ผ้าห่มบริจาค,ขายผ้าห่มแจก,ขายผ้าห่มนวมแจก,ขายผ้าห่..


ขายผ้าห่มบริจาค,ขายผ้าห่มแจก,ขายผ้าห่มนวมแจก,ขายผ้าห่มสำลี,ขายผ้าห่มกันหนาว,ขายผ้าห่มพระสงฆ์,ขายผ้าห่มของขวัญ,ขายผ้าห่มราชการ,ขายผ้าห่มฟรีส,ขายผ้าห่มอัดสีเทา,ขายผ้าห่มโบตั๊น,ขายผ้าห่มเบียร์ช้าง,ขายผ้าห่มเด็ก,ขายผ้าห่มรับไหว้,ขายผ้าห่มของขวัญ,ขายผ้าห่มรถทัวส์,ขายผ้าขนหนูนาโน(แท้),ขายผ้าขนหนูของขวัญ,ขายผ้าขนหนูพรี่เมี่ยม,ขายผ้าห่มขนหนู,ขายหมอนผ้าห่ม,ขายที่นอนเด็ก,ขายที่นอนปิกนิค,ขายหมอนผ้าห่ม,ขายผ้าห่มBig Cat,ผ้าห่มHappy Homeขายผ้าห่มลายลิคขะสิทธิ์,ราคาถูกขายส่งจากโรงงานผลิตและนำเข้าโดยตรง สั่งซื้อจำนวนมากโทร..พระกรุ พระบรมธาตุนาดูน จ.มหาสารคาม อายุมากกว่า1300..


พระกรุ นาดูน กรุเก่า ปี พ.ศ.๒๕๒๒ จ.มหาสารคาม ศิลปะทวารวดี อายุมากกว่า ๑,๓๐๐ ปี เป็นพระพิมพ์ดินเผาโบราณ พระกรุแท้ๆ เริ่มหายากครับ หักเดิมๆจากกรุ ลิงค์ศึกษาความเป็นมาของพระกรุนาดูน copy ลิงค์ไปวาง ครับ http://www.gotoknow.org/posts/463086 https://youtu.be/i5AZeD87aZk พระแผงกรุ พระบรมธาตุนาดูน จังหวัด มหาสารคาม มีเท่าที่โพส์นะครับ บูชาไปหลายองค์แล้ว เหลือเท่าโชว์ครับ ตอนนี้เริ่มหายากขึ้นทุกวันแล้วครับ ส่วนมาก จะเป็นพระทำมาใหม่เลียนแบบ เป็นจำนวนมากหลายพิมพ์ แบ่งๆกันครับ ส่วนตัวผมเก็บไว้เป็นบางองค์ครับ ตั..รูปเหมือน หลังยันต์ รุ่นแรก เนื้อว่าน ปี 2522 หลวง..


รูปเหมือน หลังยันต์ รุ่นแรก เนื้อว่าน ปี 2522 หลวงพ่อแดง วัดภูเขาหลัก จ.พัทลุง มวลสารมาก เนื้อจัดมากๆ สร้างยุคแรกๆ คม ชัด ลึก สภาพสวย สมบูรณ์ แท้ หายาก สภาพสวยสมบูรณ์ หายาก พุทธคุณเน้นทางด้านแคล้วคลาด อยู่ยงคงกะพันชาตรี วัตถุมงคลของท่านมีประสบการณ์ และบางรุ่นบูชากันเป็นหมื่นแล้ว องค์นี้พระดูหนาดีด้วยครับ
1,000 บาทหลวงพ่อทวด เนื้อว่าน พิมพ์คะแนน (พิเศษหายากสุดๆ) ป..


หลวงพ่อทวด เนื้อว่าน พิมพ์คะแนน (พิเศษหายากสุดๆ) ปี 2524 วัดช้างให้ จ.ปัตตานี พระองค์นี้เนื้อว่านไขว่าน เศษผงตะไบลอยเพียบ จมูกโด่งเฟี้ยว สภาพสวยสมบูรณ์มาก มีคราบน้ำว่านจับเต็ม เดิมๆ ซึ่งมีเสน่ห์มาก เก่า แท้ หายากมาก หลวงพ่อทวดรุ่นหนึ่งที่ไม่ค่อยจะมีคนพูดถึงบ่อยนัก แต่ราคาพระรุ่นนี้ขยับไปเรื่อยๆ "หลวงพ่อทวด วัดช้างให้ ปี 2524" จัดเป็นเนื้อว่านรุ่น 3 ของวัดช้างให้ รุ่นแรกคือ หลวงปู่ทวด เนื้อว่านปี 2497 รุ่นที่ 2 คือ รุ่นพินัย กรรม รุ่นนี้จึงเป็นรุ่นที่ 3 แต่หากดูจากพิธีปลุกเสกที่ยิ่งใหญ่ ครบสูตร รุ่นน..
20,000 บาทพระโพธิจักร พิมพ์ใหญ่ หลังเรียบ เนื้อ 2 สี หลวงพ่อ..


