สเปรย์ฉีดแก้ปวดเมื่อย Doil สมุนไพรแก้ปวดเมื่อยดีออ..


สเปรย์ฉีดแก้ปวดเมื่อย Doil สมุนไพรแก้ปวดเมื่อยดีออย แก้ปวดขา ปวดเข่า เส้นเลือดขอด เก๊าต์ กล้ามเนื้ออักเสบ แค่ฉีด !!! ไม่ต้องนวด!!! ปวดเมื่อยตามร่างกาย บาดเจ็บจากการเล่นกีฬาปวด คอ บ่า ไหล่ เอ็นยึด ปวด ตามข้อ กล้ามเนื้ออักเสบ เส้นเลือดขอด เคล็ด ขัดยอก ปวดเข่า เก๊าท์ ตะคิว เหน็บชา D oil เหมาะกับบุคคลกลุ่มใดบ้าง??? 1. นักกีฬา เมื่อ เกิดการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬาเกิดจากการอบอุ่นร่างกายไม่เพียงพอ(วอร์ม น้อย)หรือหยุดเล่นกะทันหัน (เป็นตระคิว) เกิดกล้ามเนื้ออ่อนล้า สามารถบรรเทาอาการบาดเจ็บฉับพลันได้ 2. กลุ่ม คนทำงาน..
240 บาทรองเท้าเพื่อสุขภาพ (ปุ่มใหญ่) ช่วยนวดฝ่าเท้า กระตุ..


รองเท้าเพื่อสุขภาพ Healthy Slippers ตรา “เนเชอรัล พลัส” Comfort your feet..Now relax and gently massage your feel For relaxation anytime anywhere +ออกแบบถูกต้องตามทฤษฏีการนวดฝ่าเท้าของแพทย์แผนจีน +สวมใส่นุ่มสบาย ใส่ได้ทุกที่ ทุกเวลา สวยงาม ใช้งานคงทนนาน 2-3 ปี +ช่วยกระตุ้นเส้นปลายประสาทที่เท้า เพื่อฟื้นฟูสุขภาพให้ดีขึ้น “เท้า” ก็เป็นอวัยวะที่มีความสำคัญไม่น้อยไปกว่า ตับ ปอด ม้าม หัวใจหรือว่าลำไส้ใหญ่อวัยวะเหล่านั้นเลย เพราะมันสามารถสะท้อนหรือบ่งบอก “สุขภาพ” ของ ผู้เป็นเจ้าของได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว…แค่นำฝ..
570 บาทรองเท้าเพื่อสุขภาพ (ปุ่มเล็ก) ช่วยกระตุ้นปลายประสา..


รองเท้าเพื่อสุขภาพ Healthy Slippers ตรา “เนเชอรัล พลัส” Comfort your feet..Now relax and gently massage your feel For relaxation anytime anywhere +ออกแบบถูกต้องตามทฤษฏีการนวดฝ่าเท้าของแพทย์แผนจีน +สวมใส่นุ่มสบาย ใส่ได้ทุกที่ ทุกเวลา สวยงาม ใช้งานคงทนนาน 2-3 ปี +ช่วยกระตุ้นเส้นปลายประสาทที่เท้า เพื่อฟื้นฟูสุขภาพให้ดีขึ้น “เท้า” ของเราเป็นจุดพักของร่างกาย เป็นที่รวมของจุดสิ้นสุดของเส้นปลายประสาทต่างๆ ที่วิ่งผ่านร่างกาย การนวดฝ่าเท้าคล้ายกับการฝังเข็มเป็นการรักษาโรคอีกวิธีหนึ่ง เพื่อปรั..
370 บาทร้านสปาย่านรังสิต ชาร์มาสปา ทุกแผนกเน้นสุขภาพพร้อม..


บริการความงามครบวงจรจากสนุนไพรสด สวยด้วยธรรมชาติ สูตรเฉพาะของชาร์มา สปา แอนด์ มาสซาจ ร้านสปาย่านรังสิต ชาร์มา สปา แอนด์ มาสซาจ Sharma Spa & Massage ทุกแผนกเน้นสุขภาพพร้อมความงาม ความมาตรฐาน ปลอดภัย เห็นผลไม่ยุ่งยาก บริการด้วยความอ่อนโยนละมุนละไม หมอนวดที่ทำงานที่ร้านมากด้วยประสบการณ์นวด และสามารถคลายเส้นให้ท่านลูกค้าได้อย่างสบายตัวและผ่อนคลายบรรยากาศของร้านที่ตบแต่งให้ความเป็นส่วนตัวหรือมาเป็นครอบครัว นวดไทย นวดประคบ นวดผ่อนคลาย นวดเท้า นวดอโรม่า สปาก็โดดเด่นไม่แพ้ใครย่านรังสิต สปาขัดผิว พอกตัว อาบน้ำ..หากคุณกำลังมองหาตึก ทำเลการค้าธุรกิจ ราคาถูก เพียง..


