ร้านลูกน้ำของชำร่วย อยุธยา ของชำร่วยแต่งงานราคาถูก..


ร้านลูกน้ำ ของชำร่วยราคาถูก ยุคนี้เศรษฐกิจไม่ค่อยดี ประหยัดกันหน่อยดีไหม แจกการ์ดแต่งงาน ของชำร่วย แบบทันสมัย ทั้งสวย ทั้งดี มีคุณภาพ ราคาไม่เกิน 10 บาท ขอเชิญ ลูกค้า ที่จะใช้ของชำร่วยแต่งงาน งานศพ งานเกษียณ แถวนวนคร , รังสิต , ประตูน้ำพระอินทร์ และจังหวัดใกล้เคียงอยุธยา ลพบุรี , สุพรรณบุรี , สิงห์บุรี , สระบุรี , ชลบุรี , อ่างทอง , ปทุมธานี ถ้าคุณอยู่ไม่ไกลจากเรา เชิญชม การ์ดแต่งงาน และสัมผัสของชำร่วย ของรับไหว้ อัพเดทใหม่ๆๆ ทันสมัยตลอดได้ที่หน้าร้านค่ะ ร้านพิมพ์การ์ดแต่งงาน ซองฟรี !! ไม่มีค่าบล็อค พ..รับผลิตหมอนผ้าห่ม ขายหมอนผ้าห่ม รับทำหมอนผ้าห่ม โร..


สอบถามราคาและรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 086-1553969,086-4058858(ฝน) และ 083-7178622(ก้อย) ID.Line: koii.sw อีเมล cpm_club@yahoo.co.th ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่www.cpmthailand2009.com *รายละเอียดของหมอนผ้าห่มมีดังนี้-หมอนผ้าห่มจะมีซิป เวลาพับรูดซิปเก็บจะเป็นหมอนอิงขนาด15x15นิ้ว และตอนกางออกจะเป็นผ้าห่มหรือที่นอนปิคนิคขนาด100x150เซนติเมตร -ผ้าที่ใช้ทำหมอนผ้าห่มจะมีผ้าโทเร,ผ้าร่ม,ผ้าขน,ผ้าทีคอต -ลูกค้าสามารถสกรีนหรือปักรูปโลโก้ต่างๆของลูกค้าลงบนตัวหมอนได้ทุกแบบ -ใยแผ่นที่ใช้ทำไส้หมอนผ้าห่มคือใยแผ่นสั..ผลิตสินค้าพรีเมี่ยมยางหยอด เราเป็นโรงงานผลิตเอง รา..


รับผลิตสินค้าพรีเมี่ยมยางหยอด เราเป็นโรงงานผลิตเอง ราคาถูกที่สุด ทำงานตามแบบหรือไดคัตได้ตามความต้องการของลูกค้า รับผลิตทำงานด่วน รับประกันคุณภาพและความสวยงาม งานพรีเมี่ยมยาง อาทิเช่น พวงกุญแจยาง พวงกุญแจการ์ตูน ทำตามแบบ แผ่นรองแก้ว จานรองแก้ว ที่รองแก้วยาง สายรัดข้อมือ ที่ห้อยโทรศัพท์ พวงกุญแจ โลโก้ต่างๆ คลิปหนีบกระดาษ ที่คั่นหนังสือ ที่ห้อยมือถือ สายคล้องมือถือ แม็กเนทติดตู้เย็น ที่เปิดขวด แม่เหล็ก ป้ายtagแขวนกระเป๋า+ที่ใส่นามบัตร ป้ายยางแขวนสินค้า ที่ตั้งโทรศัพท์มือถือ ที่ห้..
15 บาทรับตัด เจาะ แกะสลัก ไม้, โลหะ, อะครีลิค ด้วยเครื่อ..


