สวัสดีคะ เรา เบิ้นแฟถุงแฟแก้ว ชุดสุดประหยัดเพียงแค..


สวัสดีคะ เรา เบิ้นแฟถุงแฟแก้ว ชุดสุดประหยัดเพียงแค่ 12,300 บาท ได้ของแถม 30 รายการ เพียงแค่นี้ก็ทำให้คุณมีธุรกิจเป็นของตัวเองได้งายๆ สนใจสอบถาม 090-6708979 แป๋ม ไลน์ ble-coffee พิเศษ สั่งชุดเล็ก รับฟรี กระเป๋าแฟชั่นเก๋ๆๆ มูลค่า 350 บาท 1.ป้ายชื่อร้านเบิ้น 2.ป้ายธงเบิ้น 3.ป้ายเมนูเบิ้น 4.อุปกรณ์ชุดช้อนชง 1 ชุด 5.แก้วตวงนม 6.แก้วชงร้อน 7.ตรายางสาขา 8.ตลับหมึก 9.หลอด 10.ถุงชงกาแฟ ถุงชงชาแดง ถุงชงชาเขียว 11ผ้ากันเปื้อนเบิ้น 12.น้ำตาลทรายขาว 13.กรรไกร 14.ที่เปิดกระป๋อง 15.ขวดบีบนมข้น ขวดบีบนมจืด 16.ถาดวางนม..
12,300 บาทจำหน่ายแป้งสำเร็จรูป


ซุปเปอร์วาฟเฟิล จำหน่ายแป้งสำเร็จรูปขนมวาฟเฟิลเบลเยี่ยม ไม่จำเป็นต้องมีแฟนไชน์ ลงทุนน้อย รายได้ดี จำหน่ายแป้งสำเร็จรูปขนมวาฟเฟิลเบลเยี่ยม (สูตรก้อน แป้งโด) รายละเอียดมีดังนี้ - 1 กิโล ถ้าแบ่งปั้น ก้อนละ 50 กรัม จะได้ 20 ก้อน/20ชิ้น สามารถขายได้ตั้งแต่ราคา 15-20 บาท ขึ้นอยู่กับหน้า ไส้ หรือแอสเซสเซอรี่ของขนม - สามารถเก็บรักษาได้ 2แบบ 1.แช่ช่องฟีส 2.น็อคน้ำแข็งให้เพียงพอ (เลี้ยงความเย็นสม..
130 บาทขายุปกรณ์น้ำแข็งใสเกล็ดหิมะ


ขายอุปกรณ์ทำน้ำแข็งใสเกล็ดหิมะราคาถูกยกชุดเปิดร้านได้ทันทีสอนวิธีทำพร้อมบอกสูตรฟรี ตู้แช่ท็อปปิ้งพร้อมรางและถาด ยี่ห้อsanden. เครื่องใสน้ำแข็งยี่ห้อเวล ของไต้หวัน เคาท์เตอร์ ผลไม้กระป๋อง นม บ๊อกซ์ทำน้ำแข็ง ป้ายธง ถ้วยกระดาษ ช้อน หลอดบีบนม
65,000 บาทตลาดน้ำทุ่งบัวชม กม.78 วังน้อย - สระบุรี แนะนำร้าน..


แวะเที่ยวชม ตลาดน้ำทุ่งบัวชม กาแฟสดอร่อย รสชาติถูกใจ ต้องร้านจั้มบ๊ะ คอฟฟี่ เราใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100% และร้านจั้มบ๊ะ คอฟฟี่ ในตลาดน้ำทุ่งบัวชม ล็อค H12 โซนอาหาร เรายังมีจั้มบ๊ะน้ำแข็งใสราดนมสูตรเด็ดรสชาติไม่เหมือนใคร ราคาเพียง 25บาท เลือกใส่หน้าทอปปิ้งได้ 3อย่าง เช่น คอนเฟลค เยลลี่ โกโก้ครั้นช์ และอื่นๆ กว่า 20 ชนิด ขอเชิญแวะชิมกาแฟสด และ จั้มบ๊ะน้ำแข็งใสราดนมสูตรเด็ดได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 09:00-20:00 ที่ตลาดน้ำทุ่งบัวชม กม.78 วังน้อย - สระบุรี หรือเยี่ยมชมได้ที่ http://www.facebook.com/jumbacoffee
25 บาทเซ้งร้านชานมไข่มุกและชาผลไม้ (ด่วน)


