GENU FOOD ENZYME เอนไซม์เจนิฟู้ดฟรีEMS


สุขภาพเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง...ดังภาษิตไทย ความไม่มีโรค เป็นลาภอันประเสริฐ...ในเยาว์วัยอาจยังไม่เข้าใจ แต่เมื่อเติบใหญ่แล้วจะรู้ว่ามันซึ้งและกินใจจริงๆ เอนไซม์เจนิฟู๊ดเป็นสิ่งที่พระเจ้าประทานมาเพื่อช่วยให้เราได้จริงๆ อยากให้ทุกท่านที่มีปัญหาสุขภาพได้ลองดู!!! ผลิตภันฑ์เอนไซม์เจนิฟู้ด คือ พืชผักผสมชนิดผง อย.10-3-10838-1-0001 ขนาด 60 ซอง ราคาปกติ 3600 บาท พิเศษสุด 1กล่อง 2800 บาท 2กล่อง 5400 บาท ขนาด 30 ซอง ราคาปกติ 1800 บาท พิเศษ 1กล่อง 1500 บาท สินค้าการันตีของแท้ จัดส่งฟรีทุกรายการ เอนไซม์ คือ สาร..
1,500 บาทเจนิฟู๊ด genu food enzyme ของแท้แถมฟรีอีก10ซองส่งฟ..


เอนไซม์เจนิฟู๊ดของแท้ต้องที่นี่ healthyshop4u แนะนำวิธีดื่มเอนไซม์เจนิฟู้ด นำผงเอนไซม์ 1-2 ซอง ผสมกับน้ำอุ่น 1 แก้ว (250 CC.) แล้วดื่มให้หมดภายใน 30 นาที เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรผสมกับน้ำอุ่นที่อุณหภูมิ 80 องศาเซลเซียส วิธีการใช้เอนไซม์ตามปัญหาสุขภาพต่าง ๆ 1.ดูแลผิวพรรณบนใบหน้า ผลการใช้ ขจัดสารเคมีตกค้างจากการใช้เครื่องสำอาง สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้าจะค่อย ๆ จงลงทำให้ผิวหน้านุ่มนวลขึ้น วิธีการใช้ ล้างหน้าให้สะอาด ผสมเอนไซม์ 2- 3 กรัม กับน้ำสะอาด และชโลมลงบนใบหน้า (สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง) ในช่วงแรกอาจมีกา..
2,800 บาทสอนทำน้ำผลไม้ปั่น สมูทตี้ ชาไข่มุกสุดคุ้ม!!! เพียง..


Promotion สุดคุ้ม!!! เพียง1,500 บาท จากปกติ 2,500 บาท บ้านอาชีพกู๋เล็ก สอนทำอาหารเพื่อการประกอบอาชีพ ที่นี่เราเรียนจริง ปฏิบัติจริง ถ่ายทอดจากประสบการณ์จริงกว่า 10 ปี สู่ความเป็นมืออาชีพ สอนทำน้ำผลไม้ปั่น สมูทตี้ ชาไข่มุก เรียนจากพ่อค้าตัวจริง ไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูก ละเอียดทุกขั้นตอน - สอนวิธีการเลือกซื้อผลไม้ และการเก็บรักษา - สอนการทำน้ำเชื่อม แบบเข้มข้น ด้วยวิธีง่าย ๆ และวิธีการเก็บรักษา - สอนทำน้ำผลไม้ปั่น แบบผลไม้อย่างเดียว และแบบผสม - สอนทำน้ำผลไม้ปั่น ผสมนมสด - สอนทำสมูทตี้เพื่อสุขภาพ เช่น สู..
1,500 บาทร้านคุณหญิง(เมืองทอง) รับทำข้าวกล่อง แกงหม้อ น้ำพร..


