4Plus Design โรงงานผลิตเคาน์เตอร์และออกแบบเคาน์เต..


4plus design (โฟร์พลัส ) โรงงานผลิตเคาน์เตอร์ , คีออส, เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์, เคาน์เตอร์ร้านกาแฟ, เคาน์เตอร์ร้านชานมไข่มุก, ร้านยา, คลีนิคเสริมความงาม, ร้านเสริมสวย, ขายเคาน์เตอร์มือ 2 , งานออกแบบเคาน์เตอร์, ออกแบบสื่อโฆษณา, งาน Exhibition & booth ,Shop design ผลิตตาม ORDER ลูกค้า งานคุณภาพแข็งแรงทนทาน เรามีแบบเคาน์เตอร์มาตรฐานให้คุณเลือกมากกว่า 20 แบบเรายินดีให้คำปรึกษาและแนะนำ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 100 ร้านค้าทำให้เรารู้ถึง แนวทางการออกแบบเพื่อให้สวยงามและโดดเด่น ด้วยประโยชน์การใช้สอยอย่างเต็มที..เซ้งกิจการร้านชานม-ไข่มุก ตลาดพัฒนาการ ซ.34 ข้างตึ..


ซ้งคีออสชาไข่มุก + เครื่องมืออุปกรณ์ครบ ( พร้อมสูตรชงชา ) ราคา 100,000 บาท ต่อลองได้ ซึ่งมีอุปกรณ์ตามนี้ค่ะ 1. คีออส 2. เครื่องซีล 3. ถังพักชา 2 ใบ 4. แก้วเชค + กระปุกใส่ผง + กระปุกไข่มุก + ที่ตัก + จิ๊กเกอร์ + ขวดบีบ 5.เตาไฟฟ้า หมายเหตุ.เราลงวัตถุดิบให้พร้อมขายด้วยค่ะ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ รูปต่างๆเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ อ้อเบอร์ 081-344-6176 หรือ Line ID : aor.bubleheng
100,000 บาท: 4Plus Design โรงงานผลิตเคาน์เตอร์และรับออกแบบเค..


4plus design โรงงานผลิตเคาน์เตอร์ , คีออส, เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์, เคาน์เตอร์ร้านกาแฟ, เคาน์เตอร์ร้านชานมไข่มุก, ร้านยา, ขายเคาน์เตอร์มือ 2 , งาน Exhibition & booth ,งานออกแบบเคาน์เตอร์, ออกแบบสื่อโฆษณา, ร้านกาแฟ, ร้านชานมไข่มุก, ออฟฟิตสำนักงาน ผลิตตาม ORDER ลูกค้า งานคุณภาพแข็งแรงทนทาน หากคุณยังไม่มีแบบที่เหมาะกับพื้นที่ของคุณเรามีแบบให้เลือกมากกว่า 20 แบบ ไม่ว่าคุณต้องการเปิดร้านอะไร เรายินดีให้คำปรึกษาและแนะนำ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 100 ร้านค้าทำให้เรารู้ถึง แนวทางการออกแบบเพื่อให้สวยงามและโดดเด่น ..เซ้งร้านชานมไข่มุกTenDO.CHA สาขา BTS สนามเป้า ทางอ..


ร้านของเราเป็นแบรนด์อินดี้ แต่รสชาติไม่แพ้แบรนด์ดัง เพราะใบชาของเรานำเข้าจากไต้หวันเอง ซึ่งต่างจากใบชาที่มีตามท้องตลาดทั่วไป พร้อมมีเมนูอร่อยที่ไม่ใช่ชาด้วยค่ะ - ราคาเซ้ง 170,000 บาท ราคานี้ไม่รวมค่าธรรมเนียมในการทำสัญญาเช่ากับทางสถานี*** - มีฐานลูกค้าประจำและผู้โดยสารที่เดินทางผ่านสถานี ทำเลดี มีการรักษาความปลอดภัยจากทางสถานี - สอนต้มชาและไข่มุก พร้อมสูตรเครื่องดื่มที่เป็นที่นิยมของลูกค้า - มีอุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขายในเบื้องต้น สามารถดำเนินกิจการต่อได้ทันที พร้อมตู้เย็นและเครื่องซีล(ฝาตามสภาพ) - ไม่ต้อ..
170,000 บาทสอนทำชานม ชานมไข่มุก สอนทำน้ำปั่น เรียนทำน้ำผลไม้ป..