เซ้งร้านชานมไข่มุกและชาผลไม้ 1. สูตร การทำชานม และ ชาต่างๆ 2. เครื่องซีลฝาแก้วชานมไข่มุก 22 ออน 3. ตู้บิวท์อิน 4. กล้องวงจรปิด 5. ลำโพงและ sub woofer (สามารถเอา ipod มาต่อได้) 6. เคานท์เตอร์ 7. ชุดโซฟา / เก้าอี้ / โต๊ะกลาง 8. พัดลมไอน้ำ 9. ซิงค์ล้างจาน 10. ตู้เย็น 11. ถังน้ำแข็ง 12. พร้อม อุปกรณ์ และ วัตถุดิบทุกอย่างที่พร้อมดำเนิน กิจการ ต่อได้เลย ขอเซ้งที่ราคา 250,000 บาท (รายการตามที่แจ้งด้านบน 1-12 แต่ไม่รวมถึงชื่อร้าน และ เครื่องหมายการค้า) เหตุผลที่เซ้งร้าน คือต้องไปปฏิบัติ ราชการทหาร ที่ อ. ฝาง จ. เ..
250,000 บาทเครื่องทำไอศกรีม&คอร์สสอนทำไอศกรีม


หัวข้อ : เครื่องทำไอศกรีมสำหรับทำขาย ราคาถูก คุณภาพดี บริษัท เอ็นทุไอซ์ จำกัด เป็นผู้นำเข้าเครื่องทำไอศกรีมที่มีประสิทธิภาพ คงทนแข็งแรง มีตั้งแต่เครื่องทำไอศกรีมขนาดเล็ก จนถึง ขนาดใหญ่ ที่นักทำไอศกรีมมืออาชีพใช้งานสามารถทำไอศกรีมได้ตั้งแต่ 1 – 3 กก.ต่อครั้ง หรือ มากกว่านั้น ภายใน 15 – 20 นาที สะดวกในการทำความสะอาด โดดเด่นด้วยเครื่องทำความเย็นในตัวที่ผสมผสานความลงตัวระหว่างสมรรถนะและความสวยงามของการออกแบบ เพื่อให้สามารถใช้งานได้ยาวนานและคงทน มีออกแบบให้เหมาะกับพื้นที่ใช้สอย โดยมีรูปร่างกะทัดรัดไม่เปล..สอนทำน้ำแข็งนมสไตล์ไต้หวัน สูตรพิเศษ หอมนุ่มลิ้น ไ..


สอนทำน้ำแข็งใสปุยนุ่น "พิงซู Bingsu " สไตล์เกาหลีสุดฮอต และสอนทำน้ำแข็งนมสายไหมสูตรนุ่มลิ้น ละลายในปาก หลากหลายรสชาติต่างๆ "เปาปิ่ง Baobing " สไตล์ไต้หวัน รวมไปถึงให้ คำแนะนำในด้านการตลาด และสอนวิธีการเก็บรักษาตัวก้อนน้ำแข็งนมในอุณหภูมิที่เหมาะสมให้มีคุณภาพที่ ดีพร้อมใช้งานและTopping เช่น ผลไม้แช่แข็งต่างๆไม่ให้เละและดำ อีกทั้งยังสอนวิธีควบคุมต้นทุนในการเปิดร้านขายอีกด้วย Lekcooking จัดโปรโมชั่น เหลือเพียงท่านละ 2500 บาทเท่านั้น!! !!แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่ Lekcooking เท่านั้น!! โทร 087-..
2,500 บาทสอนทำน้ำแข็งนมสไตล์ไต้หวัน สูตรพิเศษ หอมนุ่มลิ้น ไ..


