เซ้งร้านซักอบรีด ทำเลนศ.ธรรมศาสตร์รังสิต


เซ้งร้านซักรีดใต้หอพัก 2 ตึก ประมาน 250 ห้อง มีเครื่องอบ 1 เครื่อง เครื่องซักผ้า 13 โล 1 เครื่อง เครื่องหยอดเหรียญ 4 เครื่อง เครื่องซักผ้า 8 โล 1 เครื่อง ที่รีดผ้า. ราวแขวนผ้า. ชั้นวางของ รายได้ต่อเดือน ประมาน 45000-50000 บาท เป็นร้านเดียวใต้หอพัก
300,000 บาทเซ้งด่วนราคาถูกมาก


ร้านตั้งอยู่หลังม.รังสิต อยู่ใจกลางรายล้อมด้วยหอพักนักศึกษา ใกล้ชุมชน และกรมทหารอากาศ ลูกค้าเยอะ เพราะเป็นเจ้าดัง อร่อยไม่ต้องปรุง เปิดตั้งแต่ 11.00 - 23.00 น. ขายได้ทั้งรอบเที่ยง รอบเย็น และรอบดึก เด็กมหาลัยเดินตลอด " ต้องการเซ้งด่วน เพราะต้องกลับไปอยู่ต่างจังหวัด เพื่อดูแลงานที่บ้าน" (ขายต่อได้เลย ไม่ต้องลงทุนเพิ่ม) ราคา 239,000 บาท - เป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น มีชั้นดาดฟ้า หน้ากว้าง 4 เมตร ลึก 14 เมตร มีห้องน้ำทุกชั้น ชั้น 2-4 สามารถทำเป็นหอพัก หรือ ที่พักพนักงานได้ตามสบาย - ชั้น 3 ทำเป็นห้องนอนแล้ว ..
239,000 บาทเซ้งร้านซักอบรีดม.ธรรมศาสตร์รังสิต


เซ้งร้านซักรีดค่ะร้านยุใต้หอพักกว่า300ห้องมีร้านเดียวไม่มีคู่เเข่งค่ะมีลูกค้าประจำแบบรายเดือนเเละเเบจรลุกค้ามีที้งเปนน.ศม.ธรรมศาสตร์ม.กรุงเทพ คนวัยทำงาน
135,000 บาทเซ้งมินิมาร์ท ใต้หอพัก ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต


เซ้งร้านมินิมาร์ท ใต้หอพัก เดอะชาญ (เชียงราก) ตรงข้าม ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ทำเลเป็นแหล่งชุมนุมนักศึกษา หอพักมีจำนวน 2 ตึก ตึกละ 8 ชั้น อุปกรณ์-ชั้นวางสินค้า สามารถทำกิจการต่อได้เลย อุปกรณ์ในร้าน - ชั้นวางของ - ตู้แช่น้ำ 3 ประตู - โต๊ะเคาเตอร์ - คอมพิวเตอร์ สำหรับคิดตังค์ + เครื่องแสกนบาร์โค๊ด - โปรแกรมร้านขายของ - โทรทัศน์ (สามารถดูทรูได้ฟรี) - โซฟา - ตู้ไอติม wall's - ตู้ CP - ไมโครเวฟ - กล้องวงจรปิด 2 ตัว ราคานี้รวมเงินประกันร้านทุกอย่างแล้วค่ะ สนใจติดต่อสอบถาม 081-0907263 ในเวลาราชการค่ะ
350,000 บาทขายด่วนนนนร้านไปรษณีย์_ถ่ายเอกสารครบวงจรรูปแบบทันส..


ขายด่วนนนนนน!ต่ำกว่าทุน! ทางร้านต้องการเซ้งขาดหรือขายขาดธุรกิจ ไปรษณีย์ถ่ายเอกสารครบวงจร เนื้อที่ 17.79 ตร.วา ร้านอยู่ในตึกTU Dome plaza ตรงข้ามม.ธรรมศาสตร์รังสิต บริเวณชั้น1 โซน B ใกล้ ธนาคารออมสิน ห้างแว่นท๊อปเจริญ พร้อมดำเนินกิจการต่อได้ทันที อุปกรณ์ครบ สนใจติดต่อ :หนึ่ง 081-629-4141, ฟ้า 089-494-8885 หรือe-mail : fahfully@hotmail.com
150,000 บาทเซ้งร้านเสริมสวย แถว ม.ธรรมศาสตร์


