หยาดพิรุณ สปา สปาเพื่อความงาม และ สุขภาพ ที่เข้าใ..


โปรโมชั่นเอาใจคนรักสุขภาพ!! นวดไทย และ นวดน้ำมัน เพื่อสุขภาพ พิเศษ ซื้อ 1 คอร์ส แถมฟรี 1 คอร์ส สนใจสอบถามได้ที่ 0 2328 6685 , 0 2328 6667 เปิดบริการทุกวัน 11.00 - 21.00 น. ปิดทุกวันจันทรเซ้งด่วน!! กิจการร้านนวดแผนไทยและสปาลาดพร้าว87


เซ้งด่วน!! กิจการร้านนวดแผนไทยและสปา ผู้สนใจเซ้งกิจการร้านนวดแผนไทย ให้อุปกรณ์ครบทุกอย่างสามารถดำเนินกิจการต่อได้เลย มีฐานลูกค้าประจำไว้ให้แล้ว ทำเลที่ตั้งอยู่ต้นซอยลาดพร้าว 87 แหล่งชุมชน มีหอพัก และอพาร์ทเมนท์มากมาย ผู้คนพลุกพล่านจริงๆ เสียดายหากไม่ลองเข้ามาชม อุปกรณ์ในร้านประกอบด้วยเตียงนวดไทย 3 เบาะ,เก้าอี้นวดเท้า 3 ตัว, ห้องนวดน้ำมันหรือทำสปา เครื่องเล่นวีซีดีพร้อมลำโพงบรรเลงเพลงทั้งร้าน, แอร์ 2 เครื่อง,ปั๊มน้ำ,โต๊ะทำงาน, โทรทัศน์สี, กระติกน้ำร้อน, ตู้เย็น, ผ้าขนหนูสำหรับลูกค้าทุกอย่าง, ชุดสำหร..
280,000 บาทครีมตัวขาวถาวร ครีมแก้ฝ้าที่ดีที่สุด เซรั่มลดริวรอ..


ครีมตัวขาวถาวร ครีมแก้ฝ้าที่ดีที่สุด เซรั่มลดริ้วรอยเห็นผล โคลนพอกหน้าลดสิว ขายส่งครีมกิโล ขายส่งผลิตภัณฑ์สปา need2nice ยินดีต้อนรับทุกท่านที่ต้องการดูแลผิวพรรณให้ขาวใส สุขภาพดี เเบบปลอดภัย เเละเห็นผลจริงที่ www.need2nice.com www.need2nice.com TEL : 083-312-8995 E-mail : need2nicez@gmail.com เช็คE-mail ตลอด 24 ชั่วโมง Add.Msn มาก็ได้ค่ะ ผิวหน้าขาว สีผิวเสมอเท่ากันทั่วใบหน้า ไม่มีจุดด่างดำ หรือรอยแดงจากสิว จากการเลเซอร์หน้า สร้างความ เเข็งเเรงให้กับผิวหน้า ลดปัญหากระ ฝ้า เเบบถาวรไม่แสบไม่ร้อน สามารถออกกิ..
999 บาท"ครีมตัวขาวถาวร" ครีมแก้ฝ้าที่ดีที่สุด เซรั่มลดริ้..


ยินดีต้อนรับทุกท่านที่ต้องการดูแลผิวพรรณให้ขาวใส สุขภาพดี เเบบปลอดภัย เเละเห็นผลจริงที่ www.need2nice.com www.need2nice.com TEL : 083-312-8995 E-mail : need2nice@hotmail.com เช็คE-mail ตลอด 24 ชั่วโมง Add.Msn มาก็ได้ค่ะ ผิวหน้าขาว สีผิวเสมอเท่ากันทั่วใบหน้า ไม่มีจุดด่างดำ หรือรอยแดงจากสิว จากการเลเซอร์หน้า สร้างความ เเข็งเเรงให้กับผิวหน้า ลดปัญหากระ ฝ้า เเบบถาวรไม่แสบไม่ร้อน สามารถออกกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างไร้ ปัญหา ครีมตัวขาวถาวร ครีมแก้ฝ้าที่ดีที่สุด เซรั่มลดริ้วรอย ขายส่งผลิตภัณฑ์สปา โคลนพอกหน้..
99 บาทจำหน่ายครีมสปาเท้า/สปามือ ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติได..


