ดูฟรีไม่มีรายเดือน


Openbox S10 HD เกรด A ดู HD ได้ 28 ช่อง !!! โปรโมชั่น 1 ราคาพิเศษ 2,900.- ดูฟรี 1 เดือน !!! โปรโมชั่น 2 ราคาพิเศษ 3,900.- ดูฟรี 1 ปี !!! โปรโมชั่น 3 ราคาพิเศษ 4,900.- ดูฟรี ตลอดชีพ! Openbox s10 HD คุณสมบัติเครื่อง - เป็นเครื่องรับความละเอียดสูงสุด HD 1080i - มีช่องเสียบการ์ด CA 1 ช่อง และ ช่องใส่ Cam 1 ช่อง - สามารถอ่านการ์ด T3A, T3C, DTV ,PL2, K+, Telkom ได้ - สามารถใช้เสียบการ์ด เพื่อใช้ดูช่อง HD ได้โดยตรง ! - สามารถใช้ต่อเเพื่มจุดรับชม แบบใช้ Spliter card ได้เลย - มีช่องต่อ interne..
2,900 บาทชุดจาน UBC แบบซื้อขาด ดูได้ครบทุกช่อง!! ไม่ต้องจ่า..


ชุดจาน UBC แบบซื้อขาด ดูได้ครบทุกช่อง!! ไม่ต้องจ่ายรายเดือน ดูได้ 110 ช่องฟรี สำหรับท่านที่ไม่มีจุดของ UBC เราขอแนะนำ ชุดจาน UBC แบบซื้อขาด ดูได้ครบทุกช่อง!! ไม่ต้องจ่ายรายเดือน ดูได้ 110 ช่องฟรี!! โดยที่ช่องรายการดีกว่าและมากกว่า Platinum Package ช่องรายการ A La Carte Package = 110 ช่องรายการ *เฉพาะลูกค้าพิเศษเท่านั้น* 1. HBO Package ประกอบด้วย 3 ช่องรายการ * HBO Signature ช่องที่รวบรวมภาพยนตร์และซีรี่ส์ดัง ที่ผลิตเพื่อฉายเฉพาะภายในช่องHBO เท่านั้นมารว..
15,500 บาทฉีกทุกความคุ้ม ราคาสบายๆ รับชมช่องคุณภาพจากไอพีเอ็..


ฉีกทุกความคุ้ม ราคาสบายๆ รับชมช่องคุณภาพจากไอพีเอ็ม และช่องฟรีทีวี รวมกว่า 80 ช่อง..ติดตั้งวันนี้ ดูฟรีไม่มีรายเดือน รายละเอียด ชุดจานส้ม IPM มั่นใจเต็มที่สัมผัสอรรถรสการ ดูฟรี 100% ด้วยสาระความบันเทิงชั้นนำเต็มรูปแบบ พบกับหนังดัง การ์ตูนดี กีฬามันส์ เพลงสนุก ครบทุกความบันเทิง ชุดนี้สำหรับรับช่องทีวีไทย 6 ช่อง 3 5 7 9 NBT TPBS และรายการของ IPM 1-10 ในระบบ KU-BAND ที่ดาวเทียม NSS6 อีกทั้งยังสามารถรับรายการที่ส่งฟรีเช่น ASTV (สนธิ) และช่องเนชั่นฯ ได้อีกด้วย ช่องรายการที่เพิ่มมาของ IPM ipm1 ช่องหน..
4,000 บาทwww.imaginedreambox.com ติดตั้งฟรี/ชมฟรี1เดือน UBC..


เราขอเสนอว่า... เรามีบริการติดตั้งฟรีทุกจุด เพียงเเค่ทุกท่านมีระบบ Internet ADAL (ไม่จำกัดความเร็ว เเละไม่จำกัดเครือค่าย)สามารถติด UBC ได้ด้วยเครื่อง DreamBox ของเเท้ เกรด A เเละจานดาวเทียมครบชุด ให้กับทุกท่านที่สนใจจะติดตั้งเเละอยู่ทั่วกรุงเทพ-ปริมณฑล,นครปฐม,นนทบุรี,สมุทรปราการ,อยุธยา,ชลบุรี,นครนายก,สระบุรี,ปราจีนบุรี,สมุทรสาคร,ฉะเชิงเทรา คุณจะได้รับชมกันเเบบเต็มอิ่มด้วย Paltinum Packge ที่เป็นเเพ็คเกจสูงสุดของ UBC ที่รับชมได้ถึง 96 ช่อง เเละเเค่นี้ยังไม่พอนะครับ...เรายัง+เคเบิ้ล DTV ให้กันไปเลยอีก 40 ช่..
300 บาทชุดจาน UBC แบบซื้อขาด ดูได้ครบทุกช่อง!! ไม่ต้องจ่า..