ต้องการเซ้งร้านเสริมสวย แถว ม.ธรรมสาสตร์ รังสิต ตึกปิยะมน แมนชั่น2 ทำเลติดถนนใหญ่ บริเวณโดยรอบเป็นอพาทเม้น นักศึกษา และคนทำงาน ติดกับ ห้าง T u dome มีคนผ่านเข้าออกตลอด อุปกร์ในร้าน มีครบ สามรถทำต่อได้เลย ค่าเช่าเดือนละ8000 น้ำ 25ไฟ6 สาเหตุที่เซ้ง...มีกิจการอย่างอื่น ไม่มีเวลาเข้ามาดูแลเอง จำเป็นต้องจ้างเด็กดูแลอยุ่ สนใจ เข้ามาดูร้าน หรือโทรมาสอบถามก่อนได้ค่ะ
200,000 บาทเซ้งร้านอาหารตามสั่ง ใต้หอพักกอล์ฟวิวล์ ข้างธรรมศ..


อุปกรณ์ เครื่องครัวทุกอย่างครบ โต๊ะ เก้าอี้ เตาดูดควัน ตู้แช่อาหาร ถ้วยชาม สามารถขายได้เลย สนใจติดต่อ คุณอ้อ 081-904-5133
40,000 บาทเซ้งร้าน ไอซ์ เบบี้ สาขาทียูโดม พลาซ่า ม.ธรรมศาสตร..


เซ้งร้านไอซ์เบบี้ สาขาทียูโดม พลาซ่า ธรรมศาสตร์ รังสิต ร้านอยู่ในโซน food court ทำเลดี มีนักศึกษาหมุนเวียนตลอด 2 ชั้นแรกบริษัทเอกชนทำเป็นพลาซ่า มีร้านอาหารแบรนดัง อาทิ MK YAYOI KFC S&P MAX-U turn เป็นต้น ส่วนชั้นบนเป็นหอพักนักศึกษาขนาดใหญ่ทั้งเอกชน และรัฐบาลจำนวน 4 ตึก เชื่อมติดกัน พลาซ่าตั้งอยู่ตรงข้ามกับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต ฝั่งศูนย์กีฬา ทางร้านเป็นธุรกิจเฟรนไชน์ ซื้อเฟรนไชน์ชุดใหญ่มา พร้อมสร้างและตกแต่งร้านขึ้นมาเอง มีป้ายโฆษณาให้ สามารถดัดแปลงขายอย่างอื่นควบคู่และเพิ่มเติมได้ อาทิ ไอศครีมโยเกิ..
150,000 บาทเซ้งกิจการร้านอาหาร ด่วน


ให้เช่า เซ้ง ร้านอาหารทำเลดีมาก อยู่ย่านมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิต เป็นแหล่งชุมชนขนาดใหญ่ ที่รายล้อมด้วย หอพักนักศึกษา รวมกว่า 20,000 คน ที่มีกำลังซื้อ ร้านอาหารก่อสร้าง และตกแต่งได้โดดเด่นที่สุดในย่านนั้น บวกกับรสชาติอาหารที่อร่อย จึงเป็นร้านที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดี มีคน เข้า - ออก ร้านตลอดวัน ซึ่งทำรายได้ให้ร้านนับหลักแสนบาทต่อเดือน โอกาสทองของผู้สนใจ มีกิจการร้านอาหารเป็นของตัวเอง เพียงคุณสนใจ คุณสามารถเข้ามาบริหารต่อได้ทันที เพราะเราเตรียมพร้อมให้คุณทุกอย่างแล้ว ! - ร้านตกแต่งสวยงาม..
350,000 บาทเซ้งกิจการร้านกาแฟ-ร้านค้าทำเลอยู่ตรงข้าม ม.ธรรมศา..


เซ้งร้านกาแฟ-ร้านค้ามีห้องแอร์และพื้นที่ใช้สอยหน้าร้านปรับเปลี่ยน Menu ได้ไม่ต้องตกแต่งเพิ่มสามารถขายได้ทันทีพร้อมทั้งอุปกรณ์ต่างๆร้านเปิดขายทุกวัน ทำเลร้านอยู่ใน Sunta apartment ตรงข้ามมหาลัยธรรมศาสตร์-รังสิต ซื้อของเพิ่มสะดวกเนื่องจากอยู่ใกล้ตลาดไท ช่วงนี้เด็กชุดใหม่กำลังเข้าสนใจจริงราคาคุยได้ติดต่อได้ตลอด
250,000 บาทเซ้งด่วน++ร้านซักอบรีด ติด ม.ธรรมศาสตร์รังสิต ปัจ..


