บ้านเดี่ยว สัมมากร ราชพฤกษ์ ต่อเติมตามหลักวิศวกรรม..


ราคาที่ตั้งไว้ 5.0 ล้านบาท ค่าธรรมเนียม ค่าอากร ภาษีเงินได้ = 140,000 บาท เจ้าของรับภาระ และสามารถกู้ผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยา ได้เจ้าของ รับหน้าที่ติดต่อให้(รู้จักผู้บริหารระดับสูง สำนักงานใหญ่) สถานที่ตั้ง สัมมากร ราชพฤกษ์ ราชพฤกษ์ ปากเกร็ด นนทบุรี ราคารวม ทั้งหมด 5.02 ล้านบาท -> 5 ล้านบาท ( เนื้อที่ทั้งหมด 138 + ต่อเติมหลังบ้าน 66 + ต่อเติมชั้น 2 = 13 +ต่อเติมด้านข้าง 20 = 237 ตรม ) บ้านนลินทิพย์ 63 ตรว เนื้อที่ 138 ตรม ราคา 4 ล้าน ส่วนต่อเติม เนื้อที่ 99 ตรม 8 แสน -> 0.8 ล้านบาท พื้นที่ปลูกต้นไม้ ..
5,000,000 บาทขาย Agel EXO หน้าใส คืนความเยาว์วัย ให้ชีวิต ราคาต..


ขาย Agel EXO หน้าใส คืนความเยาว์วัย ให้ชีวิต ราคาต่ำกว่าทุน เลิกทำธุรกิจ ไม่มี หลอก ของมีจำนวนจำกัดนะครับ กินเองไม่ทันครับ AGEL EXO "ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระเพื่อชีวิตที่ดีกว่า" Agel EXO หน้าใส คืนความเยาว์วัย ให้ชีวิต ประกอบด้วย สารสกัดจากผลไม้หายากคุณภาพสูง 17 ชนิดทั่วโลก ทำให้อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ (antioxidants) จำนวนกว่า 200 ชนิด ประโยชน์ที่ได้จาก Agel EXO • กระตุ้นภูมิต้านทาน ฟื้นฟูเซลให้แข็งแรง • ช่วยชะล้างทำความสะอาดเซล • ช่วยให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า สดชื่น กระฉับกระเฉง • เพิ่มภูมิต้านทานขอ..
800 บาทสถาบันกวดวิชา และ ศูนย์การแปลนานาชาติ ไอคิวพลัสเซ็..


สถาบันกวดวิชา และ ศูนย์การแปลนานาชาติ ไอคิวพลัสเซ็นเตอร์ บริการแปลภาษา แปลเอกสาร และ รับรองเอกสารสำคัญทุกประเภท คลอบคลุมทุกภาษาหลักทั่วโลก ในหลากหลายสาขาธุรกิจ บริการจัดส่งติวเตอร์กวดวิชาคุณภาพดีไปสอนถึงบ้านคุณ ********** สถาบันกวดวิชา และ ศูนย์รวมติวเตอร์ชั้นนำ สอนโดยทีมงานเกียรตินิยม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยชั้นนำ รับกวดวิชา อังกฤษ คณิต วิทย์ ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ ไทย สังคม และวิชาอื่นๆ ประถม 1 - มัธยม 6 มหาวิทยาลัย และ วัยทำงาน TUTOR DELIVERY: จัดส่งติวเตอร์คุณภาพดีไปสอนถึงบ้านคุณ ..
11 บาทขายที่ดินเปล่า แม่ริม เชียงใหม่ 5 ไร่ 12 ตารางวา


ขายที่น้ำไม่ท่วม ที่ดินเปล่า สวย ไล่ระดับ เพื่อสร้างบ้านอยู่อาศัย หรือทำการเกษตร ฯลฯ ที่เป็นที่สหกรณ์ฯ มีเอกสารสิทธิ์ถูกต้อง ที่ด้านหลังติดภูเขาป่าสงวน ตรงกลางๆ มีบ่อน้ำขนาดใหญ่ มีน้ำใช้ตลอดปี ลงกล้วยไปสองร้อยกว่าต้น ไม่มีเวลาไปดูแล เจ้าของขายเองไม่มีค่านายหน้า ราคาต่อรองได้นิดหน่อย รวมค่าโอนแล้วจ้า ที่อยู่อำเภอแม่ริม เชียงใหม่ ใกล้แหล่งชุมชน โรงเรียนนานาชาติ ทางไปปาย พระพุทธบาทสี่รอย
1,200,000 บาทเรียนพิเศษที่บ้านโดยติวเตอร์ที่มีประสพการณ์มากว่า ..


