ขายที่ดิน ทุ่งดินดำรีสอร์ท สุพรรณบุรี 1 ไร่ 3 งาน ..


ขายที่ดิน 750ตารางวา สวนมะม่วง ลำไย และมะพร้าวน้ำหอม ให้ผลผลิตแล้ว 6-7 ปี พร้อมส่วนถมดินเพื่อปลุกบ้าน อยุ่ในโครงการทุ่งดินดำรีสอร์ท ต บ้านโข้ง อู่ทอง/เลาขวัญ เนื้อที่รีสอร์ทกว่า 1000 ไร่ ในรีสอรทมีคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร ที่พักราคาสมาชิก (200 บาท/วัน ใกล้ตลาด วัด โรงเรียน มีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย เช่น เขื่อนกระเสียว อุทยานแห่งชาติพุเตย ถ้ำธารลอด เป็นต้น ห่างจากสุพรรณ 30 กม ห่างจากอิมแพ็คเมืองทอง 110 กม เท่านั้น บรรยากาศดี เงียบสงบ มีเพื่อนบ้านดี เหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุดหรือเตรียมเกษียณ ขายถูกกว่าโคร..
750,000 บาทขายที่ดิน อ.อู่ทอง สุพรรณบุรี 1 ไร่ โครงการทุ่งดิน..


เป็นที่ดินในโครงการสวนเกษตร ทุ่งดินดำรีสอร์ท อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ที่ดินสวย สามารถปลูกบ้านได้เลย เหมาะสำหรับผู้ที่เกษียณอายุเหมาะสำหรับปลูกบ้านพักตากอากาศ สาธารณูปโภคพร้อม ในโครงการมีคลับเฮ้าส์ ห้องพัก สระว่ายน้ำ ห้องสนุกเกอร์ และห้องคาราโอเกะ ไว้คอยบริการที่ดินนี้มีโฉนดเรียบร้อยแล้ว ห่างจากกรุงเทพขับรถเพียงชั่วโมงเศษๆ (140 กว่า กิโลเมตร) ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย เช่น เขื่อนกระเสียว อุทยานแห่งชาติพุเตย ถ้ำธารลอด เป็นต้น ห่างจากสุพรรณ 30 กม บรรยากาศดี เงียบสงบ มีเพื่อนบ้านดี มีแต่บ้านสวยๆ เหมาะสำหรับพักผ่อ..
460,000 บาทขายที่ดินทำไร่ สวน การเกษตร ต.นิคมพัฒนา ลำปาง 12 ไ..


ขาย!!! ที่ดินบนดอย เหมาะสำหรับทำรีสอร์ทเชิงอน​ุรักษ์ หรือสวนสัก สวนยางพารา ดินดำน้ำดี อากาศดีมาก ขึ้นไปเห็นภูมิทัศน์ จ.ลำปาง สวยมากๆ เป็นที่ดินมีโฉนด พื้นที่รวม 13 ไร่ ตั้งอยู่ หมู่ 6 ต.นิคมพัฒนา อ.เมือง จ.ลำปาง ต.ห่างจาก อ.เมือง จ.ลำปาง 16กม. - ราคา 60,000บาท/ไร่ - การเดินทาง จากหลวงพ่อเกษมเขมโก ถึงสภอ.ทุ่งฝายเลี้ยวซ้ายปร​ะมาณ 800 ม. สามแยกวัดสาหลวง เลี้ยวขวา เลี้ยวซ้าย ไปถึงที่ดิน 1.5 กม
780,000 บาทขายบ้านเดี่ยว ทุ่งดินดำรีสอร์ท สุพรรณบุรี สุพรรณบุ..


ขายบ้านพร้อมอยู่บนที่ดิน 2 ไร่ ในทุ่งดินดำรีสอร์ท ต บ้านโข้ง อู่ทอง/เลาขวัญ พร้อมสวนมะม่วงน้ำดอกไม้ เขียวเสวย มะขามหวาน มะพร้าวน้ำหอม รีสอร์ทมีเนื้อที่กว่า 1000 ไร่ มีคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย เช่น เขื่อนกระเสียว อุทยานแห่งชาติพุเตย ถ้ำธารลอด เป็นต้น ห่างจากสุพรรณ 30 กม บรรยากาศดี เงียบสงบ มีเพื่อนบ้านดี เหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุด หนีน้ำท่วม หรือเตรียมเกษียณ พาไปดูได้ทุกวัน สามารถผ่อนบางส่วนได้ ขายถูกกว่าโครงการ มีแอร์ 2 ตัว พัดลมโคมไไและติดผนัง 4 ตัว บ้านไม่เคยอยู่แต่ปรับปรุงใ..
1,300,000 บาท