Exercise FLYWHEEL 13 KG


FLYWHEEL 13 KG. Spin Bike รุ่น x-sport สีขาว/ส้ม http://www.healthcare.9dee.com/จักรยานปั่น-spin-bike-รุ่น-x-sport-สีขาว-ส้ม.html สินค้ารับประกัน 1 ปี กรุณาเก็บใบเสร็จรับสินค้าไว้ใช้เป็นใบรับประกันสินค้า กรณีสินค้ามีปัญหาเนื่องจากการผลิต ทางบริษัทจะรับเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ (ลูกค้าแจ้งภายใน 7 วัน นับจากวันที่รับสินค้า)x-sport สีดำ-แดง


Spin Bike รุ่น x-sport สีดำ/แดง สินค้ามีบริการหลังการขาย ดูรายละเอียดสินค้าที่หน้าเว็บจักรยานปั่น Spin Bike รุ่น x-sport สีดำ/แดง http://www.healthcare.9dee.com/จักรยานปั่น-spin-bike-รุ่น-x-sport-สีดำ-แดง.html กทม.และปริมณฑลในเขตส่ง เจ้าหน้าที่ประกอบและติดตั้งให้ หรือลูกค้าประกอบเอง ต่างจังหวัด สินค้าจักรยานปั่น Spin Bike รุ่น x-sport สีดำ/แดงจัดส่ง กับขนส่งเอกชน ลูกค้าประกอบสินค้าเองตามคู่มือที่แนบไปให้ หรือคลิกดูที่ Link ขั้นตอนการประกอบ เงื่อนไขการรับประกันสินค้า มีรับประกันสิน..จักรยานปั่นออกกำลังกาย AM-S2000T สีดำ/แดง


ช่วยเผาผลาญและใช้พลังงาน ทำให้ลดอัตราการสะสมของไขมัน การปั่นจักรยานอย่างต่อเนื่องเป็นการออกกำลังกายแบบแอโรบิค มีผลทำให้หัวใจแข็งแรงช่วยทำให้การไหลเวียนของเลือดทั่วร่างกายดีขึ้น ช่วย ระบบการหายใจเพิ่มประสิทธิภาพ การแลกเปลี่ยนออกซิเจนและคาร์บอน ไดออกไซด์ในถุงลมปอด และยังเพิ่มระดับของฮอร์โมนแอนดอร์ฟินที่ช่วยลดความเครียดในร่างกายให้ลดลง อย่างมีประสิทธิภาพ มีประโยชน์โดยตรงต่อกล้ามเนื้อทำให้ กล้ามเนื้อแข็งแรง เพราะได้ยืดหยุ่นกล้ามเนื้อ โดยเฉพาะกล้ามเนื้อบริเวณ เอว สะโพก ต้นขา ป้องกันปัญหาป..9011S-B จักรยานปั่น Spin Bike


จักรยานปั่น Spin Bike รุ่น 9011S-B สีดำ รับน้ำหนักผู้ใช้งานสูงสุดที่ 110 กิโลกรัม ดูรายละเอียดสินค้าที่หน้าเว็บจักรยานปั่น Spin Bike รุ่น 9011S-B สีดำ http://www.healthcare.9dee.com/จักรยานปั่น-spin-bike-รุ่น-9011s-b-สีดำ.html กทม.และปริมณฑลในเขตส่ง เจ้าหน้าที่ประกอบและติดตั้งให้ หรือลูกค้าประกอบเอง ต่างจังหวัด สินค้าจักรยานปั่น Spin Bike รุ่น 9011S-B สีดำจัดส่ง กับขนส่งเอกชน ลูกค้าประกอบสินค้าเองตามคู่มือที่แนบไปให้ หรือคลิกดูที่ Link ขั้นตอนการประกอบ เงื่อนไขการรับประกันสินค้..จักรยานนั่งปั่น 9011S-W


จักรยานปั่น Spin Bike รุ่น 9011S-W สีขาวเงื่อนไขการรับประกันสินค้า สินค้ารับประกัน 1 ปี กรุณาเก็บใบเสร็จรับสินค้าไว้ใช้เป็นใบรับประกันสินค้า กรณีสินค้ามีปัญหาเนื่องจากการผลิต ทางบริษัทจะรับเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ (ลูกค้าแจ้งภายใน 7 วัน นับจากวันที่รับสินค้า) กทม. และปริมณฑลในเขตส่ง: หากสินค้ามีปัญหาชำรุดจากการผลิต บริษัทจะจัดส่งเจ้าหน้าที่เข้าเปลี่ยนสินค้าใหม่ทดแทน ณ.สถานที่ของผู้ซื้อ ต่างจังหวัด: หากสินค้ามีปัญหาชำรุดจากการผลิต ผู้ซื้อต้องส่งสินค้าคืนมาที่บริษัท เพื่อทำการตรวจสอบ แจ้ง..Spin Bike จักรยาน AM-S1000


