ขายที่ดินเปล่า อ.อุทัย พระนครศรีอยุธยา 2 ไร่ดินตรง..


((ขายที่ดินตรงข้ามปากทางเข้านิคมสวนอุตสาหกรรมโรจนะ โครงการ 4 ที่ดินอยู่ค้านหน้าโครงการ )) เหมาะที่ทำโรงงาน โกดังเก็บสินค้า หอพักพนักงาน ร้านอาหาร ออฟฟิศ โรงงานบรรจุน้ำดื่ม รองรับการขยายตัวความเจริญอย่างรวดเร็วของสวนอุตสาหกรรมโรจนะ โครงการ 4 หรือ เฟรส 4 ที่จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน ตอนนี้กำลังปรับแต่งพื้นที่ดิน ที่จะทำถนนในโครงการและโรงงานที่จะก่อสร้างขึ้น ใครที่กำลังมองหาที่ดินสวย ๆ ทำเลดี เชิญแวะดูแวะชมทางนี้ก่อนได้เลยครับ หรือโทรมาคุยกันก่อนได้ทุกเวลาครับ หรือซื้อไว้ เพื่อเก็งกำไรรับรองไม่ขาดทุนแน่นอน สภาพ..
2,800,000 บาทขายด่วน อาคาร 3 ชั้น ใกล้มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต


ขายด่วนๆ มาก อาคารสำนักงาน 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอยกว่า 3,000 ตารางเมตร ที่ดินเกือบไร่ (ที่กว้างๆเท่านี้หายาก) ทำเล นักศึกษามหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต โรงเรียน สนามไดร์ฟกอล์ฟ หมู่บ้านจัดสรรหรู เศรษฐศิริ Land & House ประชาชื่น-แจ้งวัฒนะ สถานที่ใกล้เคียง เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ศูนย์บริหารราชการของประเทศถนนแจ้งวัฒนะ เมืองทองธานี IT Square เหมาะเป็น คลินิก สถานพยาบาล ศูนย์ทันตกรรม สถาบันเสริมความงาม สำนักงานบริษัท โรงเรียน สถานกวดวิชา โรงเรียนสอนทำอาหาร&เบเกอรี่ โรงงานเบเกอรี่ โรงเรียนอนุบาล ศูนย..
90 บาทขายที่ดิน หน้าหมู่บ้านแฟมิลี่แลนด์ ใกล้นิคมอมตะ ชล..


ที่ดินแปลงนี้เหมาะสำหรับปลูกสร้างอาคารหรือห้องเช่า เป็นทำเลที่ดีเป็นที่ที่เจริญแล้วที่ไม่ต้องถมแล้วเพราะถมดินแล้ว ระแวกนี้มีร้านอาหารใหญ่ เช่นฝนจางนางหายและใกล้กับโรงงานอุตสาหกรรมอมตะนครมีคนงานจำนวนมากต้องการที่พักอาศัยหรือจะปลูกบ้านอยู่ก็ได้แต่ขอแนะนำให้ปลูกห้องเช่าเพราะมีคนงานมาหาห้องเช่าเกือบทุกวันราคาต่อรองกันได้4800000บาท/ไร่
4,800,000 บาทขายดาวน์คอนโด The Key Phaholyothin ระเบียงหันตะวัน..


ขายด่วน คอนโด เดอะคีย์ พหลโยธิน (The Key Phaholyothin) ข้อมูลห้อง: ห้อง 07D10 อาคาร D ชั้น 7 ชนิด 1 ห้องนอน ขนาด 33 ตร.ม. ระเบียงหันหน้าไปทางทิศตะวันออก (สดชื่นยามเช้าและไม่ร้อนเพราะไม่โดนแดดตอนบ่าย) ห้องหันหน้าเข้าซอยทำให้เงียบและไม่มีฝุ่นจากถนนพหลโยธิน หัวนอนหันด้านทิศเหนือ การออกแบบภายในห้องเป็นสัดส่วน ลงตัวครบทุกพื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้มค่า จัดวางห้องนอนและส่วนพักผ่อนติดหน้าต่าง ชุดครัวเป็นแบบ Built-In ส่วนห้องน้ำมีตู้อาบน้ำทำให้แยกบริเวณเปียกกับแห้งจากกัน ส่วนที่เหลือยังไม่ได้ตกแต่งภายใน ทำให้คุณสามารถเล..
295,000 บาทขายทาวน์เฮ้าส์ Rock Garden เหม่งจ๋าย ถนนประชาอุทิศ..


