รับจัดการแสดง มายากล,โบโซ่,ละครใบ้คนหน้าขาว,มายากล..


สถานที่ขายส่งการแสดงในงานสังสรรค์ทั่วประเทศ รับจัดการแสดง มายากล,มายากลเปลี่ยนหน้ากาก (เฉินตู),มายากลแนวสตรีท,มายากลรูปแบบใหม่ (Close-Up & Workshop Magic),กายกรรมต่างประเทศ,กายกรรมคอนแทค,กังฟูโชว์,ตลก,คาบาเร่ต์,สุนัขแสนรู้,ละครลิง,โบโซ่+ลูกโป่งประดิษฐ์,โบโซ่ขายาว,ช้างแสนรู้,โชว์จระเข้,โรบอท(มนุษย์หุ่นยนต์),ละครใบ้คนหน้าขาว,สายไหม,น้ำตาลปั้น,ซุ้มเกม,น้ำจรวดโบราณ และฯลฯ ***บริการทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดทั่วประเทศ*** รายละเอียดและภาพ คลิก http://www.princepromotion.com , http://www.magicprince.com ..วิวัฒนาการของเปลไกวไฟฟ้าในประเทศไทย


ถ้าพูดถึงเปลไกว เราอาจจะนึกถึงเปลอู่ เปลเรือ หรือเปลในลักษณะของเปลญวน ที่มีเสา 2 ต้นแล้วนำผ้าขาวม้ามาผูกระหว่างเสา 2 ต้นเพื่อไกวกล่อมลูก เหมือนสมัยก่อน คนโบราณคนเถ้าคนแก่บอกต่อๆกันมาว่า การที่นำเด็กทารกมานอนในเปลจะช่วยให้เจ้าทารกน้อยหลับสบายและหลับง่ายขึ้น เป็นความเชื่อที่ไม่ผิดค่ะเพราะปัจจุบันมีงานวิจัยมากมายที่วิจัยเกี่ยวกับเปลไกวว่ามีส่วนช่วยให้ผู้ที่นอนในเปลที่แกว่งไกวได้ นอนได้นานขึ้น และหลับสนิทมากขึ้น จากนั้นเปลไกวก็ถูกพัฒนามาเป็นเปลไม้ในลักษณะที่เป็นคล้ายๆกล่องถักทอด้านข้างด้วยเส้นด้าย ช่วยระบายอากา..เปลไกวไฟฟ้า ช่วยแก้ปัญหาครอบครัวของคุณแม่ใหม


สวัสดีค่ะวันนี้ใหม่ขอมาแชร์ประสบการณ์ เปลไกวไฟฟ้า ปัญหาการเลี้ยงลูกของใหม่เองค่ะ ใหม่มีลูกคนแรกค่ะปัญหาสุขภาพใหม่ก็ไม่ค่อยดี ลูกก็มีปัญหาการนอน เรื่องเลี้ยงลูกกลายเป็นปัญหาครอบครัวค่ะ ด้วยความเหนื่อยของร่างกายบวกกับลูกงอแงทั้งวัน พอสามีกลับมาต่างคนต่างเครียดต่างคนต่างเหนื่อย ทะเลาะกันค่ะ วันนั้นเพื่อนเห็น เลยแนะนำ เปลไฟฟ้า ในการเลี้ยงลูกส่วนปัญหาครอบครัวแก้เอง เพราะเพื่อนเห็นใหม่เหนื่อยและเครียดตลอดเวลา เปลไฟฟ้า อาจช่วยใหม่ได้อย่างน้อยถ้าลูกเลิกงอแง ใหม่ก็ไม่เครียดไม่เหนื่อยมาก จนหันมาทะเลาะกับสามีค่ะ ลูกให..เปลไฟฟ้า ของคุณแม่รุ่นใหม่


