ร้านหนังสือมือสองออนไลน์ bookatheart ขายนิยายมือสอ..


ร้านหนังสือมือสองออนไลน์ bookatheart ขายหนังสือนิยายมือสอง นิยายเก่าหายาก นิยายรัก หนังสือนิยายแปล วรรณกรรมแปล ลึกลับ สยองขวัญ ฆาตกรรม - สืบสวนสอบสวน วรรณกรรมเยาวชน การ์ตูน พ็อคเก็ตบุ๊คส์ และหนังสือทั่วไปอื่นๆ ค่ะ หนังสือของทางร้านมีแค่เรื่องละ 1 เล่ม หรือ 1 ชุดเท่านั้นนะคะ ราคาหนังสือตามสภาพค่ะ รายละเอียดของแต่ละเล่มบอกไว้ให้แล้วในเว็บค่ะ ถ้าท่านใดสนใจขอเชิญดูรูปและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บทั้ง 2 เว็บนี้ค่ะ http://bookatheart.lnwshop.com http://www.pantipmarket.com/mall/bookatheart หรือส่งอีเมลสอบ..กระดานน้ำ เสริมจินตนาการลูกน้อย พร้อมส่งเลยจ้า


กระดานน้ำ เสริมจินตนาการ ลายสายรุ้ง ขนาด 83*50 กระดานน้ำ รุ่นสายรุ้ง เขียนแล้วลบได้เอง ขนาด 83*50 วาดรูปให้จุใจด้วยน้ำเปล่า !!! เวลาเขียนบนแผ่นกระดานน้ำจะมีสีสันเป็นลายสายรุ้ง อยากให้ลูกได้ฝึกวาดภาพอย่างสมใจบนพื้นที่กว้างๆแต่ไม่อยากให้พื้นที่นั้น เป็นกำแพงบ้านหรือพื้นบ้าน นี่เลยค่ะของเล่นเทคโนโลยีใหม่ ให้ลูกของคุณวาดรูปตามใจฝัน โดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ไม่เปลืองกระดาษ และไม่เปรอะบ้าน - ขนาดไซส์ 83*50 ซม. วัสดุ:เส้นใยโพลีเอสเตอร์ 65% , ฝ้าย 30% , ด้านล่าง 100% PVC - บนแผ่นกระดานน้ำจะมีภาพประกอบด้วยคะ วิธี..ตกแต่งภาพเก่า-ใหม่ รีทัช รูปขาวดำทำสีธรรมชาติ แต่ง..


แต่งรูปเก่า-ใหม่ โดยมืออาชีพ รีทัช ตัดต่อภาพ แต่งรูปขาวดำเป็นสี รูปเก่าซีดจาง ขาดยับ โดนน้ำ ติดกระจก จับคู่ เปลี่ยนฉาก ย้ายคน ซ่อมภาพเก่าเป็นใหม่ เก็บภาพความทรงจำดีๆ...ไว้ตลอดไป ไม่ว่าจะเป็นรูปครอบครัว รูปบุคคลสำคัญต่างๆ ภาพในอดีตที่หาไม่ได้อีกแล้ว มั่นใจได้ในคุณภาพ และบริการจากมืออาชีพ ประเมินราคาฟรี พร้อมมีบริการDelivery ชมภาพตัวอย่างบางส่วนได้ที่ http://www.viewfindergroup.com วิวไฟน์เดอร์ โปร อิมเมจ 99/1006 รามคำแหง 150 ถนนสุขาภิบาล 3 เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ 10240 เปิดบริการ: จันทร์-เสาร์ เวลา 8.30 - 17..รับทำงานศิลปะทุกประเภท งานเพ้นท์จิตรกรรมฝาผนัง ลาย..


สตูดิโออาร์ต รับทำงานศิลปะทุกประเภทและออกแบบ เราเป็นทีมงานที่รับทำงานศิลปะทุกประเภททุกแขนง เช่น วาดภาพวิวทิวทัศน์ วาดภาพคนเหมือน รับงานเพ้นท์ทุกประเภท อาทิเช่น งานจิตรกรรม เพ้นท์วิวทิวทัศน์ เพ้นท์ภาพดอกไม้ ภาพสัตว์ เพ้นท์คนเหมือนบุคคล เพ้นท์งานลักษณะแอ็บสแตร็ค และงานสือผสมเทคนิคอื่นๆ สีที่ใช้ สีพาลเทล PASTEL, สีน้ำ Water Color, สีอะครีลิค Acrylic Color, สีฝุ่น, สีไม้, สีเทียน และสีประภทอื่นๆ ประเภทงานประติมากรรม รับปั้นงานประติมากรรมทุกประภท ทั้งงานนูนต่ำ นูนสูง ลอยตัว เช่น ปั้นภาพเมือนบุคคล ปั้นพระพุทธ..
150 บาทการ์ตูนล้อเลียน,การ์ตูนล้อ,ภาพล้อเลียนใส่นาฬิกา,ภา..


