น้ำมันนะรัญจวนเซเฮกิ


ผมมีสุดยอดของมงคลด้านมหาเสน่ห์มาแนะนำทุกท่านที่สนใจครับ เริ่มจากอดีตผมเองตามเก็บบูชาของพวกเกี่ยวกับมหาเสน่ห์มานานมากแล้ว เมื่อก่อนผมชอบเรื่องพวกนี้มากๆ สายเสน่ห์เนี่ย เยอะไปหมด ทั้งน้ำมันเสน่ห์ สีผึ้ง พระขุนแผน ตะกรุด อิ้นคู่ พ่องั่ง แม่เป๋อ เพชรพญาธร พญาเทครัวฯลฯ ทั้งว่านเสน่ห์108 และสุดยอดผงมหาเสน่ห์อาถรรพ์ต่างๆจากหลวงปู่ หลวงพ่อ พระเกจิ ครูบาอาจารย์หลายองค์จากทั่วประเทศตั้งแต่เหนือสุดยันใต้สุด (บางองค์เป็นพระธุดงค์มีอภิญญาอยู่ในป่าลึก ท่านเมตตาเสกให้) รวมทั้งอีกมากจากเกือบทุกแห่งทั่วโลกที่เก่งมีชื่อเรื่..
999 บาทไม้ถูพื้นปั่นแห้ง3in1 มีถังซักในตัวพร้อมปั่นแห้งโด..


ร้านfashion-online จำหน่ายสินค้าเครื่องใช้อำนวยความสะดวกต่างๆมากมายอาทิเช่น ไม้ถูพื้นปั่นแห้งรุ่นใหม่ 3in1 มีถังซักผ้าให้ในตัว สามารถใช้มือกดเวลาปั่นแห้งแทนเท้าเหยียบ, ไม้กวาดไฟฟ้าไร้สาย,ไม้ปัดฝุ่นไฟฟ้าไร้สาย, กะทะอัจฉริยะ2หน้าแบบแรงดัน, ซุปเปอร์ม็อบ 360 องศา หมุนซับทำความสะอาดพลังสูงด้วยแรงซับน่าพิศวง ง่ายต่อการเข้าถึงทุกพื้นผิว ไม่ต้องบิดผ้าเอง เพียงนำผ้าวางที่ถังน้ำ บน ตะกร้า กดผ้าลงตรงตะแกรงเบาๆๆแล้วเหยียบข้างถังน้ำเท่านั้น ผ้าที่เปียกก็แห้งสนิท ผลิตในประเทศไทย แข็งแรงทนกว่าของจีน สินค้ามีรับประกัน ..
1,100 บาททรายถุง ถุงทราย ทรายกระสอบ กระสอบทราย ทรายใส่ถุง ถ..


ทรายถุง ถุงทราย ทรายกระสอบ กระสอบทราย ทรายใส่ถุง ถุงใส่ทราย ทรายบรรจุถุง ถุงบรรจุทราย ถุงกันน้ำท่วม อย่านั่งกรอกทรายใส่ถุงเองเลย เปลืองทั้งค่าแรง, เปลืองแรง, เสียเวลา เพราะเราจำหน่ายทรายหยาบบรรจุถุง สำเร็จรูป บริษัทโตเจริญพร 9 จำกัด จำหน่ายทรายหยาบบรรจุถุง เพื่อใช้ กันน้ำท่วม หรือก่อสร้าง ทุกกระสอบเย็บปากถุงด้วยด้ายอย่างดี ไม่มีหก จัดส่งเร็ว ส่วนตัวถุงที่ใส่เลือกได้ว่าจะเอาเป็นมือ 1 หรือมือ 2 ตามงบประมาณ จัดส่งรวดเร็ว สามารถจัดส่งได้วันละ 4,000-6,000 ถุง สบาย ๆ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 081-933-4556 จำหน่ายทร..
28 บาท+++++ ***** +++++ ***** ++++++++ **** FURNITUR..


http://pornpromfurniture.com/ สินค้าของเราทุกชิ้น ทำมาจากโรงงงานของเราเอง ลูกค้า สามารถ สั่งแบบที่ต้องการได้ หรือ มีข้อสงสัย สามารถปรึกษาได้ ครับ ของเราเป็นของแท้ทุกชิ้น ไม่มีปนไม้ ไม่มีทาสีหลอก ไม่มีย้อมสีหลอก ย้อมแมวขาย ครับ ของเราไม่ดีจริงไม่กล้าให้ผ่อน ครับ สนใจ โทรสอบถามได้เลยครับ ไม่ซื้อไม่ว่า แต่ถ้า อยากรู้ว่าไม้แท้เป็นอย่างไร เชิญมาชมที่ร้านได้เลยครับ รับประกันว่า จะเห็นความแตกต่างของ เนื้อไม้ชัดเจน ครับ .... ร้านอยู่ที่ รามคำแหง 106 ครับ หน้าปากซอยเลย ครับ สนใจโทรถามได้ ครับ 081-251-1565 / ..สวนน้ำตกขนาดเล็ก สวนน้ำในบ้าน สวนน้ำหน้าบ้าน สวนน้..