วันนี้ผมจะพูดเรื่อง เปลไฟฟ้า ของคุณแม่ในสมัยนี้กันว่ามันต่างจากสมัยก่อนๆยังไง เราคงทราบๆว่า สังคมในปัจจุบันมันเปลี่ยนไปมากกว่าแต่ก่อนเยอะ ผมว่าคนสมัยนี้ต้องดิ้นรนมากกว่าคนรุ่นก่อนๆ ทุกคนต้องหารายได้เข้ามาในครอบครัวเพื่อมาใช้จ่ายหาซื้อสิ่งของที่จำเป็น เปลไฟฟ้า จึงเป็นสินค้าอีกตัวนึงที่ช่วยคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ทางอ้อม เปลไฟฟ้าช่วยให้พ่อแม่ยุคใหม่ได้หารายได้เพิ่มมากขึ้น ก็อย่างที่บอกไว้ข้างต้นว่าสังคมปัจจุบันมันดิ้นรนกว่าแต่ก่อน ขนาดคนแบบผม ไม่ได้เดือดร้อนเรื่องเงินทอง ยังต้องดิ้นรนหาเลย รู้สุกชีวิตไม่มั่นคง ข้..ผู้ช่วยคนใหม่ เปลอัตโนมัติ ของคุณแม่หลินๆ


สวัสดีค่ะวันนี้หลินขอมาแชร์ประการณ์ของครอบครัวหลินเองค่ะ หลินอายุจะ 40 ปีแล้วค่ะ แต่งงานมา 6 ปี วันๆ ตั้งหน้าตั้งตาแต่ทำงานค่ะ เข้าปีที่ 7 มีปรากฏการณืเกิดขึ้นที่บ้านของเราค่ะ หลินตั้งท้อง ทั้งดีใจและกลัวค่ะ เราอายุมากแล้วจะมีลูกตอนแก่ก็กลัวไปทุกอย่างอ่ะค่ะ พอถึงกำหนด น้องออกมาก็น่ารักฉลาด และ ปกติทุกๆอย่างคะ ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี ก็มาถึงแต่การเลี้ยงดูนี่แหล่ะค่ะ หลินมีน้องที่รู้จักและสนิทอยู่คน น้องเก๋ค่ะ เก๋เปิดร้านเกี่ยวกับสินค้าเด็ก เก๋แนะนำเปลอัตโนมัติ ให้หลินในการเลี้ยงลูกค่ะ หลินก็กลัวเนอะ บวกกับลูกค..รีวิวเปลไกวไฟฟ้ากับสาวข้างบ้านสุดแนว


วันนี้น้ำจะมาเล่าประสบการณ์ในการได้ใช้ เปลไกวไฟฟ้า ให้ทุกท่านได้ฟังกันค่ะ น้ำเป็นลูกคนเดียวค่ะ กำลังศึกษาและเรียนต่ออยู่ปีหนึ่งในมหาวิทยาลัยในกรุงเทพ นานนานทีจะได้กลับบ้านในช่วงปิดเทอมค่ะ บ้านน้ำอยู่จังหวัดยโสธรค่ะ ออกจะบ้านนอกเลยก็ว่าได้ แต่น้ำเป็นคนที่ชอบอะไรที่ไฮเทคมากเลยค่ะ อะไรที่ทันสมัยน้ำจะให้ความสนใจเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเรื่องเครื่องใช้ใช้ฟ้า หรือ เครื่องมือสื่อสารที่ทันสมัยน้ำจะชอบมากเลยค่ะ ช่วงปิดเทอมในระหว่างภาคเรียน น้ำก็ได้กลับบ้านไปดูแลยายเหมือนเคยค่ะ เพราะปกติน้ำอยู่กับตาและยายที่ยโสธรค่ะ พอได้ม..รีวิวจากคุณนฤมล ทำไมถึงเลือกเลี้ยงลูกด้วยเปลไฟฟ้า