CU-TU tutoronline : เรียนพิเศษ กวดวิชา สอนพิเศษตามบ้าน และสอนพิเศษในระบบออนไลน์ด้วยระบบใหม่ล่าสุด CU-TU tutoronline เป็นการรวมตัวของติวเตอร์รุ่นพี่ และ รุ่นน้องที่จบจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งที่จบ ปริญญาตรี ปริญญาโท และ ปริญญาเอก จาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย , มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ University in USA and UK มหาวิทยาลัยมหิดล , มหาววิยาลัยเกษตรศาสตร์, เทคโนฯพระจอมเกล้า ลาดกระบัง , เทคโนฯพระจอมเกล้า ธนบุรี, นิด้า และอีกหลายๆ สถาบันชั้นนำที่รักในการสอนหนังสือและรักการเป็นติวเตอร์ รวมถึง บรรดารุ่นน้องที่กำลังเรียน..
200 บาทเรียนพิเศษที่บ้านโดยติวเตอร์ที่มีประสพการณ์จากจุฬา..


CU-TU ติวเตอร์ออนไลน์ : เรียนพิเศษ กวดวิชา สอนพิเศษตามบ้าน และสอนพิเศษในระบบออนไลน์ด้วยระบบใหม่ล่าสุด CU-TU ติวเตอร์ออนไลน์ เป็นการรวมตัวของติวเตอร์รุ่นพี่และรุ่นน้องที่จบจาก มหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งที่จบ ปริญญาตรี ปริญญาโท และ ปริญญาเอก จาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ University in USA and UK มหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, เทคโนฯพระจอมเกล้า ลาดกระบัง , เทคโนฯพระจอมเกล้า ธนบุรี, นิด้า และอีกหลายๆ สถาบันชั้นนำที่รักในการสอนหนังสือและรักการเป็นติวเตอร์ รวมถึง บรรดารุ่นน้องที่กำล..
200 บาทขาย Agel MIN วิตามินและแร่ธาตุที่เหมาะสมเพื่อความส..


ขาย Agel MIN วิตามินและแร่ธาตุที่เหมาะสมเพื่อความสดชื่นทุุกวัน ราคาต่ำกว่าทุน เลิกทำธุรกิจ ไม่มี หลอก ของมีจำนวนจำกัดนะครับ กินเองไม่ทันครับ 1 กล่อง 800 บาทครับ 1 กล่อง มี 30 ซอง ทานได้ 1 เดือนครับ มีจำนวนจำกัด ครับทำธุรกิจ + กินเอง แต่กินไม่ทัน และเลิกทำธุรกิจแล้วครับ เหมาะสำหรับผู้ที่ ***อยากลองกิน ใหม่ แต่ เกรงใจราคา ***กินอยู่แล้ว แต่ได้ราคาถูกลง ***คนทำธุรกิจ ได้ราคาถูก กว่าทุนที่สั่งซื้อ เอง *** ขออภัยหากเป็นการขายราคาถูก ไม่ได้ต้องการแย่งลูกค้าใครนะครับ แต่ไม่รู้จะทำไงดี ของมีอยู่เต็มบ้าน..
800 บาทขาย Agel SLM เพื่อหุ่นที่กระชับ และลดความอยากอาหาร..


