รักษาปวดเส้นเอ็นอักเสบ ปวดเส้นเอ็นตึงยึดแข็ง ปวดกล..


รักษาปวดเส้นเอ็นอักเสบ ปวดเส้นเอ็นตึงยึดแข็ง ปวดกล้ามเนื้ออักเสบ ปวดต้นคอเส้นคอตึง พังผืดเกาะรัดตึง พังผืดในช่องท้อง พังผืดในมดลูก ฯลฯ ด้วยอาหารเสริมธรรมชาติ * หลอดลมโป่งพอง ซิสติกไฟโบรซิส Cystic Fibrosis ไซนัสอักเสบ แพ้อากาศ หอบหืด หลอดลมอักเสบ ทอนซิลอักเสบ ปอดบวม ปอดติดเชื้อ ปอดอักเสบ ปอดติดเชื้อ ทางเดินหายใจติดเชื้อ ลมพิษ ภูมิแพ้จามคัดจมูกน้ำมูกไหล น้ำมูกมากคัดแน่นจมูกหายใจไม่สะดวก น้ำมูกอุดตันหายใจไม่ออก * ด่างขาว ผิวเป็นด่างขาว * Eczema ผื่นผิวหนังอักเสบแห้งคัน สะเก็ดเงินที่หัวสะเก็ดเงินที่หนังศีรษะ สะ..ฮั้วลักเซียม สุดยอดสมุนไพรจีน 67 ชนิด ที่หนึ่ง แนะ..


“ฮั้วลักเซียม” คือ ยาสามัญประจำบ้าน สำหรับบำรุง ดูแล ฟื้นฟู ทุกระบบในร่างกาย ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดโรค ที่สกัดมาจากสมุนไพรจีนชั้นดี 67 ชนิด มีสมุนไพรไทยอยู่ 5 ชนิดในขวดเดียวกัน. เปรียบเสมือนมีคุณหมอเก่งและดีถึง 67 ท่านคอยดูแลคุณ เดิมเป็นสมุนไพรตำหรับหมอหลวงในสมัยราชวงศ์เช็ง ประเทศจีน เมื่อ 300 กว่าปีก่อน สูตรนี้ได้รับการถ่ายทอดมาถึงทายาทรุ่นหลังๆ ของหมอหลวง จนถึงปัจจุบัน และ หมอณรงค์ พุ่มโพธิ์งาม ได้ไปเรียนวิชาแพทย์แผนจีนกับทายาทของหมอหลวง จึงได้รับมอบสูตรยานี้มาช่วยชีวิตมนุษย์ ต่อมาได้ขอจดทะเบียนลิข..
1,500 บาทฮั้วลักเซียม สมุนไพรจีน 67 ชนิดในขวดเดียวกัน!


“ฮั้วลักเซียม” ได้รับการจดทะเบียนให้เป็น "ยาสามัญประจำบ้าน" เลขที่ อย. G369/53 (GMP) จากกระทรวงสาธารณสุข สำหรับบำรุง ดูแล ฟื้นฟู ทุกระบบในร่างกาย ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดโรค ที่สกัดมาจากสมุนไพรจีนชั้นดี 67 ชนิด และสมุนไพรไทย 5 ชนิดในขวดเดียวกัน. ฮั้วลักเซียมเป็นยาน้ำที่สะอาด กลิ่นหอม รสหวาน รับประทานง่ายมีสรรพคุณเป็นยาบำรุงร่างกาย รับประทานได้ทุกเพศ ทุกวัย. คุณหมอณรงค์ พุ่มโพธิ์งาม ได้อุทิศเวลาเกือบทั้งชีวิตเพื่อนำสูตรลับฮ่องเต้มาจากประเทศจีนนำสมุนไพรจีนกับไทย5ชนิดรวมเป็น67ชนิด. ฮั้วลักเซียมเปรียบเสมือน..
1,500 บาทโรคเอดส์ (ยาสมุนไพรต้านเชื้อHIV) นิ่วในถุงน้ำดี ..


ข่าวดี โรคร้ายหายได้ 1.โรคนิ่ว ในทางเดินปัสสาวะ 2.โรคนิ่วในถุงน้ำดี 3.ยาสร้างเม็ดเลือดใหม่สำหรับต้านเชื้อไวรัสHIV ท่านใดที่เป็นโรคเหล่านี้ มั่นใจได้เพราะได้มีการค้นพบยาสมุนไพรไทยที่มีคุณภาพ ท่านไม่จำเป็นต้องจ่ายค่ารักษาที่แพง ไม่ต้องรอคิวนาน ไม่ต้องเจ็บตัวจากการผ่าตัดและไม่เสี่ยงต่อการติดเชื้อ ไม่เสียเวลาในการทำงาน ไม่ต้องไปหลบๆซ่อนๆเพราะเป็นโรคติดต่อที่น่ากลัว (สำหรับโรคเอดส์ ผู้ป่วยทานแล้วอาการดีขึ้นมาก บางคนมาบอกเลยว่าตัวเองหาย แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันในทางการแพทย์) เป็..
200 บาทฮั้วลักเซียม


