส่งไปจำหน่ายค่ะ..ห้องเย็นแช่ขนม ห้องเย็นแช่เนื้อ ห้องเย็นแช่ผลไม้ ห..


ห้องเย็นเก็บรักษาสภาพหอมแดง การเก็บรักษาหอมแดง หอมแดงล้นตลาด ห้องเย็นแก้ปัญหาหอมแดงเน่า ห้องเย็นเก็บรักษาหอมแดง ห้องเย็นใช้เก็บรักษาหอมแดง สร้างห้องเย็นในการเก็บหอมแดง ห้องเย็นแช่ขนม ห้องเย็นแช่เนื้อ ห้องเย็นแช่ผลไม้ ห้องเย็นแช่ผัก ห้องเย็นเคลื่อนที่ ห้องเย็นสำเร็จรูป 0873217270 ห้องเย็นแช่อาหารทะเล ห้องเย็นแช่นม ห้องเย็นตั้งพื้น ห้องเย็นแช่ผัก รถส่งนมโรงเรียน รถส่งไก่ซีพี รถตู้ห้องเย็น สำหรับเก็บอาหาร ผัก ผลไม้ สินค้าการเกษตรทุกชนิด สำหรับแช่ขนมไทย แช่เบเกอรี่ แช่เนื้อสัตว์ แช่อาหาร แช่เครื่องดื่ม ..แฟรนไชส์สเต็ก จาก ชาลีสเต็ก


แฟรนไชส์สเต็ก จาก ชาลี สเต็ก มีดีที่สเต็ก ปีกไก่ ไส้กรอก และสลัด หลากหลายรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร เริ่มต้นจาการคัดเลือกของที่สด ที่มีคุณภาพนำมาผ่านกรรมวิธีตามสูตรเฉพาะ ในแต่ละอย่างแตกต่างกันไป - เรามี สเต็กชาลี ที่รสชาติเข้มข้น เป็นสูตรเฉพาะของเรา และสเต็กอีกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น สเต็กหมู, ไก่, ปลา, เนื้อ, ทีโบน, ริบอาย, แฮม, เบค่อน และอื่นๆรวม 17 รูปแบบ ที่รสชาติได้รับการยอมรับจากลูกค้าว่า ได้มาตรฐานจริง - ชาลีสเต็กมีสลัด หลากหลายรูปชนิด รวม 9 แบบ โดยเน้นคุณค่าทางโภชนาการ คุณภาพของผักที่สด ปลอดสารและน..
69 บาทรับสั่งทำเต้าฮวยฟรุตสลัดปลีก-ส่ง อร่อยสะอาดไม่ใส่ว..


รับสั่งทำเต้าฮวยฟลุตสลัดอร่อยสะอาดไม่ใส่วัตถุกันเสีย ส่ง15บาท สนใจโทร 0832923788 คุณหมวย
15 บาทเต้าหู้นมสดบ้านสีส้ม อร่อยทุกที ดีทุกวัน


จำหน่ายปลีกและส่ง ราคาร้านค้าราคา : 20 -25บาท รายละเอียด : เต้าหู้นมสด สูตรดั้งเดิม ตำรับซัวเถา หอม อร่อย สะอาด ถูกหลักอนามัย ทำจากนม พร่องมันเนย ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ส่วนประกอบ: เนื้อวุ้น, นมสด, ฟรุตสลัด/งาดำ ปริมาณสุทธิ: 6 ออนซ์ สามารถเก็บไว้ได้ 10 วัน ในอุณหภูมิไม่เกิน 1-4 องศาเซลเซียส ขายส่ง ถ้วยละ 15 บาท ท่านสามารถนำไปขายปลีกได้ในราคา ถ้วยละ 20-25 บาท มีบริการจัดส่ง และรับสั่งทำตามงานต่าง ๆ หรือเป็นของว่างในการประชุม มารับเองในราคาถ้วยละ 14 บาท เข้าซอยข้างเซ็นทรัลแจ้งวํัฒนะ เพียง 5..
20 บาทขายแฟรนไชส์ ฟรี เต้าหู้นมสด ตรา อาม่าเต้าฮวยอินเ..


ขายแฟรนไชส์ ฟรี เต้าหู้นมสด ตรา อาม่าเต้าฮวยอินเตอร์ สูตรดั้งเดิมจาก เพชรบุรี สำหรับผู้สนใจมีอาชีพเสริม, หรือ มีรายได้พิเศษ แต่มีเงินลงทุนน้อย วันนี้โอกาส เป็นเจ้าของธุรกิจเต้าหู้นมสด เป็นของคุณแล้ว ด้วยวิธีง่ายๆ รูปแบบการลงทุน เต้าหู้นมสด "อาม่าเต้าฮวยอินเตอร์" (ฟรี ค่าแฟรนไชส์) 1. ราคา 5,900 บาท สิ่งที่ได้รับ VCD สอนการทำเต้าหู้นมสดอย่างละเอียด, คีออส, หม้อ เบอร์ 44, กาหยอด, ลังโฟม, ไม้พาย,แก้วฝาฉีก พร้อมสติ๊กเกอร์ 100 ใบ 2. ราคา 2,900 บาท สิ่งที่ได้รับ VCD สอนทำเต้าหู้น..
2,900 บาทเต้าหู้นมสดเลิศรส