ขาย Agel SLM หน้าใส คืนความเยาว์วัย ให้ชีวิต ราคาต่ำกว่าทุน เลิกทำธุรกิจ ไม่มี หลอก ของมีจำนวนจำกัดนะครับ กินเองไม่ทันครับ Agel SLM เพื่อหุ่นที่กระชับ และลดความอยากอาหาร ลดความอ้วนอย่างได้ผล, ลดความอ้วนด้วยตนเอง, ลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว, ลดความอ้วนเร่งด่วน, ยาลดความอ้วน, ไม่โยโย่เอฟเฟค, ส้มแขก, อยากลดหน้าท้อง, อยากลดน้ำหนักทำไงดี, อยากลดพุง, อยากลดแขนใหญ่, คำเหล่านี้คงเป็นคำถามที่คาใจหลาย ๆ คน Agel SLM ช่วยคุณได้ครับ ประกอบด้วย Super Citri Max จากส้มแขก และ P57 จากฮูเดีย ประโยชน์ที่ได้จาก Agel SLM ..
800 บาทขาย Agel UMI เพิ่มภูมิต้านทานและการไหลเวียนเลือด ม..


ขาย Agel UMI เพิ่มภูมิต้านทานและการไหลเวียนเลือด มีสารต้านอนุมูลอิสระ ราคาต่ำกว่าทุน เลิกทำธุรกิจ ไม่มี หลอก ของมีจำนวนจำกัดนะครับ กินเองไม่ทันครับ AGEL UMI "พัฒนาภูมิต้านทานที่สมบูรณ์" Agel UMIเพิ่มภูมิต้านทานและการไหลเวียนเลือด มีสารต้านอนุมูลอิสระ Fucidan จากใต้ท้องทะเลลึก ประกอบด้วย Fucoidan ซึ่งมีสาร Encoded polysaccharides และ Acidic Sulfate groups ประโยชน์ที่ได้จาก Agel UMI ต้านการเกิดเนื้องอก และต้านการเจริญของเซลมะเร็ง ต้านการสร้างหลอดเลือดในก้อนมะเร็ง และลดการเกิดมะเร็งเต้านม ช่วยเสริ..
800 บาทจัดจำหน่าย ขาย และ ติดตั้ง ไม้พื้น พื้นไม้ลามิเนต ..


จัดจำหน่าย ขาย และ ติดตั้ง ไม้พื้น พื้นไม้ลามิเนต กระเบื้องยางลายไม้ กระเบื้องยาง ผนังตบแต่ง (ROYAL) ไม้เทียม ราคาถูก 02-713-9200, 087-801-2000 คุณวิฑูรย์ 089-136-8668 คุณวรพงษ์ โทรสอบถามได้ทุกวัน ลามิเนตร เริ่มต้นที่ 250 บาท หรือ 450 บาทพร้อมติดตั้ง / กระเบื้องยางลายไม้นำเข้า เริ่มต้นที่ 350 บาท หรือ 450 บาทพร้อมติดตั้ง เราเป็นผู้นำเข้าพร้อมจำหน่าย ปลีก-ส่ง และเข้าโครงการ สินค้า: กระเบื้องยางลายไม้, ลามิเนต 8 มิล, 12 มิล, (ROYAL) ไม้เอ็นจิเนียร์ไส้ UPVC (Woodlab) แห่งเดียวในประเทศไทย ทนปลวก ทนชื้น, บัวเ..
250 บาทรับโรยตัวทาสีตึกสูง งานโรยตัวอาคารสูง รับทำความสะอ..


บริษัท พิมายะเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด คือทีมงานคุณภาพ ที่มุ่งเน้นการให้บริการและมุ่งเน้นความพึงพอใจของลูกค้า และมุ่งมั่นที่จะเติบโตในธุรกิจซ่อมแซม ด้วยพื้นฐานด้านการบริหาร การเงิน บุคลากรและการสร้างสรรค์ผลงานให้มีคุณภาพ เรายึดมั่นในความซื่อสัตย์และซื่อตรงต่อลูกค้า ทั้งในด้านการทำงาน การควบคุมคุณภาพของงาน การคัดเลือกผู้ทำงานกับเรา การคัดสรรวัสดุที่ใช้ในการทำงาน ส่งมอบงานตามกำหนดเวลา และราคาที่เป็นธรรมเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า รับเหมาทาสี ภายนอกอาคาร ตึกสูง คอนโดมิเนียม รับทาสีบ้าน อาคาร ทำความสะอาด เช็ด..
99 บาทขายบ้านเดี่ยว ราคาถูก น้ำไม่ท่วม ในหมู่บ้านพาราไดซ..