รับตัด เจาะ แกะสลัก ไม้, โลหะ, อะครีลิค ด้วยเครื่องยิงน้ำ waterjet, laser, plasma, เครื่องเร้าเตอร์ cnc รับ ตัดเหล็กและวัสดุต่างๆ ด้วยเครื่อง water jet รับตัดเหล็ก เจาะเหล็ก รับตัดสแตนเลส รับตัดทองแดง ทองเหลือง รับตัดอลูมิเนียม อลูคาร์บอล อะครีลิค รับตัดพลาสติก แผ่นพีอี แผ่นยางไม้ รับตัดหินแกรนิต หินอ่อน รับตัดไทเทเนียม ปะเก็น แผ่นชิฟ และวัสดุแผ่นเรียบทุกชนิด รับตัด วัสดุทุกชนิดตามแบบด้วยเครื่องตัดน้ำ Water Jet Cutting ตัดวัสดุด้วยกำลังน้ำ ขนาด 1.50 x 2.50 เมตร ตัดชิ้นงานได้หนาสุดถึง 4 นิ้ว โดยระบบคอมพิ..ทางบริษัทเราเปิดให้บริการตัดชิ้นงานด้วยเทคโนโลยีใ..


ทางบริษัทเราเปิดให้บริการตัดชิ้นงานด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ! เครื่องตัดพลังน้ำ (Water Jet) - สามารถ ตัดเหล็ก สแตนเลส ทองแดง ทองเหลือง อลูมิเนียม - พลาสติก แผ่นพีอี แผ่นยาง ไม้ หิน หินอ่อน ไทเทเนียม ปะเก็น - แผ่นชิม และ วัสดุทุกชนิด ตามแบบ (Dwg.) - ตัดชิ้นงานได้หนาสุดถึง 4 นิ้ว ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ - สามารถตัดรูป แบบโลโก้ต่างๆ รูปสัตว์ ตัวอักษร และ ตัวเลข ได้ตามความต้องการ จุดเด่นของการตัดด้วยเครื่อง Water Jet Machine 1. ตัดวัสดุได้หลายประเภท 2. ตัดเหล็กได้หนาถึง 100 มิล 3. ใช้เวลาเตรียมง..I am ceramic เรารับผลิต และออกแบบ สินค้าเซรามิค ท..


I am ceramic เรารับผลิต และออกแบบ สินค้าเซรามิค ทุกรูปแบบตามความต้องการของท่าน อาทิเช่น แก้วมัค, แก้วกาแฟ, แก้วคาปูชิโน, แก้วน้ำชา, แก้วเซรามิกสีล้วน, แก้วทูโทน 2 สีใน 1 ใบ, แก้วเซรามิกพิมพ์ลาย, แก้วเซรามิกสกรีนโลโก้ต่างๆ, ชุดน้ำชาเซรามิค, ของชำร่วยเซรามิคน่ารักๆ, ถ้วยเซรามิค, จานเซรามิค, กระถางเซรามิก, กระปุกออมสินเซรามิค, แจกันเซรามิก, ที่เขี่ยบุหรี่เซรามิค, โมบายเซรามิก, เซรามิคที่ใช้สำหรับงานสปา, ของใช้ตกแต่งบ้าน และสวนที่ทำจากเซรามิค, ทั้งหมดนี้มีแบบให้เลือกมากมาย หรือท่านใดจะทำเป็นของที่ระลึก เพื่อใ..โรงานรับตัดวัสดุทุกชนิด (water jet)


สามารถ ตัดเหล็ก สแตนเลส ทองแดง ทองเหลือง อลูมิเนียม พลาสติก แผ่นพีอี แผ่นยาง ไม้ หิน หินอ่อน ไทเทเนียม ปะเก็น แผ่นชิม และ วัสดุทุกชนิด ตามแบบ (Dwg.) ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ สามารถตัดรูป แบบโลโก้ต่างๆ รูปสัตว์ ตัวอักษร และ ตัวเลข ได้ตามความต้องการทำสติ๊กเกอร์


