ขายบ้านเดี่ยว เดอะไพรมารี่เพรสทีจ รัชดา รามอินทรา ..


ขายบ้านเดี่ยว 3 ชั้น เดอะ ไพรมารี่ เพรสทีจ รัชดา-รามอินทรา THE PRIMARY PRESTIGE RATCHADA-RAMINTRA 63 ตร.ว. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ชั้นลอย 1 ห้องคนใช้ มีการตกแต่งภายในอย่างสวยงามเฟอร์นิเจอร์เครื่องใช้ไฟฟ้าครบ หิ้วกระเป๋าเข้ามาอยู่ได้เลย – สุขภัณฑ์ระดับโลก จาก KOHLER – บานพับ มือจับ กุญแจ จาก HAFELE’ – บานประตู หน้าต่าง วัสดุ UPVC พร้อมกระจกเขียวตัดแสงกันความร้อน จาก Windsor Wallpaper ทั้งหลัง – ระบบรักษาความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีใหม่ VDO Door Phone จาก Bticino – ระบบสัญญาณกันขโมยและระบบเปิดปิดไฟอัจฉริยะ จาก Bti..
19,500,000 บาทสอนทำเบลเยี่ยมวาฟเฟิล อเมริกันวาฟเฟิล สุดคุ้ม!!! เ..


สอนทำเบลเยี่ยมวาฟเฟิล อเมริกันวาฟเฟิล สุดคุ้ม!!! เพียง1,600 บาท โทร.084-1212878 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีร้านกาแฟอยู่แล้ว หรือจะขายเดี่ยว ๆ ตัวเดียวก็ได้ สถานที่ไม่เกี่ยงครับ ตั้งแต่ตลาดนัด ยันห้างสรรพสินค้า หรือจะทำรับประทานเองชิล ๆ ที่บ้านก็ยังไหว อย่างที่บอกครับเราสอนให้ทำให้อร่อยและที่สำคัญสอนให้ขายให้เป็นด้วยครับ สินค้าแบบเดียวกัน ขายต่างสถานที่กันก็ต้องมีเทคนิค และวิธีการขายกันบ้างหละ อันนี้อาศัยประสบการณ์ล้วน ๆ รับรองไม่ผิดหวัง เรียน 1 วันทำได้แน่นอนครับ... รายละเอียดการสอน - ทุกท่านจะได้..
1,600 บาทสำนักงาน บ้านกลางกรุง Office Park ลาดพร้าว 71ขนาด..


ขายโฮมออฟฟิศหลังเดี่ยว โครงการ บ้านกลางกรุง ออฟฟิศ ปาร์ค ลาดพร้าว 71 เนื้อที่ 85.5 ตรว พื้นที่ใช้สอย 560 ตรม ความสูง 4 ชั้น อาคาร: หน้ากว้าง 13.5 เมตร ลึก 10.3 เมตร หันหน้าทิศเหนือ ที่ดิน: หน้ากว้าง 22.5 เมตร ลึก 15.2 เมตร จอดรถในที่ดิน 7 คัน และจอดรถริมถนนหน้าตึกประมาณ 4 คัน ภายในอาคารถูกตกแต่งและแบ่งพื้นที่เรียบร้อย พร้อมเปิดเป็นออฟฟิศ มีพื้นที่ต้อนรับลูกค้า, ห้องทำงาน, ห้องประชุม, พื้นที่พักเบรกพร้อมเคาน์เตอร์บิวท์อินและซิ้งล้างจานในตัว และห้องน้ำทุกชั้น ห้องสำหรับเก็บระบบคอมพิวเตอร์ และStudioใหญ่(ห้องอั..
26,000,000 บาทรับซื้อ กระเพาะปลาเก่า เหล้าเก่า เหล้าจีน เครื่องเ..


รับซื้อของสะสมเก่า ของโบราณ ทุกชนิด เหล้าเก่า เหล้าฝรั่งเก่า-ใหม่ กระเพาะปลาเก่า ทุกขนาด โสมเกาหลี กราบเรียนท่านเจ้าของบ้าน ที่เคารพ ร้านคุณวัฒน์ วัตถุโบราณ -รับซื้อของสะสมเก่า ของโบราณ ของตั้งโชว์ ของตกแต่งบ้าน ทุกชนิด - รับซื้อเครื่องเงิน ขันน้ำพานรอง ชุดเชี่ยนหมาก เข็มขัดเงิน สร้อยเงิน เศษเงิน เศษทองทุกชนิด -รับซื้อเหล้าเก่า เหล้าฝรั่งเก่า-ใหม่ ทุกยี่ห้อ ( เฮนเนสซี่..มาร์แตล..เรมี่ )เหล้าจีน เหล้ากระดูกเสือ -รับซื้อกระเพาะปลาเก่า ทุกขนาด โสมเกาหลี -รับซื้อเครื่องลายคราม กาน้ำชาจีน ชุดน้ำชาจีน ถ้วย ชาม ป้..ให้เช่าพื้นที่สำนักงาน ติด BTS + Airport Link พญาไ..


