รองเท้าผ้าใบใส่สบายลายเพนท์ทิ่ง


ร้องเท้าเพ้นท์มือ (สีกันน้ำนำเข้า) สำหรับคนที่อยากหาของขวัญให้คนรู้ใจแบบน่ารักๆ สามารถสวมใส่ไปได้ในทุกๆที่ แต่ถ้าหากคุณรักสัตว์เราก็สามารถเพ้นท์ลายสัตว์เลี้ยงแสนรักให้คุณได้หรือคนที่รักและหลงไหลในงานศิลปะเราก็มีลายแนวๆเช่นกัน สินค้ามีทั้งพร้อมส่งและแบบสั่งลาย pre order นะค่ะ ^^ ในร้านเรายังมีเสื้อมัดย้อมและกระเป๋าหนังแท้ทำมือ ให้เลือกชมด้วยค่ะ เป็นสินค้าสำหรับคนพิเศษ ที่เชื่อว่าหลายๆคนต้องหลงรัก แน่นอน!!! สนใจติดต่อสอบถาม https://www.facebook.com/MamaPaintingByOzelเลกกิ้ง (ลายมัดย้อม) สวยไม่ซ้ำใคร.. ลายสวย ผ้านอก ..


INTREAD>> ก่อนใคร..เลกกิ้ง เลกกิ้ง (ลายมัดย้อม) สวยไม่ซ้ำใคร.. ลายสวย ผ้านอกเนื้อหนานุ่ม ยืดหยุ่นตามตัว ตัดเย็บและมัดย้อมในไทย..(( งานออเดอร์..ญี่ปุ่น )) เอวยืดได้ถึง 40 น.ยาว 35 น. ขายปลีก 260 / ขายส่ง 200 ✪✪✪ หน้าร้าน ✪✪✪ http://you-and-meclub.pantown.com/ E-mail : you_andmeclub@hotmail.co.th
200 บาทเดรสเกาหลี แบบเดรสยาวลายผ้ามัดย้อมสีชมพูพร้อมสายคล..


d0007 เดรสเกาหลี แบบเดรสยาวลายผ้ามัดย้อมสีชมพูพร้อมสายคล้องคอ ((พร้อมส่ง)) ผ้า : ฝ้ายย้อม ขนาด : ช่วงอก 90 cm ความยาว 125 cm หมายเหตุ สีอาจผิดเพี้ยนไปบ้าง เพราะเทคนิคการถ่ายและสีคอมพิวเตอร์ของลูกค้าแต่ละท่านคะ เดรสเกาหลี แบบเดรสยาวลายผ้ามัดย้อมสีชมพูพร้อมสายคล้องคอคะ พร้อมส่ง
450 บาทเดรสเกาหลี แบบสายเดี่ยวพิมพ์ลายผ้าบาติกสีสันสดใส (..


d0004 เดรสเกาหลี แบบสายเดี่ยวพิมพ์ลายผ้าบาติกสีสันสดใส ((พร้อมส่ง)) ผ้า : ลินินพิมพ์ลาย ขนาด : ช่วงอก 45 - 60 cm (ยืดได้คะ) ความยาว 65 cm หมายเหตุ สีอาจผิดเพี้ยนไปบ้าง เพราะเทคนิคการถ่ายและสีคอมพิวเตอร์ของลูกค้าแต่ละท่านคะ เดรสเกาหลี แบบสายเดี่ยวพิมพ์ลายผ้าบาติกสีสันสดใส พร้อมส่ง สีแดงค่ะ
320 บาทScarf Silk and cotton 99


Scarf Silk and cotton 99 เรามี Promotion ขายส่งผ้าพันคอผ้าไหมปนฝ้าย50% - 50% ผ้าไหม100% ผ้าใยกัญชง ผ้าลินิน ผ้าฝ้ายและอื่นๆอีกมากมาย ผ้าพันคอยาว 185 ซม กว้าง 60 ซม มีทั้งสีพื้น สีมัดย้อม และ 3 สีในผืนเดียวกัน Scarf Silk and cotton 99 Baht Width 60 cm Length 180 cm We have 3 style for color. 1. Basic color. 2. Tie dye fabric. 3. 3 tone color. www.nuntanachiangmai.com Nuntana.cm@hotmail.co.th สนใจติดต่อ Tel 0857064224
99 บาทGAP เปิดคอลเลคชั่นใหม่ Black on Black ผสานความเรี..


