หลวงปู่ทวดไกร(ท่านสมภารเจ้าไกร) วัดลำพะยา ยะลาปี13


มหาอำนาจ! หลวงปู่ทวดไกร(ท่านสมภารเจ้าไกร) วัดลำพะยา ยะลาปี13 เนื้อดินกากยายักษ์ แห้งจัดจ้าน มีกริ่งด้านใน พิมพ์คนธรรพ์ ( สี่เหลี่ยมบรรจุกริ่ง)เวลาเขย่าจะมีเสียงกริ่งดัง จัดสร้างโดยพ่อท่านมิ่ง (พระครูสิริสารโสภณ) อดีตเจ้าอาวาสวัดลำพะยา ซึ่งพ่อท่านมิ่งเป็นพระร่วมสมัยกับพระอาจารย์ทิม วัดช้างให้ พระสายมหาอำนาจ คงกระพันชาตรีไม่มีรองใคร สมเป็นของดีเมืองใต้ครับ (พระเก่าแต่ทางวัดตัดกล่องใหม่ใส่)รับประกันแท้100% พระคัดสวยมารายละเอียดชัดกดติดเต็ม (พระรุ่นนี้มีประสบการณ์แจ่มชัด แล้ว) โทร 0880108065 อนันต์ บริการส่งทาง..
750 บาทหลวงปู่ทวด รุ่น อภินิหาร วัดเมืองยะลาปี 37 ประสบก..


หลวงปู่ทวด รุ่น อภินิหาร(อิคคิวซัง2) ปลุกเสกใหญ่หลายพิธีและปลุกเสกเดี่ยวโดยพ่อท่าน ฉิ้น โชติโก สายพระอาจารย์ทิมและพระอาจารย์นอง รุ่นนี้ประสบการณ์เพียบครับ ทั้งระเบิดด้าน รถคว่ำ ตกตึก และล่าสุด ประสบการณ์อภินิหารเครื่องบินตกเที่ยวบินมรณะซีแซด3456ที่เซิ่นเจิ้นประเทศจีน จึงทำให้รุ่นนี้ดัง และได้รับความนิยม องค์นี้พระมีประสบการณ์เด่นชัดแล้วตอนนี้รอคายังเบารีบเก็บในอนาคตพระรุ่นนี้จะหายากละครับ พระสภาพเดิมๆไม่ผ่านการใช้ สวยสมบูรณ์องค์นี้เนื้อจัดจ้าน(เนื้อลายด้วยครับ) พระตรงรูป100%ครับ โทร 0880108065 อนันต์ บริการ..
390 บาทหลวงปู่ทวดเสมาหน้าเลื่อน วัดเมืองยะลารุ่นพุทธชยันต..


หลวงปู่ทวดเสมาหน้าเลื่อน วัดเมืองยะลารุ่นพุทธชยันตรี2600ปี ราคาขยับขึ้นเรื่อยๆแล้วครับ เหรียญดีพิธีดีจัดสร้าง9999เหรียญเท่านั้น เหรียญเลื่อนพ่อท่านฉิ้น วัดเมืองยะลา รายละเอียดเพิ่มเติม ที่ระลีกในวโรกาสสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราขกุมารีเสด็จพระราชดำเนินทรงยกฉัตรพระมหาธาตุเจดีย์และทรงบรรจุพระบรมสารีริกธาตุ ณ วัดเมืองยะลา พระอารามหลวง จ. ยะลา วันที่ 26 ก.ย. พ.ศ. 2555 เวลา 14.45 น. ปลุกเสกพิธีใหญ่ วาระที่ 1 วันอังคารที่ 25 กย. 2555 พุทธาภิเษก ณ อุโบสถวัดเมีองยะลา เกจิสายใต้นั่งปรกร่วมพิธีคับคั่ง วาระที่ ..
350 บาทเช่าบูชา ราคาถูก สร้อยมือถมทอง นโม และเม็ดนโม