ด่วนขายอาคารพานิชย์ 3.5 ชั้น ห้องที่ 3 (ถัดจากร้านตัดผมห้องแรกมา2 คูหา) หลังต้นๆ ถนนเมนหลัก ปากทางเข้าโครงการ ม.พูนสินธานี 1 โดดเด่น ทำการค้ามองเห็นง่าย กั้นห้อง 1 ห้อง 2 ห้องน้ำ ซ.เคหะร่มเกล้า64 - ทำเลดีอยู่ต้นโครงการ หมู่บ้านขนาดใหญ่ อยู่ในย่านชุมชน พลุกพล่าน หมู่บ้านมากมาย รวมถึงออฟฟิศธุรกิจการค้า ตึกแถว ร้านค้าริมถนนมากมาย ผู้คนพักอาศัยเยอะ -หน้าโครงการมีตลาดเช้าเย็นทั้งวันจับจ่ายใช้สอยง่าย และมี 7-11 โลตัสเอ็กเพลสอยู่หน้าหมู่บ้าน มีบิ๊กซี market รวมถึงตลาดใกล้บ้าน(ตลาดเกรียงไกร-เคหะร่มเกล้า) ทำเลเจร..
2,200,000 บาทขายทาวน์เฮ้าส์ กฤษดานตร ทวีวัฒนา กรุงเทพ 20 ตารางว..


ทาวน์เฮ้าส์ พร้อมอยู่หมู่บ้านกฤษดานครโครงการ 17 ทำเลดีติดถนนหลัก3 เส้นพุทธมณฑลสาย 3 ถนนบรมราชชนนี ถนนอุทยาน ขนาด20 ตรว. หน้ากว้าง 5 เมตรพื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร(เต็มพื้นที่) จอดรถหน้าบ้านได้ 1 คัน (ใต้ต้นไม้่)เป็นทาวน์เฮ้าส์ฝั่งเดียวตรงข้ามเป็นรั้วบ้านเดี่ยวไม่แออัดขนาด 2 นอน 2 น้ำและห้องใหญ่เอนกประสงค์ด้านหน้าบ้านสำหรับทำการค้าได้ 1ห้อง 1 เทอเรสจัดปาร์ตี้ได้เลยเปลี่ยนกระเบื้องใหม่ 30 ตรม.กระเบื้องพื้นห้องน้ำเปลี่ยนใหม่ทั้ง 2 ห้องพร้อมหลังคาเปลี่ยนใหม่หมด1ครัว 1 จานดำPSI ดูได้ 2 เครื่อง สามารถทำการค้าได..
1,850,000 บาทรับสมัครงานร้านสปารายได้ดี ขาดพื้นฐานนวดไม่เป็นเรา..


ร้านชาร์มา สปา แอนด์ มาสซาจ เปิดบริการนานกว่า 10 ปี เป็นสปาชั้นนำย่านรังสิต มีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง ประกาศเปิดรับสมัครพนักงานร้านสปาจำนวนมาก คุณสมบัติผู้สมัครงาน 1. มีบุคลิกภาพและมนุษย์สัมพันธ์ดีสุภาพเรียบร้อย เอาใจใส่และรักงานบริการ บุคลิกดี 2. ขยัน มีความรับผิดชอบ ขาดพื้นฐานและนวดไม่เป็น เรามีครูสอน ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ 3. ซื่อสัตย์ และรับผิดชอบต่อหน้าที่ของตนได้เป็นอย่างดี 4. สามารถทำงานเป็นกะได้ 5. ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา เพศ และอายุ 6. รับสมัครทั้งผู้ที่มีพื..
12,000 บาทโรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ (Centara Hotel Hat Yai)


โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ (Centara Hotel Hat Yai) ราคา (เริ่มต้น) 2502 บาท/ห้อง/คืน ** ราคานี้รวมอาหารเช้า ระดับ 4 ดาว ประเภทห้อง SUPERIOR โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ (Centara Hotel Hat Yai)ตั้งอยู่ในใจกลางการค้าและการช้อปปิ้งของเมือง พร้อมการเดินทางที่สะดวกไปสนามบิน การเชื่อมโยงสู่กรุงเทพฯ และพรมแดนประเทศมาเลเซีย ด้วยห้องประชุมสัมมนาจำนวนห้าห้องที่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ถึง 300 คน โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ (Centara Hotel Hat Yai) จึงเป็นสถานที่ในอุดมคติสำหรับการจัดประชุมทางธุรกิจและการจัดงานเลี้ย..
2,502 บาทเซ้งร้าน นวดแผนไทย สปา เสริมความงาม ย่านรัชดา ห้วย..


เซ้งร้าน นวดแผนไทย & สปา เสริมความงาม ย่านรัชดา ห้วยขวาง ด่วน !!! สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทุกวัน ติดต่อ: 095-526-3643 LINE ID: pupae8760 pakulthai@gmail.com https://www.facebook.com/spathai99 ราคา 600,000 บาท คลิ๊กดูรูปภาพทั้งหมด https://www.facebook.com/spathai99/posts/438857602960793 รายละเอียด สามารถดำเนินกิจการต่อได้ทันที ไม่ต้องลงทุนเพิ่ม ร้านเป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น มีห้องน้ำทุกชั้น ตกแต่งเรียบร้อย สวยงาม สะอาด ใหม่ ตั้งอยู่ที่ ถนน รัชดาภิเษก ห้วยขวาง ร้านตั้งอยู่หน้าคอนโด CITY HOME CONDO ..
600,000 บาทสอนธุรกิจสปาแบบมืออาชีพ เน้นคุณภาพสร้างรายได้เปิดส..