GAP ผู้นำเสื้อผ้าสบายๆ สไตล์อเมริกัน ไม่รอช้าออกคอลเคลชั่นใหม่ล่าสุด Summer Collection 2011 ต่อเนื่องจากฤดูใบไม้ผลิที่ผ่านมา ที่เน้นสีโทนธรรมชาติ สีขาว และสีพาสเทล โดยเพิ่มโทนสี Black-on-Black เพิ่มความสดใสให้กับเสื้อผ้า ด้วยผ้าฝ้ายและผ้าที่มีลักษณะโปร่งแสง เบาสบาย และทันสมัยเหมาะกับฤดูร้อนนี้อย่างลงตัว คุณธันลดา โฆษิตสกุล Business Manager, GAP Brand, บริษัท ไมเนอร์คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า “มร. แพททริค รอบินสัน หัวหน้าทีมดีไซเนอร์ของแก๊ป ได้นำเสนอในรูปแบบ GAP Summer Collection 2011 สำหรับซัมเมอร์..เสื้อมัดย้อมสีธรรมชาติบ้านคีรีวงผลิตภัณฑ์ OTOP 5..


เสื้อมัดย้อมสีธรรมชาติบ้านคีรีวงผลิตภัณฑ์ OTOP 5 ดาว สีที่ใช้ในการย้อมได้แก่สีส้มจากใบมังคุดร่วง สีชมพูจากใบมังคุดแก่ สีเขียวจากใบเพกา สีเขียวอมเหลืองจากใบหูกวาง สีเหลืองจากแกนขนุน สีน้ำตาลจากแกนหลุมพอ สีเทาจากเปลือกสะตอหรือเปลือกเงาะ ด้วยแหล่งผลิตสีสวยซึ่งธรรมชาติได้สร้างไว้ให้ ชาวคีรีวงได้หยิบจับขึ้นมาถ่ายทอดเป็นสีของผ้ามัดย้อมที่สวยจับตา ว่ากันถึงเรื่องลายมัดผ้าก็มีฝีมืออันน่าชื่นชม ลายผ้ามัดย้อมคีรีวงซึ่งเป็นที่นิยมของผู้ซื้อคือ ลายใบพัดสิงโต ลายมงกุฎเพชร ลายโบว์สวรรค์ ล..
400 บาทเสื้อมัดย้อมสีธรรมชาติบ้านคีรีวงผลิตภัณฑ์ OTOP 5..


เสื้อมัดย้อมสีธรรมชาติบ้านคีรีวงผลิตภัณฑ์ OTOP 5 ดาว สีที่ใช้ในการย้อมได้แก่สีส้มจากใบมังคุดร่วง สีชมพูจากใบมังคุดแก่ สีเขียวจากใบเพกา สีเขียวอมเหลืองจากใบหูกวาง สีเหลืองจากแกนขนุน สีน้ำตาลจากแกนหลุมพอ สีเทาจากเปลือกสะตอหรือเปลือกเงาะ ด้วยแหล่งผลิตสีสวยซึ่งธรรมชาติได้สร้างไว้ให้ ชาวคีรีวงได้หยิบจับขึ้นมาถ่ายทอดเป็นสีของผ้ามัดย้อมที่สวยจับตา ว่ากันถึงเรื่องลายมัดผ้าก็มีฝีมืออันน่าชื่นชม ลายผ้ามัดย้อมคีรีวงซึ่งเป็นที่นิยมของผู้ซื้อคือ ลายใบพัดสิงโต ลายมงกุฎเพชร ลายโบว์สวรรค์ ..
400 บาทขายเสื้อผ้ามือหนึ่งและมือสอง เครื่องประดับสุภาพสตร..


ขายเสื้อผ้ามือหนึ่งและมือสอง เครื่องประดับสุภาพสตรีสวยๆ ราคาไม่แพงค่ะ ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมที่ http://www.loveableroom.comผ้าพันคอผ้าฝ้ายลาบมัดย้อม hand made


ผ้าพันคอผ้าฝ้ายลายมัดย้อมผืนเล็ก ขนาด 60 x 150 cm และผืนใหญ่ ขนาด 120 x 150 cm ราคา 390บาท hand made ทุกชิ้น
290 บาทมัดย้อม ขายเสื้อมัดย้อมและเสื้อยืดสกีน เสื้อhandma..


ขายเสื้อยืดมัดย้อม เสื้อสกีน และงานมัดย้อม
250 บาทACQ335F-Pink ชุดเดรสยาวสวยแบบเกาะอก มีสายคล้องผ้าค..


