รับสร้างบ้านราคาถูก


โปรโมชั่นพิเศษ 1.รับสร้างบ้านสวยและประหยัด 2.สร้างเสร็จภายใน 3 เดือน (ระบบหล่อในที่) 3.กู้เต็ม 100% (สนับสนุนโดย ธนาคารไทยพาณิชย์) 4.มีผลงานจริงให้ลูกค้าชมก่อนตัดสินใจทำสัญญา 5.ฟรีค่าดำเนินการเขียนแบบก่อสร้าง,ขอใบอนุญาติ ติดต่อ 081-566-8888 (ผู้จัดการ)
1,190,000 บาทขายทาวน์เฮ้าส์ วิสุทธินิเวศน์ ซ.ประชาอุทิศ3ห้วยขวา..


ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น 23ตรว. 5นอน 3น้ำ ซอยประชาอุทิศ3 ห้วยขวาง-รัชดาภิเษก กว้าง ราคาถูก แต่งพร้อมอยู่ ทำเลดีมาก ชั้นล่างพื้นกระเบื้อง ชั้นบนพื้นไม้ปาร์เก้ต์ ต่อเติมเต็มที่จอดรถหน้าบ้าน ห้องนอนและ ห้องน้ำหลังบ้าน ห้องครัวและห้องนอนชั้นบนเฟอร์บิวท์อินสไตล์วินเทจทุกห้อง ห้องนอนใหญ่ชั้น 2มี่ห้องน้ำConnectมีอ่างอาบน้ำ มีระเบียงห้องนอนขั้น2และ3 ระเบียงชั้น2กว้าง วิวสวย อากาศถ่ายเทได้ดี จอดรถในบ้านได้1คัน นอกบ้าน1คัน อยู่ใกล้7/11และFamily Martเพียง100กว่าเมตร ใกล้ สนง.เขตห้วยขวาง สถานี MRTห้วยขวางอยู่หน้าปากซอย ตลาดห้..
3,400,000 บาทขายที่ดินสร้างบ้าน อำเภอเมือง นครปฐม 2 งาน 5 ตาราง..


ขายที่ดิน ถมแล้วทั้งแปลง ติดถนน ต้องการขายด่วนมาก ร้อนเงิน ขายยกแปลง ราคา 9 แสนบาท สนใจติดต่อ 090-145-5899 088-001-2088 มีแปลงเดียว ช้าหมด อยู่ใกล้ศูนย์ราชการนตรปฐมใหม่มาก แค่ไม่ถึง กม .
900,000 บาทคุณผ่องพรรณ ปาละพงศ์ ยอดหญิงนักบริหารดีและคนดีศรี..


ผึ้งน้อย เบเกอรี่ บินไกลถึงเมืองกรุง " ผึ้งน้อย เบเกอรี่"ถ้าเอ่ยชื่อนี้ในกรุงเทพฯ หลายคนอาจจะไม่คุ้นหู หรือไม่รู้จัก แต่ถ้าเอ่ยชื่อนี้ในภาคเหนือ โดยเฉพาะเชียงใหม่ เป็นที่รู้จัก คุ้นเคย และหลายคนเป็นลูกค้าประจำ เหมือนกับที่คนกรุงเทพฯรู้จักเอสแอนด์พี กาโตว์ ยามาซากิ และอีกหลายๆแบรนด์ เพราะผึ้งน้อย เบเกอรี่เป็นหนึ่งในแบรนด์ช้างเผือกแห่งล้านนา ที่สามารถยืนหยัดและเติบโตอย่างรวดเร็ว ปัจจุบันมีสาขาครอบคลุมพื้นที่ภาคเหนือ หลายคนถามว่า มากขนาดไหน เอาเป็นว่า ถ้าได้เข้าห้างเป็นได้เจอร้านผึ้งน้อย เบเกอรี่ และในวันนี้ผึ..ขาวสวยเหมือนสาวเกาหลีด้วย Zamian Red ครีมอาบน้ำผิว..