สร้อยมือถมทอง นโม เส้นละ 1500 บาท เม็ดนโมถมทอง 500 บาท หลังเกลี้ยง และ เม็ดถมทอง 1000 บาท ข้างหลังเป็นหลวงปู่ทวด หายากมาก มีจำกัด นะ คือ ธาตุน้ำ ซึ่งมาจากแม่ โม คือ ธาตุดิน ซึ่งมาจากพ่อ หมายหมาย นะโม แปลว่า "นอบน้อม" ดังคำแปลที่แปลไว้ต้นหมวดพุทธ ว่าขอนอบน้อมแด่พระผู้มีพระภาคเจ้า เก็บไว้บูชาเป็นสิริมงคลสูงสุด ค่าจัดส่งฟรี สนใจ 0875548779 หญิง
500 บาทพระเกตุไชโย ฐาน ๙ ชั้น พระ 7 องค์ หลวงปู่ทวด พระพิ..


1. มีพระเกตุไชโย ฐาน ๙ ชั้น จำนวน 1 องค์ เลี่ยมกรอบทองคำอย่างดี สภาพดีไม่ชำรุด ปัจจุบันก็บูชาไว้ติดตัวอยู่ 2. พระ 7 องค์ องค์แรก พระร่วงหลังเข็ม องค์สอง พระถ้ำหีบปางลีลา เนื้อชิน องค์สาม พระร่วงรางปืน องค์สี่ หลวงปู่ทิม วัดพระขาว อยุธยา รุ่นบาตรน้ำมนต์ องค์ห้า หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ระยอง รุ่น เจริญพร องค์หก หลวงพ่อเกษม ลำปาง รุ่นสร้างโบสถ์ องค์เจ็ด หลวงพ่อเงิน..รูปหล่อไฟเบอร์ พระเกจิ สมเด็จพระพุฒาจารย์โต, หลวงป..


รูปหล่อไฟเบอร์ พระเกจิ จำหน่ายรูปหล่อไฟเบอร์ พระเกจิ สมเด็จฯโต, หลวงปู่ทวด, หลวงพ่อสด, หลวงปู่แหวน, หลวงปู่มั่น, พ่อท่านคล้าย(วัดสวนขัน) ขนาดฐานกว้าง 5 นิ้ว งานหล่อละเอียดมาก เหมือนจริงมากๆใช้วัสดุทุกอย่างเกรด A เหมาะแก่การสักการะบูชา และมอบให้ผู้ใหญ่ที่นับถือ ในโอกาสพิเศษต่างๆ ขึ้นปีใหม่ เปิดกิจการใหม่ มอบสิ่งที่เป็นสิริมงคลแก่กันและกัน ราคาองค์ละ 1,490 + ส่ง EMS ทั่วประเทศครับ สนใจติดต่อ : 089-922-4988/ 083-972-1777 www.maximpshop99.com
1,490 บาทเปิดให้เช่า หลวงปู่ทวดเนื้อว่านปี 2497 พิมพ์กรรมกา..


หลวงปู่ทวดองค์นี้เป็นเนื้อว่านก้นครก เนื้อแร่กากยายักษ์จะเห็นได้ชัดพร้อมทั้งไขว่านที่ขึ้นมาให้เห็นมากเนื่องจากความชื้นที่องค์ตามสถานที่ๆองค์พระท่านอยู่ เปิดให้แก่ผู้ที่สนใจรักนิยมบูชาด้วยใจศัทธาครับ
550,000 บาทเหรียญพระนเรศวรมหาราช ส.ก. รุ่น "สู้" ปี 2548 เนื้..


เหรียญพระนเรศวรมหาราช ส.ก. รุ่น "สู้" ปี 2548 เนื้อทองแดง หลังตอกโค๊ด สู้ พระสภาพสวยเดิมๆ คม ชัด บรรจุซองเดิมพร้อม เหรียญพระนเรศวรมหาราช ส.ก. มีกฤษฎานุภาพและความศักดิ์สิทธิ์ จะได้เป็นวัตถุมงคลที่ให้ความคุ้มครอง ป้องกัน ผู้ที่มีไว้บูชาให้แคล้วคลาดจากภยันตรายทั้งปวง และประสบความก้าวหน้า มีโชคลาภ สัมฤทธิผลในปรารถนา พิธีใหญ่มาก พุทธคุณเข้มขลัง ครบเครื่อง
700 บาทหลวงพ่อทวด พิมพ์กลีบขนุน (พิมพ์กรรมการ) หลัง พระปร..