ครีมนวดเท้าสูตรอ่อนโยน แต่เข้มข้นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ให้สัมผัสที่อ่อนโยน และบำรุงผิวให้เรียบเนียนไปพร้อม ๆ กันไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะหลังการใช้ ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดขิงเข้มข้น ที่มีส่วนช่วยส่งเสริมการไหลเวียนของโลหิตช่วยให้ผิวได้ขับของเสียได้ดีขึ้น สารสกัดจากมะขาม วิตามินอี และน้ำมันบำรุงผิวจากรำข้าว และโจโจบา ที่ทำงานผสานกันอย่างลงตัว จะค่อย ๆ ซึมเข้าสู่ผิวในระหว่างการนวดช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำให้เท้านุ่มเนียนน่าสัมผัส พร้อมกลิ่นหอมจากน้ำมันขิง ตะไคร้ มะกรูด กระเพรา ช่วยให้ร่างกายและจิตใจได้รับการผ..
290 บาทดาราวดีสปา


ดาราวดีสปา โรงแรมปรินซ์พาเลซ คุณสมบัติผู้สมัคร • เพศหญิง อายุไม่เกิน 40 ปี เป็นผู้มีบุคลิกภาพและมนุษยสัมพันธ์ดี • ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา เวลาทำงาน 13.00-22.00 น.หรือพาร์ทไทม์ • เอาใจใส่และรักงานบริการ • มีพื้นฐานการนวดแผนไทย อย่างน้อย 80 ชั่วโมง (หากมีใบรับรองจะพิจารณาเป็นพิเศษ) ชื่อตำแหน่ง :: รับสมัคร Therrapist (พนักงานนวด) กลุ่มสายงานที่เกี่ยวข้อง :: อื่น ๆ รูปแบบงาน :: งานประจำ ลักษณะงาน :: รับสมัครด่วน !! ดาราวดีสปา สปาเพื่อสุขภาพ กำลังเปิดรับสมัครเพื่อคัดเลือกบุคคลมาร่..
4,000 บาทบุฟเฟ่ต์เรียนนวดน้ำมัน สปา สวิดิช นวดไทยประคบ นวดเ..


บุฟเฟต์เรียนนวด นวดแผนไทย นวดเท้า นวดน้ำมัน อโรมา สวีดิช สปา การปรนนิบัติผิวหน้า รวม 4 วิชา เน้นการปฏิบัตินวดจริงทุกขั้นตอน จ่ายเพียงครั้งเดียวเข้าเรียนได้ตลอดไม่จำกัดชั่วโมงเรียน จบแล้วได้รับใบประกาศฯจากสมาคมแพทย์แผนไทย ไทย/อังกฤษ ศูนย์อบรมเรือนไม้สปา www.ruenmai.com http://www.facebook.com/#!/ruenmaispa สมาคมแพทย์แผนไทย สาขาพหลโยธิน 54/4 และ สาขา พัทยากลาง โทร 089 2141118, 084-0919511 เรียนนวดแผนไทย นวดกดจุดสะท้อนฝ่าเท้า นวดน้ำมันหอมระเหย นวดหน้า ทรีตเม้นท์ผิวหน้า 4 วิชา ได้ใบประกาศจากสมาคมแพทย์แผนไท..
19,100 บาทโรงเรียนสอนนวดพัทยา เปิดสอนนวดทุกระดับตั้งแต่การนว..


โรงเรียนสอนนวดพัทยา ทดลองเรียนฟรี 1 วัน ศูนย์อบรมเรือนไม้สปา www.ruenmai.com http://www.facebook.com/#!/ruenmaispa สมาคมแพทย์แผนไทย สาขาพัทยา โทร 089 2141118, 084-0919511 แพคเกจ 1 เรียนนวดแผนไทยประคบ นวดน้ำมันหอมระเหย อโรมา สวีดิช ขัดผิว สปา นวดกดจุดสะท้อนฝ่าเท้า สปาเท้า สปามือ หลักสูตรเร่งรัด 3 วิชา เรียน 15 วัน พิเศษ จากราคาปกติ 16,000 ลดพิเศษเหลือเพียง 13,600 สมัครด่วน!!! เน้นการปฏิบัติทุกขั้นตอน 1. นวดแผนไทย นวดไทยประคบ (150 ชม 6วัน) 6,000 บาท (สอนนวดแบบราชสำนัก/เชลยศักดิ์ เส้นประธานสิบ สอนสรีระแ..
19,100 บาทครีมเปลี่ยนสีผม IDYLL ไอดิ้ลล์ ผลิตภัณท์คุณภาพ เพื..


1.ครีมย้อมสีผม ไอดิ้ลล์ IDYLL HAIR COLOR CREAM เป็นครีมย้อมสีผมที่ทำให้สีผมออกมาได้ สวยตรงใจตามตัวอย่างสีที่สุดแล้ว เส้นผมยังนุ่มสลวย กลิ่นไม่ฉุน คุณภาพที่ได้เทียบเคียงกับครีมย้อมผม ชั้นนำ ไอดิ้ลล์ มีสีให้เลือกถึง 16 เฉดสี เคลือบเส้นผมได้ทน นาน โดยเมื่อย้อมออกมาสีผมจะสวยโดนใจ หากผสมสี 2 – 3 สี ขึ้นไป จะยิ่งทำให้ได้สีที่สวยถูกใจ ( ราคาปลีก 65 บาท ) 2.ครีมยืดผม ไอดิ้ลล์ HAIR STRAIGHTENER CREAM AND NEUTRALIZER CREAM มี 2 สูตร สีฟ้า เป็นสูตรเข้มข้น สำหรับผมเส้นใหญ่ สีเขียว เป็นสูตรอ่อน สำหรั..
65 บาทเรียนนวดไทย, เรียนสปา, เรียนนวดสปา, สอนนวดรายบุคคล..


