ของชำร่วยพิมเสนน้ำ ชุดทำพิมเสนน้ำ รับผลิต ขายส่ง ป..


“ ดูแลลูกค้าผู้มีเกียรติ อย่างสมเกียรติ ” ร้าน idea-ddshop ขอเป็นส่วนหนึ่งในงานพิธี ที่สำคัญนี้นะครับ พิมเสนน้ำ ขายส่ง ของชำร่วยพิมเสนน้ำ พิเศษ !!! กับขวดใหม่หลากหลายสีสรร สำหรับงานสำคัญของคุณ พิมเสนน้ำ ขายส่ง เมื่อท่านสั่งพิมเสนน้ำ กับทางร้านเราแล้ว ท่านมั่นใจได้เลย ว่าจะได้ของที่มีคุณภาพ และราคาถูก เมื่อเทียบกับอัตราส่วนผสม กับพิมเสนที่จำหน่ายสำเร็จรูปตามท้องตลาด เนื่องจากเราใช้วัสดุ และอัตราส่วน ที่เป็นสูตรโบราณตั้งแต่ดั้งเดิม (สูตรคุณยาย การบูร พิมเสน เมนทอล ยูคาลิปตัส) และเป็นการผลิตใหม่ทุกครั้งก่..จำหน่ายสินค้าทำมือ แมลงแม่เหล็กติดตู้เย็น ตุ๊กตาถุ..


ร้าน Can Do Shopping จำหน่ายสินค้าทำมือ ราคาถูก แมลงแม่เหล็กติดตู้เย็นเป็นสินค้าทำมือ เช่น แมงปอ ผีเสื้อ หนอน แมลงเต่าทอง ผึ้ง สินค้านี้ใช้เป็นเครื่องประดับติดตู้เย็นของท่านให้สวยงาม ซื้อเป็นของฝาก ของที่ ระลึก ฝากเพื่อนๆของท่านได้ ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้านี้คละแบบกับแมลงตัวอื่นได้ ราคาขายส่งตัวละ 12 บาท ต้องสั่งซื้อ 12 ตัวขึ้นไป ตุ๊กตาถุงเท้าการบูรหอม เป็นของที่ระลึกฝากเพื่อนๆ หรือเก็บไว้ในห้องน้ำ รถยนต์ ตู้เสื้อผ้า มีจำหน่ายหลายแบบ ท่านสามารถสั่งซื้อตู๊กตาถุงเท้าคละแบบได้ สินค้าขายทั้งราคาปลีก..
12 บาทจำหน่ายสมุนไพรไล่ยุง ใช้ได้ผลแน่นอน ปลอดภัยไร้สารเ..


ธูปสมุนไพรไล่ยุงไม้หอมเทพธาโร จุดแล้วมีกลิ่นหอมของเนื้อไม้ตามธรรมชาติ www.flowerincense.com ใช้ผงไม้หอมเทพธาโรเป็นส่วนผสมหลัก สามารถไล่ยุงได้ผล 100 เปอร์เซ็น และประกอบด้วยสมุนไพรอื่นๆอีกหลายชนิดเช่น มะกรูด ผิวส้ม การบูร เป็นต้น ไม่ผสมยาฆ่ามะแมลง ปลอดภัยไร้สารก่อมะเร็ง ปลอดภัยต่อคนและสัตว์เลื้ยง ทดลองใช้เองแล้วได้ผลจึงทำออกมาจำหน่าย สามารถไล่ยุงได้ผล 100 เปอร์เซ็น มีทั้งชนิดขด และชนิดอัดเป็นแท่ง จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง สั่งซื้อสินค้าได้ที่หน้าเว็บไซด์หรือทางโทรศัพท์ www.flowerincense.com โทร 02-9..
12 บาทผ้าใยบัว ผ้ายืด ใยถุงน่อง สำหรับทำงานประดิษฐ์


ผ้าใยบัวสำหรับทำดอกไม้ประดิษฐ์ หรืองานฝีมืออื่่นๆ มีขายทั้งปลีก-ส่ง สีัและลายผ้ามีมากมายหลายแบบ (มีรูปแบบมากกว่าที่โชว์ค่ะ) สนใจติดต่อ ร้านเชียงใหม่พลาสติก www.chiangmaiplastic.com โทร 085-6152295 +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ ร้านเชียงใหม่พลาสติก :::หาซื้อสินค้าที่ไหนไม่เจอ...มาเยี่ยมร้านเราสิคะ::: เชียงใหม่พลาสติก...สำเพ็งชนิดขายปลีกของเชียงใหม่ (แต่ขายส่งเราก็มีนะ) เว็บไซต์ร้าน: www.chiangmaiplastic.com ศูนย์รวมสินค้าคุณภาพ นานาชนิด เปิดทำการจัดหาสินค้า..
15 บาทจำหน่ายไหมพรมอีเกิ้ล ไหมพรมแฟนซีสวย ชุดคิทตุ๊กตาถั..


จำหน่ายไหมพรมอีเกิ้ล(Eagle) ไหมพรมขนแกะ ไหมคอตต้อน และไหมแฟนซีสวยๆ ในราคาปลีกและราคาส่ง อีกทั้งยังมีตุ๊กตาถักน่ารักๆ ชุดคิทตุ๊กตาหรือของใช้น่ารัก ในราคาถูกจ๊า แวะเยี่ยมชมร้านได้ที่เว๊ป http://konmai.weloveshopping.com หรือที่ http://konmai.pantown.com จ๊า
50 บาท