สอนทำน้ำแข็งใสปุยนุ่น "พิงซู Bingsu " สไตล์เกาหลีสุดฮอต และสอนทำน้ำแข็งนมสายไหมสูตรนุ่มลิ้น ละลายในปาก หลากหลายรสชาติต่างๆ "เปาปิ่ง Baobing " สไตล์ไต้หวัน รวมไปถึงให้ คำแนะนำในด้านการตลาด และสอนวิธีการเก็บรักษาตัวก้อนน้ำแข็งนมในอุณหภูมิที่เหมาะสมให้มีคุณภาพที่ ดีพร้อมใช้งานและTopping เช่น ผลไม้แช่แข็งต่างๆไม่ให้เละและดำ อีกทั้งยังสอนวิธีควบคุมต้นทุนในการเปิดร้านขายอีกด้วย Lekcooking จัดโปรโมชั่น เหลือเพียงท่านละ 2500 บาทเท่านั้น!! !!แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่ Lekcooking เท่านั้น!! โทร 087-..
2,500 บาทแยมนม---> หอม หวาน เข้มข้นอัดแน่นไปด้วยคุณค่าของนม..


แยมนม ลักษณะเป็นครีมข้น เป็นซอส(สเปรด)คาราเมลที่ผลิตจากนม กรรมวิธีการผลิต ผลิตจากการนำนมไปเคี่ยว คนอย่างสม่ำเสมและต่อเนื่อง โดยใช้ความร้อนน้อย ๆเป็นระยะเวลานานอย่างน้อย 3-4 ชั่วโมง ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้ จะมีลักษณะเป็นแยมเนื้อนวลสีออกน้ำตาล มีรสชาติหอมหวานมัน เข้มข้นกลมกล่อม ยากที่จะพลาดด้วยประการทั้งปวง วิธีรับประทานก็มีด้วยกันหลากหลายวิธี เช่น 1. ทานคู่กับขนมปัง ไม่ว่าจะเป็นขนมปังธรรมดา หรือ ขนมปังโฮลวีท เพียงแค่ปาดเนื้อแยมนมแล้วทาลงบนขนมปัง ท่านจะได้พบประสบการณ์ใหม่จากแยมนมของเราที่ หวาน หอม มัน เข้มข..
60 บาท(((ขายด่วน))) ร้านกาแฟสดและนมสดพร้อมสูตร


ปิดกิจการ!!....ขายถูกอุปกรณ์ร้านหนังสือเช่า+ร้านกาแฟสดและนมสดพร้อมสูตร (((((ร้านหนังสือเช่าขายแล้วค่ะ)))) (((((ร้านกาแฟสดยังอยู่นะคะ)))) อุปกรณ์ร้านกาแฟสด+นมสดพร้อมสูตร เครื่องชงกาแฟ 2 หัว ยี่ห้อ ascaso เครื่องบดกาแฟแบบมีโดส ยี่ห้อ Rancilio MD40 เตาปิ้งไร้ควัน 1 เครื่อง กระดานเมนู เคาน์เตอร์ 1 ตัว + ชั้นวางหน้ากระเบื้อง 1 ตัว + ถังน้ำแข็ง 1 อัน ชุดโต๊ะไม้ใหญ่สีชมพู + ชุดโต๊ะไม้เล็กสีเขียว + ชุดโต๊ะลีลาวดี ชุดกระถาง welcome + กระถางวัวคู่ ปรับราคาแบบเหมาหมด 65,000 บาท พร้อม รับอุปกรณ์ในการชง มูลค..
6,500 บาทให้เช่าพื้นที่+ขายเคาน์เตอร์กาแฟ