ทาวน์เฮาส์RockGardenเหม่งจ๋ายถนนประชาอุทิศ ติดรร.The Regentใกล้Golden Place เลขที่ 601/82 ซอยสุดท้าย หมู่บ้านร็อคการ์เดนท์ ถนนประชาอุทิศ ซอยรามคำแหง 39 วังทองหลาง วังทองหลาง กทม. 10310 บ้านคลัสเตอร์โฮม 29.2 ตรว. กว้าง 5.25 เมตร ลึก 11 เมตร พื้นที่ใช้สอย 180 ตรม. / 3 ชั้น / 3 ห้องนอน / 3 ห้องน้ำ / 1ห้องอาหาร / 1 ห้องเก็บของโถงกว้างทำเป็นห..
5,300,000 บาทแฟรนไชส์สเต็กลุงใหญ่ 39 บาท ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 12..


แฟรนไชส์ สเต็กลุงใหญ่ กำลังหาผู้ร่วมธุรกิจ เปิดง่ายขายง่าย เหตุผลที่ควรเลือกสเต็กลุงใหญ่ 1.ซื้อสินค้าจาก สเต็กลุงใหญ่ สามารถทำอาหารขายได้เลยโดยไม่ต้องเตรียมอะไรมากมาย สะดวกต่อผู้ ประกอบการที่ไม่ต้องใช้เวลามาก (เปิดง่ายขายง่าย) 2.มีการอบรมเรื่องการปรุงอาหาร และคอยเป็นที่ปรึกษาให้ตลอดหลังการขาย 3.สินค้าจากสเต็กลุงใหญ่ได้มาตรฐาน เพราะว่ามีพื้นฐานจากการทำร้านอาหารมาก่อน ทำให้ลูกค้าเชื่อมั่น ในเรื่อง Know How และประสบการณ์ที่ผ่านมาได้อย่างมั่นใจ 4.รสชาดถูกปากคนไทย โดยได้รับการพิสูจน์มาแล้ว (เ..
12,000 บาทเซ้งกิจการร้านเช่าวีซีดี Smile Club ราคาพิเศษ ทำเ..


เซ้งกิจการร้านเช่าวีซีดี Smile Club ราคาพิเศษ ทำเลดีที่มหาลัยราม 2*** รายละเอียด ร้านอยู่ที่ถนนหลักม.รามฯ 2 ตรงข้ามตลาด SP ขายอาหาร 24 ชม.ทำเลดี อยู่ในแหล่งชุมชน(ถนนทำเสร็จแล้ว) และที่พักอาศัยอพาร์ทเม้นท์รายล้อม กว่า 8 คูหา มากก ว่า 1,000 ห้อง และยังมีอพาร์ทเม้นและหอพักใกล้เคียงอีกหลายโครงการ อยู่ติดถนนสัญจรไปมา มีที่จอดรถหน้าร้าน ดำเนินกิจการต่อเนื่องมากกว่า10ปี ขอคนที่มีความพร้อม มุ่งมั่นและตั้งใจจริงเพราะทำมานานเสียดายกิจการ มีฐานลูกค้าเดิมอยู่แล้วมาแต่ตัวได้เลย เซ้งทุกอย่างในร้านพร้อมดำเนินกิจการต่อได..
290,000 บาทขายบ้าน+ที่ดินทำเลทองในเมืองขอนแก่นใกล้ห้างเซ็นทรั..