สำหรับท่านที่ไม่มีจุดของ UBC เราขอแนะนำ ชุดจาน UBC แบบซื้อขาด ดูได้ครบทุกช่อง!! ไม่ต้องจ่ายรายเดือน ดูได้ 110 ช่องฟรี!! โดยที่ช่องรายการดีกว่าและมากกว่า Platinum Package ช่องรายการ A La Carte Package = 110 ช่องรายการ *เฉพาะลูกค้าพิเศษเท่านั้น* 1. HBO Package ประกอบด้วย 3 ช่องรายการ * HBO Signature ช่องที่รวบรวมภาพยนตร์และซีรี่ส์ดัง ที่ผลิตเพื่อฉายเฉพาะภายในช่องHBO เท่านั้นมารวมไว้ให้รับชมในช่องนี้อย่างเต็มอิ่ม * HBO Family เอาใจทุกคนในครอบครัว ด้วยช่..
15,500 บาทรับติดตั้งจานดาวเทียม จานส้มIPM จานเหลือง DTV


รับติดจาน DTV (จานเหลือง) เหมาะสำหรับสถานที่ ที่ไม่สามารถติดตั้งเสาทีวีได้ หรือติดตั้งเสาทีวีแล้วรับไม่ชัด ดูฟรีไม่มีรายเดือน กว่า 60 ช่อง อาทิเช่น -ช่องทีวีไทย 3,5,7,9,nbt, thaipbs ช่องบันเทิงและสารคดี -d-movie ภาพยนตร์ฝรั่ง -d-asian ภาพยนตร์เอเซีย - next step สารคดี/ บันเทิง - bang บันเทิง/เพลงฮิต - บุษบาคาเฟ่ วาไรตี้ พื้นบ้าน - d-channel - cartoon club การ์ตูน -สำรวจโลก สารคดีหลากหลาย การศึกษาและกีฬา -ช่องธรรมกาย (DMC) - t-sport - s-sport -dltv 1-15 ช่อง การศึกษา -paliament ช่องรัฐสภา **ราคารว..
3,500 บาทดู UBC platinum gold package, DTVTHAI, DTV เวียดน..


ดู UBC platinum gold package, DTVTHAI, DTV เวียดนาม (ดูฟรี 4 เคเบิล)เพียง 200/เดือน DREAMBOX กล่องแห่งความฝันสามารถทำให้ท่านรับชม เคเบิ้ล 1 กล่องในราคาเพียง 2,500 โดยมีอุปกรณ์ดังนี้ การติดตั้งต้องอาศัยอุปกรณ์ ตัวไหนที่มีแล้วก็ไม่ต้องซื้อนะครับ 1.อินเตอร์เน็ต (แนะนำเป็น ADSL เล้าเตอร์4 ผ็อด) 2.จานดาวเทียม ระบบ KU (จานแดงหรืออื่นๆในระบบ KU ) 3.ตัวรับสัญญาณรีซีพเวอร์ DREAMBOX 500S ( ซื้อเครื่องทีร้านดูฟรี 7 วัน รับประกันตัวกล่อง 3 เดือนแรกถ้าเครื่องมีปัญหาเราเปลี่ยนให้ใหม่ทันที) -ไม่ต้องต่อกับ Compu..
2,500 บาท^..^หมูดีซีรีย์^..^ แผ่นละ 17 บาท ราคาเดียวจ้า!!P..


