สวัสดีคะ เรา เบิ้นแฟถุงแฟแก้ว ชุดสุดประหยัดเพียงแค..


สวัสดีคะ เรา เบิ้นแฟถุงแฟแก้ว ชุดสุดประหยัดเพียงแค่ 12,300 บาท ได้ของแถม 30 รายการ เพียงแค่นี้ก็ทำให้คุณมีธุรกิจเป็นของตัวเองได้งายๆ สนใจสอบถาม 090-6708979 แป๋ม ไลน์ ble-coffee พิเศษ สั่งชุดเล็ก รับฟรี กระเป๋าแฟชั่นเก๋ๆๆ มูลค่า 350 บาท 1.ป้ายชื่อร้านเบิ้น 2.ป้ายธงเบิ้น 3.ป้ายเมนูเบิ้น 4.อุปกรณ์ชุดช้อนชง 1 ชุด 5.แก้วตวงนม 6.แก้วชงร้อน 7.ตรายางสาขา 8.ตลับหมึก 9.หลอด 10.ถุงชงกาแฟ ถุงชงชาแดง ถุงชงชาเขียว 11ผ้ากันเปื้อนเบิ้น 12.น้ำตาลทรายขาว 13.กรรไกร 14.ที่เปิดกระป๋อง 15.ขวดบีบนมข้น ขวดบีบนมจืด 16.ถาดวางนม..
12,300 บาทจำหน่ายแป้งสำเร็จรูป วาฟเฟิลเบลเยี่ยม หอม นุ่ม ใคร..


วาฟเฟิลคุณเจน จำหน่ายแป้งสำเร็จรูปขนมวาฟเฟิลเบลเยี่ยม เนยสด สูตรพิเศษ ไม่จำเป็นต้องมีแฟนไชน์ ลงทุนน้อย รายได้ดี จำหน่ายแป้งสำเร็จรูปขนมวาฟเฟิลเบลเยี่ยม (สูตรก้อน แป้งโด) หอม นุ่ม อร่อย "การันตีความอร่อยที่ขายมานานถึง10ปี" รายละเอียดมีดังนี้ - 1 กิโล แบ่งได้ 20-28 ชิ้น ตามขนาดและน้ำหนักที่เราต้องการ สามารถขายได้ตั้งแต่ราคา 15-20 บาท ขึ้นอยู่กับหน้า ไส้ หรือแอสเซสเซอรี่ของขนม - สามารถเก็บรักษาได้ ..
130 บาทขายุปกรณ์น้ำแข็งใสเกล็ดหิมะ


ขายอุปกรณ์ทำน้ำแข็งใสเกล็ดหิมะราคาถูกยกชุดเปิดร้านได้ทันทีสอนวิธีทำพร้อมบอกสูตรฟรี ตู้แช่ท็อปปิ้งพร้อมรางและถาด ยี่ห้อsanden. เครื่องใสน้ำแข็งยี่ห้อเวล ของไต้หวัน เคาท์เตอร์ ผลไม้กระป๋อง นม บ๊อกซ์ทำน้ำแข็ง ป้ายธง ถ้วยกระดาษ ช้อน หลอดบีบนม
65,000 บาทตลาดน้ำทุ่งบัวชม กม.78 วังน้อย - สระบุรี แนะนำร้าน..


แวะเที่ยวชม ตลาดน้ำทุ่งบัวชม กาแฟสดอร่อย รสชาติถูกใจ ต้องร้านจั้มบ๊ะ คอฟฟี่ เราใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100% และร้านจั้มบ๊ะ คอฟฟี่ ในตลาดน้ำทุ่งบัวชม ล็อค H12 โซนอาหาร เรายังมีจั้มบ๊ะน้ำแข็งใสราดนมสูตรเด็ดรสชาติไม่เหมือนใคร ราคาเพียง 25บาท เลือกใส่หน้าทอปปิ้งได้ 3อย่าง เช่น คอนเฟลค เยลลี่ โกโก้ครั้นช์ และอื่นๆ กว่า 20 ชนิด ขอเชิญแวะชิมกาแฟสด และ จั้มบ๊ะน้ำแข็งใสราดนมสูตรเด็ดได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 09:00-20:00 ที่ตลาดน้ำทุ่งบัวชม กม.78 วังน้อย - สระบุรี หรือเยี่ยมชมได้ที่ http://www.facebook.com/jumbacoffee
25 บาทเซ้งร้านชานมไข่มุกและชาผลไม้ (ด่วน)