ขายที่ดินพร้อมบ้านและหอพัก มีบ้านพัก 1 หลัง พร้อมกับบ้านให้คนเช่าอีก16ห้องและที่ว่างเปล่าครับ เนื้อที่ 3xx ตารางวา ทำเลสวยมากๆ ... ถนนคอนกรีต เข้า-ออกสะดวก สบาย * เหมาะสำหรับทำหอพัก อพาร์ทเม้น ฯลฯ (แถวนี้ยังไม่มีอพาร์ทเมนท์นะครับใครสนใจทำก็ดีเลยครับสร้างก่อนรวยก่อนเลยเพราะคนหาที่เช่าพักแถวนี้เยอะมาก) **นักธุรกิจที่มองการไกลซื้อใว้เก็งกำไร อีกไม่นานราคาที่ดินในขอนแก่นขึ้นอีกเยอะครับ ( โซนแถวนี้นายทุนมองใว้ลงทุนทำธุระกิจเยอะแล้วครับ ใครทำก่อนรวยก่อนเลย) ***จะทำเป็นอพาร์ทเม้นท์ก็รวยเละเพราะตรงนี้เหมาะมากคร..
25,000,000 บาทขายบ้านเดี่ยว200ตรว.อ.ไทรน้อย. นนทบุรี (บ้านมือสอง..


-ต้องการขายบ้านเดี่ยวขั้นเดียว200ตรว.เจ้าของสร้างเองอย่างดี ติดถนนค้าขายได้, ทำออฟฟิตได้, หรือจะอยู่อาศัยเพื่อพักผ่อนบรรยากาศก็ดีมาก.เทปูนซีเมนต์เต็มเนื้อที่เพือความสะอาด. -การคมนาคมสะดวก ห่างจากอ.ไทรน้อย ประมาณ5กิโลเมตร. -ตัวบ้านชั้นเดี่ยวกว้าง8เมตร ยาว20เมตร โดยประมาณ. มี2ห้องนอน, 1ห้องรับแขก, 1ห้องคร้ว, 1ห้องน้ำ. -มีห้องบันทึกเสี่ยงระดับมาตราฐาน สามารถร้องและบันทึกเสียงเองได้หรือสามารถประกอบเป็นอาชีพเสริมก็ได้. -มีสวนหลังบ้าน และยังมีบ่อเลี้ยงปลาและแพด้านหลังบ้านไว้นั่งเล่นทำอาหารทานได้บรรยากาศดีมาก. -หน..
2,200,000 บาทขายคอนโดใหม่ ลุมพินี รัชโยธิน กรุงเทพ 28 ตร.ม. 1 ห..


ด่วน…ขายดาวน์คอนโดลุมพินีเพลสรัชโยธิน ตึก A ชั้น 20ห้อง 2022 ราคาถูกที่สุด รวมทั้งหมดแค่ 1.75 ล้านบาท ห้องวันเบดรูม 28 ตร.ม. ถูกกว่าโครงการเยอะมาก ติดถนนใหญ่ ตรงข้ามเมเจอร์รัชโยธินอเวนิว ตึกA อาคารสูง 20 ชั้น อยู่อาคารด้านหน้าโครงการ ใกล้ถนน ทำให้เดินไม่ไกล ภายในห้องแถมเหมือนห้องตัวอย่างโครงการทุกอย่าง เช่น ครัวบิวท์อิน , ตู้เสื้อผ้าบิวท์อิน, ประตูห้องนอนเป็นแบบบานเลื่อนกระจกหรูหราสวยงาม, หน้าต่างเป็นกระจกล็อค 2 ชั้น, ห้องน้ำมีตู้อาบน้ำแยกส่วนแห้ง-เปียก, ตะแกรงดูดกลิ่นในห้องน้ำ ห้องทำเลดีไม่ติดลิฟท์ไม่ติดห..
200,000 บาทให้เช่าบ้าน ศรีพฤฒา ม.นักกีฬา