Zamian Red Pomegrante ครีมอาบน้ำผิวขาว ครีมทาผิว ครีมกันแดด ทำให้ผิวขาวใช้ 3 ตัวนี้รับรองเลยเห็นผลภายใน 7 วัน ขาวใสแบบเกาหลี สุดฮิตมากๆในเกาหลีดารังในเกาหลีต่างต้องยกนิ้วให้ มีเพียง 3ขั้นตอนเท่านั้นไม่ต้องไปฉีดกลูต้าหรือเสียเงินขัดผิวขัดตัวที่ร้านสปาหมดเป็นหมื่นๆ เพียงแค่ใช้ผลิตภัณ 3 ตัวนี้รับรองผิวของท่านจะดูดีขาวใสขึ้นอย่างเห็นไดชั้ดทันทีเลยค่ะ เพียงคุณใช้เพียงแค่ 3 ตัวนี้รับรองว่าผิวของคุนจะดูขาวกระจางใสขึ้น จากผิวที่ดูคล้ำหรือหยาบกระด้างก็จะดูขาวขึ้นเนียนใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่เชื่อต้องลองพิสูจน์ด้วย..
250 บาทขายบ้านเดี่ยว (บ้านใหม่)


บริษัท คิวรี่ โฮม จำกัด รับสร้างบ้าน www.qrehome.com ราคาถูก ราคาเบาๆสำหรับท่านที่ต้องการมีบ้านเดี่ยว นำเสนอ บ้านเดี่ยว ราคาเริ่มต้นที่ 1,190,000 บาท คิวรี่โฮม รับสร้างบ้านราคาถูก www.qrehome.com คุณภาพมาตาราฐานในงบประมาณ ตามสไตร์ที่คุณเป็น โดยวัสดุเกรดA ก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ในเวลาที่กำหนด ช้ากว่าเราให้ปรับ สร้างบ้านด้วยช่างมืออาชีพ ควบคุมงานโดย วิศวกร และ สถาปนิก ที่มีประสบการณ์ บริษัท คิวรี่โฮม จำกัด ให้บริการสำหรับท่านแบบครบวงจร เริ่มตั้งแต่นำเสนอแบบบ้านให้เหมาะสมกับที่ดิน และปรับแบบให้สอดคล้องก..
11,900,000 บาทตัวแทนจำหน่าย วอลเปเปอร์ติดผนังห้อง ลายการ์ตูน ลาย..


รับติดตั้งวอลล์เปเปอร์ติดผนัง (wallpaper) โดยช่างมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี จำหน่ายวอลเปเปอร์ติดผนัง และ รับติดวอลเปเปอร์ติดฝ้า รับซ่อมวอลเปเปอร์ รับลอกวอลเปเปอร์ มีลวดลายให้เลือกมากมายกว่า 8000 ลาย เช่น ลายดอกไม้ วอลเปเปอร์ลายคลาสสิค ลายการ์ตูน ลายเรียบหรู ลายน่ารัก ลายธรรมชาติ วอลเปเปอร์ลายกราฟฟิก ลายร่วมสมัย ลายวินเทจ ลายท้องฟ้า เป็นวอลล์เปเปอร์เนื้อไวนิวล์อย่างดี นำเข้าจากต่างประเทศ เกาหลี อิตาลี เยอรมัน ฯลฯ ลูกค้าสามารถเลือกลายวอลเปเปอร์ผ่านหน้า เว็ป หรือเข้ามาดูที่หน้าร้านได้ที่ สาขา 1 เล..
1 บาทขายที่ดินสร้างบ้าน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย โฉนด..


ขายที่ดินสร้างบ้าน บ้านป่ายางมน ตำบลรอบเวียง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย โฉนด 1 ไร่ 13 ตารางวา มีบ้าน 2 หลัง เป็นบ้านปูนชั้นเดียว 1 หลัง บ้านไม้ชั้นครึ่ง 1 หลัง
2,500,000 บาทบุหรี่ไฟฟ้า E-Cigaratte รุ่นยอดนิยม ขายทั่วโลก - ..