เซ้งร้านชานมไข่มุกและชาผลไม้ 1. สูตร การทำชานม และ ชาต่างๆ 2. เครื่องซีลฝาแก้วชานมไข่มุก 22 ออน 3. ตู้บิวท์อิน 4. กล้องวงจรปิด 5. ลำโพงและ sub woofer (สามารถเอา ipod มาต่อได้) 6. เคานท์เตอร์ 7. ชุดโซฟา / เก้าอี้ / โต๊ะกลาง 8. พัดลมไอน้ำ 9. ซิงค์ล้างจาน 10. ตู้เย็น 11. ถังน้ำแข็ง 12. พร้อม อุปกรณ์ และ วัตถุดิบทุกอย่างที่พร้อมดำเนิน กิจการ ต่อได้เลย ขอเซ้งที่ราคา 250,000 บาท (รายการตามที่แจ้งด้านบน 1-12 แต่ไม่รวมถึงชื่อร้าน และ เครื่องหมายการค้า) เหตุผลที่เซ้งร้าน คือต้องไปปฏิบัติ ราชการทหาร ที่ อ. ฝาง จ. เ..
250,000 บาทเครื่องทำไอศกรีม&คอร์สสอนทำไอศกรีม


หัวข้อ : เครื่องทำไอศกรีมสำหรับทำขาย ราคาถูก คุณภาพดี บริษัท เอ็นทุไอซ์ จำกัด เป็นผู้นำเข้าเครื่องทำไอศกรีมที่มีประสิทธิภาพ คงทนแข็งแรง มีตั้งแต่เครื่องทำไอศกรีมขนาดเล็ก จนถึง ขนาดใหญ่ ที่นักทำไอศกรีมมืออาชีพใช้งานสามารถทำไอศกรีมได้ตั้งแต่ 1 – 3 กก.ต่อครั้ง หรือ มากกว่านั้น ภายใน 15 – 20 นาที สะดวกในการทำความสะอาด โดดเด่นด้วยเครื่องทำความเย็นในตัวที่ผสมผสานความลงตัวระหว่างสมรรถนะและความสวยงามของการออกแบบ เพื่อให้สามารถใช้งานได้ยาวนานและคงทน มีออกแบบให้เหมาะกับพื้นที่ใช้สอย โดยมีรูปร่างกะทัดรัดไม่เปล..สอนทำน้ำแข็งนมสไตล์ไต้หวัน สูตรพิเศษ หอมนุ่มลิ้น ไ..


สอนทำน้ำแข็งใสปุยนุ่น "พิงซู Bingsu " สไตล์เกาหลีสุดฮอต และสอนทำน้ำแข็งนมสายไหมสูตรนุ่มลิ้น ละลายในปาก หลากหลายรสชาติต่างๆ "เปาปิ่ง Baobing " สไตล์ไต้หวัน รวมไปถึงให้ คำแนะนำในด้านการตลาด และสอนวิธีการเก็บรักษาตัวก้อนน้ำแข็งนมในอุณหภูมิที่เหมาะสมให้มีคุณภาพที่ ดีพร้อมใช้งานและTopping เช่น ผลไม้แช่แข็งต่างๆไม่ให้เละและดำ อีกทั้งยังสอนวิธีควบคุมต้นทุนในการเปิดร้านขายอีกด้วย Lekcooking จัดโปรโมชั่น เหลือเพียงท่านละ 2500 บาทเท่านั้น!! !!แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่ Lekcooking เท่านั้น!! โทร 087-..
2,500 บาทสอนทำน้ำแข็งนมสไตล์ไต้หวัน สูตรพิเศษ หอมนุ่มลิ้น ไ..