ร้านคุณหญิง เมืองทองธานี รับจัดทำข้าวกล่อง-แกงหม้อ(ตามสั่ง)-น้ำพริกสูตรต่างๆ-ห่อหมกปลา(จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง สำหรับผู้ที่ต้องการไปวางหน้าร้าน ออกบู้ธ)-ขนมหวานไทย-เบเกอร์รี่โฮมเมดไขมันต่ำ สำหรับงานทุกโอกาส อาทิ ทำบุญ ขึ้นบ้านใหม่ วันเกิด การจัดสัมมนา กิจกรรม งานอีเว้นท์ และงานออกบู้ธทุกประเภท งานศพ โดยแม่ครัวที่มีประสบการณ์ด้าน อาหารกว่า 20 ปี มั่นใจได้ในคุณภาพและความสดสะอาดค่ะ ราคากันเอง สั่งได้หลากหลายเมนูค่ะ ____เมนูขนมหวาน____ -อาทิ บัวลอยไข่หวาน,กล้วยบวดชี,ครองแครง,มันต้มน้ำขิง,ข้าวเหนียวขาว-ดำเปียก+กะ..
40 บาทเอนไซม์ เพาเดอร์ คีย์ ออฟ ไลฟ์ (ENZYME POWDER KEY ..


เอนไซม์ เพาเดอร์ คีย์ ออฟ ไลฟ์ (ENZYME POWDER KEY OF LIFE) เอนไซม์บริสุทธิ์ ไม่มีสารเคมีเจือปน และไม่มีกาก เห็นผลเร็วที่สุด สามารถดูดซึมได้เร็วมาก ตั้งแต่ในปากโดยไม่ต้องรอลำเลียงไปจนถึงกระเพาะ อย.10-3-13353-3-0001 บรรจุ 30 ซอง ราคาปกติ 2,500 บาท ลดราคาเหลือ 1,700 บาท บริษัท คีไลฟ์ ออฟ เอนไซม์ จำกัด เป็นผู้นำเข้าแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เป็นเอนไซม์บริสุทธิ์ ไม่มีสารเคมีเจือปน และไม่มีกาก เป็นเอนไซม์แบรนด์เดียวในประเทศไทย ที่มีเอนไซม์รวมมากที่สุดในปัจจุบัน ทั้ง เอนไซม์หลักและกลุ่มย่อยรวมกัน 520..
1,700 บาท“โปรโมชั่น!!” อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารให้เลือก 1 ใน 4..


ลิ้มรสอาหารไทย รสชาติต้นตำรับ แซ่บเว่อร์ ไม่ว่าจะมื้อไหน กับเมนูอาหารให้คุณเลือกทานได้ตามใจจาก 1 ใน 4 เซ็ท ทั้งเซ็ทอาหารไทยแบบขันโตกหรือจะแบบซีฟู้ด เพียง 250 บาท (จากราคาปกติราคา 500 บาท) ที่ทับทิม บิสโทร ทับทิม บิสโทร ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ให้บริการหลากหลายเมนูอาหารไทย ไม่ว่าจะเป็นอาหารเหนือ อีสาน ภาคกลาง ใต้สูตรต้นตำรับ รสชาติแซ่บ จัดจ้านถึงใจ และอาหารนานาชาติรสชาติถูกปากใครต่อใครจนต้องบอกต่อ อร่อยครบรส กับเซตเมนูอาหารสไตล์ตะวันตก (ยุโรป) หรืออาหารไทยรสชาติดั้งเดิม ตำรับชาววัง และอาหา..
250 บาทรับทำน้ำสมุนไพรทุกชนิด เช่น น้ำกระเจี๊ยบพุทราจีน อ..