สวัสดีค่ะ tukkarosie ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านที่แวะมาเยี่ยมชมสินค้าของเราค่ะ เราจำหน่ายชุดเดรส และเสื้อผ้าแฟชั่นหลากหลายสไตล์ เน้นให้สวมใส่สบาย ใส่ได้ทุกฤดูกาล และหลายโอกาส ไม่นำสมัยเกินไป จึงใส่ได้เรื่อยๆ ชุดสวยคุณภาพดี และที่สำคัญราคาไม่แพง เหมาะสำหรับเศรษฐกิจยุคนี้ค่ะ สินค้าทุกชิ้นสั่งตรงจากแหล่งผลิตที่มีคุณภาพในประเทศไทย ด้วยวัตถุดิบของไทย โดยฝีมือการตัดเย็บและออกแบบของคนไทย ที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอค่ะ ถึงแม้ว่า สินค้าจะเป็นแบบรับมาและขายไป ไม่ได้ออกแบบ และผลิตเอง แต่เราก็มั่นใจค่ะ ว่าได้เลือกสรร..
590 บาทผลิตและขายส่ง เสื้อผ้าบาติก


จันทร์ฉายผ้าทอง ผลิตและขายส่งเสื้อผ้าบาติก และผ้ามัดย้อม ชุดเดรส ลายมัดย้อม ราคาโหลละ 900 บาท (หรือราคา 75 บาทต่อชุด) ชุดเสื้อ+กางเกง ลายมัดย้อม ราคาโหลละ 1,020 บาท ( หรือราคา 85 บาทต่อชุด) ชุดเดรส ลายบาติก(ปั้มลงเทียน) ราคาโหลล 1,200 บาท (หรือราคา 100 บาทต่อชุด) ชุดเสื้อ+กางเกง ลายบาติก(ปั้มลงเทียน) ราคาโหลละ 1,320 บาท ( หรือราคา 110 บาทต่อชุด) ขายส่ง และรับสั่งทำ ลาย และสีได้ตามต้องการค่ะ โทรสอบถามรายละเอียดสินค้าและราคาส่งได้เลยนะคะ ขอบคุณค่ะ จันทร์ฉายผ้าทอง เลขที่ 38 หมู่บ้านหนองเ..
75 บาทเสื้อกิจกรรม เสื้อ ยืดโปโล คอกลม พร้อม โรงงานปัก แ..


http://www.allsmilepolo.com/ [URL]http://www.allsmilepolo.com[/URL] แผนที่ http://www.allsmilepolo.com/pic/MapAll.jpg เสื้อกิจกรรม เสื้อ ยืดโปโล คอกลม พร้อม โรงงานปัก และสกรีน ตามสไตล์คุณ ในเชียงใหม่ โรงงานผู้ผลิต,เสื้อยืดโปโล,คอกลม,เสื้อแจ๊คเก็ต,งานปักคอมพิวเตอร์และสกรีน ตามสไตล์คุณ ในเชียงใหม่ ออลสไมล์ เชียงใหม่ www.allsmilepolo.com ตั้งอยู่บนถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่- ลำปาง (เชิงสะพานป่าตัน ใกล้กลับรถใต้สะพานไปโลตัส คำเที่ยง) All smile เราคือผู้ชำนาญในงานตัดเย็บเสื้อยืด เสื้อโปโล เสื้อแจ๊คเก็..ผ้ามัดย้อม ปลีก-ส่ง


ผลิตภัณฑ์ผ้ามัดย้อม ที่นำเสนอนี้ เป็นผลผลิตจากครัวเรือนซึ่ง เราเป็นผู้ผลิตเองและจัดจำหน่ายเองครับ จึงมั่นใจว่าท่านจะได้สินค้าคุณภาพดี และราคาไม่แพง แต่เดิมนั้น ก็จะทำตาม Order ที่กลุ่มแม่ค้าได้สั่งผลิต แต่ปัจจุบัน ก็ได้จัดทำและจำหน่วยปลีกด้วย แต่อย่างไรก็ตาม สี หรือรูปแบบ ที่มีในปัจจุบัน คือสามารถส่งของให้ท่านได้เลย เฉพาะสี และรูปแบบที่เป็นยอดนิยมครับ ซึ่งท่านสามารถสั่ง Order โดยเลือกรูปแบบ หรือสี ตามความต้องการได้
200 บาทขายเสื้อมัดย้อมราคาพิเศษ


ขายเสื้อมัดย้อม ราคาพิเศษ สีสันสดใส สนใจติดต่อได้ คุณภาณุรัชต์ เสาะก่าน ที่อยู่ สว่างคนิวาส 44 ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10280 E-Mail phanurach_2010@hotmail.com
100 บาทกรี๊ด ชุดเดรส ชุดแซก ชุดราตรี แม็กซี่เดรส เดรสยาว ..


