ศูนย์ขายส่งปลีกเหล็กรูปพรรณ,ท่อแป๊บเหล็ก,เหล็กแผ่น..


แนะนำศูนย์เหล็กรูปพรรณและเหล็กก่อสร้างราคาส่งจากหน้าโรงงานชั้นนำ คลังสินค้าพระราม3 ใกล้ธ.กรุงศรีอยุธยาสนง.ใหญ่ Our Mission: เราต้องการเป็นตัวแทนที่ช่วยลดภาระในการจัดซื้อให้กับผู้ใช้วัสดุเหล็กก่อสร้างและเหล็กรูปพรรณในระดับกลางและย่อมทั่วประเทศ บริษัท แฮมเมอร์ไฟว์แอคทีฟ (ค้าเหล็ก)จำกัดได้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1992 เพื่อขยายธุรกิจจากบริษัทเดิม คือ PCR Metal Ltd., Part โดย มีวัตถุประสงค์ของธุรกิจในการจัดหาโลหะเหล็กโครงสร้างและเหล็กรูปพรรณเพื่อ งานก่อสร้างและงานแปรรูปโลหะ เราเป็นตัวแทนจำหน่ายที่มีความเชี่ยวชาญในกา..ขายท่อเหล็กเฟอร์นิเจอร์,ท่อเหล็กผิวขาวกลมและเหลี่ย..


Our Mission: เราต้องการเป็นตัวแทนที่ช่วยลดภาระในการจัดซื้อให้กับผู้ใช้วัสดุเหล็กก่อสร้างและเหล็กรูปพรรณในระดับกลางและย่อมทั่วประเทศ บริษัท แฮมเมอร์ไฟว์แอคทีฟ (ค้าเหล็ก)จำกัดได้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1992 เพื่อขยายธุรกิจจากบริษัทเดิม คือ PCR Metal Ltd., Part โดย มีวัตถุประสงค์ของธุรกิจในการจัดหาโลหะเหล็กโครงสร้างและเหล็กรูปพรรณเพื่อ งานก่อสร้างและงานแปรรูปโลหะ เราเป็นตัวแทนจำหน่ายที่มีความเชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาและจัดหาวัสดุโลหะ เหล็กรีดร้อนและเหล็กรีดเย็นทั้งหลากหลายขนาด, ความหนาและเหล็กชนิดพิเศษต่างๆ ด้วยปร..ศูนย์ขายส่งปลีกเหล็กเพลา,เหล็กแผ่น,ท่อแป๊บเหล็ก,เห..


Our Mission: เราต้องการเป็นตัวแทนที่ช่วยลดภาระในการจัดซื้อให้กับผู้ใช้วัสดุเหล็กก่อสร้างและเหล็กรูปพรรณในระดับกลางและย่อมทั่วประเทศ บริษัท แฮมเมอร์ไฟว์แอคทีฟ (ค้าเหล็ก)จำกัดได้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1992 เพื่อขยายธุรกิจจากบริษัทเดิม คือ PCR Metal Ltd., Part โดย มีวัตถุประสงค์ของธุรกิจในการจัดหาโลหะเหล็กโครงสร้างและเหล็กรูปพรรณเพื่อ งานก่อสร้างและงานแปรรูปโลหะ เราเป็นตัวแทนจำหน่ายที่มีความเชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาและจัดหาวัสดุโลหะ เหล็กรีดร้อนและเหล็กรีดเย็นทั้งหลากหลายขนาด, ความหนาและเหล็กชนิดพิเศษต่างๆ ด้วยปร..ศูนย์เหล็กรูปพรรณ,เหล็กตัวซี,เหล็กฉาก,เหล็กแบน,เหล..


Our Mission: เราต้องการเป็นตัวแทนที่ช่วยลดภาระในการจัดซื้อให้กับผู้ใช้วัสดุเหล็กก่อสร้างและเหล็กรูปพรรณในระดับกลางและย่อมทั่วประเทศ บริษัท แฮมเมอร์ไฟว์แอคทีฟ (ค้าเหล็ก)จำกัดได้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1992 เพื่อขยายธุรกิจจากบริษัทเดิม คือ PCR Metal Ltd., Part โดย มีวัตถุประสงค์ของธุรกิจในการจัดหาโลหะเหล็กโครงสร้างและเหล็กรูปพรรณเพื่อ งานก่อสร้างและงานแปรรูปโลหะ เราเป็นตัวแทนจำหน่ายที่มีความเชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาและจัดหาวัสดุโลหะ เหล็กรีดร้อนและเหล็กรีดเย็นทั้งหลากหลายขนาด, ความหนาและเหล็กชนิดพิเศษต่างๆ ด้วยปร..บุษบาบิวตี้ ผู้ผลิตและตัวแทนนำเข้าอุปกรณ์เสริมสวย ..