รายละเอียด จักรยาน Spin Bike (รหัส AM-S1000) ตัวเครื่องทำจากเหล็กที่มีคุณภาพสูง (High Quality Steel) Flying wheel ใช้จานเหล็กหนัก 15KG. ขับเคลื่อนด้วยระบบสายพาน หน้า จอจักรยานออกกำลังกาย มี Monitor: 1 LCD display, บอกเวลา (Time), ความเร็ว (Speed), ระยะทาง (Dist), แคลลอรี่ (Cal) และมีที่วัดหัวใจ (Pulse) มือจับ มียางกันลื่นทำให้จับได้กระชับมือ สามารถปรับระดับความหนืดได้ตามต้องการ ระบบเบรกใช้งานง่าย และปลอดภัย ที่นั่งและมือจับ สามารถปรับระดับได้ทั้งแนวตั้ง และแนวน..Spin Bike JTS611-2 จักรยานปั่น


จักรยานปั่น Spin Bike รุ่น JTS611-2 แฮนด์จับสามารถปรับระยะได้ เบาะนั่ง ปรับสูง-ต่ำ และเลื่อนเข้า-ออกได้ มีล้อเลื่อนช่วยให้การเคลื่อนย้ายสะดวกสบายมากขึ้น มีระบบเบรค เพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน เป็นสินค้าใหม่ คุณภาพมาตรฐาน ประกันคุณภาพ ขนาดสินค้า (cm) : 120 x 48 x 108JTS611-1 จักรยานปั่นออกกำลังกาย


จักรยานปั่น Spin Bike รุ่น JTS611-1 ตัวเครื่องทำจากเหล็กคุณภาพสูง มีความแกร่งสูง แข็งแรง โครง สร้างตัวจักรยานเป็นรูปตัว V มีทั้งความยืดหยุ่น และทนทาน สามารถรับน้ำหนักในการโน้มตัวไปข้างหน้า และน้ำหนักตัว ขณะปั่นได้อย่างสมดุล และมีประสิทธิภาพ Flywheel ใช้เหล็กน้ำหนัก 13 kg. Flywheel อยู่ด้านหลัง จำลองวิธีการส่งกำลังแบบจักรยานที่ขับเคลื่อนด้วยล้อหลัง ให้ความรู้สึกเหมือนกับขี่จักรยานจริง ระบบเกียร์เป็นแบบ Shift Type ปรับขึ้น-ลง เพื่อเพิ่มหรือลดความฝืด สามารถฝึกปั่นในระดับที่แตกต่างกั..จักรยานนั่งปั่นออกกำลังกาย


จักรยานปั่นออกกำลังกาย ช่วยเผาผลาญและใช้พลังงาน ทำให้ลดอัตราการสะสมของไขมันที่ผนังหลอดเลือด การขี่จักรยานอย่างต่อเนื่องเป็นการออกกำลังกายแบบแอโรบิค มีผลทำให้หัวใจแข็งแรง กล้ามเนื้อหัวใจทำงานได้ดี และช่วยทำให้การไหลเวียนของเลือดทั่วร่างกายดีขึ้น ช่วยระบบการ หายใจเพิ่มประสิทธิภาพการแลกเปลี่ยนออกซิเจนและคาร์บอน ไดออกไซด์ในถุงลมปอด และยังเพิ่มระดับของฮอร์โมนแอนดอร์ฟินที่ช่วยลดความเครียดในร่างกายให้ลดลง อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้หัวใจแข็งแรงมากขึ้นเป็นทวีคูณ สำหรับผู้ที่หัวใจแข็งแรงอย..ขายบ้านเดี่ยว ขายด่วนบ้านเดี่ยว เพอร์เฟคเพลส ถนนรา..


ขายด่วนบ้านเดี่ยว เพอร์เฟคเพลส ถนนรามคำแหง164 พื้นที่ 166 ตรว. 4นอน 3น้ำ 3ห้องนั่งเล่น 1ครัว สภาพดี แถมแอร์ทั้งหลัง พื้นที่สวนสวยรอบบ้าน สิ่งอำนวยความสะดวก รปภ.24ชม. เข้าออกด้วยคีย์การ์ด สโมสร ฟิสเนต สระว่ายน้ำ พื้นที่สีเขียวรอบโครงการ เหมาะแก่การออกกำลังกาย หรือปั่นจักรยานเล่นยามเย็น ใกล้ห้างโลตัส ,บิ๊กซี สุขา3 ท็อป-รามคำแหง ร้านสะดวกซื้อและศูนย์อาหารหน้าโครงการ การคมนาคม เดินทางสะดวก ใกล้จุดขึ้นลงมอร์เตอร์เวย์ วงแหวนรอบนอก รายละเอียดทรัพย์สิน "รหัสทรัพย์ 570905 ราคา 12,900,000 ประเภททรัพย์สิน..
12,900,000 บาทให้เช่า คอนโด Chapter One อาคาร C ชั้น 15 พื้นที่ ..


