แพคเกจ ทัวร์เกาหลี โดยไกด์มืออาชีพ บริการด้วยใจใส่..


KOREA DELUXE ทัวร์เกาหลี พักโรงแรม 4 ดาว 5 วัน 3 คืน โดยสายการบิน ราคานี้รวมภาษีน้ำมันที่ปรับขึ้น ณ. วันที่ 1 เม.ย. 55 ท่องเที่ยวเกาหลี ,ดูงานเกาหลี ไปทั้งที่ต้องเที่ยวให้ครบ กับโปรแกรมท่องเที่ยวเกาหลีที่ครองใจนักท่องเที่ยวมากที่สุด **** ออกเดินทางขั้นต่ำ 10 ท่าน (ไม่มีหัวหน้าทัวร์) 15 ท่านขึ้นไป (มีหัวหน้าทัวร์) หากเดินทางต่ำกว่า 10 ท่าน มีความจำเป็นที่ต้องเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่ม **** วันที่ 1 สนามบินสุวรรณภูมิ 20.00/22.00 คณะทัวร์เกาหลีเดินทาง พร้อมกันที่ชั้น 4 ผู้โดยสารขาออก หน้า เคาน์เตอร์ M สา..เรียนการแสดงจากประสบการณ์จริง


รับสมัครและสอน นักแสดง เรียนรู้จากประสบการณ์จริง จากกองถ่ายทำจริง และสถานที่ถ่ายทำจริง ๆ สอนแสดงตลกหน้าเวที พร้อมพาไปทำการแสดงจากเวทีจริง และสอนเต้นแดนเซอร์ มีงานเต้นแดนเซอร์รองรับ มีรายได้ต่อเนื่อง พร้อมทั้งสอนตัดต่อภาพเคลื่อนไหว เช่น วีดีโอ MV ภาพยนต์ ฯลฯ และสอนตัดต่อภาพนิ่ง เช่น ป้ายไวนิล โปสเตอร์ นามบัตร ตกแต่งภาพ เรียนทุกวัน ช่วงเวลา กลางวัน หรือ เย็น เลือกเวลาเรียนตามความเหมาะสม เรียนและเป็นภายใน 3 เดือน และสอนให้จนเป็นแน่นอน ผลประโยชน์ที่ได้รับ คุ้มค่าแน่นอน พร้อมมีวิชาชีพติดตัวนำไปสอนใครก็ได้ เรียน..ฉีกทุกความคุ้ม ราคาสบายๆ รับชมช่องคุณภาพจากไอพีเอ็..


ฉีกทุกความคุ้ม ราคาสบายๆ รับชมช่องคุณภาพจากไอพีเอ็ม และช่องฟรีทีวี รวมกว่า 80 ช่อง..ติดตั้งวันนี้ ดูฟรีไม่มีรายเดือน รายละเอียด ชุดจานส้ม IPM มั่นใจเต็มที่สัมผัสอรรถรสการ ดูฟรี 100% ด้วยสาระความบันเทิงชั้นนำเต็มรูปแบบ พบกับหนังดัง การ์ตูนดี กีฬามันส์ เพลงสนุก ครบทุกความบันเทิง ชุดนี้สำหรับรับช่องทีวีไทย 6 ช่อง 3 5 7 9 NBT TPBS และรายการของ IPM 1-10 ในระบบ KU-BAND ที่ดาวเทียม NSS6 อีกทั้งยังสามารถรับรายการที่ส่งฟรีเช่น ASTV (สนธิ) และช่องเนชั่นฯ ได้อีกด้วย ช่องรายการที่เพิ่มมาของ IPM ipm1 ช่องหน..
4,000 บาทจานส้ม IPM ดูฟรี ไม่มีรายเดีอน 80 ช่อง ที่สำคัญดูฟ..


สำหรับรับช่องทีวีไทย 6 ช่อง และรายการของ IPM ในระบบ KU-BAND ที่ดาวเทียม NSS6 อีกทั้งยังสามารถรับรายการที่ส่งฟรี เช่น ASTV (สนธิ) และช่องเนชั่นฯ รวมแล้วกว่า 80 ช่อง ที่สำคัญดูฟรีครับ อุปกรณ์ประกอบด้วย 1. จาน IPM 60 ซ.ม. สีส้ม พร้อมขาตั้ง 2. LNBF UNIVERSAL 3. RECEIVER IPM PVR+ คุณสมบัติรีซีฟเวอร์ IPM 801 เป็นเครื่องรับสัญญาณระบบ DIGITAL นอกจากจะรับสัญญาณช่องรายการ 3 5 7 9 NBT TPBS ได้แล้ว ยังสามารถถอดรหัส รับรายการภาพยนต์ การ์ตูน และสารคดี ที่เป็นลิขสิทธิ์ อย่างถูกต้องตามกฎหมายได้อีกด้วย ipm1 เต็มอิ..
3,900 บาท