ขายหรือให้เช่าบ้านเดี่ยวติดริมถนนร่มเกล้า เพียง 200เมตร จากป้ายรถเมล์หน้าหมู่บ้าน น้ำไม่ท่วมแน่นอน เพราะอยู่ในแนวคันกั้นน้ำตามแนวพระราชดำริ (ได้รับการพิสูจน์แล้วจากมหาอุทกภัยเมื่อเดือนตุลาคม และ พฤศจิกายน 2554ที่ผ่านมา =>ว่าน้ำไม่ท่วม หมู่บ้านนี้รอดมาได้ครับ) อยู่ใกล้มอเตอร์เวย์ ใกล้แอร์พอร์ตลิงค์ และ ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ(แต่ยืนยันว่าไม่ได้ยินเสียงเครื่องบิน เพราะไม่อยู่ในแนวขึ้น-ลงของเครื่องบินครับ) ใกล้มากสำหรับการเดินทางไปทั้งมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต(วิทยาเขต ร่มเกล้า) และ มหาวิทยาลัยลาดกระบัง หรือจะไปห้าง..
3,700,000 บาทขายบ้านเดี่ยว พาราไดซ์(เทอเรส) ใกล้แอร์พอร์ตลิงค์..


ขายหรือให้เช่าบ้านเดี่ยวติดริมถนนร่มเกล้า เพียง 200เมตร จากป้ายรถเมล์หน้าหมู่บ้าน น้ำไม่ท่วมแน่นอน เพราะอยู่ในแนวคันกั้นน้ำตามแนวพระราชดำริ (ได้รับการพิสูจน์แล้วจากมหาอุทกภัยเมื่อเดือนตุลาคม และ พฤศจิกายน 2554ที่ผ่านมา =>ว่าน้ำไม่ท่วม หมู่บ้านนี้รอดมาได้ครับ) อยู่ใกล้มอเตอร์เวย์ ใกล้แอร์พอร์ตลิงค์ และ ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ(แต่ยืนยันว่าไม่ได้ยินเสียงเครื่องบิน เพราะไม่อยู่ในแนวขึ้น-ลงของเครื่องบินครับ) ใกล้มากสำหรับการเดินทางไปทั้งมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต(วิทยาเขต ร่มเกล้า) และ มหาวิทยาลัยลาดกระบัง หรือจะไปห้า..
3,700,000 บาทขายที่ดินเปล่า ลาดพร้าว 101 กรุงเทพ 4 งาน 34 ตาราง..


ที่ดินอยู่ในซอยลาดพร้าว 101 ซอยผู้ใหญ่ผิน โฉนดถูกแบ่งเป็น 215*2 (2งาน 17ตรซม X 2ใบ) (ที่แบ่งเพราะตอนแรกพ่อจะแบ่งให้ผมแล้วเอาไว้สร้างอยู่แต่ตอนหลังจะ เปลี่ยนแผนไปอยู่ต่างจังหวัดไปซื้อใกล้ๆที่บ้านป้าอยู่ตอน หลังพ่อเกษียณครับ) จะซื้อหมด หรือ ซื้อแยกก็ได้ ในซอย มีบ้านอยู่ 5 หลังครับ รู้จักกันหมด ไม่มีการทะเลาะใดๆ เงียบสงบ เหมาะกับคนมาทำบ้านอยู่ ที่พักอาศัย เดินทางสะดวก ทั้ง รถมอไซร์วินของซอยเอง รถสองแถวถนนเส้นหลัก อาหารของกิน ใกล้โรงบาล ห้างสรรสินค้า โรงเรียน แหล่งอาหาร *รอบๆข้างมีที่ดินอีกประมาณ 6 ไร่ ต้อง..
8,500,000 บาทขายที่ดินทำไร่ สวน การเกษตร อ.ท่ามะกา กาญจนบุรี 36..