วันนี้ขอนำเสนอเรื่องเล่าดีๆ ของคุณนฤมล ว่าทำไมเธอตัดสินใจเลี้ยงลูกของเธอด้วยเปลไฟฟ้า คุณนฤมลเธอเล่าว่า ด้วยความที่เธอมีครอบครัวตั้งแต่อายุยังน้อย เลยทำให้เธอเกือบลำบาก เธอมีลูกตั้งแต่ยังเด็ก พูดได้ว่าใช้ชีวิตวัยรุ่นยังไม่ทันคุ้ม เธอก้ต้องมีอีก 1 ชีวิตที่ต้องดูแล ด้วยความยังเด็กปัญหาครอบครัวเลยเยอะกว่าคนอื่น เพราะยังไม่มีการวางแผนครอบครัวไว้เลย ตอนท้องยังทำงานได้ แต่สามีของเธอกลับ นอกลู่นอกทาง เกิดมีปากเสียงกันทุกวัน นานวันเข้า เกิดความเบื่อหน่าย ชีวิตครอบครัวจบลง เธอแยกทางกับสามีของเธอตั้งแต่เธอยังไม่คลอด..ปัญหาการเลี้ยงของคุณแม่ทั้งหลายแก้ได้โดยใช้เปลไกวไ..


สวัสดีค่ะวันนี้มีโอกาสได้มาตอบกระทู้ของคุณแม่ทั้งหลาย วันนี้ดิฉันเลยขอแชร์เรื่องปัญหาและความคิดของคุณแม่มือใหม่ และคุณแม่มือเก่าทั้งหลาย (สิ่งที่อยู่ในใจของผู้หญิง) เหล่านี้ว่าเค้าคิดอะไรยังไง เค้าเจอปัญหาอะไรอยู่ เริ่มจากคนแรกเลยค่ะ ตอนนี้น้องเพิ่งครบเดือนค่ะ น้องติดมือมาก แม่ต้องอุ้มกล่อมตลอด แล้วช่วงนี้อุ้มกล่อมเกือบตลอดเวลา พอวางบนเตียงปุ๊บ ตื่นปั๊บ แล้วเราเลี้ยงลูกคนเดียวด้วย เลยแอบเครียดค่ะ ต้องการหาเครื่องทุ่นแรง แม่ ๆ คนใหน มีใครเคยใช้ เปลไกวไฟฟ้า ป่าวคะ เห็นราคาค่อนข้างสูงเหมือนกัน ไม่รู้ว่าดีจริงป..ซื้อเปลมา 3 ตัวลูกไม่นอน มาลงตัวที่เปลไกวไฟฟ้า AUT..


ด้วยความที่เราจำหน่ายเปลไกวไฟฟ้ามานานมีประสบการณ์ในเรื่องการนอนของลูกน้อยในเปลไกวไฟฟ้ามานานนับ 10 ปี เราจึงมีข้อมูลของลูกค้ามากมายมานำเสนอให้ผู้อ่านได้ลองอ่านและพิจารณาก่อนตัดสินใจเลือกซื้อเปลไกวดีๆให้ลูกได้ใช้งานซักหลัง คุณเก๋เป็นคุณแม่มือใหม่ที่ไม่เคยมีประสบการณ์การเลี้ยงดูลูกน้อยมาก่อน เมื่อเธอมีลูกคนแรกสิ่งที่เธอคิดจะเตรียมให้ลูกสาวคนแรกเลยนั่นก็คือเตียงไม้ เธอไปเดินทางแฟร์ที่จำหน่ายสินค้าแม่และเด็ก คุณเก๋ตัดสินใจซื้อเตียงไม้กลับมาที่บ้านเพื่อหวังว่าจะให้ลูกสาวได้นอนหลังจากคลอด (ตอนนั้นเธอไม่มีความคิดท..
10,500 บาทเปลไฟฟ้า Autoru กับคุณพ่อมือใหม่