พื้นที่สำนักงานอาคารสิริภิญโญ ติดถนนศรีอยุธยา แยกพญาไท ติดทางขึ้นลงสถานีรถไฟฟ้าพญาไท และใกล้สถานี Airport Link ใกล้ทางขึ้นลงทางด่วนหลายจุด ใกล้จุดต่อรถโดยสารอนุสาวรีย์ มีพื้นที่ว่างตั้งแต่ 70 - 2,092 ตรม. สภาพใหม่ สไตล์ Modern มีห้องน้ำในตัว Lobby โอ่โถง สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่นธนาคาร ร้านกาแฟ ร้านค้า ร้านเสริมสวย ห้างสรรพสินค้า สถานที่ใกล้เคียง : อาคารวรรณสรณ์ โรงแรมสุโกศล โรงเรียนศรีอยุธยา โรงเรียนสันติราษฎร์ King Power ห้างเซนจูรี่ ค่าเช่า 590 บาท/ตารางเมตร/เดือน (ต่อรองได้) รวมค่าแอร์ระหว่าง..
590 บาท0304 เซ้งร้านอาหาร 50 ที่นั่ง ที่หัวหิน ซอย 94


เซ้งร้านอาหาร 50 ที่นั่ง ที่หัวหิน ซอย 94 หมายเลขประกาศ 66-0304 • ประเภทธุรกิจ: ร้านอาหาร และห้องให้เช่า • ที่ตั้ง: หัวหิน • ลักษณะร้าน: ร้านอาหารรองรับได้ 50 ที่นั่ง และมีห้องที่ชั้น 2 ที่ให้เช่า (พักได้สูงสุด 4 คน) มีห้องใหญ่ 2 ห้องที่ตกแต่งแล้วที่ชั้น 3 เจ้าของใช้เป็นห้องพัก ที่ชั้น 2 และ 3 มีระเบียง และที่ตากผ้า และสวนด้านหลัง ร้านอาหารตั้งอยู่ใจกลางหัวหินซอย 94 ซอยนี้เป็นซอยที่นักท่องเที่ยวนิยมเป็นอย่างมาก ร้านอาหารมีลูกค้าประจำ เนื่องจากเปิดมาซักพักแล้ว ในส่วนห้องทานอาหรอยู่ที่ชั้นล่าง และมีระเบี..
1,500,000 บาทเซ้ง ร้านกาแฟ


เซ้ง ร้านกาแฟ เซ้งร้านกาแฟ 450000 พร้อม!!!!!**สัญญาเช่าทั้งตึก 1 ปี** -สถานที่ตั้ง อยู่ติดหลังมอ มหาวิทยาลัยใน นเรศวร ออกจากประตู 4 เลี้ยงซ้ายประมาน 100 เมตร ร้านอยู่ทางขวามือ ติดกับร้านเครื่องเขียน ทำเลดี คนสัญจรไปมาเยอะ มีลูกค้าประจำ -พื้นที่ 1 คูหา ด้านบนห้องพัก 5 ห้อง ด้านล่างเป็นร้านกาแฟ -ร้านขายกาแฟ เค้ก ของหวาน พร้อมห้องน้ำหลังร้าน -buit in ทั้งร้าน -สิ่งของที่ร้านให้สามารถเปิดร้านได้ทันที ของครบทุกอย่าง มาแต่ตัวขายได้เลย -อุปกรณ์ทำกาแฟทุกอย่าง (บิกเกอร์ กระบอกวิปครีม แก้ว ฯลฯ)รวม วัตถุดิบทั้งหมดพร้..
450,000 บาทขายคอนโดมือสอง อาคารชุดเคหสถานกรุงเทพ อาคารชุดเคหส..


หน้าบ้าน คือ สถานีรถไฟ สามเสน ซึ่งในอนาคตอันใกล้นี้ สามเสนจะเป็นสถานเชื่อมต่อรถไฟสายสีแดงอ่อน กับสีแดงเข้ม รถไฟสายสีแดงอ่อนเป็นรถไฟฟ้าชานเมืองแบบรางคู่ หรือ รถไฟชานเมืองสายตะวันออก-ตะวันตก เป็นโครงการรถไฟชานเมืองในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล และเป็นส่วนหนึ่ง ส่วนต่อขยายบางซื่อ-มักกะสัน มีระยะทาง 9 กิโลเมตร โครงสร้างทางวิ่งเป็นทางยกระดับออกจากสถานีกลางบางซื่อ จากนั้นลดระดับลงเป็นทางรถไฟต่ำกว่าระดับพื้นดิน (คลองแห้ง) ผ่านด้านตะวันตกของสถานีรถไฟสามเสนคำอธิบายhttps://goo.gl/d7BFu3 ขายด่วนห้องชุดพักอาศัย" เคหสถาน..
2,600,000 บาทขายคอนโดใหม่ Lumpini Park Riverside Rama III ถนนพร..


ขายคอนโดลุมพินีริเวอร์ไซด์ พระราม 3 ลมพัดดี ไม่ร้อน ขนาด 32.54 ตร.ม. มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ (ราคาต่อรองได้) ห้องอยู่ชั้น 36 (ตึก D) วิว แม่น้ำเจ้าพระยา+สะพานวงแหวน สวยงามตามรูปเลย ห้องเลขคู่ ห้องเปล่ายังไม่ได้ตกแต่งเพิ่มเติม ครัวและตู้เสื้อผ้า build-in ของโครงการรูปภาพทั้งหมดดูได้ที่ลิงค์นี้ http://youtu.be/ufrDh-Np4lo ที่อยู่ Lumpini Park Riverside Rama III ถนนพระรามสาม แขวง บางโพงพาง เขต ยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120 สถานที่สำคัญใกล้เคียง 1. Central พระราม 3 2. Lotus พระราม3 3. Homepro พระราม3 4. สะพานภ..จำหน่ายรั้วต้นไม้


จำหน่าย รั้วต้นไม้ตกแต่งสวนริมรั้ว สีเขียว สดใส เรามีรั้วต้นไม้ทุกประเภท บริการรับจัดสวน ปลูกไม้แนวรั้ว มีรั้วต้นไม้ให้เลือกหลายแบบ ตามขนาดที่ต้องการ มีรั้วต้นไม้ให้ลูกค้าได้เลือกตามต้องการ เหมาะสำหรับปลูกรั้วต้นไม้เป็นแนวรั้วก้ันบังสายตา กั้นแนวรั้วสร้างความเป็นส่วนตัว หรือตกแต่งร้านกาแฟ เป็นต้น เบอร์โทรติดต่อ 086-8327-969 ID LINE : JOE8388 อยากดูภาพต้นไม้ล่าสุด ADD ได้เลย0988 ขายอาคารพาณิชย์ 5 ชั้น พร้อมด้วยห้องพักด้านบน


