ขายเตาเครป เตาขนมทุกชนิด โทร 0954454194 เตาขนมเบื..


เรียนทำขนม สอนทำขนม ขายเตาขนม โทร.0954454194 สอนเครปญี่ปุ่น เครปเย็น ขนมโตเกียว ขนมเบื้อง มินิเครป แพนเค็ก เกี๊ยวซ่า ชานมไข่มุก ค่าเรียนวิชาละ2,500บาท สอนตัวต่อตัว เรียนวันเดียว เรียนจบแล้วทำขายได้ ขายเตาเครป เตาเครปไฟฟ้า เตาขนมเบื้อง เตาขนมโตเกียว เตาแพนเค็ก เตาบ้าบิ่น เตาสเต็ก เตาขนมครก เตาขนมถังแตก เตาถังทอง เครื่องทำฮอทด็อกไส้กรอก เตารังผึ้ง เตาขนมไข่ เครื่องทำวาฟเฟิล เตาทาโกะยากิ เครื่องอุ่นไส้กรอก เครื่องไสน้ำแข็งเกล็ดหิมะไต้หวัน ปุยนุ่น เตาขนม ราคาถูก ราคาโรงงาน วิธีสั่งเตา: โทรสั่ง โอนค่า..เรียนทำขนม สอนทำขนม โทร095-4454194 เครปญี่ปุ่น เคร..


เรียนทำขนม สอนทำขนม เครปญี่ปุ่น เครปเย็น ขนมโตเกียว ขนมเบื้อง มินิเครป แพนเค็ก วาฟเฟิล เกี๊ยวซ่า ชานมไข่มุก วิชาละ2,500บาท ขายเตาขนมทุกชนิด ราคาถูก ราคาโรงงาน ติดต่อ สุวรรณี โทร.095-4454194 99/2021 ถ.พระราม2 ซ.ท่าข้าม21/1 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯสอนเครปญี่ปุ่น ขายดี เตาเครป โทร.095445494 รับจัดง..


สอนเครปญี่ปุ่น เครปเย็น ขนมเบื้อง ขนมโตเกียว มินิเครป แพนเค็ก วาฟเฟิล เกี๊ยวซ่า ชานมไข่มุก+น้ำปั่น วิชาละ2,500บาท สมัครเรียน: จองวันเรียน500บาท ธ.กสิกรไทย บางขุนเทียน ออมทรัพย์ 031-2-00047-6 สุวรรณี พัฒนะวัฒนวงศ์ โทรแจ้งนัดวันเวลาเรียนได้ตามสะดวก ขายเตาเครป เตาขนมเบื้อง เตาขนมโตเกียว เตาแพนเค็ก เตาบ้าบิ่น เตาสเต็ก เตาขนมครก เตาขนมถังแตก เตาถังทอง เครื่องทำฮอทด็อกไส้กรอก เตารังผึ้ง เตาขนมไข่ เครื่องทำวาฟเฟิล เตาทาโกะยากิ เครื่องอุ่นไส้กรอก เครื่องไสน้ำแข็งเกล็ดหิมะไต้หวัน ปุยนุ่น เตาขนม ราคา..
2,500 บาทอุปกรณ์ทำเล็บ เพ้นท์เล็บ ปั๊มเล็บ ประดับเล็บ ต่อเล..


ร้าน L-Style Beauty ขายอุปกรณ์ทำเล็บ อุปกรณ์ตกแต่งเล็บ ขายวิกผม คลิปต่อผม นำเข้าและจำหน่าย : 1. อุปกรณ์เพ้นท์เล็บ ครบชุด+ CDสอนเพ้นท์เล็บ ลายสวยๆทีละ Step 10 -70 ลายใหม่ล่าสุด พร้อม Trend ใหม่ อุปกรณ์เพ้นท์เล็บในน้ำ เพ้นท์ฟองน้ำ เพ้นท์ลายจุด ราคา 800 - 1850 บาท (ดูภาพ 1) click link ดูสินค้าได้เลยค่ะ http://l-stylebeauty.tarad.com/product-th-86005-อุปกรณ์เพ้นท์เล็บ+เพ้นท์เล็บในน้ำ+CDสอน.html 2. ประดับเล็บ ตกแต่งเล็บราคาถูก อุปกรณ์ตกแต่งเล็บ เช่น มุก เม็ดคริสตัลเล็ก-ใหญ่ เพชรติดเล็บ มุก ดาว หัวใจ กาก..
40 บาทชุดโต๊ะกิจกรรมแป้งโดว์ พร้อมอุปกรณ์มากมายกว่า 30 ช..