บุษบาบิวตี้ ผู้ผลิตและตัวแทนนำเข้าอุปกรณ์เสริมสวย จากต่างประเทศครบวงจร อาทิ อุปกรณ์สำหรับอผม เครื่องอบไอน้ำ เครื่องพ่นโอโซนร้นเย็น โอกาสทอง!! ของผู้ซื้อสินค้าออนไลน์ BUSABABEAUTYCARE สินค้าหลุดมัดจำ Shipping บริการรับจัดซื้อจากโรงงาน โดยทีมงานมืออาชีพ รวดเร็ว ถูกแน่นอน ราคาไม่รวมค่าจัดส่ง ต้นทางและปลายทาง ราคาสินค้าแนะนำร้านซ่อมรองรับการขาย ราคาไม่รวมค่าขนส่งเวลาส่งซ่อม เครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่มีเครื่องสำรองซ่อม เพราะสินค้าราคาถูกมาก ค่าอะไหล่เช่น หัวนวด สายไฟฟ้า วงจรด้านใ..ผ้าห่มไฟฟ้าอินฟราเรด ผ้าห่มไฟฟ้าอินฟราเรด จากร้านค..


ผ้าห่มไฟฟ้าอินฟราเรด busababeautycare ผ้าห่มไฟฟ้าอินฟราเรด เลือกจากร้านคุณภาพ ผ้าห่มอินฟาเรด ซิปรอบด้าน ไซส์ใหญ่ 70 x 170 ซม ผ้าห่มไฟฟ้าอินฟราเรดส่งออกเกาหลี ขนาดใหญ่พิเศษ หนานุ่ม 170*70*3CM Infrared Thermal Blanket - สามารถปรับอุณหภูมิได้ถึง 75 องศา - ปรับตั้งเวลาการเข้าผ้าห่มตามความต้องการได้ - สามารถแยกโซนอุณหภูมิความร้อนได้ 2 พาร์ต - สามารตั้งความร้อนตามที่เราต้องการ - สามารถใช้รับลูกค้าได้ต่อเนื่อง - ผ้าห่มชนิดหนานุ่ม ไม่แข็งกระด้าง อุปกรณ์เสริมสวย อุปกรณ์สปา เครื่องทำหน้า เครื่องนวดหน้า เครื่องนวด..0012 รถกระบะขายอาหาร การันตีรายได้เฟรนไชส์


รถกระบะขายอาหาร การันตีรายได้เฟรนไชส์ หมายเลขประกาศ 66-0012 ผู้ลงทุนที่กำลังมองหาเฟรนไชส์ที่เป็นรถกระบะขายอาหาร(Food Truck) คุณสามารถซื้อเฟรนไชส์ 1 เฟรนไชส์ หรือมากกว่านั้น ราคาเฟรนไชส์จะลดเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อเฟรนไชล์มากกว่า 1 คันรถ ราคาของการลงทุนอยู่ที่ 600,000 บาท ต่อเฟรนไชส์ เจ้าของเฟรนไชส์จะการันตีผลกำไรตอบแทนใน 1 ปี อย่างเช่น รถขายอาหาร 1 คัน สามารถการันตีผลตอบแทนใน 1 ปี, หรือการันตีผลตอบแทน 6 เดือนถ้าซื้อเฟรนไชส์สำหรับรถกระบะ 2 คัน เป็นต้น ราคาของเฟรนไชส์ดังกล่าวไม่รวมราคารถกระบะ แต่สาม..
1,550,000 บาทบริษัท EMS Outsource บริการ เอาท์ซอร์ส จัดงานอีเว้..