ขายอาคารพาณิชย์ 5 ชั้น พร้อมด้วยห้องพักด้านบน หมายเลขประกาศ 66-0988 • ประเภทธุรกิจ: ขายขาด อาคารพาณิชย์ • ที่ตั้ง: จอมเทียน, พัทยา ตั้งอยู่ใจกลางของหาดจอมเทียนใกล้กับร้านค้า บาร์ ร้านกาแฟ และร้านอาหารต่างๆมากมาย เป็นซอยที่ชาวต่างชาติ และนักท่องเที่ยวรู้จักเป็นอย่างดี และนิยมเดินทางมาท่องเที่ยว และพักที่ซอยนี้ ห่างจากชายหาดจอมเทียนเพียง 250 เมตร • อาคาร: อาคารพาณิชย์ 5 ชั้น • ขนาด: ประมาณ 250 เมตร รวมทั้งหมด 5 ชั้น • ลักษณะร้าน: เปิดบริการในทำเลนี้ตั้งแต่ปี 2554 เกสต์เฮ้าส์ตกแต่งเป็นอย่างสวยงาม และเ..
14,900,000 บาทรั้วต้นไม้


จำหน่าย รั้วต้นไม้ตกแต่งสวนริมรั้ว สีเขียว สดใส เรามีรั้วต้นไม้ทุกประเภท บริการรับจัดสวน ปลูกไม้แนวรั้ว มีรั้วต้นไม้ให้เลือกหลายแบบ ตามขนาดที่ต้องการ มีรั้วต้นไม้ให้ลูกค้าได้เลือกตามต้องการ เหมาะสำหรับปลูกรั้วต้นไม้เป็นแนวรั้วก้ันบังสายตา กั้นแนวรั้วสร้างความเป็นส่วนตัว หรือตกแต่งร้านกาแฟ เป็นต้น0603 ขายหุ้น 50% รีสอร์ต 30 ห้องที่เกาะสมุย


ขายหุ้น 50% รีสอร์ต 30 ห้องที่เกาะสมุย หมายเลขประกาศ 66-0603 • ประเภทธุรกิจ: โรงแรม ที่มีร้านอาหาร และบาร์ • ที่ตั้ง: เกาะสมุย, จังหวัดสุราษฎร์ธานี, ประเทศไทย • อาคาร: มี 2 ชั้น มีทางเข้าอยู่ที่ชั้นล่าง • ขนาด: ขนาดที่ดิน 1 ไร่(1,600 ตารางเมตร) • ลักษณะร้าน: ห้องพัก 30 ห้องตั้งอยู่รอบๆสระว่ายน้ำ และอ่างจากุซซี่ ภายในหุบเขาที่สงบเงียบที่หาดละไม และห่างจากชายหาด และในเมืองเพียงไม่กี่นาที ห้องพักทุกห้องตกแต่งด้วยเครื่องปรับอากาศ, ทีวี, มินิบาร์, ตู้เซฟ, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องชงชา/กาแฟ, อื่นๆ ห้อง..
4,000,000 บาท0820 เซ้งร้านอาหารทะเล – สเต็ค ขนาดใหญ่ ที่สีลม


เซ้งร้านอาหารทะเล – สเต็ค ขนาดใหญ่ ที่สีลม หมายเลขประกาศ 66-0820 ร้านอาหารขนาดใหญ่แห่งนี้ มีสิ่งที่น่าสนใจมากมายที่ทำให้ลูกค้าที่ร้านมีความพึงพอใจเป็นอย่างยิ่ง ขนาดร้านประมาณ 400 ตารางเมตร ลูกค้าสามารถนั่งได้อย่างสบายประมาณ 120 ที่นั่ง ในห้องอาหาร มีห้องส่วนตัว 2 ห้อง เล้านจ์ และพื้นที่บาร์ ขนาดพื้นที่ข้างบนร้านอาหารประมาณ 100 ตารางเมตร ซึ่งปัจจุบันใช้เป็นห้องธุรการของร้านอาหาร แต่สามารถเพิ่มเติมพื้นที่นี้เป็นส่วนของร้านอาหารได้ ถ้าต้องการ ร้านอาหารเปิดเมื่อปี 2010 อุปกรณ์เครื่องใช้ เฟอร์นิเจอร์ต่..
13,500,000 บาทเซ้งร้านอาบน้ำตัดขนสุนัข


เซ้งร้านอาบน้ำ ตัดขน สุนัข พร้อมอุปกรณ์ ราคาถูกสุดๆ เปิดบริการได้ทันที เจ้าของเซ้ง เพราะไม่มีคนดูแล ทำเลที่ตั้ง ร้านอยู่ในย่านชุมชน บนถนนพระราม2 ละแวกใกล้เคียงมีหมู่บ้านมากกว่า 100 หมู่บ้าน หรือมากกว่า 1 หมื่นหลังคาเรือน อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ เช่น Big C, Lotus, และ เซ็นทรัล มีถนนผ่านถึงกันได้หลายเส้นทาง ทั้งพระราม2 ประชาอุทิศ พุทธบูชา บางบอน ภายในร้าน -ร้านเปิดใหม่ เปนอาคารชั้นเดียว พื้นที่ใชัสอย 70 ตรม. เปิดบริการได้เพียง 1 ปี เท่านั้น เดินทางสะดวก มีที่จอดรถ -ภายในร้านมีการแยกพื้นที่ ด้วยกระจก ..
400,000 บาทขายกระปุกออมสินไม้สักทอง ถังใส่ข้าวสาร