ชุดโต๊ะกิจกรรมสำหรับทำแป้งโดว์ เป็นโต๊ะกิจกรรมที่เหมาะสำหรับให้น้องๆ ได้ทำการฝึกฝนและพัฒนาทักษะการใช้กล้ามเนื้อมือ ช่วยเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์ และเสริมสร้างจินตนาการของเด็กๆ ในการประดิษฐ์ผลงานแป้งโดว์ออกมาในรูปแบบของขนมนานาชนิด มีทั้งพิมพ์ทำวาฟเฟิล เค้กรูปแบบต่างๆ หรือจะทำไอศกรีมก็สนุกสนาน ถูกใจเด็กๆ แน่นอนค่ะ ในชุดประกอบด้วยแป้งโดว์ 6 กระปุก พร้อมแม่พิมพ์ทำขนมและอุปกรณ์อื่นๆ อีกมากมาย รวมกว่า 30 ชิ้น มีโต๊ะสำหรับวางของเล่นและปั้นแป้ง เหมาะสำหรับน้องๆ อายุ 3 ปีขึ้นไป ขนาดโต๊ะกว้าง 45 x 45 ซม. ..
520 บาทสอนทำเบลเยี่ยมวาฟเฟิล อเมริกันวาฟเฟิล สุดคุ้ม!!! เ..


สอนทำเบลเยี่ยมวาฟเฟิล อเมริกันวาฟเฟิล สุดคุ้ม!!! เพียง1,500 บาท โทร.084-1212878 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีร้านกาแฟอยู่แล้ว หรือจะขายเดี่ยว ๆ ตัวเดียวก็ได้ สถานที่ไม่เกี่ยงครับ ตั้งแต่ตลาดนัด ยันห้างสรรพสินค้า หรือจะทำรับประทานเองชิล ๆ ที่บ้านก็ยังไหว อย่างที่บอกครับเราสอนให้ทำให้อร่อยและที่สำคัญสอนให้ขายให้เป็นด้วยครับ สินค้าแบบเดียวกัน ขายต่างสถานที่กันก็ต้องมีเทคนิค และวิธีการขายกันบ้างหละ อันนี้อาศัยประสบการณ์ล้วน ๆ รับรองไม่ผิดหวัง เรียน 1 วันทำได้แน่นอนครับ... รายละเอียดการสอน - ..
1,500 บาทขายส่งไอศกรีมโฮมเมด Icy Freeze (Homemade Ice Cream..


Icy Freeze – เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายไอศกรีมโฮมเมด มีทั้งแบบบรรจุใส่ถ้วยสีสันสวยงาม เหมาะสำหรับร้านที่ต้องการความสะดวก และมีแบบใส่ถาดสำหรับตักเสิร์ฟ ไม่ว่าจะทานไอศกรีมเดี่ยวๆ ทำเป็นเมนูทานคู่กับวาฟเฟิล เครป ขนมเค้ก ฯลฯ ก็เข้ากันได้อย่างดี เรามีรสชาติให้เลือกมากมายตามสไตล์ไอศกรีมโฮมเมด และด้วยความใส่ใจในการคัดสรรวัตถุดิบและสูตรไอศกรีมของเรา จะทำให้ลูกค้าของคุณชื่นชอบอย่างแน่นอน เราผลิตไอศกรีม 3 ประเภทดังนี้ 1.ไอศกรีมนม คือ ไอศกรีมที่มีส่วนผสมของนมและวิปครีมเป็นหลัก ซึ่งเราคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ จ..เซ้ง ร้านกาแฟแนวๆ เก๋ๆ บางแสน ทำเลดีมาก(พร้อมหอพัก..


เซ้งร้านกาแฟ-เบเกอรี่
+หอพัก (เจ้าของร้านจะไปเรียนต่อต่างประเทศปีหน้าค่ะ ต้องการเซ้งร้านต่อด่วน) ร้านห่างจากม.บูรพาเพียง 500 เมตร เป็นอาคารพาณิชย์ 5 ชั้น ตัวร้านอยู่บริเวณพื้นที่ชั้นหนึ่ง รองรับลูกค้าได้ 30-35 คน มีทั้งโซน indoor และ outdoor มีห้องน้ำในตัว มีห้องสต๊อคของ ตกแต่งสไตล์สีขาว-ดำ ดูรูปเพิ่มได้จากลิ้งค์ด้านล่างค่ะ มีพนักงานประจำและพาร์ทไทม์ สามารถขายต่อได้เลย ร้านอยู่ฝั่งเดียวกับม.บูรพา ริมถนนลงหาดบางแสน ร้านอยู่ในบริเวณชุมชนใกล้ม.บูรพา สามารถจอดรถหน้าร้านได้ มีลูกค้าประจำทั้งนักเรียน นิสิต..
1,000,000 บาทเตาวาฟเฟิลมะเฟือง 20 ชิ้น เตามะเฟืองวาฟเฟิล 20 ชิ้..