บริษัทเอาท์ซอร์ส บริษัท Outsource บริการสรรหาพนักงาน หาคน หางาน บริษัท event จัดงานอีเว้นท์ ออกาไนเซอร์ organizer บริษัท,outsource,บริการ,เอาท์ซอร์ส,บริษัท,สรรหาพนักงาน บริษัท จัดงาน event บริการ โรดโชว์ ออกบูธ งานแสดงสินค้า งานขาย ห้างสรรพสินค้า บริษัท,เอาท์ซอร์ส, พนักงาน ออฟฟิศ ธุรการ พนักงานขาย ชงชิม pc full time part time บริษัท เอ็กเซคคิวทีฟ มาร์เก็ตติ้ง เซอร์วิส จำกัด (Executive Marketing Services Co.,Ltd.) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2549 เพื่อตอบสนองความต้องการทางด้านสรรหาและดูแลบุคลากรและจัดกิจกรร..
10,000 บาทนาโน มิสท์ แฮร์ สปา สีเงิน รุ่น The Professional ท..


ลดสุด ๆ ถูกสุด ๆ ลด 50%-80 ด่วน อย่ารอช้า เวลามีจำกัด สินค้าพร้อมส่ง สินค้าใหม่ งดต่อรองราคา สินค้ามีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย สนใจดููรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ line busababeautycare ร้านของเราเป็นร้านค้าออนไลน์ ไม่มีหน้าร้านนะครับ 1.จำหน่ายอุปกรณ์ทำผม เครื่องดัดเซทติ้งเพิร์ม เทคโนโลยีนำสมัยราคาถูก สินค้านำเข้าเกรดเอ ในราคาปลีก/ส่ง 2.เครื่องไมโครมิส รุ่นใหม่ ราคาถูก จำหน่ายอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์เสริมส..บริการขนส่งและนำเข้าสินค้าจากจีนมาไทย ที่สะดวกและร..


เราเป็นทีมงานบริการนำเข้าสินค้าจากจีนและช่วยประสานงานติดต่อเจรจาซื้อสินค้าจีนส่งถึงมือคุณ เและยังป็นตัวแทนจัดซื้อจัดหาสินค้าจีนทุกชนิดเรามุ่งเน้นส่งเสริมให้คุณได้สินค้าที่ต้องการ โดยเรามีเจ้าหน้าที่หาสินค้าที่ประเทศจีนโดยประจำอยู่ที่เมืองต่างๆ เช่น กว่างโจว ปักกิ่ง เซินเจิ่น อี้อู่ เซียงไฮ้ เป็นต้น Agent-sourcingให้บริการขนส่งในทุกขั้นตอน 1. บริการขนส่งสินค้า จากประเทศจีน ในระยะเวลาอันรวดเร็ว 2. ให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่ต้องการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีน 3. ให้บริการด้านการสืบค้นสินค้าและบริการ จากซัพพลายเออร์..
40 บาทเพิ่มช่องทางให้ธุรกิจคุณด้วยบริการนำเข้าสินค้าจีนแ..


www.agent-sourcing.comรับนำเข้าสินค้าจีนและให้คำปรึกษาปัญหาการนำเข้าสินค้าจีนเพื่อธุรกิจของคุณ ถ้าคุณกำลังมองหาสินค้าหรือทำธุรกิจที่ต้องติดต่อกับประเทศจีน หากคุณต้องการทีมงานที่มีความรู้ และประสบการณ์ช่วย คุณในการดำเนินการ จัดหา จัดซื้อ จัดส่งและนำเข้าสินค้าจีน เราพร้อมช่วยท่านตลอดเวลา ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพทั้งคนไทย และคนจีน(ที่พูดภาษาไทยได้) ผู้ซึ่งเชี่ยวชาญในการจัดซื้อ จัดหา จัดส่ง ชำระเงิน สำหรับสินค้าทุกประเภทจากทั่วประเทศจีน (ทีมงานของเราจะประจำอยู่ที่เมืองค้าส่งใหญ่ เช่น กวางเจา อี้อู เซียงไฮ้ เซินเจ..นำเข้าสินค้าจากจีนมาขายเอง รวยแน่ ๆ