เช่า หรือ ขาย บ้าน ทำเลสุดเยี่ยมใกล้เมือง ติดตลาด ใกล้สุวรรณภูมิ ในหมู่บ้านนักกีฬาฯ บ้านดี แบบดับเบิ้ลๆหาดีกว่านี้ไม่มีแล้ว House for rent and sale. Close to ABAC Huamark • บ้าน ทำเลสุดเยี่ยมในหมู่บ้านนักกีฬาฯ บ้านดี แบบดับเบิ้ลๆ บ้านใหม่ สภาพดีมากรับประกัน บ้านสภาพดีมาก • บ้าน 2 ชั้น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ • จอดรถได้ 2 คัน • อยู่ใกล้ 2 ธนาคารเพียงไม่กี่ก้าวเดิน • ใกล้ 2 เซเว่น มีรถเมล์วิ่งผ่าน 2 สายคือสาย 93 และ 171 • พิเศษสุดด้านหลังบ้านมี Lotus Express สะดวก shopping 24 hours • ใกล้ 2 ตลาดใหญ..
8,000 บาทด่วน!!!เซ้งที่ขายของทำเลทองตลาดรวมทรัพย์


ด่วน!!!เซ้งที่ขายของทำเลทองตลาดรวมทรัพย์ เยื้องตกแกรมมี่ มศว ใกล้สถานรถไฟใต้ดินสถานนีพรชบุรี ร้านอยู่ในส่วนของโซนอาหาร มีโต๊ะอาหารอยู่ด้านด้านร้านเลย ร้านด้านขวาหน้ากว้าง2เมตรลึก2.5เมตร เป็นตลาดเดียวที่มีผู้คนเยอะมาก อยู่ใจกลางแหล่งธุรกิจย่านอโศก สามารถติดต่อขอดูสถานที่ได้ตลอดเวลา 9.00-21.00 น. สามารถเปิดขายได้เช้าถึงเย็น มีพนักงาน OFFICE จำนวนมาก เพราะอยู่ใจกลางออฟฟิตสำนักงาน และคอนโดอยู่อาศัยมากมาย ต้องการแบ่งเซ้งด่วน ราคาค่าเซ้งต่อ 40,000บาท ค่าเช่า8500 บาทต่อสัญญาเดิมได้เลยต่อสัญญาใหม่ เดือนสิงหาคม 255..
40,000 บาทสอนทำน้ำผลไม้ปั่นเพื่อสุขภาพ สอนสูตรสมูทตี้ สอนสูต..


Course 1 น้ำผลไม้ปั่น & Smoothies ราคาปกติ 3,590 บาท พิเศษเพียง*** 1,990 บาท*** เท่านั้น (ราคานี้รวม ค่าวัตถุดิบทั้งหมด และอาหารกลางวันแล้วค่ะ) เวลาอบรม 10:30-17:00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทรติดต่อ คุณมาร์ค 089-855-2549 หรือ 081-906-1188 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.smoothiescup.com หรือ http://www.น้ำปั่นสมูทตี้.com แถมฟรี ต่อที่ 1 สูตรน้ำผลไม้ปั่นตามราศีเกิด และ น้ำผลไม้ตามกรุ๊ปเลือด กิน ดื่ม อย่างไรให้เหมาะสมกับตัวเอง เพื่อสุข..
1,990 บาททัวร์ลาวใต้ ลาวใต้ จำปาสัก ปากเซ่


เที่ยวลาวใต้สงกรานต์ 54 นี้ ห้ามพลาด พิเศษจากราคาปกติ 5,500.-บาท เดินทางโดยรถตู้ไม่ต้องเปลี่ยนรถเข้าลาวได้เลย ลดเหลือ 5,200.-บาท ประหยัด 300.-บาท/ที่นั่ง พิเศษจากราคาปกติ 5,500.-บาท เดินทางโดยรถโค้ชไม่ต้องเปลี่ยนรถเข้าลาวได้เลย ลดเหลือ 4,500.-บาท ประหยัด 1,000.-บาท/ที่นั่ง ชมข้อมูลเพิ่มเติม คลิก http://www.tourlaoinfo.com/ ชมใบประกอบธุรกิจนำเที่ยว คลิก http://www.smilethaitour.com/showdetail.asp?boardid=352 ชมภาพทริปที่ผ่านมา คลิก http://www.tourlaostai.com/webboard.asp ใบอนุญาต เลขท..
5,200 บาทหนังสือบริหารธุรกิจ หนังสือการลงทุน หนังสือหุ้นออน..