ให้เช่าพื้นที่และเซ้งอุปกรณ์ขายกาแฟสด หลายรายการ 1.เคาน์เตอร์ไม้ ขนาด1.2 ม. 2.ซิงค์ล้างถ้วยแก้วกาแฟ 3.ป้ายไม้แสดงเมนูกาแฟแบบตั้งพื้น 4.เครื่องชงกาแฟสด จากอิตาลี แบบ 3in1 5.เครื่องปั่นผลไม้ 6.โถแก้วสูญญากาศ ใส่กาแฟ 6ใบ 7.อุปกรณ์ทำวิปครีม 8.เทมเปอร์กดกาแฟอย่างดี 9.แก้วตวงแบบมีขีดบอกระดับ 2 ใบ 10.แก้วตวงขนาด 1 ออนซ์ 2 ใบ 11.ช้อนสำหรับตักเมล็ดกาแฟ 1 อัน 12.ช้อนสแตนเลสก้านยาว 2อัน 13.ช้อนตวง 1 ชุด 14.ขวดบีบนมขนาดใหญ่ 2 ใบ 15.ขวดบีบนมขนาดเล็ก 1 ใบ 16.แก้วกาแฟ ร้อน -เย็น 17.หลอดกาแฟชนิดงอ 250 เส้น 18.ถังน้ำแข็ง+ร้..
40,000 บาทเซ้งร้านกาแฟพร้อมอุปกรณ์


ต้องการเซ้งเคาน์เตอร์พร้อมอุปกรณ์ขายการแฟสด หรือต้องการเซ้งเฉพาะสถานที่ สามารถคุยกันได้ อุปกรณ์ที่ต้องการเซ้ง 1.เคาน์เตอร์ขนาด 1.2 เมตร 2.เครื่องชงกาแฟสด 3 in1 ของอิตาลี(บดในตัว) 3.เครื่องปั่นสมูธตี้ 4.ซิงค์ล้างถ้วยกาแฟ 5.โถสูญญากาศใส่กาแฟจำนวน 6 ใบ 6.อุปกณ์ทำวิปครีม 7.เทมเปอร์อย่างดี 8.แก้วตวงแบบมีขีดบอกระดับ 2 ใบ 9.ช้อนสแตนเลสก้านยาว 2 คัน 10.แก้วขนาด 1 ออนซ์ จำนวน 2 ใบ 11.ขวดบีบนมขนาดใหญ่ 2 ใบ 12.ขวดบีบนมขนาดเล็ก 1 ใบ 13.แก้วกาแฟ ร้อน-เย็น 14.หลอดกาแฟสีน้ำตาลแบบงอ250 เส้น 15.ช้อนสำหรับตักเมล็ดกาแฟ 1 อั..
40,000 บาทขายผงทำน้ำแข็งไสปุยนุ่น ปุยหิมะ เกล็ดหิมะ และสูตร ..


1. ผงทำน้ำแข็งไสปุยหิมะ (Mix Powder) - Mix Powder เป็นส่วนผสมสำหรับทำก้อนน้ำแข็งในรสชาติสไตล์คุณ สามารถทำเองได้ทุกรสตามสไตล์ของร้าน โดยไม่ต้องสั่งซื้อเป็นน้ำแข็ง ก้อน ต้องการใช้วันละกี่ก้อนก็ทำเองได้เลย - ต้นทุนต่ำ สามารถลดต้นทุนได้มากกว่า 50% ทำน้ำแข็งหลากรสชาติ ที่ไม่เหมือนร้านอื่นสามารถผลิตน้ำแข็งเองได้ โดยใช้ตู้แช่แข็งที่มี อุณหภูมิ-18องศาขึ้นไป เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ไม่ต้องลงทุนซื้อแฟรนไชส์ มีเครื่องไสน้ำแข็งปุยนุ่นก็ทำได้แล้ว - ราคา Mix Power กก.ละ 400 บาท (1..
400 บาทเคล็ดลับหุ่นดี, กระตุ้นการเผาผลาญ, เผาผลาญไขมัน, ล..