รับวาดภาพการ์ตูนล้อเลียน,การ์ตูนล้อ,ภาพล้อเลียน,ภาพล้อ,รูปล้อเลียน,รูปล้อ,ล้อเลียน,cartoon,เพ้นท์เสื้อ,การ์ตูนล้อเลียนรับปริญญา,รูปล้อแต่งงาน,ภาพล้อเลียนวันเกิด,ภาพล้อนักร้อง,การ์ตูนล้อดารา,การ์ตูนล้อวันแม่,ภาพล้อเลียนนักกอลฟ์,ภาพล้อซุปเปอร์ฮีโร่,การ์ตูนล้อการเมือง,รูปล้อวาเลนไทน์,รูปล้อเลียนหมู่,การ์ตูนล้อซุปเปอร์แมน,การ์ตูนล้อเลียนแบทแมน,การ์ตูนล้อสไปเดอร์แมน,รูปล้อเลียนนารุโตะ,การ์ตูนล้อเลียนไอ้มดแดง,การ์ตูนล้ออุลตร้าแมน,การ์ตูนล้อเลียนโดเรมอน,ล้อเลียนทุกรูปแบบ,ภาพประกอบ,เพ้นท์เสื้อ,ภาพเหมือน,ขาวดำ(คาร์บ..
300 บาทการ์ตูนล้อเลียน,การ์ตูนล้อใส่นาฬิกา,ภาพล้อเลียน,ภา..


รับวาดรูปการ์ตูนล้อเลียน,การ์ตูนล้อดารา,รูปล้อเลียนนักฟุตบอล,การ์ตูนล้อรับปริญญา,รูปล้อเลียนวัยรุ่น,การ์ตูนล้อแต่งงาน,การ์ตูนล้อเลียนนารุโตะ,การ์ตูนล้อวันเกิด,ภาพล้อเลียนซุปเปอร์ฮีโร่,ภาพล้อวาเลนไทน์,การ์ตูนล้อการเมือง,ภาพประกอบ,เพ้นท์เสื้อ,ภาพเหมือน,ขาวดำ(คาร์บอน),ซีเปีย,สีชอค์ล,สีน้ำมัน,และงานศิลป,ทุกชนิดด้วยแฮนด์เมด.....ราคาถูกงานเนี๊ยบ,ของขวัญ,สักชิ้นสำหรับคนพิเศษ มีให้เลือกมากมายหลายสไตลล์เช่นสไตล์,ญี่ปุ่น,เกาหลี,จีน,อินเดีย,ไทย,ฝรั่ง,นางงาม,นางฟ้า,มิสไทยแลนด์,มิสยูนิเวอร์ส,นางสาวไทย,แนวนักกีฬา,ตีกอลฟ์..
300 บาทโรงเรียนสอนศิลปะ


อาร์ตติโน่ โรงเรียนศิลปะสร้างสรรค์ เปิดคอร์สศิลปะเด็กสร้างสรรค์ เด็กๆ จะได้สนุกกับ การเรียนศิลปะ ในแนว Creative Art for Children ซึ่งเน้นพัฒนาความคิดสร้างสรรค์และ จินตนาการสอนให้เด็กได้เรียนรู้จากการปฏิบัติจริง รู้จักเทคนิคและวิธีการ รูปแบบแปลก ใหม่ในการสร้างสรรค์ งานศิลปะด้วยตัวเองอย่างสนุกสนาน และมีความสุขทำให้มองโลก ในแง่ดีและมีสมาธิที่ดีขึ้น มีความภาคภูมิใจ และเชื่อมั่นในตัวเอง ทั้งยังเป็นการฝึกใช้เวลา ว่างให้เป็นประโยชน์ รวมไปถึงการเรียนรู้ที่จะปรับตัวในการทำงานร่วมกับผู้อื่น แนวการสอน แยกเรียนตามระดั..รับสอนศิลปะช่วงปิดเทอม 57


สำหรับน้องๆ หนูๆ ที่ต้องการเรียนศิลปะช่วงปิดเทอมนี้ (2557) โรงเรียนสมาร์ท แอ็ท ไอที และสมาร์ท อาร์ต ได้เปิดสอนศิลปะให้กับน้องๆ หนูๆ และผู้ที่สอนใจศิลปะทั่วไป กับ โครงการ "วาดเส้น เล่นสี ปีที่ 7" กับ "ครูช้าง" ศิลปิน, นักออกแบบ, ครูสอนศิลปะ, ครูสอนช้างวาดรูป ซึ่งมีประสบการณ์ด้านการสอนและทำงานศิลปะมากว่า 20 ปี ซึ่งจะทำให้ผู้เรียนมีความรู้ทางด้านศิลปะอย่างถูกต้อง มีความสุขกับการเรียน ดูแลใส่ใจอย่างใกล้ชิดจากครูผู้สอน เรียนศิลปะเพื่อพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ กล่อมเกลาจิตใจ ให้เป็นคนที่มีความสุนทรีย์ รับสมัครเด็กต..ขายภาพพิมพ์ภาพวาดสีน้ำมัน Reproduction จากภาพเขียน..