รับออกแบบสติ๊กเกอร์ นามบัตร ตรายาง พิมพ์สติ๊กเกอร์ พร้อมไดคัทตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็น สติ๊กเกอร์สินค้า ฉลากสินค้า โลโก้ต่างๆ สติ๊กเกอร์ติดผลิตภัณฑ์ อาทิเช่น สลากติดแก้วกาแฟ ขนมเบอเกอรี่ ฉลากเครื่องสำอาง สติ๊กเกอร์ติดของที่ระลึก สติ๊กเกอร์ติดของชำร่วย เป็นต้น โดยไม่มีขั้นต่ำ สั่งเท่าไหร่ก็ได้ ตามแต่งบประมาณของท่าน ราคาเป็นกันเอง เพียงเริ่มต้นที่ 25 บาท/A4 เราสามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์พร้อมไดคัท เป็นรูปแบบต่างๆตามที่ลูกค้าต้องการโดยวางฉลากส..
25 บาทรับทำของpremium่ สินค้าพรีเมี่ยม กระเป๋าผ้าดิบ ปาก..


สวัสดีพรีเมี่ยม เป็นผู้ผลิตที่รับทำของพรีเมี่ยม ของPremium ทุกชนิด ของชำร่วย ของแจก เสื้อยืด และเสื้อโปโล ตามความต้องการของลูกค้าทุกท่าน เราสามารถผลิตสินค้าพรีเมี่ยม premium ทุกแบบที่ลูกค้าทุกท่านต้องการ ให้เป็นไปตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละองค์กรที่มีความเป็นเอกลักษณ์และสวยงาม ซึ่งของพรีเมี่ยม premium จากร้านของเราจะสามารถส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กรได้อย่างถึงที่สุดโดยเราสามารถสกรีนโลโก้ต่างๆลงบนทุกผลิตภัณฑ์ได้อย่างสวยงาม และดูดีมีสไตล์ สวัสดีพรีเมี่ยมยังให้ความสำคัญกับการออกแบบของ Premiumให้สวยงามและตรงก..
10 บาทรับผลิตและจำหน่ายงานเวรามิคราคาโรงงาน


ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็ปไซต์ I am ceramic เรารับผลิต และออกแบบ สินค้าเซรามิค ทุกรูปแบบตามความต้องการของท่าน อาทิเช่น แก้วมัค, แก้วกาแฟ, แก้วคาปูชิโน, แก้วน้ำชา, แก้วสีล้วน, แก้วทูโทน 2 สีใน 1 ใบ, แก้วพิมพ์ลาย, แก้วสกรีนโลโก้ต่างๆ, ชุดน้ำชาเซรามิค, ของชำร่วยเซรามิคน่ารักๆ, ถ้วยเซรามิค, จานเซรามิค, กระถางเซรามิค, กระปุกออมสินเซรามิค, แจกันเซรามิค, ที่เขี่ยบุหรี่เซรามิค, โมบายเซรามิค, เซรามิคที่ใช้สำหรับงานสปา, ของใช้ตกแต่งบ้าน และสวนที่ทำจากเซรามิค, ทั้งหมดนี้มีแบบให้เลือกมากมาย หรือท่านใดจะทำเป็นของที่ระลึก ..
20 บาทออกแบบ ป้ายภายนอกและภายใน


ออกแบบป้ายทั้งในและนอกอาคาร ออกแบบป้ายทั้งในและนอกอาคาร - ออกแบบไวนิล ผ้าใบ ติดสิ๊กเกอร์หรือ INKJET - ออกแบบซิลสกรีน ทุกประเภท - ออกแบบต่างๆ ART WORK - ออกแบบโลโก้ต่างๆ - ทำแบบลายเส้น - ออกแบบโบร์ชัว งานสิ่งพิมพ์
500 บาทเซรามิคราคาผู้ผลิต