“ธุรกิจสปา แบบมืออาชีพ” สามารถนำประสบการณ์ไปเปิดธุรกิจหรือสมัครงานร้านสปาขนาดใหญ่ได้จริง ทั้งในและต่าง ประเทศ ชาร์มา สปา แอนด์ มาสซาจ เปิดหลักสูตรพิเศษ เมื่อจบแล้วสามารถเปิดธุรกิจด้านสปาได้ทันที เราพร้อมเป็นที่ปรึกษาให้ท่าน เน้นคุณภาพสอนตัวต่อตัว และปฏิบัติจริงเรียนรู้วิธีการใช้อุปกรณ์ทุกตัวของทางบริษัท สถานที่จริง อุปกรณ์พร้อมทุกอย่าง เรียนห้องแอร์ หลักสูตรสปาครบวงจร นวดแผนไทย นวดฝ่าเท้า นวดน้ำมันอโรม่า สปาสลิมมิ่ง สปาขัดผิว ท่านสามารถเรียนจนครบหลักสูตร โดยไม่จำกัดเวลา และช..
20,000 บาทรับสอนนวดฟรี สมาคมแพทย์แผนไทย ศูนย์ฝึกอาชีพนวดไทยแ..


สมัครเรียนวันนี้ที่ สมาคมแพทย์แผนไทย ศูนย์ฝึกอาชีพนวดไทยและสปา สาขาตลาดเคหะนครราชสีมา โปรแกรมเรียนที่สนใจมีดังนี้ เรียนนวดไทย 150 ชม. แถมฟรี โปรแกรม ทำสปาหน้า เรียนนวดน้ำมันหอมระเหย แถมฟรีโปรแกรมทำสปาตัว เรียนนวดกดจุดสะท้อนฝ่าเท้า แถมฟรีโปรแกรมทำสปามือสปาเท้า เรียนนวดกดจุดแก้อาการ แถมฟรีโปรแกรมนวดอายุรเวท(คอ บ่า ไหล่) สนใจเรียนติดต่อได้ที่ อ.การะเกศ สีมันตธรรมกุล ที่อยู่ 804 การเคหะแห่งชาติ ซอย 15 มิ..
7,500 บาทดูแลหลังคลอด กระโจมอบหลังคลอด ทับหม้อเกลือหลังคลอด..


สมาคมแพทย์แผนไทย สถาบันฝึกวิชาชีพนวดไทย สปา บ้านลูกประคบไทย (พฤกษาโฮมสปา) สาขา หน้า ร.พ. มหาราชนครราชสีมา เปิดสอน และสร้างโอกาสทางอาชีพให้แก่ผู้ที่สนใจทั่วไป ด้วยหลักสูตรการเรียน การสอน ด้วยประสบการณ์การทำงาน เทคนิคการทำงาน ด้วยประสบการณ์การสอน เทคนิคการสอน ที่มากด้วยประสบการณ์เป็นระยะเวลามากกว่า10ปี ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทำให้เราและทีมงานมั่นใจว่า คุณจะเป็นหนึ่ง ในความภาคภูมิใจที่ได้สืบสานตำนานแพทย์แผนไทย ด้วยหลักสูตรที่เรียนง่าย เราเน้นด้านการสอนวิชาชีพศาสตร์ด้านการนวด มากกว่าการขายใบประกาศ หร..
100 บาทเปิดอบรมสัมนาครูสอนนวดไทยปี2557วิทยากรครูสอนนวด Fa..