พระโพธิจักร พิมพ์ใหญ่ หลังเรียบ เนื้อ 2 สี หลวงพ่อลี วัดอโศการาม ปี 2500 พิมพ์ชัด คม ลึก ถูกพิมพ์ ทรงยังสวย เนื้อแห้งมาก สีผ่านไฟ ผิวเป็นธรรมชาติ แบบนี้หายากครับ โดยมากจะเจอเป็นสีแดงแบบดินเผาทั่วไป สภาพสวยมากๆ องค์นี้เป็นพระมีเสน่ห์ องค์นี้จัดว่าดูง่ายมาก หายาก พระแท้ พร้อมเลี่ยมอย่างสวย ท่านพ่อลีแห่ง วัดอโศการาม จังหวัดสมุทรปราการท่านเป็นพระสุปฏิปันโนสายท่านพระอาจารใหญ่มั่น ( ภูริทัตโต ) ที่น่าเคารพยิ่ง โดยท่านเป็นศิษย์รุ่นแรกๆของหลวงปู่มั่นที่มีลูกศิษย์มากมาย เช่น หลวงตามหาบัว ( ญาณสัมปันโน ) โดย..
2,000 บาทสมเด็จ วัดเขาตะเครา จ.เพชรบุรี ปี 2513 พิมพ์ปรกโพธ..


สมเด็จ วัดเขาตะเครา จ.เพชรบุรี ปี 2513 พิมพ์ปรกโพธิ์ ปางสมาธิ หลังเรียบ เนื้อผง แห้ง เก่าถึงยุคสวยๆ ใบโพธิ์จะต้องงดงามอ่อนช้อย เรียวยาว เนื้อครับ ส่วนใหญ่จะต้องเห็นมวลสารลักษณะแบบนี้ครับ เนื้อต้องแน่นเกาะตัวกันไม่หลวมไม่ยุ่ย พระสวยไม่มีหักหรือซ่อมครับ เก่า แท้ หายาก พระสมเด็จปรกโพธิ์ วัดเขาตะเครา พิมพ์สมาธิ สะดือขีด(นิยม) เพชรบุรี รุ่นปี 2513 จัดสร้างโดยพระอาจารย์สำราญ ท่านได้รวบรวมพระผงชำรุดแตกหักของสมเด็จบางขุนพรหม ผงวัดสามปลื้ม ผงวัดระฆัง มวลสารของพระเกจิรุ่นเก่าๆจำนวนมากที่ท่านได้สะสมไว้ นำมาผสมสร้างเป..
3,000 บาทพระนางพญา พิมพ์ใหญ่ เข่าโค้ง หลังยันต์ดวง ปี 2514..


พระนางพญา พิมพ์ใหญ่ เข่าโค้ง หลังยันต์ดวง ปี 2514 อาจารย์ถนอม วัดนางพญา จ.พิษณุโลกเป็นพระที่มีพุทธาภิเสกที่ยิ่งใหญ่มากในยุคนั้น คม ชัดเจน เป็นธรรมชาติตามอายุ เนื้อแห้ง สภาพเดิมๆ แท้ หายาก สภาพสวยมาก พุทธคุณเน้นทางด้านเมตตามหานิยม โชคลาภ แคล้วคลาด อยู่ยงคงกะพันชาตรี พระอาจารย์ถนอม แห่งวัดนางพญา ท่านได้สร้างพระพิมพ์ขึ้นจากเนื้อพระนางพญากรุเก่าที่แตกหัก ผงเก่า สร้างขึ้นในสมัย พระอาจารย์ถนอม เขมจาโร องค์พระมีด้วยกัน 2 ลักษณะ พิมพ์ใหญ่ (เข่าโค้ง) และพิมพ์เล็ก (สังฆาฏิ) โดยอัญเชิญพระฤกษ์ที่ได้รับพระราชทานจากพ..
1,700 บาทพระคงลำพูน วัดพระคงฤาษี อำเภอเมือง จ.ลำพูน


W....วัดพระคงฤาษี วัดพระคงฤาษี อำเภอเมือง จ.ลำพูน หรือวัดอนันทราม ตั้งอยู่ ต.ในเมือง เป็นวัดที่สร้างขึ้นในสมัยพระนางจามเทวี ครองเมืองหริภุญชัย ในวัดนี้มี พระคง ซึ่งเป็นพระเครื่องที่มีความศักดิ์สิทธิ์ และเป็นที่นับถืออีกองค์หนึ่งของเมืองลำพูน วัดพระคงฤาษี เดิมชื่อ "วัดอาพัทธาราม" พระนางจามเทวีโปรดให้สร้างขึ้นเพื่อถวายพระภิกษุที่มาจากลังกา ใช้เป็นที่พำนักและบำเพ็ญสมณะธรรมเป็นที่บรรจุ "พระคง" ตามตำนานกล่าวว่า วาสุเทพฤาษี ได้ใช้ไม้เท้ากรีดพื้นเพื่อเขียนแผนผังเมืองลำพูนตรงพระเจีดย์นี้ พระนางจามเทวีจึงทรงสร้างพร..
160,000 บาทเหรียญหลวงพ่อเงินวัดดอนยายหอมรุ่นแรก