ผลิตภัณฑ์ ถังออมสิน กระปุกออมสิน ถังข้าวสาร ถังไม้สัก งานไม้สักทอง คุณค่าแห่งการออม. ถังไม้ออมสินด้วย (Handmade) เราเป็นโรงงานผลิต ด้วยช่างมากประสบการณ์กว่า 40 ปี ถังออมสิน กระปุกออมสินไม้สักจากแหล่งที่ดีที่สุดในประเทศไทย รับสั่งทำตาม Order มีจำหน่ายทั้งปลีก และ ส่ง มีให้เลือกหลายแบบ เช่น 1.ถังออมสิน ทรงกลม (ทรงกลม)มีให้เลือกหลายขนาด เช่น 3 / 4 / 5 / 6 / 7 / 8 / 9 / 10 / 11 / 12 / 13 นิ้ว 2.ถังออมสินกำปั่น (หีบสมบัติ) (หีบสมบัติ)มีให้เลือกหลายขนาด เช่น เล็ก / กลาง /ใหญ่ / จัมโบ้ 3.ถังออมสินรูปหัวใ..
200 บาท0913 ขายร้านอาหารในสวนขนาดใหญ่ พัทยา ขายขาดพร้อมโ..


ขายร้านอาหารในสวนขนาดใหญ่ พัทยา ขายขาดพร้อมโฉนด หมายเลขประกาศ 66-0913 • ประเภทธุรกิจ: ร้านอาหาร และบาร์ในสวน • ที่ตั้ง: หนองปรือ / บางละมุง, จังหวัดชลบุรี ที่ดินตั้งอยู่ท่ามกลางหมู่บ้านหรูหราหลายแห่งในพัทยาฝั่งตะวันออก • ขนาด: ขนาดประมาณ 1,628 ตารางเมตร (1 ไร่ 7 ตารางเมตร) รวมถึงที่จอดรถส่วนตัว, ห้องครัวขนาด 50 ตารางเมตร และบาร์ขนาด 30 ตารางเมตร • ลักษณะร้าน: เปิดบริการตั้งแต่ปี 2548 ร้านอาหาร และบาร์ได้รับความนิยมจากต่างชาติที่อาศัยอยู่บริเวณใกล้เคียง และเป็นลูกค้าประจำของที่ร้าน ในร้านสามารถรองร..
9,900,000 บาทอบรม สัมนา รับ สอน การทำเว็ปไซด์ ระบบ E-commerce ภ..


- อบรมตัวต่อตัว - มี Notebook+Net มาด้วยดีที่สุด - ใช้เวลาอบรม 1 วัน (3 ชม) - ร้านกาแฟ ตามห้างที่สะดวก (เดอะมอลล์บางกะปิ เซ็นทรัลลาดพร้าว แฟชั่นรามอินทรา เซ็นทรัลเวิร์ลประตูน้ำ ซีคอนสแควร์) - มี Domain & Hosting ให้ 1 ปี - สอนการติดตั้ง Wordpress บนโฮสจริง - การจัดการ theme - การจัดการ plugin - การติดตั้งระบบ E-Commerce - การจัดการสินค้าหลังร้าน หน้าร้าน - การใช้ photoshop เพื่อตกแต่งรูป - การทำ online Marketing ด้วยระบบ MLM-Commerce - การจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ - อบรมเสร็จ ได้เว็ปไซด์ระบบ E-Commer..
2,500 บาทรับทำขนมจัดเบรก snack box, break box ขนมสัมมนา เค้..


ร้านหญิง(เมืองทอง) บริการข้าวกล่องสำหรับจัดอบรมสัมมนา #งานกีฬาสี #ทัศนศึกษา #งานบุญ #งานศพ #อาหารจัดเลี้ยง(แกงหม้อ) #ขนมจัดเบรก snack box #เค้ก คัพเค้ก #เบเกอร์รี่ไขมันต่ำ #คุกกี้โฮมเมดไขมันต่ำ สำหรับทุกโอกาสค่ะ ร้านหญิง(เมืองทอง) บริการข้าวกล่องสำหรับจัดอบรมสัมมนา #งานกีฬาสี #ทัศนศึกษา #งานบุญ #งานศพ #อาหารจัดเลี้ยง(แกงหม้อ) #ขนมจัดเบรก snack box #เค้ก คัพเค้ก #เบเกอร์รี่ไขมันต่ำ #คุกกี้โฮมเมดไขมันต่ำ สำหรับทุกโอกาสค่ะ ____เมนูขนมหวาน____ -อาทิ บัวลอยไข่หวาน,กล้วยบวดชี,ครองแครง,มันต้มน้ำขิง,ข้าวเหนียวขา..
20 บาท0906 เซ้งโรงแรม ร้านอาหาร และบาร์ ที่พัทยา


เซ้งโรงแรม ร้านอาหาร และบาร์ ที่พัทยา หมายเลขประกาศ 66-0906 • ประเภทธุรกิจ: โรงแรม 2 ดาว มีธุรกิจร้านอาหาร และบาร์ • ที่ตั้ง: พัทยา, ประเทศไทย ตั้งอยู่ที่ถนนหลักในพัทยาเป็นถนนเส้นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวกลางคืน วอคกิ้งสตรีท, ตลาด และห้างไอที • อาคาร: อาคารพาณิชย์ 2 คูหา ข้างบนมีอีก 4 ชั้น ทางเข้าอยู่ที่ชั้นล่าง • ขนาด: รวมทั้งหมด 5 ชั้น ขนาดประมาณ 560 ตารางเมตร • ลักษณะร้าน: ภายในอาคารประกอบด้วย สัญญาณไฟฉุกเฉิน, กล้องวงจรปิด, สัญญาณ WIFI, ถังดับเพลิง, เครื่องตรวจจับควั..
8,000,000 บาทบริการติดตั้งร้านไปรษณีย์เอกชน บริการครบวงจร ทีเดี..


