กระเป๋า ถักไหมพรม สีน้ำตาลเข้ม


"product name : กระเป๋า ถักไหมพรม สีน้ำตาลเข้ม size : 39.5 ซม. x 44 ซม. (วัดจากส่วนที่กว้างและส่วนที่ยาวที่สุด ความยาว รวมหูกระเป๋า) detail : กระเป๋า ถักไหมพรม สีน้ำตาลเข้ม เป็นงานฝีมือ ถักโครเชย์ ทั้งใบ ถักต่อดอก หูกระเป๋าถักเป็นลายเกลียว สีน้ำตาลเข้ม ขนาดกระเป๋าใหญ่ขนาดกลาง เหมาะสำหรับท่านที่ชอบขนาดกระเป๋า แบบกระทัดรัด พอดี ไม่ใหญ่และไม่เล็กไป แบบกระเป๋าใช้ได้หลายงาน ด้านในมีผ้าซับในด้วยเนื้อผ้าอย่างดี ปากกระเป๋ากว้าง 24 ซม. เส้นไหม 4 ply (คือไหม 4 เส้นพันเป็นเกลียว) ข้อดีของงานแฮนเมด คือไม..
199 บาทจำหน่ายเชือกกระเป๋า เชือกไนลอน เชือกห้อยกระเป๋า


จำหน่ายเชือก เชือกเป็นอุปกรณ์พรีเมี่ยม ใช้เป็นเชือกห้อยพวงกุญแจ เชือกห้อยกระเป๋า เชือกมีหลายสีหลายขนาด ลูกค้าสามารถกำหนดความยาวของเชือกห้อยได้ตามต้องการ การนำเชือกมาทำที่ห้อยพวงกุญแจหรือที่ห้อยกระเป๋า จำเป็นต้องใช้คู่ข้อต่อและห่วงเกี่ยว เพื่อให้เกิดความสวยงาม เชือกไนลอน สามารถนำมาเป็นส่วนหนึ่งของงานฝีมือ ด้วยการนำเชือกมาถักให้เป็นลาย หรือ เปีย ทำเป็นของ D.I.Y. ได้อย่างเก๋ไก๋ ยินดีให้คำปรึกษาข้อมูลเรื่องเชือก และ สินค้าอื่นๆ สินค้าของ Packaging Premium บริการส่งฟรี ทั่วประเทศ รายละเอียดเพิ่มเติม website..ไหมพรม ขนแกะ คอตตอลแบมบู คอตตอลเพิร์ล อูด้ง สำลี ป..


**promotion เดือนธันวา 2557 เดือนแห่งมหามงคล ช๊อปมาก ลดมาก ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.tonmhai.com** ยามว่างในวันชิลๆ มาถักไหมพรมกันค่ะ ลองเข้ามาเลือกชมเลือกซื้อไหมพรมแฟนซี จากร้านต้นไหม ในราคาย่อมเยา คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอนค่า ไหมพรมมีหลากหลายชนิด มีให้เลือกกันจนเพลินเลยค่ะ อาทิเช่น ไหมพรมขนแกะ, ไหมพรมขนแพะ, ไหมอุด้ง, ปอมปอม หรือ รังไหม มีทั้งขนาดกลางและมินิ, ไหมดอกไม้, ไหมพรมตาข่าย หยดน้ำ, ไหมพรม สโนว์วี่ คริสตัล เกล็ดหิมะแซมวิ๊งบนเส้นไหม, ไหมกำมะหยี่, ไหมพรม 3ply ดิ้นเงิน ดิ้นทอง,ไหมพรม Merino, ไหมพรม..
40 บาทคริสตัล,ลูกปัด,จำหน่ายสร้อยคริสตัล,ตุ๊กตาคริสตัล,ก..