รายละเอียด: ขายที่ดินและสวนกล้วยไม้ 36 ไร่ ที่ต.ดอนมะขาม อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ราคาถูก แถมรถกะบะใช้ในไร่หนึ่งคัน ขาย ขายที่ดินและสวนกล้วยไม้ 36 ไร่ ที่ต.ดอนมะขาม อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ราคาถูก แถมรถกะบะใช้ในไร่หนึ่งคัน รูปถ่ายสินค้า ขาย ขายที่ดินและสวนกล้วยไม้ 36 ไร่ ที่ต.ดอนมะขาม อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ราคาถูก แถมรถกะบะใช้ในไร่หนึ่งคัน ข้อมูลสินค้า: ขายที่ดินและสวนกล้วยไม้ 36 ไร่ ที่ต.ดอนมะขาม อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ขายที่ดินและสวนกล้วยไม้ 36 ไร่ ที่ต.ดอนมะขาม อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ราคา 0.00 บาท ขาย ขา..
1 บาทขายตึกราคาถูก....มาก


ขายตึก 3.5 ชั้น เลขที่ 36/5 บ้านเลขที่ดี ทิศดี พื้นที่24 ตรว.ตึก หันหน้าทางทิศตะวันออก หน้าบ้านกว้าง 10 เมตร จ.สระบุรี ติดถนนใหญ่ 4 แยก บายพาสทางไปพระพุทธบาท วิ่งเข้าตัวเมืองเพียง 5 นาที ติดกับบริษัท ลีพัตนา ตรงข้ามปัมตราดาวและก่อนถึงปั้มตราดาว และปั้มปตท. เพียง 50 เมตรจาก 4 แยกบายพาส ถนนกำลังก่อสร้างขยายเป็น 8 เลน หน้าบ้านติดถนนใหญ่ค้าขายได้ ถนนเลี่ยงเมืองสระบุรี ทางขึ้นสู่ภาคเหนือและอีสาน กำลังจะสร้างเสร็จ การเดินทางจากกรุงเทพเป็นเส้นทางเลี่ยงเมืองใหม่ สามารถค้า-ขายได้ ตรงข้ามมาสร้างตึกใหม่ 2.5 ชั้น ..
1,200,000 บาทเป็นเจ้าสัวง่ายๆ กับตู้เติมน้ำมัน สร้างรายได้ตลอดช..


ธุรกิจหน้าบ้าน 24 ชม ไร้ความเสี่ยง ลงทุนน้อยกำไรสูง คืนทุนเร็ว ไม่ต้องเฝ้า ตู้น้ำมันถูกต้องตามกฎหมายต้องมีตราครุฑและแผ่นข้อมูล/แสดงการตรวจสอบทุกตู้ก่อนถึงมมือท่าน ผ่านการรับรอง กรมการค้าภายใน อณุญาตผลิต - จำหน่าย - ซ่อม ผ่านมาตรวัดน้ำมันเชื้อเพลิงชนิดหยอดเหรียญ (ช่างตวงวัด) สินค้ามาใหม่แนะนํา ตู้น้ำมันขนาด(กลาง)ตีตราครุฑแล้ว พิเศษ ( ติดตั้งฟรี ) รุ่นขายดี ตู้น้ำมันหยอดเหรียญขนาดกลาง - ราคา59,000 บาท(ตู้สีฟ้า/เหลือง รูปตัวL) - รุ่นนิยมราคา 69,000 บาท (ตู้สีเหลือง/ฟ้า รูปส..
69,000 บาทaขายที่โฉนด สร้างบ้านปลูก หอพัก อื่นๆ ในเมื่อง


aขายด่วน ที่ิดินปลูกบ้าน หรือ สร้างหอพัก อื่นๆ ที่ดิน ถมแล้ว เป็นที่ดินโฉนดอยู่ในเมือง อำเภอหล่มสัก จ.เพรชบูรณ์หาซื้อยากครับ เนื้อที่ทั้งหมด 1 ไร่ 1 งาน 66 ตรว. หลังโรงพยาบาล หล่มสักที่สวยมาก เป็น สี่เหลี่ยม ซื้อไว้นานแล้วครับขายถูกครับ ราคาตารางวาละ 6500 บ.(หกพันห้า) ห่างจากที่ว่าการอำเภอ 200 ม. ห่างจากสถานีตำรวจ 250 ม.ห่างจากศาล จังหวัดหล่มสัก 200 ม. ห่างจากโรงพยาบาลหล่มสัก 150 ม.*บริเวณนี้ขายสูงกว่านี้แน่นอน*ถูกใจราคาคุยกันได้ครับ อุดม 089-1065461 อีเมล์ udom227@hotmail.com***
6,500 บาทเครื่องเล่นคาราโอเกะ ราคาถูก