ร้านบีเคทูแฮนด์จำหน่ายหนังสือมือสอง แนวการบริหารธุรกิจ การตลาด หุ้น การลงทุน รวมไปถึง หนังสือแนวคิดของผู้ บริหาร เจ้าของกิจการใหญ่ ๆ ที่ประสบความสำเร็จมาก่อน เป็นหนังสือมือสองสภาพใหม่ เหมือนมือหนึ่ง ซึ่งผ่านการเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดี บางเล่มเป็นหนังสือใหม่ แต่นำมาขายราคามือสองช่วยคุณประหยัดเงินในกระเป๋า อ่านเสร็จนำกลับมาฝากขายยังได้ราคาที่สูงกว่าร้านทั่วไปกว่าเท่าตัว ตัวอย่างหนังสือที่มีอยู่ในร้าน บุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ชีวิตนี้เป็นอะไรก็ได้แต่ต้องเป็นหนึ่ง - รหัสสินค้า: 000001 - ราคา 250.00 บา..ทัวร์ลาว ลาวใต้ เที่ยวลาวใต้


เที่ยวลาวใต้สงกรานต์ 54 นี้ ห้ามพลาด พิเศษจากราคาปกติ 5,500.-บาท เดินทางโดยรถตู้ไม่ต้องเปลี่ยนรถเข้าลาวได้เลย ลดเหลือ 5,200.-บาท ประหยัด 300.-บาท/ที่นั่ง พิเศษจากราคาปกติ 5,500.-บาท เดินทางโดยรถโค้ชไม่ต้องเปลี่ยนรถเข้าลาวได้เลย ลดเหลือ 4,500.-บาท ประหยัด 1,000.-บาท/ที่นั่ง ชมข้อมูลเพิ่มเติม คลิก http://www.tourlaoinfo.com/ ชมใบประกอบธุรกิจนำเที่ยว คลิก http://www.smilethaitour.com/showdetail.asp?boardid=352 ชมภาพทริปที่ผ่านมา คลิก http://www.tourlaostai.com/webboard.asp ใบอนุญาต เลขท..
5,200 บาททัวร์ลาว เที่ยวลาวใต้


เที่ยวลาวใต้สงกรานต์ 54 นี้ ห้ามพลาด พิเศษจากราคาปกติ 5,500.-บาท เดินทางโดยรถตู้ไม่ต้องเปลี่ยนรถเข้าลาวได้เลย ลดเหลือ 5,200.-บาท ประหยัด 300.-บาท/ที่นั่ง พิเศษจากราคาปกติ 5,500.-บาท เดินทางโดยรถโค้ชไม่ต้องเปลี่ยนรถเข้าลาวได้เลย ลดเหลือ 4,500.-บาท ประหยัด 1,000.-บาท/ที่นั่ง ชมข้อมูลเพิ่มเติม คลิก http://www.tourlaoinfo.com/ ชมใบประกอบธุรกิจนำเที่ยว คลิก http://www.smilethaitour.com/showdetail.asp?boardid=352 ชมภาพทริปที่ผ่านมา คลิก http://www.tourlaostai.com/webboard.asp ใบอนุญาต เลขท..
5,200 บาททัวร์ลาว เที่ยวลาวใต้ เดินทางกับมืออาชีพ รวมทุกอย่..


เที่ยวลาวใต้สงกรานต์ 54 นี้ ห้ามพลาด พิเศษจากราคาปกติ 5,500.-บาท เดินทางโดยรถตู้ไม่ต้องเปลี่ยนรถเข้าลาวได้เลย ลดเหลือ 5,200.-บาท ประหยัด 300.-บาท/ที่นั่ง พิเศษจากราคาปกติ 5,500.-บาท เดินทางโดยรถโค้ชไม่ต้องเปลี่ยนรถเข้าลาวได้เลย ลดเหลือ 4,500.-บาท ประหยัด 1,000.-บาท/ที่นั่ง ชมข้อมูลเพิ่มเติม คลิก http://www.tourlao.net/ ชมใบประกอบธุรกิจนำเที่ยว คลิก http://www.smilethaitour.com/showdetail.asp?boardid=352 ชมภาพทริปที่ผ่านมา คลิก ://www.tourlaostaihttp.com/webboard.asp ใบอนุญาต เลขที่ ..
5,200 บาทเซ้งถูกมาก! พื้นที่ขายอาหาร ทำเลดีที่สุดในย่านสีลม..


