ขายที่ดินทำไร่ สวน การเกษตร อำเภอแม่แตง เชียงใหม่ ..


ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ พื้นที่ตามโฉนดรวม 48 ไร่46 ตารางวา (โฉนด 3 ฉบับ พื้นที่จริง 50 กว่าไร่) ล้อมรั้วเป็นที่ดินผืนเดียวกัน ติด ถ.นิคมสหกรณ์แม่แตง 3 ด้าน สิ่งปลูกสร้างเป็นบ้านไม้สองชั้นและบ้านไม้ชั้นเดียวอยู่ติดกัน ปลูกอยู่บนเนินสูง บ้านหลังที่หนึ่ง 2 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอย 245 ตารางเมตร บ้านหลังที่ 2 ชั้นเดียวอยู่ด้านหลังบ้านหลังแรก มีพื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร พร้อมทั้งปลูกหอพระสร้างด้วยไม้ทั้งหลังแยกต่างหาก มีพื้นที่ใช้สอย 30 ตารางเมตร ครัวแยกต่างหาก มีไฟฟ้า ..
50,000,000 บาทขายที่ขายที่ดิน สำหรับสร้างบ้าน บ้านหนองแก๋ว ต.ละโ..


ขายที่ดิน สำหรับสร้างบ้าน ที่บ้านหนองแก๋ว ตำบลละโว้ อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ 2 ไร่ 3 งาน 38 ตรว 4200/ ตรว เป็นที่นา แบ่งเป็น3โฉนดแล้ว คือ 1 ไร่ 1ไร่ และ 3งาน38 ตารางวา ทำเล - ที่ตั้ง ที่ดินตั้งอยู่ใกล้วัดละโว้ ไปจากในเมืองถึงสี่แยกแอร์พอร์ต ตรงไปตามถนน4 เลน (4 ช่องทาง) ไปอำเภอหางดง ถึงสี่แยกไฟแดง ตรงตลาดอำเภอหางดง (ทางขวามือ) แล้วเลี้ยวซ้าย (ทางไปหมู่บ้านถวาย) เข้าไปประมาณ 7 - 800 เมตรจากถนนใหญ่ ทางขวามือจะมีถนนแยกออกไป ดูป้ายทางไปวัดละโว้ เลี้ยวเข้าไปตามถนน ประมาณ 7-800 เมตรเช่นกัน สังเกต ตันโพธิ์ใหญ่..
4,779,600 บาทBHA ผลัดผิวเก่าสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดสิว ลดแผลเป็นจุ..


BHA ผลัดผิวเก่าสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดสิว ลดแผลเป็นจุดด่างดำ ทำให้ผิวแลดูขาวขึ้น คุณประโยชน์ของBHA -ทำ ให้เซลล์ผิวเก่าที่อยู่ชั้นนอกสุดของผิวแยกออกจากการเกาะตัวกันแล้วหลุดออก ไป เพื่อให้ผิวใหม่ที่มีสุขภาพดีกว่าได้ขึ้นมาอยู่ที่ชั้นบนสุดแทนดังนั้นหน้า จะแลดูขาวใสขึ้น -สภาพผิวแลดูดีขึ้นทั้งโครงสร้างและสีผิว -ไม่ทำให้รูขุมขนอุดตัน -ช่วยให้ครีมบำรุงผิวซึมลงผิวได้ดียิ่งขึ้น -ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น -ลดรอยแผลเป็นจุดด่างดำจากการแกะสิว -ลดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน -ลดความมันของผิวหน้า ส่วนประกอบอื่น ๆ ช่วยลดการระคายเคือ..เพิ่มขนาดหน้าอก กระชับทรวงอก เพิ่มขนาดหน้าอก อกเด้..


เพิ่มขนาดหน้าอก กระชับทรวงอก เพิ่มขนาดหน้าอก อกเด้ง และปรับสภาพผิวทรวงอกให้ ขาวเรียบเนียนโดยทำให้สภาพผิว บริเวณหน้าอก มีความชุ่มชื้น มีความยืดหยุ่น การไหลเวียนของเลือดดีขึ้นมีการสะสมของไขมันเพิ่มขึ้น มีจำนวนและขนาดท่อน้ำนมมากขึ้น ช่วยบำรุงทรวงอก ทำให้ทรวงอกมีความกระชับ เด้ง พร้อมทั้งปรับสภาพผิวให้สดใสเปล่งปลั่ง แลดูขาวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติช่วยทำให้ปานนมดูมีเลือดฝาดลดรอยแตกลายของผิว เพิ่ม Blood circulation ทำให้ระบบหมุนเวียนของเลือดทำงานได้ดีขึ้นและช่วยเพิ่มการทำงานของกล้ามเนื้อ Fibroblastes ซึ่งทำให้ส..
390 บาทเซตออร่าไวท์สำหรับท่านที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ..


เซตออร่าไวท์สำหรับท่านที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ หน้าหมองคล้ำ หลังใช้ 2 สัปดาห์หน้าจะขาวใสออร่ามากเลยค่ะ ประกอบด้วยสินค้า 3 ตัว Anti Melasma Whitening Serum เลขทะเบียน อย. 10-1-5328232 intensive white cream เลขทะเบียน อย. 10-1-5425751 กันแดดไยไหม เลขทะเบียน อย. 10-1-5313678 ************************************************************************************************* ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.beautyherbtoday.com ********************************************************************************..
1,300 บาทรีแพร์ repair กระชับช่องคลอด ช่องคลอดหลวม ทำสาว โด..