ขายภาพพิมพ์ภาพวาดสีน้ำมัน Reproduction จากภาพเขียนศิลปะระดับโลก ในรูปแบบ Art Print,Giclee Print,Stretched Canvas Print ดื่มด่ำไปกับสุนทรียภาพของงานศิลปะระดับโลกได้ทุกวัน ในราคาที่ไม่ไกลเกินเอื้อม ตัวอย่างผลงาน reproduction Weeping Woman (Dora), (60 х 49 cm, 23 ⅝ х 19 ¼ inches) is an oil on canvas painted by Pablo Picasso in France in 1937 จูบ (เยอรมัน: Der Kuss) เป็นจิตรกรรมสีน้ำมันปิดทองบนผ้าใบที่เขียนโดยกุสตาฟ คลิมต์(Gustav Klimt)จิตรกรชาวออสเตรียในช่วง ‘ยุคทอง’ และอาจจะถือว..แต่งห้องนอนแนวๆด้วยภาพวาดอาร์ตๆแบบการ์ตูน จาก Welc..


ถ้าคุณกำลังมองหาของขวัญให้คนพิเศษหรือของแต่งบ้านแนวๆที่ไม่เฟ้อซ้ำใคร ลองดูภาพวาดอาร์ตๆแบบการ์ตูนจากร้าน Welcome Home!ที่ http://bit.ly/15d0sAj สิครับ ภาพอาร์ตสวยๆมีอารมณ์ขันสำหรับใช้แต่งห้องนอนแบบประหยัดแถมไม่ซ้ำใคร ไว้จะแขวนแต่งผนังบ้าน ตอนโด ห้องพักให้ดูคึกคักสดใส หรือส่งรูปที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นรูปเพื่อนหรือคนรักมาให้เราวาดภาพเป็นของขวัญรับปริญญาแนวๆ ของขวัญวันเกิดสำหรับคนรักก็ได้ ร้านของเราขายปลีกและขายส่งของตกแต่งบ้านรวมถึงเฟอร์นิเจอร์และงานศิลป์ร่วมสมัยอื่นๆด้วยนะครับผม ติดต่อเราได้เลยถ้าต้องการนำ..
510 บาทWOW OSAKA-TOKYO 5 วัน 2 คืน เพียง 38900 เท่านั้น


WOW OSAKA-TOKYO 5 วัน 2 คืน เพียง 38900 เท่านั้น วันแรกของการเดินทาง กรุงเทพฯ – โอซาก้า 21.00 น. พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ ประตูหมายเลข 8 เคาน์เตอร์ R สายการบินเจแปนแอร์ไลน์ เจ้าหน้าที่ คอยให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกด้านเอกสารและสัมภาระ วันที่สองของการเดินทาง โอซาก้า – เมืองนารา – วัดโทไดจิ – เมืองเกียวโต – วัดคิโยมิสึ วัดคินคาคุจิ – เมืองนาโงย่า 00.20 น. ออกเดินทางสู่ เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น โดยสายการบินเจแปนแอร์ไลน์ เท..รู้ไหมว่า ออกแบบเสื้อผ้าสำเร็จรูป Designอย่างไร อ..


ในการทำธุรกิจเสื้อผ้า การออกแบบเป็นเรื่องสำคัญเพราะเป็นจุดแข็งของธุรกิจ ใช้แข่งขันชิงลูกค้า ดึงความสนใจ และตีกรอบล้อมรั้วลูกค้าให้เป็นลูกค้าประจำ นักออกแบบที่ดีจึงไม่ใช่เพียงวาดภาพ ควรมีความรู้อย่างเหมาะสม การออกแบบเสื้อผ้า มีข้อห้ามว่า อย่าใช้รสนิยมของเราออกแบบ (แล้วต้องใช้อะไร.....) อย่าออกแบบตามแรงบันดาลใจแต่ไม่คิดถึงว่าใครเป็นคนใส่ และควรใช้ FASHION TREND ให้เป็น งานที่ได้จะดูดี ทันสมัยไม่โหลซ้ำคนอื่น ( รู้จัก FASHION TREND หรือเปล่าว่ามีอะไรบาง... นำมาใช้อย่างไร.... ) หลักการออกแบบเสื้อผ้าสำ..รับวาดภาพล้อเลียน ภาพเหมือน วาดภาพนอกสถานที่


ร้านอารมณ์ศิลป์ดอทคอมรับวาดภาพล้อเลียนน่ารักๆ เพื่อเป็นของขวัญให้คนสำคัญของคุณในโอกาสพิเศษต่างๆ เช่น วันเกิด รับปริญญา งานแต่งงาน ครบรอบวันแต่งงาน หรือโอกาสอื่นๆ ซึ่งคุณสามารถใส่ไอเดียต่างๆ ได้ตามใจชอบเลย รับรองว่าคนพิเศษของคุณจะต้องประทับใจไม่รู้ลืมอย่างแน่นอน ยิ่งกว่านั้นเรายังมีบริการวาดภาพเหมือน และรับงานวาดภาพนอกสถานที่อีกด้วยนะครับ เชิญเข้าชมผลงานในเว็บอารมณ์ศิลป์ดอทคอมได้เลยครับ www.aromsin.com สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : 081-923-6050 อีเมล : aromsin@hotmail.com ราคาเริ่มต้นที่ 400 บาทเท่านั้..
400 บาทของขวัญภาพล้อเลียน,ของขวัญภาพเหมือน,วาดการ์ตูนล้อเ..