บริการติดตั้งร้านไปรษณีย์เอกชน บริการครบวงจร ทีเดียวจบครบทุกอย่าง ฟรี! ค่าเดินทางติดตั้งทั่วประเทศ http://mpaypost.blogspot.com/2016/01/blog-post_25.html บริการติดตั้งร้านไปรษณีย์เอกชน บริการครบวงจร ฟรี! ค่าเดินทางติดตั้ง (โปรโมชั่น กุมภา 2559) รับวางระบบไปรษณีย์เอกชน จุดชำระบิลและบริการครบวงจร ฟรี! ค่าเดินทางติดตั้งราคาเดียว 25,900บาท เน้นการลงทุนน้อยทุกอย่างครบถ้วน คืนทุนเร็ว สิ่งที่ได้รับ -โปรแกรมงานไปรษณีย์เอกชนทั้งในและต่างประเทศครบวงจร รองรับการจัดการร้านมินิมาร์ท ร้านกาแฟ จัดการสต๊อกได้ -โปรแกรมจุดช..
25,900 บาท0412 เซ้งร้านอาหาร ที่หาดริ้น, เกาะพงัน


เซ้งร้านอาหาร ที่หาดริ้น, เกาะพงัน หมายเลขประกาศ 66-0412 ทำเลดี ตั้งอยู่ที่ถนนหลักของหาดริ้น, เกาะพงัน ร้านตั้งอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือ (แต่หาดริ้นมีขนาดเล็ก สามารถเดินไปได้ทุกที่ไม่ไกลมาก หาดริ้นขึ้นชื่อในการจัดงานปาร์ตี้ฟลูมูน) ร้านอาหาร พร้อมบาร์ ในบรรยากาศผ่อนคลายนี้มีขนาดประมาณ 230 ตารางเมตร มีโต๊ะสามารถรองรับลูกค้าได้ประมาณ 38 คน มีพื้นที่นั่งยกระดับสามารถนั่งเพิ่มได้อีกประมาณ 20 คน ในร้านมีโทรทัศน์จอใหญ่ 3 เครื่อง, และเครื่องฉายโปรเจ็คเตอร์ พร้อมจอฉายโปรเจ็คเตอร์ 2 จอ, มีห้องเก็บของใกล้กับห้องค..
1,000,000 บาทจำหน่ายรูปภาพศิลปะตกแต่งบ้าน โรมแรม รีสอร์ท สปา ร้..


จากความชำนาญทางด้านงานเขียนมานานนับสิบปี ทางร้านเราจึงขอเสนอภาพงานศิลปะ ในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพวาดศิลปะ ตบแต่งบ้าน รูปเสือ รูปภาพวาดศิลปะ รูปดอกบัว รูปภาพวาดศิลปะ วิวธรรมชาติ เขียนด้วยความประณีต ผลงานที่ท่านได้รับจะผสมผสาน เสน่ห์แห่งความเป็นไทยอย่างลงตัวไว้มากที่สุด ไม่ว่าท่านจะนำไปประดับประดา หรือตกแต่ง ที่ใดก็ตาม จะเป็นจุดดึงดูด และเป็นเสน่ห์เพิ่มความประทับใจได้เป็นอย่างมาก อาทิ - รูปภาพงานศิลปะตบแต่งบ้าน - รูปภาพพระพิฆเนตร สำหรับตบแต่งภายใน - รูปภาพศิลปะตบแต่งบ้าน ลายปลาคราฟ - รูปงานศิลปะหน้..ขาโต๊ะทรงแชมเปญ ขาโต๊ะแฉก ขาโต๊ะร้านอาหาร ขาโต๊ะร้..


สนใจสินค้า เข้าชมเว็บได้ที่ www.pbefurniture.com หรือติดต่อ 02-431-2159 084-143-9397 สามารถชมตัวอย่างสินค้าได้ที่ออฟฟิศ หน้าตลาดเสรี พุทธมณฑลสาย5 โรงงานผลิต ขาโต๊ะ ขาเก้าอี้ ขาโต๊ะเหล็ก ขาเก้าอี้เหล็ก ขาจาน ขาจานแชมเปญเหล็กหล่อ ขาจานแชมเปญปั้ม ขนาดและแบบมีให้เลือกมากกว่าที่อื่นๆ ขาแฉก ขาแฉกสั้น ขาแฉกยาว เก้าอี้บาร์ โต๊ะบาร์ ขาเก้าอี้บาร์ ขาโต๊ะบาร์ เก้าอี้ปฏิบัติการ เก้าอี้ห้องวิทยาศาสตร์ เฟอร์นิเจอร์คุรุภัณฑ์ เก้าอี้พลาสติก เก้าอี้นำเข้าจากต่างประเทศ หน้าโต๊ะโฟเมก้า หน้าโต๊ะไฟเบอร์กลาส อะไหล่เฟอร์นิเจอร์..ขาย รับก่อสร้างบ้านน็อคดาวน์ รีสอร์ท ร้านกาแฟ ออฟฟ..