เตาวาฟเฟิลมะเฟืองไฟฟ้า เตาขนมไข่เต่า - ใช้ไฟฟ้า 220 V. 1500 W. - โครงสร้างทำจากสแตนเลสหนาอย่างดี - สามารถทำได้ด้านละ 10 ชิ้น 2 ด้าน รวม 20 ชิ้น - ส่วนที่สัมผัสกับอาหารหุ้มด้วยเทปล่อนหนาอย่างดี - สามารถปรับระดับความร้อนได้ - สามารถตั้งเวลาได้ - มีสวิตซ์แยกการทำงานอิสระ - มีระบบไฟแสดงสถานะการทำงาน - สามารถพลิกกลับไป -กลับมาได้ - ให้ความร้อนได้อย่างทั่วถึง - สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง - แข็งแรงทนทานต่อการใช้งานหนัก - รับประกันตัวทำความร้อน 6 เดือน - สินค้ามีอะไหล่ทุกชิ้น ( ขอสงวนสิทธิ์ขายอะไหล่ให้เฉพาะลู..ขายขนมเด็ก Gerber Graduate Puff นำเข้าจากอเมริกา (..


ขนมสำหรับเด็ก Gerber Graduates Finger Food มีหลากหลายรสชาติค่ะ สั่งซื้อได้ที่ www.babycuisine.net จ้า 1. รสสตรอเบอร์รี่ แอปเปิ้ล (Strawberry Apple) 2. รสพีช (Peach) 3. รสกล้วย (Banana) 4. รสมันหวาน (Sweet Potato) 5. รสวานิลลา (Vanilla) 6. แอ๊ปเปิ้ล ชินนาม่อน (Apple Cinnamon) 7. แอปเปิ้ล ออแกนิค (Organic Apple) 8. ชีส ออแกนิค (Organic Cheese) 9. ชีส (Mild Cheddar) 10. มะเขือเทศ (Garden Tomato) 11. ผักรวม (Veggie Dip) 12. รสแอ๊ปเปิ้ลมันหวาน (Apple Sweet Potato) 13. กล้วยครีมวงล้อวาฟเฟิล (Banana Cream..
180 บาทเครื่องทำวาฟเฟิล HOUSEWORTH (HW-292)


เครื่องทำขนมวาฟเฟิล HOUSEWORTH (HW-292) เครื่องทำวาฟเฟิล รูปทรงสวยงาม ขนาดเล็ก กระทัดรัด ราคาประหยัด สามารถพกพาได้สะดวก เหมาะสำหรับใช้ทำขนมวาฟเฟิล หรือทำอาหารได้ ใช้ภายในร้านอาหารหรือร้านทำขนมได้ มีแผงปรับอุณหภูมิความร้อน หน้าเตาเลือบเทฟล่อน คุณสมบัติ - หน้าเตาเคลือบเทฟล่อน ทำให้อาหารไม่ติด ทำความสะอาดง่าย - ตัวเครื่องสามารถสัมผัสได้ขณะทำงาน - มีไฟแสดงการทำงาน - สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามความต้องการ ข้อควรระวัง - ไม่ควรใส่แป้งวาฟเฟิลเกินความพอดีของตัวเครื..
790 บาทเซ้งกิจการเกสเฮาส์ ใจกลางเมืองเชียงใหม่


เซ้งกิจการเกสเฮาส์ ใจกลางเมืองเชียงใหม่ หน้าโรงเรียนยุพราช ติดถนนคนเดิน ใกล้ประตูท่าแพ ทำเลดีมาก ... เจ้าของจะไปเรียนต่างประเทศ เซ้งกิจการ เกสเฮาส์ ทำเลทอง ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ... มีทั้งหมด 13 ห้องพัก ซึ่งห้องพักทำใหม่ทั้งหมด มีห้องโถงด้านล่าง 2 ห้องใว้ประกอบกิจการค้าขายอย่างอื่นได้ มีเคาเตอร์ทัวร์ มีร้านอาหาร ทำเลอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ หน้าโรงเรียนยุพราช ติดถนนคนเดินวันอาทิตย์ โซนใกล้ประตูท่าแพ ลูกค้าฝรั่งเดินผ่านตลอดวัน รายละเอียด ของห้องพักทั้ง13 ห้อง จะมีแอร์ทั้งหมด 4 ตัว แอร์ห้องพัก 2ห้อง พักลม 9..
2,500,000 บาทจำหน่ายแป้งสำเร็จรูป วาฟเฟิลเบลเยี่ยม หอม นุ่ม ใคร..