บริการขนส่งสินค้า จากทุกเมืองในประเทศจีน ถึงไทย (Door to Door) ภายใน 7 วัน - พัสดุทางเรือและอากาศ ไม่จำกัดจำนวนส่ง- ระยะเวลารวดเร็วภายใน 7 วันส่งถึงมือผู้รับ - รับสั่งแบบพรีออร์เดอร์ เสื้อผ้าแฟชั่นสตรี - มีโกดังรองรับสินค้าขนาดใหญ่ พร้อมโหลดของเข้าตู้ได้ทุกวัน - กระจายสินค้าทั่วทุกจังหวัด ทุกภาคในประเทศไทย - จัดหา จัดซื้อสินค้าพรีเมี่ยม วัตถุดิบ อุปกรณ์ เครื่องมือต่างๆ - ให้คำแนะนำในเรื่องการเดินทางไปซื้อสินค้า ณ.ประเทศจีน - ชำระค่าขนส่งหลังจากได้รับสินค้าแล้ว สำหรับท่านที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติ..นำเข้าสินค้าจากจีนมาขายเอง รวยแน่แน่ บริการส่งสินค..


บริการขนส่งสินค้า จากทุกเมืองในประเทศจีน ถึงไทย (Door to Door) ภายใน 7 วัน - พัสดุทางเรือและอากาศ ไม่จำกัดจำนวนส่ง- ระยะเวลารวดเร็วภายใน 7 วันส่งถึงมือผู้รับ - รับสั่งแบบพรีออร์เดอร์ เสื้อผ้าแฟชั่นสตรี - มีโกดังรองรับสินค้าขนาดใหญ่ พร้อมโหลดของเข้าตู้ได้ทุกวัน - กระจายสินค้าทั่วทุกจังหวัด ทุกภาคในประเทศไทย - จัดหา จัดซื้อสินค้าพรีเมี่ยม วัตถุดิบ อุปกรณ์ เครื่องมือต่างๆ - ให้คำแนะนำในเรื่องการเดินทางไปซื้อสินค้า ณ.ประเทศจีน - ชำระค่าขนส่งหลังจากได้รับสินค้าแล้ว สำหรับท่านที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติ..IT SALE ลดสูงสุด 50% เครื่องใช้ไฟฟ้าอุปกรณ์ไอที รา..


ไอที เซลล์ * เครื่องใช้ไฟฟ้าอุปกรณ์ไอที ราคาถูก กว่า1000 รายการ ถูกกว่าท้องตลาด 10-50% ส่งจากโรงงาน ท่านสามารถสอบถามได้ที่ โทร.0832642835 (sale ) ทุกวันจันทร์-เสาร์ ระหว่างเวลา 8.30-22.00 เว้นวันอาทิตย์ หรือสั่งซื้อผ่านอีเมล ได้ 24 ชั่วโมงทุกวัน เรา มีสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน เครื่องใช้ สำนักงาน อุปกรณ์ไอที อีกมากมาย เช่น แอลซีดีทีวี/LCD TV พลาสม่าทีวี/Plasma TV โทรทัศน์สี/CTV ทีวีสีจอแบน/Slimfit TVดีวีดี/DVD แอร์บ้าน แอร์สำนักงาน เครื่องปรับอากาศ เครื่องฟอกอา..ทัวรืแม่ค้า ซื้อสินค้าขายส่ง ณ กวางเจา แหล่งขายส่ง..


ทัวร์แม่ค้า ทัวร์ชอปปิ้ง ประเทศจีน ณ เมืองกวางเจา 14-17,15-18 มิถุนายน 2556 ราคา 23,900 บาท/ท่าน ทัวร์แม่ค้า ทัวร์ชอปปิ้ง ประเทศจีน ณ เมืองกวางเจา 4วัน3คืน พิเศษ !!!! แถมกระเป๋าแม่ลูก ให้ทุกท่าน รับจัด Trip พาไปซื้อสินค้าที่ประเทศจีนราคาสบายๆ สำหรับ พ่อค้า แม่ค้า ผู้ประกอบการ ที่อยากได้สินค้านำเข้าจากจีนในราคาถูก ติดต่อธุรกิจ หา supplier ในประเทศจีน สุดคุ้ม !! จากโรงงานของจีนโดยตรง เราพาคุณไปในแหล่งขายส่งสินค้าจีนที่ใหญ่ที่สุด! และถูกที่สุด! มีสินค้าทุกชนิดทุกประเภท อาทิ ตลาดเสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าเด..
23,900 บาทนำเข้าสินค้า จัดหาแหล่งผลิต จัดซื้อ ขนส่งจากประเทศ..