พระพุทธสิงหธรรมมงคล และหลวงปู่ทวด ภปร. วัตถุประสงค์ในการสร้างเพื่อหาทุนจัดสร้างอาคารปฏิบัติธรรม เป็นอนุสรณ์แด่ศาสตรจารย์สัญญา ธรรมศักดิ์ ถือเป็นการสร้างวัตถุมงคลครั้งใหญ่ โดยพระคณาจารย์ทั่วประเทศจารแผ่นยันต์ เพื่อใช้หลอมชนวนหล่อพระปรมาภิไธย ภ.ป.ร. ประดิษฐานที่ผ้าทิพย์พระบูชา และด้านหลังพระเครื่องทุกองค์ กำหนดพิธีหลอมชนวนเททองพระนำฤกษ์ วันเสาร์ที่ 24 กรกฏาคม 2547 ณ วัดบวรนิเวศวิหาร โดยนำผงวิเศษจากพระเกจิอาจารย์ทั่วประเทศ ดินจากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทั่วประเทศ ว่านที่เป็นมงคล 108 อย่าง เกสรดอกไม้มงคล ดินกากยาย..
4,000 บาทหลวงพ่อทวด เนื้อว่าน พิมพ์คะแนน (พิเศษหายากสุดๆ) ป..


หลวงพ่อทวด เนื้อว่าน พิมพ์คะแนน (พิเศษหายากสุดๆ) ปี 2524 วัดช้างให้ จ.ปัตตานี พระองค์นี้เนื้อว่านไขว่าน เศษผงตะไบลอยเพียบ จมูกโด่งเฟี้ยว สภาพสวยสมบูรณ์มาก มีคราบน้ำว่านจับเต็ม เดิมๆ ซึ่งมีเสน่ห์มาก เก่า แท้ หายากมาก หลวงพ่อทวดรุ่นหนึ่งที่ไม่ค่อยจะมีคนพูดถึงบ่อยนัก แต่ราคาพระรุ่นนี้ขยับไปเรื่อยๆ "หลวงพ่อทวด วัดช้างให้ ปี 2524" จัดเป็นเนื้อว่านรุ่น 3 ของวัดช้างให้ รุ่นแรกคือ หลวงปู่ทวด เนื้อว่านปี 2497 รุ่นที่ 2 คือ รุ่นพินัย กรรม รุ่นนี้จึงเป็นรุ่นที่ 3 แต่หากดูจากพิธีปลุกเสกที่ยิ่งใหญ่ ครบสูตร รุ่นน..
20,000 บาทหลวงปู่ทวด วัดช้างไห้ รุ่นปลดหนี้ หลังยันต์นะ อจ.น..


หลวงปู่ทวด วัดช้างไห้ รุ่นปลดหนี้ หลังยันต์นะ อจ.นอง ปลุกเสก พิมพ์จัมโบ้ ปี 2537 เนื้อผง มีมวลสารให้เห็นชัดเจน เนื้อจัดจ้าน แห้ง สวยแท้ถึงยุค องค์นี้สภาพเดิมๆ สวยมาก หายาก เป็นพระแท้ ดูง่าย หายาก สภาพสวยตามรูป ไม่ผ่านการใช้ น่าบูชาครับ พลังพุทธคุณ ครบทุกด้าน
1,500 บาทหลวงปู่ทวด เนื้อผงคลุกรัก พิมพ์ใหญ่หน้าตัวด้วง (พ..