เหรียญเสมารุ่นหนึ่ง หลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม เป็นเหรียญรูปเหมือนรุ่นแรกที่จัดสร้างขึ้นมา โดยสร้างขึ้นในปี 2488 ในช่วงสงครามอินโดจีน โดยลูกศิษย์คนดอนยายหอมลูกชาวนาที่ต่อมาไปเป็นช่างทองและเปิดโรงงานสร้างพระที่ท่าพระจันทร์ ชื่อว่าคุณทองคำ พงศ์เจี่ย ได้แกะบล็อกและทำมาถวาย แม้ก่อนหน้านั้นท่านจะได้สร้างพระเครื่องและวัตถุมงคลมามากมายหลายวัด แต่นี่เป็นครั้งแรกที่มีการสร้างเหรียญที่เป็นรูปเหมือนของตัวท่านเอง แต่เนื่องจากขณะนั้นหลวงพ่ออายุเพียง 55 ปี ที่ถือว่าเป็นพระหนุ่ม ท่านเลยไม่กล้าแจก เกรงคำครหาว่าจะตั้งตนเป็นเก..
2,000,000 บาทพระกรุนาดูน


พระกรุนาดูนแท้100% ขัดกรุออกแล้วพระสมเด็จวัดระฆังฯ พิมพ์ฐานแซม มีเกียรติบัตรรับรอง..


พระสมเด็จวัดระฆังฯ พิมพ์ฐานแซม องค์นี้เป็นอีกแม่พิมพ์หนึ่งของพิมพ์ฐานแซมวัดระฆังฯ เนื้อหามวลสารเก่าแก่ได้อายุ มีเกียรติบัตรรับรอง เป็นของสะสมของคุณทายาท อยู่ที่ อ.สามพราน จ.นครปฐม สมาชิกของเว็บไซต์นี้ ท่านใดสนใจ กรุณาโทร.ติดต่อ 086-900-2201 / 034-324-972 อาจไม่แพงอย่างที่คิดก็ได้ ขอบคุณที่ให้โอกาส เหมือนได้อากาศหายใจ ซาบซึ้งน้ำใจคนไทย จากใจทายาท มานะเสริมวงศ์ - หลักการดู สมเด็จวัดระฆัง 4ย 4ห 4น 4ม 4จ หลักการศึกษา พระสมเด้จวัดระฆัง ในการตรวจสอบ โดยยึดหลักทางวิทยาศาสตร์ และ ความเป็นธรรมชา..เที่ยวจางเจี่ยเจี้ย ชมภูเขาอวตาร ตามรอยหนังดังเ..


จางเจี่ยเจี้ย :ชมภูเขาอวตาร ตามรอยหนังดังเรื่อง"AVATAR" เทียนเหมินซาน(ภูผาประตูสวรรค์999ขั้น)เทียนจื่อซาน(เขาจักรพพดิ์)เที่ยวกวางเจา พิพิธภัณฑ์ดร.ซุนยัดเซ็น พักโรงแรม4ดาว+บินภายใน(ไม่เหนื่อย) โดยสายการบินCZ เดินทางวันที่ ท่านละ 28,900 บาท ย้อนร้อยไปเมื่อ 20กว่าปีที่แล้ว มีนักถ่ายภาพท่องเที่ยวชาวจีน ได้นำภาพถ่ายของแท่งหินประหลาดขนาดมหึมาที่พุ่งขึ้นสู่ฟ้า สูงเหนือพื้นดินเกือบ200เมตร เรียงรายซ้อนกัน ออกเผยแพร่สู่สายตาชาวโลก และไม่นานก็ได้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันโด่งดังและลือชื่อว่างด..
28,900 บาทพระกรุบรมธาตินาดูนครับ...


พระกรุนาดูนครับ ของแท้ครับ หายากมาก แบ่งๆกันใช้.... ไม่แท้ยินดีคืนเงินครับ...
8,000 บาทสบายดี หลวงพระบาง วังเวียง เวียงจันทร์ ราคาถูกสุดส..