เรียนทำสมูทตี้ SMOOTHIES เรียนทำน้ำผลไม้ปั่น เพื่อสุขภาพ ชานมไข่มุก สอนทำชานม สอนทำเหล้าปั่น สูตรทำเหล้าปั่น กับหลักสูตร 3 IN 1 PLUS พบกับปรากฏการณ์AMAZING THAILAND การทำ สมูทตี้แฟนซี และ น้ำผลไม้ปั่น คว่ำไม่หก ที่แรก และที่เดียวในประเทศไทย แถมเนื้อยังเนียนนุ่มอร่อยเหมือนกับไอศครีมโฮมเมด เรียนไปแล้วรับประกัน คุณสามารถเปิดร้านได้จริง พร้อมรับส่วนลดและสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย มาลดกระหน่ำรับรองว่า คุ้มที่สุด ในประเทศไทย กับหลักสูตรสุด cool หลักสูตร 3 in 1 PlUS สนใจ สมัครเรียน โทร 099-1541624 หลักสูตร>>เคร..เซ้งกิจการชานมไข่มุกTOMMYICE บน BTS พระโขนง


เซ้งกิจการชานมไข่มุกTOMMYICE บน BTS พระโขนง ทำเลตรงข้ามกับกับที่แลกเหรียญ ทางออกที่ 1ฝั่งทางลง โรงแรมจัสมิน ฝั่งตรงข้ามเป็นคอนโด Rhythm พระโขนง แฟรนไชส์ไม่มีการเก็บหรือหัก % จากยอดขาย เพียงแต่สั่งซื้อวัตถุดิบจากแฟรนไชส์ การขาย ทำง่ายไม่ยุ่งยากอุปกรณ์มีพร้อมขายได้ทันที สาเหตุที่เซ้ง เพราะถูกเรียกตัวกลับไปช่วยดูและธุรกิจกับที่บ้าน ที่ต่างจังหวัด ทำให้ไม่มีเวลากลับมาดูแล เสียดายเลยประกาศหาคนที่พร้อมมาดูแลธุรกิจนี้ต่อค่ะ ระเบียบเรื่องค่าเช่าที่กับทาง BTS จะจ่ายเป็นเงินรวมกัน 3 เดือน คือจ่ายทุกๆ 3 เดือน *..
300,000 บาทร้านชานมไข่มุก และชาถุง อยู่ในห้างMaxvalue CDC พร้..


ร้านอยู่ในศูนย์อาหารของ Maxvalue สาขา CDC ซึ่ง มีออฟฟิต สำนักงาน และห้าง ร้านค้าอยู่เป็นจำนวนมาก รวมถึงCDC มีจัดกิจกรรมและ Event ตลอด สามารถ ขายชานมไข่มุก เครื่องดื่มประเภท ชา ชาถุงโบราณ ตามสัญญา ไม่สามารถมีร้านอื่นขายซ้ำได้ พร้อมอุปกรณ์ เครื่องซีลแก้ว ถังชา เตาต้มมุก ที่ต้มน้ำร้อน โต๊ะ เค้าเตอร์ ตู้เย็น ตู้น้ำแข็งสแตนเลส พร้อมขายทันที ของทางศูนย์เรียบร้อยแล้วสนใจติดต่อ 0860857698 0929104879 ร้านขายกำไร ตลอด แต่เนื่องจากประสบปัญหา พนักงาน และการเดินทาง ถ้าหากสนใจขายเอง กำไรขั้นต่ำ 40000 ขึ้นไป เนื่องจากต้นท..ขาย/เซ้ง แฟรนไชส์ชานมไข่มุก Ochaya (โอชายะ) พร้อมอ..


ขาย/เซ้ง แฟรนไชส์ชานมไข่มุก Ochaya (โอชายะ) พร้อมอุปกรณ์ ขาย/เซ้งกิจการชานมไข่มุก แฟรนไชส์ Ochaya (โอชายะ) พร้อมอุปกรณ์หลักสำหรับเปิดร้าน ตามที่ทางโอชายะกำหนดในสัญญา และวัตถุดิบชุดแรกสำหรับชงชาพร้อมขาย หากท่านที่สนใจจะเปิดร้าน มีพื้นที่ที่ท่านต้องการจะเปิดร้านเองอยู่แล้ว ท่านจะต้องได้รับการอนุมัติจากทางโอชายะก่อนว่า พื้นที่นั้นสามารถเปิดขายได้ พื้นที่สำหรับขายอย่างน้อย 9 ตารางเมตร การขนย้ายของ ทางเรามีบริการส่งให้ในกรุงเทพฯ หากท่านต้องการเปิดที่ต่างจังหวัด ทางเราจะส่งมอบของทั้งหมดในวันที่ไปเซ็นสัญญาก..
250,000 บาทขายซุ้มกาแฟ ราคาถูกมาก


