ขาย ไฟล์เสียง นกเป็ดน้ำ


เสียงนกเป็ดน้ำหรือนกเป็ดแดง แถม นกไก่นา นกอีลุ้ม เป็นแผ่นแผ่นละ 600 (รวมค่าส่ง) ครับ หรือเป็นไฟล์ดาวโหลด ไฟล์ละ 500 ครับ สามารถเก็บเข้าคอมหรือก๊อบปี้ได้ เสียงฟังชัดไม่มีเสียงรบกวน เสียงลม รับรองผล 100 % มาเป็นฝูงได้ทั้งฝูง วิธีการดักจับก็ง่าย ๆ และไม่ยากอย่างที่คิด ใช้ตาข่าย มาดักเป็นแถวแล้วเอาเสียงนกที่อัดไว้มาเปิดล่อให้นกบินชนตาข่ายในตอนกลางคืน ขั้นตอนการสั่งซื้อ โอน เงินเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ บัญชีออมทรัพย์ สาขาโพนพิสัย ชื่อบัญชี นายปิยะ วิจิตร เลขที่บัญชี 403-2-27644-3 โอนเงิน (อาจจะโอนเงินลงท้ายด้..
500 บาทเสียงนกเป็ด | ดาวโหลดเสียงนกเป็ดแบบ MP3 ขายเสียงน..


เสียงนกเป็ดน้ำหรือนกเป็ดแดงเป็นแผ่นแผ่นละ 1050 (รวมค่าส่ง) ครับ (ในหนึ่งแผ่นจะมีสองไฟล์ ไฟล์แรกเป็นเสียงนกต่อตัวเดียว อีกไฟล์เป็นเสียงนกฝูงครับ) หรือเป็นไฟล์ดาวโหลด ไฟล์ละ 1000 ครับ สามารถเก็บเข้าคอมหรือก๊อบปี้ได้ เสียงฟังชัดไม่มีเสียงรบกวน เสียงลม เสียงกบเสียงเขียดก็ไม่มี เพราะเราใช้เครื่องดักและอัดเสียงที่มีคุณภาพนำเข้าจากต่างประเทศ หากนำไปใช้ตามแบบฉบับของผมรับรองผล 100 % มาเป็นฝูงได้ทั้งฝูง วิธีการดักจับก็ง่าย ๆ และไม่ยากอย่างที่คิด ใช้ตาข่าย มาดักเป็นแถวแล้วเอาเสียงนกที่อัดไว้มาเปิดล่อให้นกบินชนตาข่าย..
1,050 บาท@>> ขายซีดีเสียงนกเป็ด | ดาวโหลดเสียงนกเป็ด เสียงน..


เสียงนกเป็ดน้ำหรือนกเป็ดแดงเป็นแผ่นแผ่นละ 1050 (รวมค่าส่ง) ครับ หรือเป็นไฟล์ดาวโหลด ไฟล์ละ 1000 ครับ สามารถเก็บเข้าคอมหรือก๊อบปี้ได้ เสียงฟังชัดไม่มีเสียงรบกวน เสียงลม เสียงกบเสียงเขียดก็ไม่มี เพราะเราใช้เครื่องดักและอัดเสียงที่มีคุณภาพนำเข้าจากต่างประเทศ หากนำไปใช้ตามแบบฉบับของผมรับรองผล 100 % มาเป็นฝูงได้ทั้งฝูง วิธีการดักจับก็ง่าย ๆ และไม่ยากอย่างที่คิด ใช้ตาข่าย มาดักเป็นแถวแล้วเอาเสียงนกที่อัดไว้มาเปิดล่อให้นกบินชนตาข่ายในตอนกลางคืน ส่วนเสียงนกและเทคนิคการดัก โทรมาสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0852072130 หรือ..
1,050 บาท