เหรียญมหายันต์ นวมหาราช 9 มหาราช 9 รัชกาล อ.หม่อม ..


เหรียญมหายันต์ นวมหาราช 9 มหาราช 9 รัชกาล อ.หม่อม พุทธิโพธิสัตว์ นิรนามไตรภูมิ -หายากแล้วครับ แนะนำให้รีบเก็บเลยครับ ก่อนแพงกว่านี้ -เหรียญมหายันต์ นวมหาราช 9 มหาราช 9 รัชกาล เหรียญเนื้อทองแดงนอก สร้างในยุคแรกๆ -เหรียญนี้เมื่ออาจารย์หม่อม ท่านแจกหมด ก็ไม่เคยเห็นอีกเลย เพราะจำนวนการสร้างน้อยมากๆครับ -จัดเป็นเหรียญสิริมงคลอีกเหรียญหนึ่ง ด้านหลังพระสยามเทวาธิราชทรงเครื่อง ออกศึกมือข้างหนึ่งถือพระขรรค์ อีกข้างหนึ่งถือตรีเพชร ด้านล่างเป็นพญาครุฑ -เป็นเหรียญที่สวยงามมากเหรียญหนึ่งครับ -เหรียญนี้เป็..
800 บาทเหรียญหมื่นยันต์พระเจ้าตากสินมหาราช(มีลูกระเบิด)อา..


เหรียญหมื่นยันต์พระเจ้าตากสินมหาราช(มีลูกระเบิด)อาจารย์หม่อมสร้าง -พิมพ์นั่งใหญ่ -รับประกันแท้ 100% -ค่าจัดส่ง EMS 50 บาท -ได้รับสินค้ารวดเร็วแน่นอน -สนใจเมล/โทรสอบถามเพิ่มเติมได้ครับ -ขอบคุณที่แวะชม/อุดหนุนกันอีกนะครับ -ID:Line = sabaydee76
500 บาทเหรียญระเบิด พระเจ้าตากสิน พิมพ์นั่งเล็ก อ.หม่อม เ..


เหรียญระเบิด พระเจ้าตากสิน พิมพ์นั่งเล็ก อ.หม่อม เนื้อทองแดงบริสุทธิ์ -ตอนนี้หายากมากครับ ตามแผงพระ / ศูนย์พระ ราคาไปถึง 1,000 บาทแล้วครับ -เปิดราคาไม่แพง / รับประกันแท้ 100% -ค่าจัดส่ง EMS 50 บาท -ได้รับสินค้ารวดเร็วแน่นอน -สนใจเมล/โทรสอบถามเพิ่มเติมได้ครับ -ขอบคุณที่แวะชม/อุดหนุนกันอีกนะครับ .........รายละเอียด......... -พระเจ้าตากสิน รุ่นไพรีพินาศ อริราชศัตรูพ่ายเนื้อทองแดงบริสุทธิ์ มีรูปลักษณะเป็นเหรียญสามมิติรูปไข่ อาจารย์ศุภณัฐ ชัยชนิตย์ (อาจารย์หม่อม) เป็นประธานจัดสร้างและเจ้าพิธี ณ วัดหนองต..
500 บาทเหรียญสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อาจารย์หม่อมสร้าง เนื้..


เหรียญสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อาจารย์หม่อมสร้าง เนื้อทองแดงนอก -พิมพ์นั่งเล็ก เนื้อทองแดงนอก -เปิดถูกครับ ปรกติเหรียญละ 1,000 บาท -รับประกันแท้ 100% -ค่าจัดส่ง EMS 50 บาท -ได้รับสินค้ารวดเร็วแน่นอน -สนใจเมล/โทรสอบถามเพิ่มเติมได้ครับ -ขอบคุณที่แวะชม/อุดหนุนกันอีกนะครับ -ID:Line = sabaydee76 .....ข้อมูล..... -เหรียญมหายันต์สร้างแจกข้าราชการเป็นส่วนใหญ่ เหรียญทำจากทองแดงนอก -วัตถุประสงค์ในการสร้างดีมาก เหรียญสร้างแจกอย่างเดียวไม่ได้สร้างเพื่อจำหน่าย หรือโปรโมทอะไรทั้งสิ้นไม่มีการโฆษณา -ปลุกเสกโดยส..
500 บาทเหรียญอาจารย์หม่อม พิมพ์ UFO หายาก ราคาไม่เวอร์!