รีแพร์ repair กระชับช่องคลอด ช่องคลอดหลวม ทำสาว โดยไม่ต้องทำ รีแพร์ แถมปัญหา ดำ คล้ำ มีกลิ่น ของท่านหญิงจะหมดไป เมื่อได้สัมผัสกับ Lady Lifting Serum เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับสุภาพสตรีทั้งที่แต่งงานมีบุตรแล้วและผู้ที่ใช้งานน้องสาวเป็นประจำหรือคุณผู้ชายที่ต้องการให้สุภาพสตรีสุดที่รักกลับมากระชับใสสีชมพูเหมือนยังสาวๆโดยไม่ต้องทำรีแพร์ให้เจ็บตัวและปัญหา หลวม ดำ คล้ำ มีกลิ่นของท่านหญิงจะหมดไปผลิตภัณฑ์บำรุงและกระชับจุดซ่อนเร้น Lady Lifting Serum ***********************************************************************..
1,000 บาทเซตปราบสิว สิวอุดตัน สิวผด สิวเสี้ยน สิวอักเสบ เห็..


เซตปราบสิว สิวอุดตัน สิวผด สิวเสี้ยน สิวอักเสบ เห็นผลดีที่สุดในตอนนี้ ชุดปราบสิวอุดตัน+สิวผด+สิวเสี้ยน+สิวอักเสบ ************************************************************************************************* ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.beautyherbtoday.com ************************************************************************************************* รายงานผลการใช้ของลูกค้าบางส่วนค่ะ หนิงต้องบอกถึงสภาพผิวหน้าก่อนว่าแต่ก่อนเคยใช้ครีมมาสารพัด ครีมที่ดัง ๆ เพื่อนๆ ใช้แล้วหน้าขาวก็ใช้ตามหมด ไม่ว..
1,200 บาทครีมพอกผิวขาว สำหรับว่าที่เจ้าสาวหรือสาว ๆ ที่ต้อง..


ครีมพอกผิวขาว สำหรับว่าที่เจ้าสาวหรือสาว ๆ ที่ต้องการผิวแลดูขาว กระจ่างใสแบบมีออร่าเปล่งประกาย ครีมพอกตัวขาวกลางคืนชนิดเข้มข้น ไม่ต้องล้างออก เห็นผลภายใน 7 วัน ด้วยนวัตกรรมของ AHA & BHA ที่รวมตัวเข้าด้วยกันช่วยผลัดเซลล์ผิวและ เตรียมพร้อมผิวรับstep2 ที่ ช่วยเร่งปรับให้ผิวคุณขาว กระจ่างใสเร่งด่วน Alphahydroxy Acids (AHA) ซึ่งเป็นสารที่สกัดจากผลไม้ หลายอย่าง หรือรวมเรียกว่ากรดผลไม้ (Fruit Acids) สารสกัดเหล่านี้มีคุณสมบัติช่วยเร่งให้เซลล์ผิวผลัดเร็วขึ้น ทำให้ ผิวกลับมามีสภาพดีขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำจะทำให้ผิว..
1,700 บาทหลุมสิว รอยแผลเป็น จุดด่างดำ จากสิว ตื้นขึ้นคงเหลื..


หลุมสิว รอยแผลเป็น จุดด่างดำ จากสิว ตื้นขึ้นคงเหลือไว้แต่ความ เนียนเรียบ เห็นผลภายใน 3 สัปดาห์ด้วยครีมลดรอยหลุมสิว และรอย แผลเป็น จากสิวสุดยอดคุณภาพและการเห็นผลดีที่สุดในขณะนี้ ปัญหา หลุมสิว มักเกิดจากสาเหตุการมีปัญหาสิวอุดตันและสิวอักเสบ โดยเมื่อมีการแก้ไขที่ไม่ถูกวิธีจึงทำให้เกิดรอยแผลเป็นตามมาเช่นเมื่อสิวอักเสบแตกหรือยุบตัวจากการกด บีบ หรือแตกเองก็จะเกิดรอยหลุมขึ้นมาหรือเกิดแผลเป็นครีมบำรุงผิวปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนลดรอยหลุมสิวทำให้หลุมสิวตื้นขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพปรับสภาพจุดด่างดำและรอยหมองคล้ำจากสิ..
650 บาทสุดยอดมหัศจรรย์กว่า คอลลาเจน ต้อง trilagen เน้นการ..


สุดยอดมหัศจรรย์กว่า คอลลาเจน ต้อง trilagen เน้นการสร้าง คอลลาเจน ถาวร ฟื้นฟูผิว ไร้ริ้วรอย เหี่ยวย่น ทำให้ผิวเรียบ แน่น ยืดหยุ่น หลุมสิวฟูเรียบขึ้น แล้วผิวอ่อนเยาว์ก็กลับมาอีกครั้ง เลขทะเบียน อย. 10-1-5214104 ************************************************************************************************* ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.beautyherbtoday.com ************************************************************************************************* ดูรายงานผลการใช้เพิ่มเติมที่ http://beautyherb..
750 บาทรักแร้ดำ ขาหนีบดำ หัวนมดำ สยบด้วยสุดยอด 3 in 1 ครี..