ม่านน้ำดีไซน์ -บริการตกแต่ง ออกแบบ เปลี่ยนโฉมภูมิทัศน์หน้าบ้าน ในบ้าน ในสวน ในอาคาร หน้าอาคาร โดยมีบริการต่างๆดังนี้ - รับออกแบบ และ รับทำบ่อ รับทำบ่อปลา รับสร้างบ่อปลา บ่อเลี้ยงปลา บ่อน้ำล้น บ่อน้ำพุ ระบบน้ำ ระบบกรอง หน้าบ้าน ในสวน ในร้านอาหาร - รับทำน้ำตก รับสร้างน้ำตก รับทำน้ำตกจำลอง กำแพงน้ำตก กำแพงน้ำไหล ผนัง น้ำตก บ่อน้ำ หน้าบ้าน หน้าร้าน หน้าอาคาร ในสวน ในร้านอาหาร - รับทำน้ำพุ รับติดตั้ง น้ำพุในบ้าน ในสวน หน้าบ้าน หน้าอาคาร สำนักงาน โครงการ หมู่บ้าน โรงแรม รีสอร์ท - จำหน่าย และ รับติดตั้ง ภ..รับทำเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน-คอนโด-โครงการ (คุณภาพดี..


-รับออกแบบและตกแต่งภายใน – บ้าน – คอนโด – โครงการ (มีโรงงานผลิตเอง คุณภาพดี ราคาถูก) -รับสั่งทำเฟอร์นิเจอร์ไม้ทุกชนิด – งานBuilt-in – รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ในโครงการจำนวนมาก -ผลิตเฟอร์นิเจอร์ Built in พร้อมติดตั้ง ออกแบบดีไซน์ด้วยโปรแกรม 3D, Auto Cad, Sketch up ผลิตงานเฟอร์นิเจอร์จาก โรงงาน พร้อม ทีมงานติดตั้งโดยช่างฝีมือคุณภาพ ติดต่อคุณ เกสรา 087-1146914 แฟกซ์ 076 - 306109 E-mail: zodiacza3@gmail.com
1,000 บาทMAGICONTOUR ชวนคุณไป งานเทศกาลลอยโคมยี่เป็ง อ.สันท..


เที่ยวสุขใจในเหมันต์ฤดู สู่ดินแดนมหัศจรรย์ในม่านหมอก ณ ปาย ปางอุ๋ง เที่ยวเมืองไทยไปแม่ฮ่องสอน สู่ปางอุ๋งเมืองในฝัน เยี่ยมเพื่อนเผ่าคอยาว พิสูจน์แรงดึงดูด ณ ปาย MAGIC ON TOUR มีความภูมิใจเสนอ โปรแกรมท่องเที่ยวบนเส้นทางมหัศจรรย์ 4 วัน 3 คืน ณ ดินแดนแห่งสุดยอดโรแมนติค ปาย ปางอุ๋ง เที่ยวปายหัวใจสีเขียว ชมประติมากรรมหวาน เขาหินจูบกัน ณ ออบหลวง สวนสนบ่อแก้ว เข้าเมืองแม่ฮ่องสอน เยี่ยมเยียนกระเหรี่ยงคอยาว สักการะพระธาตุกองมู พักสบายในเมือง ตื่นเช้าไปสัมผัส ปางอุ๋งเสน่ห์แห่งสวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย สู่ อันซีน ภูโคลน..
4,499 บาทคอนโด ศุภาลัย City Home ซิตี้โฮม รัชดา (รัชดาซอย 1..