บุหรี่ไฟฟ้า E-Cigaratte รุ่นยอดนิยม ขายทั่วโลก - ป้องกันตัว โรงเกลือ คลองถม บุหรี่ไฟฟ้า ทำงานด้วยแบตเตอร์รี่ลิเธียมและไมโครชิพซึ่งเป็นหัวใจของระบบ ทำให้มีไฟสีแดงสว่างวาบที่ปลายมวน ประกอบเข้ากับแท่งนิโคติน ภายในบรรจุนิโคตินและสารโพรไพลีนไกลคอล (PG) ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร ในแบบรูปของเหลว มีให้เลือกตั้งแต่ไม่มีนิโคติน หรือ โลว์ – มีเดียม –ไฮ ตามความต้องการของผู้ใช้ ขณะที่อุปกรณ์ขนาดจิ๋ว (ไมโครชิพ) ที่ทำหน้าที่เปลี่ยนของเหลวให้กลายเป็นละอองหมอก ที่อุณหภูมิประมาณ 70 องศาเซลเซียส และจะทำให้นิโคตินเหลว..
600 บาทจำหน่ายสมุนไพรลดไขมันสูตรพิเศษ พรมรังสี ราคาถูก


รายละเอียดสินค้า ร้านสมุนไพรไทย จัด จำหน่ายสมุนไพรไทยแท้ 100% ปราศจากสารปลอมปน รักษาโรค ทุกชนิด ปลอดภัย ได้ผลจากการรับประทานด้วยตัวเอง จึงต้องการให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี มีความสามารถที่จะดำรงอยู่ในชีวิต ณ เหตุการณ์ปัจจุบันได้อย่างมีความสุข ความสวยความงามก็เป็นสิ่งจำเป็นในปัจจุบัน ริ้วรอยก่อนวัย ผิวหน้าหมองคล้ำ ป้องกันและแก้ไขได้ ด้วยสมุนไพรไทย สินค้าที่ทางบ้านสมุนไพรไทยจัดจำหน่าย อาทิเช่น - สมุนไพรขมิ้นชัน สรรพคุณ : รักษาแผลในกระเพาะอาหาร แก้ปวดท้อง แก้ท้องอืด เป็นยาขับลมในกระเพาะ และลำไส้ - สมุนไพรใ..
140 บาทรับสร้างบ้าน สร้างอาคาร สร้างหอพัก สร้างโรงงาน รา..


รับสร้างบ้าน สร้างอาคาร สร้างหอพัก สร้างโรงงาน ราคาถูก !!! รับสร้างบ้าน อาคาร หอพัก โรงงาน ตามแบบที่คุณต้องการ ด้วยราคาที่ยุติธรรม โดยทีมงานสถาปนิกและวิศวกร รวมทั้งช่างผู้ชำนาญงาน และเน้นคุณภาพให้เป็นไปตามมาตรฐาน สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ คุณโม 086-4652394 Email : l.wisut@hotmail.com (ตัวแรกคือตัว L นะครับ) http://buildhome4you.blogspot.com/
10,000 บาทศูนย์รวม กล้องวงจรปิด สมุทรสาคร


ผู้จัดจำหน่ายและติดตั้งอุปกรณ์เครือข่ายสายสัญญาณคอมพิวเตอร์และสื่อสารโทรคมนาคมที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานโดยบริษัทได้แบ่งธุรกิจออกเป็น 2 ธุรกิจ คือ ธุรกิจจัดจำหน่ายสายสัญญาณคอมพิวเตอร์และสื่อสาร ธุรกิจวิศวกรรมวางระบบเครือข่าย กล้องวงจรปิด และสายใยแก้ว บริษัทยึดมั่นปฏิญญาที่แน่วแน่ในการดำเนินธุรกิจ คือสินค้าคุณภาพ ราคาที่ถูกกว่า และบริการที่ดีกว่า เพื่อสร้างความพึงพอใจอย่างสูงสุดให้กับลูกค้า ปัจจุบันบริษัทยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาองค์กรอย่างต่อเนื่อง เพื่อรักษาศักยภาพความเป็นหนึ่งในการดำเนินธุรกิจ ธุรกิจด้าน ก..รับสร้างบ้าน จัดสวน ถมดิน โดยวิศวกร ผู้เชียวชาญ มี..


