ด่วน!! รับบุคลากรออฟฟิศ วุฒิ ม.3 ขึ้นไป หยุดเสาร์ ..


เปิดรับบุคลากร ด่วน!! ประจำออฟฟิศ ตำแหน่ง ต้อนรับ โอเปอเรเตอร์ ประชาสัมพันธ์ หยุด เสาร์-อาทิตย์ ลักษณะงานเปิดรับเจัาหน้าที่ : ประชาสัมพันธ์ เปอเรเตอร์ ต้อน รับ อายุ 18-40 ปี ไม่ต้องมีประสบการณ์ วุฒิป ว ส/ป ว ช/ป.ตรี งานเแถวลาดพร้าว รามคำแหง บางกะปิ รามอินทรา รัชดา ห้วยขวางนครินทร์ **สัมภาษณ์งาน 30 นาที ทราบผลเลย!!! เริ่มงานทันที ไม่ต้องมีประสบการณ์ ไม่ต้องมีการทดลองงาน!!!! ตำแหน่งที่เปิดรับ : เจ้าหน้าที่ต้อนรับ โอเปอเรเตอร์ ประชาสัมพันธ์ ประจำออฟฟิศ FULLTIME และ PART TIME เวลาทำงาน : จันทร์-ศุกร์ เวล..ด่วน รับบุคลากรประจำออฟฟิศ ทำงาน จ-ศ หยุดเสาร์อาทิ..


ลักษณะงาน - มีหน้าที่สรรหาบุคคลากรตามที่ได้รับมอบหมาย - คัดเลือกผู้สมัครที่มีคุณสมบัติตรงตามที่ต้องการ - นัดผู้สมัครเข้ามาสัมภาษณ์งานกับทางบริษัท - จัดทำเอกสารเกี่ยวกับตัวผู้สมัคร เช่น เก็บประวัติ เอกสารต่างๆ ในการสมัครงาน - ประสานงานภายในและภายนอกองค์กร และงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย คุณสมบัติ -ไม่จำกัดเพศ อายุ18-45ปี -วุฒิ ม.3 ขึ้นไป  วุฒิไม่ถึง ม3 ก็มาสมัครได้นะคะ) -อัธยาศัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นกันเอง รักในงานบริการ -มีความขยันตั้วใจ กระตือรือร้น ซื่อสัตย์ มีความรับผิดชอบในการทำงาน -ใช้คอมพิวเตอร์ได้ค..
14,500 บาทรับบุคคลากรประจำออฟิศย่านรามคำแหง-ห้วยขวาง วุฒิ ม...


บริษัท วินเซนต์ แองเตอร์นาซิอองนาล เป็นบริษัทเกี่ยวกับด้านความงามและสุขภาพ เพื่อต้องการขยายกิจการในเขตงานต่างๆ จึงเปิดรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายต่างๆ เป็นจำนวนมาก ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร : +++ถ้ามีประสบการณ์ เคยผ่านงานด้านนี้มาก่อน จะพิจาราณาเป็นพิเศษ+++ = โอเปอร์เรเตอร์ = ติดต่อประสานงาน = ประชาสัมพันธ์ ***ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์การ (มีเจ้าหน้าที่ฝึกงานให้)*** คุณสมบัติ = ไม่จำกัดเพศ อายุ 18 ปี ขึ้นไป = จบการศึกษา ม.3 ม.6 ปวช. ปวส. ปริญญาตรีทุกสาขา = อัธยาศัยดี ยิ้มแย้ม แจ่มใส ขยัน มีความรับผิดชอบ = สามารถใช้คอ..
14,500 บาทรับพนักงานประจำสำนักงาน หลายอัตรา (*หยุดเสาร์-อาทิ..