รักแร้ดำ ขาหนีบดำ หัวนมดำ สยบด้วยสุดยอด 3 in 1 ครีมแก้ปัญหารักแร้ดำ ข้อพับ ขาหนีบ หัวนมทำให้ขาวชมพู สุดยอด 3 in 1 ครีมทาผิวช่วยให้ผิวใต้วงแขน ข้อพับ และ ขาหนีบ แลดูขาวสดใสและอ่อนโยนอย่างเป็นธรรมชาติด้วยเวชสำอางค์สารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิดโดยจะค่อยๆลอกผลัดเซลล์ผิวชั้นบนออกจนเผยผิวใหม่ที่แลดูขาวทำให้ผิวใต้วงแขนข้อพับขาหนีบแลดูขาวขึ้นอีกทั้งมีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ทำให้ผิวใต้วงแขนข้อพับและขาหนีบเนียนนุ่มน่าสัมผัส *******************************************************************************************..
220 บาทเจลสบู่ สลายไขมัน เซลล์ลูไลท์ เฉพาะที่ สูตรร้อน เร..


เจลสบู่ สลายไขมัน เซลล์ลูไลท์ เฉพาะที่ สูตรร้อน เริ่มเห็นผลภายใน 2 อาทิตย์ เลขทะเบียน อย. 10-1-5412869 ************************************************************************************************* ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.beautyherbtoday.com ************************************************************************************************* Ingredients Horst Chest Nut : สารสกัดจาก ต้น Horse chest nut มี คุณสมบัติในการเพิ่มคุ้มกันให้กับผิวโดยออกฤทธิ์เป็นตัวช่วยในการฆ่าเชื้อ และลดการอักเสบ ท..
390 บาทรูขุมขนกว้าง หน้ามัน กระชับรูขุมขนด้วย Miracle Dro..


รูขุมขนกว้าง หน้ามัน กระชับรูขุมขนด้วย Miracle Drops มิราเคิลดรอป บอกลารูขุมขนกว้าง ลืมผิวหน้าที่ไม่เนียนเรียบ หน้ามัน ป้องกันสิวต้านอนุมูลอิสระ ปรับสภาพผิวสำหรับผิวแพ้ง่ายให้แข็งแรงขึ้น คุณสมบัติหลัก -กระชับรูขุมขนช่วยป้องกันการเกิดสิว -ควบคุมความมันได้นานตลอดวันและทำให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื่นมากขึ้น -ช่วยต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวมีสุขภาพดีและช่วยปรับสภาพผิวสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ************************************************************************************************* ดูรายละเอ..
600 บาทมาร์คหน้าทองคำ เคล็ดลับสาวพันปีของพระนางคลีโอพัตรา..


มาร์คหน้าทองคำ เคล็ดลับสาวพันปีของพระนางคลีโอพัตรา DETOX ผิวหน้า ผลัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพออก หน้าใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้วัตถุดิบเกรด A จากญี่ปุ่น ทองคำกุญแจไขความงามพระนางคลีโอพัตราตั้งแต่ยุคโบราณมีการค้นพบความมหัศจรรย์ของทองคำในการรักษาความงามเพราะเชื่อกันว่าทองคำมีคุณสมบัติที่ดีต่อผิวหลายอย่างทั้งช่วยการทำงานของต่อมน้ำเหลืองในการขับสารพิษและของเสีย กระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ชะลอความเสื่อมของคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินและยังมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระแม้แต่พระนางคล..
600 บาทอาหารเสริมพืช สำหรับพืชทุกชนิด กรีนมิกซ์ กรีนกู๊ด ..


อาหารเสริมพืช สำหรับพืชทุกชนิด กรีนมิกซ์ กรีนกู๊ด ลำต้นแข็งแรง ใบเขียวเข้ม เพิ่มผลผลิต ลดต้นทุน เกษตรกรยิ้ม อาหารเสริมพืชคุณภาพดี จริงใจกับเกษตรกรและตัวแทนจำหน่าย กรีนมิกซ์ สูตรน้ำ เข้มข้น กรีนกู๊ด ผงแคปซูลนาโน (ขายปลีกและขายส่ง) @@เรารับผลิตOEM สำหรับผู้ที่ต้องการนำไปทำยี่ห้อของตนเอง พาไปตรวจธาตุอาหาร+อาหารเสริมพืชสูตรน้ำ+ผงแคปซูล ในยี่ห้อของตนเอง ณ หน่วยงานราชการที่รับตรวจโดยตรง "มาที่เรา จุดเดียวเบ็ดเสร็จ" ในราคาที่เหมาะสม โทรสอบถามได้ 090-230-7792 --วิธีใช้ให้ได้ผล100เปอร์เซ็นต์--- กรีนก..
50 บาทขายต้นไม้ ไม้ขุด ไม้ล้อม พันธ์ไม้ 061-3371740