รับเหมาสร้างบ้าน และตกแต่งภายใน ตกแต่งสวน รับต่อเติมบ้าน ถมดิน ติดตั้งระบบไฟฟ้า ครบวงจร โดยวิศวะก่อนผู้เชียวชาญและมีใบอนุญาตค่ะ ราคาเป็นกันเองคุยกันได้ ถ้าสนใจติดต่อ คุณอาคม 0863172460
100,000 บาทบ้านศุขมงคล จ.ลำปาง ขายพื้นที่จัดสรรและรับสร้างบ้า..


www.sukmongkol.comเชิญชมเว็บไซด์ได้ที่นี่ "โครงการ บ้าน ศุขมงคล" เป็นโครงการที่ดินจัดสรร ท่ามกลางธรรมชาติ ทำเลดี ห่างจากตัวเมืองลำปาง เพียง 4 กม.เท่านั้น นอกจากนี้เรายังรับสร้างบ้านบนที่ดินเปล่าของคุณเอง พร้อมบริการออกแบบบ้าน สไตล์ต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ หากคุณกำลังมองหาหรืออยากเป็นเจ้าของที่ดินสักแปลงในลำปาง ที่ล้อมรอบด้วยภูเขา ที่ราบติดเชิงเขา สายน้ำลำธารไหลผ่านท่ามกลางธรรมชาติที่สัมผัสได้ และที่สำคัญที่สุด ต้องไปมาสะดวกและมีความ ปลอดภัย บ้าน ศุขมงคล สามารถจัดหาให้คุณได้ ด้วยราคาที่เป็นกันเอง
5,500 บาทขายบ้านเดี่ยวติดถนนใหญ่ ถนนกาญจนาภิเษก หมู่บ้านเพช..


ขายบ้านเดี่ยวในโครงการหมู่บ้านเพชรวงแหวน เป็นโครงการติดถนนใหญ่ เข้าออกได้หลายทาง การเดินทางสะดวกมาก พื้นที่ 112.9 ตรว. พื้นที่ใช้สอย 340 ตรม. มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น (ติดแอร์) ส่วนรับประทางอาหาร ครัวหนัก ครัวเบา มีห้องนอน และห้องน้ำแม่บ้านแยกต่างหากเป็นสัดส่วน ระเบียงซักล้างใหญ่ ระเบียงรับลมหน้าบ้าน และระเบียงใหญ่หลังบ้าน เป็นบ้านสร้างเอง ออกแบบโดยสถาปนิก และมัณฑณากร โครงสร้างบ้านแข็งแรงมาก ลงเสาเข็มถึงลานซักล้าง และลานจอดรถ (ไม่มีทรุดแน่นอน) ตัวบ้านยกสูง 1.75 เมตรจากถนนในหมู่บ้าน ใช้วัสดุอย่า..
11,900,000 บาทเที่ยวสิบสองปันนา ทัวร์สิบสองปันนา ท่องเที่ยวสิบส..


http://www.ทัวร์สิบสองปันนา.com/ ทัวร์สิบสองปันนา 8,700 บาทรวมทุกอย่างจากกทม เต็มโปรแกรม 6 วันรวมวันเดินทาง โปรแกรมทัวร์ สิบสองปันนา กาหลั่นป้า หมู่บ้านไทลื้อวัดสวนม่อน(วัดไทยใหญ่)โชว์พาราณสีวัฒนธรรมไทลื้อ สวนม่านทิง สวนป่าดงดิบ วัดหลวง ถนนคนเดิน ชิมชา กาแฟราคา8,700 บาทรวมทุกอย่างจากกทม วันที่หนึ่ง วันแรก กรุงเทพ-เชียงราย 19.30 น.นัดพบกันที่ปั๊ม ปตท.วิภาวดี ตรงข้าม มหาลัยหอการค้า โดยทีมงานให้การต้อนรับเตรียมมุ่งหน้าสู่เชียงรายเหนือสุดแดนสยาม 20.00 น.เดินทางมุ่งหน้าสู่จังหวัดเชียงรายด้วยรถตู้VIPทีวี เบาะใ..
8,700 บาทเครื่องจำลองสายรุ้ง Rainbow Projector