รับพนักงานประจำออฟฟิศ  แถวรามคำแหง-บางกะปิ, วังทองหลาง-ลาดพร้าว, ดินแดง-ห้วยขวาง บริษัททำเกี่ยวกับส่งออก-นำเข้าผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพความสวยความงาม (ไม่ต้องขาย ไม่ต้องทำยอด) รายได้เฉลี่ย : ฟูลไทม์ 13,000-18,000 บาท/เดือน และ พาร์ทไทม์ 500-1,000 บาท/วัน สวัสดิการ / ข้อมูลเพิ่มเติม : เบี้ยขยัน, โบนัส, ค่าคอมมิชชั่น และ ทัศนศึกษา **ตำแหน่งที่เปิดรับ** +++ถ้าเคยผ่านงานด้านนี้มาก่อน หรือ พร้อมเริ่มงานทันที จะพิจารณาเป็นพิเศษ+++ 1.พนักงานต้อนรับ -ทำหน้าที่ต้อนรับและแนะนำผู้ที่มาติดต่อกับบริษัท 2.พนักงานประชาสัมพัน..รับพนักงานประจำออฟฟิศ/วุฒิม.3-ป.ตรี/หยุดเสาร์-อาทิ..


บริษัท umbrella corporation by.benzene เป็นผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพ ความงาม จากต่างประเทศ นำเข้าและส่งออก • ตำแหน่งงานที่เปิดรับ: **(ถ้าเคยผ่านงานด้านนี้มาก่อน หรือ พร้อมเริ่มงานทันที จะพิจารณาเป็นพิเศษ)** เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ พนักงานต้อนรับ โอเปอร์เรเตอร์ เจ้าหน้าที่ประสานงานภายใน และตำแหน่งอื่นๆ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ (**ถ้าไม่มีประสบการณ์จะมีเจ้าหน้าที่เทรนงานให้**) +++อิสลามสามารถใส่ผ้าคลุมทำงานได้+++ • ลักษณะงาน: ดูแลรับผิดชอบเอกสารของตนเอง / ประสานงานในออฟฟิศ / ต้อนรับและแนะนำผู้ที่มาติด..
10,000 บาทด่วนฝุดๆๆๆ!! เปิดรับบุคลากรประจำออฟฟิต วุฒิ ม.3 ขึ..


รับเจ้าหน้าประจำออฟฟิศ ในแผนกงานต่าๆ เพื่อรองรับการขยายเขตงานในพื้นที่ต่างๆ บริษัทดำเนินธุรกิจนำเข้าสินค้าเกี่ยวกับความสวยความงามและสุขภาพจากต่างประเทศ (ไม่ต้องขายสินค้า ไม่ต้องทำยอด) *ตำแหน่งที่เปิดรับ : **(ถ้าเคยผ่านงานด้านนี้มาก่อน หรือ พร้อมเริ่มงานทันที จะพิจารณาเป็นพิเศษ)** เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ พนักงานต้อนรับ โอเปอร์เรเตอร์ เจ้าหน้าที่ประสานงานภายใน และตำแหน่งอื่นๆ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ (**ถ้าไม่มีประสบการณ์จะมีเจ้าหน้าที่เทรนงานให้**) +++อิสลามสามารถใส่ผ้าคลุมทำงานได้+++ เวลาทำงาน : วันจันท..
14,500 บาทด่วนๆเปิดรับพนักงานประจำออฟฟิต วุฒิ ม.3 ม.6ขึ้นไปห..


รับพนักงานประชาสัมพันธ์ โอเปอรเรเตอร์ ต้อนรับ ประสานงานทั่วไป ประสานงานทั่วไปในออฟฟิศ วุฒิม.3 ม.6 ปวช ปวส ไม่จำกัดเพศ  *ตำเเหน่งที่เปิดรับ  -พนักงานต้อนรับ  -ประชาสัมพันธ์  -โอเปอเรเตอร์  -ประสานงานทั่วไป  ++ถ้าไม่มีประสบการณ์จะมีเจ้าหน้าที่เทรนงานให้++ รับหลายอัตรา Full-time และ Part-time  Full-time / รายได้เฉลี่ย 15,000-18,000บาท ต่อเดือน  Part-time / รายได้เฉลี่ย 500-800 บาท ต่อวัน  *เวลาทำงาน  - Full-time -จันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-18.00น. หยุดเสาร์-อาทิตย์ นักขัตฤกษ์  - Part-time - สามารถเลือกวันทำได้..
12,500 บาท////ต้องการเจ้าหน้าที่ประสานงานจำนวนมาก///วุฒิม.3/..