ต้องการขายร้านชานมไข่มุกคับ เพราะพี่สาวไม่สบายต้องเข้ารักษาตัวยาว ไม่มีคนทำ ผมมีซุ้มขายชานมไข่มุก ขนาด 2*2 แล้วก็เครื่องปิดฝาอัตโนมัติ และอุปกรณ์ ทุกอย่างครับ สอบถามได้ สามารถแยกขายได้ ซุ้มอย่างเดียวก็ขาย สนใจสอบถามได้
40,000 บาทขาย/เซ้งกิจการชานมไข่มุก ochaya ในโลตัส วัชรพล


ต้องการขาย/เซ้งกิจการชานมไข่มุก ochaya ในโลตัส วัชรพล ทำเลดีมาก อยู่ด้านหน้า ข้างๆมี mister donut, s&p etc ขายพร้อมอุปกรณ์ สามารถดำเนินกิจการได้ทันทีค่ะ เหตุผลที่ตัดสินใจขายเนื่องจากมีกิจการที่ตจวด้วย ทำให้ต้องไปๆมาๆระหว่างกทมและตจวบ่อยๆ ส่งผลให้ดูแลร้านไม่ทั่วถึง ร้านของเรามีกำไรทุกเดือนนะคะ ถ้าหากคุณสนใจซื้อและเฝ้าร้านเอง รายรับก็จะมากขึ้นค่ะ ราคาขายที่ระบุ (450,000) เป็นราคาต่ำกว่าทุนค่ะ เพราะค่าแฟรนไชส์ก็ 300,000 ค่าตกแต่งและออกแบบร้าน 100,000 ค่าอุปกรณ์ร้านสแตนเลส+ค่าทำชั้นวางของ 1xx,xxx ลงทุนเบ..
450,000 บาทTOMMY ICE เซ้งร้านชานม ขายดี ทำเลดี ใกล้ สถานที่รา..


เซ้งกิจการชานมไข่มุกไต้หวันทำเลทองบน BTS สุรศักดิ์ที่ตั้งชั้นเดียวกับที่แลกเหรียญ เป็นแฟรนไชส์แต่ไม่มีการเก็บหรือหัก % จากยอดขาย เพียงแต่สั่งซื้อวัตถุดิบจากแฟรนไชส์ มีฐานลูกค้าอยู่แล้ว 100แก้วขึ้น นี่ยังไม่รวม ทำเดลิเวอร์รี่น๊ะค๊ะ อยู่ในอย่างคนทำงานออฟฟิศ โรงเรียน และโรงพยาบาลค่ะ ร้านตั้งอยู่ ทางออก2 ทางบันไดเลื่อนขึ้นค่ะ อนาคต สถานี นี้คนจะเยอะมากจะเพิ่มขึ้นจากเดิมสองถึงสาม เท่า เพราะเค้ากำลัง จะทำ สกายวอล์ค จากตากสินเดินมาขึ้นที่ สถานนี้ สุรศักดิ์ค่ะ สาเหตุที่เซ้ง เพราะพนักงานชาวต่างชาติที่ร้านต้องกลั..
260,000 บาทรับสอนทำชาไข่มุก


รับสอนหลักสูตรชานมไขมุกสูตรไต้หวัน - ชานม ชาเขียวนม ชาแดงผลไม้ ชาเขียวมะลิ - การอบชา ต้มชา ต้มไข่มุก พุดดิ้ง - การชงชาทุกชนิด พร้อมทั้งแนะนำและให้คำปรึกษา - การเลือกวัตถุดิบ อุปกรณ์ - การบริหารการจัดการร้าน และเปิดร้านใหม่ - คำนวณต้นทุน - ออกแบบตกแต่งร้าน - รับสอนตั้งแต่ 8 โมงเช้า ถึง 5 โมงเย็น - ทุกวันจันทร์ – เสาร์ ที่ร้าน BOBA 21 รามคำแหง เพียง 2,999 บาทเท่านั้น รับจำนวนจำกัด
2,999 บาทสอนเปิดร้านชาไข่มุก สอนทำชาไข่มุกให้ลูกค้าชอบ สอนห..