การทำงานบ้านหรือการดูแลและเลี้ยงลูก คุณจะต้องนึกถึงผู้หญิงหรือคุณแม่อย่างแน่นอน แต่สำหรับเรื่องนี้ผิดคาดเป็นอย่างยิ่ง เพราะผมคือคุณพ่อมือใหม่ ที่ต้องดูแลลูกน้อยคนเดียว ด้วยความที่ผมเป็นผู้ชายเลยไม่ถนัดในการดูแลลูกเท่าไหร่นัก เมื่อผมได้มาย้ายมาทำงานที่ต่างจังหวัดหลังจากที่ภรรยาและผมได้แยกทางกันด้วยเหตุผลส่วนตัว โดยที่ลูกชายของเราอายุเพียงแค่สี่เดือนเศษๆเท่านั่นเอง เมื่อผมได้ย้ายมาอยู่ต่างจังหวัด น้องชายของผมจึงมาอาศัยอยู่ด้วย เพื่อช่วยกันเลี้ยงหลาน น้องชายผมมีอาชีพเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ส่วนผมมีอาชี..
4,400 บาทการเลี้ยงลูกแฝดใครว่ายากแค่มีเปลไกวไฟฟ้าก็ช่วยได้ส..


วันนี้มาบอกเล่าเรื่องราวของคุณพ่อสุปัญญา คุณพ่อนักประดิษฐ์ คุณสุปัญญาเป็นคุณพ่อของลูกแฝด การเลี้ยงดูทารกแฝดเป็นเรื่องที่ยากขึ้น ถึง2 เท่า สำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ เมื่อลูกอายุได้เดือนกว่าๆ น้องแฝด มีปัญหาเรื่องการนอน เวลาที่อีกคนหนึ่งตื่นรู้สึกตัว ก็ทำให้ อีกคนที่หลับอยุ่ก็ตื่นและร้องไห้งอแงตามไปด้วย คุณยายกับภรรยาคนสวยต้องคอยปลอบอุ้มกล่อม จนวันๆ ไม่มีเวลาทำอะไรเลย ลูกทั้งคู่นอนได้น้อย หลับได้ประมาณ 30 นาที นานสุดก็ 1 ชั่วโมง คุณสุปัญญาจึงจำเป็นต้องหาตัวช่วย เพราะแอบกังวลเรื่องที่น้องแฝดนอนไม่พอ และอยากช่..
2,999 บาทเปลไกวอัตโนมัติ AUTORU ดีที่สุด ใน 3 โลก


Autoru เปลไฟฟ้าที่มาพร้อมกับความทันสมัยและไฮเทคและยังเป็นที่ครองใจของคุณพ่อคุณแม่หรือคุณย่าคุณยายไปแล้วทั่วประเทศไทย ณ ตอนนี้ และ Autoru เปลไกวอัตโนมัติ ได้เข้าใจปัญหาของคนไทยในปัจจุบัน โดยเฉพาะคุณแม่มือใหม่ กับปัญหาว่างงาน หรือ ไม่มีเวลาทำงานบ้าน และเปลไฟฟ้า Autoru ยังตระหนักถึงปัญหาในครอบครัวที่มีลูกน้อยหลายคน อย่างเช่นมีลูกแฝด หรือคุณย่าคุณยายมีหลานที่ต้องเลี้ยงดูแล้วไม่มีกำลังหรือแรงมากพอที่จะค่อยนั่งไกวเปลลูกๆ หลานๆ เปลไฟฟ้าช่วยคุณได้ ไม่ว่าจะเรื่องคนแก่วัยชราที่ต้องมานั่งเลี้ยงหลาน หรือ ปัญหาในเรื่..
3,900 บาทบริการให้เช่าอุปกรณ์พิธีสงฆ์ครบชุด ราคาเริ่มต้นเพี..


รับจัดงานทำบุญเลี้ยงพระเช้า เพล แบบชุดใหญ่ ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ทำบุญบริษัท ทำบุญวันเกิด งานแต่งงาน งานพิธี พร้อมอุปกรณ์ครบวงจร ค่าเช่าอุปกรณ์พิธีสงฆ์ ชุดเวทีมาตรฐาน : 9000 บาท อุปกรณ์พิธีสงฆ์ประกอบด้วยแท่นอาสนะ ยกพื้นปูพรม สูง 40 หรือ 60 ซม กว้าง 120 หรือ 150 ซม ยาว 9.60 ม ผ้าระบายจับจีบสีเหลือง สีทองหรือสีขาว อาสนะพระสงฆ์มีพนักพิงปูพรม 9 ชุด บันไดขึ้น-ลง พรมหน้าแท่นอาสนะ ชุดโต๊ะหมู่บูชา โต๊ะกราบพระพุทธ เชิงเทียน แจกัน กระถางธูป สายสิญจน์ ที่จุดเทียนชนวน ที่กรวดน้ำ พานแว่น..
3,500 บาทบริการให้เช่าอุปกรณ์พิธีสงฆ์ครบชุด ราคาเริ่มต้นเพี..