ราคาก่อสร้างตารางเมตรละ 12000-15000 บาท เตรียมงานก่อสร้างประมาณไม่เกิน 20 วัน ติดตั้งหน้างาน 2 วัน Line ID: atec-thai Facebook : บ้านน็อคดาวน์ Atec-Thai ข้อมูลมาตรฐาน -โครงสร้าง ทำจากโครงสร้างเหล็กกล่อง ตามมาตรฐาน มอก. -พื้นปูด้วย วีว่าบอร์ด หนา 20 มิล ปูทับด้วยพื้นไม้ลามิเนต และกระเบื้องเซรามิค -ผนังเราใช้ แผ่นฉนวนผนังสำเร็จรูป (Sandwich Panel) หนา 2",3",4" (ไม่ต้องทาสี) สามารถลดอุณภูมิภายนอกได้ถึง 40% น้ำหนักเบา ทนทาน กันไฟ และหมดปัญหาเรื่องการรั่วซึม -หลังคาเราใช้ แผ่นฉนวนหลังคาสำเร็จรูป (Roof Sandwi..รับผลิตบูธ บูธร้านค้า Booth exhibition ชั้นโชว์สิน..


รับผลิตบูธแสดงสินค้า Booth exhibition บูธงานอีเว้นท์ ติดตั้งบูธแสดงสินค้า และรับผลิตติดตั้ง ฉาก เวที เคาน์เตอร์ คีออส รวมถึง บิ้วอิน ตกแต่งภายใน ตกแต่งบ้าน คอนโด ร้านค้า SHOP ร้านกาแฟ เฟอร์นิเจอร์ ตามสั่ง หลากหลายรูปแบบ หลากหลายไอเดีย หลากหลายความต้องการ เราพร้อมดูแลทุกขั้นตอนการผลิต โดยช่างมืออาชีพ มีประสบการณ์ มีผลงานการันตีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กหรืองานใหญ่ เราสามารถบริการท่านได้ งานผลิต ติดตั้ง บูธแสดงสินค้า Booth exhibition บูธงานอีเว้นท์ ฉาก เวที เคาน์เตอร์ คีออส รวมถึง บิ้วอิน ตกแต่งภายใน ตกแต..
1,000 บาทรั้วต้นไม้


จำหน่าย รั้วต้นไม้ตกแต่งสวนริมรั้ว สีเขียว สดใส เรามีรั้วต้นไม้ทุกประเภท บริการรับจัดสวน ปลูกไม้แนวรั้ว มีรั้วต้นไม้ให้เลือกหลายแบบ ตามขนาดที่ต้องการ มีรั้วต้นไม้ให้ลูกค้าได้เลือกตามต้องการ เหมาะสำหรับปลูกรั้วต้นไม้เป็นแนวรั้วก้ันบังสายตา กั้นแนวรั้วสร้างความเป็นส่วนตัว หรือตกแต่งร้านกาแฟ เป็นต้นไทรเกาหลี ต้นไทรเกาหลี ขายไทรอินโด ต้นไทรอินโด


สวนกู๊ดวิว Goodview ไทรเกาหลี ต้นไทรเกาหลี ขายไทรอินโด ต้นไทรอินโด ราคาไทรเกาหลี ฟอร์มสวย ขนาด 0.3 เมตร ราคา 5 บาท ขนาด 0.5-0.6 ราคา 60 บาท ขนาด 1 เมตรราคา 80 บาท ขนาด 1.2 เมตร ราคา 100 บาท ขนาด 1.5 เมตร ราคา 110-120 บาท ขนาด 1.8 เมตร ราคา 165 บาท ขนาด 2.0 เมตร ราคา 190 บาท สำหรับไทรอืนโด ราคา ขนาด 2.0 เมตร ราคา 250-270 บาท ขนาด 2.5 เมตร ราคา 300-320 บาท ขนาด 3.0 เมตร ราคา 350-370 บาท ติดต่อ 087-1999-044 คุณกานต์ โทรสอบถามได้ตลอดเวลา http://www.suan-goodview.com http://www.nanagarden.com/7..
80 บาทรับทำ รับสร้างบ่อปลา สระสปา บ่อสปา บ่อน้ำพุ ระบบน้..


ผู้เชี่ยวชาญ งานระบบ และงานภายนอกอาคาร รับสร้าง บ่อปลาคาร์ฟ ระบบกรองบ่อปลาแบบอัตโนมัติ ไม่ต้องดูแลรักษายุ่งยาก ล้างบ่อบ่อยๆ อีกต่อไป เมื่อใช้บริการแล้ว มีบริการหลังการขาย ให้คำปรึกษาฟรี รับสร้าง บ่อน้ำล้น บ่อน้ำพุ ระบบน้ำ ระบบกรอง หน้าอาคาร หน้าห้าง หน้าบริษัท หน้าบ้าน หน้า sale office ในสวน เพื่อเสริมฮวงจุ้ย ให้คำปรึกษาการปรับแต่งภูมิทัศน์ฟรี รับสร้างน้ำตกจำลอง แบบธรรมชาติ และสไตส์โมเดิร์น ให้คำปรึกษาการปรับแต่งภูมิทัศน์ฟรี ทางเราเป็นผู้ชำนาญ และมีประสบการณ์ ด้านงาน ตกแต่งบ้าน มุมพักผ่อน ในสวนร้านอาหาร ร..รัวทำรั้วต้นไม้ ต้นไม้ทำรั้ว


จำหน่าย รั้วต้นไม้ตกแต่งสวนริมรั้ว สีเขียว สดใส เรามีรั้วต้นไม้ทุกประเภท บริการรับจัดสวน ปลูกไม้แนวรั้ว มีรั้วต้นไม้ให้เลือกหลายแบบ ตามขนาดที่ต้องการ มีรั้วต้นไม้ให้ลูกค้าได้เลือกตามต้องการ เหมาะสำหรับปลูกรั้วต้นไม้เป็นแนวรั้วก้ันบังสายตา กั้นแนวรั้วสร้างความเป็นส่วนตัว หรือตกแต่งร้านกาแฟ เป็นต้น เบอร์โทรติดต่อ 086-8327-969 ID LINE : JOE8388 อยากดูภาพต้นไม้ล่าสุด ADD ได้เลย E-mail : chumphon.onjoy@gmail.com ดูผลงานเพิ่มเติมที่ : www.รั้วต้นไม้.com้เซ้งร้านด่วน ทำเลดีมากๆ มหาวิทยาลัย หอการค้าไทย