สอนเปิดร้านชาไข่มุก สอนทำชาไข่มุกให้ลูกค้าชอบ สอนหาวัตถุดิบ คิดต้นทุน สอนทำชาให้อร่อย..ลูกค้าติดใจ - สอนให้รู้จักชาแต่ละประเภท : วิธีเก็บรักษาใบชาให้มีประสิทธิภาพ และคงความหอม ใหม่ได้นาน - วิธีการควบคุมคุณภาพให้ทุกแก้วอร่อยเหมือนกันหมด ด้วยวิธีตวงวัตถุดิบแบบรวดเร็ว และแม่นยำ - สอนทำชานม (เข้มข้น กลมกล่อม อร่อยลงตัว) เช่น ชาคาราเมล ชานมเผือก ชานมกล้วยหอม ชานมแคนตาลูป ชานมโกโก้ ชานมคาราเมล ชานมเฮเซลนัท ฯลฯ - สอนทำชาเขียวนม (สูตรพิเศษ ด้วยรสชาหอม เข้มข้น ไม่เหมือนใครจริง ๆ มีที่นี่ที่เดียว) - สอนทำชาเขียวมะ..
1,500 บาทแฟรนไชส์ Cha By Guy ชานมชงสด สามารถติดต่อสอบถามข้อ..


ค่าแฟรนไชส์ 68,000 บาท • ชุด Counter มาตรฐาน พร้อมตกแต่ง • อุปกรณ์หลักสำหรับเปิดร้านครบชุด • วัตถุดิบชุดแรกพร้อมขาย (ได้ประมาณ 1,000 แก้ว) • มีการจัดอบรมวิธีการเปิดร้าน การบริหารจัดการร้าน พร้อมสูตรชงต่างๆทั้งหมดให้กับทางFranchiseและพนักงาน (พนักงานต้องจัดหาเอง) • บริษัทจะส่งพนักงานของบริษัท1-2คนไปช่วยลูกค้าเปิดร้านในวันแรก *ค่าจัดส่งสินค้าคิดตามระยะทาง *ราคาอาจเปลี่ยนแปลตามรูปแบบแฟรนไชส์ที่ลูกค้าเลือก (เหมาะสำหรับผู้เริ่มทำธุรกิจที่มีทุนไม่สูงมากนักค่ะ) ระยะคืนทุน : ขึ้นอยู่ย..
68,000 บาทชาไต้หวัน, ชาแิิอ๊ปเปิ้ล, ชาไทย,วิธีทำนมสด, เีัรีย..


สูตรชานมไข่มุกไต้หวัน ไอศกรีมโซดา สอนทำชานมไข่มุก เรียนทำชานมไข่มุก อบรม ชานมไข่มุกสูตรไต้หวันแท้ๆ วิธีชงชานมไข่มุก ชาไข่มุกปั่น วิธีทำชาเขียว อุปกรณ์ชานมไข่มุก การทำชานมไต้หวัน สูตรชาไข่มุก Course 3 ชานมไข่มุก Bubble milk tea, BoBa Tea ชาเขียวมัทฉะ ชาเขียวมะลิ, ชาไทยต้นตำรับ, ชาผลไม้(ชาใส) &ไอศกรีมโซดา ราคาปกติ 3,590 บาท พิเศษเพียง*** 1,990 บาท*** เท่านั้น ดูตารางอบรม คลิก http://www.trainingfresh.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทรเลย 081-906-1188 รายละเอียด ในการสอนทั้งหมดมีดังนี้ @ ขอแนะนำ ..ชานมไข่มุก


หากท่านเบื่องานประจำ เราขอเสนอธุรกิจแฟรนไชส์ชานมไข่มุก TOMMY ICE ธุรกิจชานมไข่มุกที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ทำเลดีบน BTS ซึ่งมีกลุ่มลูกค้าหลากหลาย มีกำลังซื้อเป็นระดับต้นๆ ข้อดีของแฟรนไชส์ ทอมมี่ไอซ์ เป็นแฟรนไชส์ที่ไม่มีการเก็บหรือหัก % จากยอดขาย เพียงแต่สั่งซื้อวัตถุดิบจากแฟรนไชส์ ทำง่ายไม่ยุ่งยากอุปกรณ์มีพร้อม โดยทางแฟรนไชส์จะดำเนินการจัดส่งชาให้ เจ้าของไม่มีเวลาในการบริหาร ต้องดูแลกิจการร้านกาแฟ ท่านสามารถเข้ามาดำเนินกิจการต่อได้เลยในแบรนด์ที่เราทำอยู่ สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่คุณแจ๋ม โ..เซ้งกิจการ ร้านกาแฟ อุปกรณ์ พร้อม สอนสูตร เปิดร้าน..