รับจัดงานทำบุญเลี้ยงพระเช้า เพล แบบชุดใหญ่ ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ทำบุญบริษัท ทำบุญวันเกิด งานแต่งงาน งานพิธี พร้อมอุปกรณ์ครบวงจร ค่าเช่าอุปกรณ์พิธีสงฆ์ ชุดเวทีมาตรฐาน : 9000 บาท อุปกรณ์พิธีสงฆ์ประกอบด้วยแท่นอาสนะ ยกพื้นปูพรม สูง 40 หรือ 60 ซม กว้าง 120 หรือ 150 ซม ยาว 9.60 ม ผ้าระบายจับจีบสีเหลือง สีทองหรือสีขาว อาสนะพระสงฆ์มีพนักพิงปูพรม 9 ชุด บันไดขึ้น-ลง พรมหน้าแท่นอาสนะ ชุดโต๊ะหมู่บูชา โต๊ะกราบพระพุทธ เชิงเทียน แจกัน กระถางธูป สายสิญจน์ ที่จุดเทียนชนวน ที่กรวดน้ำ พานแว่นทอง ก..
3,500 บาทบริการให้เช่าอุปกรณ์พิธีสงฆ์ครบชุด ราคาเริ่มต้นเพี..


รับจัดงานทำบุญเลี้ยงพระเช้า เพล แบบชุดใหญ่ ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ทำบุญวันเกิด งานแต่งงาน งานพิธี มีอุปกรณ์พร้อม ค่าเช่าอุปกรณ์พิธีสงฆ์ ชุดเวทีมาตรฐาน : 9000 บาท อุปกรณ์พิธีสงฆ์ประกอบด้วยแท่นอาสนะ ยกพื้นปูพรม สูง 40 หรือ 60 ซม กว้าง 120 หรือ 150 ซม ยาว 9.60 ม ผ้าระบายจับจีบสีเหลือง สีทองหรือสีขาว อาสนะพระสงฆ์มีพนักพิงปูพรม 9 ชุด ผ้าม่านฉากหลังสีเหลือง บันไดขึ้น-ลง พรมหน้าแท่นอาสนะ ชุดโต๊ะหมู่บูชา โต๊ะกราบพระพุทธ เชิงเทียน แจกัน กระถางธูป สายสิญจน์ ที่จุดเทียนชนวน ที่กรวดน้ำ พานแ..
3,500 บาทรับจัดการแสดงนาฏศิลป์ไทย-ดนตรีไทย-ลำตัด-หนังใหญ่-ด..


เจนวิทย์นาฏศิลป์และการแสดง (หลานบ้านดุริยพันธ์) ยินดีนำเสนอการแสดงนาฏศิลป์ไทย /วงดนตรีไทย/วงดนตรีสากลทุกแนวพร้อมนักร้องช-ญ/แดนซ์เซอร์/การแสดงโชว์ประเภทต่างๆสำหรับงานประชุม - สัมมนา,ประชาสัมพันธ์,งานสังสรรค์,งานคล้ายวันเกิด,งานแต่งงาน,และเทศกาลงานพิธีต่าง ๆ เราคือทีมงานที่สร้างความประทับใจให้กับท่านด้วยรอยยิ้มมีงานที่ใดโปรดเลือกทีมงานเจนวิทย์นาฏศิลป์และการแสดงยินดีรับใช้ท่านทุกโอกาสที่ท่านไว้วางใจกับเรารับรองด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี ติดต่อได้ที่ อาจารย์เจนวิทย์สายตรง 089-177-7568 ,083-033-6419 ดนตรีไทยและนาฏ..
1,999 บาทออร์แกไนเซอร์ เชียงใหม่