ต้องการเซ้งพื้นที่ขายอาหาร ทำเลดีที่สุดในย่านสีลม ซอยละลายทรัพย์ อยู่ในศูนย์อาหารติดแอร์บูม บูม สแควร์ ปัจจุบันขายอาหารตามสั่งอยู่ จะเข้ามาขายอาหารตามสั่งต่อเลย หรือจะเปลี่ยนแนวขายอาหารอาหารอย่างอื่นก็ได้ค่ะ ศูนย์อาหารสะอาด ลักษณะร้านเป็น เคาน์เตอร์เหมือน ฟู้ดคอร์ท มีเจ้าหน้าที่เก็บล้างชามให้ แค่ขายอย่างเดียว สะดวกสบาย เก้าอี้น่านั่ง คนเยอะมาก รายได้ดี พร้อมเริ่มต้นกิจการได้ทันทีเลยค่ะ ค่าเช่าถูกมากๆเพียง 5,000 บาท/เดือน ทําเลดีๆแบบนี้ ราคาเช่าถูกแสนถูกแบบนี้หายากค่ะ หากสนใจรีบติดต่อมานะค่ะราคาคุยกันได้ค่ะ..
5,000 บาทเซ้งด่วน! กิจการร้านอาหาร อาคารพาณิชย์4ชั้น ทำเลทอ..


เซ้งด่วน! กิจการร้านอาหาร อาคารพาณิชย์ 4 ชั้น ทำเลทอง ติดทางลงรถไฟฟ้า สุขุมวิท62 ทำเลดีที่สุด ปัจจุบันขายอาหารตามสั่ง ข้าวราดแกง อยู่ จะเข้ามาขายอาหารตามสั่งต่อเลย หรือจะเปลี่ยนแนวขายอย่างอื่นเลยก็ได้ค่ะ อยู่ใกล้บริษัทใหญ่ๆหลายบริษัทฯเช่นดีทแฮลม์ ,สหยูเนี่ยน ฯลฯ มีลูกค้าประจำ ปัจจุบันเปิดรับรองลูกค้าได้ถึงชั้น3 ชั้นบนสามารถ พักอยู่อาศัยได้ พร้อมแอร์ 4 เครืองแบบนี้ ราคาเช่าถูกแสนถูก 20,000 บาท/เดือน เซ้งพร้อมอุปกรณ์ครัว โต๊ะ เก้าอี้ จาน-ชาม เตาอุ่นอาหารข้าวแกง ตู้แช่ ขนาด 4 บาน และอื่นๆอีกมากมาย แบบนี้หายาก..
485,000 บาทขาย หมู่บ้านชลลดาบางบัวทอง ถ.บางกรวย-ไทรน้อย นนทบ..


ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ม.ชลลดาบางบัวทอง ห้องมุม 90 ตรว. บ้านเล่นระดับ มองหาบ้านเดี่ยวดีๆพร้อมอยู่ต้องที่ บีอาร์ซี พร๊อพเพอร์ตี้ ขอแนะนำ หมู่บ้านชลลดาบางบัวทอง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นล่างปูปาร์เก้ พื้นบนเป็นพื้นปูน มีครัวเคาน์เตอร์ ชุดครัวบิวท์อินส์ มีม่าน มุ้งลวด เหล็กดัด น้ำ-ไฟ พร้อม ห้องมุม ติดทะเลสาบ บ้านสวย ทำเลดี เป็นบ้านเล่นระดับ มีระบบรักษาความปลอดภัย มีสระว่ายน้ำสนามเด็กเล่นและสถานที่ออกกำลังกายภายในโครงการ ใกล้ร้านค้าและร้านอาหารสะดวกสบายง่ายต่อการเดินทาง สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-571158..
3,900,000 บาทขายคอนโดมือสอง ชาโตว์ อินทาวน์ รัชดา13 รัชดา กรุงเ..