บริการนำเข้าสินค้า จัดหาแหล่งผลิต จัดซื้อ ขนส่งจากประเทศจีน สวัสดีค่ะ หากลูกค้าท่านไหนมีความสนใจที่จะนำเข้าสินค้า ซึ่งปัจจุบันเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของธุรกิจที่สร้างรายได้ให้กับลูกค้าบางท่านเป็นอย่างมาก หรือ หากต้องการคำปรึกษา หรือ รายละเอียดในการนำเข้าสินค้า อยากให้ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่านได้ พิจารณา นำเข้าไชน่าดอทคอม ซึ่งทางบริษัทมีการให้บริการและกระบวนการในการดำเนินงานดังต่อไปนี้ 1. บริการนำเข้าสินค้าจากทุกมณฑล และทุกเมืองในประเทศจีน ทั้งทางเรือ และทางเครื่องบิน 2. บริการจัดหาสืบค้น สินค้า วัตถ..Dot One Intertrade บริการจัดหาสินค้าทุกชนิดจากจีน ..


ข้อมูลและรายละเอียด 1 . บริการจัดหาสินค้าทุกชนิด,เครื่องจักรจากโรงงานในประเทศจีนโดยตรง ราคาถูกตรงตามลูกค้าต้องการ - บริการจัดเข้าชมโรงงาน, สถานที่ค้าส่ง,หรืองานแสดงสินค้าในประเทศจีน - บริการสั่งซื้อสั่งทำสินค้าจากโรงงานผู้ผลิตในประเทศจีน - บริการนำเข้าสินค้าเพื่อซื้อไปขาย จากแม่ค้าโดยตรง - บริการตรวจนับจำนวนสินค้า,ตรวจสอบคุณภาพสินค้าก่อนทำการส่ง - บริการปรึกษาดำเนินการเรียกค่าร้องค่าเสียหายที่เกิดขึ้นจากการสั่งซื้อสินค้าจากผู้ขายจีน รับนำเข้าสินค้าทุกชนิดจากประเทศจีน ราคาถูก 2 . จัดทริปนำผู้ประกอบการ พ่..รับกระจายสินค้าโฆษณาสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด


*****ให้บริการงานทางด้านการรับ-ส่ง สินค้าทุกชนิด เช่น พัสดุ สิ่งของ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์สำนักงาน อะไหล่รถยนต์ เครื่องยนต์ รถมอร์เตอร์ไซค์ อะไหล่มอร์เตอร์ไซค์ สิ่งพิมพ์ หนังสือ สัตว์เลี้ยง *****ให้บริการงานทางด้านการขนย้าย เช่น ขนย้ายสินค้า สิ่งของ-เครื่องยนต์ ขนย้ายบ้าน ย้ายเฟอร์นิเจอร์ จัดบู๊ธ ตั้งบู๊ธ *****ให้บริการงานทางด้านการกระจายสินค้า เช่น กระจายแผ่นป้ายโฆษณา-โบว์ชัวน์ กระจายแผ่นพับ ป้ายstandee รายการโปรโมชั่นของแต่ละเดือน ไปตามห้างสรรพสินค้า ร้านค้า โรงแรม และบริษั..
999 บาทรับส่งสัตว์เลี้ยง


*****ให้บริการงานทางด้านการรับ-ส่ง สินค้าทุกชนิด เช่น พัสดุ สิ่งของ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์สำนักงาน อะไหล่รถยนต์ เครื่องยนต์ รถมอร์เตอร์ไซค์ อะไหล่มอร์เตอร์ไซค์ สิ่งพิมพ์ หนังสือ สัตว์เลี้ยง *****ให้บริการงานทางด้านการขนย้าย เช่น ขนย้ายสินค้า สิ่งของ-เครื่องยนต์ ขนย้ายบ้าน ย้ายเฟอร์นิเจอร์ จัดบู๊ธ ตั้งบู๊ธ *****ให้บริการงานทางด้านการกระจายสินค้า เช่น กระจายแผ่นป้ายโฆษณา-โบว์ชัวน์ กระจายแผ่นพับ ป้ายstandee รายการโปรโมชั่นของแต่ละเดือน ไปตามห้างสรรพสินค้า ร้านค้า โรงแรม และบริษั..บริการขนส่งสินค้าพาซึ้อสินค้า จากทุกเมืองในประเทศจ..