บริษัท นอร์ทเทิร์นอาร์ต จำกัด บริการงานสื่อโฆษณาและสื่อสิ่งพิมพ์ครบวงจร ด้วยเครื่องมือทันสมัย รองรับความต้องการทุกรูปแบบ และทีมงานที่มีประสิทธิภาพ บริการรวดเร็วฉับไว ดีไซน์สวย ทันสมัย ตรงใจคุณ บริการสื่อสิ่งพิมพ์ และป้ายโฆษณาทุกชนิด งานพิมพ์ภาพขนาดใหญ่ ป้ายโฆษณาขนาดใหญ่และทำป้ายโฆษณาขนาดใหญ่เชียงใหม่, BILLBOARDและทำป้าย BILLBOARD, ไวนิลและทำป้ายไวนิลเชียงใหม่, ตู้ไฟและทำป้ายตู้ไฟเชียงใหม่, สติ๊กเกอร์ติดรถและรับทำป้ายสติ๊กเกอร์ติดรถ เชียงใหม่, งานพิมพ์ภาพขนาดใหญ่ DISPLAY, รับทำป้ายขนาดใหญ่ที่เชียงใหม่ ฯลฯ ..
99 บาทรับจัดอาหารโต๊ะจีน ราคาเริ่มต้น 1,800 บาท สั่งเพี..


คุณแดงแคทเทอริ่ง รับจัดเลี้ยงอาหารโต๊ะจีน บุฟเฟต์ เครื่องดื่ม คุณแดงแคทเทอริ่ง +++คุณภาพเกรด A,จานใหญ่,เสริฟเต็มจาน +++ ติดต่อ 081-1317881 คุณบอย หรือโทร 02-9486633 พิเศษ สำหรับท่านที่อยู่ในเขตบางบัวทอง บางใหญ่นนทบุรี จัดงานเลี้ยงเล็กๆ..ทำบุญบ้าน ..โต๊ะจีน.. สั่งเพียง 5 โต๊ะ ที่ไหนไม่ทำ…เราก็ทำ รับจัดงานเลี้ยง.. งานมงคล..งานแต่งงาน ทำบุญบ้าน นอกจากนี้เรายังมีเต็นท์สีขาว โต๊ะ เก้าอี้ พัดลมไอน้ำ ชุดอาสนะพระสงฆ์ ต..
1,800 บาทขาย DVD VCD Bigbang / Super Junior / Concert / MV ..


ขาย DVD VCD คอนเสิร์ต / รายการเกมส์โชว์เกาหลี / ซีรีย์เกาหลี / MV / ฯลฯ ขาย DVD VCD Bigbang / Super Junior / Concert / MV / Series / X-man / Love Letter / We got married / etc. ***รายการนอกเหนือจากนี้ สอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ บางทีไม่ได้อัพ แต่จะพยายามอัพเรื่อยๆค่ะ*** ราคาแผ่นละ 25 บาท (ทุกรายการ) สนใจสั่งซื้อสินค้า หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : Webside : http://powyingchoob.exteen.com E-mail : powyingchoob@hotmail.com Tel. : 082-4723135 **ส่ง..E-mail..มาถามหรือซื้อจะสะดวกที่สุดค่ะ บางทีทางโทรศ..
25 บาทขาย DVD VCD Bigbang / Super Junior / Concert / MV ..


ขาย DVD VCD คอนเสิร์ต / รายการเกมส์โชว์เกาหลี / ซีรีย์เกาหลี / MV / ฯลฯ ขาย DVD VCD Bigbang / Super Junior / Concert / MV / Series / X-man / Love Letter / We got married / etc. ***รายการนอกเหนือจากนี้ สอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ บางทีไม่ได้อัพ แต่จะพยายามอัพเรื่อยๆค่ะ*** ราคาแผ่นละ 25 บาท (ทุกรายการ)  โปรโมชั่น ซื้อครบ 500 บาท แถมฟรี 1 แผ่น หรือ เลือกส่งฟรี แบบลงทะเบียนค่ะ  สนใจสั่งซื้อสินค้า หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : e-mail : powyingchoob@hotmail.com e-mail : plen-jai-shop@hot..
25 บาทรับจัดแสดงดนตรีและนาฎศิลป์พร้อมการแสดงทุกงานที่ท่า..