รายละเอียด : ยาน้ำสมุนไพรจีน ฮั้วลักเซียม สูตรฮ่องเต้ ของคุณหมอณรงค์ พุ่มโพธิ์งาม เป็นยาสามัญประจำบ้าน ทะเบียน อย.เลขที่ G๑๙/๕๐ บำรุง ดูแล ฟื้นฟู ทุกระบบในร่างกาย สุดยอดสมุนไพรจีน ๖๗ ชนิดอยู่ในขวดเดียวกัน 1.โสมอเมริกา บำรุงหัวใจ บำรุงสมองและป้องกันโรคหัวใจ สมองฝ่อ สมองเสื่อม ช่วยคลายเครียดได้อย่างดี 2.โสมเกาหลี บำรุงเลือดลม บำรุงปอด ป้องกันโรคโลหิตจาง และบำรุงกำลังให้ร่างกายแข็งแรง 3.ตังกุยเถ้า บำรุงกำลัง บำรุงโลหิตจาง รอบเดือนผิดปกติ เวลารอบเดือนมาแล้วปวดท้อง ทานแล้วทำให้ร่างกายสดชื่น แข็งแร..
2,500 บาทฮั้วลักเซียม


ยาน้ำสมุนไพรจีน ฮั้วลักเซียม สูตรฮ่องเต้ ของคุณหมอณรงค์ พุ่มโพธิ์งาม เป็นยาสามัญประจำบ้าน ทะเบียน อย.เลขที่ G๑๙/๕๐ บำรุง ดูแล ฟื้นฟู ทุกระบบในร่างกาย สุดยอดสมุนไพรจีน ๖๗ ชนิดอยู่ในขวดเดียวกัน 1.โสมอเมริกา บำรุงหัวใจ บำรุงสมองและป้องกันโรคหัวใจ สมองฝ่อ สมองเสื่อม ช่วยคลายเครียดได้อย่างดี 2.โสมเกาหลี บำรุงเลือดลม บำรุงปอด ป้องกันโรคโลหิตจาง และบำรุงกำลังให้ร่างกายแข็งแรง 3.ตังกุยเถ้า บำรุงกำลัง บำรุงโลหิตจาง รอบเดือนผิดปกติ เวลารอบเดือนมาแล้วปวดท้อง ทานแล้วทำให้ร่างกายสดชื่น แข็งแรง 4.ตังถั่งเฉ้า ..
2,500 บาทฮั้วลักเซียม


รายละเอียด : ยาน้ำสมุนไพรจีน ฮั้วลักเซียม สูตรฮ่องเต้ ของคุณหมอณรงค์ พุ่มโพธิ์งาม เป็นยาสามัญประจำบ้าน ทะเบียน อย.เลขที่ G๑๙/๕๐ บำรุง ดูแล ฟื้นฟู ทุกระบบในร่างกาย สุดยอดสมุนไพรจีน ๖๗ ชนิดอยู่ในขวดเดียวกัน 1.โสมอเมริกา บำรุงหัวใจ บำรุงสมองและป้องกันโรคหัวใจ สมองฝ่อ สมองเสื่อม ช่วยคลายเครียดได้อย่างดี 2.โสมเกาหลี บำรุงเลือดลม บำรุงปอด ป้องกันโรคโลหิตจาง และบำรุงกำลังให้ร่างกายแข็งแรง 3.ตังกุยเถ้า บำรุงกำลัง บำรุงโลหิตจาง รอบเดือนผิดปกติ เวลารอบเดือนมาแล้วปวดท้อง ทานแล้วทำให้ร่างกายสดชื่น แข็งแ..
900 บาทฮั้วลักเซียม


ยาน้ำสมุนไพรจีน ฮั้วลักเซียม สูตรฮ่องเต้ ของคุณหมอณรงค์ พุ่มโพธิ์งาม เป็นยาสามัญประจำบ้าน ทะเบียน อย.เลขที่ G๑๙/๕๐ บำรุง ดูแล ฟื้นฟู ทุกระบบในร่างกาย สุดยอดสมุนไพรจีน ๖๗ ชนิดอยู่ในขวดเดียวกัน 1.โสมอเมริกา บำรุงหัวใจ บำรุงสมองและป้องกันโรคหัวใจ สมองฝ่อ สมองเสื่อม ช่วยคลายเครียดได้อย่างดี 2.โสมเกาหลี บำรุงเลือดลม บำรุงปอด ป้องกันโรคโลหิตจาง และบำรุงกำลังให้ร่างกายแข็งแรง 3.ตังกุยเถ้า บำรุงกำลัง บำรุงโลหิตจาง รอบเดือนผิดปกติ เวลารอบเดือนมาแล้วปวดท้อง ทานแล้วทำให้ร่างกายสดชื่น แข็งแรง 4.ตังถั่งเฉ้..
900 บาท