ด่วน! รับโอเปอร์เรเตอร์ด้านลาดพร้าว รายได้ดี มีทั้ง PT-FT ไม่จำกัดเพศ (part timeสามรถเลือกวันทำงานได้) ลักษณะงานเปิดรับเจัาหน้าที่ ประชาสัมพันธ์ เปอเรเตอร์ ต้อน รับ อายุ 18-40 ปี ไม่ต้องมีประสบการณ์ วุฒิ ม.3/ม.6./ปวส/ปวช/ป.ตรี งานเแถวลาดพร้าว รามคำแหง บางกะปิ รามอินทรา รัชดา ห้วยขวางนครินทร์ **สัมภาษณ์งาน 30 นาที ทราบผลเลย!!! เริ่มงานทันที ไม่ต้องมีประสบการณ์ ไม่ต้องมีการทดลองงาน!!!! ตำแหน่งที่เปิดรับ : เจ้าหน้าที่ต้อนรับ โอเปอเรเตอร์ ประชาสัมพันธ์ ประจำออฟฟิศ FULLTIME และ PART TIME เวลาทำงาน : จันทร์-ศุ..
15,500 บาท///งานสบาย///หยุดเสาร์-อาทิตย์""งานประจำออฟฟิต วุฒ..


///งานสบาย///หยุดเสาร์-อาทิตย์""งานประจำออฟฟิต วุฒิม.3/ม.6/ปวช/ปวส อายุ 18-40 ปี(ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์)สนใจติดต่อ K.เมย์ญ่า Tel:090-072-1778 ***ด่วนๆรับเจ้าหน้าที่คีย์ข้อมูล***ประชาสัมพันธ์ ต้อนรับ ต้องการด่วน!!! วุฒิ ม.6-ปริญญาตรี งานหยุดเสาร์-อาทิตย์ สัมภาษณ์งานรู้ผลทันที ต้องการด่วน!!! พนักงานคีย์ข้อมูลประชาสัมพันธ์ ต้อนรับ วุฒิ ม.6-ปริญญาตรี ทราบผลท้นทีภายหลังการสัมภาษณ์งาน!!!!!!!! บริษัททำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สุขภาพความงาม (ไม่ต้องขาย) ตำเเหน่งที่เปิดรับ - พนักงานคีย์ข้อมูลประชาสัมพันธ์ - เจ้าหน้..
9 บาทรับเจ้าหน้าที่ประจำออฟฟิศหลายอัตรา ม.3 ขึ้นไป สาขา..


รับบพนักงานต้อนรับ ฝ่ายประสานงานในออฟฟิศ โอเปอเรเตอร์ ประชาสัมพันธ์ ต้อนรับ รายได้เฉลี่ย 15,000 สัมภาษณ์ทราบผลทันที วุฒิม.3ขึ้นไป รายได้เฉลี่ย/เงินเดือน รวมโบนัสเบี้ยขยัน 100% (ตามโครงสร้างระบบบริษัท) สวัสดิการเพิ่มเติม-เบี้ยขยัน-โบนัส-ค่าคอมมิชชั่น-ทัศนศึกษา *ตำเเหน่งที่เปิดรับ : ++ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ (ถ้าไม่มีประสบการณ์จะมีเจ้าหน้าที่เทรนงานให้)-- +ต้อนรับ ประชาสัมพันธ์ โอเปอเรเตอร์ ประสานงานทั่วไปในออฟฟิต+ +โอเปอเรเตอร์ - ให้คำปรึกษาและคนที่มาติดต่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับบริษัท +ต้อนรับ - ต้อนร..รับพนักงานประจำออฟฟิตหลายตำแหน่ง วุฒิม.3 ขึ้นไป ไม..