หลวงปู่ทวด เนื้อผงคลุกรัก พิมพ์ใหญ่หน้าตัวด้วง (พิเศษมากๆ เนื้อผสมเนื้อบางขุนพรหม+ ข้าวสารดำ) รุ่นเลื่อนสมณศักดิ์ อาจารย์ทอง วัดสำเภาเชย ปี 2545 ออกในโอกาสสำคัญ อาจารย์ทองได้รับพระราชทานสมณศักดิ์ เป็นพระราชาคณะชั้นสามัญ ที่ พระศีลมงคล พระครูพินิตนรัญญู (หลวงพ่ออินทอง สีลสุวณฺโณ) วัดสำเภาเชยได้รับพัดยศพระราชา คณะชั้นสามัญ มีนามว่า " พระศีลมงคล " อาจารย์ทองปลุกเสก ผิวสวยเดิมๆ คัดสวยส่งประกวดได้ ไม่เคยผ่านการใช้มาก่อน แท้รับประกัน หายากมากๆ เป็นหลวงปู่ทวดเนื้อว่านที่หายาก และสวยมากครับ เป็นพิมพ์ใหญ่ ขนาดอ..
1,500 บาทเหรียญหล่อโบราณ รูปใบสาเก หลังยันต์ เนื้อสำริด (หา..


เหรียญหล่อโบราณ รูปใบสาเก หลังยันต์ เนื้อสำริด (หายากมากๆ) หลวงพ่อวัดบ้านแหลม จังหวัดสมุทรสงคราม ปี 2505 เดิมๆ แท้ สภาพสวย มีน้อย หายาก พร้อมเลี่ยมอย่างสวย พุทธคุณเข้มขลังดั่งแก้วสารพัดนึก บูชาติดตัวไม่ต้องหวั่นเกรงใครหน้าไหนทั้งสิ้น ส่วนในด้านพุทธคุณเด่นทางด้านโชคลาภ และเมตตามหานิยมผู้เด่นเมตตาโชคลาภและ คงกระพัน ประวัติหลวงพ่อวัดบ้านแหลมหนึ่งในพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ หลวงพ่อบ้านแหลมเป็นพระพุทธรูปยืน ปางอุ้มบาตร สูงประมาณ 2 เมตร 80 เซนติเมตร หล่อด้วยทองเหลือง เข้มขลังศักดิ์สิทธิ์ น่าศรัทธามาก
5,000 บาทเซียนพระ วัตถุมงคล สุดยอด พระเครื่อง สุดยอดพระกรุห..


เซียนพระ วัตถุมงคล สุดยอด พระเครื่อง สุดยอดพระกรุหายาก ของดีเนื้องาม สวยที่สุดเท่าที่เคยส่องมา ของเพิ่มเข้าจากสำนักเศรษฐี สุดยอด พระเครื่อง สวยที่สุดเท่าที่เคยส่องมา ของเพิ่มเข้าจากสำนักเศรษฐี เข้าชมของดี ของสะสม ได้ที่ http://www.facebook.com/#!/profile.php?id=100003779923201 เซียนพระ วัตถุมงคล พบเหล่าเซียนเข้ามาทายราคาเช่าพระ สุดยอดพระกรุหายาก ของดีเนื้องาม เซียนพนม 089-9843-099 email : pay.jeab@gmail.com --------- ร้านพนม สุดยอดพุทธคุณ เปิดเช่า บูชาพระ มีพระเครื่องและของขลัง ครุฑ ครูบา ธร..วัตถุมงคล อาจารย์ตี๋เล็กทุกรุ่น ติดต่อ คุณอนุวัฒพั..


ข่าวมาบอกสำหรับผู้ที่มีกำลังทรัพย์ ต้่องการของแท้ ... ใครที่สนใจบูชาวัตถุมงคล อาจารย์ตี๋เล็กทุกรุ่น ลองติดต่อคุณอนุวัฒพัชร ทับทิม ซึ่งอยู่ในกรุงเทพ. เป็นลูกศิษย์ที่ท่านมอบหมายให้รับผิดชอบด้านการเช่าวัตถุมงคล ตั้งแต่ปี พ.ศ2548 ของท่านอาจารย์โดยตรง พูดง่ายๆศิษย์รุ่นแรกก้นกุฏิเป็นที่ไว้ใจของท่านมากที่สุด ท่านได้มอบวัถุมงคลของท่านที่สร้างรุ่นแรก ที่อาจารย์ตี๋สร้างเองทุกรุ่น ตอนที่ท่านยังไม่โด่งดังไม่มีใครรู้จักชื่ออาจารย์ตี๋เล็กไว้ให้ไม่ใช่น้อย ให้ลองโทรไปสอบถามดู 081-8695009 ผมไม่มีส่วนได้ส่วนเสียนะครับผมเป็..ขอเชิญเช่าบูชาหลวงปู่ทวดมหาสัมฤทธิ์เจ้าน้ำเงิน รุ่..