สมาคมแพทย์แผนไทย สถาบันฝึกวิชาชีพนวดไทย สปา บ้านลูกประคบไทย (พฤกษาโฮมสปา) สาขา หน้า ร.พ. มหาราชนครราชสีมา เปิดสอน และสร้างโอกาสทางอาชีพให้แก่ผู้ที่สนใจทั่วไป ด้วยหลักสูตรการเรียน การสอน ด้วยประสบการณ์การทำงาน เทคนิคการทำงาน ด้วยประสบการณ์การสอน เทคนิคการสอน ที่มากด้วยประสบการณ์เป็นระยะเวลามากกว่า10ปี ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทำให้เราและทีมงานมั่นใจว่า คุณจะเป็นหนึ่ง ในความภาคภูมิใจที่ได้สืบสานตำนานแพทย์แผนไทย ด้วยหลักสูตรที่เรียนง่าย เราเน้นด้านการสอนวิชาชีพศาสตร์ด้านการนวด ม..
100 บาทน้ำมันหอมระเหย 100 % นำเข้า


We Love Aroma Shop จำหน่ายสินค้า ปลีก-ส่ง น้ำมันหอมระเหย 100% และอุปกรณ์อโรมา ภายใต้ชื่อผลิตภัณฑ์ AROMAandMORE® คัดสรรน้ำมันหอมระเหยจากแหล่งต้นกำเนิดจากทุกมุมโลกเพื่อนำไปเป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์สปา และผลิตภัณฑ์ธรรมชาติต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการในด้านการบำบัด ผ่อนคลาย หรืออื่นๆที่เกี่ยวข้อง We Love Aroma Shop มีน้ำมันหอมระเหย 100% และอุปกรณ์อโรมา สินค้าอื่น ๆ อาทิ น้ำมันนวดตัวสูตรต่าง ๆ , น้ำมันพื้นฐาน Base/Carrier Oil สำหรับลูกค้าอยากนำไปผสมเอง, อุปกรณ์อโรมาเตาน้ำมันหอมระเหย , ..สมาคมแพทย์แผนไทย จ.ปทุมธานี เปิดอบรมครูสอนนวดไทย F..


สมาคมแพทย์แผนไทย สถาบันฝึกวิชาชีพนวดไทย สปา บ้านลูกประคบไทย (พฤกษาโฮมสปา) สาขา หน้า ร.พ. มหาราชนครราชสีมา เปิดสอน และสร้างโอกาสทางอาชีพให้แก่ผู้ที่สนใจทั่วไป ด้วยหลักสูตรการเรียน การสอน ด้วยประสบการณ์การทำงาน เทคนิคการทำงาน ด้วยประสบการณ์การสอน เทคนิคการสอน ที่มากด้วยประสบการณ์เป็นระยะเวลามากกว่า10ปี ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทำให้เราและทีมงานมั่นใจว่า คุณจะเป็นหนึ่ง ในความภาคภูมิใจที่ได้สืบสานตำนานแพทย์แผนไทย ด้วยหลักสูตรที่เรียนง่าย เราเน้นด้านการสอนวิชาชีพศาสตร์ด้านการนวด มากกว่าการขายใบประกาศ หรือ..
3,600 บาทสลายไขมันไม่ต้องนวดพิสูจน์ใน 1สัปดาห์ ด้วย "บัว-บุ..


สกัดจากขิงแก่ที่ให้ความร้อนช่วยละลายไขมันส่วนเกิน ทำให้การขับของเหลวและการขับไขมันของร่างกายดีขึ้นจึงผอมทันใจใน1-2 สัปดาห์ พร้อมกลิ่นหอมแนวอโรมาเธอราพี มีอณูเล็กซึมสู่ผิวได้ง่ายจึงไม่ต้องนวด ให้ความอบอุ่นให้ความร้อน เมื่อนำมาใช้ในอัตราส่วนที่เข้มข้นจึงละลายไขมันใต้ผิวหนังได้ ต่างจากครีมละลายไขมันทั่วไป ซึ่งทำจากน้ำมันระกำ น้ำมันมวยกลิ่นแรงเหมือนยาหม่องหรือเคาร์เตอร์เพนร้อนเหมือนกันแต่ไม่ซึมสู่ผิวเพราะอณูใหญ่ ถ้านำน้ำมันมาละลายไขมันก็เหมือนทายาหม่อง ครีมจะเกาะอยู่บนผิวหนังประสิทธิภาพของการทำงานจึงน้อยกว่าน..
380 บาทรับผลิตครีมสปาทุกสูตร ขออย.ได้ในแบรนด์คุณ ราคาโรงง..


รับผลิตครีม-สปาทุกสูตร ขออย.ได้ในแบรนด์คุณ ราคาโรงงานเราเป็นผู้ผลิตโดยตรงไม่ผ่านคนกลางค่ะ เราจัดสินค้าให้ได้ทุกสเปคตามใจ ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่อยากมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เป็นของตัวเอง ลองปรึกษาเราดูก่อนสิคะ http://padamas.blogspot.com ปรึกษาฟรีไม่มีข้อผูกมัดใดๆ และสำหรับท่านที่อยากลงทุนทำแบรนด์แต่ มีงบประมาณจำกัดเราก็สามารถจัดครีมที่เหมาะสมกับงบประมาณของท่าน ไม่ใช่ ราคาถูกและจะไม่มีคุณภาพนะคะ ผลิตภัณฑ์ของเราเน้นเห็นผลทุกตัวอย่างปลอดภัยพร้อม อย.อย่างถูกต้องตามกฎหมาย เราไม่จำเป็นต้องอ้างอิงอะไรมา..เช๊งร้านวสปา นวดแผนไทย