คอนโด ศุภาลัย City Home ซิตี้โฮม รัชดา (รัชดาซอย 10) 1 ห้องนอนขนาด 30 ตรม.ราคาพิเศษ ตึก IXORA 1 ชั้น 2 ห้อง 1 ห้องนอน เนื้อที่ 30 ตรม. “ซิตี้โฮม รัชดา หรูหราสไตล์ศุภาลัย”ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครับ - ขาย 1.55 ล้าน (ราคาคุยกันได้ครับ เจ้าของขายเองไม่ได้ผ่านนายหน้า) - เช่า 8,500 บาทต่อเดือน (รวมส่วนกลางแล้ว) - ฝั่งตรงข้ามเป็นห้างสรรพสินค้า Robinson โดยมีห้างสรรพสินค้าใกล้เคียง อาทิEsplanade, Carrefour, Jusco ตึกcyber world โรงเรียนเตรียมอุดมฯ รัชดา - ต..
8,500 บาทซิลิโคน กันรั่ว กันซึม ฆ่าเชื้อแบททีเรีย สเปรย์โฟม..


• Electrical Cleaners สเปรย์ทำความสะอาดระบบไฟฟ้า และอีเล็คทรอนิคส์ สเปรย์ล้างหน้าคอนแทค สเปรย์ล้างมอเตอร์ • Industrial Degreases (สูตรน้ำ และสูตรโซเว้นท์) สเปรย์และน้ำยาทำความสะอาดคราบน้ำมัน คราบจาระบี และคราบไขมัน • Lubricants /Penetrants สเปรย์หล่อลื่น สเปรย์น้ำยากันสนิม สเปรย์ซิลิโคนหล่อลื่น สเปรย์หล่อลื่นผสมโมลี่ สเปรย์หล่อลื่นผลมเทฟล่อน สเปรย์บำรุงรักษาสายพาน สเปรย์น้ำยาไล่ความชื้น / ป้องกันความชื้น สเปรย์หล่อลื่นสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร • Corrosion Inhibitors สเปรย์ป้องกันสนิม สเป..ปักกิ่ง สกี ราคา 19999 บาท


คลับฮอลิเดย์ ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่โลกแห่งการท่องเที่ยวครบวงจร ตั๋วเครื่องบิน ตั๋วนักเรียน ทัวร์ต่างประเทศและในประเทศ แพ็คเกจทัวร์ รับทำวีซ่า ทัวร์หมู่คณะ กรุ๊ปเหมาสัมมนา การศึกษาต่อต่างประเทศ รวมถึงการจองโรงแรมทั่วโลก ในราคาสุดพิเศษและพร้อมให้คำปรึกษา ในการเดินทางของทุกๆท่านเลยค่ะ.....คลิ๊กเลยhttp://www.clubholidaythailand.com หรือ Tel.02-5832565 (Auto) Fax.02-9646958 Mobile.089-7987648,087-9193400,081-9052175 (24Hrs.) คัดสรรค์ทุกสิ่งเพื่อทุกท่าน พบกับรายการพิเศษ เลยค่ะ ปักกิ่ง-กำแพงเมืองจีน สกีเซ็นเต..
19,999 บาทขายทาวน์เฮ้าส์ มนวดี บางใหญ่ วัดลาดปลาดุก นนทบุรี..


ต้องการขายบ้านครับ บ้านสวยพร้อมอยู่จริงๆ ครับ ขายพร้อมเฟอร์ทั้งหลังครับ บ้านผมแต่งไว้อยู่เอง รายละเอียดมีดังนี้ครับ 1.หมุ้งลวด เหล็กดัดทั้งหลัง 2.ต่อเติมหลังคาโรงรถหน้าบ้านแล้ว 3.ปูกระเปื้องด้านหน้าโรงรถและบริเวณหน้ารั้วบ้านแล้ว 4ต่อเติมด้านหลังสำหรับครัวแล้ว+พื้นปูกระเบื้อง+ลูกกลมดูดอากาศ +ซิ้งสะแตนเลส 2 ตัวสำหรับล้างจานและวางจาน 5.ผ้าม่านทั้งหลัง 6.แอร์ 2 ตัว ชั้นบนห้องนอนด้านหน้า ชั้นล่างโซนรับแขก 7.ตู้โชว์ทั้งหมด 5 ตู้ พร้อมตู้สำหรับวางทีวีได้+ตู้ใส่รองเท้าสวยๆ 8.ตู้เสื้อผ้าใหญ่ 1 ตู้ 9.ระเบียงด้าน..
900,000 บาทงานฝีมือ หุ่นกระบอกไทย


งานฝีมือคนไทยทำเอง รูปแบบๆไทยๆ เป็นงานฝีมือ ทำโดยช่างฝีมือดี และวัสดุคุณภาพ สามารถนำไปตกแต่งสถานที่ต่างๆหรือนำไปเป็นของฝากแด่คนที่คุณรักได้ เป็นสินค้าแบบไทย สูงประมาณ 1 ฟุต วัสดุประกอบด้วย กระดาษสา, ปูน หรือไม้แกะสลัก ผ้าทำจาก ผ้าไหม หรือผ้ายก และทองแท้ สนใจติดต่อได้ที่ คุณพัทธนันท์ 086-3097234 หรือส่งละเอียดของงานได้ที่ tidtor2us@hotmail.com
20,000 บาทกระจกแกะลาย –เสตนกลาส-ติดตั้งกระจก