เซ้งกิจการ ร้านกาแฟ อุปกรณ์ พร้อม สอนสูตร กาแฟ ชานมไข่มุกสูตรไต้หวัน เปิดร้านขายต่อได้ทันที อยู่ติดหอพัก และถนนสายหลัก ในนิคมอมตะนคร ราคาต่อรองได้ ติดต่อ เจทด่วนนะคะ
150,000 บาทจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอรี่ทุกชนิดสาขาบางใหญ่


จำหน่ายแป้ง นม เนย เตาอบ เครื่องตีไข่ ตาชั่ง ถุง บรรจุภัณฑ์ แป้งพายสำเร็จ ผลไม้แช่แข็ง หัวเชื้อน้ำผลไม้ แก้วน้ำ วัตถุดิบชานมไข่มุก ราคาส่ง-ปลีก ติดถนนกาญจนาภิเษก ใกล้บางใหญ่ซิตี้ ที่จอดรถสะดวกสบาย เปิดบริการทุกวัน 08.00น.-19.00น. สอบถามสินค้าและเส้นทางโทร 029030956 0848811141 หรือเข้าชมสินค้าได้ที่https://www.facebook.com/pages/ร้านแป้งเนย-เกียรติอนันต์สาขาบางใหญ่/1414937182091485?ref=hlเซ้งร้าน Water Boy ชานมไข่มุก


เซ้งร้าน Water boy ขายชานมไข่มุก ขาเขียว ชายไทย ชาอู่หลง ชาหอมมะลิ ฯลฯ ร้านตั้งอยู่ที่ โลตัส ทาวน์อินทาวน์ อยู่ติดกับทางบันไดขึ้นชั้น 2 อุปกรณ์ทุกอย่างพร้อม และมีัพนักงานขาย สนใจติดต่อ 086-330-2149 , 02-320-1498-9
90,000 บาทเรียนทำน้ำปั่น, เปิดร้านชานมไข่มุก สูตรนมสดปั่น, ..


เรียนทำน้ำผลไม้ปั่น สอนสูตรสมูทตี้ รับสอนทำสมูธตี้ส์ คอร์สอบรมทำน้ำปั่น น้ำผักผลไม้แยกกาก เรียนทำสมูทตี้ส์ สอนทำสมูทตี้ น้ำปั่นเพื่อสุขภาพ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ สอนทำน้ำปั่น น้ำผลไม้ปั่น / สมูทตี้ Smoothies & สปาดริงค์ น้ำผักผลไม้เพื่อสุขภาพ ราคาปกติ 3,590 บาท พิเศษเพียง***1,990 บาท*** เท่านั้น (ราคานี้รวม ค่าวัตถุดิบ คู่มือ และอาหารกลางวันแล้วค่ะ) เวลาอบรม 10:30-17:00 น. (ใช้เวล่าอบรม 1 วัน) คุณก็สามารถทำได้อย่างมืออาชีพ ดูตารางอบรม คลิก http://www.trainingfresh.com + เนื่องจาก คุณได้ล..
1,990 บาทสูตรน้ำปั่นเพื่อสุขภาพ สูตรนมปั่น สูตรน้ำผลไม้ปั่..


น้ำผลไม้ปั่น & Smoothies พิเศษเพียง*** 1,990 บาท*** เท่านั้น (ราคานี้รวม ค่าวัตถุดิบทั้งหมด และอาหารกลางวันแล้วค่ะ) เวลาอบรม 10:30-17:00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทรติดต่อ 089-855-2549 หรือ 081-906-1188 ดูตารางอบรมเพิ่มเติมได้ที่ คลิกเลย แล้วเจอกันที่http://www.trainingfresh.com สถานที่อบรม เลขที่ 5/41 ซอยบรมราชชนนี 13 ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอัมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร อยู่ใกล้ ห้างโลตัสปิ่นเกล้า และ ห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ราคา สอน ทำ น้ำ ผล ไม้ ปั่น เรียน ทำ น้ำ ผล..
1,990 บาทสอนสูตรชานมไข่มุกไต้หวันไอศกรีมโซดาสอนทำชานมไข่มุก..