หลวงพระบาง วังเวียง เวียงจันทน์ ราคาถูกสุดสุด 5,990 พิพิธภัณฑ์หอแก้ว ประตูชัย พระราชวังหลวง วัดเชียงทอง ถ้ำติ่ง บ้านสร้างไห ตลาดมืด น้ำตกตาดกวงสี หลวงพระบาง วังเวียง เวียงจันทร์ ราคาถูกสุดสุด กำหนดการเดินทาง มิถุนายน29 มิ.ย.-2 ก.ค.55 กรกฏาคม20-23/ 27-30ก.ค. 55 สิงหาคม2-5/ 10-13/ 31 ส.ค.- 3 ก.ย. 55 กันยายน14-17/ 28 ก.ย.- 1 ต.ค. ตุลาคม19-22/ 26-29ต.ค.55 พฤศจิกายน2-5/ 16-19/ 30 พ.ย.- 3 ธ.ค. 55 ธันวาคม7-10/ 21-24/ 30 ธ.ค. 55 -2 ม.ค. 56 โปรแกรมการเดินทาง วันแรกสะพานมิตรภาพจ.หนองคาย – เวียงจันทร์ – ประตูช..
5,999 บาทamuletgame.com ศูนย์พระเครื่องคุณภาพออนไลน์


amuletgame.com ได้เริ่มเปิดให้บริการ ร้านพระเครื่องออนไลน์ยินดีต้อนรับสมาชิกผู้นิยมสะสมพระเครื่องทุกๆท่านครับ ทางร้านมีความจริงใจ ที่จะเสนอพระแท้ พระคุณภาพให้กับสมาชิกผู้นิยม ชมชอบ ในการสะสมพระเครื่อง..... เพื่อนสมาชิกท่านใดสนใจ พระเครื่องรายการใด ในร้าน สามารถโทรสอบถามได้ทุกเวลา 0818425270พระนาดูนแท้ราคากันเอง เอกปทุม


ต้องการให้ผู้นิที่นิยมพระกรุใด้สะสม รับรองไม่ผิดหวังครับ ลองโทรมาคุยเพื่อติชมใด้นะครับ ส่วนราคาเปิดต่อรองใด้ครับ
35,000 บาททัวร์เกาหลี ราคาถูกkorea tourราคาถูกประหยัดรวมภาษี..


ทัวร์เกาหลี ราคาถูกkorea tourราคาถูกประหยัดรวมภาษีแล้วBy sby travel www.sbytour.com 087-988-2668 (AIS), 080-440-9443 (DTAC), 089-1669-668(TRUE) โทร. 02-539-0657, 087-988-2668 (AIS), 080-440-9443 (DTAC), 089-1669-668(TRUE) KOREA TOUR ทัวร์เกาหลี ราคาถูกkorea tourราคาถูกประหยัดรวมภาษีแล้วBy sby travel www.sbytour.com โทร. 02-539-0657, 087-988-2668 (AIS), 080-440-9443 (DTAC) TOUR KOREA HOT SALE ! 5 วัน 3 คืน SPRING SEASON APR - JUNE ช่วง วันจักรี สงกรานต์ วันแรงงาน ฉัตรมงคง วิสาขบูชา จองกัน..
18,900 บาทWIFE RETURNS : แรงแค้นแรงเงา [17 DVD] (พูดไทย) ราค..


ท่านสามารถดู DVD ทั้งหมดที่มีจำหน่ายได้ที่ URL : http://vcddvdperfect.weloveshopping.com ----- อนึ่ง ทางร้านได้จัดทำ CATALOG หนังซี่รี่ส์ทั้งหมดที่มีจำหน่าย แจกฟรี สำหรับท่านที่ต้องการนำหนังไปขายต่อ กรุณาแจ้งให้ทางร้านทราบ เพื่อจัดส่ง CATALOG ไปยังท่านฟรี (ไม่มีค่าใช้จ่ายครับ) ----- โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อตั้งแต่ 800.- ไม่คิดค่าส่งแบบ EMS ----- - DVD หนังชุด (ทุกชนิด) ราคาแผ่นละ 15.- - DVD หนังชุด (ชุดประหยัด) ราคาตาม WEB (รวมค่าส่ง EMS แล้ว) - กรณีสกรีนแผ่น 4 สี (เต็มวง) ราคาแผ่นละ 6.- - กรณีพิมพ์ปก 4 สี (A4..
15 บาททัวร์หลวงพระบาง ถูกที่สุดแล้ว คลิก..เลย รถตู้ไทยเช..