บ้านรักต้นไม้ บริการจัดส่งพันธ์ไม้ กล้าไม้ทุกชนิด ไม้ดอก ไม้ประดับ เมล็ดพันธ์ไม้ ปลาสวยงาม ท่านไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมาให้เหนื่อยเปลืองทั้งค่าน้ำมัน เปลืองค่าเดินทาง เรามีทีมงานที่สามารถดูเเลเเละรับคำสั่งจัดหาตามออเดอร์ของท่านได้เพียงเเค่ปลายนิ้วคลิก จากประสบการร์อันยาวนานด้านต้นไม้มาหลายปี ท่านจะมั่นใจได้ว่าท่านได้ต้นไม้ที่ดีเเละมีคุณภาพเหมาะกับสถานที่ของท่านเเน่นอน บริการจัดส่งทั่วประเทศภายใน 24 ชั่วโมง รายการสินค้า ต้นกล้าเเละพันธ์ไม้ป่า ต้น ประดู่ ไม้ แดง ต้น มะค่าโมง ต้นไมเปือย,ตะแบก .ต้น มะฮอกกานี ..
100 บาทเรียวครีมกันแดดใยไหม SPF 50 PA++


สมัยก่อนตอนเด็กๆต้องเข้าแถวตอนเช้าทั้งๆทีแดดร้อน ครูบอกว่าไม่เป็นไรแดดยามเช้าคือวิตามิน D แต่นั้นมันเมื่อหลายปีก่อน 555 สมัยนี้โลกเปลี่ยนไปอะไรๆก็เปลี่ยน แสงแดดยามเช้าที่ว่าดีปัจจุบันกลายเป็นสิ่งเลวร้าย หากเราโดดแดดมากๆสะสมเป็นเวลานอกจากผิวเราจะคล้ำเสียแล้วยังอาจจะส่งผลทำให้เป็นมะเร็งผิวหนังในที่สุด ในเมื่อเราเปลี่ยนแปลงโลกไม่ได้เราก็ต้องหาวิธีป้องกัน ก่อนอออกจากบ้านควรทาครีมกันแดดที่มี SPF สูงๆ ทั้งหน้าและลำตัว ขอแนะนำกันแดดใยไหมเรียวครีม ซึ่งเป็นครีมกันแดดที่มีค่า SPF 50 PA++ เป็นครีมกันแดดเนื้อใยไหม ควบ..เหล็กไหลโกฏิปี แร่ธาตุกายสิทธิ์ ชนิดน้ำหนึ่ง 10..


เหล็กไหลโกฏิปี แร่ธาตุกายสิทธิ์ ชนิดน้ำหนึ่ง 100% เหล็กไหลโกฏิปี แบบอัญเชิญ ชนิดน้ำหนึ่ง มีเทพฤาษีชั้นสูงดูแลรักษา เหล็กไหลชนิดนี้ชอบอาศัยอยู่ในถ้ำที่มีอากาศค่อนข้างเย็น บริเวณภูเขาสูง แร่เหล็กไหลโกฏิปีถือว่าเป็นเหล็กไหลที่หาได้ยากที่สุดและทรงอิทธิฤทธิ์มากที่สุด ซึ่งนอกจากจะเป็นเหล็กไหลที่ตัดเอามาได้ยากแล้ว ยังเก็บรักษาได้ยากที่สุดในบรรดาเหล็กไหลทั้งปวง เหล็กไหลโกฏิปีจะฝังตัวอยู่ในฝักหินตามหน้าเพดานถ้ำ มีลักษณะเป็นดอกบัวตูมมีผิวพรรณวรรณะสีเขียวเข้มอมดำ เมื่อต้องแสงไฟจะเลื่อมพรายประกายรุ้งดูคล้ายว่าสามาร..
8,000 บาทขายที่ดินสวนลำไย 30 ไร่ ราคาไรละ 150,000 บาท


ขายทีดิน 30 ไร่ สวนลำใย แบ่งขาย ไร่ละ 150000(หนึ่งแสนห้าหมื่นบาท) เหมาะกับการ สร้างบ้าน ทำเกษตร ลักณะทีดิน เป็นทีราบเนินเขา มีต้นลำไย ปลูกเต็มพืนที ทีดินอยู่ห่างจากตั่วเมือง เชียงใหม่ 30 กิโลเมตร ห่างจากน้ำพุร้อนสันกำแพง 4 กิโลเมตร อยู่ใกล้แหล่งชุมชล ทีดินตั่งอยู่ ต.สหกรณ์ อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ สนใจติดต่อ จิระเดช ใจก๋า 0899502128 http://www.teedinchiangmai108.com พูดคุยในไลน์ ไอดี dejland https://www.facebook.com/profile.php?id=100008166366068 อีเมล์ dej88899..สวนลำไย 30ไร่(แบ่งข่าย)ราคาไร่ละ150000(แสนห้าหมื่น..


ขายที่ดิน 30 ไร่ สวนลำใย แบ่งขาย ไร่ละ 150000(หนึ่งแสนห้าหมื่นบาท) เหมาะกับการ สร้างบ้าน ทำเกษตร ลักษณะที่ดิน เป็นที่ราบเนินเขา มีต้นลำไย ปลูกเต็มพื้นที่ ที่ดินอยู่ห่างจากตั่วเมือง เชียงใหม่ 30 กิโลเมตร ห่างจากน้ำพุร้อนสันกำแพง 4 กิโลเมตร อยู่ใกล้แหล่งชุมชล ที่ดินตั้งอยู่ ต.สหกรณ์ อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ สนใจติดต่อ จิระเดช 0899502128 http://www.teedinchiangmai108.com พูดคุยในไลน์ ไอดี dejland https://www.facebook.com/profile.php?id=100008166366068 ..
150,000 บาทครีมกุหลาบอาร์บูติน ช่วยลดฝ้าหนา กระหนา พร้อมช่วยย..