ด่วนมาก////////// เช๊งร้านนวดไทย สปา มีนวดเท้า4ที่ นวดตัว4ห้อง นวดน้ำมัน-ขัดผิว2ห้อง มีสปาฟีช3ที่นั่ง 1ห้องอาบน้ำ แอร์ตัวใหญ่แบบห้าง2ตัวเย็นช่ำชื่นใจอยู่ในปั๊มปิโตรนาสลาดพร้าว71 เป็นป๊มใหญ่ มีล้างรถ ร้านเอแอนดับบิว ร้านอาหารยี่ปุ๋น ร้าน ไอครีมเกล็ดหิมะ ร้านมินิมาต เช็ง 480000 รีบๆๆมาเอา เบื่อหมอมากกกกก ถ้ามาทำแล้วเดือนไหนขาดทุน ยินดีออกค่าเช่าให้เลยครับ ไม่ได้พูดเล่น นะ เปิดมา3ปีแล้ว รวยแล้วอ่ะ อยากให้คนที่รักงานนี้มาทำ ติดต่อ คุณ บอส เจ้าของจัยดี แต่มีลูกน้องจัยร้าย 081-9363611
480,000 บาทเพียง 1,650 บาท กับห้อง Deluxe River View 2 วัน 1 ..


เพียง 1,650 บาท กับห้อง Deluxe River View 2 วัน 1 คืน ให้คุณได้พักผ่อนกับบรรยากาศริมแม่น้ำโขง สำหรับ 2 ท่าน+อาหารเช้า at Siam Triangle Hotel จ.เชียงราย (Valued 5,885 B) ไฮไลท์ - ราคาสุดพิเศษเพียง 1,650 บาท ให้สมาชิกของดีลสนุกผ่อนคลายในวันหยุดแสนสบายที่ห้อง Deluxe River View พร้อมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่านที่ Siam Triangle Hotel จังหวัดเชียงราย - สามารถเข้าพักได้ทุกวัน ทั้งเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดยาวต่อเนื่องและวันนักขัตฤกษ์ ( ไม่สามารถเข้าพักได้ในช่วง 25 ธันวาคม 2554 - 05 มกราคม 2555 และ 12-15 เมษายน 2555 ได้ ..
1,650 บาทสมาคมแพทย์แผนไทย Facebook Korat spa spakorat 044-3..


สมาคมแพทย์แผนไทย สถาบันฝึกวิชาชีพนวดไทย สปา บ้านลูกประคบไทย (พฤกษาโฮมสปา) สาขา หน้า ร.พ. มหาราชนครราชสีมา เปิดสอน และสร้างโอกาสทางอาชีพให้แก่ผู้ที่สนใจทั่วไป ด้วยหลักสูตรการเรียน การสอน ด้วยประสบการณ์การทำงาน เทคนิคการทำงาน ด้วยประสบการณ์การสอน เทคนิคการสอน ที่มากด้วยประสบการณ์เป็นระยะเวลามากกว่า10ปี ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทำให้เราและทีมงานมั่นใจว่า คุณจะเป็นหนึ่ง ในความภาคภูมิใจที่ได้สืบสานตำนานแพทย์แผนไทย ด้วยหลักสูตรที่เรียนง่าย เราเน้นด้านการสอนวิชาชีพศาสตร์ด้านก..
3,600 บาทเซ้งร้านสปาหรู ย่านอโศก ตกแต่งสไตล์ ไทย-โมเดิลล์


เซ้งร้านสปาหรู ย่านอโศก ตกแต่งสไตล์ ไทย-โมเดิลล์ อยู่ใกล้สำนักงานต่างๆ ตึกแกรมมี่ คอนโด ชาวต่างชาติ และโรงแรมใหญ่ ตึกอยู่ข้าง7-11 ภายในตึกมีทั้งร้านจัดดอกไม้และร้านกาแฟ ในร้านมี6ห้องนวด ทั้งนวดน้ำมันและนวดไทยและนวดเท้า ผู้คนเดินเยอะมาก เงินประกันที่ค้างอยู่90,000ให้ไปด้วย การเดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าสถานี อโศก และรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานนีสุขุมวิท เรียกว่าเป็นทำเลทองเลย เปิดร้านได้3เดือน มีเหตุจำเป็นจะต้องเซ้ง ด่วน!! สนใจติดต่อขอดูร้านและพูดคุยกันได้ ที่เบอร์ 084-903-9119
1,000,000 บาทจำหน่ายครีมหน้าใส แก้ทุกปัญหาผิว ปลีก ส่ง ผลิตจากว..