รับประกันแท้ตลอดชีพ เก๊คืนเต็ม ปิยะพงษ์ สมบุญ ที่อยู่ : 80/1 ม.4 ต.ป่าไผ่ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ไทย เบอร์โทรติดต่อ : 0823831132, E-mail : ชื่อบัญชี : ปิยะพงษ์ สมบุญ เลขที่ บัญชี : 5400056636 ประเภท บัญชี : ออมทรัพย์ ธนาคาร : ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน)
6,500 บาทเหรียญตรีมูลติ เนื้อเงิน อาจารย์หม่อมสร้าง เป็นที่..


เป็นเหรียญเนื้อเงินที่หายากมากๆเหรียญนึงเลยครับ เพราะจะได้แก่ผู้ที่ทำบุญเงินเป็นแสนเลยนะครับถึงจะได้ ให้กับวัดป่าสิริฯลฯ เป็นเหรียญมหายันต์ที่ต่างก็เป็นที่ต้องการ เหรียญดังกล่าวปิดที่ 20,000 บาทครับ (สองหมื่นบาทถ้วนนะครับ) และเหรียญนี้ได้ผ่านการจารมือพิเศษของอาจารย์อีกด้วย สนใจโทร. 084-0621000 ชื่อบัญชี นางสาวอรนุช บัญชาศักดิ์เจริญ ธนาคารไทยพาณิชย์ ออมทรัพย์ เลขที่ 9702024786
20,000 บาทพระปิดตา มหาลาภ ขนาดบูชา อาจารย์หม่อมปลุกเสก มีแค่..


ปิดตามหาลาภเพิ่มพูนทรัพย์ สร้างจำนวน 9 องค์ ในวันทำพิธีมีปาฎิหาริย์ ในพิธีด้วย ทั้ง9 องค์ได้ลงไปอยู่ในบาตรน้ำมนต์ของอาจารย์หม่อม และมีจารมือทุกองค์ ราคาออกจากวัด 3000 แล้ว เราให้บูชา 3500 บาท พระทั้ง 9 องค์ได้หมดไปภายใน 3 นาทีแรกที่ปลุกเสกเสร็จ ในพิธีจะมีปลุกเสกตะกรุดและเหรียญพระพิฆเนศวรด้วย สนใจโทร. 084-0621000 ชื่อบัญชี นางสาวอรนุช บัญชาศักดิ์เจริญ ธนาคารไทยพาณิชย์ ออมทรัพย์ เลขที่ 9702024786
3,500 บาทพระเครื่อง มหายันต์เสด็จแม่ยั่วเมือง พิมพ์สี่รุมหน..


เนื้อผงออกขาวนวลพิมพ์เสด็จแม่ยั่วเมือง สี่รุมหนึ่ง อาบน้ำมันว่านมหารัญจวน ปางหนึ่งของพระแม่อุมาเทวีที่หมู่ทวยเทพนำลึงค์มาถวายแก่พระแม่อุมาเทวี เนื้อผงปางนี้มีเสน่ห์รุนแรงมากสำหรับเพศตรงข้าม พระผงเสด็จแม่ยั่วเมืองท่านอาจารย์หม่อมสร้างแล้วนำไปแช่น้ำมันว่านมหารัญจวนนับแรมปีจึงนำมาแจกจ่ายแก่ลูกศิษย์(ท่านสร้างเหรียญมหายันต์ท่านไม่เคยนำมาจำหน่ายแต่ประการใด และก็ไม่มีโปรโมต ของๆ ท่านดังเองด้วยประสบการณ์ รูปแบบ และเจตตนาการสร้างที่บริสุทธิ์จริงๆ ครับ) เนื้อผงปางนี้ดีจริงๆ ทางด้านเมตตามหานิย..
1,500 บาทพระเครื่อง เหรียญมหายันต์หลวงปู่ทวดปางโปรดสัตว์ เน..