Best Nature ครีมกุหลาบอาร์บูติน ช่วยลดฝ้าหนา กระหนา พร้อมช่วยยกกระชับผิวหย่อนคล้อย ให้ผิวเต่งตึง ลดริ้วรอย เผยผิวขาวใส เรียบเนียน ครีมกุหลาบอาร์บูติน ครีมบำรุงผิวประสิทธิภาพสูง ด้วยส่วนผสมที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ อาทิเช่น คอลลาเจน อัลฟาอาร์บูติน วิตามินอี โปรตีนใยไหม คาร์โมมายด์ และอื่นๆ อีกนานาชนิด ช่วยลดเลือนฝ้าหนา กระหนา ลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง ปรับสีผิวให้ขาวสม่ำเสมอ ช่วยลดและชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ลดรอยแผลเป็น ให้ผิวเนียนนุ่ม อ่อนเยาว์ ยกกระชับรูขุมขน ให้เซลล์ผิวแข็งแรง ป้องกันการเกิดสิว คงความชุ่มชื..
290 บาทครีมกุหลาบอาร์บูติน ช่วยลดฝ้าหนา กระหนา พร้อมช่วยย..


Best Nature ครีมกุหลาบอาร์บูติน ช่วยลดฝ้าหนา กระหนา พร้อมช่วยยกกระชับผิวหย่อนคล้อย ให้ผิวเต่งตึง ลดริ้วรอย เผยผิวขาวใส เรียบเนียน ครีมกุหลาบอาร์บูติน ครีมบำรุงผิวประสิทธิภาพสูง ด้วยส่วนผสมที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ อาทิเช่น คอลลาเจน อัลฟาอาร์บูติน วิตามินอี โปรตีนใยไหม คาร์โมมายด์ และอื่นๆ อีกนานาชนิด ช่วยลดเลือนฝ้าหนา กระหนา ลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง ปรับสีผิวให้ขาวสม่ำเสมอ ช่วยลดและชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ลดรอยแผลเป็น ให้ผิวเนียนนุ่ม อ่อนเยาว์ ยกกระชับรูขุมขน ให้เซลล์ผิวแข็งแรง ป้องกันการเกิดสิว คงความชุ่มชื..
290 บาทขายที่ดิน เชียงใหม่ 30 ไร่


ขายทีดิน 30 ไร่ สวนลำใย แบ่งขาย ไร่ละ 150000(หนึ่งแสนห้าหมื่นบาท) เหมาะกับการ สร้างบ้าน ทำเกษตร ลักณะทีดิน เป็นทีราบเนินเขา มีต้นลำไย ปลูกเต็มพืนที ทีดินอยู่ห่างจากตั่วเมือง เชียงใหม่ 30 กิโลเมตร ห่างจากน้ำพุร้อนสันกำแพง 4 กิโลเมตร อยู่ใกล้แหล่งชุมชล ทีดินตั่งอยู่ ต.สหกรณ์ อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ - ขายทีดิน 353 ตารางวา ราคาตาราวาละ 3500 บาทติดถนน เชียงใหม่-เชียงราย หลักกิโลเมตรที 70 ทีดินเหมาะ กับการค้าขาย ร้านกาแฟ อู่ซ่อมรถ รีสอดร์เล็กๆ ร้านอาหาร หรือห้องแถว ทีดินอยู่ไกล้แหล่งท้องเทียว เช่น น้ำพุร้อนแม..
150,000 บาทB&B Cream ลดสิวหน้าใส เนียนนุ่มขาวแบบธรรมชาติ ไม่เ..


ร้านB&B Cream น้องใหม่แห่งวงการครีม มาร์คสเนลหอยทาก , ครีมมาร์คค้างคืน , โฟมล้างหน้าชาโค, ครีมกันแดดซิลิโคน, สเต็มเซลล์ตอนเช้า, ครีมกันแดด UVAและUVB, ครีมหน้าขาวใส , ครีมหน้าเด้ง UV silicone Sunscreen SPF 45 ปกป้องจาก UVA และUVB ครีมกันแดดยู วี ซิลิโคน ซันสกรีน ตอนเช้า ทำมาจากเนื้อซิลิโคนใยไหมเนื้อครีมไม่มีน้ำมันเจือปนหายห่วงหน้ามันระหว่างวัน และทั้งเนื้อครีมละเอียดบางเบาเกลี่ยง่าย ใช้กันแดดได้ถึงชั้นผิวหนังกันหน้าหมองคล้ำ กันการเกิดฝ้า กันผิวไหม้จากแดด กันการเกิดมะเร็งผิวหน้า และกันการเกิดกับหน้าได้เป..ขายที่ดินสวนผึ้ง ทำเลดี ถูกมาก125000ต่อไร่