ชาร์มา สปา แอนด์ มาสซาจ เปิดสอนหลักสูตรพิเศษ “ธุรกิจสปา แบบมืออาชีพ” สามารถนำประสบการณ์ไปเปิดธุรกิจหรือสมัครงานร้านสปาขนาดใหญ่ได้จริง ทั้งในและต่าง ประเทศ หลักสูตรพิเศษ เมื่อจบแล้วสามารถเปิดธุรกิจด้านสปาได้ทันที เราพร้อมเป็นที่ปรึกษาให้ท่าน เน้นคุณภาพสอนตัวต่อตัว และปฏิบัติจริงเรียนรู้วิธีการใช้อุปกรณ์ทุกตัวของทางบริษัท สถานที่จริง อุปกรณ์พร้อมทุกอย่าง เรียนห้องแอร์ หลักสูตรสปาครบวงจร นวดแผนไทย นวดฝ่าเท้า นวดน้ำมันอโรม่า สปาสลิมมิ่ง สปาขัดผิว ท่านสามารถเรียนจนครบหลักสูตร โดยไม่จำกัดเวลา และชั่วโมงใน..เปิดสอนสปา ธุรกิจสปา แบบมืออาชีพ รับรองรายได้ หลัก..


ชาร์มา สปา แอนด์ มาสซาจ เปิดสอนหลักสูตรพิเศษ “ธุรกิจสปา แบบมืออาชีพ” สามารถนำประสบการณ์ไปเปิดธุรกิจหรือสมัครงานร้านสปาขนาดใหญ่ได้จริง ทั้งในและต่าง ประเทศ หลักสูตรพิเศษเมื่อจบแล้วสามารถเปิดธุรกิจด้านสปาได้ทันที เราพร้อมเป็นที่ปรึกษาให้ท่าน เน้นคุณภาพสอนตัวต่อตัว และปฏิบัติจริงเรียนรู้วิธีการใช้อุปกรณ์ทุกตัวของทางบริษัท สถานที่จริง อุปกรณ์พร้อมทุกอย่างเรียนห้องแอร์ หลักสูตรสปาครบวงจร นวดแผนไทย นวดฝ่าเท้า นวดน้ำมันอโรม่า สปาสลิมมิ่ง สปาขัดผิว ท่านสามารถเรียนจนครบหลักสูตร โดยไม่จำกัดเวลา และชั่วโมงในการเร..
15,000 บาทเซ้งร้านนวดแผนไทย


เซ้งกิจการร้านนวดไทย ทำเลดี ร้านตกแต่งสวย สะอาด อุปกรณืครบ เตียงนวดไทย ห้องนวดน้ำมัน นวดเท้าและอุปกรณ์ทั้งหมดในร้าน ร้านมีฐานลูกค้าอยู่แล้วค่ะ ตั้งอยู่ที่ใต้โรงแรมต้นอ้อ ถนนสุทธิสารวินิจฉัย เส้นทางรถไฟฟ้าใต้ดินสถานนีสุทธิสาร ลูกค้าประจำเป็นคนไทยและต่างชาติ เจ้าของร้านมีงานประจำและไปประจำอยู่ต่างประเทศค่ะ ไม่มีคนช่วยดูแลต่อ สนใจติดต่อ สอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 095 4790692
300,000 บาทโปรโมชั่นห้องพักสุดหรู ไร่เลย์ปริ๊นเซสรีสอร์ทแอนด์..


Railay Princess Resort & Spa ห่างจากหาดถ้ำพระนางที่อยู่ทางตะวันออกของอ่าวไร่เลย์ที่สงบเงียบเดินเพียง 5 นาที ให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัว ห้องพักที่ Railay Princess Resort & Spa ตกแต่งในสไตล์ไทย มีทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น และระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวสวนและสระว่ายน้ำ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับบริการนวดผ่อนคลายแผนไทยที่ Waree Spa และผ่อนคลายบนเก้าอี้อาบแดดริมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร Princess ให้บริการอาหารไทยและนานาชาติซึ่งปรุงจากวัตถุดิบตามฤดูกาล ห่าง..
3,199 บาทโปรโมชั่นห้องพักสุดหรู โรงแรมกระบี่เฮอริเทจ กระบี่


Krabi Heritage Hotel ตั้งอยู่ห่างจากหาดอ่าวนางอันสวยงามเพียง 300 ม. มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่รายล้อมด้วยเก้าอี้อาบแดด ให้บริการห้องพักปรับอากาศมีทิวทัศน์ทะเลหรือภูเขากว้างไกล ซึ่งท่านสามารถมองเห็นได้จากระเบียงส่วนตัว ห้องพักประกอบด้วยเฟอร์นิเจอร์มีสไตล์ และการตกแต่งแบบไทยดั้งเดิม แต่ละห้องมีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน และเครื่องใช้ในห้องน้ำ Hotel Krabi ตั้งอยู่ห่างจากถ้ำพระนางและอ่าวพระนางโดยใช้เวลาเดินเพียง 20 นาที ผู้เข้าพักสามารถเดินไปยังร้านค้า ร้านอาหาร และตลาดซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากโรง..
3,100 บาทโปรโมชั่นห้องพักสุดหรู เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา..


Centara Koh Chang Tropicana Resort ตั้งอยู่ที่หาดคลองพร้าว บนเกาะช้าง จังหวัดตราด มีห้องบริการนวด ห้องอาหารริมชายหาด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในทุกพื้นที่ ห้องพักที่ Koh Chang Tropicana Resort & Spa มีการตกแต่งสไตล์ไทยและเฟอร์นิเจอร์ไม้ มีทิวทัศน์ของสวนเขตร้อน พร้อมระเบียงส่วนตัว ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ และโต๊ะทำงาน Sea Breeze Restaurant ให้บริการอาหารไทย อาหารอิตาเลียน และอาหารตะวันตก พร้อมทิวทัศน์ของมหาสมุทร ผู้เข้าพ..
6,900 บาทเที่ยวเกาะช้าง 3 วัน 2 คืน (ดำน้ำ) ที่โรงแรมบ้านปู..