รับวาดภาพการ์ตูนล้อ,ภาพเหมือน เพื่อมอบให้คนสำคัญของคุณในทุกๆโอกาศพิเศษ เช่น วันเกิด,วันรับปริญญา,วันแต่งงาน,วันรับตำแหน่งใหม่ และ วันอำลาตำแหน่งเก่า,วันครบรอบต่างๆ หรือในโอกาศที่คุณเท่านั้นที่รู้ว่าสำคัญ....... มาร่วมกันมอบของขวัญสุดพิเศษที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก ของขวัญที่ผู้รับจะยิ้มจนแก้มปริและจะจดจำผู้ให้อย่างไม่มีวันลืม กับเราทีมงานที่มีคุณภาพผ่านการทำงานมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2540 จนกระทั้งวันนี้ 15 ปีแล้วเราก็ยังทำงานศิลปะที่มีคุณภาพสูงเพื่อลูกค้าที่น่ารักของเราเสมอมา ติอต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมไ..
250 บาทฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ อิตาลี 10วัน 7คืน 108,000...


ประเทศ : ฝรั่งเศส-สวิตเซอร์แลนด์-อิตาลี เมือง : ปารีส-สตราสบูร์ก-ลูเซิร์น-แองเกิลเบิร์ก-ลูกาโน่-ปาดัว-เวนิส-ปิซ่า-ฟลอเร้นซ์-นครรัฐวาติกัน-โรม ช่วงเดินทาง : กุมภาพันธ์-มิถุนายน 2013 • ที่นี่คุณสามารถสัมผัสหิมะได้ตลอดทั้งปี • สะดวกรวดเร็วกับการขึ้นสู่ยอดเขาด้วย CABLEWAYS โดยไม่ต้อง RESERVATION ให้ยุ่งยากไม่พลาดเวลา • เพียง 3 นาทีกระเช้าลอยฟ้า (GONDOLA) ขนาด 6 ที่นั่ง พาคุณทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า • สู่ยอดเขาสูง ด้วยกระเช้าหมุนรอบตัวเองแห่งแรกของโลก เอกลักษณ์เฉพาะของยอดเขาทิตลิส • ณ จ..
108,000 บาทแพคเกจ ทัวร์เกาหลี โดยไกด์มืออาชีพ บริการด้วยใจใส่..


KOREA DELUXE ทัวร์เกาหลี พักโรงแรม 4 ดาว 5 วัน 3 คืน โดยสายการบิน ราคานี้รวมภาษีน้ำมันที่ปรับขึ้น ณ. วันที่ 1 เม.ย. 55 ท่องเที่ยวเกาหลี ,ดูงานเกาหลี ไปทั้งที่ต้องเที่ยวให้ครบ กับโปรแกรมท่องเที่ยวเกาหลีที่ครองใจนักท่องเที่ยวมากที่สุด **** ออกเดินทางขั้นต่ำ 10 ท่าน (ไม่มีหัวหน้าทัวร์) 15 ท่านขึ้นไป (มีหัวหน้าทัวร์) หากเดินทางต่ำกว่า 10 ท่าน มีความจำเป็นที่ต้องเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่ม **** วันที่ 1 สนามบินสุวรรณภูมิ 20.00/22.00 คณะทัวร์เกาหลีเดินทาง พร้อมกันที่ชั้น 4 ผู้โดยสารขาออก หน้า เคาน์เตอร์ M สา..ขายที่ชาร์ตแบตเตอรี่สำรองซัมซุงกาแล็คซี่โน้ตราคาถู..


ขายที่ชาร์ตแบตเตอรี่สำรองซัมซุงกาแล็คซี่โน้ตราคาถูก 5000MAH DOUBLE USB POWER BANK for Samsung Galaxy Note GT-I9220 N7000 วาดภาพได้นานขึ้นโดยไม่ต้องกลัวแบตหมด ติดต่อสั่งซื้อ 5000MAH DOUBLE USB POWER BANK ราคาถูกที่สุดที่นี่เลยจ้า >>> http://www.fpmobilework.com ติดต่อสั่งซื้อ 5000MAH DOUBLE USB POWER BANK ราคาถูกที่สุดที่นี่เลยจ้า >>> http://www.fpmobilework.com ติดต่อสั่งซื้อ 5000MAH DOUBLE USB POWER BANK ราคาถูกที่สุดที่นี่เลยจ้า >>> http://www.fpmobilework.com แบตสำรองความจุสูง 5000MAH POWER BANK สาม..
1,250 บาทเที่ยวจางเจี่ยเจี้ย ชมภูเขาอวตาร ตามรอยหนังดังเ..


