เครื่องช้อนทองคู่ขนาดตั้งโต๊ะผลักครีมหรือตัวยาให้..


เครื่องนวดหน้าช้อนทองแบบมืออาชีพ Full option ขนาดตั้งโต๊ะเหมาะสำหรับร้าน หรือจะใช้งานเองที่บ้านก็ได้ เพื่อการยกกระชับใบหน้าให้สวย เรียบตึง ยกกระชับร่องลึก และรอยเหี่ยวย่น ช่วยทำให้หน้าดูเรียวขึ้นอย่างมืออาชีพ ในราคาที่ไม่แพงสำหรับเครื่องใช้งานที่ร้าน กำลังคลื่นความถี่ ความเสถียร และความคงทน การใช้งานดีกว่าช้อนทองขนาดเล็กที่ขายกันทั่ว ประสิทธิภาพดีกว่าถึง 10เท่า สามารถปรับเวลาการใช้งาน ระดับคลื่นความถี่ ระบบการสั่นสะเทือนได้ตามต้องการ ได้อย่างยอดเยี่ยม ใช้งานง่ายด้วยเมนูฟังก์ชั่นเป็นภาษาอังกฤษ คือ..มหาวิทยาลัย อันดับ 1 ของ อินเดีย มีโควต้าทุกคณะ SU..


มหาวิทยาลัย อันดับ 1 ของ อินเดีย มีทุกคณะ มีโควต้าเรียนทันตแพทย์ด้วยและแนะแนวศึกษาต่ออินเดียทุกระดับชั้น INDIA STUDY แนะแนวศึกษาต่ออินเดีย ทุกระดับชั้นโดยตัวแทนที่มีใบอนุญาติอย่างถูกต้อง เปิดส่งนักเรียน ไปอินเดียมาแล้ว 12 ปี JIE CENTER EDUCATION ได้รับการรับรองจาก - กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา - สมาคม ATTA - Indian Private School Association - กรมพัฒนาการค้าประเทศไทย http://www.jiecenter.com นึกถึงอินเดีย นึกถึงเรา เรียนทัตแพทย์ ในอินเดีย University Of Rajesthan จบแล้วสามารถเป็นหมอฟันในประเทศไทยได้คร..รับสอนศิลปะป้องกันตัว มวยภายในญี่ปุ่น ผสมผสาน ตามบ..


หลักสูตรการเรียน วิชาที่ดัดแปลงมาจากวิชาดาบ2มือของมิยาโมโตะมุซาชิ วิชาต่อสู้ที่ใช้ในการทำสงคราม600 ปีที่แล้วของญี่ปุ่น สายต่อสู้จริง วิชาชกมวย (boxing) มวยญี่ปุ่นมวยภายใน วิชาล๊อคข้อต่อหักกระดูก หลักสูตรญี่ปุ่นแท้ ท่าจรดมวย ท่านั่งม้า ท่ายืนนกพิราบ ท่ายืนซูโม่ การออกอาวุธหมัดตรงชกจากสีข้าง หมัดตรง หมัดแย็บชกแบบชกแบบมวย หมัดเหวี่ยง หมัดอัพเปอร์คัท ชกหมัดคู่ ชกหมัดคู่บนร่าง ชกหมัดตรงกระแทกหน้า หมัดชกแทงกากบาทซ้ายขวา หมัดหมุนธนูมือ(หมัดหมุน) ชกแบบมวยภายใน เท้า เตะหน้าเตะไปที่หน้าท้อง เตะเหวี่ยงสีข้าง ชายโครง เ..
600 บาทฟรี!!! สัมมนา "เร่งสปีดธุรกิจสู่ความสำเร็จ" BUSINE..


ฟรี!!! สัมมนา "เร่งสปีดธุรกิจสู่ความสำเร็จ" BUSINESS ACCELERATOR พบกับ Kane Minkus โค้ชด้านธุรกิจ เบอร์ 1 ของโลก ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างการเติบโตของธุรกิจที่มีชื่อเสียงระดับโลก ผู้คิดค้นสูตรลับ 5P's of the Industry Rockstar ( Perspective, Personal Brand, Packaging, Positioning and Presenting ) ลงทะเบียนทันทีก่อนที่นั่งเต็มที่ http://goo.gl/forms/uhqvxxpoQ0 For English Register Here: http://goo.gl/forms/ZCPY3JtSBv วันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน 2559 โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สุขุมวิท 22 รอบที่ 1 เวลา 09:00 - 12:00..ฟรี!!! สัมมนา "เร่งสปีดธุรกิจสู่ความสำเร็จ" BUSINE..