วาฟเฟิลคุณเจน จำหน่ายแป้งสำเร็จรูปขนมวาฟเฟิลเบลเยี่ยม เนยสด สูตรพิเศษ ไม่จำเป็นต้องมีแฟนไชน์ ลงทุนน้อย รายได้ดี จำหน่ายแป้งสำเร็จรูปขนมวาฟเฟิลเบลเยี่ยม (สูตรก้อน แป้งโด) หอม นุ่ม อร่อย "การันตีความอร่อยที่ขายมานานถึง10ปี" รายละเอียดมีดังนี้ - 1 กิโล แบ่งได้ 20-28 ชิ้น ตามขนาดและน้ำหนักที่เราต้องการ สามารถขายได้ตั้งแต่ราคา 15-20 บาท ขึ้นอยู่กับหน้า ไส้ หรือแอสเซสเซอรี่ของขนม ..
130 บาทร้านนิปปอนไกด์ NIppon Kai เปิด Page ใหม่ครับ


ร้านนิปปอนไกด์ ซึ่งเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง ตอนนี้ได้มีการเปิด page ใหม่รวมทั้ง มีการปรับปรุงสาขาที่สาขาสยามพารากอน สำหรับใครที่สนใจก็สามารถมาลองรับประทานและติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ทาง https://www.facebook.com/nipponkaigroupแป้งวาฟเฟิล แป้งโคนไอศกรีม สำเร็จรูปพร้อม


แป้งวาฟเฟิลสำเร็จรูปพร้อมใช้ และแป้งโคนไอศกรีมสำเร็จรูปพร้อมใช้ ช่วยให้ท่านได้นำไปเป็นเมนูที่สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงฉีกถุงเทเแป้งลงเตาอบวาฟเฟิลที่่ร้อน ท่านก็จะได้เบเกอร์รี่ร้อนๆ เสริฟให้ลูกค้า ข้อดีของวาฟเฟิลของเราคือถ้าต้องการให้วาฟเฟิลกรอบมากขึ้น ท่านสามารถนำวาฟเฟิลที่อบเสร็จแล้ว และเย็นแล้ว นำกลับมาอบใหม่ได้ จะทำให้ท่านได้วาฟเฟิลที่กรอบมากขึ้น แต่ยังคงความนุ่มในอยู่ และแป้งโคนวาฟเฟิลท่านสามารถทำโคนไอศกรีมในรูปแบบที่ท่านสามารถจัดรูปทรงแป้งโคนไอศกรีมได้ตามต้..
180 บาทแป้งโคนไอศกรีมสำเร็จรูปพร้อมอบ และแป้งวาฟเฟิลสำเร็..


จำหน่ายแป้งโคนไอศกรีมสำเร็จรูปพร้อมอบ ท่านสามารถทำโคนไอศกรีมได้ง่ายๆเพียง เทแป้งลงเตาอบโคนไอศกรีม หรือเตาอบทองม้วนสด เมื่อแป้งสุก ท่านสามารถจัดรูปทรงโคนไอศกรีมได้ตามแบบฉบับของท่านเอง เมื่อแป้งเย็น ก็จะได้โคนไอศกรีมที่กรอบ หอมอร่อย อบแล้วสามารถเก็บได้ 2 อาทิตย์ในกล่องที่ปิดมิดชิด แป้งวาฟเฟิลสำเร็จรูปพร้อมอบ ก็เช่นเดียวกัน สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงเทแป้งลงเตาอบวาฟเฟิล ท่านก็จะได้วาฟเฟิลร้อนๆ เสริฟ แป้งสามารถเก็บได้ในช่องแช่แข็ง นาน 2 เดือน สนใจติดต่อ สาธิตา 0873243639 ,0896903491 เข้าชมไ..
1 บาทแป้งโคนไอศกรีมสำเร็จรูปพร้อมอบ แป้งวาฟเฟิลสำเร็จรู..


จำหน่ายแป้งโคนไอศกรีมสำเร็จรูปพร้อมอบ คุณสามารถทำโคนไอศกรีมเองได้ง่ายๆ เพียงเทแป้งลงเตาอบโคนไอศกรีมหรือเตาอบทองม้วนสด เมื่อแป้งสุก นำแป้งออกมาจัดทรงตามแบบที่คุุณต้องการ เมื่อแป้งเย็นคุณก็จะได้โคนไอศกรีมตามแบบฉบับของคุณเอง โคนไอศกรีมของคุณจะกรอบหอมอร่อย และสามารถเก็บได้ในกล่องปิดฝาสนิทได้ 3 อาทิตย์ แป้งวาฟเฟิลสำเร็จรูปพร้อมอบ คุณก็สามารถทำได้ง่ายๆ เช่นกันโดยการเทแป้งลงเตาอบวาฟเฟิล คุณก็จะได้วาฟเฟิลสูตรอเมริกันทานร้อนๆ สนใจติดต่อ 0873243639 สาธิตา เยี่ยมชมได้ที่เว็บไซด์ www.waffleworld...
180 บาทขายแป้งวาฟเฟิล