เรารับผลิต และออกแบบ สินค้าเซรามิค ทุกรูปแบบตามความต้องการของท่าน อาทิเช่น แก้วมัค, แก้วกาแฟ, แก้วคาปูชิโน, แก้วน้ำชา, แก้วสีล้วน, แก้วทูโทน 2 สีใน 1 ใบ, แก้วพิมพ์ลาย, แก้วสกรีนโลโก้ต่างๆ, ชุดน้ำชาเซรามิค, ของชำร่วยเซรามิคน่ารักๆ, ถ้วยเซรามิค, จานเซรามิค, กระถางเซรามิค, กระปุกออมสินเซรามิค, แจกันเซรามิค, ที่เขี่ยบุหรี่เซรามิค, โมบายเซรามิค, เซรามิคที่ใช้สำหรับงานสปา, ของใช้ตกแต่งบ้าน และสวนที่ทำจากเซรามิค, ทั้งหมดนี้มีแบบให้เลือกมากมาย หรือท่านใดจะทำเป็นของที่ระลึก เพื่อใช้ในงานสำคัญต่างๆ เราก็พร้อมออกแ..โรงงานปั้นประติมากรรม โดยช่างปั้นชาตรี รับออกแบบงา..


โรงงานปั้นประติมากรรม โดยช่างปั้นชาตรี รับออกแบบงานปั้นทุกประเภท งานปั้นลวดลายสากล ลายไทย รูปเหมือน ปั้นนูนต่ำ นูนสูง ปั้นลายประดับบ้าน วัตถุดิบหล่อไฟหล่อเบอร์กลาส หล่อเรซิน ปูนซีเมนต์ ปูนปลาสเตอร์ หินทราย ทองเหลือง ทองแดง อลูมิเนียม และอื่นๆ มีทีมงานพร้อม โรงงานอยู่ที่ถนนวงแหวน – บางบอน สนใจติดต่อ ช่างปั้นชาตรี โทร. 089-8167509, 089-4410807 Email. bronze_artthailand@hotmail.com ลักษณะงานที่ทำ 1. ปั้นพระพุทธรูป ปั้นพระรูปเหมือน ปั้นรูปคนเหมือน ปั้นรูปสัตว์ต่างๆ ปั้นองค์เทพต่างๆ เช่น ปั้นพระพิฆเนศ..
999 บาทรับตัดชิ้นงานด้วย เครื่องตัด Water Jet (เครื่องตัด..


ตัดชิ้นงานได้หนาสุดถึง 4 นิ้ว โดยระบบคอมพิวเตอร์ สามารถตัดรูปแบบโลโก้ต่างๆ รูปสัตว์ ตัวอักษรและตัวเลข ได้ตามความต้องการด้วยระบบการตัด WaterJet และสามารถรับตัดวอเทอร์เจ็ทได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ สามารถตัดโลหะได้เกือบทุกชนิด เช่น สเตนเลส เหล็ก ทองแดง ทองเหลือง อลูมิเนียม อลูคาร์บอล อคิลิค พลาสติกแผ่น PE แผ่นยางไม้ แกรนิต หินอ่อน ไทเทเนียม ปะเก็น แผ่นชิฟ และวัสดุแผ่นเรียบอื่นๆทุกชนิด ข้อดีที่โดดเด่น คือ ตัดวัสดุได้หลากหลายประเภทและความหนาโดยไม่มีความร้อนมาเกี่ยวข้อง 1. ตัดวัสดุได้ทุกชน..
150 บาทโปรแกรมตีบล็อคลายปักเครื่องจักรคอมพิวเตอร์เวอร์ชั้..


Wilcom Decostudio e1 โปรแกรม Deco Studio e1 เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Wilcom และ Corel Draw เป็นโปรแกรมทำลายปักที่เน้นการทำลายปักแบบอัตโนมัติ (Auto Digitizing) โดยแค่ทำรูปเวคเตอร์ในโปรแกรม Corel Draw จะเป็นลายปักในโปรแกรม Dec Studio โดยอัตโนมัติทันที เมาะสำหลับ ธุรกิจทางด้านงานปักมากๆเลยเพราะโปรแกรมสามารถตีลายอัตโนมัติได้ไม่เหมือน รุ่นเก่าต้องใช้ฝีมืออย่างเดียวถึงจะตีบล็อคได้ ท่านที่สนใจหรืออยาก จะทำธุรกิจเสริมรับปักชื่อนักเรียนหรือตราโลโก้ต่างๆ ก็ติดต่อได้นะครับ ราคา5000บาท ฟรี VDO การใช้โปรแกรม ฟรีค่าส่..
5,000 บาท