เครื่องทำน้ำอัลคาไลน์ไวทอป Vitop Alkaline Water I..


เครื่องทำน้ำอัลคาไลน์ไวทอป Vitop Alkaline Water Ionizer (เครื่องทำน้ำอัจฉริยะ เพื่อชีวิตที่สมบูรณ์ของคุณ) ประกอบด้วย ตัวกรองน้ำ (ผงถ่าน และ เกลือเงินบริสุทธิ์) เครื่องทำประจุไฟฟ้า เครื่องฉายรังสีอัลตร้าไวโอเล็ต มันสามารถผลิตน้ำด่างโมเลกุลขนาดเล็กที่มีประจุลบ โดยการกรอง การทำประจุ และ การฆ่าเชื้อโรค น้ำด่างโมเลกุลเล็กประจุลบ ที่ผลิตจาก VITOP WATER IONIZER เป็นน้ำดื่มเพื่อสุขภาพ ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ปลอดภัย สามารถแพร่ผ่านผนังเซลล์ได้ดี ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด และ กระตุ้นการเผาผลาญของเซ..
38,000 บาทเครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ visor hyundai ระบบNano ph


เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ visor hyundai ระบบNano ph www.visor-hyundai.com บริษัท แอคคาส กรุ๊ป จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่าย เครื่องกรองน้ำดื่มอัลคาไลน์ ตู้กดน้ำดื่ม ตู้กดน้ำร้อน-น้ำเย็น ไส้กรองน้ำ เครื่องกรองน้ำระบบRo เครื่องกรองน้ำระบบNano ph ภายใต้แบรนด์ visor hyundai สินค้าคุณภาพจากประเทศเกาหลี นำเสนอ เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ visor hyundai รุ่น HW-UP ระบบการกรอง 4 ขั้นตอน ขั้นตอนที่ 1 sediment Filter กรองผงละเอียด,ทราย,สนิมเหล็ก,และอื่นๆที่ปนมากับน้ำ ขั้นตอนที่ 2 Pre-Carbon Filter กำ..
5,900 บาทเครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ (alkaline water,ionizer wa..


เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ (alkaline water,ionizer water) Mitsubishi Cleansui AL001GR เทคโนโลยีล่าสุดสามารถปรับค่า PH ของน้ำได้ตั้งแต่ PH6-PH9.5 ซึ่งเครื่องนี้จะบีบโมเลกุลของน้ำให้เล็กลง เพื่อให้เข้าสู่ร่างกายได้ง่ายขึ้นและที่สำคัญคือ ความเป็นด่างของน้ำนั้นจะเข้าไปสร้างสมดุลแก่ร่างกายโดยเร็ว AL001GR เป็นเครื่องกรองน้ำรุ่น alkaline ionizer ในผลิตภัณฑ์ของ Cleansui โดยที่มีความสามารถในการทำให้เกิดภาวะความเป็นด่างที่ค่าPH6- 9.5 และไปเป็นกรดที่พีเฮช 6 โดยที่จะสามารถในการนำเอาสิ่งสกปรกออกไปและทำให้มีแร่ธาตุ..
38,000 บาทขวดน้ำอัลคาไลน์ ขวดน้ำด่าง ทำน้ำแร่ ดีต่อร่างกาย


ขวดน้ำอัลคาไลน์ ขวดน้ำด่าง ทำน้ำแร่ ดีต่อร่างกาย ขวดเนรมิตน้ำแร่ H2O  ภายในกระบอกน้ำจะมี Filler เป็นตัวกรองน้ำให้กลายเป็นน้ำแร่ ประกอบด้วย  คาร์บอน - สามารถลดสิ่งเจือปน กำจัดกลิ่นคลอรีนได้  เซรามิค - จะเป็นตัวกรองสิ่งเจือปนและแบคทีเรียต่างๆ  คริสตัลบอล - ซึ่งเป็นอัญมณี มีสารที่ช่วยลดไขมัน เปลี่ยนน้ำจากที่มีฤทธิ์เป็นกรดให้เป็นด่าง  แร่ธาตุ - ซึ่งมีทั้งแคลเซียม ,แมกนีเซียม ,ฟอสฟอรัส ,โปรแตสเซียม เพราะน้ำของเรามีแร่ธาตุประกอบหลายชนิด การดื่มน้ำที่บริสุทธิ์เกินไปจะมี..
1,100 บาทน้ำอัลคาไลน์


บริษัท เอชทูโอ ไลฟ ซอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำ เครื่องผลิตน้ำอัลคาไลน์ รุ่น Genesis 30000 & Genesis 25000 จากประเทศเกาหลี มีให้เลือกสองสี คือสีไวน์แดง และสีทองเรียบหรู และรุ่นพิเศษ รุ่น KYK Generation II หรูหรามีระดับด้วยดีไซน์ โฉบเฉี่ยว สีซิลเวอร์ เมทาลิคเหมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์อีกชิ้นในบ้าน ทูอินวันในเครื่องเดียว เพราะเป็นทั้งเครื่องกรองน้ำทำให้น้ำสะอาดปราศจากสารปนเปื้อนยับยั้งการเจริญเติบโต ของจุลินทรีย์และแบคทีเรีย และยังผลิตน้ำที่มีแร่ธาตุซึ่งเป็นประโยชน์ ช่วยเพิ่มปริมาณออกซิเจนให้กับน้ำ ร่างก..เครื่องกรองน้ำเพืื่อสุขภาพ Hexagon alkaline hydro..