ฟรี!!! สัมมนา "เร่งสปีดธุรกิจสู่ความสำเร็จ" BUSINESS ACCELERATOR พบกับ Kane Minkus โค้ชด้านธุรกิจ เบอร์ 1 ของโลก ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างการเติบโตของธุรกิจที่มีชื่อเสียงระดับโลก ผู้คิดค้นสูตรลับ 5P's of the Industry Rockstar ( Perspective, Personal Brand, Packaging, Positioning and Presenting ) ลงทะเบียนทันทีก่อนที่นั่งเต็มที่ http://goo.gl/forms/uhqvxxpoQ0 For English Register Here: http://goo.gl/forms/ZCPY3JtSBv วันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน 2559 โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สุขุมวิท 22 จำนวน 2 รอบ รอบที่ 1 เวล..0100 เซ้งบาร์ และร้านอาหาร ที่เกาะช้าง


เซ้งบาร์ และร้านอาหาร ที่เกาะช้าง หมายเลขประกาศ 66-0100 • ประเภทธุรกิจ: บาร์ และร้านอาหาร • ที่ตั้ง: เกาะช้าง, ประเทศไทย อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวของหาดไก่แบ้ หาดที่นักท่องเที่ยวนิยมเข้าพัก บาร์ และร้านอาหารตั้งอยู่บนถนนหลัก ใกล้โรงแรมที่รู้จักเป็นอย่างดีสำหรับนักท่องเที่ยว เช่น “เอวา” “เดอะ ชิลล์” “ช้าง พาร์ค” และ “คลิฟฟ์บีช” • ขนาด: 160 ตารางเมตร ที่ชั้น 1 – ชั้นล่าง • ลักษณะร้าน: ร้านอาหาร และบาร์เพิ่งตกแต่งใหม่เมื่อไม่นานมานี้ มีที่นั่งรองรับลูกค้า 50 ที่ ตรงที่เคาน์เตอร์บาร์, โต๊ะ และที่นั่งโ..
890,000 บาท0794 โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ได้รับการรับรองมาตรฐานจ..


โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ได้รับการรับรองมาตรฐานจากกระทรวงศึกษาธิการ ที่อยุธยา หมายเลขประกาศ 66-0794 • ประเภทธุรกิจ: โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ปัจจุบันมีนักเรียนประมาณ 100 คน ธุรกิจนี้ได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการ และไม่ต้องเสียภาษี • ที่ตั้ง: อยุธยา, ประเทศไทย อยุธยาเป็นจังหวัดที่มีผู้คนอาศัยกว่า 700,000 คน มีทั้งโรงรียน วิทยาลัย และมหาวิทยาลัยมากมาย และนักเรียนหลายพันคนมีความต้องการจะเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติม • อาคาร: อาคารพาณิชย์ 1 คูหา, มี 4 ชั้น ห้องน้ำ 2 ห้อง, แผนกต้อนรับ/แคชเชียร์, ห้องเรียน(มี ..
5,900,000 บาทสบู่สปริงคริสตัล สูตร1 BSY สบู่โคลนรักษาสิว ปัญหาผ..


เยี่ยมชมเวปไซต์ ผู้ขาย เชื่อถือได้ส่งของเร็วถึงมือผู้รับตรงเวลา www.bokto.com สบู่สปริงคริสตัล Spring Crystal สูตร 1 คุณภาพเยี่ยม 1 กล่องมี 8 ก้อน ราคา 1,500 บาท เลขที่ อย. 10-2-5320577 ผลิตภัณฑ์ใหม่มาแรงเป็นที่นิยมใช้อยู่ในขณะนี้ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดเพื่อการดูแลผิวพรรณ เพียงแค่ 3 นาที เท่านั้น ความมหัศจรรย์จะเกิดขึ้นกับคุณทันที SPRING CRYSTAL สปริงคริสตัล, NONI EXTRACT, BLACK MUD, PEARL BEAUTY เป็นสินค้านำเข้าที่มียอดขายอันดับ 1 ของ สหรัฐอเมริกา ได้เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว 1. เอ็นไซด์โนนิ จาก หมุ่..
1,500 บาทเพิ่มความสูง แคลซิน่า ไม่อยากเตี้ย มี อย.ไม่แพง


เพิ่มความสูง ไม่อยากเตี้ย ต้องลอง มี อย. ไม่แพง ใหม่! เพิ่มส่วนสูงแท้ ทานได้ทั้ง ชาย และ หญิง แคลซิน่า อย. 11-1-06353-1-0-300 ราคา โปรโมชั่น (พร้อมส่งทุกวัน) 1 กระปุก 750 บาท + ส่งฟรี ด่วน EMSด่วน!!โปร 9900.- บินตรงเกาะเชจู4วัน2คืน โค้งสุดท้..


โปรแกรมทัวร์ : ทัวร์เกาหลี-JEJU HOT PROMOTION AUTUMN 4 วัน 2 คืน (ZE) ประเทศ : เกาหลี เมือง : ช่วงเดินทาง : ตุลาคม–ธันวาคม 2014 ราคา(เริ่มต้น) : 12,900.- [Booking Now..] • ยงดูอัมร็อค หรือ โขดหินรูปหัวมังกร : โขดหินรูปมังกร อีกหนึ่งมนต์เสน่ห์ทางธรรมชาติของเกาะเชจู เกิดจากการกัดกร่อนของน้ำและคลื่นลมทะเล เกิดเป็นประติมากรรม • HELLO KITTY ISLAND JEJU : ที่จัดการแสดงเรื่องราว Hello Kitty หลากหลายเวอร์ชั่น พร้อมเรื่องราวความเป็นมา รวมถึงบรรดาของที่ระลึกน่ารักๆมากมายให้ท่านได้เลือกซื้อติดไม้ติดมือ รับรองถู..
9,900 บาทกล้องวงจรปิด กล้องติดรถยนต์ (Version 2 ) Vehicle B..