เจนวิทย์นาฏศิลป์และการแสดง ยินดีนำเสนอการแสดงนาฏศิลป์ไทย /วงดนตรีไทย/วงดนตรีสากลทุกแนวพร้อมนักร้องช-ญ/แดนซ์เซอร์/การแสดงโชว์ประเภทต่างๆสำหรับงานประชุม - สัมมนา,ประชาสัมพันธ์,งานสังสรรค์,งานคล้ายวันเกิด,งานแต่งงาน,และเทศกาลงานพิธีต่าง ๆ ที่ท่านต้องการการแสดงที่ดีมีคุณภาพในราคาที่คุณเลือกได้ โปรดมองหาเราเจนวิทย์สายตรง 089-177-7568 ,083-033-6419 ดนตรีไทยและนาฏศิลป์ไทย : บรรเลงเพลงหน้าพาทย์,พิธีไหว้ครูดนตรีนาฎศิลป์ไทยพร้อมพิธีกร-งานพิธีบวงสรวงต่างๆ (งานทรงเจ้าทุกเทพ),รับจัดทำบายศรีปากชาม-บายศรีเทพ,บายศรีสู่ข..รับจัดงานทำบุญเลี้ยงพระเช้า เพล แบบชุดใหญ่


รับจัดงานทำบุญเลี้ยงพระเช้า เพล แบบชุดใหญ่ ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ทำบุญวันเกิด งานแต่งงาน งานพิธี มีอุปกรณ์พร้อม ค่าเช่าอุปกรณ์พิธีสงฆ์ ชุดเวทีมาตรฐาน : 9000 บาท อุปกรณ์พิธีสงฆ์ประกอบด้วยแท่นอาสนะ ยกพื้นปูพรม สูง 40 หรือ 60 ซม กว้าง 120 หรือ 150 ซม ยาว 9.60 ม ผ้าระบายจับจีบสีเหลือง สีทองหรือสีขาว อาสนะพระสงฆ์มีพนักพิงปูพรม 9 ชุด ผ้าม่านฉากหลังสีเหลือง บันไดขึ้น-ลง พรมหน้าแท่นอาสนะ ชุดโต๊ะหมู่บูชา โต๊ะกราบพระพุทธ เชิงเทียน แจกัน กระถางธูป สายสิญจน์ ที่จุดเทียนชนวน ที่กรวดน้ำ พานแ..
9,000 บาทจัดแสดงนาฏศิลป์,ดนตรีไทย-สากล,ไหว้ครูหน้าพาทย์,แหล..


เจนวิทย์นาฏศิลป์และการแสดง ยินดีนำเสนอการแสดงนาฏศิลป์ไทย /วงดนตรีไทย/วงดนตรีสากลทุกแนวพร้อมนักร้องช-ญ/แดนซ์เซอร์/การแสดงโชว์ประเภทต่างๆสำหรับงานประชุม - สัมมนา,ประชาสัมพันธ์,งานสังสรรค์,งานคล้ายวันเกิด,งานแต่งงาน,และเทศกาลงานพิธีต่าง ๆ ที่ท่านต้องการการแสดงที่ดีมีคุณภาพในราคาที่คุณเลือกได้ โปรดมองหาเราเจนวิทย์สายตรง 089-177-7568 ,083-033-6419 ดนตรีไทยและนาฏศิลป์ไทย : บรรเลงเพลงหน้าพาทย์,พิธีไหว้ครูดนตรีนาฎศิลป์ไทยพร้อมพิธีกร-งานพิธีบวงสรวงต่างๆ (งานทรงเจ้าทุกเทพ),รับจัดทำบายศรีปากชาม-บายศรีเทพ,บายศรีสู่ข..