เหรียญมหายันต์หลวงปู่ทวดปางโปรดสัตว์เป็นอีกหนึ่งเหรียญมหายันต์ที่ได้รับความนิยมจากศูนย์พระเครื่องเป็นอย่างยิ่ง แต่ก็หาไม่ได้ง่ายนัก เหรียญ 3 มิติ ออกแบบสวยงามมาก พิธีกรรมหลายวาระหลายพิธี ท่านสร้างและนำแจกอย่างเงียบ แต่มาช่วงหลังเป็นที่ฮือหามากเมื่อทางสามจังหวัดชายแดนภาคใต้มีประสบการณ์อย่างต่อเนื่อง จึงมีผู้เสาะแสวงหาเป็นอย่างมาก เหรียญสวยๆ อย่างงี้หาได้ยากยิ่ง สนใจโทร 0814590418 หรือ ธนาคารกสิกรไทย สาขานครตรัง ออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 116-2-64262-2 ชื่อบัญชี นายอำนาจ ชีพเป็นสุข
3,500 บาทพระเครื่อง มหายันต์พระสมเด็จเกศทะลุซุ้ม หลังท่านท้..


อีกหนึ่งมหายันต์พระสมเด็จผงแดงเกศทะลุซุ้ม หลังท่านท้าวพรหมชินนะปัญจะระ มหาพรหมผู้เป็นใหญ่ สำหรับพระสมเด็จผงแดงนี้ท่านสร้างน้อยกว่าเหรียญมหายันต์ จึงทำให้พบเจอน้อยมาก เป็นพิมพ์ที่สวยงาม หาดูได้ยากยิ่ง สรรพคุณพระสมเด็จองค์นี้เน้นทางด้านมหาบารมีมหาอำนาจ แคล้วคลาดปลอดภัย เมตตามหานิยม โชคลาภ ด้านหลังนั้นแค่นำรูปท้าวพรหมมหาปัญจะระติดบ้านไว้ สร้างความหวาดกลัวให้กับสิ่งอัปมงคล และภูตผีปีศาจอย่างใหญ่หลวงมาก สนใจโทร 0814590418 หรือ ธนาคารกสิกรไทย สาขานครตรัง ออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 116-2-64262-2 ชื่อบัญชี ..
2,500 บาทพระเครื่อง มหายันต์ผงดำหลวงปู่ทวดปางโปรดสัตว์ หลัง..


มหายันต์เนื้อผงดำหลวงปู่ทวดปางโปรดสัตว์ พร้อมยันต์เทวานิมิตร หลังสมาธิฝังเพชรหน้าทั่งพร้อมมหายันต์ พระผงดำนี้ท่านอาจารย์หม่อมสร้างไม่มากนักเเจกบางส่วนแล้วนำถวายพระบรมฯ พระมหายันต์พิมพ์นี้เป็นที่ต้องการของเซียนพระชาวมาเลเซีย ถึงขนาดลงมากว้านซื้อกันอย่างมากมาย หลวงปู่ทวดเป็นพระนิรันตราย ท่านศักดิ์สิทธิ์มากๆ พกมหายันต์ของท่านอาจารย์หม่อมติดตัวไว้แคล้วคลาดปลอดภัย มีโชคลาภอย่างน่าอัศจรรย์ยิ่ง สนใจโทร 0814590418 หรือ ธนาคารกสิกรไทย สาขานครตรัง ออมทรัพย์ เลขทีบัญชี 116-2-64262-2 ชื่อบัญ..
1,500 บาทพระเครื่อง มหายันต์เสด็จแม่ยั่วเมืองปางบูชาศิวลึงค..