กล้องวงจรปิด กล้องติดรถยนต์ (Version 2 ) Vehicle Blackbox DVR C600 รับประกัน 3 เดือน กล้องวงจรปิด กล้องติดรถยนต์ (Version 2 ) Vehicle Blackbox DVR C600 รับประกัน 3 เดือน (CL005) by WhiteMKT อ่านข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://tinyurl.com/l8y9omb ทำไมคุณถึงควรเลือกใช้สินค้าและบริการของเรา... คัดเลือกสินค้าที่ดีที่สุดมาให้ท่าน สินค้ารุ่นนี้แม้ภายนอกจะเหมือนกันแต่ก็มีหลายเกรต บางตัวก็ชัด บางตัวก็ไม่ชัด เราเลือกแต่ชนิดที่ดีที่สุดมาให้ท่าน และที่สำคัญคือ เราได้ทดลองใช้มาด้วยตัวเองแล้ว มีกล้อง DVR ติดรถไว้ อุ่นใ..
1,690 บาทกล้องวงจรปิด ติดรถยนต์ 5 MP Mini HD Car Video Reco..


กล้องวงจรปิด ติดรถยนต์ 5 MP Mini HD Car Video Recorder (Car DVR) รับประกัน 3 เดือน (CL002) by WhiteMKT กล้องวงจรปิด ติดรถยนต์ 5 MP Mini HD Car Video Recorder (Car DVR) รับประกัน 3 เดือน (CL002) by WhiteMKT อ่านข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://tinyurl.com/pv5cmna ทำไมคุณถึงควรเลือกใช้สินค้าและบริการของเรา... คัดเลือกสินค้าที่ดีที่สุดมาให้ท่าน สินค้ารุ่นนี้แม้ภายนอกจะเหมือนกันแต่ก็มีหลายเกรต บางตัวก็ชัด บางตัวก็ไม่ชัด เราเลือกแต่ชนิดที่ดีที่สุดมาให้ท่าน และที่สำคัญคือ เราได้ทดลองใช้มาด้วยตัวเองแล้ว มีกล้อง DVR..
959 บาทกล้องวงจรปิด กล้องติดรถยนต์ (Version 3 ) Full HD F..


กล้องวงจรปิด กล้องติดรถยนต์ (Version 3 ) Full HD F900 LHD รุ่น TOP รับประกัน 3 เดือน (CL006) by WhiteMKT กล้องวงจรปิด กล้องติดรถยนต์ (Version 3 ) Full HD F900 LHD รุ่น TOP รับประกัน 3 เดือน (CL006) by WhiteMKT อ่านข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://tinyurl.com/jw8onou ทำไมคุณถึงควรเลือกใช้สินค้าและบริการของเรา... คัดเลือกสินค้าที่ดีที่สุดมาให้ท่าน สินค้ารุ่นนี้แม้ภายนอกจะเหมือนกันแต่ก็มีหลายเกรต บางตัวก็ชัด บางตัวก็ไม่ชัด เราเลือกแต่ชนิดที่ดีที่สุดมาให้ท่าน และที่สำคัญคือ เราได้ทดลองใช้มาด้วยตัวเองแล้ว มีกล้อง ..
1,890 บาทขาย ไฟโต ไฟเบอร์ PHHP Phyto Fiber Botanical Bevera..


สินค้าคุณภาพ ที่มีจำหน่าย ราคาพิเศษ ราคาถูก คุณภาพสุดยอด ของแท้ ไม่เคยขายของปลอม ติดต่อ Call Center โทร 089-691-7696, 088-006-8085 Email: Thipbeauty@hotmail.com เว็บไซต์ : http://www.thipbeauty.com , http://thip2012.com , http://thipmall.com ไฟโต ไฟเบอร์ PHHP Phyto Fiber Botanical Beverage Mix ไฟโต ไฟเบอร์ PHHP Phyto Fiber Botanical Beverage Mix ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ไซเลี่ยมฮัคส์โพลีเด็กซ์โตส ช่วยทำความสะอาดตั้งแต่ลำไส้เล็กจนถึงลำไส้ใหญ่ รวมความยาวเท่ากับ 6 เท่าของความสูง เห็นผลชัดเจน ภายใน 8-12 ชั..กล้องวงจรปิด กล้องติดรถยนต์ กล้องหน้า + หลัง (Vers..