ขอเชิญเช่าบูชาหลวงปู่ทวดมหาสัมฤทธิ์เจ้าน้ำเงิน รุ่นแรกหลวงปู่ทวดพิมพ์เตารีด เพื่อสร้างหลวงปู่ทวดไว้บนยอดเขาสุนะโม *สุดยอดแห่งยุคสัมฤทธิ์เก้าจ้าวน้ำเงิน* *เนื้อสวยเนียบเฉียบขาดจนเซียนวางไม่ลง* ขอเชิญ เช่าบูชาหลวงปู่ทวดมหาสัมฤทธิ์เจ้าน้ำเงิน วัตถุประสงค์ เพื่อสร้างหลวงปู่ทวดไว้บนยอดเขาสุนะโม รุ่นแรกหลวงปู่ทวดพิมพ์เตารีด อาจารย์ตี๋เล็กผู้จัดสร้าง ปลุกเสกเดี่ยว 1 พรรษา ทุกองค์ เข้ม ขลัง เต็มอานุภาพพุทธคุณ นี่คือครั้งแรกที่สร้างมวลสารเนื้อทองสัมฤทธิ์เดช ซึ่งเป็นนวโลหะจริงๆ ตามสูตรโบราณ สร้างจาก วัถุธาตุกา..อิ้นคู่ ชู้ชื่น พกไว้ให้แฟนรักแฟนหลง คอยดึงจิตดึงใ..


เครื่องรางเสน่ห์โบราณ(อิ้นคู่ พรายกามคุณ)..มีไว้แฟนรักจนตาย!! อิ้นคู่ พรายกามคุณ ของคุณวิเศษทางด้านเสน่ห์ครบถ้วน จากฆราวาสจอมขมังเวทชื่อดัง ย่านบางพลัด ซึ่งผู้คนต่างรู้จักนามท่านดีคือ ท่านอ.เสือ เข็มเทวดา ผู้มีชื่อเสียงขึ้นชื่อเรื่องสักยันต์อยู่ในขณะนี้ ท่านแก่กล้าวิชาอาคมมาก น่าเลื่อมใสครับ สั่งสมวิชามานาน วัตถุมงคลของท่านบูชาได้สบายใจ โดยเฉพาะเรื่องวิชาทางด้านเสน่ห์เมตตาท่านมิได้เป็นรองใครเลย จนเป็นที่นิยมจากผู้ที่ชื่นชอบเรื่องราวทางด้านสายเสน่ห์และเวลานี้ท่านได้จัดสร้างวัตถุมงคลอันเป็นวัตถุมงคลทางด้านเ..
1,299 บาทเรามีพระสมเด็จ,หลวงปู่ทวด,หลวงพ่อเงิน,พระปิดตา,เบญ..


ท่านใดสนใจเช่าบูชาพระสมเด็จวัดระฆัง อายุ 150 ปี มีเกือบทุกพิมพ์,หลวงปู่ทวด ปี 97,หลวงพ่อเงิน,พระปิดตา,นางพญา,และเบญจภาคี มีมากมาย ผ่านการประกวดมาหลายองค์และยังไม่ประกวดก็มี ติดรางวัลมาหลายองค์ การันตีรับรองว่าแท้ทุกองค์ เชิญแวะเข้ามาชมก่อนได้ ติดต่อคุณ คำเสาร์ 081-446-4895,081-623-3862(Dtac),087-031-6016(GSM)ให้เช่าบูชา หลวงปู่ทวด ก้นลายเซ็น 2508 วัดช้างให้ ..