ขนาด 15*10*7cm น้ำหนัก 0.33kg เป็นเครื่องจำลองแสงสีรุ้งเพื่อช่วยสร้างบรรยากาศภายในห้อง ทำให้ห้องต่างๆ เหมือนมีรุ้งกินน้ำอยู่สร้างบรรยากาศได้ดีเป็นอย่างยิ่ง มีโหมดตั้งเวลาด้วย เหมาะสำหรับเด็กๆ สามารถเปิดทิ้งไว้ได้ ซักพักก็จะดับไปเองเป็นการประหยัดพลังงาน - เมื่อเปิดเครื่องขึ้นจะมีโหมดด้วยกัน 3 โหมด คือ เปิดแสงทั้งหมดไว้ตลอด, แสงค่อย ๆ fade เพิ่มความเข้มขึ้นผ่านไปซักพักก็ค่อย ๆ เลือนหายไปทำจำลองรุ้งกินน้ำจริงค โหมดสุดท้ายเป็นการค่อย ๆ เพิ่มแสงทีละสีจนครบทุกสีสวยงามมาก ๆ - ตรงกลางมีแผ่นสะท้อนแสงโค้งเพื่อสะท้..
200 บาทท่องเที่ยวเวียดนาม เที่ยวเวียดนาม ทัวร์เวียดนาม


http://tour-vietnam.org/default.asp เวียดนาม ทัวร์เวียดนามรถตู้ 9500 บาทรวมทุกอย่างจากกทม รถบัส 6700 บาทรวมทุกอย่างจากกทม โปรแกรมทัวร์เวียดนามกลาง ราคา 9,500 บาท เดินทางด้วยรถตู้ 6,700 บาทเดินทางด้วยรถบัส โปรแกรมทัวร์เวียดนามคุณภาพ ออกเดินทางทุกวันพฤหัสกลับถึงกทมวันอังคารเช้า สัมผัสวัฒนธรรมอันงดงาม เดินทางกับทัวร์เวียดนาม ทัวร์คุณภาพราคาประหยัด วันที่หนึ่ง กทม เมืองมุกดาหาร 18.30 น. พร้อมกันที่ปั๊ม ปตท วิภาวดีตรงข้ามมหาวิทยาลัยหอการค้า โดยมีทีมงานให้การต้อนรับ 19.00 น. เดินทางมุ่งหน้าสู่มุกดาห..
6,700 บาทนวัตกรรมใหม่ที่จะช้แทน ผ้าวน ผ้าวนอุตสาหกรรม ขายเศ..


ขายผ้าวน ผ้าวนอุตสาหกรรม ขายเศษผ้าเย็บวน ขายผ้าเช็ดทำความสะอาด ในปัจจุบันในภาคอุตสาหกรรมบ้านเรา การทำความสะอาดเครื่องมือต่างๆ ด้วยการเช็ด ล้าง ซับ ถ้าพูดถึงผ้าวน ไม่มีใครไม่รู้จัก ผ้าวนถือว่าเป็นสินค้าสิ้นเปลืองที่เป็นต้นทุนที่แพงขึ้นทุกๆวัน และนับวันยิ่งหายากขึ้น ถ้าพูดถึงประสิทธิภาพกันแล้ว ผ้าวนก็มีหลายเกรด หลายราคา หลายแบบ เนื้อผ้าที่หลากหลาย การซับ ทำความสะอาดของผ้าวนก็ต่างกันไป ผ้าวนบางผื่นก็ใช้งานได้ดีต่อการเช็ด 1 ครั้ง ผ้าวนบางผื่นก็เช็ดทำความสะอาด 1 ครั้งไม่หมด ไม่สะอาด บางครั้งเราอาจต้องใช้ผ้าวนทำค..โรจนภัทร ยาน้ำสมุนไพรเถาเอ็นอ่อน ยาสตรีพิ้งนภา สิน..