จำหน่ายครีมหน้าใส ลดกระ ฝ้า จุดด่างดำ แก้ทุกปัญหาผิว ปลีก ส่ง มีขนาด ครึ่งขีด ขีด กิโล มีทั้งครีมหน้าขาว กับครีมตัวขาว ผลิตจากวัตถุดิบเกรดเอนำเข้า จำหน่ายผลิตภัณฑ์สปาทุกชนิด อาทิ ครีมนวดตัว ขัดตัวสมุนไพร มาร์คหน้า พอกหน้า น้ำมันนวดเท้า และสินค้าสปาอื่นๆ อีกมากมาย ชุดลดน้ำหนัก Slim Detox ช่วยลดน้ำหนัก 7-10 กิโล ภายใน 1 เดือน ได้ผลแน่นอน 100% ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ มีอย. ไม่มีสารอันตราย ใดๆ ไม่มีผลข้างเคียง ช่วยล้างสารพิษที่ตกค้างภายในร่างกายด้วย ไม่มีอาการ โยโย่เอ็ฟเฟ็ค เพียง 1 ชุดก็เห็นผลแล้วค่ะ มีจำหน่..
250 บาทเซ้งกิจการ ร้านนวดสปา พร้อมเครื่อง โซกี้ ฮอทสปา เต..


เซ้งกิจการร้านนวด พร้อมอุปกรณ์ สามารถเข้าทำต่อได้ทันที ร้านอยู่ในโครงการสนามบอล ในร่ม ย่านพัฒนาการ พร้อมเตียงนวดหน้า 2 ตัว, นวดน้ำมัน 1 ตัว, เตียงโซกี้ฮอทสปา 1 ตัว หากไม่ต้องการอุปกรณ์ บางตัวสามารถต่อรองได้
450,000 บาทเปิดอบรมวิทยากรครูสอนนวดไทย ครูสอนนวดไทย ครูสอนนวด..


สมาคมแพทย์แผนไทย สถาบันฝึกวิชาชีพนวดไทย สปา บ้านลูกประคบไทย (พฤกษาโฮมสปา) สาขา หน้า ร.พ. มหาราชนครราชสีมา เปิดสอน และสร้างโอกาสทางอาชีพให้แก่ผู้ที่สนใจทั่วไป ด้วยหลักสูตรการเรียน การสอน ด้วยประสบการณ์การทำงาน เทคนิคการทำงาน ด้วยประสบการณ์การสอน เทคนิคการสอน ที่มากด้วยประสบการณ์เป็นระยะเวลามากกว่า10ปี ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทำให้เราและทีมงานมั่นใจว่า คุณจะเป็นหนึ่ง ในความภาคภูมิใจที่ได้สืบสานตำนานแพทย์แผนไทย ด้วยหลักสูตรที่เรียนง่าย เราเน้น..
3,600 บาทนวดสปา ออย นวด แผนโบราน


รับสมัครพนักนวด น้ำมัน กดจุด หรือนวดแผนโบราณ นอกประเทศและในประเทศ สนใจติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ หมายเบอร์ 089-929-2133 หรือ 086-600-3178ค่ะ .
3,222 บาทน้ามันนวด (Oil) สครับ (Scrub) ครีม (Cream) สำหรับใ..


มนตรา น้ำมันนวดผิวกาย (Oil) 1,000 ml. ราคา 1450 ลด 30% คงเหลือ 1,015 บาท กทม.พนักงานจัดส่งฟรี ชำระเงินเมื่อรับสินค้า (1 ขวดใช้ได้ 60 คน) น้ำมันนวดบำรุงผิวกาย กลิ่นเอเชี่ยน เบลนด์ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ชะลอการสูญเสียน้ำใต้ผิว ลดปัญหาผิวแห้ง ลอกเป็นขุย พร้อมรวบรวมศาสตร์แห่งกลิ่นหอมของธรรมชาติ ที่ช่วยบำบัด คืนความสดชื่น ให้คุณรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้นวดบำรุง • Eucalyptus Oil ช่วยให้ปลอดโปร่ง เพิ่มสมาธิ ให้ความสดชื่น • Orange Oil คลายความตึงเครียด ให้ความรู้สึกเย้ายวน • Lavender Oil ให้ความผ่อ..
1,015 บาทสอนนวดไทย สปา นวดบำบัด อยู่ไฟหลังคลอด