กล้องวงจรปิด กล้องติดรถยนต์ กล้องหน้า + หลัง (Version 4 ) Full HD DVR R300 มีระบบ GPS Tracking รับประกัน 3 เดือน (CL007) กล้องวงจรปิด กล้องติดรถยนต์ กล้องหน้า + หลัง (Version 4 ) Full HD DVR R300 มีระบบ GPS Tracking รับประกัน 3 เดือน (CL007) by WhiteMKT อ่านข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://tinyurl.com/kcn3el3 ทำไมคุณถึงควรเลือกใช้สินค้าและบริการของเรา... คัดเลือกสินค้าที่ดีที่สุดมาให้ท่าน สินค้ารุ่นนี้แม้ภายนอกจะเหมือนกันแต่ก็มีหลายเกรต บางตัวก็ชัด บางตัวก็ไม่ชัด เราเลือกแต่ชนิดที่ดีที่สุดมาให้ท่าน และที่สำคัญ..
2,299 บาทเรียนภาษาอังกฤษ ฟัง พูด อ่าน เขียน กับอาจารย์เจ้าข..


อยากพูดภาษาอังกฤษได้ สื่อสารโต้ตอบกับต่างชาติคล่อง พูดภาษาอังกฤษ ยังไงให้เก่ง เรียนภาษาอังกฤษยังไงให้เข้าใจ เราช่วยคุณได้ Edu First Language School สถาบันสอนภาษาอังกฤษ ครบวงจร มีทุกหลักสตรที่คุณต้องการไม่ว่า จะเป็น ฟัง พูด อ่าน เขียน เราเป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษครบวงจร มาตรฐานระดับโลก ที่มี หลักสูตรสอนภาษาอังกฤษครอบคลุมตั้งแต่ การเรียนภาษาอังกฤษที่สถาบัน การเรียนภาษาออนไลน์ และ หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับองค์กร หลักสูตรที่เปิดสอน •อังกฤษสำหรับ เด็ก, ผู้ใหญ่, คนทำงาน •Conversation (สนทนาอังกฤษ) •Gra..Lipo Twin ไลโปทวิน ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่ว..


lipo twin ไลโปทวิน อย 13-1-05652-1-0033 อาหารเสริมลดน้ำหนักที่เข้าใจคนอยากผอมมากที่สุดในโลก ผอม แบบสบาย ๆ ไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องออกกำลังกาย ไลโปทวิน ช่วยได้กินแล้วไม่ต้องกลัวใจสั่น ปากแห้ง ใจหวิว หงุดหงิด เบื่ออาหาร เห็นผลภายใน 1เดือน ปลอดภัย100%ผ่าน อย. lipo twin ผลิตจากวัตถุดิบ Organic ปลอดสารพิษ Lipo Twin ใครเอาไม่อยู่ ไลโปทวิน เอาอยู่ ไลโปทวิน ผลิตจากวัตถุดิบ Organic ซึ่งจะปลอดภัยแต่จะมีราคาแพงกว่าการปลูกผักแบบใช้สารเคมี Lipo Twin ถือได้ว่าเป็นอาหารเสริมลดความอ้วนที่สกัดมาจากธรรมชาติ ไม่..
1,200 บาทอบรม วิเคราะห์งบการเงิน


หลักสูตร : การอ่านงบการเงิน การจัดทำงบกระแสเงินสด และนำเสนอในเชิงบริหาร(ภาคปฏิบัติ) มาที่นี่ซิค่ะ เรามีคำตอบทุกปัญหาของคุณ www.csthai.com และ www.dnsmt.com เน้นภาคปฏิบัติ เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้สามารถอ่านงบการเงินให้เข้าใจได้ และจัดทำงบกระแสเงินสดได้ โดยนำไปวิเคราะห์เพื่อการทำงานได้ หลักสูตร : การอ่านงบการเงิน การจัดทำงบกระแสเงินสด และนำเสนอในเชิงบริหาร (ภาคปฏิบัติ) อบรม อังคาร – พุธที่ 28,29 มกราคม 2557 และ วันเสาร์ที่ 22. 29 มีนาคม 2557 อบรมทั้งสิ้น 2 วัน เวลา 09.00 – 16.30 น. ..
4,815 บาทขายนาฬิกาข้อมือผู้ชาย ระบบออโต้เมติก KS Automatic ..


นาฬิกาข้อมือระบบออโต้เมติก Kronen & Sohne (KS) Automatic Luxury Watch สายหนังคุณภาพดี ชื่อรหัสซีรี่ย์ : Legend Series สีดำ-ทอง ผู้ออกแบบ : Mr. Ludwig van der Waals (ลุดดวิค ฟาน เดอร์ วาลส์) เป็นนักออกแบบที่มีชื่อเสียงชาวเยอรมัน ชนิดตัวควบคุม : Patented Mechanical Technology 'Kronen & Sohne'(เทคโนโลยีจดสิทธิบัตร ลิขสิทธิ์ของ Kronen & Sohne) การแสดงผล : ชนิดอนาล็อกหน้าปัดแบบ 6 เข็ม แสดงวัน,วันที่,เวลา ขนาดตัวเรือน : เส้นผ่านศูนย์กลาง 3.9 cm. ความหนา 1.5 cm. เหมาะกับข้อมือทุกขนาด ขนาดสาย : ความยาว 19 cm...
2,150 บาทรับสอนพิเศษวิชาฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา คณิตศาสตร์แ..