กระเป๋าเชือกถัก-เมคราเม่ ลายฟ้าครีม ความสูง 6 นิ้ว ความกว้าง 6 นิ้ว สายยาว มีซับในกระเป๋า กระเป๋าทำมาจากเชือกร่ม ที่มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถซักได้ เป็นงานแฮนด์เมดล้วนๆ วิธีการทำลายอย่างประณีต เหมาะสำหรับใช้งานได้ทั่วไป หรือจะมอบให้คนที่คุณรักและนับถือ เพื่อเป็นของฝาก ของขวัญได้ทุกเทศกาล สนใจสั่งทำสี ตามความชอบได้นะค่ะ ถ้าระบุสี กรุณารอสินค้าประมาณ 3 วันค่ะ
413 บาทเสื้อโค้ทเกาหลีสวยๆ ลายถัก


รหัส : S0036 สี : ลายถักสีชมพูเข้มสลับฟ้า (ตามรูปค่ะ) ขนาด : Size S ช่วงอก 84 cm ไหล่กว้าง 35 cm แขนยาว 58 cm รอบเอว 76 cm ความยาว 71 cm หมายเหตุ สีอาจผิดเพี้ยนไปบ้าง เพราะเทคนิคการถ่ายและสีคอมพิวเตอร์ของลูกค้าแต่ละท่านคะ เสื้อโค้ทเกาหลีสวยๆ ลายถัก เสื้อโค้ทกันหนาวแขนยาวลายถักสีชมพูเข้มผสมสีฟ้า ทรงเรียบเก๋น่ารัก เป็นแบบติดกระดุมยาวทั้งชุด ตรงหัวกระดุมจะเป็นรูปโบว์ รูปหัวใจ มีกระเป๋าหลอกด้านบน กระเป๋าจริงด้านล่าง 2 ฝั่ง ปลายชุดเป็นระบายน่ารักๆ เสื้อโค้ทเกาหลีสีชมพู ลายถัก เหมาะกับใส่กันหนาว หรือใส่คลุมให้ดูม..
1,550 บาทกระเป๋า COACH PARK OCELOT PRINT CARRIE TOTE F232..


กระเป๋า COACH รุ่น PARK OCELOT PRINT CARRIE TOTE F23278 กระเป๋าสะพายลายเสือดาว สีน้ำตาลเข้ม Mahogany คุณสมบัติ • Ocelot print fabric with leather trim • Inside zip, cell phone and multifunction pockets • Zip-top closure, fabric lining • Handle with 8 ¾ " drop • Outside open pockets • 12" (L) x 10" (H) x 5 ¾" (W) ดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อได้ที่ http://www.bullybrandname.com หรือ http://www.facebook.com/bullybrandname Bully Brandname จำหน่ายกระเป๋า นาฬิกา แว่นตา และสินค้าแบรนด์เนมแ..
5,850 บาทกระเป๋าสตางค์ COACH SIGNATURE STRIPE LARGE WRISLET..


กระเป๋าสตางค์คล้องแขน COACH SIGNATURE STRIPE LARGE WRISLET F49138 สีน้ำตาลกากี ลาย Signature ตัดขวางด้วยสีชมพูสด เย็บขอบด้วยหนังสีชมพู ใช้ได้ทั้งเป็นกระเป๋าคล้องแขน และกระเป่าถือ ด้านในมีช่องสำหรับใส่บัตรเครดิต เอทีเอ็ม ได้ถึง 8 ช่อง ใส่ Iphone ได้สบายเลยคะขนาดใหญ่ จุของได้เยอะคะ คุณสมบัติ • Signature fabric with patent fabric trim • Credit card and multifunction pockets • Zip-top closure, fabric lining • Outside open pocket • Strap with clip to form a wrist strap or small top handle • 9 1/2" (L) x 5 ..
2,550 บาทกระเป๋าถักเชือกร่ม


กระเป๋าถักเชืกร่มราคาถูก...สามารถสั่งสี..สั่งลายได้..รับออเดอร์กระเป๋าถักเชือกร่มทุกแบบ
750 บาท*พร้อมส่ง*กระเป๋าแฟชั่น PG สีส้มหนังนิ่ม ถือได้สะพ..


*พร้อมส่ง*กระเป๋าแฟชั่น PG สีส้มหนังนิ่ม ถือได้สะพายได้ งานสวยค่ะ Brand : PG สี : ส้ม ขนาด (ก x ย x ส) : 13 x 30 x 23 ซม. ราคา 450 บาท
450 บาทกระเป๋าแบรนด์ก๊อป,กระเป๋าก๊อป,กระเป๋าแบรนด์เนม,กระ..