ขายแป้งดิบวาฟเฟิลสำเร็จรูปพร้อมลงเตา ทำง่าย ใช้เวลาไม่นาน ไม่ต้องตีไม่ต้องผสมเพิ่มเพียงแค่เทใส่เตาเท่านั้น รสชาติหอมหวานกำลังพอดี สามารถนำไปทำได้ทั้งของคาวและของหวาน เป็นได้ทั้งอาหารจานหลักและของว่างที่ทานได้ทุกเมื่อ วนิลา, ช็อคโกแล็ต, ชาเขียว ราคา 1 - 9 กิโลกรัม กิโลกรัมละ 180 บาท 9 - 14 กิโลกรัม กิโลกรัมละ 150 บาท 15 กิโลขึ้นไป กิโลกรัมละ 120 บาท ***ราคายังไม่รวมค่าจัดส่ง*** (จัดส่งทั่วประเทศ) ติดต่อสอบถามได้ที่ : คุณจิ๋ว 081 454 0199, 088 099 0511 Email : wewaffle45@gmail.com
120 บาทจำหน่ายวาฟเฟิลโคน น้ำวาฟเฟิลสำเร็จรูป น้ำซอร์ฟเสิร..


จำหน่ายวาฟเฟิลโคน & วาฟเฟิลโบว์ล วาฟเฟิลโคนและวาฟเฟิลโบว์ล สำหรับเสิร์ฟคู่กับไอศกรีม ได้ทั้งไอศกรีมซอร์ฟเสิร์ฟและไอศกรีมฮาร์ดเสิร์ฟ ช่วยให้ไอศกรีมมีคุณค่าเพิ่มขึ้น มีให้เลือกถึง 5 รสชาติ วนิลา ช็อกโกแลต กล้วยหอม ส้ม ชาเขียว สามารถสั่งแบบคละรสชาติได้ มีจำหน่ายทั้งปลีก – ส่ง สั่งซื้อ/สอบถามเพิ่มเติม 086 – 393 – 4171 , www.facebook.com/Zendai Soft จำหน่ายน้ำวาฟเฟิลสำเร็จรูป น้ำวาฟเฟิลสำเร็จรูปพร้อมใช้ สำหรับทำขนมวาฟเฟิลสูตรเบลเยี่ยมวาฟเฟิล กรอบน..เซ้งร้านนมด่วนหน้ารร.พระหฤทัย


พร้อมอุปกรณ์ในร้าน ร้านเป็นกระจกรอบร้าน มีเครื่องปรับอากาศ1เครื่อง โต๊ะ เก้าอี้ เครื่องทำกาแฟ ตู้เย็น เตาไฟฟ้า เครื่องทำแซนวิช วาฟเฟิล และอุปกรณ์อื่นๆ พร้อมเปิดขายต่อได้ทันทีเครื่องปรับอากาศนำเข้าจากเวียดนาม โปรโมชั่นแรง ราค..


เครื่องปรับอากาศนำเข้าจากเวียดนาม โปรโมชั่นแรง ราคาถูก ซื้อแอร์1ชุดวันนี้รับไปเลย พัดลมตั้งพื้น 18 นิ้ว รุ่น MS-10F/MU - 10C ขนาด 9400 btu สำหรับห้องขนาด 9-14 ตรม. ราคา 9200 บาท รุ่น MS-13F/MU - 13C ขนาด 13000 btu สำหรับห้องขนาด 14-20 ตรม. ราคา 9500 บาท รุ่น MS-18F/MU - 18C ขนาด 18400 btu สำหรับห้องขนาด 20-27 ตรม. ราคา 10500 บาท รุ่น MS-24F/MU - 24C ขนาด 24800 btu สำหรับห้องขนาด 26-36 ตรม. ราคา 22000 บาท สั่งสินค้าวันนี้ ช่วงโปรโมชั่นสินค้าใหม่ ซื้อแอร์หนึ่งตัว รับไปเลย พัดลมตั้งโต๊ะ..
9,200 บาทขายจานดาวเทียม พิเศษสุด รับชมช่องฟุตบอล พร้อมความบ..


ขายจานดาวเทียม ราคาพิเศษสุด ไม่กลัวฝน รับชมช่องฟุตบอลฟรี ไม่มีรายเดือน พร้อมสาระความบันเทิงคับคั่งตลอด 24 ชั่วโมง ส่งตรงถึงบ้านคุณ 24 ชั่วโมง จาน C-Band Fix 1.5 GMMZ 3,500฿ ติดต่อ ธนพร(กบ) 083 8897589
3,500 บาทเครื่องทำ วาฟเฟิล Disney Princess Waffle Maker