โรงเรียนกวดวิชาปัญญาดี (27 หมู่ที่ 5 เด่นห้า-ดงมะดะ รอบเวียง เมืองเชียงราย เชียงราย 57000) เปิดสอนพิเศษระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย สอนโดยคณาจารย์ที่มีประสบการณ์สอนแต่ละสาขาวิชาเอกโดยตรง โดยคณาจารย์เหล่านี้จบการศึกษาระดับปริญญาตรี โท เอก จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เปิดสอนวิชา ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา คณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษ พิเศษสุดฉลองเปิดสาขาใหม่ เพียงวิชาละ 800 บาทต่อเดือน ซึ่งราคานี้รวมค่าเอกสารประกอบการเรียนแล้ว (1 วิชา เรียนเดือนละ 12 ชั่วโมง หรือวันล..จำหน่ายหนังสือนวนิยายไทย-แปล พ็อกเก็ตบุ๊คสำนักพิมพ..


***รายการหนังสืออัพเดท 7-2-56*** **นวนิยายไทย-เรื่องสั้น -แนวรักริมฟุตปาท/ธราธิป ขาย 20 -คืนเกิดเหตุ/สมเถา สุจริตกุล เขียน ถ่ายเถา สุจริตกุล แปล ขาย 50 -อำนาจ/ประภัสสร เสวิกุล ขาย 75 -บ้านน้อยหลังนี้สำหรับเราสองคน/วีรวัฒน์ กนกนุเคราะห์ ขาย 20 -ความรู้สีกดี...ที่เรียกว่ารัก เล่ม 3/รวมนักเขียน แจ่มใส ขาย 50 -ความรู้สีกดี...ที่เรียกว่ารัก เล่ม 8/รวมนักเขียน แจ่มใส ขาย 50 -คืนสีขาว/มวนยา พร ขาย 20 -แม่เมือง (ตามรอยรัก)/นันทนา วีระชน ขาย 140 -วัยแรกรัก/นันทนา วีระชน ขาย 30 -ตลิ่งสูง ซุงหนัก/นิคม ราย..
100 บาทแบตเตอรี่สำรอง,แบตเตอรี่มือถือ,Power Bank


“แบตเตอรี่สำรอง Power Bank ” เป็นแบตเตอรี่ที่มีการพัฒนาต่อยอดมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งจะมีความจุไฟฟ้ามากขึ้น หากเทียบในแบตเตอรี่ที่มีขนาดเท่ากัน คุณจึงอุ่นใจ ไม่พลาดทุกการติดต่อหรือเล่นเกมส์สุดมันส์ ฟังเพลงเพลินๆไม่มีสะดุดเนื่องจากแบตเตอรี่หมดกลางคัน • ออกแบบสุดล้ำ มาพร้อมดีไซน์ ที่ ทันสมัย หรูหรา • มีขนาดเล็กและบาง พกพาสะดวก ด้วยน้ำหนักเบาเพียง 60 g เหมาะสำหรับคนชอบเดินทาง • ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพดี คุณจึงมั่นใจได้ในการใช้งานที่ยาวนาน • มี Output 2 ช่อง สามารถชาร์จอุปกรณ์ 2 เครื่องในเวลาเดียวกันได้ • มีไฟ LED ..
1,150 บาทสอนปิดงบการเงิน ภาคปฏิบัติ ตั้งแต่ต้นจนจบ นับCPD 2..


หลักสูตร การปิดงบการเงิน (ภาคปฏิบัติ) Complete Accounting Program สำหรับธุรกิจ (ซื้อมา ขายไป) ต่อเนื่อง 4 วัน Complete Accounting Program เรียนปิดงบการเงิน (ภาคปฏิบัติ) ถ้าคุณคือ ?......นักบัญชี จบบัญชี ปิดงบไม่ได้ อยากเปลี่ยนงาน !.....แต่ปิดงบไม่ได้....หมดโอกาสก้าวหน้า อยากรับงบเอง ! .....แต่ปิดงบไมได้...มาเรียนที่นี่ซิค่ะ > ข่าวดีสำหรับผู้ทำบัญชี สามารถนับชั่วโมงผู้ทำบัญชี 24 ชั่วโมง ชั่วโมงบัญชี 12 ชั่วโมง อื่นๆ 12 ชั่วโมง สอนเป็นกลุ่มย่อยส่วนตัว ให้ความรู้และคำปรึกษาแต่ละบุคคลอย่างใกล้ชิด ..SUMMER COURSE CANADA


SUMMER COURSE CANADA ทำไมต้องแคนาดา 1. ค่าใช้จ่ายที่ต่ำและคุณภาพที่ดี 2. โปรแกรมที่คุณภาพดีเลิศ 3. ผู้คนจากหลากหลายเชื้อชาติและวัฒนธรรม 4. สังคมที่มีคุณภาพและปลอดภัย 5. สถานศึกษามีความพร้อมทุกด้าน 6. ฤดูร้อนที่อบอุ่น ฤดูหนาวที่เหมาะสมกับสกี 7. การเรียน 2 ภาษา 8. ความทันสมัยด้านเทคโนโลยี จุดเด่นของหลักสูตร ช่วยให้นักเรียนได้มีโอกาสเข้าไปสัมผัสในโรงเรียนมัธยมของชาวแคนาดาในช่วงเวลาสั้น ๆ การออกแบบโครงสร้างของวิชาต่าง ๆ เพื่อให้เข้ากับความต้องการของนักเรียนแต่ละคน มีหลักสูตรให้เลือกตั้งแต่ 1 เดือน, 2 เดือน แ..ข่าวดีสำหรับน้องๆที่สนใจศึกษาต่อต่างประเทศออสเตรเล..