รับทำงานเสตนกลาส รับติดตั้งกระจก ไม้บานเฟอร์นิเจอร์ งานกระจกแกะลาย แกะลายกระจก , งานวัด งานโบสถ์ งานโลโก้ งานโคมเสตนกลาส ราคาค่าแรง และรับเหมา รับงานตามบ้านและราคาเหมาส่งร้านค้า โรงงาน โรงแรม รีสอร์ท ฯลฯ มีโรงงานเอง สนใจติดต่อ 081-4556807 http://homeglass.multiply.com/รับจัดทำป้ายเปิดผ้าแพร


บริษัท อินทนิล ดิ ออกาไนเซอร์ จำกัด เป็นธุรกิจด้านงานบริการ รับจัดงาน ในรูปแบบต่าง ๆ เริ่มตั้งแต่การวางแผน ใน ทุกขั้นตอนซึ่งช่วยให้คุณได้รับความสะดวกสบาย ลดความยุ่งยากในการ จัดเตรียมงาน เนื่องจากแต่ละงานมีรายละเอียด ปลีกย่อยค่อนข้างมาก ยังช่วยให้ คุณประหยัดเวลา ควบคุมงบประมาณและค่าใช้จ่ายไม่ให้บานปลาย และที่ สำคัญเราช่วยออกไอเดียในการจัดงานได้ตรงตามความคิดของคุณ โดยทีมงาน ที่มีประสบการณ์ และความพร้อมด้านอุปกรณ์ สามารถดำเนินการให้งาน ออกมาสมบูรณ์แบบ และสร้าง image ของงาน ให้ออกมาดูดีอย่างน่า ประทับใ..
1,000 บาทขายหรือให้เช่า ด่วน!! บ้านพร้อมอยู่ ทาวเฮ้าส์ 2 ชั..


ขายหรือให้เช่าบ้านทาวเฮ้าส์ 2 ชั้น เนื้อที่ 24 ตร.วา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีเครื่องทำน้ำอุ่น ติดตั้งระบบ Sola-Cell ภายในบ้านตกแต่งเรียบร้อย มี BUILD IN ที่ห้องโถงและห้องครัว พร้อมทั้งชุดเตาแก๊ส พื้นชั้นล่างปูกระเบื้อง ชั้นบนปูไม้ลามิเนท พร้อมแอร์ 1 เครื่อง มีสัญญาณกันขโมย จอดรถภายในบ้านได้ 1 คัน มี รปภ.และสระว่ายน้ำในหมู่บ้าน สถานที่ใกล้ตลาดวงศกร สำนักงานเขตสายไหม ธนาคารไทยพาณิชย์อยู่หน้าหมู่บ้าน ราคาขาย 2,100,000 บาท เช่าเดือนละ12,000 บาท(ค่าประกันสำหรับเช่าบ้าน 36,000 บาท) เริ่มเข้าอยู่ได้วันที่ 25 ต..
12,000 บาทขขาย บ้าน พร้อมที่ดิน 2 งาน 5 ตร.วา ต.รอบเวียง อ.เ..


บ้าน พร้อมที่ดิน พื้นที่ 2 งาน 5 ตารางวา เจ้าของขายเองครับ ราคา 1,350,000 บาท (โทร 083-1529918 หรือ www.cri-land.com) ตั้งอยู่ ถนนป่างิ้ว ซอย 8 ต.รอบเวียง อ.เมืองเชียงราย ในเขตเทศบาล บ้านนี้เคยอยู่เองครับ ตอนนี้ย้ายไปทำงานที่อื่น จึงจำเป็นต้องขาย บ้านจะมี 2 หลังนะครับ หลังหน้าจะเป็นบ้านปูนชั้นเดียว 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องแต่งตัว 1 ห้องกินข้าว และ 1 ห้องครัว หลังที่สองจะอยู่ด้านหลังเป็นบ้านไม้ ซื้อไม้มาสั่งประกอบ มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ยังเหลืออีกเยอะนะครับ ถ้าจะสร้างอะไรเพิ่มเ..
1,350,000 บาทบริการสอนหลักสูตรการจัดสวนถาดทุกชนิดและสอนการทำช่อ..