เพิ่มความสวยงามให้กลายเป็นวาฟเฟิล ลวดลายเจ้าหญิง แห่งดิสนีย์แลนด์ค่ะ สินค้านำเข้าจากอเมริกา เว็บไซด์เพิ่มเติม www.usbyrita.com
3,465 บาทขายอุปกรณ์ครัวออนไลน์


http://www.enjoycooking.9dee.com เว็บขายอุปกรณ์ครัวออนไลน์ ง่าย สะดวก ปลอดภัย จ่ายเงินเมื่อรับสินค้ากับพนักงานจัดส่ง มีอุปกรณ์ครัวคุณภาพดีหลายรายการ เครื่องล้างผักและผลไม้ ที่ค้นน้ำผลไม้ ที่บีบมันฝรั่ง เครื่องคั้นน้ำผลไม้ เครื่องสกัดน้ำผลไม้ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ มีดผลไม้ ที่ปอกเปลือก ที่คว้านผักผลไม้ ที่หั่น สไลด์ผักผลไม้ เครื่องหั่นผัก เครื่องสไลด์ผัก เครื่องผสมอาหาร เครื่องปั่นอาหาร เขียง ที่ลับมีด ที่เก็บมีด ที่ทุบเนื้อ ที่บดพริกไทย ที่บดเกลือ อุปกรณ์เบเกอรี่ เครื่องชั่งอาหาร หม้อ ชั้นนึ่ง หม้ออัดความดัน ..ขายแป้งวาฟเฟิล


ขายแป้งดิบวาฟเฟิลสำเร็จรูปพร้อมลงเตา ทำง่าย ใช้เวลาไม่นาน รสชาติหอมหวานกำลังพอดี สามารถนำไปทำได้ทั้งของคาวและของหวาน เป็นได้ทั้งอาหารจานหลักและของว่างที่ทานได้ทุกเมื่อ วนิลา, ช็อคโกแล็ต, ชาเขียว ราคา 1 - 9 กิโลกรัม กิโลกรัมละ 180 บาท 9 - 14 กิโลกรัม กิโลกรัมละ 150 บาท 15 กิโลขึ้นไป กิโลกรัมละ 120 บาท ***ราคายังไม่รวมค่าจัดส่ง*** ติดต่อสอบถามได้ที่ : จิ๋ว 081 454 0199 ,088 099 0511 : waffletheater@hotmail.com
120 บาทด่วน!! เซ้งต่อ พื้นที่ขายของ ทำเลดีมาก ใกล้ MRT สา..


เซ้งต่อ!! พื้นที่ขายของขนาด 2*2 ตารางเมตรเหมาะสำหรับตั้งเป็นคีออส (Kiosk) ที่ชั้น G เป็นบริเวณศูนย์อาหารและมี tesco lotus อยู่ตึกจามจุรีสแควร์ ทำเลดีมาก อยู่ทางลงไป MRT สามย่านภายในตึกจามจุรีแสควร์เลย เหมาะสำหรับขายของกินทุกประเภท ยกเว้นขายเครื่องดื่ม ตอนนี้พื้นที่ใกล้เคียงมีขาย ลูกชิ้นปิ้ง,น้ำแข็งใส,วาฟเฟิล,เฉาก๊วย,ไอศกรีมกะทิมหาชัย,น้ำอ้อยปั่น,ชาไข่มุก,ซูชิ นอกจากสินค้าพวกนี้แล้วขายได้หมด แต่ถ้าแนะนำขายข้าวเหนียวหมูปิ้งเหมาะมากเพราะในย่านนี้ยังไม่มีขาย ราคา 59,000 บาท(รวมค่าแรกเข้า 5,000 บาทและค่..
59,000 บาทเบี้ยน้อยหอยน้อย ? เหลียวดูนิดจ้า ! หลากหลายวิชาชี..


เบี้ยน้อยหอยน้อย ? เหลียวดูนิดจ้า !หลากหลายวิชาชีพต้นทุนต่ำที่ไม่ควรพลาด สาคู/ข้าวเกรียบปากหม้อ เบเกอรี่อย่างง่าย ข้าวเหนียวมูล 5 สี แกะลายกระจก สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย ในเครือบริษัทพีเพิลมีเดีย จำกัด ส่งท้ายเดือนกรกฎาคม2555 ด้วยหลักสูตรเริ่มง่าย ๆด้วยต้นทุนต่ำ สอนเทคนิคการทำแบบหมดเปลือก ได้แก่ หลักสูตรสาคู/ข้าวเกรียบปากหม้อ กุยช่ายปากหม้อ เบเกอรี่อย่างง่ายสำหรับร้านกาแฟ แบบไม่ง้อเตาอบ (วนิลามูส,เครปเค้ก,ทาร์ต-พาย,วาฟเฟิล) ข้าวเหนียวมูลสมุนไพร 5 สี 5 หน้า แกะลายกระจก และการประดิษฐ์ดอกไม้จากวัสดุธรร..
1,700 บาทรับออกงาน Event ทุกรูปแบบทั้งกลางแจ้งและในร่ม