ข่าวดีสำหรับน้องๆที่ต้องการเรียนภาษา หรือเรียนต่อในประเทศออสเตรเลีย Pattaya adviceforyou ขอเสนอ โปรโมชั่นดีๆที่กำลังจะหมดปลายเดือนกันยายน 2555 นี้ ติดต่อเราได้ทันที ที่ 038-414160, 087-8877500 หรือ www.adviceforyou.co.th หรือ ฝากข้อความในเฟสบุคของเรา www.facebook.com/pattaya.adviceforyou Hot Promotion Australia Hot Promotion • Promotion 1 North Sydney English College (NSEC) มอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับน้องๆที่สนใจเรียนภาษา ลงสมัครเรียน 50 weeks ราคาเพียง $7,500 ได้รับส่วนลดถึง $500 http://www.northsydneycoll..เรียนภาษา กับ สถาบันสอนภาษา อีแอลเอ ELA นครราชสีมา..


สถาบันสอนภาษาอีแอลเอ ELA นครราชสีมา / โคราช 044 263 600 สาขา ถ.มุขมนตรี เยื้อง โรงแรมสีมาธานี , 044 267 821 สาขา ถ.ยมราช สี่แยกปั้มเชลล์ ภาษาที่เปิดสอน : อังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น จีน เกาหลี ภาษาไทยให้ต่างชาติ รายละเอียดการเรียน แต่ละภาษา ภาษาอังกฤษ English Course ภาษาอังกฤษ ภาษากล้วยๆ เปิดแล้ว คอร์สภาษาอังกฤษระดับอนุบาล-ป.6, ม.1-ม.6 ตลอดจนถึงวัยทำงาน เรามีคอร์สภาษาอังกฤษเพื่อสอบวัดระดับ TOEIC, TOEFL, IELTS, เพี่อศึกษาต่อต่างประเทศ, แกรมม่า, เพื่อการสนทนาสื่อสา..
2,000 บาทศึกษาต่อต่างประเทศ


ข่าวดีสำหรับน้องๆที่ต้องการเรียนภาษา หรือเรียนต่อในประเทศแคนาดา แอดไวส์ ฟอร์ ยู (ประเทศไทย) ขอเสนอ โปรโมชั่นดีๆที่กำลังจะหมดปลายเดือนกรกฎาคม 2555 นี้ ติดต่อเราได้ทันที ที่ 029824300, 0863021888, 0808099070-8 หรือ www.adviceforyou.co.th หรือ ฝากข้อความในเฟสบุคของเรา www.facebook.com/adviceforyouthailand Canada Hot Promotion Promotion 1- สำหรับน้องๆที่สนใจในโรงเรียน LANGUAGE STUDIES INTERNATIONAL (LSI) - CANADA ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนภาษา ที่เปิดมาตั้งแต่ปีค.ศ.1965 ปัจจุบันมีสาขาอยู่มากมายทั่วโลก อาทิเช่น สห..รับสมัครด่วน ประชนที่สนใจอาชีพ ทำเล็บ ต่อผมเพ้นท์เ..


วิทยาลัยเทคนิคสารภี 139/7 หมู่5 ถนนเชียงใหม่-ลำพูน ต.หนองผึ้ง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ 50140 โทรศัพท์ 0-5342-3301 โทรสาร 0-5342-3975 เว็บไซต์ http://www.srptc.ac.th/ เปิดครอส์สอนพิเศษ เกี่ยวกับการต่อผม 4 รูปแบบ และต่อขนตา 2 รูปแบบ และ สอนเพ้นท์ลายน้ำ สอนการเพ้นท์เล็บด้วยพู่กัน และการสอนเพ้นท์เล็บ เพ้นท์แบบโพคอาร์ท สอนต่อเล็บ PVC สอนต่อเล็บด้วยอะคิลิค 12 รูปแบบ Tip overly 6 And Sculpture 6 สอนต่อเล็บด้วยเจล 12 รูปแบบ Tip overly 6 And Sculpture 6 สอนการต่ออคิลิคโดยไม่ต้องตะใบเพียง 15 นาท..
3,000 บาททัวร์จาริกแสวงบุญอินเดีย – เนปาล 9 วัน 8 คืน