สวนเกษตรธนภูมิ(นันทนา) จัดคอร์ส งานสวนชวนฝัน รุ่นที่ 1 เปิดรับสมัครผู้ที่สนใจการตกแต่งจัดสวนถาดแบบต่าง ๆ ให้ท่านได้เรียนรู้ภาคทฤษฎีด้านวงจรชีวิตของพืช / ต้นไม้ชนิดต่าง ๆ เพื่อการตกแต่งสวนถาด และการนำไม้มงคลมาตกแต่ง สำหรับมอบเป็นของฝากของขวัญในโอกาสต่างๆ โดยท่านได้ลงมือทำด้วยตัวเอง เป็นการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ เป็นการฝึกสมาธิและจรรโลงใจ สามารถทำเพื่อจำหน่ายเป็นธุรกิจเสริมรายได้ในครัวเรือน เป็นการช่วยลดภาวะโลกร้อนอีกทางหนึ่งด้วย สอนโดยวิทยากรผู้ชำนาญการและมีผลงานชนะเลิศการประกวดมากมาย รับปร..
300 บาทจำหน่ายและรับผลิตรถเข็นขายของ


ด้วยความเป็นโรงงานผู้ผลิตเอง และมีเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตที่ทันสมัย จึงช่วยประหยัดเวลาในการผลิตงาน และสามารถผลิตงานได้เป็นจำนวนครั้งละมาก ๆ จึงสามารถผลิตงานออกมาได้ในราคาถูก ราคาโรงงานได้ และลูกค้าเองก็สามารถที่จะเลือกวัสดุในการผลิตเองได้ ไม่ว่าจะเป็นรถเข็นหรือ เคาน์เตอร์ หรือชุดภาชนะบรรจุอาหาร เครื่องครัว โดยสามารถเลือกวัสดุ เช่น ไม้ หรือเหล็ก อลูมิเนียม แบบหนา หรือบาง รวมทั้งวัสดุที่เป็นสแตนเลส เกรดพิเศษ 304 (Food Grade) หรือ 430 รวมถึงสามารถช่วยลูกค้าออกแบบป้าย โลโก้ กราฟฟิก รูปแบบต่าง ๆ ได้ เพราะตัวโ..ขายวอลล์เปเปอร์ติดผนัง ทำความสะอาดได้ดีคราบน้ำมัน ..


ขายวอลล์เปเปอร์ติดผนัง ทำความสะอาดได้ดีคราบน้ำมัน ฝุ่นควัน ไม่ต้องกลัว 086-3286474 บุศ วอลเปเปอร์ติดผนัง ราคางานโฮมโปร ลายทันสมัย อีกมากมาย ขายวอลล์เปเปอร์ติดผนัง ทำความสะอาดได้ดีคราบน้ำมัน ฝุ่นควัน ไม่ต้องกลัว ทำความสะอาดได้ง่ายได้ วอลเปเปอร์ ทำด้วยไวนิลเนื้อหนาพิเศษ จากโรงงาน ในประเทศเยอรมัน อิตาลีเกาหลี และญี่ปุ่น ด้วยเทคโนโลยี่ที่ทันสมัยได้รับมาตรฐาน ISO ขายวอลเปเปอร์ ผ้าม่าน มู่ลี่ ฉากกั้นห้อง พรม พรมอัดเรียบ สินค้าคุณภาพเกรดA จากโรงงาน ราคาในงานโฮมโปร สินค้าคุณภาพดีราคาถูก BW.WALLPAPER..
70 บาทรับเพ้นท์ผนังบ้าน (Wall Paint) ราคาเริ่มต้นเพียง ..


รับเพ้นท์ผนังบ้าน (Wall Paint) ราคาเริ่มต้นเพียง 1,000 - 2,500 บาท โทร 085-9988711 อ๊อฟ รับออกแบบภายใน เพ้นท์กำแพง, ผนังบ้านและเฟอนิเจอร์ ทั้งด้านในและด้านนอก เป็นลวดลายตามที่ลูกค้าต้องการ พร้อมบริการออกแบบ รับเพ้นท์ผนังบ้าน เพ้นท์ห้อง เพ้นท์ผนังอาคาร ร้านค้า ตามแบบที่ต้องการหรือออกแบบเพ้นท์ผนัง (Wall Paint)รับงานเพ้นท์ผนัง วาดภาพการ์ตูน ภาพล้อเลียน ทุกรูปแบบ สำหรับตกแต่งบ้าน คอนโด โรงแรม รีสอร์ต ร้านอาหาร ร้านดอกไม้ ผับ บาร์ สปา สถานบันเทิง เพ้นท์ได้ทุกวัสดุ เช่น ไม้ ปูน ยิบซั่มบอร์ด คิดราคาเป็น ตร..
1,000 บาทขายบอนไซดัด สวยมาก ๆ ซื้อมาเลี้ยงเอง