ที่ดินสวนผึ้ง เหมาะทำรีสอร์ท 125,000บาทต่อ ไร่ ติดภูเขา ติดลาดยาง เนื้อที่ : 40 ไร่ ที่ดินสวนผึ้ง ขนาดเกือบ 40 ไร่ ราคาถูกมาก(ขายเพราะเหตุจำเป็น) ทำเล ... ติดลาดยาง ติดแหล่งท่องเที่ยวและรีสอร์ทกำลังสร้างไฟฟ้า ประปา ติดภูเขา มีลำธารเล็กๆไหลผ่าน พื้นที่...บ้านไม้ 1 หลัง ห้องเก็บของ 1 หลัง บ้นคนงาน 1 หลัง -มีลำใยเก็บเกี่ยวผลผลิตหลายต้น -มีลำธารเล็กไหลผ่าน ด้านหลังเป็นภูเขา -ราคาขนาดนี้ไม่มีแล้วในสวนผึ้ง เพียง 125,000ต่อไร่ **** ติดต่อสอบถามดูที่ดินได้ที่ **** ((คุณเฟริส)) 087-996-8889, 094-771-8755
125,000 บาทโอ พี เอฟ ไฟเบอร์ ดีทอกซ์, OPF Fiber Detox Colon C..


โอ พี เอฟ ไฟเบอร์ ดีทอกซ์, OPF Fiber Detox Colon Cleanser ดีทอกซ์ ลำไส้ ล้างสร้างพิษ แก้ปัญหาท้องผูก นวัตกรรมจากญี่ปุ่น พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่าย สนใจติดต่อ 088-757-0894 (มิกซ์) O.P.F Colon Cleanser ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดลำไส้ โดดเด่นด้วยคุณสมบัติพิเศษกับวัตถุดิบเกรด A เพื่อคงความสะอาดของระบบต่างๆ ภายในร่างกาย พร้อมเปิดรับสารบำรุงร่างกาย • O.P.F Colon Cleanser ทำความสะอาดได้ถึงระบบเลือด • ช่วยทำความสะอาดลำไส้ อุจจาระตกค้าง แบคทีเรียที่เป็นโทษ และสารพิษต่างๆ ทำให้เลือดสะอาด ส่งผลให้สุขภาพร่างกายดีขึ้น • เป็..**ครีมชิเนเต้ เบบี้เฟซ -Shinete ขายส่ง 409 บาท เมื..


เวชสำอาง GIFTSET ชิเนเต้ เบบี้เฟซ จากประสบการณ์กว่า 2 ปี กว่า ที่กล้าการันตรี เข้าเวปไซต์ เชิญคลิกที่นี่ค่ะ www.g-blesses.com อยากสวยใส ไร้สิวฝ้า ชิเนเต้ เบบี้เฟซ ตอบโจทย์คุณได้แน่ภายใน 2 สัปดาห์เท่านั้น ในราคาที่ไม่แพง แต่คุณภาพ 100% ว่าคุณจะไม่ผิดหวัง เพราะคุณสวย ขาวใสได้ โดยไม่ต้องทำศัลยกรรม!! คนที่มีผิวแพ้ง่ายหรือหน้าที่เคยหาหมอมาก่อนก็สามารถใช้ได้นะค่ะ ที่กล้าบอกก็เพราะคนขายก็ใช้อยู่จ้า ก่อนหน้านี้ต้องหาหมอสิวเดี๋ยวนี้เลิกหาแล้วนะ ไม่ต้องเสียเงินเยอะ ของเค้าดีจริง ๆ จึงบอกต่..
409 บาทพระสมเด็จ สายฟ้า พิมพ์ขาโต๊ะ หลวงพ่อลำใย วัดทุ่งลา..


พระสมเด็จ สายฟ้า พิมพ์ขาโต๊ะ หลวงพ่อลำใย วัดทุ่งลาดหญ้า พระสมเด็จสายฟ้า พิมพ์ ขาโต๊ะ หลวงพ่อลำใย วัดทุ่งลาดหญ้า กาญจนบุรี ติดต่อ เทพ 0842117190 BANK กรุงเทพ 133-4-94901-1 สาขา ตรอกจันทร์ ชื่อบัญชี สุเทพ จิระพลังทรัพย์ขายเตาอบมือสอง เตาอบลำไย เตาอบปุ๋ย เตาอบพลาสติก เต..


ขายเตาอบมือสอง เตาอบลำไย เตาอบปุ๋ย เตาอบพลาสติก เตาอบพืช เตาอบหมาก อบข้าวโพด อบช้าวเปลือก อบพริก พร้อมใช้งาน ราคาถูก ชุดเตาอบทุกชุดพร้อมขนส่ง พร้อมใช้งาน ประกอบเตาง่าย ใช้งานไม่ยุ่งยาก ต่อเข้ากับถังแก๊ส ,มอเตอร์ 1 แรงม้า เสียบกับไฟบ้าน 220 V.หรือ มอเตอร์3เฟส สอบถามรายละเอียดติดต่อคุณ เบล Tel&Line 084-1755938 ,email:piyanat_m@hotmail.com , https://www.facebook.com/secondhandOven , www.secondhanddryer.com ยินดีให้คำปรึกษาครับ
10,000 บาทขายที่ดินทำไร่ สวน การเกษตร เชียงใหม่ 8 ไร่


ขายที่ดินสวนลำใย 8 ไร่กว่า ราคาทั้งหมด 8,500,000 บาท อยู่อำเภอแม่ออนสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ สนใจโทรสอบถามได้ที่ ปวีณรัตน์ 0933255958 คุณแดง 0869115771 / 0821921454 อีเมล landnara@hotmail.com Sell suan lamyai 8 acres 8,500,000 maeon district chiangmai province please free feel to contact us any time for more information. Pravinrat 0807778347 khun Dang 0869115771/0821921454
8,500,000 บาทดื่ม D-Toc Raspberry ดีทอค ราสเบอร์รี่เป็นประจำ ล้..