เที่ยวเกาะช้าง 3 วัน 2 คืน (ดำน้ำ) ที่โรงแรมบ้านปู แอนด์ รีสอร์ท หาดทรายขาว พิเศษ สำหรับวันที่27 ธค 57- 2มค-58 ที่เที่ยวเกาะช้าง โรงแรมบ้านปู หาดทรายขาว คือโรงแรมระดับ 4 ดาว ติดทะเล ที่ตกแต่งด้วยไม้เป็นหลัก ตามสไตล์ชาวเกาะ ที่นี่มีสระว่ายน้ำ มีร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่พร้อมจะให้บริการท่านในวันหยุดสุดสำคัญของท่าน ห้องพักของที่นี่มีหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบบังกะโล แบบตึกโรงแรม และห้องพักแบบครอบครัวขนาดใหญ่ อาหารของที่นี่รสชาติอร่อยสดไม่แพ้ที่ไหน ที่เที่ยวเกาะช้าง ที่ โรงแรมบ้านปู หาดทรายขาว ต..
3,500 บาทเรียนนวดแผนไทยจบมีใบประกาศนียบัตรได้มาตรฐานทำงานได..


ขอเชิญทุกท่านแวะมาใช้บริการนวดแก้อาการใช้มือนวดตลอดชั่วโมงละ 200 บาท นวดกับ พท.น.๓ อ.บรรพต ไชยะหล้าประสบการณ์นวดและสอนนานกว่า 10 ปี เปิดให้บริการนวดแก้อาการทั่วไป ที่หน้าโรงพยาบาลหล่มสัก โทร.จองได้ที่เบอร์ 089-8216473 เปิดทุกวันตั้งแต่ 08.00-18.00น. นวดเองไม่ใช้ลูกน้องครับผม ยินดีให้บริการนวดแก้อาการ และรับงานสอนนอกสถานที่ครับผม สำหรับผู้ต้องการเรียนนวดแผนไทยกับ สมาคมแพทย์แผนไทยศูนย์ฝึกอาชีพแพทย์แผนไทย สาขาบรรพตนวดแผนไทย เปิดอบรมมีทั้งหมด 7 หลักสูตร เรียนจบมีใบประกาศนียบัตรมอบให้ทุกคนครับผม ใบประกาศนียบัตรไ..
200 บาทเซ้งกิจการสปา


เซ้งกิจการนวดแผนไทย และสปา ทำเลดีตรงข้ามม.ธุรกิจบัณฑิต ใกล้แหล่งชุมชน อพาร์ทเม้นท์ รองรับกลุ่มคนทำงาน นักศึกษา แม่บ้าน สภาพภายในร้านตกแต่งไว้อย่างสวยงาม มีห้องนวดไทยเดี่ยว 2 ห้อง, ห้องนวดอโรม่า 2 ห้อง, เก้าอี้นวดเ้ท้า 2 ตัว, อ่างแว์ช่น้ำ, ตู้อบเซาว์น่า รวมทั้งอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์สำหรับนวดไทย และสปา พร้อมดำเนินกิจการต่อได้ทันที สามารถโทรนัดเข้ามาดูที่ร้านได้ สนใจหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณพิมพ์ 083-587-6761
270,000 บาทโรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ (Centara Hotel Hat Yai) เพีย..


รงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ตั้งอยู่ในใจกลางการค้าและการช้อปปิ้งของเมือง พร้อมการเดินทางที่สะดวกไปสนามบิน การเชื่อมโยงสู่กรุงเทพฯ และพรมแดนประเทศมาเลเซีย ด้วยห้องประชุมสัมมนาจำนวนห้าห้องที่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ถึง 300 คน โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ จึงเป็นสถานที่ในอุดมคติสำหรับการจัดประชุมทางธุรกิจและการจัดงานเลี้ยงทางสังคมทุกประเภท ศูนย์ธุรกิจ (business center) บริการอินเตอร์เน็ต โทรสาร/เครื่องถ่ายเอกสาร สิ่งอำนวยความสะดวกในการแปล และบริการเลขานุการ ภัตตาคารสี่แห่งและบาร์ที่ โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่มีอาหารนานาชา..
1,576 บาทผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ซีเคร็ท เบิร์น แอล-คาร์นิทีน แ..