ขายบอนไซ นำเข้าจากจีน ซื้อมาเลี้ยงเองครับ สินค้าคัดคุณภาพ ราคาถูกมาก อยากขายให้คนที่มีใจรัก พนักงานขายซื้อเป็นขิงขวัญมอบให้ลูกค้ารับรองประทับใจ ซื้อไว้วางที่โต๊ะทำงานรับรองดูไม่เบื่อ เป็นต้นไม้ศิริมงคลแก่ผู้รับและผู้เลี้ยง ราคาท้องตลาด 3,000 บาท ผมไม่ขาย ขอขายแค่ 1,999 บาท เท่านั้น นัดดูของได้ ค่าส่ง 200 บาท สนใจติดต่อ 081-9274031 , 0864281858
1,999 บาทขายบ้านเดี่ยว ปรารถนา 3 อ่างศิลา ต.เสม็ด อ.เมือง ช..


รายละเอียด : - บ้านเดี่ยว 2 ชั้น เนื้อที่ 97 ตรว. - จำนวน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องทำงาน จอดรถได้ 2 คัน - built in ด้วยไม้ทั้งหลัง - ชั้นบนเหนือโรงจอดรถ เป็นระเบียงลานกว้างเปิดโล่ง ขนาด 4x12 ตรม. ปูกระเบื้องเต็มพื้นที่ - เป็นหมูบ้านมาตราฐาน จัดตั้งคณะกรรมการหมู่บ้านแล้ว มีสโมสร สระว่ายน้ำ รปภ.24 ชม. - อยู่ในย่านศูนย์สรรพสินค้าบิ๊กซี คาร์ฟูร์ โลตัส - การคมนาคมเข้าออกถนนหลักได้หลายเส้นทาง ** ฟรีค่าโอน + ค่าภาษี (ค่าจดจำนองผู้ซื้อออกเอง)
3,800,000 บาทเซ้งกิจการ ร้านคอมพิวเตอร์ ราคาถูกมาก ด่วน!!!!!!


เซ้งกิจการร้าน Internet + Game ราคา : 150,000 บ. ทรัพย์สิน : มีคอมพิวเตอร์ ทั้งหมด 11 เครื่อง รวมเครื่องเซิพเวอร์ + พัดลมติดผนัง 2 ตัว + ระบบ netcafe + hub + rounter 2 ตัว มี wifi + ห้องนอน + แอร์ 18,000 BTU + โต๊ะคอมสั่งทำเอง เป็นไม้ หย๋ำฉา +เก้าอี โซฟา สำหรับเล่น com 10 ตัว + printer can พร้อม แท้งค์หมึก และอื่นๆ อีกมาก สภาพร้านตกแต่งสวยงามแล้ว เชิญดูจากรูป ทุกอย่างอายุการใช้งานเพียงเเค่ 7 เดือน สเปคคอม AMD2.7 socket 938 Ram ddr3 1G VGA 9600/ 1G HDD 160G LCD 20นิ้ว ทุกชิ้นยังอยู่ในประกัน ..
150,000 บาทโปรแกรมบัญชีและวัสดุก่อสร้างที่นิยมใช้ที่สุดในภาคเ..


โปรแกรมบัญชีและวัสดุก่อสร้างที่นิยมใช้ที่สุดในภาคเหนือ BC Account for Windows โหลดฟรี BC Account for Windows พัฒนาต่อเนื่องมานานกว่า 10 ปี จากโปรแกรมเมอร์ที่มีประสบการณ์กว่า 15 ปี โดยนำความรู้ที่สะสม มาจากการเขียนโปรแกรมระบบ DOS และระบบงานอื่นๆ มากกว่า50 ประเภท เช่น งานโรงงาน งานคลังสินค้า โปรแกรมโรงแรม โปรแกรมเช่าซื้อโปรแกรมระบบบริหารการเงิน เพื่อนำเสนอบนระบบปฏิบัติการ Windows เพื่อการทำงานที่มากกว่าการทำบัญชีธรรมดา แนวคิดในการพัฒนาโปรแกรม BC Account for Windows พัฒนาด้วยภาษาซี (Visual C++) ทางทีมงานค..
5,900 บาทโปรแกรมลาวใต้ เที่ยวลาวใต้ 5,500 บาท 3 วัน 2 คืน เ..