ร้าน baggydoll – จำหน่ายกระเป๋าก๊อปแบรนด์เนม กระเป๋าตังค์หลุยส์ แว่นตา เข็มขัด ที่จัดระเบียบกระเป๋า ไหมถักหุ้มหูกระเป๋า ฯลฯ มีให้คุณเลือกหลายแบรนด์ดัง หลากหลายเกรดตั้งแต่ 3เอ พรีเมี่ยม จนถึงมิลเลอร์เกาหลี มีแบบใหม่อัพเดทตลอดทุกสัปดาห์ โดยเป็นภาพถ่ายจากสินค้าจริงที่ลูกค้าจะได้รับค่ะ ชมภาพสินค้าเพิ่มเติมได้ที่>> http://www.baggydoll.com สอบถามโทร 081-6320197 E-Mail: baggydoll@gmail.com Line ID: baggydoll สินค้าอื่นๆที่มีในร้าน ขายกระเป๋าก๊อป,กระเป๋าแบรนด์ก๊อปAAA,กระเป๋าแบรนด์ก๊อป,กระเป๋าหลุยส์รุ่นใหม่,กระ..สอนถักกระเป๋า


สอนถักกระเป๋าปุ่ม ๆ จากคอตตอน สนใจ ติดต่อ 0814500831ปอกหมอนลายดอย ปักด้วยฝีมือม้ง ปอกหมอนดอย ราคาถูก


Hmong Brand เป็นศิลปะการเย็บปักถักร้อย ด้วยฝีมือ (Handmade) ของชนเผ่าม้ง บนพื้นที่ราบสูง แต่ละชิ้นหรือเสื้อผ้า กระเป๋า ปอกหมอน รองเท้า กำไร สร้อยคอ นั้น มีความแตกต่างกันทั้งสิ้น ดังนั้น แต่ละตัวสินค้าจะแตกต่างกันตามรูปแบบของบุคคลที่ทำขึ้นมา ซึ่งท่านสามารถเลือกตามแบบต่าง ๆ ตามที่ท่านชอบ ด้วยความต้องการเผยแพร่วัฒนธรรมของชนเผ่าม้งตั้งแต่สมัยเรียนหนังสือ ผมจึงได้สร้าง Hmong Brand ให้เป็นที่รู้จักในประเทศและต่างประเทศมากขึ้น และเป็นศิลปะที่มีความสวยงามที่สุด ผมได้รวบรวมศิลปะของชนเผ่าม้งและดีไซน..
250 บาทน้ำฟ้าบริขารธุดงค์ www.borikhan.com ผลิตและจำหน่าย..


น้ำฟ้าบริขารธุดงค์ www.borikhan.com ผลิตและจำหน่ายขาบตร แก่นขาม ขาบาตร ไม้ลาน ขาบาตรไม้งิ้วดำ ขาบาตร ไม้ชิงชัน ขาบาตร ไม้ประดู่ อันประกอบไปด้วย ผ้าไตรครอง ผ้าไตรอาศัย ผ้าไไตรไหม ที่มีวิธีการตัดเย็บที่ถูกต้องตามระเบียบพระธรรมวินัย และมีจำหน่ายแบบแยกชิ้น เช่น จีวรผ้ามัสลิน สบงขัณฑ์ สบงวาต สังฆาฏิ อังสะ,จีวรไหม,สังฆาฏิไหม,อังสะไหม ตามขนาดต่างๆที่ท่านต้องการ สินค้าอื่นๆที่มี ได้แก่ บาตรตะเข็บทำมือ(บาตรทรงมะนาว, บาตรทรงหัวเสือ,บาตรบ่ม,บาตรเครือบเทฟล่อนนอก-ใน ฯ) ฝาบาตรไม้ต่าง ๆ(ฝาบาตรไม้ขนุน, ฝาบาตรไม้ตะเคียน, ฝ..กระเป๋าถักลายฟักทอง