ให้เช่าบูชา หลวงปู่ทวด ก้นรายเซ็น 2508 สวยแท้ดูง่ายสนใจติดต่อ ฟีล์ม จันทรเกษม ราคา โทรถามเสื้อลายศิลปะ ลายอักขระสวยงาม


ขออนุญาตพื้นที่แนะนำเสื้อครับ เป็นเสื้อยืดลายลักขระ ผ้าคอตตอน งานไม่ซ้ำใคร มีทั้งลาย หนุมาน พ่อปู่ฤาษี มังกร หลวงปู่ทวด อักขระมงคลต่างๆ พระพิฆเนศ ฯลฯ งานสวยมาก ขอบลายทอง ด้านในเป็นงานสีชนิดพิเศษ นูนเป็น 3 มิติ ซักไม่มีหลุด ไม่มีลอก รับประกั...น เนื่องจากเพิ่งทำตลาดในเฟสรูปเลยลงยังไม่เยอะ บางท่านซื้อไปบูชา หรือเป็นของขวัญมงคลได้ครับ สอบถามรายละเอียดได้ที่ 0806040109 / 0851152079 คณิตครับ ราคาปลีกตัวละ 250 ( มีลายเฉพาะด้านหน้า) และ 300 (มีลายด้านหน้าและด้านหลัง) มีไซส์ M L XL มีสีขาวและดำ คอกลม ซื้อ 2 ตัวส่งฟ..
250 บาทหลวงปู่ทวด วัดห้วยมงคล ประจวบคีรีขันธ์ เนื้อว่าน ซ..


พระแท้จากวัดครับ ซองเดิม บูชาหลวงปู่ทวดแล้วอายุยืน ปลอดภัยครับ เงินส่วนหนึ่ง ผมนำไปทำบุญ ขอบคุณครับ หมั่นทำทาน รักษาศีล นั่งสมาธิทุกวันดีครับ สนใจสอบถามทาง E-mail ครับ วิธีชำระเงินโอนทางธนาคารครับ ราคานี้รวมค่าจัดส่งครับ โอนแล้วรบกวนแจ้งชื่อและที่อยู่เพื่อจัดส่งด้วยครับ
250 บาทหลวงปู่ทวดปี05พิมกลางหน้าแก่ว.3จุดชอช้างตวัดเลยหัว..


หลวงพ่อทวดพิมกลางหน้าแก่05ว.3จุดปู่ได้มาจากมือเจ้าอาวาสวัดช้างให้ พระครูวิสัยโสภณ ทิม มีเขียนตัวทอทหารที่หน้าแข้งพระ พิมนี้หายากสภาพเก่าเก็บธรรมชาติรมดำยังไม่หลุดชอช้างตวัดชี้เลยหัวไม้โทเคยมีคนมาขอบูชา2เดือนที่แล้วให้ราคา2ล้านบาท ราคายังไปอีไกลท่านใดสนใจที่จะเช่าหาบูชาติดต่อได้ที่ 082-095-9248 อาร์ทคับ ราคา2.222.222 คับไม่ต่อนร้ะคับหลวงพ่อขันตี สีลสุทฺโธ วัดหลวงบดินทร์เดชา ปราจีนบุ..


ถึงเวลาลิงดำนิลพัทสำแดงเดช เพิ่มยศศักดิ์ ยกฐานะให้ดีขึ้น พยัคฆ์บารมี เพิ่มอำนาจ วาสนา หากินคล่อง เงินทองกองเต็มบ้าน ปลัดนางครวญ (สูตรชวนน้องเข้าห้อง) เสน่ห์ที่หนึ่งไม่เป็นสองรองใครหลวงพ่อขันตี สีลสุทฺโธ วัดหลวงบดินทร์เดชา ปราจีนบุรี ........................................................................................................................................ ถ้าถามหาพระเกจิอาจารย์ดี วัดดังเมืองปราจีนบุรี ก็ต้องมีชื่อหลวงพ่อขันตี สีลสุทฺโธ แห่งวัดหลวงบดินทร์เดชา อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรีนี้ติด..* ให้บูชาพระชัยวัฒน์โสธรน้อย ย้อนยุคปี97พิมพ์โบราณ