สามารถเข้าชม web site ได้ที่ http://www.tourlaotai.com/ ชมบอร์ดการท่องเที่ยวลาวใต้ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย คลิก http://www.tourlaostai.com/webboard.asp เข้าชมใบประกอบธุรกิจนำเที่ยว คลิก http://www.smilethaitour.com/showdetail.asp?boardid=352 ติดต่อทีมงาน : 02-8139228 , 02-8058800 , 02-4290553 , 02-4290545 , 02-4290523 มือถือ : 086-3458363 , 089-5232908 , 089-5233165 , 083-3086327 , 086-3089035 แฟกซ์ : 02-8139007 , 02-4290554 วันที่หนึ่ง กรุงเทพฯ-อุบลราชธานี 20.00 น. นัดพบกันที่ปั้มน้ำมันปตท.วิภาวดีตรง..
5,500 บาททัวร์ลาวใต้ 4,500บาท รวมทุกอย่าง จากกทม 02-4290553


โปรแกรมลาวใต้ เที่ยวลาวใต้ 4,500 บาท 2 วัน 1 คืนเริ่มจากกทม รวมทุกอย่างจาก กทม. สามารถเข้าชม web site ได้ที่ http://www.tourlaostai.com/ ชมบอร์ดการท่องเที่ยวลาวใต้ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย คลิก http://www.tourlaostai.com/webboard.asp เข้าชมใบประกอบธุรกิจนำเที่ยว คลิก http://www.smilethaitour.com/showdetail.asp?boardid=352 ติดต่อทีมงาน : 02-8139228 , 02-8058800 , 02-4290553 , 02-4290545 , 02-4290523 มือถือ : 086-3458363 , 089-5232908 , 089-5233165 , 083-3086327 , 086-3089035 แฟกซ์ : 02-8139007 , 02-42905..โครงการเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง


โครงการเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง โครงการดี ๆ เพื่อพี่น้องประชาชนชาวใต้ ได้จัดตั้งขึ้นเมื่อ ตุลาคม 2551 โดย พล.ท.ดร.พิเชษฐ์ วิสัยจร แม่ทัพภาคที่ 4 /ผอ.รมน.ภาค 4 แม่ทัพภาคที่ 4 และผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 มุ่งเน้นที่จะนำพาจังหวัดชายแดนภาคใต้สู่สันติสุขอย่างยั่งยืน โดยยึดหลักความเสมอภาคและเป็นธรรม การพัฒนาคุณภาพชีวิตตามยุทธศาสตร์พระราชทาน เข้าใจ เข้าถึง พัฒนา หลักการที่สำคัญประกอบด้วย ประการที่ 1.มุ่งใช้การเมืองนำการทหาร ประการที่ 2.แก้ไขปัญหาความขัดแย้งด้วยสันติวิธี ..ทัวร์ลาวใต้ สบายดี 2 5,500บาท รวมทุกอย่างจาก กทม ..


โปรแกรมลาวใต้ เที่ยวลาวใต้ 5,500 บาท 3 วัน 2 คืน เริ่มจาก กทม รวมทุกอย่างจาก กทม. สามารถเข้าชม web site ได้ที่ http://www.tourlaotai.com/ ชมบอร์ดการท่องเที่ยวลาวใต้ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย คลิก http://www.tourlaostai.com/webboard.asp เข้าชมใบประกอบธุรกิจนำเที่ยว คลิก http://www.smilethaitour.com/showdetail.asp?boardid=352 ติดต่อทีมงาน : 02-8139228 , 02-8058800 , 02-4290553 , 02-4290545 , 02-4290523 มือถือ : 086-3458363 , 089-5232908 , 089-5233165 , 083-3086327 , 086-3089035 แฟกซ์ : 02-8139007 , 02-429..
5,500 บาทปักกิ่ง - กำแพงเมืองจีน 6 วัน 4 คืน (CA)


 เยือน จัตุรัสเทียนอันเหมิน จัตุรัสที่ใหญ่ที่สุดในโลก !!  ชม พระราชวังฤดูร้อนอวี้เหอหยวน อุทยานที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจีน !!  ชม กำแพงเมืองจีน สิ่งมหัศจรรย์หนึ่งในเจ็ดของโลกในยุคกลาง !!  ลิ้มรสอาหารพิเศษ.......เป็ดปักกิ่ง / สุกี้สมุนไพร / อาหารกวางตุ้ง / อาหารแต้จิ๋ว  อิสระช้อปปิ้ง ณ ถนนหวังฟูจิ่ง !!  พักโรงแรมระดับ 4 ดาว !! กำหนดการเดินทาง 22 – 27 ต.ค. 53 วันแรก สุวรรณภูมิ 22.30 น. คณะพร้อมกัน ณ สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขา..
24,900 บาทHerbalife ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่จะทำให้คุณดูดีขึ้น