ขายคอนโด Chateau in Town Collage ซอยรัชดา 13 1 ห้องนอน พื้นที่ 43.8 ตรม ห้องฝั่งพิเศษ มุมสวนหย่อม อากาศถ่ายเทดี ไม่ร้อน การเดินทางสะดวกมาก มีรถไฟใต้ดินผ่าน MRT สถานีห้วยขวาง เพียง 200 เมตร จากซอยรัชดาภิเษก 13 (เดินประมาณ 10 นาที) มีมอเตอร์ไซค์ตลอดคืนไปรถไฟใต้ดิน 10 บาท สายรถเมล์ที่ผ่าน 36 136 158 163 179 517 ใกล้ถนนสายธุรกิจที่สำคัญหลายสาย เช่น ถนนพหลโยธิน วิภาวดี-รังสิต ลาดพร้าว พระราม 9 สุทธิสาร อโศก ดินแดง เพชรบุรี รามอินทรา-อาจณรงค์ และใกล้ทางด่วน ทั้งด่านรัชดา และพระราม 9 ดินแดง มีระบบรักษา..
2,850,000 บาทขายห้องร้านค้าใน วีไอพี คอนโดเชน-ชะอำ มี 400 กว่า..


ขายห้องร้านค้าใน วีไอพี คอนโดเชน-ชะอำ มี 400 กว่าห้อง ติดทะเล (ไม่รวมบ้านรีสอร์ท ประมาณ 50 หลัง) มีร้านเราขายอยู่ร้านเดียว จำนวน 2 ห้อง ประกอบด้วย ร้านมินิมาร์ท + ร้านกาแฟสด และร้านซักรีด + ห้องพัก (ภายในห้องพักมีแอร์) พื้นที่รวม 2 ห้องประมาณ 90 ตรม. สำหรับท่านที่มองหาที่พักพร้อมทำเลค้าขายไม่ควรพลาด ขายพร้อมอุปกรณ์ ทั้งหมด สามารถเข้าขายได้เลย (วันธรรมดา มีพักอาศัยประมาณ 50 ห้อง เทศกาลหรือหยุดยาวมีมาพักไม่ต่ำกว่า 200 ห้อง) อยู่ขายมาแล้ว 13 ปี ขายเพราะที่บ้านให้กลับไปช่วยงาน สนใจติดต่อ โก้ 083-0112232 , ..เซ้งกิจการร้านอาหารทะเลซีฟู๊ด ตลาดน้ำอโยธยา


เซ้งกิจการร้านอาหารทะเลซีฟู๊ด ภายในตลาดน้ำอโยธยา โซน F เป็นโซนที่สามารถขายอาหาร+ของฝากได้ทุกชนิด ทำเลทอง หาร้านแบบนี้ไม่ได้อีกแล้ว เสียดายมากเพราะต้องย้ายครอบครัวกลับไปดูงานสวนยางที่ระยอง สนใจติดต่อด่วน 028-357-5727 คุณนริศ ราคาเซ้ง 850,000 บาท พร้อมอุปกรณ์ทำมาหากินทุกอย่าง มาเเต่ตัวกับความตั้งใจที่จะขายของ ทำธุรกิจได้เลย สามารถติดต่อดูร้านได้ตลอด
850,000 บาทเซ้งร้านอาหารม.เอแบคบางนา


ร้านอาหารพร้อมไอศกรีมเจลาโต้ ทำเลค้าขายในมหาวิทยาลัยเอกชนอันดับ 1 ตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัยเอแบค วิทยาเขตบางนา จำนวนนักศึกษา นับหมื่น มีหอพักนักศึกษาในตั้งอยู่ตึกใกล้เคียง ร้านอาหาร ตกแต่งสวย ใหม่ *จุดเด่น *มีไอศกรีม เจลาโต้ *มีนักศึกษาตลอดทั้งวัน รายละเอียดร้าน จำนวนที่นั่ง 75 ที่นั่ง อุปกรณ์ตกแต่งสถานที่พร้อม อุปกรณ์ทำครัวพร้อมขายอาหารทันที ตู้โชว์ไอศกรีมเจลาโต้พร้อมขาย ขณะนี้เจ้าของจำเป็นกลับไปดูแลครอบครัว ติดต่อ คุณพิชญาภรณ์ 089-9266698
1,900,000 บาทเซ้งกิจการ