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ซีเคร็ท เบิร์น แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาร์เทรต เผาผลาญไขมัน ลดไขมัน ผอมปลอดภัย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ซีเคร็ท เบิร์น แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาร์เทรต (Zcret Burn L-carnitine L-tartrate) [url=http://upload.siamza.com/1361495][img]http://upload.siamza.com/file_upload/modify/150714/1361495.jpg[/img][/url] ส่วนประกอบสำคัญ 1.แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาร์เทรต (L-carnitine L-tartrate) L-Carnitine (แอลคาร์นิทีน) เป็นกรดอะมิโนที่จำเป็น (Essential Amino Acids) ที่ร่างกายต้องสร้างขึ้นจากกรดอะมิโน 2 ตัว (Lysine แ..เซ้งร้านนวดแผนไทย


12:46 󾥢KORYA󾥢 พร้อมเข้าทำกิจการได้เลย เซ้งในราคา 250,000 - 300,000 บาท เปิดกิจการอยู่ 12:47 󾥢KORYA󾥢 ประกาศเซ้งร้านนวดแผนไทยค่ะ ซอยพหลโยธิน37 ใกล้เมเจอร์รัชโยธินและมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในร้านมี :) - เตียงนวดแผนไทย 3 เตียง - เตียงนวดเท้า 2 เตียง - เตียงนวดน้ำมัน ขัดผิว 1 เตียง - มีแอร์ 2 ตัว - มีพัดลมติดผนัง - มีทีวี - มีห้องอาบน้ำสำหรับลูกค้า - มีอ่างล้างมือ ของในร้านทางร้านให้หมดเลยค่ะ ราคาเซ้งที่ 300,000 บาท สนใจจริงๆ คุยกันได้ค่ะ เหตุผลที่เซ้งไม..
280,000 บาทที่นอน ในร้านสปา


ที่นอน ในร้านสปา ร้านนวดแผนไทย ร้านสปาส่วนใหญ่แล้ว ตามที่ผู้เขียนเคนเข้าไปสัมผัส เขาก็จะมี ที่นอนสำหรับการนวดตัว ที่นอนสำหรับการทำสปา นวดอโลม่า และก็มีเก้าอี้ ให้ไว้สำหรับนวดเท้า แต่ก็สามารถเอนนอนได้ วันนี้ ผู้เขียนได้มีโอกาส ได้ไปนวดอโลม่า เพื่อผ่อนคลายอาการเมื่อยหล้า จากการทำงาน ร้านที่ดิฉันไปนี้ เป็นร้าประจำ เหตุเพราะเจ้าของร้านเป็นกันเอง น่ารัก ร้านก็ไม่ได้ใหญ่มาก ผู้เขียนจึงชอบไปค่ะ ปกติความผู้เขียน ชอบไปนวดเท้า หรือไม่ก็นวดตัวเป็นประจำ แต่วันนี้ อยากจะรองทำ การนวดอโลม่าดูบ้าง ว่าจะเป็นอย่างไร แ..รับสมัครพนักงานนวดสปา**ร้านปิ่นทอง**


ร้าน ปิ่นทอง MASSAGE ตั้งอยู่ในห้าง เดอะวอล์ค เกษตร-นวมินทร์ เปิดรับสมัครพนักงานนวดสปา หลายอัตรา รายละเอียดงาน -นวดแผนไทย, เท้า, ออยล์ -นวดบรรเทาอาการ, ขัดผิว คุณสมบัติผู้สมัคร • เพศหญิงอายุไม่เกิน 55 ปี • ผ่านการอบรมนวดไทยหรือสปา พร้อมมีใบประกาศนียบัตรรับรอง • หากมีประสบการณ์เกิน 1 ปี จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ • หากผ่านงานสปาโรงแรมมาก่อนจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ • มีใจเปิดรับการเรียนรู้ และพร้อมที่จะพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง • มนุษย์สัมพันธ์ดี บุคลิกดี สุขภาพดี รักงานบริการ มีความรับผิดชอบ ทำงานเข้าก..เซ้ง ร้านนวดแผนไทย & สปา


เซ้ง ในราคาถูกสุดๆ 395,000 (ตกแต่งร้านไปทั้งหมด 500,000) ตึกแถว 3 ชั้น ค่าเช่า 15,000 บาท (เงินประกัน ล่วงหน้า 1 เดือน) ติดต่อ 083-019-4919 ไอซ์ 086-677-1207 ฟิช ข้อดีของร้าน คือ 1.เรามีอาจารย์หมอ สำหรับเเก้อาการโดยตรง เเละ ลูกทีมของคุณหมอที่เราจัดสรรไว้ให้ 2.คุณหมอ มีใบประกาศนียบัตร 3.ค่าเช่าถูก ตึกแถว 3 ชั้น เเต่เราได้เช่าในราคา 15,000 บาท/เดือน จ่ายค่าล่วงหน้า 1 เดือน ในราคา 15,000 บาท (ที่อื่นคิด ล่วงหน้า 3 เดือน) 4.ร้านเรามีลูกค้าประจำอยู่เเล้ว 5.ที่จอดรถ สามารถจอดในซอยได้ 6.ร้านเรามี websit..
395,000 บาทเปิดสอนนวดแผนไทย!!! ในวันที่ 15 มิถุนายน เป็นต้นไป..


ร้านสนใจนวดแผนไทย **เปิดสอนนวดแผนไทย!!! ในวันที่ 15 มิถุนายน เป็นต้นไป (จบแล้วสามารถเข้าทำงานได้ทันที) เดินทางสะดวก อยู่ระหว่าง เดอะมอลล์บางกะปิ และ แฟชั่นไอส์แลนด์ ที่อยู่ร้าน 11/41 ซ.นวมินทร์60 แขวง คลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม , Bangkok, Thailand 10240 โดยอาจารย์ที่มีประสบการ์ณสอนนวดแผนไทย นวดบำบัดอาการ มากกว่า 10 ปี พร้อมออกใบประกาศจากสมาคมแพทย์แผนไทยได้ เปิดสอนคอร์สต่างๆ ดังนี้ 1. นวดตัวแผนไทย ( 150ช.ม. ) ราคา 6,000 บาท 2. นวดฝ่าเท้า (ระยะเวลาเรียน 7 วัน) ราคา 3,500 บาท 3. นวดบำบัดอาการ (ระยะเวลาเรียน 7 วัน) ..
3,500 บาทเซ้งร้านนวดแผนไทยตกแต่งสวย