เครื่องคาราโอเกะ มีเพลงลูกทุ่ง ลูกกรุง สตริง สากล มากหลายหมื่นเพลง สามารถดูมิวสิควีดีโอ ลงเพลงใหม่ได้ตลอดไป ดูหนังภาพคมชัด เสียงเซอร์ราวด์ ดั่งต้นฉบับถูกต้องอย่างมีลิขสิทธิ ดัวยเครื่องเล่นคาราโอเกะ มีหลายรุ่น ติดตั้ง ในบ้าน ในร้านอาหาร สถานบันเทิง ออฟฟิต ร้านกาแฟ ร้านเบเกอร์รี่ ติดในรถยนต์ รถตู้ รถทัวร์ ในเรือ ในแพ ในโรงแรม รีสอร์ท หอพัก บังกะโล สปา ร้านนวดแผนไทย เรามีออฟชั่นเครื่องเสียงทุกอย่างพร้อม สนใจโทรสอบถามในราคากันเอง ติดต่อ คุณวัฒน์ โทร 0851-321-220 มือถือ 08-88966420 มีระบบคาราโอเกะครบวงจร ร..พระขุนแผนอุ้มไก่หลวงปู่สรวงเทวดาเล่นดิน เนื้อแดงปร..


พระขุนแผนอุ้มไก่หลวงปู่สรวงเทวดาเล่นดิน หลวงปู่สรวงนามนี้ชาวบ้านเขาเรียกว่าผู้วิเศษ สามารถย่นระยะทางได้ เดินบนน้ำได้ อยู่ใต้แม่น้ำได้ ฝนตกก็ไม่เปียกพระท่านดีทางโชคลาภ แคล้วคลาด สุดยอดหายากทุกวันนี้ เพราะคนนิยมเก็บเข้าไม่มีออกบ่อนเขมรประกาศก้อง ห้ามนำขุนแผนหลวงปู่สรวงเข้า เพราะเจ้ามือมีแต่เสีย ส่วนเรื่องสาวๆก็ไม่น้อยหน้า ต่อไปจะหาพระชุดนี้ยากมากๆๆๆขุนแผนอุ้มไก่ มีสองสี เนื้อดำ ดินภูเขาไฟผสมใบลาน และเนื้อดินแดง รับรองแท้100เปอร์เซ็น ราคาทั้ง2เนื้อเท่ากัน รีบด่วนมีน้อยมาก หายากแล้วตอนนี้พระสวยมาก จับพลังดูจ..
1,000 บาทปรกฤาษีหลวงปู่พรหมมา วัดสวนหิน... อุบล


ปรกใบมะขามพ่อปู่ฤาษีหลวงปู่พรหมมา แท้ตลอดชีพ ข่าวตังเกระยองแห่มาบูชา จากการที่ชายฉกรรจ์ประมาณสิบกว่าคน เหมารถตู้เดินทางที่บ้านคุณชินพร แล้วขอบูชาปรกพ่อปู่ฤาษี ซึ่งเหลือเฉพาะเนื้อทองแดงไปเป็นจำนวนมากจนคุณชินพรแปลกใจ เมื่อได้สอบถามจากคุณไมตรี เภตราสุวรรณ์ ชึ่งเป็นเจ้าของห้องภาพและเจ้าของเรือประมงหลายลำ ได้เรื่องเรื่องที่ต้องยกโขยงกันมาบูชาปรกพ่อปู่ฤาษีก็เพราะว่า"ไต้ก๋งเรือ สำราญ ทองนพคุณแห่งเรือประมง"ขุนพลสมุทร"ได้นำพระเครื่องชนิดต่างๆไปลองยิงกันใน ขณะที่ออกเรือจับปลา ปรากฏว่ามีพระเครื่องอยู่เพียง 2ชนิดของหล..
5,000 บาทหายนะของประเทศไทยกับพระนาคปรกคู่หลวงปู่สรวง