ให้เช่า คอนโด Chapter One อาคาร C ชั้น 15 พื้นที่ 30 ตรม.วิวแม่น้ำ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ บรรยากาศดีมาก ใกล้โรงพยาบาล บิ๊กซี ทางด่วน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน : Fitness Room, Riverside Library, Business Center, Wifi Zone และ Access Card พร้อม Gated Community และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.,จักรยาน,Steam - สระว่ายน้ำ 2 สระ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา - ฟิตเนส ออกกำลังพร้อมดูวิวเเม่น้ำ + ห้องหนังสือ มีห้องประชุมให้ใช้ - สนามเด็กเล่น เช่าเพียง 10,000 บาท/เดือนเท่านั้น สนใจโทรหาคุณปกรณ์ Tel.099-963-5966
10,000 บาทปาล์ม พาราไดซ์ รีสอร์ท (Palm Paradise Resort)


ปาล์ม พาราไดซ์ รีสอร์ท (Palm Paradise Resort) ราคา (เริ่มต้น) 1821 บาท/ห้อง/คืน ** ราคานี้รวมอาหารเช้า ระดับ 3 ดาว ประเภทห้อง Double or Twin GARDEN VIEW-VILLA รีสอร์ทแห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการมีวันหยุดแสนสงบ อยู่ระหว่างอ่าวพระนางและหาดนพรัตน์ คุณสามารถเที่ยวชมอุทยานแห่งชาติ รวมทั้งเช่าเรือหางยาวเพื่อสำรวจหมู่เกาะใกล้เคียงหรือไปปีนหน้าผาที่ไร่เลย์ ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างดีสีสันสดใสตั้งแต่หมอนอิงไปจนกระทั่งภาพวาดฝาผนัง มีโต๊ะบริการทัวร์ที่คอยจัดการทริปท่องเที่ยวสถานที่ต่างๆ และยังส..
1,821 บาทขายโอนสิทธิ์เล่นฟิตเนสที่ Fitness first 2 สิทธิ์ค่..


ขายโอนสิทธิ์เล่นฟิตเนสที่ Fitness first 2 สิทธิ์ค่ะ ทำสัญญาที่ Q House ลุมพินี รายละเอียด - อายุสมาชิก 12 เดือน เหลืออายุสมาชิก 6 เดือน หมดสัญญา 2 ตุลาคม 2559 - ไม่ต้องเสียค่าสมาชิกแรกเข้า และค่าดำเนินการ (2,+++ฟรี) - ค่าโอนสิทธิ์ 1,177 บาท (ออกให้ครับ) - จ่ายรายเดือนหักบัตรเครดิตเดือนละ 2,659บาท รวมvat แล้วค่ะ *****เล่นได้ทุกสาขา***** และFitness First ต่างประเทศได้ฟรี (ทำpassportได้ที่หน้าเคานเตอร์) ***สรุปแล้ว คือรับช่วงต่อ จ่ายแค่รายเดือนแต่ละเดือนเท่านั้นเองค่ะ*..
2,659 บาทโรงแรมโคโค่ โนริ แอท ซี (Coco Nori at Sea Hotel)


โรงแรมโคโค่ โนริ แอท ซี (Coco Nori at Sea Hotel) ราคา (เริ่มต้น) 1189 บาท/ห้อง/คืน ** ราคานี้รวมอาหารเช้า ระดับ 2 ดาว ประเภทห้อง DOUBLE SUPERIOR โรงแรมโคโค่ โนริ แอท ซีนับเป็นสถานที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มาเยือนกระบี่ จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย โรงแรมแห่งนี้เป็นสถานที่พักสำหรับพักผ่อนและผ่อนคลาย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมือง เช่น หาดทับแขก, แหลมหางนาค, หาดนพรัตน์ธารา ในระยะเดินถึง สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจาก โร..
1,189 บาทขายโอนสมาชิก Fitness First ด่วน


ขายโอนสิทธิ์ Fitness First เพราะตั้งครรภ์ สามารถรับช่วงต่อได้เลยนะคะ โดยค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะเป็นคนออกให้ ไม่ต้องเสียค่าสมาชิกแรกเข้าและค่าดำเนินการ ประหยัดไปกว่า 5,000 บาทค่ะ ค่าโอนสิทธิ์ 1,177 บาท จะออกให้ค่ะ ค่าบริการเดือนแรก จะออกให้ค่ะ ค่าบริการรายเดือน แบ่งเป็น 2 กรณี 1. สมาชิก 5 เดือน จ่ายเดือนละ 2,680 บาท 2. สมาชิก 12 เดือน จ่ายเดือนละ 2,300 บาท สามารถเลือกได้ว่าสนใจเล่นกี่เดือนค่ะ สามารถนัดโอนที่ เมกา บางนา หรือสาขาที่ท่านสะดวก หลังจากนั้นสามารถเล่นได้ทุกสาขากว่า20สาขา และFitness First ต่างประเทศได้..จักรยานโบราณ