กระเป๋าลายฟักทอง สามารถกำหนดสีได้นะค่ะ
890 บาทกระเป๋าถัก


กระเป๋าถักลายสตอเบอร์รี่ กำหนดสีได้นะค่ะ
1,500 บาทSALE!!! ปิดLot1 เสื้อคาดิแกนถักลาย


Cardigan ลายลูกไม้ มีสามสีนะค่ะ สวยหวาน น่ารักมากๆค่ะ ลายถักละเอียด และเนื้อผ้าเบาสบายเหมาะกับอากาศบ้านเรามากๆ ***พิเศษลดล้างสต็อก เหลือ 250บาท saleกันสุดๆ สั่งเลย!!! (ส่งinboxเข้าแชทFBได้เลยค่ะ ^^) (จากราคา 300 บาท) รอบอก 36 นิ้ว ลำตัวยาว 22 นิ้ว แขนยาว 23 นิ้ว ช่วงนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นแถมกระเป๋าใส่เหรียญทรงปิระมิดสุดน่ารักอีกด้วย!!! แวะมาดูสินค้าอื่นๆที่ร้านได้ที่นี่เลยค่ะ http://www.facebook.com/pages/Handy-Pat/465443723486773
250 บาทกระเป๋าเชือกร่มสีดำ


กระเป๋าเชือกร่มสีดำ เย็บซับในเย็บด้วยมือแม่ค้า มีกระเป๋าเล็กด้านใน 1 ใบ หรือท่านต้องการสั่งสีและขนาดได้ตามใจชอบ แม่ค้าจะจัดให้ตามราคาที่เหมาะสมไม่แพงเกินจริง สนใจสั่งทำได้ ถักไม่เกิน 1 อาทิตย์ ส่งของให้ลูกค้าหลังจากตกลงโอนเงินให้แม่ค้าเพื่อยืนยันว่าสั่งจริง
950 บาทหลวงปู่น้อย สุภโร วัดบ่อหลวง ยอดเกจิเมืองเพชรบุรี ..


ซื้อไม่ขาย เช่าไม่ให้ อยากทำบุญมารับไป ใช้บูชาให้เจริญๆ ค้างคาวเจ้าทรัพย์ รับเงิน รวยทอง กองเป็นภูเขา เข้าขั้นมหาเศรษฐี ตะกรุดกำลังหนุมาน ชาญฤทธิ์ มากเดช เรืองเวทย์เกินต้านทาน หลวงปู่น้อย สุภโร วัดบ่อหลวง ยอดเกจิเมืองเพชรบุรี ปลุกเสกของดีเด็ดดวง ..................................................................................................................................................... ศิษย์สืบวิชาสายวัดโตนดหลวงรูปนี้ไม่ธรรมดา ศิษย์ตำราวัดพลับเจ้าตำรับอุดปืนด้าน ศิษย์ปรมาจารย์วัดเขื่อนเพชรที่ลงวิช..
200 บาทกระเป๋าถักเชือกร่ม Handmade


กระเป๋าถักเชือกร่ม ลายสวย น้ำหนักเบา เป็นงาน Handmade ลายไม่ซ้ำใคร เรียกได้ว่ามีใบเดียวในโลก สามารถเลือกสี เลือกลาย เลือกแบบตามที่ต้องการได้
1,200 บาทกระเป๋าถักเชือกร่มบริการสอนฟรี


สอนฟรี ถักกระเป๋าไหมเชือกร่มตามแบบแฟชั่น เพียงมาเรียนกับเราที่ร้าน เราสอนให้ฟรีจนกว่าจะเป็น ทางร้านมีแบบและลายกระเป๋าให้เลือกมากมาย และยังจำหน่ายไหมเชือกร่มราคาปลีก-ส่ง มีหลากสีให้เลือกสรร รวมถึงมีอุปกรณ์ในการทำกระเป๋าครบครัน อาทิเช่น หูกระเป๋าสำเร็จรูป เข็มควัก ลูกปัด ดอกไม้ประดับ ฯลฯ บริการใส่ซับในกระเป๋าในราคาย่อมเยา สนใจเชิญมาเยี่ยมชมทางร้านได้ที่ ร้านเนยกะนิวกระเป๋าถัก อยู่ในซอยตลาดโรงโป๊ะ เข้ามาในซอยห่างจากถนนสุขุมวิทประมาณ 2 กม. อยู่เยื้องกับบริษัท K Line เดินทางมาไม่ถูกสอบถามที่เบอร์ 0896886348 ต..กระเป๋าถักโครเชต์ ลายสวย