กันเองทราเวล บริการ - ทำทัวร์ในประเทศไทยและต่างประเทศเป็นหมู่คณะ - เวียงจันทน์ ลาวใต้ ภายใน 1 วัน - หลวงพระบาง - ลาวใต้ - เวียดนาม กัมพูชา พม่า มาเลเชีย และ - สิบสองปันนา - รถตู้ไทยให้เช่าทั่วไทยและไปในลาว - รถตู้ลาว ท่องเที่ยวในประเทศลาว - บริการรถตู้ไทยส่งหน้าด่านประเทศลาว - รับทำเอกสารเข้าประเทศลาว - เช่ารถตู้ไทย ไป หลวงพระบาง - เช่ารถตู้ไทยไปลาว ใต้ (ปากเซ,จำปาสัก) บริการเช่ารถตู้ลาว - รถตู้ลาว ให้เช่าท่องเที่ยวในเวียงจันทน์ ไปเช้า กลับเย็นรับ-ส่งหน้าด่านประเทศลาว วันละ 2,000 บาท รวมน้ำมัน - รถตู้ลาว ให..
7,900 บาทพระขุนแผนอุ้มไก่หลวงปู่สรวงเทวดาเล่นดิน เนื้อแดงปร..


พระขุนแผนอุ้มไก่หลวงปู่สรวงเทวดาเล่นดิน หลวงปู่สรวงนามนี้ชาวบ้านเขาเรียกว่าผู้วิเศษ สามารถย่นระยะทางได้ เดินบนน้ำได้ อยู่ใต้แม่น้ำได้ ฝนตกก็ไม่เปียกพระท่านดีทางโชคลาภ แคล้วคลาด สุดยอดหายากทุกวันนี้ เพราะคนนิยมเก็บเข้าไม่มีออกบ่อนเขมรประกาศก้อง ห้ามนำขุนแผนหลวงปู่สรวงเข้า เพราะเจ้ามือมีแต่เสีย ส่วนเรื่องสาวๆก็ไม่น้อยหน้า ต่อไปจะหาพระชุดนี้ยากมากๆๆๆขุนแผนอุ้มไก่ มีสองสี เนื้อดำ ดินภูเขาไฟผสมใบลาน และเนื้อดินแดง รับรองแท้100เปอร์เซ็น ราคาทั้ง2เนื้อเท่ากัน รีบด่วนมีน้อยมาก หายากแล้วตอนนี้พระสวยมาก จับพลังดูจ..
1,000 บาทปรกฤาษีหลวงปู่พรหมมา วัดสวนหิน... อุบล


ปรกใบมะขามพ่อปู่ฤาษีหลวงปู่พรหมมา แท้ตลอดชีพ ข่าวตังเกระยองแห่มาบูชา จากการที่ชายฉกรรจ์ประมาณสิบกว่าคน เหมารถตู้เดินทางที่บ้านคุณชินพร แล้วขอบูชาปรกพ่อปู่ฤาษี ซึ่งเหลือเฉพาะเนื้อทองแดงไปเป็นจำนวนมากจนคุณชินพรแปลกใจ เมื่อได้สอบถามจากคุณไมตรี เภตราสุวรรณ์ ชึ่งเป็นเจ้าของห้องภาพและเจ้าของเรือประมงหลายลำ ได้เรื่องเรื่องที่ต้องยกโขยงกันมาบูชาปรกพ่อปู่ฤาษีก็เพราะว่า"ไต้ก๋งเรือ สำราญ ทองนพคุณแห่งเรือประมง"ขุนพลสมุทร"ได้นำพระเครื่องชนิดต่างๆไปลองยิงกันใน ขณะที่ออกเรือจับปลา ปรากฏว่ามีพระเครื่องอยู่เพียง 2ชนิดของหล..
5,000 บาทต้องการขายพระเครื่องด่วนครับ 086-1495898 ศรีราชา ช..


กริ่งลพจาดออกวัดบางหอย2483พิมพ์เล็กติดที่4ผิวเดิมครับ/กริ่งโสธรปี2508พิมพ์หน้าใหญ่รมดำเดิมสภาพสวยครับ... ชัยวัฒน์ลปบุญวัดกลางบางแก้วพิมพ์ป้อมเล็กเนื้อทองผสมสภาพสวยครับ/ชัยวัฒน์สุจิตโตวัดบวรฯปี2495พิมพ์สมาธิลงยาดำเดิมเลี่ยมทองครับ ปรกใบมะขามเนื้อผงพรายกุมารลปทิมวัดระหารไร่สุดยอดหายากครับ/บางขุนพรหม2509พิมพ์ใหญ่Cสภาพสวยครับ ลปบุญวัดกลางบางแก้วพิมพ์ซุ้มเว้าเนื้อว่านเลี่ยมทองครับ/พิมพ์รัศมีเนื้อว่านเลี่ยมทองครับ/เม็ดประคำลปทิมวัดระหารไร่สภาพสวยครับ รูปหล่อโบราณลพจงออกวัดคอกหมูปี2483เลี่ยมทอง/ลพปานพิมพ์นกฐา..
9,999 บาทโรงหล่อพระ ส.ธนากิจพาณิชย์ มาตรฐานเหนือระดับ ราคาป..