Waffle Waffie รับออกงาน Event ทุกรูปแบบทั้งกลางแจ้งและในร่ม เพื่อเพิ่มสีสันให้แก่งานของคุณด้วยรูปลักษณ์ของไอศครีมวาฟเฟิล ที่น่าลิ้มลองและกลิ่นหอมหวานที่เราทำการปรุงสดภายในงาน
4,000 บาทขนมปลานิ่ม Soft Fish สูตรนมหลากรสชาติ


Soft Fish ขนมปลานิ่มสูตรนม แสนอร่อย หลากหลายรสชาติ เนื้อนุ่มนมสด หอมกลิ่นเนย ผสมผสานกับรสชาติอร่อยที่หลากหลาย ทั้งรสสตรอเบอร์รี่ รสแคนตาลูป รสเผือก รสกาแฟ รสช็อคโกแลต รวมทั้งสอดไส้พริกเผา หมูหยอง มายองเนส พิซซ่า และรสชาติอื่นๆ ตามที่ท่านชื่นชอบ ต้นทุนต่ำ ลงทุนง่าย กำไรงาม แบบที่ 1 ขายปลีกแฟรนไชส์ ตามความสะดวกของลูกค้า แบบที่ 2 ขายสิทธิ์แฟรนไชส์แก่ตัวแทนจังหวัดเพื่อขยายงานต่อ แฟรนไชส์ ทั้งสองรูปแบบไม่มีข้อผูกมัดหรือภาระผูกพันทางการค้าใดทั้งสิ้นแต่ทางสิ้น สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม www.softfish.in.th หรือ โท..เซ้งกิจการบ้านปังเย็น


เซ้งกิจการบ้านปังเย็นทำเลดีอยู่ซอยประตู 4 ในซอยมีหอพักนักศึกษาจำนวนมาก มีเซเว่นตั้งอยู่ 2 ร้าน และโลตัสเอ็กเพรส ที่ตั้ง 153/1 ม.8 ถ.หลังมน. หอพักจันทร์สุริยา ต.ท่าโพธิ์ อ.เมือง จ.พิษณุโลก 65000 ขนาดห้อง 4x12 เมตร(3 ห้องติดกัน) 1 ชั้น 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เซ้งราคา 300,000 บาท ค่าเช่าเดือนละ 10,000 บาท(พร้อมอุปกรณ์ครบชุด และสูตรทุกอย่างในร้านพร้อมเปิดร้านได้เลย สูตรทั้งหมด ปังเย็น, นมปั่น, น้ำผลไม้ปั่น, ปังปิ้ง, วาฟเฟิล) รายการอุปกรณ์ที่เซ้ง 1. ตู้เย็น Panasonic 8.2 คิว 1 เครื่อง 2. ตู้เย็น Tosh..
300,000 บาทขายเครื่องวาฟเฟิลฮ่องกง


เครื่องใช้งานมา 6เดือน 2 เครื่อง 7000 บาท แถมแป้ง 20กิโลกรัม
7,000 บาทขาย แป้ง วาฟเฟิล สำเร็จ รูป


ขายส่งแป้งทำขนมวาฟเฟิล สำเร็จรูป สูตรเบลเยี่ยม กิโลกรัมละ115บาท มีรส ออรัลจินัล วานิลลา ใบเตย สตอร์เบอร์รี่ ชอกโกแลด ส้ม กาแฟ แป้งสามารถเก็บในช่องฟิต ได้สองเดือน ในกรุงเทพ และปริมณทล ซื้อ30กิโลขึ้นไป ไปส่งให้ คิดค่าส่ง250บาท ต่างจังหวัดส่งให้ทางรถทัวร์คิดค่าส่ง500บาท เพราะต้องอัดน้ำแข็งแห้งให้ สนใจติดต่อ คุณ จอน0842103735 12.00น-20.00น ทุกวัน
115 บาทจำหน่ายแป้งสำเร็จรูปสำหรับทำขนมขนมรังผึ้งหรือวาฟเฟ..


จำหน่ายแป็งสำเร็จรูปสำหรับทำขนมโดนัทจิ๋ว ขนมรังผึ้งหรือวาฟเฟิล โตเกียว ฯลฯ ทำง่ายรับรองความอร่อย สูตรไม่เหมือนใคร ติดต่อคุณกบ 0854392992
55 บาทMr.Waffle ขนม วาฟเฟิลแป้งบาง สอดไส้คาราเมล สูตรของ..