กระเป๋าถักโครเชต์ถักด้วยมือ ลายสวยละเอียด มีแบบเดียว
480 บาทกระเป๋าถักด้วยมือโครเชต์ สีสดสวย


กระเป่าถักด้วยมือโครเชต์ สีสวยลายละเอียด
500 บาทกระเป๋าถือ แบบสวยเก๋ โครเชต์


กระเป๋าถิอ แบบสวย ถักด้วยมือโครเชต์ ลายสวย มีแบบเดียว
480 บาทกระเป๋าถักสีสดสวยถักด้วยมือ


กระเป่าสีสดลายสวย ถักด้วยมือโครเชต์ มีแบบเดียว
480 บาทSJBEAUTIFULSHOP ขาย เครื่องประดับแฟชั่นเกาหลี กระเ..


ขายปลีก - ส่งเครื่องประดับ เครื่องประดับแฟชั่น เครื่องประดับเกาหลี เครื่องประดับเงิน เครื่องประดับราคาส่ง ,กระเป๋าถือ,กระเป๋า แฟชั่น,กระเป๋าสะพาย , กระเป๋าแฟชั่น เกาหลี ,เครื่องประดับมากมาย ต่างหู สร้อยคอ สร้อยข้อมือ แหวน กำไร กิ๊บ ผ้าพันคอ จี้น่ารัก ขายปลีก-ส่ง เครื่องประดับนำเข้า ราคาถูกที่สุด http://www.sjbeautifulshop.com/ โทร.084-3345207 e-mail sjbeautifulshop@gmail.com keyword ขายปลีก - ส่งเครื่องประดับ ,เครื่องประดั..กระเป๋าถักเชือกร่ม


ร้าน Teasche Giftshop ยินดีต้อนรับค่ะ ทางร้านมีงานฝีมือหลากหลายรูปแบบ ให้ลูกค้าผู้ที่สนใจมาช็อปกันค่ะ :)
1,000 บาทขายกระเป๋าถือถักโคร์เชต์สีเขียวสลับ จัดส่งฟรี!


กระเป๋าถือถักโครเชต์สีเขียวสลับ ติดซิบ + ซับในพื้นสีฟ้าลายสตอเบอรรี่สีแดง กว้าง 10 นิ้ว สูง 7.5 นิ้ว สายถือยาว 7.5 นิ้ว (มีห่วง)
280 บาทขายกระเป๋าถักเชือกร่ม


ขายกระเป๋าถักเชือกร่มสีเทา ราคาย่อมเยา หรือสามารถสั่งทำได้ ดูสินค้าอื่นๆ ได้ที่ http://www.baankrapaotak.lnwshop.com/
690 บาทกระเป๋าวินเทจ


กระเป๋าวินเทจตกแต่งลูกไม้โครเชต์ โทนสีพาสเทล 3 in 1 สนใจสามารถเข้าไปชมสินค้าได้ที่ http://www.monikostyle.com หรือ http://www.facebook.com/dekthaishop มี 3 สี >> สีเขียวมิ้นท์, สีชมพูอ่อน , สีดำ 1 SET ประกอบด้วย :: >กระเป๋าใบใหญ่สุด : กว้าง 17 นิ้ว สูง 13 นิ้ว สายสะพายสูงจากตัวกระเป๋า 10.30 นิ้ว ( ตรงกลางเป็นแม่เหล็กดูด ด้านในเป็นลายจุด) >กระเป๋าใบกลาง : กว้าง 16 นิ้ว สูง 12 นิ้ว (มีซิป 1 ซิป ด้านในเป็นลายจุด) >กระเป๋าใบเล็ก : กว้าง 4.30 นิ้ว ยาว 7 นิ้ว (มีซิป 1 ซิป ลายด้านในเป็นลายจุด) :มีสายสะพา..
1,900 บาทเสื้อกันหนาวไหมพรม ผ้าถัก งานดีจ้า สินค้านำเข้า


ดูลายระเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.gongzzgang.com มีสินค้าให้เลือก แบบสวยๆเลยจ้าา ทั้งเสื้อผ้า กางเกง กระเป๋า เลคกิ้ง เสื้อกันหนาว ผ้าพันคอ ฯลฯ แล้วพบกันจ้าา ในร้านมีโปรโมชั่นนะจ๊ะรับสั่งตัด และ จำหน่าย ผ้าคลุมรถ ทุกรุ่น งานสั่งตั..


A.C.C. AUTO CAR รับสั่งตัด และ จำหน่าย ผ้าคลุมรถ ทุกรุ่น งานสั่งตัดตามรุ่นรถ มีให้เลือกหลายแบบ บริการส่งทั่วประเทศ คุณภาพดี มีรับประกันสินค้า และบริการหลังการขาย 1. พลาสติกใสคลุมรถ PP : กันน้ำ กันฝุ่นละออง ผลิตจากพลาสติก P.P. น้ำหนักเบา มีความเหนียวนุ่ม มียางยืดรัดมุมรอบคัน เป็นชิ้นเดียว ไม่มีรอยต่อ ทำให้กันน้ำ กันฝุ่น 100 % ราคา 290 บาท มีหลายขนาดให้เลือก เก๋ง,กระบะ,รถตู้ 2.ผ้าคลุมรถ PVC : กันน้ำ กันฝุ่นละออง ผลิตจาก PVC น้ำหนักเบา มียางยืดรัดมุมหน้า-หลัง ต่อด้วยระบบอัลตร้าโซนิค ทำให้กันน้ำ กันฝุ่..
290 บาทกระเป๋า,กระเป๋าสาน,กระเป๋าdecoupage,กระเป๋าสไตล์เก..


กระเป๋าสาน สี่เหลื่ยมคางหมู หูหนัง รหัสสินค้า SF018 กระเป๋าสาน แต่งด้วยดอกไม้ประดิษฐ์ และดอกไม้ถักจากโครเชต์ ปักคริสตัลลงไปในตัวดอกไม้เพิ่มความสวยงาม ภายในบุผ้าพร้อมหูรูดเปิด-ปิด ขนาด กว้าง 20 นิ้ว สูง 12 นิ้ว ราคา 950 บาท ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ E-mail : Petpardit@gmail.com, Petpardit@yahoool.com ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ มือถือ 0850449820 ตลอด 24 ชม. แบบอื่นเพิ่มเติม http://www.smilefour.co.cc/ ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ
950 บาทจำหน่ายปลีก-ส่ง ชุด เสื้อผ้าแฟชั่น เกาหลี ไต้หวัน ..


จำหน่ายชุด เสื้อผ้า แฟชั่นเกาหลี เสื้อคู่ นาฬิกาคู่ เสื้อผ้านำเข้า ทั้งปลีก และ ส่ง มีพร้อมส่งและพรีออเดอร์จ้า http://www.gring-fashion.com/ รับสมัครตัวแทนจำหน่าย ร้านกริ๊งๆแฟชั่นรับสมัครตัวแทนจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่น ทั้งปลีกและส่ง บริการขนส่งรวมจากร้านส่งถึงมือคุณ ติดต่อเพิ่มเติม 087-3217215 หมวย ////////////////////////////////////// บริการ ขนส่ง ชุด เสื้อผ้า เสื้อผ้าแฟชั่น กางเกงแฟชั่น ชุดเดรส เดรส แซก แจ๊คเก็ต กระโปรง กระโปรงแฟชั่น เครื่องประดับ เครื่องประดับแฟชั่น สินค้าเกรดเอ เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี เ..ตุ๊กตาหอมมาริโกะ ตุ๊กตาแปลกใหม่ – สินค้าขายส่ง,ของ..