ฉลองครบรอบ 35 ปี !!!! โรงหล่อ ส. ธนากิจพาณิชย์ เว็บทางร้าน คลิ๊กเลยค่ะั http://stp.ibuy.co.th/shop หรือ http://st0.webiz.co.th/ ใครมี facebook เชิญทางนี้ค่ะ http://www.facebook.com/profile.php?id=100002723629876&sk=wall โปรโมชั่นสุดพิเศษ ต่อโปรการลดจากเดือน มิ.ย. ยาวไปถึงสิ้นปี 54 ด้วยยอดขายระฆังอย่างท่วมท้น ซื้อระฆังทุกไซต์ทุกขนาด ในราคาร่วมบุญ และ กรณีลูกค้าใช้ปีหน้า แต่จ่ายมัดจำปีนี้ไว้ ก็รับโปรเดียวกันไปเลยค่ะ สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อครบ 100,000 บาท รับฟรี พระประจำวันเกิด (ผ่านการทำพิธีจากวัดช..(กะลาม้าเสพนางมหาเสน่ห์ ครูบาวัง พรหมเสโน)


หรือเข้าชมในเวป มาหาเวทย์63ของเราครับ http://mahawed63.com http://pongtom.gagto.com โทร 081-910-2158 คุณพัด ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาถนนลำลูกกา (คลอง2) บัญชีเลขที่ 417-1-22512-5 ชื่อบัญชี พงศ์ธร จรรยาวรวงศ์ บัญชีออมทรัพย์ ------------------------------------- กะลาพญาม้าเสพนางมหาเสน่ห์ที่ครูบาวังท่านสร้างในยุคแรกๆนั้นนับว่าหายากมาก หลวงปู่ครูบาวังท่านนำกะลาตาเดียวแช่น้ำว่านที่มีคุณวิเศษต่างๆที่มีฤทธิ์ทางด้านมหาเสน่ห์โดยตรงหลายอย่างอาทิเช่น ว่า..
1,990 บาทต้องการให้เช่าพระนาดูน


ต้องการให้เช่าพระกรุนาดูน เพื่อนำเงินไปสร้างลานธรรม ณ สำนักสงฆ์ ในจังหวัดชัยภูมิครับ สนใจพระนาดูนของจริงและได้ทำบุญด้วย ติดต่อ 0860593032 หรือ chaaad@hotmail.co.th ครับ พระมีหลายขนาดและหลายราคา คุยกันได้ครับเจตนาณ์จะทำบุญครับ
1,000 บาทจำหน่ายพันธ์หอมแบ่ง พันธุ์ลับแล(พันธ์อุตรดิตถ์)แท้..


จำหน่ายพันธ์หอมแบ่ง พันธุ์ลับแล (หรือพันธ์อุต / พันธ์อุตรดิตถ์ ) แท้ครับ ทั้ง ปลีกและส่ง 1 กิโลกรัมก็ส่งให้ครับ !!! พันธ์แท้รับประกันคุณภาพ โกดังเจ๊แสน อำเภอลับแล จังหวัดอุตรดิตถ์ โทรศัพท์สอบถาม 089-7064299/089-9604399/gotonong@gmail.com) เรามีพันธ์หอมตลอดทั้งปีครับ พันธ์แท้เก็บได้นาน ไม่มีโรค ปลูกได้ผลผลิตดี ราคาเป็นกันเองครับ มาดูถึงโกดังไม่ผิดหวังแน่นอนครับ ( ไม่เกิน50 กิโลกรัม กิโลกรัมละ 50 บาท ถ้ามากกว่า 50 กิโลกรัมขึ้นไปรบกวนโทรมาคุยกันครับ จะได้ราคาถูกกว่าครับ **ปรับราคา 27 ธค 53 ) ..
20 บาทเช่าพระนาคปรกนาดูน ( พิมพ์เล็ก)


พระนาคปรกนาดูน ( พิมพ์เล็ก) จังหวัดมหาสารคาม ช่วงนี้ไม่มีแล้วหายากมากแล้วครับ เป็นพระกรุโบราณเก่าแก่ที่สุดกรุหนึ่งของพระพิมพ์ (มีพระสัมฤทธิ์ด้วย) ของดินแดนสุวรรณภุมิ (1,200 - 1,300 ปี) ด่วนนะครับ ราคาต่อรองได้ แท้100%
15,000 บาทเช่าพระนาคปรกนาดูน ( พิมพ์เล็ก)


พระนาคปรกนาดูน ( พิมพ์เล็ก) มีแร่สีดำด้วยนะครับจังหวัดมหาสารคาม ช่วงนี้ไม่มีแล้วหายากมากแล้วครับ เป็นพระกรุโบราณเก่าแก่ที่สุดกรุหนึ่งของพระพิมพ์ (มีพระสัมฤทธิ์ด้วย) ของดินแดนสุวรรณภุมิ (1,200 - 1,300 ปี) ด่วนนะครับ ราคาต่อรองได้ แท้100%
18,000 บาทขายละครไทย ซีรี่ย์ฝรั่ง เกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน จีน..