จักรยานโบราณเก่าเก็บจิงค่ะ ยี่ฮ้อhonder สนใจโทรมาสอบถามได้ค่ะ
5,500 บาทภูปาย อาร์ท รีสอร์ท


ภูปาย อาร์ท รีสอร์ท (Phu Pai Art Resort) ราคา (เริ่มต้น) 1424 บาท/ห้อง/คืน ** ราคานี้รวมอาหารเช้า ระดับ 3 ดาว ประเภทห้อง Superior Villa รีสอร์ทหรูตั้งอยู่บนพื้นที่นาในอำเภอปาย เป็นหนึ่งในมุมที่สวยงามและสงบสุขมากที่สุดในภาคเหนือของประเทศไทย ถูกล้อมรอบและกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ ในขณะที่ยังสามารถเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายและความหรูหราของโลกสมัยใหม่ วิลล่าทุกหลังถูกสร้างขึ้นและตกแต่งอย่างสวยงาม รายล้อมไปด้วยทุ่งนาเขียวขจี สวนผลไม้ และภูมิทัศน์ของสวนเขตร้อน ห้องฮันนีมูนสวีทมีอ่างอาบน้ำขนาดให..
1,424 บาทเรนฟอเรสท์ บูติค โฮเต็ล (Rainforest Boutique Hotel..


เรนฟอเรสท์ บูติค โฮเต็ล (Rainforest Boutique Hotel) ราคา (เริ่มต้น) 1333 บาท/ห้อง/คืน ** ราคานี้รวมอาหารเช้า ระดับ 3 ดาว ประเภทห้อง Double or Twin STANDARD เรนฟอเรสท์ บูติค โฮเต็ล (Rainforest Boutique Hotel) นั้นอยู่ในทำเลที่เดินทางไปยังทุกสิ่งที่เชียงใหม่มีไว้ให้คุณได้สัมผัส และอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 10 กิโลเมตร (6 ไมล์) ห้องพักทั้ง 75 ห้องในโรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้มีความสะดวกสบายราวกับอยู่บ้าน ในแต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอาทิเช่นห้องพักแบบปลอดบุหรี่ เครื่องปรับอากาศ..
1,333 บาทโรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์ (Pornping Tower Hotel)


โรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์ (Pornping Tower Hotel) ราคา (เริ่มต้น) 1084 บาท/ห้อง/คืน ** ราคานี้ยังไม่รวมอาหารเช้า ระดับ 3 ดาว ประเภทห้อง Double or Twin SUPERIOR โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักทั้งหมด 325 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรมระดับ 3-ดาว โดยมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากและอ่างอาบน้ำ, มินิบาร์, โทรทัศน์ (เคเบิล) ในทุกห้อง นอกเหนือจากนั้น ยังมี บาร์/ผับ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ห้องประชุม, ไนท์คลับ, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, ตู้นิรภัย, ร้าน..
1,084 บาทโอนสิทธฺ์ fitness First


ขายโอนสิทธิ์ Fitness First เพราะว่าไม่ค่อยได้มีโอกาสเล่น สามารถรับช่วงต่อได้เลยนะคะ โดยค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะเป็นคนออกให้ ไม่ต้องเสียค่าสมาชิกแรกเข้าและค่าดำเนินการ ประหยัดไปกว่า 5,000 บาทค่ะ ค่าโอนสิทธิ์ 1,177 บาท จะออกให้ค่ะ ค่าบริการรายเดือน เดือนละ 2440 บาท (รวมVATแล้ว) สามารถนัดโอนที่ แฟชั่น,เมกก้าบางนา,ซีคอน,พระราม9 หลังจากนั้นสามารถเล่นได้ทุกสาขากว่า20สาขา และFitness First ต่างประเทศได้ฟรี (ทำpassportได้ที่หน้าเคานเตอร์) ***สรุปแล้ว คือรับช่วงต่อ จ่ายแค่รายเดือนแต่ละเดือนเท่านั้นเองค่ะ*** นอกจาก..โรงแรมโคโค่ โนริ แอท ซี


โรงแรมโคโค่ โนริ แอท ซี ราคา (เริ่มต้น) 1160 บาท/ห้อง/คืน ** ราคานี้รวมอาหารเช้า ระดับ 2 ดาว ประเภทห้อง DOUBLE SUPERIOR โรงแรมโคโค่ โนริ แอท ซีนับเป็นสถานที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มาเยือนกระบี่ จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย โรงแรมแห่งนี้เป็นสถานที่พักสำหรับพักผ่อนและผ่อนคลาย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมือง เช่น หาดทับแขก, แหลมหางนาค, หาดนพรัตน์ธารา ในระยะเดินถึง สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจาก โรงแรมโคโค่ โนริ แอท ซี รับปร..
1,160 บาทโรงแรมยูเรเซีย ชะอำ ลากูน