ตุ๊กตามาริโกะ ของขวัญ ของฝาก ช่วงเทศกาลปีใหม่ " น้องใหม่ " สีสันต้อนรับปีใหม่ กับตุ๊กตา “ ผัดไท_คัลเลอร์ฟูล ” เป็นตุ๊กตาพวงกุญแจ เพิ่มสีสันด้วยหมวกใหมพรมสีสดใส ขนาดตุ๊กตา 8x15 cm" ราคาขาย ขายส่งโหลละ 240 บาท สั่ง 9 โหลขึ้นไปขนส่งฟรี... (ขนส่งในกรุงเทพและอำเภอเมือง) ตุ๊กตาหอม มาริโกะ เป็นตุ๊กตาถุงเท้า-ประดิษฐ์ด้วยมือ ตุ๊กตาหอม(กลิ่นน้ำมันหอมต่างๆ) สั่ง 9 โหลขึ้นไปโหลละ 240 บาท (คละสี) สั่งของก่อนวันมารับ ประมาณ 2 วันนะครับ กลิ่นน้ำหอมตุ๊กตามาริโกะ 1. ซากุระ 2. กุหลาบ 3. เปปเปอร์มินต์ 4. ยูคาลิปตัส 5.ล..
20 บาทง่ายๆ หนังสือลายถักจากบล็อกไม้ เล่ม2 แบบถักหมวก ..


สำหรับในเล่มนี้ จะเพิ่มทักษะในการสร้างสรรค์ผลงานมากขึ้น มีแบบลายใหม่ๆ มีชิ้นงานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น มีทั้ง แบบผ้าคลุมไหล่ แบบหมวก แบบกระเป๋า แบบปลอกหมอน อีกทั้งเทคนิค การต่อไหมพรม การทำปอมๆ อย่างง่าย ฯลฯ พร้อมรูปภาพการทำ และการใช้คำอธิบาย ที่ง่ายกับความเข้าใจ ทั้งเล่มพิมพ์4 สี 62 หน้า ชิ้นงาน/นางแบบน่ารัก สดใส ทุกหน้า สั่งซื้อได้ที่ : คุณกุลธิดา(หญิง) โทร.084-082-6550 / คุณศุลีพร(นก) โทร.089-161-1215 อีเมล์ : ideagudee@gmail.com คลิ๊กดูสินค้าอื่นๆ ได้ที่ http://www.b2b..
195 บาทไหมพรมขนแพะ ขนแกะ ในราคาสบายกระเป๋า เส้นไหมนุ่ม..


ไหมพรมขนแพะ ขนแกะ ในราคาสบายกระเป๋า ทั้งปลีกและส่ง เส้นไหมนุ่มลื่น น่าสัมผัส นุ่มกว่า ไหมพรมขนแกะ ถักนุ่มมือมาก ๆ ราคาส่ง 50 ม้วนขึ้นไป ไหมพรมขนแพะ 48 บาท ขนแกะ 38 บาท ราคาปลีก ไหมพรมขนแพะ 65 บาท ขนแกะ 55 บาท ผ้าคลุมไหล่สวยๆผืนละ 290 บาท ลายจะใกล้เคียงกันมีสี ดำ เทาเข้ม น้ำตาลช๊อคโกแลต
38 บาทกระเป๋าถักจากเชือกนิ่ม


กระเป๋าถัก จากเชือกนิ่ม คุณภาพดี ทนทานมากกว่าหนังแท้ ทำจากมือไม่ใช่เครื่องจักร +ตกแต่งด้วยหนังแท้ มีหลายแบบ หลายลาย ชมตัวอย่างได้ที่ห้าง พาราไดซ์ ศรีนครินทร์ แบบที่ 1 ราคา 2,500 บาท http://www.temppic.com/img.php?14-10-2010:1287074884_0.75612200.jpg http://www.temppic.com/img.php?14-10-2010:1287074885_0.14819000.jpg แบบที่ 2 ราคา 2,500 บาท http://www.temppic.com/img.php?14-10-2010:1287074885_0.42766400.jpg http://www.temppic.com/img.php?14-10-2010:1287074885_0.77349400.jpg แบบที่ 4 ราคา 2,500 บาท ht..
2,000 บาท