Herbalife ก่อตั้งขึ้นในประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อปี1980โดยท่านประธานบริษัทคือคุณมาร์คฮิวส์ ได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรทั่วโลกยอดนักโภชนาการและแพทย์ระดับแนวหน้าของอเมริการ่วมกันก่อตั้งบริษัทขึ้น ปัจจุบันขยายสาขาไปทั่วโลกถึง 74 ประเทศ มีผู้ใช้ได้ผลมากกว่า 60 ล้านคนทั่วโลกและผ่านกระบวนการตรวจสอบจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ของทุกประเทศที่มีจำหน่ายแล้วว่า เป็นอาหารเพื่อสุขภาพที่มีความปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียงเนื่องจากสกัดจากผงพืชและสมุนไพรปราศจากสารเคมี เหมาะสำหรับทุกท่านที่ต้องการใช้ชีวิตทุกวันอย่า..ทัวร์ลาวใต้ สบายดี 2 ราคา 5,500บาท รวมทุกอย่างจาก ..


โปรแกรมลาวใต้ เที่ยวลาวใต้ 5,500 บาท 3 วัน 2 คืน เริ่มจาก กทม รวมทุกอย่างจาก กทม. สามารถเข้าชม web site ได้ที่ http://www.tourlaotai.com/ ชมบอร์ดการท่องเที่ยวลาวใต้ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย คลิก http://www.tourlaostai.com/webboard.asp เข้าชมใบประกอบธุรกิจนำเที่ยว คลิก http://www.smilethaitour.com/showdetail.asp?boardid=352 ติดต่อทีมงาน : 02-8139228 , 02-8058800 , 02-4290553 , 02-4290545 , 02-4290523 มือถือ : 086-3458363 , 089-5232908 , 089-5233165 , 083-3086327 , 086-3089035 แฟกซ์ : 02-8139007 , 02-429..
5,500 บาทPropolis โปรพอลิส โปรพอลิสบริสุทธิ์ โปรพอลิสอัน..


ของขวัญจากธรรมชาติสู่มวลมนุษย์ Propolis สิ่งมหัศจรรย์ในรังผึ้ง ช่วยดูแลสุขภาพของคุณได้อย่างไร? คุณเคยเจอโรคเหล่านี้กับคนรอบข้างหรือเปล่า -โรคเครียด ไมเกรนโรค ความจำเสื่อม ปวดศีรษะ โรคประสาท กล้ามเนื้อกระตุก - โรคศีรษะล้าน ผมขาว นอนไม่หลับ ตาแดง - ติดเชื้อนัยน์ตา ติดเชื้อในโพรงจมูก เจ็บคอ - โรคในช่องปาก - ฟัน ติดเชื้อในช่องหู ฯลฯ - โรคเบาหวาน มะเร็ง หัวใจ ความดัน - อัมพฤก - อัมพาต ภูมิแพ้ หอบ หืด วัณโรค ตับ ไต - ระบบย่อยอาหาร และปลายลำไส้ใหญ่ โรคกระเพาะ ริดสีดวงทวาร งูสวัด ท้องผูก - ปวดหลัง ไ..
680 บาทขายที่ดินสวยที่สุด ในเมืองสุโขทัย ที่ดินดีดี ทำเล..


ขายที่ดินสวยที่สุด ในเมืองสุโขทัย ที่ดินดีดี ทำเลดี ที่ดินราคาถูก ติดบ้านจัดสรร ติดถนนทางหลวง ติดปากทางทะเลหลวงพิพิธพันธ์สัตว์น้ำ อควาเรียม สนามกอล์ฟ แปลงสุดท้าย ขายที่ดินสวยที่สุด ในเมืองสุโขทัย ราคาถูกมาก ปากทางทะเลหลวง สวนสัตว์ อควาเรียม สนามกอล์ฟ แปลงสุดท้าย ติดถนน สุโขทัย – สนามบิน ติดหมู่บ้านจัดสรร ใกล้แหล่งท่องเที่ยว “ทุ่งทะเลหลวง” สุโขทัย สวนสัตว์น้ำ อควาเรียม สนามกอล์ฟ 300 m ใกล้ สนง. เทศบาลเมืองสุโขทัย 700 m ใกล้โรงเรียนอนุบาลสุโขทัย 800 m ใกล้โรงพยาบาลรัฐ และโรงพยาบาลเอกชน 900m ใกล้ ส..
6,900,000 บาท