เซ้งร้านนวดแผนไทยตกแต่งสวย บรรยากาศดี สะอาด มีความเป็นส่วนตัว ตกแต่งสวยงาม พร้อมอุปกรณ์การทำงานครบถ้วน สามารถดำเนินงานได้ทันทีมีลูกค้าประจำ เป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น 1 คูหา + ชั้นดาดฟ้า ค่าเช่า 15,000 บาท / เดือน ที่จอดรถสะดวกสบาย ที่ตั้งของร้าน ทำเลดี อยู่ในย่านท่าน้ำนนท์ ตรงข้ามตลาดสดนนทบุรี เป็นแหล่งชุมชุน รถเมลล์ผ่านหลายสาย ใกล้ท่าเรือด่วนเจ้าพระยา ผู้คนสัญจรมากมาย พร้อมอุปกรณ์ อาทิ - ห้องนวดไทย 2 เตียง - ห้องน้ำมันส่วนตัว 2 เตียง - เก้าอี้นวดเท้า 3 ชุด - แอร์ 2 เครื่อง - ตู้เย็น 1 เครื่อง - ชุดรับแขก 1 ..รองเท้าเพื่อสุขภาพ ตราเนเชอรัลส พลัส ช่วยนวดกดจุดฝ..


รองเท้าเพื่อสุขภาพ Healthy Slippers ตรา “เนเชอรัล พลัส” Comfort your feet..Now relax and gently massage your feel For relaxation anytime anywhere +ออกแบบถูกต้องตามทฤษฏีการนวดฝ่าเท้าของแพทย์แผนจีน +สวมใส่นุ่มสบาย ใส่ได้ทุกที่ ทุกเวลา สวยงาม ใช้งานคงทนนาน 2-3 ปี +ช่วยกระตุ้นเส้นปลายประสาทที่เท้า เพื่อฟื้นฟูสุขภาพให้ดีขึ้น “เท้า” ของเราเป็นจุดพักของร่างกาย เป็นที่รวมของจุดสิ้นสุดของเส้นปลายประสาทต่างๆ ที่วิ่งผ่านร่างกาย การนวดฝ่าเท้าคล้ายกับการฝังเข็มเป็นการรักษาโรคอีกวิธีหนึ่ง เพื่อปรับการทำงานของอวัยวะต่าง ๆ..
370 บาทเรียนนวดเพชรเกษม ส่งเสริมอาชีพนวดไทย


พลอยมาลี อ้อมใหญ่ (ศูนย์ฝึกสาขาฯ ของสมาคมแพทย์แผนไทย) ●เปิดอบรมการนวดแผนไทย, นวดกดจุดสะท้อนฝ่าเท้า, นวดน้ำมันหอมระเหย และ หลักสูตรอื่นๆ ใบประกาศออกโดยสมาคมแพทย์แผนไทย ได้รับการรับรองโดยกระทรวงสาธารณสุข ●ครูผู้สอนมากด้วยประสบการณ์งานสอนมานาน เป็นผู้ทรงคุณวุฒิด้านการประกอบโรคศิลปะ เน้นการเรียนการสอนที่มีคุณภาพ ผู้เข้าอบรมจะได้ความรู้ทั้งภาคทฤษฎี และภาคปฎิบัติ ด้วยเทคนิคต่างๆ ที่จะทำให้เรียนได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำและปลอดภัย ●เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการเรียนไปใช้เพื่อประกอบอาชีพในร้านสปาทั้งในและ..รับจัดงานนวดนอกสถานที่ นวดตามงานอีเวนท์ ออกบูธนว..


Nathanan Spa • บริการจัดงานนวดนอกสถานที่ , บริการนวดตามงานอีเวนท์ , ออกบูธงานนวดแผนไทย นอกสถานที่ทั่วประเทศ อาทิ นวดเท้า, นวดคอ บ่า ไหล่, สปามือ, พาราฟินมือ – เท้า • บริการเช่าอุปกรณ์สปาทุกชนิด อาทิ เตียงนวด, เบาะนวดไทย, อุปกรณ์ตกแต่งสปาต่างๆ • รับออกแบบและตกแต่งร้านนวดแผนไทย, สปา, ร้านกาแฟ, ร้านเสริมสวย, ตกแต่งภายในทั่วไป • รับทำงาน Built - in , งานไม้ , งานเฟอร์นิเจอร์ • รับเดินระบบไฟฟ้า – ประปาภายในอาคาร • รับจัดสวนหย่อมหน้าบ้าน , หน้าร้านสปา หรือในงานอีเวนท์ • รับออกแบบ – ตกแต่งบูธตามงานอ..เซ้งร้านนวดแผนไทย&สปา