รับสมัครตัวแทนจำหน่าย ศูนย์ฯค้าปลีก-ส่ง เต้าหู้นมสด มีหลากรสทั้งนม กาแฟ สเตเบอรรี่ แคนตาลูป ข้าวโพด และเผือก หลายขนาดทั้งแบบขวดและแก้ว จัดส่งถึงที่ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ 087-1142252 , 085 - 4829938 คุณโอ๋, คุณหนูขายส่งเต้าหู้นมสดราคาถูก รับรองเรื่องรสชาต


ขายส่งราคาถูก เต้าหู้นมสด ใช้ของดีมีคุณภาพ อร่อยสะอาด ถูกหลักอนามัย อธิบายสินค้าโดยละเอียดคือ ชั้นล่างสุด เป็นเจลลี่สตอเบอร์รี่ ขึ้นมาเป็นวุ้นนมสด และนมสด มี ผลไม้และธัญพีช ต่างๆที่แน่นไปด้วยคุณภาพ รสชาติ ไม่หวานมาก มัน ผลไม้สดใหม่ ทุกวัน รับประกันคุณภาพ สนใจติดต่อ ลุงมล 081-4766639
13 บาทเต้าหู้นมสด


ท่านใดในจ.น่านหรืออำเภอใกล้เคียงอยากหาธุรกิจเสริมหารายได้เพิ่มเติมถ้าสนใจนำไปจำหน่าย เราขายส่งในราคา8บาทราคาขายปลีกแก้วละ10บาทสนใจติดต่อที่ นิรันดร(เอก)เบอร์084-6110476 สินค้าเรามี อย.ทุกแก้ว หวาน มัน อร่อย
8 บาทต้องการหาตัวแทนจำหน่ายเต้าหู้นมสด


ต้องการหาคัวแทนจำหน่ายเต้าหู้นมสด บ้านหรรษา ทั่วทั้งจังหวัดเชียงใหม่
830 บาทปรากฏการณ์ใหม่ คอร์สสอนทำอาหารญี่ปุ่นแบบง่ายๆ เลือ..


พบกับปรากฏการณ์ใหม่แห่งการเรียนทำอาหารญี่ปุ่นสูตรต้นตำหรับแบบง่ายๆในสไตล์ของคุณที่ Lekcooking Center ที่เดียว ที่เสนอทางเลือกให้คุณได้เลือกเรียนทำอาหารญี่ปุ่นได้ตรงตามความต้องการของคุณอย่างแท้จริงในหลักสูตร Japanese Flavored Food สอนทำอาหารญี่ปุ่นสำหรับเปิดร้านหรือทำทานเองง่ายๆที่บ้าน และ หลักสูตร Super Japanese Food Chef สอนทำอาหารญี่ปุ่นแบบเข้มข้น เจาะลึก สำหรับผู้ที่ต้องการเปิดร้าน ภัตตาคาร รถเข็น คีออส หรือเพื่อเป็นเชฟตามโรงแรมหรือร้านอาหารญี่ปุ่น เข้มด้วยเนื้อหาครอบคลุมทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นราเมน เบนโ..จำหน่าย ปลีก-ส่ง เต้าฮวย+เต้าหู้นมสด ราคาถูก


จำหน่าย ปลีก-ส่ง เต้าฮวย+เต้าหู้นมสด ราคาถูก ติดต่อ นัท 086-326-5311
6 บาทอาม่าเต้าฮวยนม (เต้าหู้นมสด)


อาม่าเต้าฮวยนม (เต้าหู้นมสด) สูตรเพชรบุรี รับสมัครตัวแทนจำหน่ายกรุงเทพ ปริมณฑลและภาคกลาง ขายง่ายกำไรงาม
10 บาทด่วน!! เปิดสอนสูตรเต้าหู้นมสด สูตรเพชรบุรี


ด่วน!! เปิดสอนสูตรเต้าหู้นมสด สูตรเพชรบุรี หอม หวาน มัน อร่อย เข้มข้น ทำไม่ยาก – ใช้เวลาน้อย – ขายได้กำไรดี – รับรองว่าคุ้มกับค่าเรียนแน่นอน สอนกันแบบตัว ต่อ ตัว และที่สำคัญ เราไปสอนกันถึงบ้านท่าน (เฉพาะ กทม.และปริมณฑลเท่านั้น) ราคา 2,500.- รวมค่าอุปกรณ์การเรียนเรียบร้อยแล้ว สนใจติดต่อ โบ โทร.086-336-8017,0-2809-7417 แก้ม โทร.086-336-8213,0-2809-7417 หรือที่ E-mail : gambo_1317@hotmail.com
2,500 บาท