ทัวร์จาริกแสวงบุญอินเดีย – เนปาล 2-10 ตุลาคม 2555 9วัน8คืน เพียง 49,900 บาท บินภายใน 2 เที่ยวบิน + ทัชมาฮาล + อัคราฟอร์ด + อัครเชอดาม ทัวร์อินเดีย – เนปาล เจาะลึกสังเวชนียสถาน 4 ตำบล ปัตนะ กุสินารา มกุฎพันธเจดีย์ ลุมพินี มายาเทวีวิหาร พาราณสี ล่องเรือแม่น้ำคงคา สารนาท ป่าอิสิปตนมฤคทายวัน พุทธคยา ราชคฤห์ • โปรแกรมการเดินทาง ออกเดินทางวันที่ 2-10 ตุลาคม 2555 ( พักโรงแรมระดับ 3-4 ดาว) 2 ตุลาคม 2555 วันแรก : กรุงเทพฯ – เดลลี –อัครเชอดาม- ปัตนะ D=Dinner AI333 08.55-11.55 น. 06.00 น. พร้อมกันที่ ท่าอากาศยาน..
49,900 บาทเรียนต่อปริญญาเอก มหาวิทยาลัย ซีบู ดอกเตอร์ ที่ประ..


การศึกษาระดับ ปริญญาเอก หลักสูตร - MASTER OR ART IN ORGANIZATION DEVELOPMENT (MAOD) • DOCTOR OF ORGANIZATION DEVELOPMENT AND TRANSFORMATION (DODT) • DOCTOR OF ORGANIZATION DEVELOPMENT IN SCHOOL ADMINISTRATION (DODSA) - ระยะเวลาศึกษา 3ปี ครึ่ง - 5 ปี (3 ภาคเรียน ต่อปีการศึกษา) ภาคทฤษฎีเรียน วิชาพื้นฐาน 12 หน่วย วิชาบังคับ 30 หน่วย วิชาเลือก 6 หน่วย ดุษฎีนิพนธ์ 12 หน่วย รวมทั้งสิ้น 60 หน่วย Hearing Proposal, Comprehensive Examination, Defence Dissertation วิธีการเรียนการสอน ( สำนักงาน กพ. ประ..การบัญชีต้นทุนผลิต (ภาคปฏิบัติ)


การบัญชีต้นทุนผลิต (ภาคปฏิบัติ)Cost Accounting Program รหัสหลักสูตร 40257540005 9:00- 16.30 น.รวม 2 วัน เรียน 1 วัน/สัปดาห์ สนใจรีบสำรองที่นั่ง ที่ www.DNSMT.com ราคา ปกติ 4,500 พิเศษ 3,900 บ. สถาบันอบรมบัญชีภาษี T02-320-2291 089-796-7749 เปิดทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ วิธีการสมัคร และช่องทางชำระ ดูด้านล่างค่ะ เพราะบัญชีคือ หัวใจของธุรกิจ บัญชีเป็นเรื่องไม่ยุ่งยาก คุณเข้าใจได้ ทุกขั้นตอน >>ฟังสัมภาษณ์ผู้อบรม สนใจเช็คตารางเรียนคอร์สอื่นๆหรือลงทะเบียน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dnsmt..
3,900 บาทหาที่เรียนภาษา,กวดวิชา,ภาษาจีน,อังกฤษ,ญี่ปุ่น ใกล้..


I interschool โรงเรียนสอนภาษาและพัฒนาทักษะ หน้านิคมลาดกระบัง ตึกไอเพลส ชั้น2 ใกล้กับพระจอมฯ โรงเรียนสอนภาษาและพัฒนาทักษะ เปิดสอนหลักสูตรเด็กและผู้ใหญ่ ดังนี้ หลักสูตรแนวใหม่!! สำหรับ คอสเด็ก หลักสูตรพัฒนาทักษะกระบวณการเรียนรู้ เพื่อ เสริมสร้างพัฒนาการการเรียนรู้ที่ดี ด้าน ร่างกาย อารมย์ จิตใจ สติปัญญา โดยใช้สื่อการสอนภาษาอังกฤษ เสียงโฟนิค และ คณิต วิทยาศาสตร์ และ กิจกรรมนัทนาการในหลากหลายรูปแบบ เพื่อกระตุ้นสมอง ด้านซีกซ้ายและซีกขวาของเด็กให้สมดุลกัน ให้เด็กมีพัฒนาการเรียนรู้ที่ดีมากยิ่งขึ้นด้วยต้นเอง พร้..“โครงการเรียนภาษาและเปิดโลกทัศน์ในแดนมังกร ณ..