รับสอนนวดไทยและสปา สอนนวดไทย 7000บ. สอนนวดน้ำมันอโรมา-สวีดิส 7000บ. สอนนวดสลายไขมัน+กระซับใบหน้า 10000บ. สอนนวดบำบัดด้วยน้ำมันสมุนไพร 10000บ. สอนนวดบำบัดตามหลักกายวิภาคและเส้นสิบ 19000บ.สอบใบประกอบ สอนอยู่ไฟหลังคลอด15,000บ. แถมกระโจมหม้อเกลือสมุนไพร สอบใบประกอบ เรียน 1ท่าน แถม 1ท่านทุกหลักสูตร สอนนอกสถานที่ 500/ชม +ค่ารถ(เรียนเป็นกลุ่ม) มีใบประกาศจากสมาคมแพทย์แผนไทยภาษาไทย-อังกฤษ เมื่อจบหลับสูตร มีแนะแนวการทำงานหลังจบหลักสูตร รับนวดบำบัดอาการ 300บ.นวดปรับสมดุลย์ 500บ. อยู่ไฟหลังคลอด วันละ ..ขาย Sanesao Samoonprai เครื่องสำอางค์เสน่ห์สาวสมุน..


จำหน่ายปลีก-ส่ง เครื่องสำอางสมุนไพร และอุปกรณ์ทำสปา อาทิ น้ำมันนวดตัว,ครีมนวดเท้า,ครีมขัดท้องลาย,ครีมบำรุงผิวกาย,ชุดสปาหน้า,ชุดสปาตัว, ชุดรักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ , แก้ปัญหาบกพร่องทางผิวพรรณ ให้ดูสดใส เนียนนุ่ม ดูเป็นธรรมชาติ โดยสมุนไพรธรรมชาติ และได้รับความไว้วางใจกว่า 40 ปี Retail • Wholesale • Private Label Custom Orders • Home spa supplies Sanesao Samoonprai Distribution Center ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.jerdjon.com ,www.sanesao.net ติดต่อได้เวลาทำการ (10.00 น.-20.00 น.) ร้านหยุดทุกวันอังคา..
5,000 บาทขาใหญ่ น่องใหญ่ แขนใหญ่ หน้าท้องหนา ต้องสยบด้วยออย..


พุงยุบเห็นๆ คลิกอ่านผลการใช้จริง ! สลายไขมันไม่ต้องนวดพิสูจน์ใน 1-2 สัปดาห์ ด้วย ออยล์สปาร้อน ขิงสกัดลดไขมัน ที่ไม่ต้องนวดทาบางๆไม่ต้องล้างออกใช้เหมือนครีมบำรุงผิว สูตรใหม่ ขนาด100ml ราคา 380 บาท ถามกันมาเยอะ ว่าทาแล้วไม่ร้อนจะลดได้ไหม ? ตอบ ลดค่ะ แต่ชั้นไขมันหนาบังชั้นผิวที่รับความรู้สึก บางคนทาเช้าแล้วไปร้อนตอนเย้นก็มีคือกว่าจะซึมเข้าไปถึงเนื้อในน่ะค่ะ เพราะอณูที่เค้าทำออกมาเรียกนาโนได้เลยค่ะคือค่อยๆแทรกซึมได้โดยไม่ต้องนวดมาก แต่กว่าจะซึมเข้าไปถึงข้างใน บางคนค่อนวัน ก็ต้องรอเอาค่ะ เพราะบางคนไขมันแ..
380 บาทรับผลิตเครื่องสำอางที่ได้รับมาตรฐาน GMP


โรงงานรับจ้างผลิต (OEM) สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์สปา จากสารสกัดธรรมชาติ โดยโรงงานผลิตที่มีมาตรฐาน GMP จากกระทรวงสาธารณสุข ผลิตภัณฑ์ มีตั้งแต่ใช้สำหรับศีรษะ จรดปลายเท้า อาทิ - ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม ได้แก่ แชมพู , คอนดิชั่นเนอร์, ครีมหมักผม , โลชั่นสำหรับผม และอื่นๆ - ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า ได้แก่ ครีมหน้าขาวใส , ครีมหน้าเด้ง, ครีมรองพื้น, ครีมกันแดด, เซรั่มหน้าเด้ง, เซรั่มหน้าขาว, ครีมล้างหน้า, โลชั่นล้างเครื่องสำอาง, ครีมพอกหน้า, moisturizer, Toner, ครีมทาสิว ฝ้า กระ และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งที่ใช้ในสปา อาทิ ครีมน..เอสเคบเดอสปา สถานที่ที่ให้คุณได้ผ่อนคลายได้หลากหลา..