รับทำน้ำสมุนไพรทุกชนิด เช่น น้ำมะตูม น้ำกระเจี๊ยบพุทราจีน น้ำดอกอัญชัญใบเตย น้ำบ๊วย น้ำใบเตย กาแฟเย็น ชานมเย็น น้ำส้ม น้ำมะนาว และอื่นๆตามท่านต้องการ ขอ บอก อร่อยมาก ขวดละ 10 บาท ถ้า 100 ขวดขึ้นไปขวดละ 8 บาท สามารถนำไปขายเอง หรืองานทำบุญ รับบริการส่งถึงที่ ท่านช่วยส่วนค่ามอเตอร์ไซค์ ลอง search หาข้อมูลว่าน้ำสมุนไพรชนิดใดบ้าง มีประโยชน์ช่วยในเรื่องป้องกันและรักษาโรคใดๆ เช่นน้ำกระเจี๊ยบพุทราจีน ช่วยล้าง-ขยายหลอดเลือด ลดปริมาณไขมันในเลือด รักษาอาการร้อนในในช่องปาก ป้องกันโรคหัวใจ ลดระดับความดันโลหิตให้กลับสู่..
10 บาทจำหน่ายเครื่องหั่นฝรั่งเกลียว มันฝรั่งเกลียวเสียบไ..


เครื่องหั่นมันฝรั่งเกลียว มันฝรั่งเกลียวเสียบไม้ มันฝรั่งเกลียวทอด เครื่องหั่นมันฝรั่งเกลียว ทำไมต้องซื้อแฟนส์ไชส์ แพงๆๆ ลงทุนต่ำได้ผลเท่ากับแฟนไชส์แพงๆๆ หากคุณกำลังมองหาธุรกิจหรือกิจการส่วนตัวที่ลงทุนน้อย แต่ผลตอบแทนสูง มันฝรั่งเกลียวทอด เป็นธุรกิจที่กำลังมาแรงในตอนนี้ มีคู่แข่งน้อย เพียงคุณมีทำเลที่น่าสนใจ เช่น หน้าโรงเรียน , มหาวิทยาลัย , ตลาดนัด ติดต่อมาทางเราได้ทันที ตัวเครื่องทำจาก สแตนเลสชั้นดี 100%แข็งแรงทนทาน.ผลิตด้วยเครื่องทันสมัย ราคาเท่าเครื่องจากประเทศจีน ที่ทำจากอลูมีเนียมเกรดต่ำ ทุกชิ้..
1,900 บาทต้องการขายรถเข็นขายของมีหลังคา ขนาด 0.80x1.60 เมตร..


ขายรถเข็นขายของมีหลังคา ขนาด 0.80x1.60 เมตร เจ้าของซื้อมาขายกล้วยทอด ใช้งานได้แค่ 3 เดือน กางปีกได้สองข้าง มีที่ใส่ถังแก๊ส ชั้นล่างเป็นตู้เก็บของได้ รถสภาพ 90% ขายพร้อมหัวเตา มาดูของก่อนได้ รถจอดอยู่ในอู่วอลโว่ ถูกใจเอารถมารับไปได้เลย เจ้าของซื้อมา 6,500 บาทต้องการขายเพียงแค่ 4,500บาท ถ้าสนใจอยากขายกล้วยทอดเราให้สูตรด้วย สนใจโทรมาได้ที่เบอร์ 081-3713775 คุณผึ้ง
4,500 บาทสถาบันเอชานซ์ (A Chance Learning) จัดอบรมเดือนธันว..


ฉลองครบรอบ 9 ปี สมัคร Learning Buffet เพียง 4,999 บาท เลือกเรียนได้สูงสุด 6,000 บาท* *ภายใต้เงื่อนไข รับจำนวนจำกัด (หมดเขต 31 ธันวาคม 2553) สถาบันเอชานซ์ (A Chance Learning) จัดอบรมเดือนธันวาคม 2553 พบหลักสูตรหลากหลาย วันศุกร์ที่ 10 ธันวาคม 2553 1. การทำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอเนกประสงค์ เรียนรู้ตำรับการทำผลิตภัณฑ์ การหมักสมุนไพรเพื่อใช้ในสูตร การผสมสมุนไพรและน้ำชีวภาพในผลิตภัณฑ์ ปฏิบัติการทำน้ำยาล้างจาน น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยารีดผ้าเรียบ น้ำยาล้างพื้น 2. การทำดอกไม้ดิน เรียนรู้ว..เหยิน เบิ่น บำบัด