^..^หมูดีซีรีย์^..^ แผ่นละ 17 บาท ราคาเดียวจ้า!!!!!! Pro ซื้อ 15 แถม 2 แผ่นค่ะ เฉลี่ยแล้ว แผ่นละ 15 บาทเองจ้า ค่าส่งก็แสนถูก จริงๆ !!! ร้านเราส่งเร็วส่งชัวร์ ไม่โกง ถ้ากลัวกันก็ สั่งน้อยๆ ก่อนจ้า!....... สั่งครบ 900 บาท ส่งฟรีลงทะเบียนค่ะ เป็น EMS เพิ่ม 30 บาทค่ะ การไรท์ใช้แผ่น Princo 16 X ความเร็ว 4x ด้วยเครื่อง Dup ไม่สกรีนแผ่นนะคะ บรรจุซองหลากสี แพ็คส่งแบบกันกระแทก การส่งสินค้า ส่งสินค้าหลังโอนเงิน 3-5 วัน (ขอเวลาทำจ้า) การรับประกันทางร้านรับประกัน 100 % ค่ะ แผ่นกระตุกดูไม่ได้ เคลมได้ทุกกรณี..
17 บาทดู Ubc Package Platinumทุกราคาดูฟรี 7วัน dreambox ..


ดู UBC platinum gold package, DTVTHAI, DTV เวียดนาม (ดูฟรี 4 เคเบิล)เพียง 200/เดือน DREAMBOX กล่องแห่งความฝันสามารถทำให้ท่านรับชม เคเบิ้ล 1 กล่องในราคาเพียง 2,500 โดยมีอุปกรณ์ดังนี้ การติดตั้งต้องอาศัยอุปกรณ์ ตัวไหนที่มีแล้วก็ไม่ต้องซื้อนะครับ 1.อินเตอร์เน็ต (แนะนำเป็น ADSL เล้าเตอร์4 ผ็อด) 2.จานดาวเทียม ระบบ KU (จานแดงหรืออื่นๆในระบบ KU ) 3.ตัวรับสัญญาณรีซีพเวอร์ DREAMBOX 500S ( ซื้อเครื่องทีร้านดูฟรี 7 วัน รับประกันตัวกล่อง 3 เดือนแรกถ้าเครื่องมีปัญหาเราเปลี่ยนให้ใหม่ทันที) -ไม่ต้องต่อกับ Compu..
2,500 บาทดู ubc ฟรี ใช้ dreambox


DREAMBOX กล่องแห่งความฝันสามารถทำให้ท่านรับชม เคเบิ้ล ในราคาเพียง 2,500 โดยมีอุปกรณ์ดังนี้ การติดตั้งต้องอาศัยอุปกรณ์ ตัวไหนที่มีแล้วก็ไม่ต้องซื้อนะครับ 1.อินเตอร์เน็ต (แนะนำเป็น ADSL เล้าเตอร์4 ผ็อด) 2.จานดาวเทียม ระบบ KU (จานแดงหรืออื่นๆในระบบ KU ) 3.ตัวรับสัญญาณรีเซพเวอร์ DREAMBOX 500S ( ซื้อเครื่องทีร้านดูฟรี 7 วัน รับประกันตัวกล่อง 3 เดือนแรกถ้าเครื่องมีปัญหาเราเปลี่ยนให้ใหม่ทันที) -ไม่ต้องต่อกับ Computer ติดตั้งไม่ยุ่งยาก -=อุปกรณ์=- มีสายแลน มีจานแดงหันหน้าไปThaiCom KU2/5 มีหัวLNBของUBC สำ..
2,500 บาท### ขายดรีมบ็อกซ์ DreamBox DM500s ของแท้ เกรด A ใ..


ขายดรีมบ็อกซ์ DM500s เพียง 2,900 บาท เกรด A อุปกรณ์ทุกชิ้นเป็นของแท้ รับประกันนาน 6 เดือน รายเดือนเพียง 250 บาท (จัดส่งฟรีทั่วประเทศ) ** บริการส่งสินค้ารวดเร็วภายใน 2 วัน สามารถตรวจสอบสถานะสินค้า (โทรแจ้งเมื่อส่งและโทรเช็คสินค้าเมื่อลูกค้าได้รับของเรียบร้อย) ** สามารถรับได้ 100 กว่าช่องตามแพลทตินั่ม แพ็คเกจ + เพิ่มพิเศษ A La Carte (3 ช่อง HBO + 6 Disneys) + GOLF + NHK (รวมกว่า 3,492 บาท) ช่องรายการที่ท่านจะได้รับชม : - ช่องฟรีทีวี : 3,5,7,9, NBT , TBPS - ภาพยนต์ : HBO , Start Movies , Tru File ..
2,900 บาท