สอนทำน้ำแข็งใสปุยนุ่น "พิงซู Bingsu " สไตล์เกาหลีสุดฮอต และสอนทำน้ำแข็งนมสายไหมสูตรนุ่มลิ้น ละลายในปาก หลากหลายรสชาติต่างๆ "เปาปิ่ง Baobing " สไตล์ไต้หวัน รวมไปถึงให้ คำแนะนำในด้านการตลาด และสอนวิธีการเก็บรักษาตัวก้อนน้ำแข็งนมในอุณหภูมิที่เหมาะสมให้มีคุณภาพที่ ดีพร้อมใช้งานและTopping เช่น ผลไม้แช่แข็งต่างๆไม่ให้เละและดำ อีกทั้งยังสอนวิธีควบคุมต้นทุนในการเปิดร้านขายอีกด้วย Lekcooking จัดโปรโมชั่น เหลือเพียงท่านละ 2500 บาทเท่านั้น!! !!แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่ Lekcooking เท่านั้น!! โทร 087-..
2,500 บาทแยมนม---> หอม หวาน เข้มข้นอัดแน่นไปด้วยคุณค่าของนม..


แยมนม ลักษณะเป็นครีมข้น เป็นซอส(สเปรด)คาราเมลที่ผลิตจากนม กรรมวิธีการผลิต ผลิตจากการนำนมไปเคี่ยว คนอย่างสม่ำเสมและต่อเนื่อง โดยใช้ความร้อนน้อย ๆเป็นระยะเวลานานอย่างน้อย 3-4 ชั่วโมง ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้ จะมีลักษณะเป็นแยมเนื้อนวลสีออกน้ำตาล มีรสชาติหอมหวานมัน เข้มข้นกลมกล่อม ยากที่จะพลาดด้วยประการทั้งปวง วิธีรับประทานก็มีด้วยกันหลากหลายวิธี เช่น 1. ทานคู่กับขนมปัง ไม่ว่าจะเป็นขนมปังธรรมดา หรือ ขนมปังโฮลวีท เพียงแค่ปาดเนื้อแยมนมแล้วทาลงบนขนมปัง ท่านจะได้พบประสบการณ์ใหม่จากแยมนมของเราที่ หวาน หอม มัน เข้มข..
60 บาท(((ขายด่วน))) ร้านกาแฟสดและนมสดพร้อมสูตร


ปิดกิจการ!!....ขายถูกอุปกรณ์ร้านหนังสือเช่า+ร้านกาแฟสดและนมสดพร้อมสูตร (((((ร้านหนังสือเช่าขายแล้วค่ะ)))) (((((ร้านกาแฟสดยังอยู่นะคะ)))) อุปกรณ์ร้านกาแฟสด+นมสดพร้อมสูตร เครื่องชงกาแฟ 2 หัว ยี่ห้อ ascaso เครื่องบดกาแฟแบบมีโดส ยี่ห้อ Rancilio MD40 เตาปิ้งไร้ควัน 1 เครื่อง กระดานเมนู เคาน์เตอร์ 1 ตัว + ชั้นวางหน้ากระเบื้อง 1 ตัว + ถังน้ำแข็ง 1 อัน ชุดโต๊ะไม้ใหญ่สีชมพู + ชุดโต๊ะไม้เล็กสีเขียว + ชุดโต๊ะลีลาวดี ชุดกระถาง welcome + กระถางวัวคู่ ปรับราคาแบบเหมาหมด 65,000 บาท พร้อม รับอุปกรณ์ในการชง มูลค..
6,500 บาทให้เช่าพื้นที่+ขายเคาน์เตอร์กาแฟ