Course 3 ชานมไข่มุกไต้หวัน & ไอศกรีมโซดา ราคาปกติ 3,590 บาท พิเศษเพียง*** 1,990 บาท*** เท่านั้น (ราคานี้รวม ค่าวัตถุดิบทั้งหมด และอาหารกลางวันแล้วค่ะ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) เวลาอบรม 10:30 - 17.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทรติดต่อ คุณมาร์ค 089-855-2549 หรือ 081-906-1188 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.smoothiescup.com หรือ http://www.น้ำปั่นสมูทตี้.com แถมฟรี ชุดตัวอย่างทดลองทำชานมไข่มุก ให้คุณไปทดลองทำเองที่บ้าน 1. ใบชาไต้หวันแท้ 1..
1,990 บาทสูตรน้ำผลไม้ปั่น smoothiesสูตรสมูทตี้โยเกิร์ต สอนท..


Course 3 ชานมไข่มุกไต้หวัน & ไอศกรีมโซดา ราคาปกติ 3,590 บาท พิเศษเพียง*** 1,990 บาท*** เท่านั้น (ราคานี้รวม ค่าวัตถุดิบทั้งหมด และอาหารกลางวันแล้วค่ะ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) เวลาอบรม 10:30 - 17.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทรติดต่อ คุณมาร์ค 089-855-2549 หรือ 081-906-1188 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.trainingfresh.com หรือ http://www.น้ำปั่นสมูทตี้.com แถมฟรี ชุดตัวอย่างทดลองทำชานมไข่มุก ให้คุณไปทดลองทำเองที่บ้าน 1. ใบชาไต้หวันแท้ ..
1,990 บาทร้านชานมไข่มุก


ขายร้านชานมไข่มุก อุปกรณ์ครบเปิดร้านได้เลย (สอนสูตรฟรีคะ) ราคา 6,000 บาท
6,000 บาทเครื่องปั๊มนมอัติโนมัติ ผ่านวิจัยได้ผลจริงช่วยให้อ..


แถมฟรีตัวดูดขจัดไขมันและเซลลูไลท์ได้ด้วยตัวเองค่ะ !!! Bust Pump Automatic massager เครื่องปั๊มหน้าอกอัติโนมัติ ผ่านวิจัยได้ผลจริงช่วยให้อก BOOm เครื่องปั๊มนม / เครื่องนวดหน้าอก รุ่นใหม่ล่าสุดอัติโนมัติทำงานได้เองเพียงแค่คุณกดปุ่มเริ่มงานเครื่องนี้สามารทำให้อกคุณใหญ่เป็นเรื่องง่าย ใช้งานง่ายสะดวก สาวสาวหรือผู้ที่ต้องการให้อกใหญ่ อกบึ้ม อกโต หน้าอกตูม เฟริม์ต้องมีเครื่องนี้ค่ะ พกพาสะดวกใช้งานง่าย มาพร้อมเจลนวดอกโตนมโต และหัวนมเป็นสีชมพูค่ะ คุ้มมากค่ะเครื่องนมโตรุ่นนี้ smileladyshop.com จำหน่ายปลีก-ส่ง เค..
3,000 บาทสอนเครปญี่ปุ่น เครปเย็น ขนมโตเกียว ขนมเบื้อง มินิเ..


1.สอนเครปญี่ปุ่น2,500บาท(เรียนเครป+เตาเครป+อุปกรณ์5,300บาท) สอนทำแป้งเครป สอนหมุนแป้งลงบนเตาเครป การใส่ไส้ สอนทุกขั้นตอน สูตรแป้งเครปหอม หวานมันกรอบอร่อย เลือกวันและเวลาเรียนได้ตามสะดวก รับประกันความอร่อย เรียนจบแล้วทำขายได้แน่นอน 2.เครปเย็น2,500บาท(เรียนเครปเย็น+เตาเครป+อุปกรณ์5,300บาท) สอนทำแป้งเครปเย็นแบบนุ่มหอมอร่อยสไตล์ญี่ปุ่น สอนเทคนิคการหมุนแป้งลงบนเตาเครป สอนทำวิปปิ้งครีม การแต่งหน้าวิปปิ้งครีม ไอศครีม ผลไม้สดฯลฯ การห่อแป้งใส่กรวยกระดาษ สอนเครปเย็นแบบที่มีขายในห้างแพตตินั่มประตูน้ำ มาบุญครอง เซ็..
2,500 บาท