Ensaver อุปกรณ์ประหยัดพลังงานแอร์


เทคนิค วิธี ประหยัดพลังงานแอร์(เครื่องปรับอากาศ) ประหยัดค่าไฟฟ้า HOT! ENSAVER อุปกรณ์ประหยัดพลังงานแอร์ (เครื่องปรับอากาศ) ประหยัดที่สุด + ประสิทธิภาพสูงสุด ! ENSAVER เหมาะสำหรับที่อยู่อาศัยทุกประเภท เช่น บ้าน อาคารสำนักงาน ร้านค้า โรงแรม โรงงาน และอาคารทั่วไป ที่มีความต้องการ มีความจำเป็นต้องเปิดเครื่องปรับอากาศเป็นเวลาหลายชั่วโมงต่อวัน ด้วยหลักการทำงานของอุปกรณ์ประหยัดพลังงานแอร์ ที่มีความปลอดภัยสูง ช่วยให้ท่านประหยัดค่าไฟฟ้าได้สูงสุด แม้ใช้งานกับเครื่องปรับอากาศประหยัดไฟเบอร์ 5 ENSAVER เทคโนโลยีประห..บริการรักษาความปลอดภัย 24ชม.และจัดส่งแม่บ้าน แม่คร..


ห้างหุ้นส่วนจำกัด แรงเยอร์ เซอร์วอนท์ แอนด์ การ์ด บริการรักษาความปลอดภัยทั่วประเทศ และ บริการจัดส่งพนักงาน แม่บ้าน แม่ครัว พี่เลี้ยงเด็ก ดูแลคนชราดูแลผู้ป่วย เฝ้าไข้ รับงานเหมาทำความสะอาดวันเดียวเสร็จตามสถานที่ต่างๆ แม่บ้าน หน้าที่โดยสังเขป ทำ ความสะอาดบ้าน ปัด กวาด เช็ดถู ซักรีดเสื้อผ้า ทำความสะอาดทุกส่วนของบ้าน เช่น ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ลานบ้าน ลานจอดรถ ทำอาหาร หรือช่วยทำอาหาร รดน้ำต้นไม้ เป็นต้น ค่าบริการรายเดือน 7,000 - 9,500 บาท / แบบ ประจำ และ ไปกลับ พี่เลี้ยงเด็ก หน้าที..
7,000 บาทตู้อบสมุนไพรราคาถูก


ตู้อบเซาว์น่าใช้ใน ร้านสปา ร้านเสริมสวย และ ฟิตเนส สมุนไพร บ้านบุษบา ได้รับผลิตและจำหน่ายตู้อบเซาว์น่า แบบสำเร็จรูป และ แบบสั่งทำ ( Build in ) ที่เหมาะกับในร้านสปาและร้านเสริมสวย ที่มีขนาดที่นั่งของตู้อบเซาว์น่า ตั้งแต่ 1-3 คน ตู้เซาว์น่ามี 2 ระบบ 1.ระบบไอน้ำ 2. ระบบเซาว์น่า ตู้อบเซาว์น่าทำจากไม้สนขาวลายสวยนำเข้าจากประเทศฟินแลนด์ ได้ผ่านจากการอบฆ่าเชื้อจากประเทศฟินแลนด์แล้ว เป็นไม้สนเกรด A เหมาะกับ การทำตู้อบเซาว์น่าทนทานและเก็บความร้อนได้ดีไม่ขึ้นรา และมีอุปการเซาว์น่า และอุปกรณ์สปาต่างๆมีจำหน่ายในราคาพูด..
13,900 บาทรับติดตั้งงานหลังคาเหล็กรีดลอน (Metal sheet, Sidin..


รับติดตั้งงานหลังคาเหล็กรีดลอน (Metal sheet, Siding, Louver) แผ่นหลังคาเหล็ก METAL SHEET,SIDING ,LOUVRE และรับออกแบบและติดตั้งงานหลังคา METAL SHEET อาทิ แผ่นหลังคาเหล็ก , แผ่นหลังคาเหล็กดัดโค้ง , แผ่นปิดครอบ , ฉนวนกันความร้อน PE , PU และอุปกรณ์ประกอบครบครัน , แผ่นบานเกร็ดเหล็กระบายอากาศแผ่นโปร่งแสง ,หลังคาเหล็ก Metal Sheet มาตรฐานสากล สำหรับงานมุงหลังคา ฝ้าและผนัง * หลังคาเมทัลชีทผลิตจากแผ่นเหล็กคุณภาพสูงเนื้อเหล็กเคลือบด้วยสังกะสีผสมอลู มิเนียมซึ่งเป็นสารเคลือบป้องกันสนิมกับการผุกร่อนดีที่สุด มีสารเคลือบ..จำหน่าย น้ำยาล้างจาน,น้ำยาถูพื้น,น้ำยาล้างห้องน้ำ,..