Mr.Waffle " มิสเตอร์ วาฟเฟิล " ขนมวาฟเฟิล สอดไส้คาราเมล หรือที่ชาว ดัตช์เรียกว่า " Stroop wafle " ตัวแป้งมีสีน้ำตาลอ่อนกรอบ หอม สอดไส้ด้วยคาราเมล หวาน หอม เหนียวนุ่ม รสชาดแท้ๆจากฮอลแลนด์ เรานำสูตรบินตรงจาก ประเทศฮอลแลนด์ มาผลิตและจำหน่ายในประเทศไทยมากว่าหนึ่งปี ทำจากชาวฮอลแลนด์แท้ๆ เมื่อคุณได้ลองชิม และรับประทานเพียงคำแรก คุณจะรับรู้ถึงรสชาดของ ขนมวาเฟิลและ กลิ่นของวัตถุดิบที่เราได้คัดสรร อย่างยากลำบากเพื่อให้ได้รสชาดแท้ตามสูตรของ ชาวดัตช์ เราผลิตใหม่ สด ทุกวัน ท่านใดสนใจต้องการหาซื้อไว้ทาน..
20 บาทรับสอนทำขนมเบื้องขนมโตเกียวขนมรังผึ้ง


เรียนทำขนมเบื้อง 3500 กรอบนานถึง 7 วัน รสชาติไส้ไม่เหมือนใคร ขนมโตเกียว กรอบ 1500 นิ่ม 2500 เย็นแล้วไม่แข็งไม่เหนียว ขนมรังผึ้ง 1500 สองสูตร โบราณและวาฟเฟิล http://www.oajesweetmeat.com
1,500 บาทเซ้งกิจการร้านกาแฟสดพร้อมที่พัก


ต้องการเซ้งกิจการร้านกาแฟสด ไอศครีมพร้อมอุปกรณ์ทุกอย่างในร้านครบชุดและวัตถุดิบ สามารถดำเนินกิจการต่อได้เลยทันที พร้อมสูตรกว่า 40 เมนู ไม่เคยทำก็ขายได้สบายมากมีลูกค้าทั้งขาจรและขาประจำอยู่แล้ว เสียดายต้อง ไปทำงานต่างจังหวัดเดือนหน้าเลยไม่มีเวลาดูแลร้าน เซ้งขาดทุนกันไปเลย เป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้นครึ่งมีดาดฟ้า ตกแต่งไว้เรียบร้อยมี 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำรวมเฟอร์นิเจอร์ ร้านตกแต่งน่ารัก หน้าร้านจอดรถได้ และสามารถขายอาหารอย่างอื่นเสริมหน้าร้านได้เช่นสเต็ก ข้าวแกง ฯลฯ ได้เลย อยู่ใกล้ office ,ร้านขายอาหาร,โรงแร..
290,000 บาทเปิดตัว “สวีทส์ แมเนีย” ร้านเบเกอรี่และขนมหวานน้อ..


เปิดตัว “สวีทส์ แมเนีย” ร้านเบเกอรี่และขนมหวานน้องใหม่จาก เดอะไทด์เบเกอรี่ & คาเฟ่ ณ แคมปัส มอลล์ ข้างม.บูรพา เตรียมพบกับ “SweetS Mania by The Tide Bakery & Café” ร้านเบเกอรี่และขนมหวาน น้องใหม่ล่าสุด เอาใจวัยรุ่น จาก เดอะไทด์เบเกอรี่&คาเฟ่ ณ มอลล์ ข้างมหาวิทยาลัยบูรพา ซึ่งภายในร้านได้ถูกออกแบบตกแต่งในสไตล์เก๋ไก๋ ทันสมัย สะดุดตา โดยนำแพทเทิร์นและลวดลายแสนสนุก จากขนมที่ขายภายในร้านมาเป็นแรงบันดาลใจในการดีไซน์ร้าน เน้นโทนสีสันสว่างสดใส ของสีลูกกวาดและสีพาสเทล ซึ่งมีกลิ่นไอความหวานของขนมหวานเชิญชวน..เซ้ง-เช่าร้านอาหารและเครื่องดื่ม (กาแฟสด กาแฟโบราณ..


เซ้งกิจการในร้านราคา 150,000 บาท พร้อมสูตร, อุปกรณ์, เครื่องใช้ไฟฟ้า และ เฟอร์นิเจอร์ ต่าง ๆ ...รับลูกค้าได้ 15-20 seats. เจ้าของพร้อมให้คำแนะนำทุกอย่าง..... ร้านตั้งอยู่......ริมถนนใหญ่ เยื้องซ.ตาเอียด ใกล้ไฟแดงซ.กวนอู โอกาสทางธุรกิจอันใกล้ คือ ลูกค้าที่อบต.บอกว่าจะมีห้างบิ๊กซี สาขา2 เปิดใหม่ที่ถนนฝั่งตรงข้ามกับร้าน..เพราะเรื่องผ่านที่ประชุมแล้ว จะดำเนินการก่อสร้างประมาณ ก.ค.-ต.ค.ปีนี้.... เวลาที่สามารถขายได้ 07.00 - 21.00 ปกติเจ้าของขายเองมีความจำเป็นทางบ้านเกิดที่ต้องกลับไปดูแล ค่าเช่ารายเดือน 6,000 บาท..
150,000 บาท