เซ้งร้านด่วนๆ ม.หอการค้าไทย ทำเลดีมากๆ ประกาศ!! สำหรับคนที่อยากเริ่มทำธุรกิจของตัวเอง อาทิ ร้านไอติม กาแฟสด หรือร้านเสริมสวน สถานที่ตั้ง ซอยหอการค้าไทยอยู่บนถนนเส้นหลัก ผู้คนผ่านไปมาคึกคัก ทั้งนักศึกษา และ คนทำงาน ปิดเทอมคนไม่เงียบ เพราะพื้นที่ตรงนี้ มีหอพักอยู่เยอะ คนเดินผ่านตลอด ปล่อยเซ้ง เพราะเจ้าของร้านจะย้ายร้านไปเปิดทำเลใกล้เคียง (ขยายกิจการใหญ่่ขึ้น) ร้านที่อยู่นี้ ทำเลดี ทำแล้วขึ้นค่ะ! เซ้งราคา 150,000 บาทเท่านั้น ราคาถูกมาก ค่าเช่าไม่แพงค่ะ -เซ้งครั้งเดียว -สัญญาเช่าต่อทุก 1 ปี -ค่าเช่าเดือนละ 1..
150,001 บาท: 4Plus Design โรงงานผลิตเคาน์เตอร์และรับออกแบบเค..


4plus design โรงงานผลิตเคาน์เตอร์ , คีออส, เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์, เคาน์เตอร์ร้านกาแฟ, เคาน์เตอร์ร้านชานมไข่มุก, ร้านยา, ขายเคาน์เตอร์มือ 2 , งาน Exhibition & booth ,งานออกแบบเคาน์เตอร์, ออกแบบสื่อโฆษณา, ร้านกาแฟ, ร้านชานมไข่มุก, ออฟฟิตสำนักงาน ผลิตตาม ORDER ลูกค้า งานคุณภาพแข็งแรงทนทาน หากคุณยังไม่มีแบบที่เหมาะกับพื้นที่ของคุณเรามีแบบให้เลือกมากกว่า 20 แบบ ไม่ว่าคุณต้องการเปิดร้านอะไร เรายินดีให้คำปรึกษาและแนะนำ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 100 ร้านค้าทำให้เรารู้ถึง แนวทางการออกแบบเพื่อให้สวยงามและโดดเด่น ..รับออกแบบบ้าน และตกแต่งภายใน รับประกันผลงาน ราคายุ..


รับออกแบบ เขียนแบบ งานสถาปัตยกรรม หรือเพื่อขอใบอนุญาติก่อสร้าง - รับตกแต่งภายใน บ้าน, คอนโดฯ, ร้านค้า, ร้านกาแฟ, ร้านเสริมสวย ฯลฯ. - รับออกแบบบ้าน - รับเขียนภาพ Perspective 3D ออกแบบตกแต่งภายในบ้าน (Interior Design & decoration) - บ้าน - อาคารสำนักงาน และโรงงาน - บ้านแบบประหยัดพลังงาน - ร้านค้า ร้านอาหาร - อาคารพาณิชย์ - ทาวน์เฮาส์ หมู่บ้านจัดสรร - คลังเก็บสินค้า - โรงแรม - โรงพยาบาล - โรงเรียน - รีสอร์ท - คอนโดมิเนียม - คลับเฮาส์ เรารับประกันผลงานการออกแบบและความพอใจ - เรา คือตัวจริงในสายงานด้านนี้ เพรา..ขายไทรเกาหลี, ไทรอินโด, สนมังกร, คริสติน่า, อโศก,ไ..


ขายไทรเกาหลี, ไทรอินโด, สนมังกร, คริสติน่า, อโศก, สวนกู๊ดวิว Goodview ขายไทรเกาหลี ไทรอินโด สนมังกร คริสติน่า อโศก ต้นแผ่บารมี ฟอกเทล ต้นโมก ข่อยดัด ไม้ล้อม ไม้ประดับ 1. ลูกค้าอยากได้เฉพาะต้นไม้ พร้อมมีบริการขนส่ง 2.รับปลูก จัดวางพื้นที่ ใส่ปุ๋ย พร้อมมีบริการขนส่ง 3.ต้นไม้พร้อมปลูกมีดังนี้ ไทรเกาหลี ไทรอินโด สนมังกร อโศก ต้นหูกระจง คริสติน่า ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับต้นไม้ รับประกันการปลูก ราคามิตรภาพ มาจากสวนไม้ประดับ โดยตรง ปรับทัศนียภาพ รับเขียนแบบ ตกแต่งสวน และ ดูแลสวน เหมาะกับการจัดสวนในโรงงาน นิค..โปรโมชั่นห้องพัก New World Millennium Hong Kong


โปรโมชั่นห้องพัก New World Millennium Hong Kong รายละเอียด : รับบริการระดับโลกดุจดั่งเซเลปที่New World Millennium Hong Kong Hotel New World Millennium Hong Kong Hotel ตั้งอยู่ริมน้ำในบริเวณ Victoria Harbour ในย่าน Tsimshatsui East ที่มีชีวิตชีวา มีห้องอาหาร 6 ห้องและสโมสรสุขภาพที่มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน East Tsimshatsui และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Hung Hom โดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที และห่างจาก Hong Kong International Airport 45 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักตกแต่งอย..
5,005 บาทบออกแบบ สั่งทำ กระดานดำ ป้ายไม้ ทุกชนิด