โรงแรมยูเรเซีย ชะอำ ลากูน ราคา (เริ่มต้น) 1402 บาท/ห้อง/คืน ** ราคานี้ยังไม่รวมอาหารเช้า ระดับ 3 ดาว ประเภทห้อง TWIN STANDARD โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักทั้งหมด 59 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรมระดับ 3-ดาว ทุกห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพัก, โทรทัศน์, อ่างอาบน้ำ, ฝักบัว เพื่อมอบความสะดวกสบายให้แก่การเข้าพัก อีกทั้งยังมี คอฟฟี่ช็อป, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส พร้อมด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เพื่อการออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจ โรง..
1,402 บาทขายสิทธิ์สมาชิกฟิตเนสเฟริทส์


ต้องการขายสิทธิ์ฟิตเนสเฟิสต่อค่ะ - ค่าโอนสิทธิ์ 1,177 บาท - เสียแค่ค่าสมาชิกรายเดือน 2252.36 บาท (รวม Vat แล้ว) 3. สามารถเริ่มเล่นได้ทันทีเมื่อทำการโอนแล้ว (วันไปรับสิทธิ์ นำบัตรประชาชนไปด้วยค่ะ) 4. ใช้บริการได้ทุกสาขา - Siam Paragon - Q House Lumpini - landmark - sukumvit39 - สาทรสแควร์. - ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต - แฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา - เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน - เดอะมอลล์ บางแค - เดอะมอลล์ บางกะปิ - เดอะมอลล์ ท่าพระ - เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า - เซ็นทรัลบางนา - เซ็นทรัลพระราม 3 - เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ - ..
2,252 บาทกระเป๋าใส่จักรยาน 16,20 นิ้ว เนื้อผ้าหนาดี เก็บรถเ..


กระเป๋าใส่จักรยานขนาด 16 นิ้ว เนื้อผ้าหนาดี เก็บจักรยานได้เรียบร้อย พร้อมมีสายสะพายหิ้วได้ ราคา 650 บาท กระเป๋าใส่รถ 20 นิ้ว ราคา 650 บาท (บริการส่ง EMS. +100 บาท) จัดส่งทั่วประเทศ ติดต่อ K.ภาษกร 089-9219203 ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.starbike.ran4u.com ***โทรเช็คสินค่าก่อนมาอีกทีนะครับ ขอบคุณครับ***
650 บาทร้านยิงทรายสุทธิสาร ลอกสี คราบสนิม ขัดทรายผิวโลหะท..


*** ตี๋ สุทธิสาร รับยิงทราย *** (อู่ ตี๋ อีโว สุทธิสาร เปิดทุกวัน จันทร์ - อาทิตย์ ยินดีบริการ) กดดูรูปที่นี่ ครับ * http://market.kapook.com/product-220353 + รับยิงทราย ลอกสี คราบสนิม ขัดทรายผิวโลหะทุกชนิด + ยิงทรายชิ้นส่วนอะไหล่ต่างๆทุกประเภท รถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ จักรยาน ชิ้นส่วนเครื่องจักรต่างๆ เช่น ฝาวาว ท่อ คอ ไอดีต่างๆ น็อต สกรู ท่อ ปลายท่อ เทอร์โบ เสื้อสูบ วงล้อ จานเบรค เสื้อสูบ โครงรถ + รับงานชิ้นเล็กๆชิ้นน้อย ตามสั่ง ราคาย่อมเยา + งานด่วน รวดเร็ว ทันใ..
200 บาทต้องการโอนสิท ฟิตเนส เฟิร์ส


ต้องการโอนสิทฟิตเนส เหลือระยะเวลา 10 เดือน เล่นที่ไหนก็ได้. ไม่ต้องเสียค่าแรกเข้า จ่ายแค่รายเดือน24xx/เดือน โอนสิทที่เดอะมอลบางแค ค่าโอนเราออกให้ ติดต่อ 0917372347 line:Supakorn-t นอกจากบริการฟิตเนสแล้ว ยังมีบริการเพิ่มเติมฟรี 1.ชุดออกกำลังกาย 2.ผ้าขนหนู 2 ผืน 3.ห้องซาวน์น่า 4.ห้องอบไอน้ำ(สตรีม) 5.ห้องอาบน้ำ (มีสบู่-ยาสระ- ครีมนวด - ครีมทาผิวให้ ยี่ห้อ Booth) 6.มีล๊อคเกอร์ไว้บริการฟรี 7.ห้องแต่งตัว (มีไดร์เป่าผมไว้ให้ด้วย) 8.มีเครื่องดื่มบริการ น้ำอัดลม, ชา, กาแฟ , น้ำร้อน ,น้ำเย็น 9.มีกิจกรรมเพิ่มเติมพิ..ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี


ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี ราคา (เริ่มต้น) 2694 บาท/ห้อง/คืน ** ราคานี้รวมอาหารเช้า ระดับ 3 ดาว ประเภทห้อง Double (Deluxe Room) โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางเนินเขาและแมกไม้และเป็นที่ที่คนรักธรรมชาติ ไม่ควรพลาดมาเยือน โรงแรมมีสระว่ายน้ำและคอร์ทเทนนิสไว้บริการ ส่วนการเดินเล่นริมฝั่งแม่น้ำก็ช่วยให้คุณมีบ่ายวันหนึ่งที่แสนเพลิดเพลิน ได้ ห้องพักตกแต่งสีสันสดใสและเปิดโล่ง ร้านอาหารของโรงแรมก็บริการอาหารชั้นดี และบาร์ที่น่าดึงดูดใจก็เป็นบริเวณที่เหมาะสำหรับนั่งผ่อนคลายก่อนหรือหลัง อาหารค่ำ เมื่อคุณมาเ..
2,694 บาทบริการจองที่พัก วิชชิ่ง ทรี รีสอร์ท


วิชชิ่ง ทรี รีสอร์ท ราคา (เริ่มต้น) 2405 บาท/ห้อง/คืน ** ราคานี้รวมอาหารเช้า ระดับ 3 ดาว ประเภทห้อง Double (Deluxe Room) ชชิ่ง ทรี รีสอร์ทตั้งอยู่ในท่าพระและเป็นสถานที่พักอันเหมาะเจาะลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมขอนแก่นและแหล่งท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง ตัวเมืองอยู่ห่างไปเพียง 17 km และสามารถเดินทางไปถึงสนามบินได้ภายใน 20 นาที อีกทั้งยังอยู่ใกล้ สวนน้ำไดโน, พระมหาธาตุแก่นนคร, แก่นนคร อีกด้วย วิชชิ่ง ทรี รีสอร์ท มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความสดชื่นให..
2,405 บาทไฟหน้าติดจักรยาน RPL-2255


ไฟหน้าติดจักรยาน RPL-2255 สามารถดูรีวิวสินค้าได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=wtVtLQ8iymE ไฟหน้าติดจักรยาน RPL-2255 มาพร้อม design ที่สวยงาม และขนาดที่เล็กกระทัดรัด มีตัวยึดจักรยานที่แน่นหนา ทำจากอลูมิเนียม,PC&ABS; อย่างดี สามารถชาร์ทได้กับสาย USB ระยะเวลาชาร์ทประมาณ 3 ชั่วโมงต่อครั้ง ส่วนระยะเวลาการใช้งานดังนี้ ไฟสูงสามารถใช้ได้ต่อเนื่องประมาณ 3 ชม., ไฟกลางสามารถใช้ได้ 5 ชม., ส่วนไฟกระพริบสามารถใช้ได้ 12 ชม. Specification - Power Source : USB Rechargeable 800 m..
390 บาทหมวกกันน๊อคเด็ก สำหรับใส่ป้องกันศรีษะเด็ก แบรนด์ ..


หมวกกันน๊อคเด็ก สำหรับใส่ป้องกันศรีษะเด็ก แบรนด์ ELISE KID หมวกกันน็อค หรือหมวกนิรภัยสำหรับเด็ก ช่วยป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้กับศีรษะของลูกน้อย ขณะที่พวกเขากำลังทำกิจกรรมต่างๆ เช่น หัดขี่จักรยาน, เล่นสกู๊ตเตอร์ หรือเล่นโรลเลอร์เบลด เป็นต้น หมวกกันน๊อคเด็ก ELISE KID มีให้เลือก 2 ขนาด คือไซด์ S (เหมาะสำหรับเด็ก 1-3 ขวบ) และ M (เหมาะสำหรับเด็ก 3-6 ขวบ) เมย์ให้ราคาพิเศษ จากปกติราคาส่งขายตามห้าง 650 บาท จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดๆมากๆค่ะ ถูกกว่างานแสดงใหนๆค่ะ ขายเพียง 490 บาทต่อชุดเท่านั้นค่ะ ค่าจัด..
490 บาทจองห้องพักที่ผึ้งหวาน รีสอร์ท แอนด์ สปา