ให้เช่าพื้นที่และเซ้งอุปกรณ์ขายกาแฟสด หลายรายการ 1.เคาน์เตอร์ไม้ ขนาด1.2 ม. 2.ซิงค์ล้างถ้วยแก้วกาแฟ 3.ป้ายไม้แสดงเมนูกาแฟแบบตั้งพื้น 4.เครื่องชงกาแฟสด จากอิตาลี แบบ 3in1 5.เครื่องปั่นผลไม้ 6.โถแก้วสูญญากาศ ใส่กาแฟ 6ใบ 7.อุปกรณ์ทำวิปครีม 8.เทมเปอร์กดกาแฟอย่างดี 9.แก้วตวงแบบมีขีดบอกระดับ 2 ใบ 10.แก้วตวงขนาด 1 ออนซ์ 2 ใบ 11.ช้อนสำหรับตักเมล็ดกาแฟ 1 อัน 12.ช้อนสแตนเลสก้านยาว 2อัน 13.ช้อนตวง 1 ชุด 14.ขวดบีบนมขนาดใหญ่ 2 ใบ 15.ขวดบีบนมขนาดเล็ก 1 ใบ 16.แก้วกาแฟ ร้อน -เย็น 17.หลอดกาแฟชนิดงอ 250 เส้น 18.ถังน้ำแข็ง+ร้..
40,000 บาทเซ้งร้านกาแฟพร้อมอุปกรณ์


ต้องการเซ้งเคาน์เตอร์พร้อมอุปกรณ์ขายการแฟสด หรือต้องการเซ้งเฉพาะสถานที่ สามารถคุยกันได้ อุปกรณ์ที่ต้องการเซ้ง 1.เคาน์เตอร์ขนาด 1.2 เมตร 2.เครื่องชงกาแฟสด 3 in1 ของอิตาลี(บดในตัว) 3.เครื่องปั่นสมูธตี้ 4.ซิงค์ล้างถ้วยกาแฟ 5.โถสูญญากาศใส่กาแฟจำนวน 6 ใบ 6.อุปกณ์ทำวิปครีม 7.เทมเปอร์อย่างดี 8.แก้วตวงแบบมีขีดบอกระดับ 2 ใบ 9.ช้อนสแตนเลสก้านยาว 2 คัน 10.แก้วขนาด 1 ออนซ์ จำนวน 2 ใบ 11.ขวดบีบนมขนาดใหญ่ 2 ใบ 12.ขวดบีบนมขนาดเล็ก 1 ใบ 13.แก้วกาแฟ ร้อน-เย็น 14.หลอดกาแฟสีน้ำตาลแบบงอ250 เส้น 15.ช้อนสำหรับตักเมล็ดกาแฟ 1 อั..
40,000 บาทขายผงทำน้ำแข็งไสปุยนุ่น ปุยหิมะ เกล็ดหิมะ และสูตร ..


1. ผงทำน้ำแข็งไสปุยหิมะ (Mix Powder) - Mix Powder เป็นส่วนผสมสำหรับทำก้อนน้ำแข็งในรสชาติสไตล์คุณ สามารถทำเองได้ทุกรสตามสไตล์ของร้าน โดยไม่ต้องสั่งซื้อเป็นน้ำแข็ง ก้อน ต้องการใช้วันละกี่ก้อนก็ทำเองได้เลย - ต้นทุนต่ำ สามารถลดต้นทุนได้มากกว่า 50% ทำน้ำแข็งหลากรสชาติ ที่ไม่เหมือนร้านอื่นสามารถผลิตน้ำแข็งเองได้ โดยใช้ตู้แช่แข็งที่มี อุณหภูมิ-18องศาขึ้นไป เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ไม่ต้องลงทุนซื้อแฟรนไชส์ มีเครื่องไสน้ำแข็งปุยนุ่นก็ทำได้แล้ว - ราคา Mix Power กก.ละ 400 บาท (1..
400 บาทเคล็ดลับหุ่นดี, กระตุ้นการเผาผลาญ, เผาผลาญไขมัน, ล..


