เตาย่างอินฟาเรดไร้ควัน 2 หัว ราคา 2800 บาท ยี่ห้อ ..


สำหรับท่านพ่อบ้านแม่บ้านหรือพ่อค้าแม่ค้ายุคใหม่ ที่ชอบความสะดวด สบาย ความทันสมัย เราขอแนะนำเตาปิ้งลูกชิ้นอินฟราเรดใช้แก๊ส เคลื่อนย้ายสะดวก น้ำหนักเบา สามารถต่อกับถังแก๊สแบบปิกนิกหรือถังใหญ่ได้ ซึ่งจะประหยัดกว่าท่านใช้เตาถ่านย่าง ปิ้ง สิ้นเปลืองพลังงานสูง ให้ความร้อนสูงกว่า ประหยัดกว่า ไม่ต้องก่อไฟให้ยุ่งยาก ไม่มีควันรบกวนให้รำคาญใจ เราขอแนะนำเตาอินฟราเรดอเนกประสงค์ ใช้ทำเป็นเตาย่างปลาเผา เตาย่างลูกชิ้น เตาย่างเนื้อ เตาปิ้งปลา เตาปิ้งเนื้อ เตาปิ้งลูกชิ้น สามารถทำได้สารพัด ทั้งต้ม ทั้งย่าง ทั้งทอด โดยไม่ทำใ..
2,800 บาทขายเตาปิ้งลูกชิ้น,เตาย่างลูกชิ้นราคาถูกส่งฟรี,เตาป..


ขายเตาย่าง-เตาปิ้งอินฟาเรด ไร้กลิ่น-ไร้ควัน ใช้กับถังแก๊สได้เลย ส่งฟรี - ใช้ปิ้งย่างลูกชิ้น ขนมปัง ไส้กรอก ย่างเนื้อ ย่างไก่ และอื่นๆ รสชาดดี สุกทั่วถึง - ปรับไฟแรง ไฟอ่อนได้ เปิดเตาให้ความร้อนทันที ไม่ต้องรอนาน - ไม่มีกลิ่นแก๊ส ไม่มีควันไฟรบกวนคนข้างๆ - อาหารหอมเหมือนปิ้งด้วยเตาถ่านแต่การจัดการง่ายมากๆ ไม่ต้องก่อไฟให้ยุ่งยาก - ประหยัดแก๊ส และค่าใช้จ่ายกว่าการใช้ถ่านในการปิ้งย่าง - ราคาไม่แพง จัดส่งให้ฟรี มีบัตรรับประกันจากศูนย์ 1 ปี - ( มารับสินค้าเองที่ บางกะปิ ลดให้ 150 บ. ครับ ) สนใจข้อมูล/ดูรายการ..
1,790 บาทเตาย่างหมูกระทะ ไฟฟ้า ถ่าน แก๊ส


เตาย่างหมูกระทะ คิเรน จำหน่ายเตาย่างหมูกระทะ (ถ่าน , ไฟฟ้า , แก๊ส , เตาอั้งโล่) มีอุปกรณ์จำหน่ายแยกชิ้น เช่น กรอบเตาย่าง, แผ่นเตาย่าง ,ตะแกรงย่าง , แผ่นเซรามิค , เตาอั้งโล่-อลูมิเนียม AU-509 เป็นเตาย่างใช้ "ถ่าน" เป็นเตาย่างที่ใช้พลังงานจากถ่านไม้ทุกชนิด สามารถใช้ถ่านเพียง 6-8 ก้อน ก็อยู่นานถึง 3 ชม. ส่วนแผ่นย่างเป็นสเตนเลส ตัวเตาประกอบด้วยหม้อนอกและหม้อใน ทำให้ความร้อนไม่สูญเสียออกสู่อากาศด้านนอก AU-507 เป็นเตาย่างไฟฟ้าไร้ควัน เตาย่างไฟฟ้าไร้ควัน หมูกระทะ มีฝาแก้วชนิดหนา ทนความร้อนสูง ปิดตัวเตาเ..
1,450 บาท