การค้นพบอันน่าตื่นตาตื่นใจใหม่สุดเพื่อ.... น้ำดื่มที่ดีต่อสุขภาพยิ่งขึ้น - อุดมด้วยอัลคาไลน์ และไฮโดรเจนพร้อมคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ! - ระบบผสมแร่ธาตุเพื่อเสริมสุขภาพทั่วทั้งร่างกาย! - โครงสร้างโมเลกุลน้ำมีขนาดเล็กทำให้เซลล์ซึมซับได้ดีกว่า! - ให้น้ำสะอาด ปลอดภัย และรสอร่อยจากก๊อกของคุณ! น้ำไฮโดรเจนจากก๊อกน้ำที่บ้านของคุณ วิทยาศาสตร์ยุคใหม่ได้ค้นพบวิธีทำน้ำไฮโดรเจนจากน้ำประปาตามบ้าน ทำได้อย่างไร? ด้วยระบบปรับน้ำชนิดตั้งโต๊ะชนิดพิเศษที่เติมไฮโดรเจนจำนวนมาก ลงในน้ำให้คุณ อิออนไฮโดรเจนประจุลบ (H-) เป็นสารต้า..
8,950 บาทเครื่องกรองน้ำอัจฉริยะ ราคาถูก


เครื่องกรองน้ำ Hexagon น้ำอัลคาไลน์ ที่เปี่ยมไปด้วยไฮโดรเจน * อุดมด้วยอัลคาไลน์และไฮโดรเจนพร้อม คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ * ระบบผสมแร่ธาตุเพื่อเสริมสุขภาพ ทั่วทั้งร่างกาย * โครงสร้างโมเลกุลน้ำมีขนาดเล็กทำ ให้เซลล์ซึมซับได้ดีกว่า * ให้น้ำสะอาด ปลอดภัย และรสอร่อยจากก๊อกของคุณ สำหรับการปกป้องสารต้านอนุมูลอิสระที่เลี่ยงไม่ได้ เมื่อคุณดื่ม น้ำไฮโดรเจนเข้าไป อิเล็กตรอนพิเศษในไฮโดรเจนจะเข้าจับคู่กับอนุมูลอิสระในร่างกายคุณและ เปลี่ยนอนุมูลร้ายเป็นน้ำที่ไม่เป็นพิษเป็นภัย ถูกแล้วอนุมูลอิสระกลับกลายเป็น H2O สสารแส..
7,300 บาทเครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์


ราคาพิเศษ 11,000 บาท ภายใน 30 กันยายน นี้เท่านั้น จากราคาปกติ 16,900 บาท (ค่าจัดส่งฟรี) ติดตั้งง่าย ระบบการกรองน้ำ 4 ขั้นตอน ปรับน้ำก๊อกที่บ้านของคุณให้เป็นน้ำอัลคาไลน์เต็มเปี่ยมด้วยไฮโดรเจน น้ำอัลคาไลน์ที่อุดมด้วยไฮโดรเจน เพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ระบบผสมแร่ธาตุเพื่อเสริมสุขภาพทั่วทั้งร่างกาย โครงสร้างโมเลกุลน้ำมีขนาดเล็ก ทำให้เซลล์ซึมซับได้ดีกว่า ให้น้ำสะอาด ปลอดภัยและรสอร่อยจากก๊อกของคุณ
11,000 บาทน้ำมหัศจรรย์ น้ำalkaline(อัลคาไลน์)


"น้ำมหัศจรรย์" ต้านการร่วงโรยก่อนวัย ทุก ๆ ปีผู้คนที่มีปัญหาสุขภาพด้านต่าง ๆ นับจำนวนหลายพันคน ออกเดินทางไปยังสถานที่ศักดิ์ต่าง ๆ รอบโลก ทุกคนเดินทางไปด้วยเหตุผลเดียวกันคือ ไปดื่ม "น้ำมหัศจรรย์"พวกเขาชวนกันเดินทางไปน้ำพุศักดิ์สิทธิ์แห่งเมืองลูร์ด (Lorudes) ประเทศฝรั่งเศส ไปยังถ้ำศักดิ์สิทธิ์แห่งนอร์เดอโน (Nordenau) ประเทศเยอรมนี ไปยังบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์แห่งเทียโคเต (Tiacote) ประเทศเม็กซิโก และ นาดานา (Nadana) ประเทศอินเดีย ทำไมคนพวกนี้ถึงต้องเดินทางไกลมากและต้องเสียค่าใช้จ่ายสูงถึงขนาดนี้? ก็เพราะคนเหล่า..
12,000 บาทเครื่องกรองน้ำ คังเซนไออนไนซ์ (น้ำอัลคาไลน์) ..


มหัศจรรย์น้ำอัลคาไลน์ (น้ำไอออนไนซ์) น้ำเพื่อสุขภาพ ชะลอความแก่ ต่อต้านอนุมูลอิสระ เครื่องกรองน้ำคังเซนไออนไนซ์ (น้ำอัลคาไลน์) ประดิษฐกรรมล้ำยุคจากประเทศเกาหลี ที่ออกแบบและพัฒนาเพื่อการผลิตน้ำดื่มคุณภาพเหนือกว่าเครื่องกรองน้ำทั่วไปในท้องตลาด ด้วยประสิทธิภาพการกรองผ่านวัสดุธรรมชาติคุณภาพสูง ถึง 5 ขั้นตอน ทำให้น้ำสะอาด เสริมคุณค่าของแร่ธาตุ แคลเซียม แมกนีเซียม ที่จำเป็นต่อร่างกาย อีกทั้งการใช้เทคโนโลยีปรับเปลี่ยนโครงสร้างโมเลกุลของน้ำให้มีขนาดเล็กลง ทำให้ถูกดูดซึมเข้าสู่ระบบเซลล์ต่างๆ ได้อย่า..
9,500 บาท