* ให้บูชาพระชัยวัฒน์โสธรน้อย ย้อนยุคปี97พิมพ์โบราณใต้ฐานบรรจุมวลสารมงคลหลวงพ่อโสธรและยังมีทองคำจากองค์หลวงพ่อซึ่งนำมาหล่อผสมอยู่ในองค์พระด้วย มีโค้ดเขียนด้วยเลเซอร์มี2องค์เนื้อสัมฤทธิ์แดงและเนื้อทองทิพย์เหลืองราคาองค์ละ2500บาทสนใจรีบติดต่อ
2,500 บาทให้บูชาพระใบมะขาม"พรหลวงพ่อ"


ให้บูชาพระใบมะขาม"พรหลวงพ่อ"ด้านหลังมีอักษรบาลี นะ มะ พะ ทะ ธาตุ 4 ดิน น้ำ ลม ไฟและคำมงคล "ลาภ ผล พูน ทวี อายุ วรรณโณ สุขัง พลัง"พรหลวงพ่อโสธร มีโค้ดเขียนด้วยเลเซอร์มี3องค์ๆละ1500บาทสนใจรีบติดต่อ
1,500 บาทให้บูชาพระผงหลวงปู่ทวดวัดประสาทบุญญาวาสปี2528


ให้บูชาพระผงหลวงปู่ทวด วัดประสาทบุญญาวาสปี2528
1,500 บาทให้บูชาพระเนื้อผงใบลานหลวงปู่ทวด


ให้บูชาพระเนื้อผงใบลานหลวงปู่ทวด
1,500 บาทให้บูชาผงหลวงปู่ทวดโรยข้าวสารหิน วัดห้วยมงคล ประจว..


ให้บูชาผงหลวงปู่ทวดโรยข้าวสารหิน วัดห้วยมงคล ประจวบคีรีขันธ์
3,500 บาทพระพุทธรูป พระบูชา พระประจำวันเกิด รูปหล่อเรซิ่น ว..


ร้านพุทธธรรมมา ร้านค้าออนไลน์ ที่ท่านสามารถ เช่าบูชา พระพุทธรูป พระบูชา พระประจำวันเกิด รูปหล่อเรซิ่น วัตถุมงคล ราคาประหยัด ซึ่งมีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พระพุทธรูปปางประทานพร พระพุทธรูปปางมารวิชัย ( ปางสะดุ้งมาร ) พระไพรีพินาศ พระประจำวันเกิด พระสิวลี พระเศรษฐีนวโกฏิ (พระเก้าหน้า) ชูชก พระพิฆเนศวร พระศิวะ พระสังกัจจายน์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช พระสยามเทวาธิราช ปู่ชีวกโกมารภัจน์ พระอุปคุต แม่นางกวัก เสด็จพ่อ ร.5 เสด็จเตี่ยกรมหลวงชุมพร สมเด็จพุฒาจารย์ โต พรหมรังสี หลวงปู่ทวด พระแ..
450 บาทขายพระบูชา 5นิ้ว หลวงพ่อคง วัดเขากลิ้ง จ.เพชรบุรี


ขายพระบูชา 5นิ้ว หลวงพ่อคง วัดเขากลิ้ง จ.เพชรบุรี เนื้อทองแดงรมดำ ด้านหน้าฝังพระ สมเด็จ หนึ่งองค์ ใต้ฐานอุดมวลสาร เส้นเกศา ของหลวงพ่อ ฝังตะกุดหนึ่งดอก มีหมาย เลขกำกับ สภาพสวย สนใจติดต่อ คุณภูม 082-7891909ขายพระบูชา 3นิ้ว หลวงพ่อเขียว วัดพะโคะ จ.สงขลา เนื..