*ตำแหน่งที่เปิดรับ : (ถ้ามีประสบการณ์ทางด้านนี้มาก่อน หรือ พร้อมเริ่มงานทันที จะพิจารณาเป็นพิเศษ) ** เจ้าหน้าที่ประสานงานทั่วไป** - ปฏิบัติงานประสานงานทั่วไป - ปฏิบัติหน้าที่ตามที่ได้รับมอบหมาย ** เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์** - ประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารรายละเอียดของบริษัท - ปฏิบัติหน้าที่ตามที่ได้รับมอบหมาย ** พนักงานต้อนรับ** - ต้อนรับบุคคลที่เข้ามาติดต่อกับบริษัท - ปฏิบัติหน้าที่ตามที่ได้รับมอบหมาย ** โอเปเรเตอร์** - รับสาย/โทรประสานงานตอบข้อซักถามให้ข้อมูลเบื้องต้น - ปฏิบัติหน้าที่ตามที่ได้รับมอบหมาย ++ไม..
13,500 บาทรับพนักงานประจำสาขาลาดพร้าว ไม่จำกัดวุฒิและประสบกา..


เขตพื้นที่ปฏิบัติงาน : กรุงเทพมหานคร (ดินแดง-ห้วยขวาง, รัชดาภิเษก-สุทธิสาร, ลาดพร้าว-จตุจักร, บึงทองหลาง-วังทองหลาง, รามคำแหง-หัวหมาก, หลักสี่-ดอนเมือง) ตำแหน่งงาน  : -+-เคยผ่านงานประเภทนี้มาก่อน หรือ พร้อมเริ่มงานทันที จะพิจารณาเป็นพิเศษ-+- +เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์  - ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับข้อมูลบริษัท +โอเปอร์เรเตอร์ - ให้คำปรึกษาและคนที่มาติดต่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับบริษัท +พนักงานต้อนรับ - ต้อนรับคนที่มาติดต่อทางบริษัท +ประสานงานภายใน - ปฏิบัติงานประสานงานทั่วไประหว่างแผนก , คุณสมบัติ -ไม่จำกัดเพศ..
14,500 บาทรับบุคลากรประจำออฟฟิต ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์และ..


พื้นที่ปฎิบัติงาน : กรุงเทพมหานคร (ดินแดง-ห้วยขวาง, รัชดาภิเษก-สุทธิสาร, ลาดพร้าว-จตุจักร, บึงทองหลาง-วังทองหลาง, รามคำแหง-หัวหมาก, บางกะปิ-นวมินทร์) ตำแหน่งที่เปิดรับ : (ถ้ามีประสบการณ์ทางด้านนี้มาก่อน หรือ พร้อมเริ่มงานทันที จะพิจารณาเป็นพิเศษ) ** เจ้าหน้าที่ประสานงานทั่วไป** - ปฏิบัติงานประสานงานทั่วไป - ปฏิบัติหน้าที่ตามที่ได้รับมอบหมาย ** เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์** - ประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารรายละเอียดของบริษัท - ปฏิบัติหน้าที่ตามที่ได้รับมอบหมาย ** พนักงานต้อนรับ** - ต้อนรับบุคคลที่เข้ามาติดต่อกับบร..
13,500 บาทรับ>>>จนท>>>หลายอัตรา หยุดเสาร์-อาทิตย์ **สนใจติดต..