โรจนภัทร ขาย สินค้า โรจนภัทร ยาน้ำสมุนไพรเถาเอ็นอ่อน ยาสตรีพิ้งนภา สินค้าคุณภาพ ราคาถูก ติดต่อได้ที่ คุณมาลัย ภู่มาลี เบอร์โทรติดต่อ 089-907-7717 หรือ email มาที่ rpghouse77@yahoo.com ยาน้ำสมุนไพร เถาเอ็นอ่อน ยาสามัญประจำบ้าน ช่วยบำรุงร่างกาย เสริมสร้างภูมิต้านทานโรค ผลิตจากสมุนไพร มากกว่า 20 ชนิด สรรพคุณ เป็นยาบรรเทาอาการปวดเมื่อย คลายเอ็น และบำรุงร่างกาย รับประทานได้ทั้งหญิงและชาย เด็ก และคนสูงอายุ ราคา 370.00 บาท ยาสตรี พิ้งค์นภา ผลิตจากสมุนไพร มากกว่า 20 ชนิด ช่วยบำรุงโลหิต แก้ประจำเดื..
100 บาทร้านขายวอลเปเปอร์ติดผนัง ลายการ์ตูน ลายลายไทย ลายภ..


รับติดตั้งวอลล์เปเปอร์ติดผนัง (wallpaper) โดยช่างมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี จำหน่ายวอลเปเปอร์ติดผนัง และ รับติดวอลเปเปอร์ติดฝ้า รับซ่อมวอลเปเปอร์ รับลอกวอลเปเปอร์ มีลวดลายให้เลือกมากมายกว่า 8000 ลาย เช่น ลายดอกไม้ วอลเปเปอร์ลายคลาสสิค ลายการ์ตูน ลายเรียบหรู ลายน่ารัก ลายธรรมชาติ วอลเปเปอร์ลายกราฟฟิก ลายร่วมสมัย ลายวินเทจ ลายท้องฟ้า เป็นวอลล์เปเปอร์เนื้อไวนิวล์อย่างดี นำเข้าจากต่างประเทศ เกาหลี อิตาลี เยอรมัน ฯลฯ ลูกค้าสามารถเลือกลายวอลเปเปอร์ผ่านหน้า เว็ป หรือเข้ามาดูที่หน้าร้านได้ที่ สาขา 1 เล..
1 บาทไท่หยวน-อู่ไถซาน - ต้าถง-กำแพงเก้ามังกร --หยุนกั่ง..


ไท่หยวน-อู่ไถซาน - ต้าถง-กำแพงเก้ามังกร --หยุนกั่งสือคู-ผิงเหยา - เมืองโบราณผิงเหยา-บ้านตระกูลเฉียว -โรงงานน้ำส้มสายชู-พิพิธภัณฑ์ซานซี กำหนดการเดินทาง 12 -17 เมษายน 2555 วันแรก นัดพบสนามบินสุวรรณภูมิ 23.00 น. นัดพบาศยานสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 4 เคาน์เตอร์ U สายการบินไชน่าอีสเธิร์นแอร์ไลน์ ชั้น 4 ประตู 9-10 เจ้าหน้าที่ ซันปาร์ค ฮอลิเดย์ คอยบริการพร้อมอำนวยความสะดวกสำภาระ วันที่สอง สุวรรณภูมิ-ไท่หยวน-อู่ไถซาน 02.00 น. นำท่านเดินทางโดยสายการบินไชน่าอีสเธิร์นแอร์ไลน์ เที่ยว..
36,900 บาทจางเจียเจี้ย เมืองโบราณฟ่งหวง ฉางซา 6 วัน 4 คืน FD..