ขายพระบูชา 3นิ้ว หลวงพ่อเขียว วัดพะโคะ จ.สงขลา เนื้อทองแดงรมดำ สภาพสวย สนใจติดต่อ คุณภูม 082-7891909ขายพระบูชา สมเด็จโต ออกวัดนาคกลาง เนื้อทองแดง


ขายพระบูชา สมเด็จโต ออกวัดนาคกลาง เนื้อทองแดง สนใจติดต่อ คุณภูม 082-7891909ขายพระบูชา หลวงปู่ทวด หลายรายการ


ขายพระบูชา หลวงปู่ทวด หลายรายการ ขายพระบูชา หลวงปู่ทวด 5นิ้ว เนื้อทองแดงรมดำ จัดสร้างโดย สมาคมศิษย์เก่าอัสสัม ชัน ปี39 พิธีใหญ่ สภาพสวย ขายพระบูชายืน หลวงปู่ทวด เนื้อทองแดงรมมันปู ออกวัดพะโคะ จ.สงขลา สภาพสวย ขายพระบูชา หลวงปู่ทวด 3นิ้ว เนื้อทองเล่าอู จัดสร้างโดย เทศบาลหาดใหญ่ จ.สงขลา ปี 40 มีหมายเลขกำกับ สภาพสวย สนใจติดต่อ คุณภูม 082-7891909ให้เช่าบูชา หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ กลีบบัวเล็ก รุน ..


พระแท้ค่ะ ผ่านตาเซียนพระแล้ว เป็นมรดก อยากให้เช่าแก่ผู้ศรัทธาพุทธคุณหลวงปู่ทวด มีเหตุจำเป็นทางเศรษฐกิจค่ะ สามารถตกลงเรื่องราคาเช่าได้ สภาพผิวพระยังดีมาก ไม่ใช่ร้านพระ ติดต่อโดยตรง และนำแว่นมาส่องกันได้เลยค่ะ
6,199 บาทหลวงปู่ทวด วัดช้างให้ รุ่นพระบูชา 4 นิ้ว ปี2497


หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ รุ่นพระบูชา 4 นิ้ว ปี2497 ตั้งราคาไว้ 2,500,000 บาท หากท่านใดสนใจกรุณาติดต่อ คุณภูมิพัฒน์ 0873867954
2,500,000 บาทพระพุทธชินราช นิลดำ,หลวงปู่ทวด นิลดำ,สีวลี นิลดำ,


พระพุทธชินราช ทำด้วยนิล จากบ่อพลอย จังหวัดกาญจนบุรี ขานด หน้าตักกว้าง 2 นิ้ว บูชาองค์ละ 400 บาท 3 นิ้ว บูชาองค์ละ 800 บาท 4 นิ้ว บูชาองค์ละ 1400 บาท 5 นิ้ว บูชาองค์ละ 2400 บาท หลวงปู่ทวด ทำด้วยนิลดำ ขนาด หน้าตักกว้าง 2 นิ้ว บูชาองค์ละ 350 บาท 3 นิ้ว บูชาองค์ละ 700 บาท 4 นิ้ว บูชาองค์ละ 1200 บาท 5 นิ้ว บูชาองค์ละ 2000 บาท พระสีวลี ..
350 บาทพระเครื่อง, พระเกจิ, พระสายใต้, หลวงปู่ทวด, หลวงพ่..


พระเครื่องไทยแลนด์ เว็บไซต์ที่รวมไปด้วยแหล่งรวมความรู้ สามารถเข้าแลกเปลี่ยนและศึกษาพุทธประวัติและพุทธคุณของ พระเครื่อง พระบูชา เหรียญคณาจารย์ ถือเป็นเรื่องสำคัญของคนไทยซึ่งนับถือศาสนาพุทธ เนื่องจาก พระเครื่อง พระบูชา เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจของชาวพุทธ เสมือนเป็นองค์แทนขององค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้าจึงต้องดำรงรักษาไว้ ให้เผยแผ่ สืบทอดต่อๆ ไป ติดต่อ www.prakruangthailand.com/ Email : info@prakruangthailand.com Keywords : พระเครื่อง, พระเกจิ, พระสายใต้, หลวงปู่ทวด, หลวงพ่อเงิน, พระเครื่องไทยแลนด์