เคล็ดลับหุ่นดี, กระตุ้นการเผาผลาญ, เผาผลาญไขมัน, ลดคลอเรสเตอรอล, ด้วยนมช็อกโกแลต จากประเทศญี่ปุ่น ราคาพิเศษ กับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดผงรสโกโก้ผสมคอลลาเจนจากปลาทะเล และ สารสกัดจากถั่วขาว พิเศษ ปรับสูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากไรซิโอ (สารสกัดจากรำข้าวญี่ปุ่น) ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญของร่างกายให้ดีขึ้น ควบคุมน้ำหนักง่ายๆ เพียงแค่ดื่มนมช็อกโกแล็ตวันละ 2 แก้ว - ไม่ต้องอดอาหาร - ไม่ต้องใช้ยา - ไม่มีผลต่อจิตประสาท - ไม่เกิดโยโย่เอฟเฟ็ค - ทะเบียน อ.ย. [อ.ย. 10-1-04741-1-0247] นม Kolla Mill Gold (คอลล่าม..
790 บาทเซ้งร้านไอศครีมเกล็ดหิมะ


เซ้งร้านไอศครีมเกล็ดหิมะครับ เซ้งร้านไอศครีมเกล็ดหิมะครับด่วน (ต่ำกว่าทุน) เปิดมาได้ประมาณ 6 เดือน ต้องการเซ้งเพราะว่าได้งานเป็นเซลล์ต่างจังหวัด ครับ วันธรรมดาจ้างคนดูแลร้าน ส่วนเสาร์-อาทิตย์ก็ต้องรีบกลับมาจากต่างจังหวัดมาเปิดร้าน ทำอย่างนี้มา 4 เดือนแล้วครับ เหนื่อยมากตัดสินใจให้คนที่มีความพร้อมเซ้งไปดีกว่าครับ ทำเลอยู่แถวหอพักราชมงคล คลอง 6 มีนักศึกษา 2 มหาลัย ราชมงคล และ อีสเทอร์นเอเซีย มีหอพักนับ 200 ตึกรวมทั้งหมดในระแวงนั้น แต่เฉพาะซ.นี้มีไม่ตำกว่า 40 ตึก นักศึกษามากกว่า 2000 ครับ สำหรับคนมุ่งมั่น มีเ..
119,000 บาทเซ้งกิจการร้านกาแฟสดพร้อมที่พัก


ต้องการเซ้งกิจการร้านกาแฟสด ไอศครีมพร้อมอุปกรณ์ทุกอย่างในร้านครบชุดและวัตถุดิบ สามารถดำเนินกิจการต่อได้เลยทันที พร้อมสูตรกว่า 40 เมนู ไม่เคยทำก็ขายได้สบายมากมีลูกค้าทั้งขาจรและขาประจำอยู่แล้ว เสียดายต้อง ไปทำงานต่างจังหวัดเดือนหน้าเลยไม่มีเวลาดูแลร้าน เซ้งขาดทุนกันไปเลย เป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้นครึ่งมีดาดฟ้า ตกแต่งไว้เรียบร้อยมี 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำรวมเฟอร์นิเจอร์ ร้านตกแต่งน่ารัก หน้าร้านจอดรถได้ และสามารถขายอาหารอย่างอื่นเสริมหน้าร้านได้เช่นสเต็ก ข้าวแกง ฯลฯ ได้เลย อยู่ใกล้ office ,ร้านขายอาหาร,โรงแร..
290,000 บาทสอนทำน้ำแข็งนมสายไหมสูตรนุ่มลิ้น ละลายในปาก หลายร..


สอนทำน้ำแข็งนมสายไหมสูตรนุ่มลิ้น ละลายในปาก หลายรสชาติต่างๆ สไตล์เกาหลี+ไต้หวัน ในราคาสุดคุ้มเพียง 2500 บาทเท่านั้น สอนทำน้ำแข็งใสปุยนุ่น"พิงซูBingsu"สไตล์เกาหลีสุดฮอต และสอนทำน้ำแข็งนมสายไหมสูตรนุ่มลิ้น ละลายในปาก หลากหลายรสชาติต่างๆ"เปาปิ่งBaobing"สไตล์ไต้หวัน รวมไปถึงให้ คำแนะนำในด้านการตลาด และสอนวิธีการเก็บรักษาตัวก้อนน้ำแข็งนมในอุณหภูมิที่เหมาะสม ให้มีคุณภาพที่ ดีพร้อมใช้งานและTopping เช่น ผลไม้แช่แข็ง ต่างๆไม่ให้เละและดำ อีกทั้งยังสอนวิธีควบคุมต้นทุนในการเปิด ร้านขายอีกด้วย Snow ice Lek..
2,500 บาทขาย สูตร ไอศครีมเกร็ดหิมะ ระดับพรีเมี่ยม นำเข้าจาก..