รับออกแบบ สั่งทำ กระดานดำ ป้ายไม้ ทุกชนิด รับทำ ป้าย งาน ป้าย และ งานโฆษณา ทุกชนิด "เราสร้างสรรค์ งานศิลปะ ป้ายโฆษณา" ป้ายบ้านเลขที่ ป้ายเลขที่บ้าน ป้ายเลขห้อง ป้ายเบอร์ห้อง ป้ายชื่อบ้าน ป้ายชื่อบริษัท ป้ายชื่อหน่วยงานราชการ กรม กระทรวงต่างๆ ป้ายร้าน ห้างร้าน ห้างหุ้นส่วน ป้ายบริษัท ป้ายโรงงาน ป้ายอาคาร ป้ายโรงเรียน ป้ายโรงแรม รีสอร์ท สปา ร้านอาหาร หอพัก คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ป้ายตำแหน่ง ป้ายแสดงหน้าที่ ป้ายห้องประชุม ป้ายทำเนียบ ป้ายบอกทาง ป้ายห้อง ป้ายเบอร์ ป้ายกลอน สุภาษิต คำบาลี คำมงคล บทกลอน คำขวัญต..เรดวู๊ด บ้าน ร้านค้าสำเร็จรูป


redwood instant movable เรดวู๊ด บ้าน ร้านค้าสำเร็จรูป สะดวก มีแบบให้เลือกให้เหมาะสมกับราคา และสถานที่ก่อสร้าง พร้อมจัดส่งทันทีทั่วไทย ออกแบบและควบคุมงานโดยวิศวกรและสถาปนิก ด้วยรูปแบบการออกแบบและตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ทรอปิคัล พร้อมให้คำปรึกษาในการวางผังโครงการ สำหรับเจ้าของโครงการสไตล์วิลล่า พร้อมทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการผลิตจัดส่ง ส่งมอบงานที่ได้มาตรฐาน ทุกพื้นที่ หากมีส่วนใดชำรุด บกพร่องหรือไม่ได้มาตรฐาน จากทีมงานผลิต ยินดีแก้ไขปรับปรุงจะเป็นพอใจโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆก่อนส่งมอบงาน รับประกันซ่อ..เรดวู๊ด บ้าน ร้านค้าสำเร็จรูป


redwood instant movable เรดวู๊ด บ้าน ร้านค้าสำเร็จรูป สะดวก มีแบบให้เลือกให้เหมาะสมกับราคา และสถานที่ก่อสร้าง พร้อมจัดส่งทันทีทั่วไทย ออกแบบและควบคุมงานโดยวิศวกรและสถาปนิก ด้วยรูปแบบการออกแบบและตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ทรอปิคัล พร้อมให้คำปรึกษาในการวางผังโครงการ สำหรับเจ้าของโครงการสไตล์วิลล่า พร้อมทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการผลิตจัดส่ง ส่งมอบงานที่ได้มาตรฐาน ทุกพื้นที่ หากมีส่วนใดชำรุด บกพร่องหรือไม่ได้มาตรฐาน จากทีมงานผลิต ยินดีแก้ไขปรับปรุงจะเป็นพอใจโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆก่อนส่งมอบงาน รับประกันซ่อ..ออกแบบผลิตเคาน์เตอร์ เฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อินทุกสไตล์


บริษัท วีเดคคอร์เรชั่น กรุ๊ป จำกัด - รับออกแบบตกแต่งภายใน โมเดิร์น วินเทจ ทุกสไตล์ บ้าน คอนโด โรงแรม เคาน์เตอร์ สำหรับเปิดร้านใหม่ตามแบบ กาแฟสด ชานมไข่มุก คลินิก น้ำแข็งใส ร้านค้าในห้าง ร้านทำผม ร้านอาหาร ออฟฟิศสำนักงาน ร้านขายยา - รับทาสีภายนอกภายในอาคาร - รับติดตั้งผนัง หลังคาเมทัลชีท หลังคาโพลีคาร์บอเนต - ติดตั้งพื้น ผนัง หลังคา ไม้ระแนง ไม้เฌอร่า WPC WOOD - ผ้าม่าน ติดตั้งม่านม้วน ม่านมู่ลี่ไม้ ม่านจีบ ม่านตาไก้ - กระจก ติดตั้งกระจก รับกั้นห้อง พ่นสีหน้าบานกระจก https://www.facebook.com/Dr.furniture...เซ้ง ร้านกาแฟแนวๆ เก๋ๆ บางแสน ทำเลดีมาก(พร้อมหอพัก..


เซ้งร้านกาแฟ-เบเกอรี่
+หอพัก (เจ้าของร้านจะไปเรียนต่อต่างประเทศปีหน้าค่ะ ต้องการเซ้งร้านต่อด่วน) ร้านห่างจากม.บูรพาเพียง 500 เมตร เป็นอาคารพาณิชย์ 5 ชั้น ตัวร้านอยู่บริเวณพื้นที่ชั้นหนึ่ง รองรับลูกค้าได้ 30-35 คน มีทั้งโซน indoor และ outdoor มีห้องน้ำในตัว มีห้องสต๊อคของ ตกแต่งสไตล์สีขาว-ดำ ดูรูปเพิ่มได้จากลิ้งค์ด้านล่างค่ะ มีพนักงานประจำและพาร์ทไทม์ สามารถขายต่อได้เลย ร้านอยู่ฝั่งเดียวกับม.บูรพา ริมถนนลงหาดบางแสน ร้านอยู่ในบริเวณชุมชนใกล้ม.บูรพา สามารถจอดรถหน้าร้านได้ มีลูกค้าประจำทั้งนักเรียน นิสิต..
1,000,000 บาท