ดื่ม D-Toc Raspberry ดีท๊อคกลิ่นราสเบอร์รี่เป็นประจำ ช่วยล้างลำไส้ D-Toc Raspberry ดีท๊อคกลิ่นราสเบอร์รี่ช่วยทำความสะอาดลำไส้เพื่อหุ่นที่ดี ผิวสวย หน้าตาสดใส จากภายในสู่ภายนอก บริษัท คิงส์เฮลท์ตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด kingshealthy international ตั้งแต่เกิดมาคุณเคยทำความสะอาดลำไส้หรือไม่ คุณทราบหรือไม่!!!ไม่ว่าคุณจะรับประทานอาหารอะไรเข้าไปแลัว ล้วนจะตกค้างอยู่ในลำไส้ทั้งนั้นและไม่สามารถย่อยสลายได้ เป็นสาเหตุของโรคต่างๆ คุณเคยสังเกตุไหม!!!ว่าตอนนี้คนเราเป็นโรคต่างๆ ง่ายขึ้น สาเหตุหลักก็คือ อาหารที่คุณท..
500 บาทขาย บ้านตึกสองชั้น ตำบลรังกาใหญ่ อำเภอพิมาย นครราช..


ขายบ้านมือสองพร้อมเฟอร์นิเจอร์ เกือบทั้งหมด สามารถหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย อายุบ้าน 5 ปี พื้นที่ใช้สอยในตัวบ้านกว้างขวาง 479 ตารางเมตร เจ้าของขายเอง มีเฟอร์นิเจอร์ไม้สักทุกชิ้น เช่น โต๊ะอาหาร 2 ชุด เตียงนอนไม้สัก 3 เตียง ชุดรับแขก 2 ชุด ตู้โชว์ใหญ่ 4 หลัง ตู้โชว์เล็ก 2 หลัง ตู้เสื้อผ้าใหญ่ 2 หลัง กลาง 1 หลัง และ เล็ก 1 หลัง เตาแกีส ตู้เย็นตู้โชว์โบราณ 1 หลัง ปลูกต้นไม้ไว้หลากหลายชนิด โดยเฉพาะไม้มงคลเกือบครบ เช่น พะยุง 4 ต้น กำลังโต ประดู่ 4 ต้น มะค่า 1 ต้น กฤษณา 1 ต้น ลำดวน 1 ต้น ปีบเงินปีบทอง 4 ต้น ชั..เซ้งร้านไอศครีมเกล็ดหิมะหลังม.รังสิต


เซ้งร้านเกล็ดหิมะ แฟรนไชส์ ย่านหอพักในหมู่บ้านเมืองเอก ม.รังสิต (พหลโยธิน87) ร้านอยู่ในแหล่งอพาร์ทเม้นท์ซึ่งส่วนใหญ่เป็นนักศึกษาม.รังสิต นักเรียน คนทำงาน และคนในหมู่บ้านเมืองเอก ตำแหน่งของร้านอยู่ศูนย์กลาง เป็นแหล่งพบปะและรับประทานอาหาร ขายทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ (เปิดขายกี่โมงก้อได้ แต่พลาซ่าปิดตี1 ปกติทางร้านเปิด6pm-11pm ) ได้วันละประมาณ 60-70ถ้วย ราคาขายถ้วยละ 45-65บาท (ขายดีมากในช่วงเทศกาลพิเศษและช่วงสอบ) อุปกรณ์ทุกอย่างพร้อม เริ่มขายได้เลยทันที ประกอบด้วย - แฟรนไชส์น้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ - บูท ขนาด 3.5*2..Mococe sunscreen color beige silky touch SPF 60 PA..


Mococe sunscreen color beige silky touch SPF 60 PA+++ (โมโคเซ่ ซันสกรีน คัลเลอร์เบจ ซิลกี้ทัช) ที่สุดของครีมกันแดดสูตรอ่อนโยนเนื้อบางเบาดุจใยไหม ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน - ครีมกันแดดผสมแป้งรองพื้นสีเบจ มีคุณสมบัติปกป้องรังสียูวี A และ B ค่าSPF 60, PA+++ - เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการผลิตครีมกันแดดที่ให้สัมผัสที่อ่อนโยนและนุ่มนวลดุจใยไหมต่อทุกสภาพผิว คือ Silky Touch Technology - เนื้อครีมแห้งทันทีหลังการทา และยังทำให้ผิวแลดูเนียนเรียบอย่างเป็นธรรมชาติ - ด้วยสูตรครีมกันแดดของ Mococe ที่ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน เนื..
290 บาทBeta-Curve เบต้า-เคิร์ฟ 50เม็ด เบต้าเคิร์ฟ ขับไขมั..