บริการขนส่งสินค้า จากทุกเมืองในประเทศจีน ถึงไทย (Door to Door) ภายใน 7 วัน - พัสดุทางเรือและอากาศ ไม่จำกัดจำนวนส่ง- ระยะเวลารวดเร็วภายใน 7 วันส่งถึงมือผู้รับ - รับสั่งแบบพรีออร์เดอร์ เสื้อผ้าแฟชั่นสตรี - มีโกดังรองรับสินค้าขนาดใหญ่ พร้อมโหลดของเข้าตู้ได้ทุกวัน - มีโกดังรองรับสินค้าขนาดใหญ่ จัดหา จัดซื้อสินค้าพรีเมี่ยม วัตถุดิบ อุปกรณ์ เครื่องมือต่างๆ - ให้คำแนะนำในเรื่องการเดินทางไปซื้อสินค้า ณ.ประเทศจีน - ชำระค่าขนส่งหลังจากได้รับสินค้าแล้ว สำหรับท่านที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำการ..บริการนำเข้าสินค้า จัดหาแหล่งผลิต จัดซื้อ ขนส่งจาก..


สวัสดีค่ะ หากลูกค้าท่านไหนมีความสนใจที่จะนำเข้าสินค้า ซึ่งปัจจุบันเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของธุรกิจที่สร้างรายได้ให้กับลูกค้าบางท่านเป็นอย่างมาก หากต้องการคำปรึกษา หรือ รายละเอียดในการนำเข้าสินค้า อยากให้ลูกค้าผู้ทุกท่านได้ พิจารณา . “ ไชน่าชิปแอนด์ช๊อปดอทคอม ” ค่ะ ซึ่งทางบริษัทมีการให้บริการและกระบวนการในการดำเนินงานดังต่อไปนี้ 1. บริการนำเข้าสินค้าจากทุกมณฑล และทุกเมืองในประเทศจีน ทั้งทางเรือ และทางเครื่องบิน 2. บริการจัดหาสืบค้น สินค้า วัตถุดิบ 3. ให้คำปรึกษา ด้านการทำธุรกิจ , การขนส่ง ..รับนำเข้าสินค้าจากจีน Preorder Taobao Alibaba พรีอ..


รายละเอียด ขนส่งสินค้า รับนำเข้าสินค้าจากจีน Preorder Taobao Alibaba พรีออเดอร์ทุกเว็บ ขนส่งรวดเร็วทันใจครับBebefamily บริษัทรวมบริการการจัดซื้อของจากจีนแบบ one-stop service ที่ราคาถูก เพราะเป็นต้นทาง ไม่ผ่านคนกลาง และเชื่อถือได้มากที่สุด บริการนำเข้า ขนส่งสินค้า จัดหาสินค้า สั่งซื้อหรือพรีออเดอร์สินค้า โดยทีมงานทั้ง office ไทยและจีนที่มีความเชี่ยวชาญ และใส่ใจในความรู้สึกของลูกค้าจริงๆ ดำเนินการโดยใช้โกดังของเราเอง และ ขนส่งโดยตรงโดยทีมรถของเรา/ขนส่งทางAir/ขนส่งทางเรือ สั่งได้ทุกวัน ไม่มีปิดรอบ + ส่งทุกวัน..
300 บาทบริการขนส่งสินค้า จากทุกเมืองในประเทศจีน ถึงไทย


บริการขนส่งสินค้า จากทุกเมืองในประเทศจีน ถึงไทย (Door to Door) ภายใน 7 วัน - พัสดุทางเรือและอากาศ ไม่จำกัดจำนวนส่ง- ระยะเวลารวดเร็วภายใน 7 วันส่งถึงมือผู้รับ - รับสั่งแบบพรีออร์เดอร์ เสื้อผ้าแฟชั่นสตรี - มีโกดังรองรับสินค้าขนาดใหญ่ พร้อมโหลดของเข้าตู้ได้ทุกวัน - กระจายสินค้าทั่วทุกจังหวัด ทุกภาคในประเทศไทย - จัดหา จัดซื้อสินค้าพรีเมี่ยม วัตถุดิบ อุปกรณ์ เครื่องมือต่างๆ - ให้คำแนะนำในเรื่องการเดินทางไปซื้อสินค้า ณ.ประเทศจีน - ชำระค่าขนส่งหลังจากได้รับสินค้าแล้ว สำหรับท่านที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติ..Numkoa.com ยินดีให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีน (มะม่ว..