เสด็จแม่ยั่วเมืองปางขย่มตอ เนื้อผงแดงรุ่นที่ 2 ของท่านอาจารย์หม่อม อาบน้ำมันว่านมหารัญจวน เป็นปางหนึ่งของพระแม่อุมาเทวี ที่อวตารตามคำร้องขอ ปางนี้เป็นปางที่มีเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ มหารัญจวน ค้าขายดีมีกำไร เงินทองไหลมาเทมา ผู้คนรอบข้างรักใคร่เอ็นดู ทำมาค้าขึ้น แคล้วคลาดปลอดภัย พกเสด็จแม่ยั่วเมืองติดตัวไว้เกิดเมตตามหานิยมอย่างน่าอัศจรรย์ยิ่ง สนใจโทร 0814590418 หรือ ธนาคารกสิกรไทย สาขานครตรัง ออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 116-2-64262-2 ชื่อบัญชี นายอำนาจ ชีพเป็นสุข
1,500 บาทพระเครื่อง เหรียญมหายันต์เทพนาคาเจ้าแห่งทะเลสีคราม..


อีกหนึ่งเหรียญมหายันต์พระโพธิสัตว์เทพนาคาเจ้าแห่งทะเเลสีคราม หลังพระครูเทพโลกอุดร และยันต์เทวานิมิตร ท่านอาจารย์หม่อมสายวังท่านสร้างไว้เพื่อแจกให้กับทหาร ตำรวจ พ่อค้า ข้าราชการ ประชาชน ในด้านประสบการณ์นี้ทางสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ทราบกันดี และมาในช่วงปีหลังๆ นี้ศูนย์พระเครื่องต่างๆ เริ่มตื่นตัวกับเหรียญมหายันต์ ต่างเริ่มเก็บหาเข้าร้านกันอย่างใหญ่หลวง แต่ด้วยว่าที่ท่านสร้างน้อยจึงทำให้มีของไม่เพียงพอต่อความต้องการมากนัก ราคาจึงค่อนข้างสูงขึ้นเรื่อยๆ รูปแบบของเหรียญเป็นลักษณะสามมิติ สวยงามมา..
1,500 บาทพระเครื่อง เหรียญมหายันต์สองกษัตริย์จากพิธีกรรม พิ..


เหรียญมหายันต์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช บัลลังก์เล็ก เนื้อสองกษัตริย์จากพิธีกรรมโดยแท้ สำหรับเหรียญมหายันต์นี้ท่านอาจารย์หม่อม(สายวัง) ท่านเป็นผู้สร้าง เพื่อนำไปแจกให้กับทหาร ตำรวจ พ่อค้า ประชาชนในแถบสามจังหวัดสามชายแดนภาคใต้ มีประสบการณ์ให้พบให้เห็นอยู่เนือง ท่านแจกเพียงอย่างเดียว ไม่มีจำหน่ายแต่ประการใด สร้างในแต่ละครั้งมีจำนวนไม่มากนัก (พระที่นำไปแจกส่วนใหญ่เป็นเนื้อทองแดงเท่านั้น) พระชุดมหายันต์นี้สมัยก่อนไม่มีใครสนใจมากนักเพราะไม่มีการโปรโมต ไม่มีการสั่งจอง ผู้ที่พบที่เห็นเหรียญเหล่านี้..
2,500 บาทพระเครื่อง เหรียญมหายันต์เสด็จแม่ยั่วเมือง อาบน้ำม..


เหรียญมหายันต์เสด็จแม่ยั่วเมือง อาบน้ำมันว่านมหารัญจวน เหรียญนี้เป็นปางหนึ่งของพระแม่อุมาเทวีที่อวตารลงมาตามคำร้องขอจากประชากรโลกในสมัยนั้น ในคราที่ประชากรลดน้อยถอยลงทุกที เมื่อครั้นพระศิวะเทพทรงบำเพ็ญศิลภาวนา จึงไม่มีการเพิ่มประชากรโลก เมื่อพระศิวะเทพได้เห็นได้พบเสด็จแม่ยั่วเมืองก็เกิดความรัญจวนใจ เกิดเมตตา อยากพบอยากเห็นเสด็จแม่ยั่วเมืองทุกวัน ทุกเวลา ทุกนาที การเพิ่มประชากรโลกจึงเกิดขึ้นมาจนถึงปัจจุบันนี้(มากเกินไป) ปางนี้เรียกขานตามตำนานไสยเวทย์ทางอินเดียว่าปาง"บูชาศิวลึงค์พระศิวเทพ" ..
2,500 บาท