seriesdy จำหน่วยละครไทย ละครพิ้นบ้าน ซีรี่ย์ฝรั่ง เกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน จีน การ์ตูน ใช้แผ่นคุณภาพดี ไม่สกรีน แผ่นละ 25 บาท ซื้อ 10 แผ่น แถม 2 แผ่น เฉลี่ยแผ่นละ 20 บาท ซื้อครบ 500 บาท ส่งฟรี ems 20 แผ่น 50 บาท (ทุก 10 แผ่น ต่อมา เพิ่ม 10 บาท) ขอรายการหนัง update ทาง mail masterseriesdy@hotmail.com โทร. 0864026719 บริการด้วยความจริงใจ ส่งจริง ไม่มีโกง สามารถดูรายการหนังทั้งหมดได้ที่ www.seriesdy.plazathai.com รายการทีวี/คอนเสริ์ต ..
20 บาทร้านNeo Series รวมซีรี่ย์ไทย จีน ไต้หวัน หนังเก่าห..


ร้านNeo Series รวมซีรี่ย์ไทย จีน ไต้หวัน หนังเก่าหายากผู้ชนะสิบทิศ ฤทธิ์มีดสั้น ไอ้มังกรหมัดสิงโต นักชกผู้พิชิต2 ศึก2แผ่นดิน... ร้าน Neo Series รวมซีรี่ย์ละครไทย จีน ไต้หวัน หนัง เก่า ใหม่ หนังคลาสสิคหายากทุกประเภท ราคาถูก คุณภาพดี ไม่มีผิดหวัง ส่งไว มั่นใจ ได้ของชัวร์ !!! http://neoseriesshop.weloveshopping.com http://www.thaigameonline.net/board/index.php?topic=1503.msg4931#msg4931 DVD แผ่นละ 25 บาท พร้อมโปรโมชั่น แร๊ง!!! โดนใจ หนังทุกประเภทเรื่องไหนที่ไม่มีในรายการ หรือ Search หาไม่เจอ สามารถส่งเมล..
25 บาทdvd 10 บาท ซีรี่ย์เกาหลี,ใต้หวัน,ละคร,การ์ตูน ราคา..


dvd 10 บาท ซีรี่ย์เกาหลี,ใต้หวัน,ละคร,การ์ตูน ราคาถูกมากๆๆมาแล้วจ้า >>ใช้แผ่น Princo Printable (หน้าขาว) อย่างเดียว ราคา10 บาท >> ใส่ซอง 2 หน้า >> ไรท์ใหม่ทุกแผ่น >> จัดส่งลงทะเบียน 40 บาท หรือ EMS 60 บาท >> ติอต่อสั่งOrder อีเมล์ tapondvd@gmail.com ได้เลยจ้า ซีรี่ย์เกาหลี A Love to Kill แค้นเพื่อรัก.. {พากย์ไทย 3 แผ่น} Rain Autumn in My Heart รักนี้ชั่วนิรันดร์ 3 แผ่น พากษ์ไทย Age of Innocence รักอีกครั้งก็ยังเป็นเธอ 3 แผ่น ( พากย์ไทย ) Be Strong Geum Soon - กึมซุน..ลุ้นหัวใจให้รักเธอ 15 แผ่นจบค่ะ [พาก..
10 บาทปักกิ่ง สกี ราคา 19999 บาท


คลับฮอลิเดย์ ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่โลกแห่งการท่องเที่ยวครบวงจร ตั๋วเครื่องบิน ตั๋วนักเรียน ทัวร์ต่างประเทศและในประเทศ แพ็คเกจทัวร์ รับทำวีซ่า ทัวร์หมู่คณะ กรุ๊ปเหมาสัมมนา การศึกษาต่อต่างประเทศ รวมถึงการจองโรงแรมทั่วโลก ในราคาสุดพิเศษและพร้อมให้คำปรึกษา ในการเดินทางของทุกๆท่านเลยค่ะ.....คลิ๊กเลยhttp://www.clubholidaythailand.com หรือ Tel.02-5832565 (Auto) Fax.02-9646958 Mobile.089-7987648,087-9193400,081-9052175 (24Hrs.) คัดสรรค์ทุกสิ่งเพื่อทุกท่าน พบกับรายการพิเศษ เลยค่ะ ปักกิ่ง-กำแพงเมืองจีน สกีเซ็นเต..
19,999 บาทพระนาดูน


พระนาดูนแท้ชมได้ที่ เว็บ จ่าทองนาดูนพระเครื่องhttp://www.taradpra.com/premiumStore.aspx?storeNo=5578พระนาดูนแท้ ชมได้ที่ http://www.taradpra.com/premi..