จางเจี่ยเจี้ย :ชมภูเขาอวตาร ตามรอยหนังดังเรื่อง"AVATAR" เทียนเหมินซาน(ภูผาประตูสวรรค์999ขั้น)เทียนจื่อซาน(เขาจักรพพดิ์)เที่ยวกวางเจา พิพิธภัณฑ์ดร.ซุนยัดเซ็น พักโรงแรม4ดาว+บินภายใน(ไม่เหนื่อย) โดยสายการบินCZ เดินทางวันที่ ท่านละ 28,900 บาท ย้อนร้อยไปเมื่อ 20กว่าปีที่แล้ว มีนักถ่ายภาพท่องเที่ยวชาวจีน ได้นำภาพถ่ายของแท่งหินประหลาดขนาดมหึมาที่พุ่งขึ้นสู่ฟ้า สูงเหนือพื้นดินเกือบ200เมตร เรียงรายซ้อนกัน ออกเผยแพร่สู่สายตาชาวโลก และไม่นานก็ได้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันโด่งดังและลือชื่อว่างด..
28,900 บาทเที่ยวคุนหมิง อุทยานป่าหิน ถ้ำอาลู่กู่ 4วัน 3 ค..


คุนหมิง อุทยานป่าหิน ถ้ำจิ่วเซียง 4 วัน 3 คืนเขาซีซาน ประตูมังกร"หลงเหมิน" ถ้ำจิ่วเซียง อุทยานป่าหิน ตำหนักทองจินเตี้ยน ช๊อปปิ้งสุดมันส์ โชว์การแสดงของชนเผ่าน้อย เมนูพิเศษ เป็ดย่างอี้เหลียง สุกี้เห็ด อาหารกวางตุ้ง ขนมจีนข้ามสะพาน พักโรงแรม 4 ดาว เที่ยวสบาย ๆ สุดคุ้มโดย การบินไทย วันที่เดินทาง 9-12 ต.ค. 2555 ท่านละ 18,900 บาท วันแรก กรุงเทพฯ -คุนหมิง-เขาซีซาน-ประตูมังกร 08.30น. พร้อมกันที่ สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศขาออกชั้น 4 เค้าเตอร์ D สาย..
18,900 บาทติวพิเศษตามบ้านทุกวิชาคอมพิวเตอร์โปรแกรม และ คณิต ..


หลักสูตรคอมพิวเตอร์ 1.หลักสูตร Adv Excel 1. การใช้งานกราฟและ Chart รูปแบบต่างๆ 2. การเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อมูลที่นำมาสร้างกราฟ และการเปลี่ยนแปลงรูปแบบของกราฟ 3. การตั้งชื่อเซลหรือช่วงเซล และการนำไปใช้งาน 4. ทำความรู้จักกับ Operator ต่างๆ สำหรับสร้างสูตรคำนวณใน Excel 5. สร้างสูตรคำนวณที่มีความซับซ้อน 6. เริ่มต้นการใช้งานฟังก์ชั่นใน Excel 7. ฟังก์ชั่นที่ควรรู้จักและควรใช้เป็น • IF( ), Sum( ), Count( ), SumIF( ), CountIF( ) • Date( ), Time ( ), Today ( ), Now( ) • Left( ), Right( ), Len( ), Find( ), Su..
100 บาทติว-สอน-ซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกโปรแกรม ทุกระดับ คณิตศา..


ติว-สอน-ซ่อมคอมพิวเตอร์ทุกโปรแกรม ทุกระดับ******** คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ไทย-สังคม ทุกระดับชั้น ราคาเริ่มต้น 100 หลักสูตรคอมพิวเตอร์ 1.หลักสูตร Adv Excel 1. การใช้งานกราฟและ Chart รูปแบบต่างๆ 2. การเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อมูลที่นำมาสร้างกราฟ และการเปลี่ยนแปลงรูปแบบของกราฟ 3. การตั้งชื่อเซลหรือช่วงเซล และการนำไปใช้งาน 4. ทำความรู้จักกับ Operator ต่างๆ สำหรับสร้างสูตรคำนวณใน Excel 5. สร้างสูตรคำนวณที่มีความซับซ้อน 6. เริ่มต้นการใช้งานฟังก์ชั่นใน Excel 7. ฟังก์ชั่นที่ควรรู้จักและควรใช้เป็น • IF( ), Sum( ..
100 บาททัวร์เวียดนามกลาง 2 มรดกโลก เว้ ดานัง ฮอยอัน 7 วัน..