โครงการจัดโดย Beijing Jiaotong University กรุงปักกิ่ง และ China U ศูนย์ข้อมูลศึกษาต่อประเทศจีนขอเชิญชวนน้องๆอายุตั้งแต่ 12 ปีขึ้นไป ที่เรียนสายศิลป์ภาษาจีน รวมทั้งผู้ปกครอง หรือผู้ที่สนใจในภาษาจีน เข้าร่วมโครงการเรียนภาษาและเปิดโลกทัศน์ในแดนมังกร ณ กรุงปักกิ่ง พร้อมรับประกาศนียบัตรจากมหาวิทยาลัยหลังจบโครงการ คุณสมบัติของผู้สมัคร -ผู้ปกครองและนักเรียนอายุตั้งแต่ 12 ปีขึ้นไป -สุขภาพแข็งแรง -สำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐานภาษาจีน สามารถเข้าร่วมโครงการได้ โดยจะมีการทดสอบแบ่งชั้นเรียนตามพื้นฐานภาษาของแต่ละคน วัตถุป..
51,900 บาทรับทำวีซ่า/รับแก้ปัญหาวีซ่าโดนปฏิเสธ/โทร.022779524


***** World Visa Consulting Service เป็นผู้ให้คําปรึกษา..ฟรี ! วีซ่าระหว่างประเทศ โดยให้บริการครอบคลุมด้านต่างๆ อาทิเช่น การให้คําปรึกษาวีซ่า บริการทางด้านกฎหมายและการตรวจคนเข้าเมือง บริการแปลเอกสาร และบริการกรอกแบบฟอร์มและยื่นแบบฟอร์มคําขอวีซ่า ทุกประเภท /วีซ่าท่องเที่ยว ,วีซ่าคู่หมั้น,วีซ่าแต่งงาน, วีซ่านักเรียน,และวีซ่าทํางาน / บริษัทมีลูกค้าจากทั่วโลก โดยส่วนใหญ่เป็นชาวอเมริกา/ อังกฤษ ยุโรป /ออสเตรเลีย/ และแคนนาดา /ญี่ปุ่น /บริษัทเป็นผู้ให้บริการแก่ลูกค้าด้วยความรู้และประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญทางด้านกฏหมา..
1,000 บาทขายแมวเมนคูน แมวยักษ์ใหญ่ (Maincoon cat) ราคากันเอ..


ขายแมวเมนคูน แมวยักษ์ใหญ่ (Maincoon cat) ราคากันเอง สายพันธุ์แท้ พร้อมทำใบรับรอง CFA จากอเมริกา น้องแมวเกิด 21 ธค. 54 ทั้งหมด 4 ตัวตัวผู้ 3 ตัว ตัวเมีย 1 ตัว (แข็งแรง สมบูรณ์ กินเก่ง และ ซนมากค่ะ) ตัวผู้ได้บ้านแล้ว 2 ตัวค่ะ จอง 1 ตัว ตอนนี้มีตัวเมียโครงสร้างใหญ่ แขนขาใหญ่ นน.ดี 1 ตัวค่ะ Division สี Brown Tabby with White 1 ตัวผู้ ได้บ้านแล้ว 2 ตัวผู้ ได้บ้านแล้ว 3 ตัวผู้ จองแล้ว 4 ตัวเมีย * รูปเด็กหญิง ตอนอายุ 4 เดือนค่ะ กินอาหารเม็ดและขับถ่ายในกระบะทรายแล้ว เด็ก ๆ กินอาหารเม็ดพรีเมี่ยม ..
35,000 บาทให้คำปรึกษาวีซ่าโดนปฏิเสธ/รับทำวีซ่าทุกประเทศ..โทร..


***** World Visa Consulting Service เป็นผู้ให้คําปรึกษา..ฟรี ! วีซ่าระหว่างประเทศ โดยให้บริการครอบคลุมด้านต่างๆ อาทิเช่น การให้คําปรึกษาวีซ่า บริการทางด้านกฎหมายและการตรวจคนเข้าเมือง บริการแปลเอกสาร และบริการกรอกแบบฟอร์มและยื่นแบบฟอร์มคําขอวีซ่า ทุกประเภท /วีซ่าท่องเที่ยว ,วีซ่าคู่หมั้น,วีซ่าแต่งงาน, วีซ่านักเรียน,และวีซ่าทํางาน / บริษัทมีลูกค้าจากทั่วโลก โดยส่วนใหญ่เป็นชาวอเมริกา/ อังกฤษ ยุโรป /ออสเตรเลีย/ และแคนนาดา /ญี่ปุ่น /บริษัทเป็นผู้ให้บริการแก่ลูกค้าด้วยความรู้และประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญทางด้านกฏหมา..
1,000 บาท[Gateway-inno.com]+++ลดกระหน่ำต้อนรับสงกรานต์ด่วนข..


[Gateway-inno.com]+++ลดกระหน่ำต้อนรับสงกรานต์ด่วนของมีจำนวนจำกัดเพียง 5 เครื่องเท่านั้น โปรโมชั่นพิเศษสุด+++กล้องถ่ายภาพ+กล้องบันทึกภาพติดรถยนต์ F900LHD ระดับ HD 12 ถ่ายภาพโหมด 1080 HD maga pixel+HDMI Cable และอุปกรณ์ภายในกล่องอีกมากมาย > ***สามารถชำระค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิต หรือ Counter Service ได้ทั่วประเทศค่ะ**** ดูสินค้าประดับยนต์และตกแต่งรถยนต์ (HD DVR บันทึกการขับขี่) www.gateway-inno.com www.gateway-inno.com www.gateway-inno.com Specification F900LHD หน้าจอ LCD 2.5 นิ้ว สามารถพับจอได้ 360 อ..
2,500 บาท