จำหน่าย น้ำยาล้างจาน,น้ำยาถูพื้น,น้ำยาล้างห้องน้ำ,ชมพูล้างรถ โฟมล้างรถ แว๊กภายใน0866330339 ติดต่อสอบถามได้ที่ คุณ อ้อม 081-3711339 086-6330339 oomjai2514@hotmail.com ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเกรดพิเศษ ที่พัฒนาขึ้นให้มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดคราบสกปรกต่างๆ ออกจากพื้นผิวได้อย่างง่ายดาย ได้รับอนุญาตจากสำนักงาน คณะกรรมการอาหารและยากระทรวงสาธารณสุข (อย.) มีคุณสมบัติพิเศษคือ ไม่ทำปฏิผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับงานบ้าน ..
99 บาทงานสแตนเลส เชียงใหม่ โทร..080-17-222-17 ปรึกษาฟรี ..


ยินดีต้อนรับสู่ ”โชว์แมนสแตนเลส” (Show Man Stainless) ทีมงานมืออาชีพ พร้อมติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญงาน เราใส่ใจในทุกรายละเอียด ของชิ้นงาน รวมถึงคุณภาพและบริการ ที่มีมาตรฐาน เรากล้ารับประกันผลงานตลอดอายุการใช้งาน อีกทั้งยังซ่อมแซมหรือแก้ไขงานที่ผิดพลาดโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ เรายังมีการคิดค้น อัพเดทข้อมูล สร้างสรรค์และพัฒนาฝีมือ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจในผลงาน และประโยชน์อย่างสูงสุด ทีมงานของเราได้ให้บริการครอบคลุมทั่วจังหวัดเชียงใหม่ และพื้นที่ใกล..
999 บาทผลิต-จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์หวาย ชุดเฟอร์นิเจอร์เลียนแ..


ตำนานเฟอร์นิเจอร์หวายของเมืองไทย ได้เริ่มขึ้นในปี พ . ศ. 2499 เมื่อมีการก่อตั้ง “ ฮาวายเฟอร์นิเจอร์และก่อสร้าง” ขึ้น โดยแรกเริ่มเป็นร้าน ขายเฟอร์นิเจอร์หวายสำเร็จรูปในย่านปทุมวัน ต่อมาเฟอร์นิเจอร์ของร้านได้รับความนิยมมาก โดยเฉพาะในกลุ่มทหารอเมริกันที่เข้ามาอาศัยอยู่ใน เมืองไทยช่วงสงครามเวียดนามจากความนิยมนี้ทำให้มีการขยายสาขาออกไปถึง 4 สาขา โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ปทุมวัน และต่อมาได้ขยายตลาด การค้าเฟอร์นิเจอร์หวายส่งออกต่างประเทศโดยมีบริษัท ฮาวายไทย เอ็กซ์ปอร์ต จำกัด ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2519 เป็นผู้รองรับธุ..
10,000 บาทตู้จดหมายหินทราย,ตู้รับจดหมายเรซิ่นหินทรายเทียม Ha..


Naruemit Decoration Co.,Ltd เราเป็นโรงงานผลิต ตู้จดหมายพร้อมป้ายบ้านเลขที่หินทราย Mailbox จำหน่าย ตู้รับจดหมายพร้อมป้ายบ้านเลขที่หินทราย มีทั้งแบบฝังและแบบแขวนกำแพง ป้ายบอกทาง ป้ายซอย วัสดุที่ใช้ในการผลิตไม่ก่อให้เกิดสนิม ทำจากหินทรายเทียมให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ ลูกค้าท่านใดที่สนใจหรืออยากหลีกหนีสิ่งเก่าๆ ลองแวะเข้ามาคุยกับเราซิค่ะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.naruemit-decoration.com/index.php?mo=10&art=502259 หรือส่งรายละเอียดมาที่ Email : decor_sign@yahoo.com งานคุณภาพ รวดเร็ว ตรงเวลา ติ..
1,800 บาทโปรแกรมทัวร์ จัดนำเที่ยว งานนมัสการ รอยพระบาทพลวง ..


... ขอเชิญเที่ยวงาน “งานนมัสการรอยพระพุทธบาทพลวง ” ปี 2554 ระหว่างวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2554 – 4 เมษายน 2554 ณ บริเวณเขาคิชฌกูฎ จันทบุรี... โปรแกรมทัวร์ เที่ยว เขาคิชฌกูฏ 4 ก.พ.- 4 เม.ย.2554 งานนมัสการรอยพระพุทธบาทหลวง ปี 2554 บวงศวงเปิดป่า วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2554 เปิดจอง ที่นั่ง (สุพจน์แวนทัวร์) ตั้งแต่ วันนี้ เริ่ม เดินทาง 4 กุมภาพันธ์ 2554 ถึง วันที่ 4 เมษายน 2554 ขอเชิญเที่ยวงาน “งานนมัสการรอยพระพุทธบาทพลวง ” ..
599 บาทProducts Consultant and Service บริการให้คำปรึกษา ..