หายนะของประเทศไทยกับพระนาคปรกคู่หลวงปู่สรวงปี19 เนื้อดินปราสาทขอม หลวงปู่สรวง ปี2519 วัดไพรพัฒนา หลวงปู่สรวง (เทวดาเล่นดิน) เทพเจ้าแห่งภูตะแบง อ.ภูสิงห์ ศรีสะเกษ เนื้อสวย ของแท้ หลากหลายพิมพ์ปลุกเสก ปี 2519 ด่วน พระแท้ ราคาหลักร้อย หาได้ที่นี่ หลวงปู่ สรวง เทพเจ้าผู้วิเศษ แห่งภูตะแบง พระเกจิผู้มีเมตตา แลสมถะ ท่านได้ละสังขารตั้งแต่ปี 42 แต่ยังมี วัตถุมงคล ที่ยังหามาบูชา เพื่อเป็นสิริมงคล หลายคนที่ได้ครอบครอง มักมีโชคลาภมากมายโทรสอบถาม 085-1321220 แคล้วคลาด คงกระพัน ปกป้องคุ้มภัย ให้โชค และเมตตามหานิยมดีเ..
1,000 บาทขายที่ดินเปล่า เมืองพล ขอนแก่น 25 ไร่ 3 งาน 83 ตาร..


ขายที่ดินทำเลสวย ราคาถูก เจ้าของขายเอง ใกล้กับหมู่บ้านเอื้ออาทรเมืองพล ขอนอก่นที่ดินสามารถปลูกสร้างบ้านได้ ทำการเกษตรได้ หรือพัฒนาจัดสรรได้ เก็งกำไรได้ สนในติดต่อ 0850003931.++ซื้อ-ขายที่ดินสร้างบ้าน สร้างหอพัก อ.หล่มสัก เพ..


ขายด่วน ที่ิดินปลูกบ้าน หรือ สร้างหอพัก อื่นๆ ที่ดิน ถมแล้ว เป็นที่ดินโฉนดอยู่ในเมือง อำเภอหล่มสัก จ.เพรชบูรณ์หาซื้อยากครับ เนื้อที่ทั้งหมด 1 ไร่ 1 งาน 66 ตรว. หลังโรงพยาบาล หล่มสักที่สวยมาก เป็น สี่เหลี่ยม ซื้อไว้นานแล้วครับขายถูกครับ ราคาตารางวาละ 6500 บ.(หกพันห้า) ห่างจากที่ว่าการอำเภอ 200 ม. ห่างจากสถานีตำรวจ 250 ม.ห่างจากศาล จังหวัดหล่มสัก 200 ม. ห่างจากโรงพยาบาลหล่มสัก 150 ม.*บริเวณนี้ขายสูงกว่านี้แน่นอน*ถูกใจราคาคุยกันได้ครับ อุดม 089-1065461 อีเมล์ udom227@hotmail.com***
6,520 บาททัวร์เกาหลี เที่ยวเกาหลีปีใหม่ เที่ยวเกาหลีหน้าหนา..


ทัวร์เกาหลี COOL.. SKI RESORT.. IN KOREA รหัส 8B-IL9-KR- COOL SKI RESORT • โปรแกรมทัวร์เกาหลี รายละเอียด เที่ยวเกาหลี : อินชอน - ประเทศเกาหลีใต้ – หมู่บ้านฝรั่งเศส - La Province -เกาะนามิ ย้อนรอยซีรีย์ดัง Winter Love Song – VIVALDI SKY RESORT -โรงเรียนสอนทำกิมจิ +ใส่ชุดประจำชาติฮันบก – ไร่สตรอเบอรรี่ – ป้อมฮวาซอง มรดกโลก สนุกเต็มอิ่มที่สวนสนุก LOTTE WORLD – STAR AVENEW – ตลาดทงแดมุน - ช็อปปิ้งตลาดเมียนดงหรือสยามสแควร์เกาหลี – คอสเมติค – ช็อปปิ้งดิวตี้ฟรี - ศูนย์สมุนไพรเกาหลี ..
23,900 บาท++เติมเงินออนไลน์ ลงทุนเพียง 350 บ. ทำง่าย สบายใจท..