เซ้งด่วน++ร้านซักอบรีด ติด ม.ธรรมศาสตร์รังสิต ปัจจุบันลูกค้าคอร์สหมุนเวียนประมาณ 50-60 คน ไม่รวมลูกค้าเหมาและขาจรต่างหาก ราคา 3 แสนรวมค่าประกันตึก ค่าเปลี่ยนสัญญา และโสหุ้ยแล้ว ทำเล : ใกล้ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต, สถาบัน A.I.T สามารถไปรับ-ส่งผ้าตามหอพักย่าน ม.ธรรมศาสตร์ได้ มีหอพักใหม่กำลังก่อสร้างอีกหลายอาคาร ลูกค้า : นักศึกษา หมอ พยาบาล พนักงาน เรามีลูกค้าประจำทั้ง รายเดือน และทั่วไป สถานะปัจจุบัน : ร้านเปิดกิจการอยู่ และสามารถเข้ามาทำต่อได้เลย เหตุผลที่เซ้ง : ต้องทำงานประจำและเข้าไปดูแลร้านทุกวันเพราะผ้..
300,000 บาทเซ้งร้านจันทิมาข้าวหมูแดงหมูกรอบ


เซ้งร้านจันทิมาข้าวหมูแดงหมูกรอบ พร้อมอุปกรณ์ พร้อมขายได้ทันที ทำเลดีหน้า ม. ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ราคาคุยกันได้
200,000 บาทเซ้งร้านเสริมสวยใกล้ ม. ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต


เซ้งร้านเสริมสวยพร้อมอุปกรณ์ ทำเลดีหน้า ม. ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิตเซ้งด่วน!!!ร้านสปาตกแต่งเรียบร้อยห้องหัวมุม ทำเลดี..


เซ้งร้านสปาด่วน !!!!!ยังดำเนินกิจการอยู่ มีฐานลูกค้าแล้ว ติดถนนใหญ่ ห้องหัวมุมทำเลดี ติดประตูทางเข้าออกของม.ธรรมศาสตร์,รพ.ธรรมศาสตร์-รังสิต บริเวณนี้มีหอพักนักศึกษามากมาย มีพลาซ่า สถานที่ราชการใกล้เคียง ม.ธรรมศาสตร์,รพ.ธรรมศาสตร์,สถาบันตะวันออก,สถาบันนานาชาติ-เอไอที,สนามกอล์ฟเอไอที,ส.ว.ท.ช.,มีจำนวนนักศึกษาจำนวนมากและเจ้าหน้าที่ ผู้คนพลุกพล่านมีศักยภาพในการใช้บริการ เจ้าของร้านเกิดอุบัติเหตุเส้นเอ็นหัวเข่าขาด3เส้นต้องผ่าตัดด่วน เซ้งเพียงราคา 250,000 บาท ขายขาดทุน ต้องผ่าตัดด่วน รีบโทร.ด่วน 084-719-2927
250,000 บาทเซ็งร้านอาหารญี่ปุ่น ใกล้ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ทำเล..


ต้องการเซ็งร้านอาหารญี่ปุ่น ในราคาสุดๆ 500,000 บาท อยู่ข้างสนามกีฬา ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ทำเลดีมาก ใกล้หอพักนักศึกษา หลายตึกมากมาย และมีหอพักที่กำลังจะเปิดอีกเยอะมาก เดินทางสะดวก ที่จอดรถสบาย มีทั้งกลุ่มลูกค้ามีลูกค้าประจำ นักศึกษา พนักงานออฟฟิต ใกล้เคียง จำนวนมาก ภายในร้านตกแต่งสวยงาม สามารถเข้ามาขายดำเนินต่อได้ทันที เพราะอุปกรณ์เครื่องครัวมีครบพร้อมทุกอย่าง -มีแอร์ขนาด 3 หมื่นบีทียู 2 เครื่อง - ตู้เย็น 2 เครื่อง ตู้แช่แข็งขนาดใหญ่ 1 เครื่อง ตู้แช่แข็ง 6.5 คิว 1 เครื่อง - เตาแก็ส 2 หัว พร้อมเครื่องดูดอากา..
500,000 บาท