เซ้ง ร้านสปา+นวดไทย พร้อมตกแต่งสวยงาม อุปกรณ์ครบชุด นวดไทย นวดเท้า นวดน้ำมัน อบสมุนไพร ทำเลที่ตั้งดีมาก อยู่ในซอยมังกร ขันดี แพรกษา ซอยใหญ่มีหมู่บ้านจำนวนมาก สามารถเดินทางเข้าออกได้หลายเส้นทาง อยู่ในชุมชนพลุกพล่าน มีรถ+คนเข้าออกตลอดเวลา เปิดให้เช่าหรือเซ้งร้าน 1. เซ้งร้านพร้อมอุปกรณ์นวดไทย/สปา 170000 อุปกรณ์ในร้าน เตียงนวดไทย 4 เตียง เตียงนวดเท้า 2 เตียง นวดน้ำมัน 2 เป็นห้องส่วนตัว อุปกรณ์ในการนวดต่าง ๆ แอร์ส่วนที่นวด 2 ตัว เครื่องซักผ้า ตู้ 1 ใบ โต๊ะทำงาน 1 ชุด ซิงค์ล้างจาน ตู้อบสมุนไพร ร้านสปา/นวดไทย..
170,000 บาทรองเท้าเพื่อสุขภาพผู้หญิงผู้ชาย แก้ปวดเท้า แก้ปวดเ..


ยุคสมัยนี้คนเราหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ไม่ว่าจะสุขภาพกาย หรือสุขภาพจิต ในส่วนของสุขภาพกาย ต้องดูแลตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก ซึ่งส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญ ทางด้านความงาม ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า ผิวพรรณ หรือรูปร่าง จนอาจจะลืมอวัยวะหนึ่งของ ร่างกายเราที่มีความสำคัญไม่แพ้อวัยวะส่วนอื่น นั้นก็คือ ”เท้า” ซึ่งเป็นที่รวมของจุดสิ้นสุด ของเส้นประสาทต่างๆในร่างกาย การได้สวมใส่รองเท้าเพื่อสุขภาพเป็นหนึ่งวิธีการนวดฝ่า เท้ารักษาโรค เนื่องจากรองเท้าเพื่อสุขภาพออกแบบถูกต้องตามทฤษฏีการนวดฝ่าเท้าของ แพทย์แผนจีน ซึ่งช่วยปรับการทำง..
570 บาทขายบ้านเดี่ยว บ้านสามชาย ทรงเรือนไทย ทำจากไม้สักทอ..


บ้านสามชาย ทรงเรือนไทย ทำจากไม้สักทอง ขายพร้อมที่ดิน 8 ไร่ ประกอบด้วย 1. บ้านหลัก ทำจากไม้สักทองมากกว่า 100 ต้น แต่ละต้นมีเส้นผ่าศูนย์กลาง 1 m. ประกอบด้วยห้องดีลักซ์ 6 ห้อง แต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว ขนาดห้องสปาและลานกลางเปิดโล่ง , ห้องประชุม 2 ห้อง และครัว 2. บ้านรอง ทำจากไม้สักทองมากกว่า 50 ต้น ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำขนาดใหญ่ 3 ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 2 เหมาะสำหรับเป็นสปา หรือนวดแผนโบราณได้ 3. บ้าน Country ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมทางเหนือ ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องใต้ดิน ห้องรับประทานอาหารและค..
150,000,000 บาทเซ้งร้านนวด ไอทีสแควร์ ชั้น 3


เซ้งร้านนวดแผนโบราณอยู่ในห้าง ร้านสภาพใหม่มาก ตกแต่งสวย แนวสปา พื้นที่ 85ตรม. มี 6 เตียงนวดไทย 8 นวดเท้า 2 ห้องนวดนํ้ามัน ให้หมดทุดอย่าง พร้อมดำเนินงานต่อได้เลย ราคานี้รวมเงินมัดจำกับทางห้างแล้ว สนใจติดต่อ คุณ ปุ๋ย 092-263-3803
850,000 บาทต้องการเซ็งร้านนวดแผนไทยลาดพร้าว-วังหิน67ด่วนๆๆๆจ๊..


เซ้งร้านนวดแผนไทย. ลาดพร้าว-วังหิน67 เซ้งด่วน!! กิจการร้านนวดแผนไทยและสปา ผู้สนใจเซ้งกิจการร้านนวดแผนไทย ให้อุปกรณ์ครบทุกอย่างสามารถดำเนินกิจการต่อได้เลย มีฐานลูกค้าประจำไว้ให้แล้ว ทำเลที่ตั้งอยู่ลาดพร้าวังหิน67แหล่งชุมชน มีหอพัก และอพาร์ทเมนท์มากมาย ผู้คนพลุกพล่านจริงๆ เสียดายหากไม่ลองเข้ามาชม อุปกรณ์ในร้านประกอบด้วยเตียงนวดไทย 4 เบาะ,เก้าอี้นวดเท้า 3 ตัว, ห้องนวดน้ำมันหรือทำสปา 2 ห้อง แอร์ 4 เครื่อง, เครื่องทำน้ำอุ่น 1 เครื่อง,ปั๊มน้ำ, โต๊ะทำงาน, โทรทัศน์สี, กระติกน้ำร้อน, ตู้เย็น, ผ้าขนหนูสำหรับลูก..
380,000 บาทศูนย์พัฒนาการแพทย์แผนไทย จังหวัดเลย สอนนวด ไทย ..


ศูนย์พัฒนาการแพทย์แผนไทย จังหวัดเลย เปิดสอนหลักสูตร นวดไทย นวดฝ่าเท้า นวดน้ำมันหอมระเหย เรียนจบแล้วมีงานรองรับทันทีเซ้งด่วน!! ร้านนวดแผนไทย ทำเลตรงข้ามซีคอนศรีนคริน..