ผึ้งหวาน รีสอร์ท แอนด์ สปา ราคา (เริ่มต้น) 1678 บาท/ห้อง/คืน ** ราคานี้รวมอาหารเช้า ระดับ 3 ดาว ประเภทห้อง Double (Superior Room) รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควใหญ่ที่สวยงามและไม่ไกลจากสะพานข้ามแม่น้ำแควที่มีชื่อเสียง อาคารแนวราบแผ่ยาวประกอบไปด้วยห้องพักที่ตกแต่งอย่างสวยงาม 111 ห้องและห้องสวีท ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว มีทั้งวิวแม่น้ำและวิวสวน ทางน้ำสวยงามที่มนุษย์สร้างขึ้นอยู่ใกล้กับล็อบบี้ของรีสอร์ท และเป็นจุดที่เงียบสงบแขกที่มาพักจะได้เพลิดเพลินกับการชมวิวและผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวก 1..
1,678 บาทจองที่พักโรงแรมท็อปนอร์ธ


โรงแรมท็อปนอร์ธ ราคา (เริ่มต้น) 1166 บาท/ห้อง/คืน ** ราคานี้ยังไม่รวมอาหารเช้า ระดับ 3 ดาว ประเภทห้อง Double or Twin STANDARD โรงแรมท็อปนอร์ธ เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดีเยี่ยมใน เชียงใหม่ ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะใน เขตเมืองเก่า จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลักของเมือง เช่น ประตูท่าแพ, ชาบัด เฮาส์ เชียงใหม่, เล็ก ไชยา ผู้เข้าพักจะหลงรักโรงแรมแห่งนี้แน่นอน โรงแรมท็อปนอร์ธ มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความส..
1,166 บาทรับซ่อมลู่วิ่ง จักรยาน เครื่องเดินวงรี และเครื่องอ..


- รับซ่อมลู่วิ่ง ทุกยี่ห้อ เช่น STAR TRAC, SLIMMATE, IMPACT, G-SPORT ,AIKO ,ALTA ,JACKY, OMA, ALTROM SPORT , MATRIX, VISION, LIVESTRONG, HORIZON, TREO, และ TEMPO , MARATHON , STEEL FLEX, SPORTOP, HEALTH STREAM, Body Solid, PUSE Fitness, Fit Plus Protcus, Body Fit และอื่น ๆ อีกมากมาย -รับเปลี่ยนสายพานลู่วิ่ง -รับซ่อมแผงวงจร, แผงอิเล็กทรอนิกส์ -รับเปลี่ยนไม้กระดาน -รับตัดไม้กระดาน -รับซ่อมมอเตอร์ลู่วิ่ง -รับพันมอเตอร์ลู่วิ่ง -รับซ่อมอินคาย -จำหน่ายอะไหล่ลู่วิ่ง เช่น สายเซฟตี้ สายพานมอเตอร์ เป็นต้น -รับซ่อมเ..
500 บาทจักรยานไฟฟ้า


จักรยานไฟฟ้า ปั่นชิลล์ บิดสนุก ไม่ต้องเติมน้ำมัน, เทคโนโลยีมอเตอร์ใหม่ล่าสุด , เมื่อเเบตเตอรี่หมด สามารถถีบจักรยานต่อได้ , ไม่ต้องการการดูแลรักษา เพราะไม่มีเครื่องยนต์, ไม่ต้องสตาร์ท บิดและไปได้ทันที, สามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ในราคาประหยัด ที่สำคัญ ไม่ต้องจดทะเบียนรถ ไม่ต้องมีใบขับขี่, มีระบบเตือนภัย และล็อคล้อหลัง ติดต่อ นุ้ย 089 444 8946
15,000 บาทFelix River Kwai Resort


Felix River Kwai Resort ราคา (เริ่มต้น) 2954 บาท/ห้อง/คืน ** ราคานี้รวมอาหารเช้า ระดับ 4 ดาว ประเภทห้อง Double โรงแรมขนาด 255 ห้องแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมริมฝั่งแม่น้ำแคว และแวดล้อมด้วยสวนที่เป็นธรรมชาติ โรงแรมระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้อยู่ท่ามกลางสวนสวยที่มีภูมิทัศน์น่าประทับใจและใช้เวลาขับรถจากกรุงเทพฯ เพียงสองชั่วโมง หรือ ห้านาทีจากสถานีรถไฟดอนรัก นักท่องเที่ยวสามารถเดินเล่นบนสะพานข้ามแม่น้ำแควอันแสนโด่งดังซึ่งอยู่ห่างจากตัวโรงแรมไปเพียง 200 เมตร และมีรถรับจ้างคอยบริการอยู่โดยใช้เวลาขับรถจา..
2,954 บาทบ้านกรูดอาร์คาเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา


บ้านกรูดอาร์คาเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา ราคา (เริ่มต้น) 1632 บาท/ห้อง/คืน ** ราคานี้รวมอาหารเช้า ระดับ 3 ดาว ประเภทห้อง Standard รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ในอำเภอบางสะพานโดยอยู่ห่างจากตัวเมืองหัวหินประมาณ 150 กม. ผู้เข้าพักสามารถไปเที่ยวชมเกาะทะลุซึ่งอยู่ไม่ไกลได้ ที่เกาะทะลุก็มีกิจกรรมให้ทำมากมายไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำ การดำน้ำแบบสนอร์เกิ้ลและแม้แต่การเดินป่าซึ่งปกคลุมพื้นที่ส่วนใหญ่ของเกาะเอาไว้ แหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ ก็ได้แก่ น้ำตกต่าง ๆ และตลาดกลางคืนหัวหิน บริเวณสระว่ายน้ำของรีสอร์ทมองออกไปเห็นชายหาด..
1,632 บาทขายคอนโดมือสอง Seaview Jomtien Beach Condo Pattaya..


