ขายส่งซาลาเปาเนื้อแป้งเหนียวนุ่มน่ารับประทานขายง่า..


ซาลาเปาเหล่าซือ ขายส่งซาลาเปาเนื้อแป้งเหนียวนุ่มน่ารับประทานขายง่ายรับรองความอร่อย สำหรับผู้สนใจลงทุนจึงถือเป็นทางเลือกหนึ่งที่ดี ในการทำธุรกิจด้วยตัวเอง จุดเด่นซาลาเปาของเราคือเนื้อแป้งที่เหนียวนุ่มเพราะนวดแป้งด้วยมือไม่ใช่เครื่องเนื้อแป้งจึงเหนียวนุ่มไม่หยาบเหมือนกระดาษแม้ปล่อยไว้ให้เย็น ไส้ซาลาเปารสชาติดีใส่ไส้เยอะรับประกันความอร่อย มีหลายไส้ เช่น ไส้หมูสับ,ไส้ครีม,ไส้หมูแดง,ไส้ไก่อบซอส,ไส้ถั่วดำ,ไส้เผือก,ไส้ผัก,และหมั่นโถว ธุรกิจที่ไม่ต้องเสี่ยงไม่ถึงเดือนก็สามารถคืนทุนได้ และเป็นซาลาเปาที่อร่อย พร้อมเป..
9 บาทต้องการขายเครื่องนวดแป้งพาย นวดแป้งซาลาเปา ราคาพิเ..


คุณสมบัติเครื่องนวดแป้ง SPIRAL MIXER MODEL : GHS30A & GHS50A ใช้นวดแป้งพาย แป้งขนมปัง แป้งซาลาเปา ได้รับความนิยมจากอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ใช้งานง่าน ทนทาน แข็งแรงทนทาน ราคาไม่แพง เหมาะสำรับร้านเบเกอรี่ขนาดใหญ่ ภัตตาคาร โรงแรม รุ่น GHS30A ราคา 40,000 บาท • ความจุแป้ง 12 กก. • ใช้ไฟฟ้า 380v/50Hz /1.55 Kw. • ขนาดเครื่อง 770 x 430 x810 mm • น้ำหนักเครื่อง 95 Kg. รุ่น GHS50A ราคา 52,000 บาท • ความจุแป้ง 20 กก. • ใช้ไฟฟ้า 380v/50Hz / 2.7 Kw. • ขนาดเครื่อง 920x530 x935 mm • น้ำหนักเครื่อง 130 Kg. พ..ขายอุปกรณ์เบเกอรี่และเตาอบและเครื่องมือต่างๆอีกมาม..


ร้านบูมอุปกรณ์เบเกอรี่ ร้านขายสินค้าที่มีอายุมากกว่า 10 ปี ย่านเพชรเกษม โรงงานผลิตสินค้ามีคุณภาพมากมายหลายชนิด และผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องครัว ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นสินค้าที่ผลิตเองในประเทศ หรือสินค้าที่นำเข้าและได้รับความนิยมมากจากต่างประเทศ อีกทั้งยังมีงานสแตนเลสมากมายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นงานเครื่องครัวในโรงแรม งานเครื่องครัวในภัตรคาร งานเครื่องครัวในโรงเรียน งานเครื่องครัวในโรงพยาบาล งานเครื่องครัวในโรงงาน งานเครื่องครัวในห้องอาหาร และอื่นๆอีกมากมาย อีกทั้งยังมีเตาต่างๆ เช่น เตาครัวไทย..ขายถูกเครื่องนวดแป้ง 2 แขน ขนาด 5 ลิตร


ขายด่วนเครื่องนวดแป้ง สภาพใหม่ ใช้งานได้ไม่กี่ครั้ง ที่ต้องขายเพราะไม่ได้ใช้ ตอนแรกที่ซื้อเพื่อทำซาลาเปาขาย แต่เหนื่อยมาก ก็เลยทำขนมอย่างอื่นแทน ไม่อยากจะเก็บไว้ เพราะรกบ้าน ไม่มีพื่นที่จะเก็บ เสียดายเหมือนกัน ใช้งานได้ดีทีเดียว หากสนใจ สามารถทดลองเครื่องก่อนตัดสินใจซื้อ รับรองไม่ผิดหวัง เพราะขายถูก สนใจติดด่อ คุณสุ 089-4997963
12,000 บาท