เคล็ดลับหุ่นดี, กระตุ้นการเผาผลาญ, เผาผลาญไขมัน, ลดคลอเรสเตอรอล, ด้วยนมช็อกโกแลต จากประเทศญี่ปุ่น ราคาพิเศษ กับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดผงรสโกโก้ผสมคอลลาเจนจากปลาทะเล และ สารสกัดจากถั่วขาว พิเศษ ปรับสูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากไรซิโอ (สารสกัดจากรำข้าวญี่ปุ่น) ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญของร่างกายให้ดีขึ้น ควบคุมน้ำหนักง่ายๆ เพียงแค่ดื่มนมช็อกโกแล็ตวันละ 2 แก้ว - ไม่ต้องอดอาหาร - ไม่ต้องใช้ยา - ไม่มีผลต่อจิตประสาท - ไม่เกิดโยโย่เอฟเฟ็ค - ทะเบียน อ.ย. [อ.ย. 10-1-04741-1-0247] นม Kolla Mill Gold (คอลล่าม..
790 บาทเซ้งร้านไอศครีมเกล็ดหิมะ


เซ้งร้านไอศครีมเกล็ดหิมะครับ เซ้งร้านไอศครีมเกล็ดหิมะครับด่วน (ต่ำกว่าทุน) เปิดมาได้ประมาณ 6 เดือน ต้องการเซ้งเพราะว่าได้งานเป็นเซลล์ต่างจังหวัด ครับ วันธรรมดาจ้างคนดูแลร้าน ส่วนเสาร์-อาทิตย์ก็ต้องรีบกลับมาจากต่างจังหวัดมาเปิดร้าน ทำอย่างนี้มา 4 เดือนแล้วครับ เหนื่อยมากตัดสินใจให้คนที่มีความพร้อมเซ้งไปดีกว่าครับ ทำเลอยู่แถวหอพักราชมงคล คลอง 6 มีนักศึกษา 2 มหาลัย ราชมงคล และ อีสเทอร์นเอเซีย มีหอพักนับ 200 ตึกรวมทั้งหมดในระแวงนั้น แต่เฉพาะซ.นี้มีไม่ตำกว่า 40 ตึก นักศึกษามากกว่า 2000 ครับ สำหรับคนมุ่งมั่น มีเ..
119,000 บาทเซ้งกิจการร้านกาแฟสดพร้อมที่พัก


ต้องการเซ้งกิจการร้านกาแฟสด ไอศครีมพร้อมอุปกรณ์ทุกอย่างในร้านครบชุดและวัตถุดิบ สามารถดำเนินกิจการต่อได้เลยทันที พร้อมสูตรกว่า 40 เมนู ไม่เคยทำก็ขายได้สบายมากมีลูกค้าทั้งขาจรและขาประจำอยู่แล้ว เสียดายต้อง ไปทำงานต่างจังหวัดเดือนหน้าเลยไม่มีเวลาดูแลร้าน เซ้งขาดทุนกันไปเลย เป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้นครึ่งมีดาดฟ้า ตกแต่งไว้เรียบร้อยมี 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำรวมเฟอร์นิเจอร์ ร้านตกแต่งน่ารัก หน้าร้านจอดรถได้ และสามารถขายอาหารอย่างอื่นเสริมหน้าร้านได้เช่นสเต็ก ข้าวแกง ฯลฯ ได้เลย อยู่ใกล้ office ,ร้านขายอาหาร,โรงแร..
290,000 บาทสอนทำน้ำแข็งนมสายไหมสูตรนุ่มลิ้น ละลายในปาก หลายร..


สอนทำน้ำแข็งนมสายไหมสูตรนุ่มลิ้น ละลายในปาก หลายรสชาติต่างๆ สไตล์เกาหลี+ไต้หวัน ในราคาสุดคุ้มเพียง 2500 บาทเท่านั้น สอนทำน้ำแข็งใสปุยนุ่น"พิงซูBingsu"สไตล์เกาหลีสุดฮอต และสอนทำน้ำแข็งนมสายไหมสูตรนุ่มลิ้น ละลายในปาก หลากหลายรสชาติต่างๆ"เปาปิ่งBaobing"สไตล์ไต้หวัน รวมไปถึงให้ คำแนะนำในด้านการตลาด และสอนวิธีการเก็บรักษาตัวก้อนน้ำแข็งนมในอุณหภูมิที่เหมาะสม ให้มีคุณภาพที่ ดีพร้อมใช้งานและTopping เช่น ผลไม้แช่แข็ง ต่างๆไม่ให้เละและดำ อีกทั้งยังสอนวิธีควบคุมต้นทุนในการเปิด ร้านขายอีกด้วย Snow ice Lek..
2,500 บาทขาย สูตร ไอศครีมเกร็ดหิมะ ระดับพรีเมี่ยม นำเข้าจาก..