สวัสดีค่ะ tukkarosie ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านที่แวะมาเยี่ยมชมสินค้าของเราค่ะ เราจำหน่ายชุดเดรส และเสื้อผ้าแฟชั่นหลากหลายสไตล์ เน้นให้สวมใส่สบาย ใส่ได้ทุกฤดูกาล และหลายโอกาส ไม่นำสมัยเกินไป จึงใส่ได้เรื่อยๆ ชุดสวยคุณภาพดี และที่สำคัญราคาไม่แพง เหมาะสำหรับเศรษฐกิจยุคนี้ค่ะ สินค้าทุกชิ้นสั่งตรงจากแหล่งผลิตที่มีคุณภาพในประเทศไทย ด้วยวัตถุดิบของไทย โดยฝีมือการตัดเย็บและออกแบบของคนไทย ที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอค่ะ ถึงแม้ว่า สินค้าจะเป็นแบบรับมาและขายไป ไม่ได้ออกแบบ และผลิตเอง แต่เราก็มั่นใจค่ะ ว่าได้เลือกสรร..
590 บาทDVD ละครเก่า-ใหม่ หายากกว่า 1500 เรื่อง บริการส่งฟ..


DVD ละครเก่า-ใหม่ หายาก มากมายกว่า 1500 เรื่อง หลายหลายรูปแบบ บริการส่งฟรีทุกรายการคะ ติดต่อเราที่นี่คะ โทร 083 652 5832 E-mail :thaiserieshop@hotmail.com Website : www.thaiserieshop.com เนื่องจากเนื้อหายาว กรุณาดูรายชื่อ เรื่องทั้งหมดได้ที่เวปไซต์นะคะ โดยคลิ๊กลิ้งนี้ค่ะ http://www.thaiserieshop.com/news.php +++++ หาเรื่องใดไม่เจอกด ctrl+f นะคะ +++++ +++++ หาเรื่องใดไม่เจอกด ctrl+f นะคะ +++++ +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ โปรโมชั่นประจำเดือน 1. ส่งฟรีลงทะเบียนทุกออร์เดอร์ 2. ส่..
24 บาทมีละครไทยทั้งใหม่-เก่ามากมาย ทางร้านส่งของก่อนแล้ว..


สวัสดีค่ะขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ร้าน VANUS_DVD นะคะเนื่องจากมีลูกค้าหลายท่านที่สั่งซื้อกับเราแบบให้ทางร้านส่งก่อนค่อนข้างเยอะฉะนั้นลูกค้าทุกท่านอย่าใจร้อนนะคะยังไงประมาณ2-3วันของก็ถึงค่ะ และเนื่องจากลูกค้าหลายท่านที่รับของไป แล้วไม่ค่อยอยากจะโอนเงิน โอนเงินช้า ต้องโทรไปทวงหลายรอบ ทำให้ทางร้านไม่อยากจะใช้วิธีนี้แล้วนะคะเพราะว่าลูกค้าไม่ใจเข้าใจเราเลยคุณได้ของไปแล้วเราก็อยากได้เงินเหมือนกัน ทางร้านไว้ใจลูกค้าก็อย่าทำให้เราไม่ไว้ใจเลยนะคะ *-*-*ต่อจากนี้ไปถ้าลูกค้าไม่มีเบอร์บ้านหรือที่ทำงานของดการส่งก่อนนะคะ โ..
20 บาทขายปลีก-ส่ง ชุดเดรส ชุดแซก สายเดี่ยว ชุดราตรี ชุดอ..


สวัสดีค่ะ tukkarosie ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านที่แวะมาเยี่ยมชมสินค้าของเราค่ะ เราจำหน่ายชุดเดรส และเสื้อผ้าแฟชั่นหลากหลายสไตล์ เน้นให้สวมใส่สบาย ใส่ได้ทุกฤดูกาล และหลายโอกาส ไม่นำสมัยเกินไป จึงใส่ได้เรื่อยๆ ชุดสวยคุณภาพดี และที่สำคัญราคาไม่แพง เหมาะสำหรับเศรษฐกิจยุคนี้ค่ะ สินค้าทุกชิ้นสั่งตรงจากแหล่งผลิตที่มีคุณภาพในประเทศไทย ด้วยวัตถุดิบของไทย โดยฝีมือการตัดเย็บและออกแบบของคนไทย ที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอค่ะ ถึงแม้ว่า สินค้าจะเป็นแบบรับมาและขายไป ไม่ได้ออกแบบ และผลิตเอง แต่เราก็มั่นใจค่ะ ว่าได้เลือกสร..
490 บาท