บริษัท E&W Thailand Group ทำเกี่ยวกับ สินค้านำเข้า-ส่งออกจากต่างประเทศ ด้านความสวยความงามและสุขภาพ (ไม่ต้องทำยอด ไม่ต้องขายสินค้า) ตำแหน่งที่เปิดรับ : (**พร้อมเริ่มงานทันที หรือ ถ้ามีประสบการณ์ทางด้านนี้มาก่อนจะพิจารณาเป็นพิเศษ**) -โอเปอเรเตอร์ : ให้คำปรึกษาและคนที่มาติดต่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับบริษัท -ต้อนรับ : ต้อนรับคนที่มาติดต่อทางบริษัท -ประชาสัมพันธ์ : ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับข้อมูลบริษัท -ประสานงานทั่วไป : ปฏิบัติงานประสานงานทั่วไประหว่างแผนกต่างๆ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ (***ถ้าไม่มีประสบการณ์จะม..ด่วน!!รับบุคคลากร ประจำออฟฟิต หยุดเสาร์-อาทิตย์ วุ..


Cooperate Group บริษัทดำเนินกิจการเกี่ยวกับการนำเข้าและส่งออกสินค้าสุขภาพและความงาม เปิดสาขาที่ อิมพีเรียลลาดพร้าว ชั้น 6 (Big C ลาดพร้าว) จึงเปิดรับตั้งแต่ วุฒิม.3/ม.6/ปวช/ปวส/ป.ตรี (ทำงาน จันทร์-ศุกร์ เวลา 10:00-18:0 น.) รับอายุ 18-35ปี ไม่จำกัดเพศ *** (ไม่ต้องมีประสบการณ์)*** ***สัมภาษณ์งาน รอทราบผลทันที ไม่ต้องเสียเวลารอ…. (**พร้อมเริ่มงานจะพิจารณาเป็นพิเศษ**) @@@ สมัครด้วยตนเองที่บริษัท >>>> ช่วงเช้า ก่อน 11:00 น. และ ช่วงบ่าย ก่อน 13:00 น. เท่านั้น!!!!! กรุณาเดินทางมาสัมภาษณ์งานให้ตรงเวลาด้วยค่ะ ตำ..
14,500 บาทรับพนักงานรับโทรศัพท์หลายอัตรา ย่านลาดพร้าว


 ลักษณะงานเปิดรับเจัาหน้าที่ ประชาสัมพันธ์ โอเปอเรเตอร์ ต้อน รับ อายุ 18-40 ปี ไม่ต้องมีประสบการณ์ วุฒิป ว ส/ป ว ช/ป.ตรี งานเแถวลาดพร้าว รามคำแหง บางกะปิ รามอินทรา รัชดา ห้วยขวางนครินทร์ **สัมภาษณ์งาน 30 นาที ทราบผลเลย!!! เริ่มงานทันที ไม่ต้องมีประสบการณ์ ไม่ต้องมีการทดลองงาน!!!! ตำแหน่งที่เปิดรับ : เจ้าหน้าที่ต้อนรับ โอเปอเรเตอร์ ประชาสัมพันธ์ ประจำออฟฟิศ FULLTIME และ PART TIME เวลาทำงาน : จันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-18.00น. หยุดเสาร์-อาทิตย์ นักขัตฤกษ์ สถานที่ปฏิบัติงาน: ชั้น 6 Big C ลาดพร้าว ติดโรงภาพยนตร์..
19,000 บาทชรรถรับจ้าง 089-0611541 รถรับจ้าง ทั่วไป www.chorn..


ชรรถรับจ้าง 089-0611541 รถรับจ้าง ทั่วไป www.chornrodrubjang.in.th/ ขนย้าย ขนของ หนองแขม เอกชัย บางบอน พระราม2 บางมด แสมดำ สมุทรสาคร,พระประแดง,สุขุมวิท,บางนา,ประชาอุทิศ,ราษฏร์บูรณะ,นครปฐม พุทธมณฑล กระทุ่มแบน มหาชัย พระประแดง ปากน้ำ บางนา บางบัวทอง บางพลัด ชรรถรับจ้าง 089-0611541 รถรับจ้าง ทั่วไป ไปทั่ว เว็บไซต์ http://www.chornrodrubjang.in.th/ ราคายุติธรรม ขนส่ง ขนย้าย ขนของ ไทรน้อย บ้านกล้วย วัดลาดปลาดุก ถนนแก้วอินทร์ ถนนนครอินทร์ ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ถนนสวนผัก ถนนบางแวก ถนนบางไผ่ ถนนศาลาธรรมสพธ์ ถนนเลียบคล..
300 บาทHome & Home Office ที่ดิน 120.57 ตร.วา พื้นที่ใช้ส..