- มีที่จอดรถหน้าร้าน ประมาณ 8 คัน - มีลูกค้าประจำอยู่แล้ว - ร้านมีขนาด 3 คูหา สามารถขายน้ำหน้าร้านได้ - มีห้องนวดน้ำมัน/ขัดตัว 2 ห้อง - เตียงนวดไทย 3 เตียง - เตียงนวดเท้า 2 เตียง - ตู้อบซาวน่าไอน้ำ 1 ตู้ ทำจากไม้โอ๊คอย่างดี - ชุดเครื่องเสียงพร้อมลำโพง - ทีวี 1 เครื่องพร้อมชั้นวางทีวี - ตู้เย็น 1 เครื่อง - เครื่องทำน้ำอุ่น - เคาร์เตอร์ต้อนรับ - อุปกรณ์นวดครบชุด - ชุดลูกค้าครบเซท - ชุดโซฟารับแขก อยู่ข้างล่าง KCS อพาท์เมน ตรงข้ามมีหอพักคนทำงานและนักศึกษา ด้านข้างกำลังก่อสร้างโรงแรมในซอยมีโรงแรม และซอยใกล้เค..
200,000 บาทรับปรึกษาธุรกิจแฟรนไชน์ ด้านสปาและความงามแบบครบวงจ..


สำหรับผู้ที่สนใจลงทุนด้านสปา แต่ขาดประสบการณ์อาจตกม้าตายได้ ชาร์มา สปา แอนด์ มาสซาจ รับปรึกษาธุรกิจเฟรนไชน์ ด้านสปาและความงามแบบครบวงจร ให้ข้อมูลอย่างชัดเจน ทำให้ลูกค้าวางแผนการทำงานได้อย่างมีระบบและรวดเร็ว ลดความเสี่ยงจากการลองผิดลองถูก คำนวณต้นทุนและผลประกอบการได้อย่างแม่นยำ จากประสบการณ์การทำงานจริง ทำให้ชาร์มา มั่นใจกับธุรกิจเฟรน์ไชน์ และผลประกอบการที่ผู้ลงทุนจะได้รับ ชื่อธุรกิจ (ไทย) ชาร์มา สปา แอนด์ มาสซาจ ชื่อธุรกิจ (Eng) Sharma Spa & Massage ความเป็นมา เริ่มต้นจากร้านสปาแอนด์มาสซาจเล็กๆ ที่เ..รับสมัครงาน หมอนวดแผนไทย


ร้านอนกาย นวดแผนไทย & สปา ตั้งอยู่ที่ The Mall - งามวงศ์วาน ชั้น 6 โทร. 081 - 101 9895 เปิดรับสมัคร พนักงานนวดแผนไทย จำนวนหลายอัตรา รายได้ - รายได้ 10,000 - 12,000 บาท ขึ้นไป - ประกันรายได้ขั้นต่ำ 300 บาท ต่อ วัน - ค่าชั่วโมงนวด + ทิปส่วนตัว สวัสดิการ - เบี้ยขยัน - อาหารกลางวันสอนธุรกิจสปาแบบมืออาชีพ เน้นคุณภาพสร้างรายได้เปิดส..


ชาร์มา สปา แอนด์ มาสซาจ เปิดสอนหลักสูตรพิเศษ “ธุรกิจสปา แบบมืออาชีพ” สามารถนำประสบการณ์ไปเปิดธุรกิจหรือสมัครงานร้านสปาขนาดใหญ่ได้จริง ทั้งในและต่าง ประเทศ หลักสูตรพิเศษ เมื่อจบแล้วสามารถเปิดธุรกิจด้านสปาได้ทันที เราพร้อมเป็นที่ปรึกษาให้ท่าน เน้นคุณภาพสอนตัวต่อตัว และปฏิบัติจริงเรียนรู้วิธีการใช้อุปกรณ์ทุกตัวของทางบริษัท สถานที่จริง อุปกรณ์พร้อมทุกอย่าง เรียนห้องแอร์ หลักสูตรสปาครบวงจร นวดแผนไทย นวดฝ่าเท้า นวดน้ำมันอโรม่า สปาสลิมมิ่ง สปาขัดผิว ท่านสามารถเรียนจนครบหลักสูตร โดยไม่จำกัดเวลา และชั่วโมงใน..
20,000 บาทขายศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร BY Meguiars' คาร์แคร์อ..


ขายธุรกิจศูนย์บริการรถยนต์ ย่านรามคำแหง 2 ชั้น 2ห้องนอนสำหรับผู้บริหาร และ3ห้องนอนสำหรับพนักงาน ล้อมด้วยหมู่บ้านชื่อดัง มีฐานลูกค้าเดิมเยอะ 081-499-0069,081-424-9500 ขายศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรติด ถ.รามคำแหง เปิดทำการมาเกือบ 3 ปี มีฐานลูกค้าชั้นดีอยู่เยอะมาก ทั้งดารานักแสดง และนักธุรกิจจากอาชีพต่างๆ เพราะล้อมรอบด้วยหมู่บ้านใหญ่ๆ ภายในศูนย์บริการของเรามีเนื้อที่ ประมาณ 200 ตร.ว คาร์แคร์ : บริการล้างรถ,ขัดเคลือบสี,ฟอกเบาะ-พรม ฯลฯ โดยเราเป็นดีเลอร์ของผลิตภัณ์นำเข้าจากอเมริกา Meguiar’s มีเนื้อที่ขนาด 2 ช่องล้..
1,500,000 บาท