เฮงจิมินทัวร์ (โดย..เหน่งค่ะ) 222/44 ม.4 แขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครุ กทม. 10140 // ใบอนุญาตประกอบการธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/4965 // สนใจสอบถาม http://www.nengka.com e-mail : nengka999@yahoo.com ออฟฟิค : 02-8715917, โทรสาร : 02-8719802 มือถือ : 081-4433120, 086-3205571 เหน่ง เฮงจิมิน ทัวร์ มีความยินดีนำท่านเยือน ประเทศเพื่อนบ้านของไทย เปิดประตูสู่ดินแดน เพลิดเพลินกับ การเลือกซื้อสินค้าพื้นเมืองนานาชนิด บริการท่านด้วยโรงแรมระดับมาตรฐานและอาหารจากภัตตาคาร พร้อม staff ที่มีประสบการณ์นำชมวิถีชีวิตและวัฒ..
9,900 บาททัวร์เวียดนามกลาง 3 มรดกโลก ถ้ำฟองญา เว้ ดานัง ฮอย..


เฮงจิมินทัวร์ (โดย..เหน่งค่ะ) 222/44 ม.4 แขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครุ กทม. 10140 ใบอนุญาตประกอบการธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/4965 สนใจสอบถาม http://www.nengka.com ,e-mail : nengka999@yahoo.com ออฟฟิค : 02-8715917, โทรสาร : 02-8719802 มือถือ : 081-4433120, 086-3205571 เหน่ง เฮงจิมิน ทัวร์ มีความยินดีนำท่านเยือน ประเทศเพื่อนบ้านของไทย เปิดประตูสู่ดินแดน เพลิดเพลินกับ การเลือกซื้อสินค้าพื้นเมืองนานาชนิด บริการท่านด้วยโรงแรมระดับมาตรฐานและอาหารจากภัตตาคาร พร้อม staff ที่มีประสบการณ์นำชมวิถีชีวิตและวัฒนธรรม..
11,000 บาทร้าน Concept Art and Gallery รับทำงานศิลปะทุกประเภ..


ร้าน Concept Art and Gallery รับทำงานศิลปะทุกประเภทและออกแบบ เราเป็นทีมงานที่รับทำงานศิลปะทุกประเภททุกแขนง เช่น งานศิลปะไทยทุกชนิด งานหัวโขนปิดทองแท้ 100 %ทุกขนาด ทุกขนาด ทุกแบบ งานปั้นทุกชนิด เทพเจ้าต่างๆ ทั้ง งานไทย งานศิลปะจีน ศิลปะอินเดีย ศิลปะธิเบต งานปั้นนูนสูง นูนต่ำ ลอยตัว งานหล่อ เรซิ่น หล่อปูน งานเขียนลายไทยต่างๆเรื่องราวรูปเทพพนมหรืองานปั้นตกแต่งตามวัดหรือโบสถ์ งานปิดทอง และรับทำตามออเดอร์ส่งตามร้านค้าหรือสถานที่ต่างๆ และงานเพ้นท์แอร์บัสทุกขนาดทุกพื้นผิวและงานวาดภาพวิวทิวทัศน์ วาดภาพคนเหมือน รับ..รูปภาพประดับบ้าน โมเดิร์นสไตล์ ประดับบ้าน, ตกแต่งภ..


รูปภาพประดับบ้าน โมเดิร์นสไตล์ ภาพพิมพ์แคนวาสพร้อมเข้าเฟรมกรอบลอย ประดับบ้านตกแต่งภายในอย่างมีสไตล์ :: Raise The Level Of Decor. วิซซีวิก - วอลล์ อาร์ต : WYSIWYG - WALL ART [What You See Is What You Get] จำหน่าย รูปภาพประดับบ้าน โมเดิร์นสไตล์ (ภาพพิมพ์แคนวาสพร้อมเข้าเฟรมกรอบลอย ใช้แขวนได้ทันที) ใช้สำหรับประดับบ้านตกแต่งภายใน อาคาร คอนโด หรือ ร้านค้า เราใช้แคนวาสคุณภาพสูงสีขาว พร้อมกับการพิมพ์ที่มีความละเอียดสูง นอกจากภาพจะมีความคมชัดแล้วการที่เราใช้แคนวาสเป็นวัสดุพิมพ์ยังให้ความรู้สึกที่นุ่มนวลมีมิติมากกว่..
1,200 บาททริปแชงกรีล่า - ย่าติง ลี่เจียง จงเตี้ยน เต้าเฉิง


สวัสดีครับ ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนนะครับ เราเป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยว ชื่อ www.TravelLifeThailand.com (ทราเวลไลฟ์ ไทย์แลนด์ ดอทคอม) เว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นจาก ประสบการณ์ชีวิต กับการเดินทาง มานับสิบปี ใช้ชีวิตเริ่มต้นเดินทาง ออกแสวงหาจุดหมาย ที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ ทั้งในและ ต่างประเทศ เพื่อมานำเสนอให้โลกรับรู้ โดยเฉพาะคนไทย ด้วยกัน โดยพึ่งพาโลกอินเตอร์เน็ต เป็นสื่อกลางการรับส่ง ข้อมูล ใน การทำทริปของพวกเรา เน้นสนุกสนาน เฮฮากับการเดินทาง ใช้ชีวิตกับการเดินทางให้เต็มที่ เข้าถึงทุกพื้นที่ที่น่าสนใจ สวยงาม และแปลกตา เข้าถึ..
62,900 บาททริปเส้นทางสายไหมจีน ทะลุปากีสถาน 16 วัน