สูตร ไอศครีมเกร็ดหิมะ ระดับพรีเมี่ยม นำเข้าจากไต้หวัน มี 4 รสชาติ นม โกโก้ ชาเขียว กาแฟ LOW FAT AND HI CALCIUM เพื่อสุขภาพที่ดี ของตัวคุณ....... เป็นเจ้าของกิจการเอง ไม่ยากค่ะ แค่คุณมีความตั้งใจ และสูตรไอศครีมเกร็ดหิมะ ระดับพรีเมี่ยม อยู่ในมือ ลูกค้าจะเข้ามาหาคุณเอง " ไม่ต้องซื้อน้ำแข็งใคร ไม่ต้องจ่ายรายเดือน ไม่ต้องจ่ายรายปี มีแบรนด์ที่ใฝ่ฝันเป็นของตัวเอง " ..............เหตุผลแค่นี้ คุณก็เป็นเถ้าแก่ อย่างสบายใจ โดยไม่ยากแล้วค่ะ....................... ส..
50,000 บาทเซ้งร้านกาแฟสด&น้ำผลไม้ปั่น


ทำเลดี! ใจกลางหอพักมากกว่า 30 หอพักและกำลังมีเปิดใหม่พร้อมสนามฟุตบอล (ซ.ประชาชื่นนนท์8) ใกล้ม.ธุรกิจบัณฑิต ค่าเช่าเพียงเดือนละ 4000 บาท ค่าน้ำเหมาจ่ายเดือนละ 200 บาท ค่าไฟยูนิตละ 5 บาท พร้อมอุปกรณ์ต่างๆ ภายในร้าน หากท่านพร้อมและมีใจรักสามารถมาทำต่อได้เลย เรายินดีสอนสูตรน้ำผลไม้ปั่น กาแฟสด สมูตตี้ น้ำชงต่าง ๆ ให้ หากสนใจ ติดต่อคุณกานต์ 081-8490216 (ที่ต้องเซ้งเพราะต้องกลับไปอยู่ต่างจังหวัด) รายการอุปกรณ์ที่จะได้รับ 1. เครื่องชงกาแฟสด 2. ตู้เย็นขนาด5 คิว จำนวน1 ตู้ 3. เคาเตอร์ไม้ขนาด 1.75*1 เมตร 4. ตู้โ..
120,000 บาทขายน้ำแข็งนม นมผงสำเร็จรูปทำน้ำแข็งนม พร้อมวิธีทำน..


ผงสำเร็จรูปทำน้ำแข็งก้อนนม Milk Ice Mix Powder Instant สามารถทำเองได้ทุกรสตามสไตล์ของร้าน สร้างรสชาดิที่แตกต่างได้โดยใช้ความคิดสร้างสรรของเจ้าของร้านให้มีเอกลักษ์เฉพาะ โดยไม่ต้องสั่งซื้อเป็นน้ำแข็งก้อนซึ่งมีรสที่เหมือนๆ กัน ต้องการใช้วันละกี่ก่อนก็ทำเองได้เลย ต้นทุนต่ำแต่ได้น้ำแข็งนมมีคุณภาพที่ไม่เหมือนร้านอื่น ถ้าหากไม่มีตู้แซ่ใช้ตู้เย็น 2 ประตู ก็ทำได้เช่นกัน เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ไม่ต้องลงทุนซื้อแฟรนไชส์ มีเครื่องไสน้ำแข็งเกล็ดหิมะก็ทำได้แล้ว 1 ชุด ราคา 120 บาท จะได้ก้อนน้ำแข็งนม 3 ก.ก. สามารถไสน้..
120 บาทขาย สอนสูตรการทำน้ำแข็งนม น้ำแข็งช็อคโกแลต และอีกห..