เซ้งร้านมินิมาร์ท (ขายอาหารตามสั่งได้) ใต้แมนชั่นมหาวิทยาลัยหอการค้า ห้วยขวาง พร้อมอุปกรณ์ครบ สามารถขายได้ทั้ง 2 อย่าง หรือมินิมาร์ทอย่างเดียวก็ได้ พร้อมทำได้เลย ทำเลดีมีลูกค้าประจำอยู่แล้ว ส่งอาหารได้ 2 ตึก 300 กว่าห้อง เซ้ง 80,000 บาท มีเงินมัดจำอยู่ 21,000 บาท เท่ากับคุณจ่ายเพียง 59,000.- บาท (ห้าหมื่นเก้าพันบาทถ้วน) เท่านั้น ขายได้ทุกวันตลอด 24 ชม. ปกติจะเปิด 08.00 - 02.00 น. (ขอบอกว่าค่าไฟถูกมาก)รวมค่าเช่า-ค่าน้ำ- ค่าไฟ จ่ายไม่เกิน 8,500 บาท สนใจติดต่อ จิ๊ก 084-0556501 อุปกรณ์ 1.ตู้แช..
80,000 บาทขายทาวน์เฮ้าส์ พระปิ่น 3 บางใหญ่ นนทบุรี 17 ตารางว..


ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น 17 ตรว. 2 นอน 2 น้ำ ซ.10 บ้านหัวมุม ราคาไม่แพง ขายถูกมากๆๆๆๆๆ เจ้าของไม่ได้อยู่เอง ตอนนี้ปล่อยเช่า สัญญาสิ้นสุดเดือนมีนาคม 54 ไม่เคยตกแต่งต่อเติม สภาพเดิม ตัวหมู่บ้านมีตลาดสดอยู่ด้านหน้าโครงการ มีตลาดนัด มีร้านค้า อาหารการกินสะดวกสบาย ทำเลดีมาก เข้ามาจากหน้าโครงการไม่ลึก การคมนาคาสะดวกสบาย โครงการอยู่ติดถนนกาญจนาภิเษก มีรถเมล์และรถตู้วิ่งผ่านด้านหน้าโครงการ ด้านหน้าโครงการมีวินมอเตอร์ไซค์คอยบริการตลอด ในโครงการมีสวนสนุกของเด็กขนาดใหญ่ ใกล้บิ๊กซี บิ๊กคิงส์ โลตัสบางใหญ่ สนใจสอบถามรายละเอ..
990,000 บาทขายที่ดินเปล่า ติดถนนสุขุมวิท หน้ากว้างริมถนน 62 เ..


ห้เช่าที่ดิน ทำเลดี หมาะทำร้านค้า แหล่งชอปปิ้ง โชว์รูม ร้านอาหาร สำนักงาน โกดังสินค้า โรงงาน ให้เช่าที่ดินเปล่า เนื้อที่ 2 ไร่ 3 งาน ติดถนนสุขุมวิท หน้ากว้างริมถนน 62 เมตร ทำเลดี ตรงข้ามธนาคารกสิกร ใกล้โลตัส ชลบุรี และ เซ็นทรัล ชลบุรี เจ้าของที่ให้เช่าเอง ไม่มีนายหน้า ระยะเวลาสัญญาเช่าตามตกลง ราคา 100,000 / เดือน สนใจติดต่อ คุณ กันทิมา 081-859-7131 ติดถนนสุขุมวิท หน้ากว้าง เหมาะทำร้านค้า แหล่งชอปปิ้ง โชว์รูม ร้านอาหาร สำนักงาน
100,000 บาท