สวัสดีครับ ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนนะครับ เราเป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยว ชื่อ www.TravelLifeThailand.com (ทราเวลไลฟ์ ไทย์แลนด์ ดอทคอม) เว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นจาก ประสบการณ์ชีวิต กับการเดินทาง มานับสิบปี ใช้ชีวิตเริ่มต้นเดินทาง ออกแสวงหาจุดหมาย ที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ ทั้งในและ ต่างประเทศ เพื่อมานำเสนอให้โลกรับรู้ โดยเฉพาะคนไทย ด้วยกัน โดยพึ่งพาโลกอินเตอร์เน็ต เป็นสื่อกลางการรับส่ง ข้อมูล ใน การทำทริปของพวกเรา เน้นสนุกสนาน เฮฮากับการเดินทาง ใช้ชีวิตกับการเดินทางให้เต็มที่ เข้าถึงทุกพื้นที่ที่น่าสนใจ สวยงาม และแปลกตา เข้าถึ..
109,000 บาททริปราชาสถาน-ถ้ำอชันตา ไจปูร์ ไจซัลเมียร์ จอดปูร์ ..


สวัสดีครับ ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนนะครับ เราเป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยว ชื่อ www.TravelLifeThailand.com (ทราเวลไลฟ์ ไทย์แลนด์ ดอทคอม) เว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นจาก ประสบการณ์ชีวิต กับการเดินทาง มานับสิบปี ใช้ชีวิตเริ่มต้นเดินทาง ออกแสวงหาจุดหมาย ที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ ทั้งในและ ต่างประเทศ เพื่อมานำเสนอให้โลกรับรู้ โดยเฉพาะคนไทย ด้วยกัน โดยพึ่งพาโลกอินเตอร์เน็ต เป็นสื่อกลางการรับส่ง ข้อมูล ใน การทำทริปของพวกเรา เน้นสนุกสนาน เฮฮากับการเดินทาง ใช้ชีวิตกับการเดินทางให้เต็มที่ เข้าถึงทุกพื้นที่ที่น่าสนใจ สวยงาม และแปลกตา เข้าถึ..
57,900 บาทงานศิลปะ รับวาดภาพ100 สตางค์


100 สตางค์ ได้รวบรวม งานศิลปะต่างๆ ไว้ มากมาย ทั้งจิตรกรรมไทยโบราณ-จิตรกรรมสากลและงานศิลปะประเภทอื่นฯลฯ ไว้อีกมากมาย เป็นการเก็บรักษางานศิลปะไทยโบราณไว้ให้ยังคงอยู่สู่คนไทยในรุ่นหลัง ได้รู้ประวัติที่มาของงานโบราณ แต่การอนุรักษ์ของเรานี้ได้นำงานในอดีตและความเป็นปัจจุบัน มาผสมผสานกับงานศิลปะเพื่อให้เกิดความสวยงามในรูปแบบต่างๆ สำหรับท่านที่น่าสนใจตัวชิ้นงานในรูปแบบต่างๆ และต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่www.roysatang.com แหล่งรวบรวมผลงานและความรู้ทางด้านศิลปะจากอดีตสู่ปัจจุบัน ในแขนงต่าง..
1,500 บาทขายภาพพิมพ์Canvas รูปในหลวง


Siamimpress.com รวบรวมภาพประทับใจของคนไทยที่มีต่อในหลวง ในอิริยาบถต่างๆ ตั้งแต่เมื่อครั้งทรงพระเยาว์ ในรูปแบบของภาพพิมพ์ (จากภาพวาดของ อ.กวง) ลงบน Canvas ในราคาที่บุคคลทั่วไปสามารถเป็นเจ้าของได้ เชิญชมภาพเพิ่มเติมได้ที่ http://www.siamimpress.com/index.php?lay=show&ac=article&Ntype=2 E-mail : siamimpression@gmail.com Tel. 085-954-6864
599 บาทArt and Design เปิดรับสมัครผู้ที่สนใจเรียน คอมพิวเ..