มรดกโลกเทียนเหมินซาน ประตูสวรรค์ โรงเรียนสอนภาพวาดทราย - ถ้ำหวังต้ง – จินเปียนซี ลำธารแซ่ม้าทองคำ เขาเทียนจื่อซาน – สวนสาธารณะเฮ่อหลง – ระเบียงภาพเขียน 10 ลี้ – ลิฟท์แก้วไป่หลง – สะพานอันดับหนึ่งใต้ฟ้า (เทียนสีตี้อี้เฉียว) - เมืองโบราณเฟิงหวง – ล่องเรือแม่น้ำถัวเจียง – ล่องเรือทะเลสาบเป่าเฟิงหู - บ้านเกิดของเสิ่นฉงเหวิน - อนุสาวรีย์ประธานเหมาเจ๋อตุง ศูนย์ผ้าไหมเซียงซิ่ว - ช้อปปิ้งถนนหวงซิง - โชว์THE LOVE STORY OF A WOODMAN FAIRY FOX โชว์จิ้งจอกขาว – อาหารเลิศรส พักโรงแรมระดับ 4 ดาว โดย สายการบินไชน่าเซาน์..
29,000 บาททัวร์เกาหลี ราคถูก


ทัวร์เกาหลี ราคาพิเศษเดือนมีนาคม ราคา 21,900 บาท บิน 5*ดาวกับKorean Air (KE) เกาหลี 5 วัน ในราคาสุดเซอร์ไพส์ KE Super Deal ที่นี่ที่เดียว....มอบประสบการณ์ความสวยงามแบบเกาหลีที่ สนุกกับบัตรSpecial Passที่สวนสนุกเอเวอร์แลนด์และสโนสเลด TRICK ART MUSEUM "ภาพวาดลวงตาสามมิติ" (ที่นั่งจำกัด จองก่อนได้สิทธิก่อน จองหลัง อาจต้องเพิ่มค่าตั๋ว เพราะปิดรับเร็วมาก) รหัส : KE-3N-KSD02 ชื่อทัวร์ : KE SUPER DEAL เกาหลี 5 วัน วันเดินทาง : 5 วัน 3 คืน (พัก 2 คืน@Gyeonggi….Hotel + 1 คืน@กรุงโซล ระดับ First+) เดินทางตามตารา..
21,900 บาทรับผลิตน้ำดื่มในแบรนด์ของท่านเอง เพื่อเป็นการเพิ่ม..


รับผลิตน้ำดื่มในแบรนด์ของท่านเอง เพื่อเป็นการเพิ่มความเหนือกว่าคู่แข่งขององค์กรของท่านเอง ด้วยกรรมวิธีการผลิตที่ผ่านมตราฐานรับรองของ อย. ท่านจึงมั่นใจใด้ 100% ถึงความสะอาด ถูกสุขลักษณะทุกขั้นตอนการผลิต ผ่านขั้นตอนการกรอง 7 ขั้นตอน เพื่อให้ใด้น้ำที่สะอาดและบริสุทธิ์ที่สุด 1.พักน้ำดิบ ( เราใช้ น้ำประปาผลิต ) ก่อนเข้าระบบกรองเพื่อให้ตะก่อนต่าง ๆ ตกตะกอน ก่อนเข้าขั้นตอนต่อไป 2.กรองด้วยสารกรอง แอนทราไซด์ กรองธาตุเหล็กที่มีอยู่ในน้ำ ช่วยลอกลิ่น รสชาติที่ผิดปกติที่เกิดจากธาตุเหล็กปนอยู่ 3.กรองด้วยสารคาร์บอน กำจัดก..
45 บาทหาผู้รับเหมาสร้างบ้านเดี่ยว ราคาถูก


อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงรายการบางส่วน เช่น 1.ใต้บันไดไม่ต้องมีห้องน้ำแล้วแต่จะทำหลังบ้านแทน 2.ถ้าเป็นไปได้ อาจจะยกพื้นชั้น1 ให้สูงอีก 1 เมตร เป็น 4 เมตร 3.อาจจะต่อเติมด้านหลังบ้านอีก 2 เมตร เพื่อทำเป็นห้องครัว และห้องน้ำ 4.อาจจะปรับเปลี่ยนห้องน้ำชั้น 2 ให้สบายกว่านี้ เช่นปรับเปลี่ยนมุมโถชักโครกเป็นต้น 5.สลับส่วนจอดรถกับห้องรับแขก
6,000 บาท