เอสเคบเดอสปา สถานที่ที่ให้คุณได้ผ่อนคลายได้หลากหลายรูปแบบ และหลากหลายการเดินทาง อีกหนึ่งสถานที่ที่เราอยากจะแนะนำกับความผ่อนคลายในรูปแบบสปาที่มากพร้อมด้วยห้องนวดน้ำมันส่วนตัวและห้องอาบน้ำในตัว ห้องนวดไทยแบบ VIP สำหรับ 1 ท่าน หรือ 2 ท่าน หรือ 5 ท่าน แล้วแต่จะเลือกสรร พร้อมสรรพด้วยการนวดเท้าบนโซฟาปรับเอนนอนได้ 3 ระดับดุจดั่งชั้นเฟริ์สคลาสของสายการบินชั้นนำ ความผ่อนคลายที่เราจะมอบให้อีกประการหนึ่งคือคุณภาพของการนวดที่พนักงานได้รับการฝึกฝนและผ่านประสบการณ์มาไม่น้อยกว่า 1,000 ชั่วโมง ทำให้เรามั่นใจได้ว่าคุณลูกค้..
450 บาทสบู่โรงแรม สบู่สมุนไพร สบู่ทองคำ แชมพูสมุนไพร ครีม..


ขายปลีก-ส่ง สบู่โรงแรม สบู่สมุนไพร สบู่ทองคำ แชมพูสมุนไพร ครีมนวดผม ครีมอาบน้ำ เกลือขัดผิว โลชั่นบำรุงผิว น้ำมันนวดตัว สินค้าสปาอื่นๆ รับทำ สบู่โรงแรม สบู่สมุนไพร สบู่ทองคำ แชมพูสมุนไพร ครีมนวดผม ครีมอาบน้ำ เกลือขัดผิว โลชั่นบำรุงผิว น้ำมันนวดตัว สินค้าสปาอื่นๆ จากทางร้านนารียา (NAREEYA) เชียงใหม่ สนใจติดต่อเบอร์ 0837610999(เต้)พฤกษาโฮมสปา ศูนย์ฝึกวิชาชีพนวดไทยสปา สาขาหน้ารพ.มห..


สมาคมแพทย์แผนไทย สถาบันฝึกวิชาชีพนวดไทย สปา บ้านลูกประคบไทย (พฤกษาโฮมสปา) สาขา หน้า ร.พ. มหาราชนครราชสีมา เปิดสอน และสร้างโอกาสทางอาชีพให้แก่ผู้ที่สนใจทั่วไป ด้วยหลักสูตรการเรียน การสอน ด้วยประสบการณ์การทำงาน เทคนิคการทำงาน ด้วยประสบการณ์การสอน เทคนิคการสอน ที่มากด้วยประสบการณ์เป็นระยะเวลามากกว่า10ปี ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทำให้เราและทีมงานมั่นใจว่า คุณจะเป็นหนึ่ง ในความภาคภูมิใจที่ได้สืบสานตำนานแพทย์แผนไทย ด้วยหลักสูต..
3,500 บาท+++ ขาย แพกเกจ True Spa 18,000 บาท แต่วงเงินใช้ได้..


+++ ขาย แพกเกจ True Spa 18,000 บาท แต่ใช้ได้ถึง 32,700 บาท แถมบัตรเข้าฟิตเนส-โยคะ 18 ครั้ง +++ ขายแพกเกจสมาชิก True Spa เพราะต้องไปทำงานต่างจังหวัด ใช้รับบริการอะไรก็ได้ใน True Spa วงเงิน 32,700 บาท แต่ขายเพียง 18,000 บาท อายุการใช้งาน 3 ปี True Spa และ True Fitness อยู่ที่ตึก Exchange Tower เดินทางสะดวกมากๆ ติดรถไฟฟ้าสถานีอโศก และรถใต้ดินสถานีสุขุมวิท แพกเกจของทรูสปาดีมากๆ โดยเฉพาะ Body Wrap ผิวขาวผ่องมากๆ พนักงานก็นวดดี ห้องนวดมีห้องน้ำในตัว เลยสมัครสมาชิกไว้ แต่เสียดายต้องย้ายงานไปสาขาตจว. บริการของ..
18,000 บาทดูแลหลังคลอด อยูไฟหลังคลอด กระโจมอบหลังคลอด ทับหม้..


สมาคมแพทย์แผนไทย สถาบันฝึกวิชาชีพนวดไทย สปา บ้านลูกประคบไทย (พฤกษาโฮมสปา) สาขา หน้า ร.พ. มหาราชนครราชสีมา เปิดสอน และสร้างโอกาสทางอาชีพให้แก่ผู้ที่สนใจทั่วไป ด้วยหลักสูตรการเรียน การสอน ด้วยประสบการณ์การทำงาน เทคนิคการทำงาน ด้วยประสบการณ์การสอน เทคนิคการสอน ที่มากด้วยประสบการณ์เป็นระยะเวลามากกว่า10ปี ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทำให้เราและทีมงานมั่นใจว่า คุณจะเป็นหนึ่ง ในความภาคภูมิใจที่ได้สืบสานตำนานแพทย์แผนไทย ด้วยหลักสูตรที่เรียนง่าย เราเน้นด้านการสอนวิชาชีพศาสตร์ด้านการนว..
1,000 บาท