สูตร ไอศครีมเกร็ดหิมะ ระดับพรีเมี่ยม นำเข้าจากไต้หวัน มี 4 รสชาติ นม โกโก้ ชาเขียว กาแฟ LOW FAT AND HI CALCIUM เพื่อสุขภาพที่ดี ของตัวคุณ....... เป็นเจ้าของกิจการเอง ไม่ยากค่ะ แค่คุณมีความตั้งใจ และสูตรไอศครีมเกร็ดหิมะ ระดับพรีเมี่ยม อยู่ในมือ ลูกค้าจะเข้ามาหาคุณเอง " ไม่ต้องซื้อน้ำแข็งใคร ไม่ต้องจ่ายรายเดือน ไม่ต้องจ่ายรายปี มีแบรนด์ที่ใฝ่ฝันเป็นของตัวเอง " ..............เหตุผลแค่นี้ คุณก็เป็นเถ้าแก่ อย่างสบายใจ โดยไม่ยากแล้วค่ะ....................... ส..
50,000 บาทเซ้งร้านกาแฟสด&น้ำผลไม้ปั่น


ทำเลดี! ใจกลางหอพักมากกว่า 30 หอพักและกำลังมีเปิดใหม่พร้อมสนามฟุตบอล (ซ.ประชาชื่นนนท์8) ใกล้ม.ธุรกิจบัณฑิต ค่าเช่าเพียงเดือนละ 4000 บาท ค่าน้ำเหมาจ่ายเดือนละ 200 บาท ค่าไฟยูนิตละ 5 บาท พร้อมอุปกรณ์ต่างๆ ภายในร้าน หากท่านพร้อมและมีใจรักสามารถมาทำต่อได้เลย เรายินดีสอนสูตรน้ำผลไม้ปั่น กาแฟสด สมูตตี้ น้ำชงต่าง ๆ ให้ หากสนใจ ติดต่อคุณกานต์ 081-8490216 (ที่ต้องเซ้งเพราะต้องกลับไปอยู่ต่างจังหวัด) รายการอุปกรณ์ที่จะได้รับ 1. เครื่องชงกาแฟสด 2. ตู้เย็นขนาด5 คิว จำนวน1 ตู้ 3. เคาเตอร์ไม้ขนาด 1.75*1 เมตร 4. ตู้โ..
120,000 บาทขายน้ำแข็งนม นมผงสำเร็จรูปทำน้ำแข็งนม พร้อมวิธีทำน..


ผงสำเร็จรูปทำน้ำแข็งก้อนนม Milk Ice Mix Powder Instant สามารถทำเองได้ทุกรสตามสไตล์ของร้าน สร้างรสชาดิที่แตกต่างได้โดยใช้ความคิดสร้างสรรของเจ้าของร้านให้มีเอกลักษ์เฉพาะ โดยไม่ต้องสั่งซื้อเป็นน้ำแข็งก้อนซึ่งมีรสที่เหมือนๆ กัน ต้องการใช้วันละกี่ก่อนก็ทำเองได้เลย ต้นทุนต่ำแต่ได้น้ำแข็งนมมีคุณภาพที่ไม่เหมือนร้านอื่น ถ้าหากไม่มีตู้แซ่ใช้ตู้เย็น 2 ประตู ก็ทำได้เช่นกัน เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ไม่ต้องลงทุนซื้อแฟรนไชส์ มีเครื่องไสน้ำแข็งเกล็ดหิมะก็ทำได้แล้ว 1 ชุด ราคา 120 บาท จะได้ก้อนน้ำแข็งนม 3 ก.ก. สามารถไสน้..
120 บาทขาย สอนสูตรการทำน้ำแข็งนม น้ำแข็งช็อคโกแลต และอีกห..