Beta-Curve เบต้า-เคิร์ฟ 50เม็ด เบต้าเคิร์ฟ ขับไขมันใหม่+ขจัดไขมันเก่า+บำรุงผิวลดริ้วรอย 3 in 1 สูตรรวมมิตร ไม่ต้องพกหลายกระปุกไม่ต้องกินหลายเม็ด ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Beta Curve (lipo 8 สูตรใหม่ 3 in 1) ผลิตภัณฑ์ลดความอ้วน ขายดีอันดับ 1 มีอย. รับรอง อย. เลขที่ 13-1-05652-1-0036 ผลิตโดย:บริษัทเนเจอร์ นิวทริ จำกัด807/140 ถ.พหลโยธิน ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130 จัดจำหน่ายโดย: บริษัท คอร์ เคมาตีส จำกัด807/15 ถ.พหลโยธิน ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130 โปรโมชั่น กระปุกใหญ่ 50 เม็ด ราคาเพียง!!! 450 บ..SilkyMilky SunscreenProtection SPF60 ครีมกันแดดใยไ..


SilkyMilky SunscreenProtection SPF60 ครีมกันแดดใยไหมน้ำนม สูตรกันน้ำSPF60 PA+++ สีเบจ(สีเนื้อ) เนื้อครีมบางเบาพิเศษไม่อุดตัน เนียนนุ่มเหมือนใยไหม ไม่หลุดลอกเมื่อโดนน้ำ หรือเหงื่อ สูตรน้ำนม+วิตามินบำรุงผิว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวมัน ผิวเป็นสิวง่าย สูตรนี้สำหรับคนไม่ชองรองพื้นหนาๆ เน้นแต่งหน้าใสๆ อวดผิวสวยสุขภาพดี ครีมกันแดดสูตรบำรุงและปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม อ่อนเยาว์ ขาวเนียนกระจ่างใส เนื้อใยไหมบางเบาพิเศษ ไม่อ..
200 บาทขายที่ดิน เชียงใหม่ ท่าวังตาล สารภี ราคา 3,700,000..


ขายที่ดิน สร้างบ้าน มีต้นลำใย ต้นสักทอง และ ผลไม้ไทยหลายชนิด บรรยากาศ ร่มรี่นเงียบสงบ เหมาะสำหรับสร้างบ้านพัก อาศัย หรือทำรีสอร์ท โฮมสเตย์ ทำเลดีมากๆไม่ไกลเมือง จับจ่ายใช้สอย สะดวกสบาย ไกล้เมืองโบราณเวียงกุมกาม ไกล้แอร์พอต เข้าถนนบ้านกลาง-บวกครก ถึงสามแยกข้างบ้านกาญจณ์กนกวิลล์เลี้ยวซ้าย ตรงไปอึกนิดให้เลี้ยวขวาตรงไป ประมาณ 300 เมตร จะถึงบ้านหลังหลังใหญ่ ที่ดินอยู่ซ้ายมือ สอบถามเพิ่มเติมที่ 085 724 7171
3,700,000 บาทโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง คุณภาพ ทุกประเภท โดยทีมแ..


โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง คุณภาพ ทุกประเภท (ทั้งครีมหน้าขาว เซรั่มหน้าใส ครีมหน้าเด้ง โลชั่น เจล ซีรั่ม สบู่เหลว แชมพู ครีมนวดผม ฯลฯ) บริษัทรับผลิตครีม เครื่องสำอางคุณภาพทุกชนิด สินค้าคุณภาพ เชื่อถือได้ สั่งผลิตขั้นต่ำสุดๆ ในราคายุติธรรม เนื่องจากเราเป็นตัวจริง โรงงานจริง ตรวจสอบได้ มาตรฐาน กระทรวงสาธารณสุข โดยทีมแพทย์ และนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญที่ได้มาตรฐานสากล GMP จากกระทรวงสาธารณสุข ** มอบทุกความไว้วางใจให้ บริษัท บอร์นทร้าส์ (ประเทศไทย) จำกัด * คุณ สามารถ มีครีม เซรั่ม เครื่องสำอางต่างๆ ในแ..คนแก่ป่วยเดือดร้อนมากต้องการขายที่ดิน ด่านช้าง สุพ..


ขายสวนส้มสายน้ำผึ้งและสวนพริกไทย จังหวัด สุพรรณบุรี อำเภอ ด่านช้าง ตำบล องศพระ หมู่บ้านไผ่สีทอง 32ไร่ติดถนนลาดยางไฟฟ้าและน้ำประปาหมู่บ้าน โทรศัพท์ ระบบน้ำบาดาลสูบไฟฟ้าพร้อมถังเก็บ มีเอกสารที่ดินชัดเจนสำมะโนครัวอยู่มาตั้งแต่ปี2530 กรมป่าไม้มาแบ่งเขตพร้อมป้ายแสดงชัดเจนติดเขา มีลำใย มะม่วงไม้ไทยอีกมากเจ้าของชอบปลูกไม้ไทยค่ะ ห่างจากกรุงเทพ 1.45 ชั่วโมง ถนนลาดยางใกล้น้ำตกพุกระทิง ทะเลสาบเขื่อนตะเพินคี่ ด้านหน้าทิศตะวันนออกมีวิวทะเลสาบพร้อมเนินเขามุม 180 องศาส่วนตัว หลังติดเขา ด่วนสนใจติดต่อ คุณยายเล็กเจ้าของที่ด..
55,000 บาท