ขายสูตรการทำน้ำแข็งก้อน รสต่างๆ เช่น นม ชาเขียว สตรอเบอรรี่ ช็อคโกแลต และอีกหลากหลายรสชาติ น้ำแข็งจะนุ่ม หอม มัน มากกว่าการใช้น้ำแข็งใสธรรมดา อีกทั้งยังสร้างความแตกต่างให้กับสินค้า ต้นทุนต่อก้อนถูกมากค่ะขาย น้ำแข็งนม ผงสำเร็จรูป ทำเองง่ายๆ


น้ำแข็งนมผงสำเร็จรูป ผงสำเร็จรูปเพื่อทำน้ำแข็งก้อนนมสำหรับทำน้ำแข็งก้อนนมเกล็ดหิมะ สูตรไต้หวัน นุ่มหอมอร่อย สามารถทำเองโดยไม่ต้องสั่งซื้อเป็นน้ำแข็งก้อนและไม่ต้องสตอก ต้องการใช้วันละกี่ก่อนก็ทำเองได้เลย ถ้าหากไม่มีตู้แซ่ใช้ตู้เย็น 2 ประตู ก็ทำได้เช่นกัน เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ไม่ต้องลงทุนซื้อแฟรนไชส์ มีเครื่องไสน้ำแข็งเกล็ดหิมะก็ทำได้แล้ว 1 ชุด ราคา 120 บาท ผสมกับน้ำ 3000ml สามารถทำน้ำแข็งนมได้ 20 ถ้วย ถ้วยละต้นทุน 6 บาท สนใจสั่งซื้อหรือสอบถามได้ที่คุณมุกดาโทร. 089-6689763 หรือมาชิมก่อนก็ยินดีคะ
120 บาทจำน่าย! ชุดเปิดร้านกาแฟ (B) พร้อมของแถม 17รายการ ร..


จำน่าย! ชุดเปิดร้านกาแฟ (B) พร้อมของแถม 17รายการ ราคา: 111,850 Bath ชุดเปิดร้านกาแฟ (B) สินค้าโปรโมชั่นประจำวันนี้ (สั่งซื้อวันนี้บริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ) เพียงแค่มีสถานที่ พร้อมขายได้ทันที สั่งซื้อวันนี้ รับของแถม 17รายการ เครื่องชงกาแฟพร้อมเครื่องบดเมล็ดกาแฟ NUOVA สินค้าคุณภาพ จากอิตาลี เครื่องชงกาแฟราคารวมภาษี : 100,955 บาท เครื่องบดเมล็ดกาแฟราคารวมภาษี : 18,725 บาท กล่องใส่หลอดกาแฟ (แถม) หลอดกาแฟ 600 เส้น (แถม) แก้วกาแฟเย็น 22 Oz.100ใบ (แถม) แก้วกาแฟร้อน 6.5 Oz.100 ใบ (แถม) กาแฟเข้ม พันธุ์อราบิก้าแล..เครื่องปั่นไอศกรีม KATOMO


รายละเอียดเครื่อง - ความจุ 4 ลิตร (4 qt.) - มอเตอร์กำลังสูงถึง 80 Watt. ปั่นไอศกรีมจนไอศกรีมแข็ง ได้เนื้อไอศกรีมที่เนียน ไม่หยาบเป็นผลึกน้ำแข็ง - เมื่อไอศกรีมแข็งได้ที่เครื่องจะตัดการปั่นโดยอัตโนมัติ ช่วยให้มอเตอร์ไม่ไหม้ - ใช้ทำไอศกรีมนม ไอศกรีมโยเกิร์ต เชอร์เบท ซอร์เบ้ เจลาโต้ได้ - ตัวถังด้านนอกเป็นพลาสติกเหนียว ทนกว่ารุ่นพลาสติกหนาเพราะไม่แตกง่าย - Easy Lock Lid ที่ยึดมอเตอร์กับตัวถังออกแบบพิเศษ ปลอดภัย ไม่มีส่วนของโลหะ ทำให้ไม่ถูกกัดกร่อนด้วยน้ำเกลือ ไม่เป็นสนิม และไม่แตกหักง่ายเหมือนเครื่อง..
3 บาท