ขายสูตรการทำน้ำแข็งก้อน รสต่างๆ เช่น นม ชาเขียว สตรอเบอรรี่ ช็อคโกแลต และอีกหลากหลายรสชาติ น้ำแข็งจะนุ่ม หอม มัน มากกว่าการใช้น้ำแข็งใสธรรมดา อีกทั้งยังสร้างความแตกต่างให้กับสินค้า ต้นทุนต่อก้อนถูกมากค่ะขาย น้ำแข็งนม ผงสำเร็จรูป ทำเองง่ายๆ


น้ำแข็งนมผงสำเร็จรูป ผงสำเร็จรูปเพื่อทำน้ำแข็งก้อนนมสำหรับทำน้ำแข็งก้อนนมเกล็ดหิมะ สูตรไต้หวัน นุ่มหอมอร่อย สามารถทำเองโดยไม่ต้องสั่งซื้อเป็นน้ำแข็งก้อนและไม่ต้องสตอก ต้องการใช้วันละกี่ก่อนก็ทำเองได้เลย ถ้าหากไม่มีตู้แซ่ใช้ตู้เย็น 2 ประตู ก็ทำได้เช่นกัน เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ไม่ต้องลงทุนซื้อแฟรนไชส์ มีเครื่องไสน้ำแข็งเกล็ดหิมะก็ทำได้แล้ว 1 ชุด ราคา 120 บาท ผสมกับน้ำ 3000ml สามารถทำน้ำแข็งนมได้ 20 ถ้วย ถ้วยละต้นทุน 6 บาท สนใจสั่งซื้อหรือสอบถามได้ที่คุณมุกดาโทร. 089-6689763 หรือมาชิมก่อนก็ยินดีคะ
120 บาทจำน่าย! ชุดเปิดร้านกาแฟ (B) พร้อมของแถม 17รายการ ร..


จำน่าย! ชุดเปิดร้านกาแฟ (B) พร้อมของแถม 17รายการ ราคา: 111,850 Bath ชุดเปิดร้านกาแฟ (B) สินค้าโปรโมชั่นประจำวันนี้ (สั่งซื้อวันนี้บริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ) เพียงแค่มีสถานที่ พร้อมขายได้ทันที สั่งซื้อวันนี้ รับของแถม 17รายการ เครื่องชงกาแฟพร้อมเครื่องบดเมล็ดกาแฟ NUOVA สินค้าคุณภาพ จากอิตาลี เครื่องชงกาแฟราคารวมภาษี : 100,955 บาท เครื่องบดเมล็ดกาแฟราคารวมภาษี : 18,725 บาท กล่องใส่หลอดกาแฟ (แถม) หลอดกาแฟ 600 เส้น (แถม) แก้วกาแฟเย็น 22 Oz.100ใบ (แถม) แก้วกาแฟร้อน 6.5 Oz.100 ใบ (แถม) กาแฟเข้ม พันธุ์อราบิก้าแล..เครื่องปั่นไอศกรีม KATOMO


รายละเอียดเครื่อง - ความจุ 4 ลิตร (4 qt.) - มอเตอร์กำลังสูงถึง 80 Watt. ปั่นไอศกรีมจนไอศกรีมแข็ง ได้เนื้อไอศกรีมที่เนียน ไม่หยาบเป็นผลึกน้ำแข็ง - เมื่อไอศกรีมแข็งได้ที่เครื่องจะตัดการปั่นโดยอัตโนมัติ ช่วยให้มอเตอร์ไม่ไหม้ - ใช้ทำไอศกรีมนม ไอศกรีมโยเกิร์ต เชอร์เบท ซอร์เบ้ เจลาโต้ได้ - ตัวถังด้านนอกเป็นพลาสติกเหนียว ทนกว่ารุ่นพลาสติกหนาเพราะไม่แตกง่าย - Easy Lock Lid ที่ยึดมอเตอร์กับตัวถังออกแบบพิเศษ ปลอดภัย ไม่มีส่วนของโลหะ ทำให้ไม่ถูกกัดกร่อนด้วยน้ำเกลือ ไม่เป็นสนิม และไม่แตกหักง่ายเหมือนเครื่อง..
3 บาท