พระนาดูนเข้าชมได้ที่ เว็บ จ่าทองนาดูนพระเครื่อง มีทุกพิมพ์รับประกันแท้ตะกรุดพุทธคุณ108 (เงินแท้)ครูบาน้อย เตชปัญโญ พระเก..


เปิดบูชา ตะกรุดพุทธคุณ108 ครูบาน้อย เตชปัญโญ วัดศรีดอนมูล จ.เชียงใหม่ เนื้อเงินบริสุทธิ์แท้ จารอักขระด้วยมือ ครูบาน้อย เตชปัญโญ พร้อมลายเซ็น พิเศษ!! หายากมาก.. ด้วยหมายเลข 99 กำกับประจำดอก ตัวเลขแห่งความก้าวหน้า มหาโชค ขนาดยาว6 ซม. เส้นผ่านศูนย์กลาง 1.2 ซม. ปลุกเสกเข้มขลังตลอดไตรมาส 51(ช่วงเข้าพรรษา) พร้อมเข้าพิธีครั้งสุดท้ายในคืนเป็งปุ๊ด (เพ็ญวันพุธเที่ยงคืน) วันที่11 พย. 51 เวลา 24.00 น.โดยใช้คาถาพระอุปคุตล้านนา และขอบารมีจากพระอุปคุต ผู้เป็นเลิศทางฤทธิ์และลาภสักการะ เพื่อเป็นการเพิ่มลาภสักการะแก่ผู้จ..
25,000 บาทขายนิยายแปลโรมานซ์มือสอง ลด 40-80%


ร้านเรามีสินค้าเป็นนวนิยายแปลโรมานซ์ เป็นสินค้ามือสอง ลดจากราคาปก 40-80% ตามสภาพสินค้านะคะ บางเล่มก็ใหม่มาก บางเล่มก็เก่า สามารถขอดูรูปก่อนสั่งซื้อได้นะคะ สนใจสั่งซื้อได้ที่ [email]moophen@gmail.com[/email] หรือ http://bookromance.ibuy.co.th/shop 087-9171429 ค่ะ อัตราค่าส่ง (เป็นแบบลงทะเบียน และ ems เท่านั้น) 1 - 2 เล่ม 30 บาท 3 – 4 เล่ม 40 บาท 5 – 6 เล่ม 60 บาท สำนักพิมพ์ฟองน้ำ / ผู้แต่ง / ผู้แปล / ราคาปก / ราคาขาย 1.ก่อนอุษาสาง THE CHRISTMAS WISH / CHRISTINA FLORENCE / สาริน / 85 / 40 (..
50 บาท^..^หมูดีซีรีย์^..^ แผ่นละ 17 บาท ราคาเดียวจ้า!!P..


^..^หมูดีซีรีย์^..^ แผ่นละ 17 บาท ราคาเดียวจ้า!!!!!! Pro ซื้อ 15 แถม 2 แผ่นค่ะ เฉลี่ยแล้ว แผ่นละ 15 บาทเองจ้า ค่าส่งก็แสนถูก จริงๆ !!! ร้านเราส่งเร็วส่งชัวร์ ไม่โกง ถ้ากลัวกันก็ สั่งน้อยๆ ก่อนจ้า!....... สั่งครบ 900 บาท ส่งฟรีลงทะเบียนค่ะ เป็น EMS เพิ่ม 30 บาทค่ะ การไรท์ใช้แผ่น Princo 16 X ความเร็ว 4x ด้วยเครื่อง Dup ไม่สกรีนแผ่นนะคะ บรรจุซองหลากสี แพ็คส่งแบบกันกระแทก การส่งสินค้า ส่งสินค้าหลังโอนเงิน 3-5 วัน (ขอเวลาทำจ้า) การรับประกันทางร้านรับประกัน 100 % ค่ะ แผ่นกระตุกดูไม่ได้ เคลมได้ทุกกรณี..
17 บาทDVD ละครไทย เก่าใหม่ หายาก มากมาย 15 บาทเท่านั้นค..


DVD ละครไทย เก่าใหม่ หายาก มากมาย 15 บาทเท่านั้นคะ *************************************** greceshop@hotmail.com โทร.082-729-9131 http://greceshop.gagto.com *************************************** ดูรายชื่อทั้งหมดได้ที่ http://greceshop.gagto.com/?cid=116666 http://greceshop.gagto.com/?cid=116667 *************************************** อัพเดทเมื่อ 24 สิงหาคม 53 ละครใหม่เพิ่งจบพร้อมส่ง เจ้าสาวไร่ส้ม 3 เปรี้ยวตลาดแตก 4 สามหัวใจ 3 ไฟอมตะ 3 ไทรโศก 4 สะใภ้เจ้าสัว 3 นักฆ่าขนตางอน 4 ทีมซ่าท้าฝัน 5 วิวาร์ว้าวุ่น ..
15 บาท