ให้เช่าบ้านเดี่ยวทำ Office, Home Office, บ้านอยู่อาศัย พื้นที่เยอะ เดินทางสะดวกมาก ทั้งรถยนต์ส่วนตัว รถเมล์ เรือ พื้นที่ใช้สอย 326 ตร.ม พื้นที่ดิน 120.57 ตร.ว อยู่รามคำแหง 39 ซอย 3 อยู่ระหว่าง Town in Town ค่อนไปทางถนนรามคำแหง เข้าได้หลายทางจากเรียบทางด่วน ถ.รามคำแหง ถ.ลาดพร้าว (โทรสอบถามเส้นทางได้ตลอดครับ) ชั้น 1 4 ห้องใหญ่ ปรับเปลี่ยนได้ทั้ง ห้องนั่งเล่น ห้องทำงานๆได้หลายคน 1 ห้องโถงโล่งกว้าง เพดานสูง 3 เมตรกว่า ติดกับตัวบ้าน ทำเป็นห้องประชุม ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่นชมสวนได้ 1 ห้องครัวใหญ่ + 2 ห้องเล็กๆ..
50,000 บาทขายที่ดินเพื่อการลงทุน กทม.และปริมณฑล กรุงเทพ


ที่ดินเพื่อการลงทุน กทม.และปริมณฑล - ที่ดินติดถนนพระราม 3 ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินว่างเปล่า ประเภทเอกสารสิทธิ์ : โฉนดที่ดิน จำนวนเนื้อที่ : 16-2-32 ไร่ รายละเอียดทรัพย์สิน หน้ากว้างติดถนนพระรามสาม 114 เมตร, หน้ากว้างติดแม่น้ำเจ้าพระยา 124 เมตร และ ลึก 230 เมตร ปัจจุบันมี Batch Plant เช่าพื้นที่บางส่วนดำเนินการอยู่ ศักยภาพในการพัฒนา : ที่ดินส่วนริมน้ำมีใบอนุญาตสำหรับก่อสร้างอาคารคอนโดมิเนียม 2 อาคาร และสำหรับก่อสร้างท่าเรือ(ไม่เกิน 30ฟุต) จำนวน 3 ท่า โดยพื้นที่ส่วนที่เหลือจัดอยู่ในบริเวณสีน้ำตาล (ย. FAR..
250,000 บาทขายคอนโดมือสอง ปรีดีเพลส พัฒนาการ 30 กรุงเทพ 27 ตร..


ต้องการขายหรือเช่าคอนโด 1 ห้อง 27 ตร.ม เป็นห้องแบบสตูดิโอ ตั้งอยู่ที่พัฒนาการ 30 ชั้น 9 ลมเย็นสบายมาก ห้องปรับปรุงใหม่ อาทิ ปูพื้นกระเบื้องใหม่ ทาสีใหม่ เปลี่ยนไฟใหม่ทั้งหมด ทำมุ้งลวดเหล็กดัดเพิ่มใหม่ แถมแอร์ , ตู้เสื้อผ้า , ตู้เก็บถ้วยชาม , ซิ๊งค์ล้างชาม , ตู้เย็น อย่ารอช้า หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้ทันที ราคาไม่แพง การเดินทางสะดวก สามารถออกด้านอ่อนนุช 17 ได้ เพื่อไปรถไฟฟ้าที่สถานีอ่อนนุช หรือหากจะไปทางคลองตัน , เพชรบุรีตัดใหม่ , พระรามเก้า , รามคำแหง , ลาดกระบัง , สุวรรณภูมิ ก็สะดวก มีรถสองแถวผ่านหน้าคอนโ..
360,000 บาท