[b][font=Verdana][color=red]++เติมเงินออนไลน์ ลงทุนต่ำ ทำง่าย สบายใจที่สุด++ แนะนำธุรกิจค่ะ [/color][/font][/b] [b][color=green]มีใครต้องการเปิด counter service online ที่บ้านกับระบบการทำงานที่มั่นคงมั๊ยคะ 24payturn มีคำตอบให้ค่ะ[/color][/b] [b][color=green]ทำไมต้อง 24payturn[/color][/b] เพราะ 24payturn ลงทุนต่ำ แค่ 350 บาท เพราะ 24payturn สมัครง่าย แค่กรอกใบสมัคร และ โอนเงิน ก็เป็นสมาชิก และเริ่มงานได้เลย เพราะชีวิตจริงเราทุกคนมีมือถือ และต้องเติมเงิน จะดีแค่ไหนถ้าเราเติมเงินแล้วสร้างรายได้ไปด้วย เพราะ 24..
350 บาทรับสร้างบ้านถูกที่สุดในประเทศ


โปรโมชั่นพิเศษ 1.สร้างเสร็จภายใน 3 เดือน ( ระบบหล่อในที่ ) 2.กู้เต็ม 100% 3.มีผลงานจริงให้ลูกค้าชมก่อนตัดสินใจทำสัญญา 4.ถูกที่สุดในประเทศ
1,190,000 บาทขาย กำจัดปลวก สมุนไพรกำจัดปลวกและบริการพร้อมให้คำป..


กำจัดปลวก ขาย กำจัดปลวก สมุนไพรกำจัดปลวก ราคาถูก สินค้าคุณภาพ สั่งซื้อด่วน ติดต่อได้ที่ คุณ ปัญญา กฤษดาวิทย์ เบอร์โทรติดต่อ 081-8675973 หรือ email มาที่ pkkpestcontrol@gmail.com Emu Garlic Essence (อีมู) ใช้ไล่มดและหยุดการเจริญเติบโตของหนอนแมลงวัน ราคา 60.00 บาทTermina Oil สำหรับผสมน้ำใช้ฉีดพ่น,อัดลงดินและใต้พื้นบ้านที่ม่การวางระบบท่อ ราคา 600.00 บาทTerminus เหยื่อล่อปลวก(ใช้ภายในบ้าน) ราคา 200.00 บาทEmu-A.one  อีมู-เอ.วัน(สารสะเดา) ใช้ป้องกันและกำจัดศัตรูพืชไม่มีสารเคมีสังเคราะห์ ราคา 150.00 บาทT..ร้านไม้กอล์ฟมือสองนำเข้าจากญี่ปุ่นและอเมริกา


www.OhMy-Golf.com ร้าน OhMy-Golf เป็น ผู้นำเข้าไม้กอล์ฟมือสองจากประเทศญี่ปุ่นและอเมริกาโดยตรง มีประสบการณ์ขายที่ดีอันยาวนาน มีหน้าร้านอยู่สนามซ้อมกอล์ฟพาร์3หลังห้างซีคอน พร้อมอุปกรณ์กอล์ฟทุกชนิดให้ท่านเลือกมากมาย ไม้กอล์ฟทุกชิ้นรับประกันแท้แน่นอน เรายึดถือความซื่อสัตย์ต่อลูกค้าผู้มีพระคุณทุกท่าน สินค้าทุกชิ้นถ่ายรูปจากตัวจริงไม่มีการใช้โปรแกรมแต่งภาพ ทำไมต้องซื้อจากเรา? บอกได้คำเดียวครับว่าถูก เพราะไม้กอล์ฟส่วนมากในเมืองไทยนั้นอยู่ตามห้างต่างๆ จึงทำให้ไม้กอล์ฟแพงเกินความจำเป็นเพราะเค้าต้องคิดค้าใช้จ่ายม..
2,500 บาท