ขาย/ให้เช่าคอนโดมิเนียมริมหาดจอมเทียนพัทยา ตึก S2 ชั้น 16 Room for Sale/Rent -Seaview at JOMTIEN BEACH CONDOMINIUM Pattaya ตั้งอยู่พัทยาใต้ หรือ หาดจอมเทียน ตึก S2 ชั้น 16 ขนาดห้อง 34 ตารางเมตร ห้อง studio มองเห็นทะเลวิวและตัวเมืองพัทยา บรรยากาศดี ร่มรื่นตกแต่งเรียบร้อย พื้นไม้ลามิเนต เครื่องปรับ อากาศ 18000 BTU พร้อมเตียง ขนาด 6 ฟุต ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น 2 ประตู TV เครื่องเล่น DVDครัว ไมโครเวฟ โต๊ะกินข้าว พร้อมเก้าอี้ หมอน ผ้านวม สภาพดี กาน้ำร้อน อุปกรณ์อื่นๆ อีกมากมาย ห้องน้ำ พร้อมอ่างอาบน้ำเคร..
1,800,000 บาทให้เช่าคอนโดมิเนียมริมหาดจอมเทียน ตึก S2 ชั้น10 Se..


ให้เช่าคอนโดมิเนียมริมหาดจอมเทียน ตึก S2 ชั้น10 Seaview Room for Rent - Seaview at JOMTIEN BEACH CONDOMINIUM Pattaya S2 10th Floor ให้เช่าคอนโดมิเนียมริมหาดจอมเทียน พัทยา ตึก S2 ชั้น 10 ขนาด 34 ตารางเมตร ห้อง studio มองเห็นทะเลและตัวเมือง พัทยา บรรยากาศดี ร่มรื่นตกแต่งเรียบร้อย พื้นปูหินอ่อน เครื่องปรับอากาศ พร้อมเตียง โต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น โทรทัศน์ เครื่องเล่น DVD ครัว build inไมโครเวฟ โต๊ะกินข้าว พร้อมเก้าอี้ หมอน ผ้านวม สภาพดี โซฟา กาน้ำร้อน อุปกรณ์อื่นๆ อีกมากมาย ห้องน้ำพร้อมอ..ให้เช่า ให้เช่าคอนโดมิเนียมริมหาดจอมเทียน ตึก S2 ช..


Room for rent - Seaview at JOMTIEN BEACH CONDOMINIUM Pattaya ให้เช่าคอนโดมิเนียมริมหาดจอมเทียน พัทยา ตึก S2 ชั้น 8 ขนาด 34 ตารางเมตร ห้อง studio มองเห็นทะเลวิวและตัวเมือง พัทยา บรรยากาศดี ร่มรื่นตกแต่งเรียบร้อย การตกแต่ง Built-in ทั้งหมด ใช้ไม้ตกแต่งอย่างดี พื้นไม้ลามิเนตนำเข้าจาก ต่างประเทศ เครื่องปรับอากาศ 18000 BTU พร้อมเตียง ขนาด 6 ฟุต โต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น 2 ประตู ขนาด 7.5 คิว ระบบ NO FROST TV LCD 32” เครื่องเล่น DVD ครัว build in ไมโครเวฟ โต๊ะกิ..
1,500 บาทเรนฟอเรสท์ บูติค โฮเต็ล


เรนฟอเรสท์ บูติค โฮเต็ล ราคา (เริ่มต้น) 1348 บาท/ห้อง/คืน ** ราคานี้รวมอาหารเช้า ระดับ 3 ดาว ประเภทห้อง Double or Twin STANDARD เรนฟอเรสท์ บูติค โฮเต็ล (Rainforest Boutique Hotel) นั้นอยู่ในทำเลที่เดินทางไปยังทุกสิ่งที่เชียงใหม่มีไว้ให้คุณได้สัมผัส และอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 10 กิโลเมตร (6 ไมล์) ห้องพักทั้ง 75 ห้องในโรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้มีความสะดวกสบายราวกับอยู่บ้าน ในแต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอาทิเช่นห้องพักแบบปลอดบุหรี่ เครื่องปรับอากาศ เสื้อคลุมอาบน้ำ โต๊ะเขียนหนังส..
1,348 บาท