Numkoa.com ยินดีให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีน นำเข้าดอทคอท ให้บริการเป็นตัวแทนในการนำสินค้าเข้าจากจีน โดยลูกค้าไม่ต้องลงทะเบียนเป็นผู้นำเข้าให้ยุ่งยาก บริษัท เซ็นทรัลมิลเลนเนียม จำกัด มีความเชี่ยวชาญและชำนาญในการติดต่อซื้อขายกับจีน ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ไม่ว่างานเล็กหรืองานใหญ่ เรายินดีให้บริการอย่างครบวงจร ทางเราไม่ใช่พ่อค้าคนกลาง แต่เป็นตัวแทนในการดำเนินการนำเข้าสินค้าจากจีน อีกทั้งยังช่วยประสานงานในการจัดหา และสั่งซื้อสินค้า เช่น วัตถุดิบ อุปกรณ์ เครื่องจักร เสื้อผ้..ที่ปรึกษาวางแผนทางด้านการเงิน


http://thaimoneyguide.com/ รับปรึกษาวางแผนด้านการเงิน จัดหาแหล่งเงินทุน สำหรับเจ้าของธุรกิจ ผู้ที่ตกงาน ว่างงาน รับบริหารจัดการสินค้าค้างสต๊อก บริการให้เช่าหลักทรัพย์ จัดหาหลักทรัพย์ ขายต่ำกว่าราคาประเมิน กู้แบงค์มีเงินเหลือ รับซื้อขายตราสารหนี้ทุกชนิด ที่ผ่านมาธุรกิจที่ประสบปัญหาส่วนใหญ่เกิดขึ้นจากปัจจัยที่สำคัญ คือ - ไม่สามารถจัดหาเงินทุนให้พอเพียงต่อการดำเนินธุรกิจ - ไม่สามารถพัฒนาองค์กร การบริหาร ให้ทันกับภาวการณ์แข่งขันทางการตลาดที่เปลี่ยนไป - ไม่สามารถจัดหาพันธมิตรทางการค้า เพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็ง..Nightdd.com ตัวเเทนจำหน่ายโดยตรง ขายปลีก-ขายส่ง ผ้..


ร้านNight ตัวเเทนจำหน่ายโดยตรง สินค้าผ้าปูที่นอนซาติน ชุดเครื่องนอนซาติน เเละอุปกรการนอนทุกชนิดยี่ห้อซาติน ในราคาปลีก-เเละราคาส่ง พร้อมรับสมัครสมาชิกเเละตัวเเทนขาย ทั่วประเทศ มีเเคตตาล็อคสินค้า เเละใบราคาขายให้ ~~ ขายง่าย รายได้ดี บริการจัดส่งทั่วประเทศ ~~ รายละเอียดการสมัครสมาชิกเเจ้งไว้เเล้วตามลิ้งค์ http://www.nightdd.com/webboard_comment.php?num_board=165 เรามีสมาชิกอยู่เดิมเป็นจำนวนมาก เเต่เราต้องการให้ท่านมาเป็นส่วนหนึ่งในร้านของเรา เพื่อสร้างรายไดให้กับตัวท่..
100 บาทรับงานพิมพ์ถุง ซอง ฉลาก บรรจุภัณฑ์พลาสติก


บริการงานพิมพ์ถุง ซอง ฉลาก บรรจุภัณฑ์พลาสติก เพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์สินค้าของคุณ สำหรับท่านผู้ผลิตขนม , เบเกอรี่ , อาหาร-เครื่องดื่ม , ถุงบรรจุข้าวสาร และสินค้าอุปโภคบริโภคอื่นๆ , กระสอบเกษตร , ถุงหูหิ้วเพื่อการโฆษณาประชาสัมพันธ์ งานพิมพ์ม้วนพลาสติกเพื่อนำไปใช้บรรจุกับเครื่องบรรจุอัตโนมัติ ฝาน้ำปิดถ้วยน้ำดื่ม ฟิล์มหดรัดรอบขวด(ชริ้งค์ฟิล์ม) ฟิล์มหดรัดปากขวด(แคปซีล) สำหรับผู้ประกอบการ ที่ยังไม่มีเครื่องบรรจุอัตโนมัติ ทางเรามีบริการออกแบบ จัดทำพร้อมจัดหาเครื่องบรรจุอัตโนมัติ ให้เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ของท่า..