ศูนย์ข้อมูลเอนไซม์บำบัดเหยินเบิ่น โทร 081-4220125 แจกเอนไซม์เหยินเปิ่นสำหรับทดลอง ฟรี!!! สำหรับผู้ที่สอบถามผ่านศูนย์เอนไซม์บำบัด สอบถามข้อมูลติดต่อ: 081-7558383 ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 53 โปรโมชั่นพิเศษสุดๆ สั่งซื้อเอนไซม์เหยินเบิ่น 6 กล่องในบิลเดียว แถมกาแฟเพื่อสุขภาพ (Mulberry Leaf) 4 กล่อง มูลค่า 900 บาท สำหรับท่านที่ต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายประจำภูมิภาคต่างจังหวัด กรุณาติดต่อ: 081-4220125 รวมพลคนเคยป่วย ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00-14.00 รองรับได้250ท่านเท่านั้นกรุณาโทรสำรองที่นั่งค่ะ และรับเอกส..
59 บาทขายสูตรกล้วยทอด กรอบนุ่ม จิ้มนม/ช็อคโกแล็ต


ขายสูตรกล้วยทอดสูตรป้าน้อยอร่อยจริงๆ ลักษณะพิเศษ กล้วยกรอบ นิ่ม จิ้มนม/ช็อคโกแล็ต ขายมานานนับ10ปีอยู่จ.ระยองใช้ส่วนผสมที่ได้คุณภาพสดใหม่ราคาตกลงกันได้ ส่งสูตรทางอีเมล์ หรือไปรษณีย์ก็ได้ ถ้าจะให้ไปสอน ตกลงกันได้ครับ ค่าสูตร 1000 บาท พร้อมคำแนะนำดีๆจากเรา สนใจติดต่อ คุณวุฒิ 090-1275532
1,000 บาทสอนทำขนมหวาน – อาหารไทย (สูตรโบราณ) , ของว่าง และก..


ขนมหวาน – อาหารไทย บ้านสวน สอนทำขนมหวาน – อาหารไทย (สูตรโบราณ) , ของว่าง และกาแฟโบราณ ย่านบางใหญ่ นนทบุรี หลักสูตรที่สอนเป็นขนมหวาน – อาหารไทย สูตรโบราณ โดย แม่ประจวบ - สอนทำหมูปิ้ง-ข้าวเหนียว : ( สูตรนมสด ) ขายง่าย กำไรงาม - สอนทำอาหารไทย : ( สูตรโบราณ ) - สอนทำขนมหวานไทย : ( สูตรโบราณ ) - สอนทำเครปญี่ปุ่น : ( สูตรแป้งกรอบนาน หอม หวาน มัน อร่อย ) - สอนทำสาคูไส้หมู – ข้าวเกรียบปากหม้อ : ของว่าง รับประทานเล่นที่ขายดีตลอดกาล - สอนทำกาแฟโบราณ, ชาเย็น และเครื่องดื่มอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องในร้านกาแฟโบ..
800 บาทเรียนทำอาหารไทย อาหารจีน อาหารอีสาน อาหารตามสั่ง ห..


เรียนทำอาหารไทย อาหารจีน อาหารอีสาน สเต็กห้องแถว อาหารทำขายเป็นอาชีพ สอนโดย อ.ลักษณ์ ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านอาหารมานานกว่า 10 ปี และเชฟจากโรงแรม 5 ดาวชื่อดัง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปิดร้านอาหารใน และต่างประเทศ อ.ลักษณ์ (ศิริลักษณ์ รอตยันต์) รับสอนอาหารไทยทุกประเภท และอาหารทำขายเป็นอาชีพ เช่น ข้าวขาหมู ข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดง หมูกรอบ เป็ดย่าง ข้าวหน้าไก่ห้าแยก ผัดไทย หอยทอด ขนมเบื้อง ราดหน้าหมูหมัก ผัดซีอิ๊ว โกยซี่หมี่ สุกี้ ขนมจีนสารพัดน้ำยา ข้าวต้มปลา ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา ก๋วยเตี๋ยวเนื้อต..