สนใจเรียนคอมพิวเตอร์กราฟฟิก เพื่อสามารถนำไปใช้งานได้จริง Art and Design เปิดรับสมัครผู้ที่สนใจเรียน คอมพิวเตอร์กราฟฟิก (ผู้เรียนไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานกราฟฟิกมาก่อน!) โรงเรียนคอมพิวเตอร์กราฟฟิกและการออกแบบเชิงศิลป์ ( Computer Graphic and Art Design School) รับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ ใช้ชื่อชื่อย่อว่า \\\\\\\"อาร์ต แอนด์ ดีไซน์\\\\\\\" ด้วยรูปแบบการเรียนการสอนที่มีมาตรฐานและพัฒนาหลักสูตรอย่างต่อเนื่อง จากทีมผู้สอนที่มีคุณภาพ และการทำงานกันเป็นทีมเราจึงสามารถปรับหลักสูตร ให้เข้ากับผู้เรียนได้ตลอดที่ผ่านมา..
5,000 บาทนาฬิกาเพ้นท์ ของขวัญแฮนด์เมด วาดภาพการ์ตูนล้อเลียน..


ของขวัญแฮนด์เมด สำรับเป็นของขวัญปริญญา ของขวัญวันเกิด ของขวัญแต่งงาน นาฬิกาเพ้นท์ ขนาด 25x30 cm. ทำจากไม้ วาดภาพการ์ตูนล้อเลียนหรือภาพเหมือนของลูกค้าลง ไปบนไม้ พร้อมใส่นาฬิกา และ บรรจุกล่อง เหมาะสำหรับเป็นของขวัญ ให้คนพิเศษของคุณ ไม่ว่าจะเป็น งานรับปริญญา วันเกิด วาเลนไทน์ สามารถสั่งทำได้ เลือกสี แบบ ได้ตามต้องการ มีทั้งนาใฬิกาที่เป็นภาพถ่าย ภาพวาดมือ และวาดในคอมพิวเตอร์ให้ท่านเลือกค่ะ วิธีการสั่งซื้อ 1.ให้ลูกค้าส่งรายละเอียด เช่น ข้อความแทนใจ รูปแบบ ที่ต้องการ สี บุคลิกของตัวการ์ตูน พื้นหลัง ระบุตามที่ท่าน..
1,000 บาทนาฬิกา เพ้นท์ ขนาด 25x30 cm. ทำจากไม้ วาดภาพการ์ตู..


ของขวัญแฮนด์เมด สำรับเป็นของขวัญปริญญา ของขวัญวันเกิด ของขวัญแต่งงาน นาฬิกา เพ้นท์ ขนาด 25x30 cm. ทำจากไม้ วาดภาพการ์ตูนล้อเลียนหรือภาพเหมือนของลูกค้าลง ไปบนไม้ พร้อมใส่นาฬิกา และ บรรจุกล่อง เหมาะสำหรับเป็นของขวัญ ให้คนพิเศษของคุณ ไม่ว่าจะเป็น งานรับปริญญา วันเกิด วาเลนไทน์ สามารถสั่งทำได้ เลือกสี แบบ ได้ตามต้องการค่ะ มีทั้งนาใฬิกาที่เป็นภาพถ่าย ภาพวาดมือ และวาดในคอมพิวเตอร์ให้ท่านเลือกค่ะ วิธีการสั่งซื้อ 1.ให้ลูกค้าส่งรายละเอียด เช่น ข้อความแทนใจ รูปแบบ ที่ต้องการ สี บุคลิกของตัวการ์ตูน พื้นหลัง ระบุตามที..
1,000 บาทศิลปะเด็กกับครูป้อม


มาเรียนศิลปะ ที่เสริมสร้างจินตนาการ พัฒนา EQ เพิ่ม IQ ด้วยศิลปะที่เน้นการเรียนรู้ด้วย ตนเอง เด็กๆ จะได้ความมั่นใจ กล้าคิด กล้าทำ ในการสร้างสรรค์งานศิลปะ ด้วยเทคนิค หลายรูปแบบ ครูป้อมยังรับสอนการวาดภาพพื้นฐาน ดรออิ้ง สีน้ำ สีชอล็ค ให้กับนักเรียน นักศึกษา และผู้สนใจทั่วไป เรียนศิลปะกับคนศิลปะกันนะคะ
1,500 บาทไท่หยวน-อู่ไถซาน - ต้าถง-กำแพงเก้ามังกร --หยุนกั่ง..


ไท่หยวน-อู่ไถซาน - ต้าถง-กำแพงเก้ามังกร --หยุนกั่งสือคู-ผิงเหยา - เมืองโบราณผิงเหยา-บ้านตระกูลเฉียว -โรงงานน้ำส้มสายชู-พิพิธภัณฑ์ซานซี กำหนดการเดินทาง 12 -17 เมษายน 2555 วันแรก นัดพบสนามบินสุวรรณภูมิ 23.00 น. นัดพบาศยานสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 4 เคาน์เตอร์ U สายการบินไชน่าอีสเธิร์นแอร์ไลน์ ชั้น 4 ประตู 9-10 เจ้าหน้าที่ ซันปาร์ค ฮอลิเดย์ คอยบริการพร้อมอำนวยความสะดวกสำภาระ วันที่สอง สุวรรณภูมิ-ไท่หยวน-อู่ไถซาน 02.00 น. นำท่านเดินทางโดยสายการบินไชน่าอีสเธิร์นแอร์ไลน์ เที่ยว..
36,900 บาท