Products Consultant and Services เราเป็นทีมงานที่ให้บริการ ด้านการตรวจสอบผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าตามมาตรฐานความปลอดภัย วิเคราะห์ผลการทดสอบ ด้านการนำเสนอเครื่องมือทดสอบ และการให้บริการปรับปรุง ซ่อมบำรุง เครื่องมือทดสอบ Products Consultant and Service ก่อตั้งขึ้นโดยทีมวิศวกรทดสอบด้านความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าโดยตรง เกิดจากแนวคิดที่ว่า ต้องการช่วยเหลือผู้ประกอบการให้สามารถแก้ไขปัญหาจากการทดสอบได้ตรงประเด็น เพื่อให้สินค้าของท่านสามารถวางขายในตลาด หรือเพื่อส่งออกได้ตามเวลาที่กำหนด ทั้งนี้เพื่อรองร..สินค้าของเกาหลี IPHONE4New!!-NOKIA-Samsung-BlackB..


สินค้าของเกาหลี IPHONE4New!!-NOKIA-Samsung-BlackBerryเกรดA+ ราคาถูก iphone 4Gs wifi 1 ซิม 1:1 Capacitive touch เหมือนแท้ ทัสแบบสแกนความร้อนของ USA ไม่ต้องใช้ปากกาแบบของ USA จอแข็ง สีสด 16 ล้านสี!! ที่เดียว!! ที่รับประกันตลอดอายุการใช้งานและประกันเครม 7 วันแรก กรณีในการเครมเฉพาะในส่วนของเครื่องที่มีปัญหามาจากโรงงาน เครื่องรวน ติดๆดับๆ หรือเครื่องแฮงค์เท่านั้น!! จำหน่าย มือถือเกาหลี รับประกันนานถึง 5 ปี จากศูนย์ซ่อมใน..
3,000 บาทสแตนเลส เชียงใหม่ โทร..080-17-222-17 ปรึกษาฟรี ทัน..


ยินดีต้อนรับสู่ ”โชว์แมนสแตนเลส” (Show Man Stainless) ทีมงานมืออาชีพ พร้อมติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญงาน เราใส่ใจในทุกรายละเอียด ของชิ้นงาน รวมถึงคุณภาพและบริการ ที่มีมาตรฐาน เรากล้ารับประกันผลงานตลอดอายุการใช้งาน อีกทั้งยังซ่อมแซมหรือแก้ไขงานที่ผิดพลาดโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ เรายังมีการคิดค้น อัพเดทข้อมูล สร้างสรรค์และพัฒนาฝีมือ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจในผลงาน และประโยชน์อย่างสูงสุด ทีมงานของเราได้ให้บริการครอบคลุมทั่วจังหวัดเชียงใหม่ และพื้นที่ใกล..
999 บาทสำหรับผู้เป็นโรคหัวใจ เบาหวาน ความดัน มะเร็ง


น้ำมันรำข้าวจมูกข้าวของบริษัท คิงส์ไลฟ์ออยล์ จำกัด เราได้นำส่วนผสมของ ไขรำข้าว ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยลดการจับตัวของเกล็ดเลือด ลดอันตรายต่อเยื่อบุหลอดเลือด และลดคอเลสเตอรอลในเนื้อเยื่อต่างๆ ดังนั้นไขรำข้าวที่มีอยู่ในน้ำมันรำข้าวจมูกข้าว จึงช่วยส่งเสริมให้น้ำมันรำข้าวจมูกข้าว มีประสิทธิภาพในการป้องกันโรคร้ายได้มากกว่าน้ำมันรำข้าวจมูกข้าวที่ไม่มีไข รำข้าว "ไขรำข้าว" ผลงานการวิจัยบริษัทน้ำมันบริโภคไทย จำกัด ภายใต้แบรนด์น้ำมันรำข้าว คิง (ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานส่งออกจากไทยไปยุโรป เป็นโรง..
790 บาทการซื้อขายคาร์บอนเครดิต ปลูกป่าเข้าโครงการ


การซื้อขายคาร์บอนเครดิต ปลูกป่าเข้าโครงการ ตลาดซื้อขายคาร์บอนเครดิต International Confederation Energy ผลประโยชน์ จากเจ้าของที่ดินที่ทำการปลูกป่า จะได้รับการปกป้องดูแลให้ความเป็นธรรมต่อผู้ปลูกป่าคือชาวบ้านโดยตรง โดยผู้ปลูกป่าจะต้องสมัครเข้าเป็นสมาชิกเท่านั้น ท่านจะได้รับการคุ้มครองจากทนายความระดับประเทศ และการบริหารจัดการ การปลูกป่าของท่านให้เป็นธรรมในพื้นที่ของท่าน เราปกป้องผลประโยชน์ให้กับเจ้าของที่ดินในการปลูกป่าโดยตรง เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อสมาชิกในชุมชน และต่อประเทศชาติ ในการปกป้องโลก แล..บริการ ซ่อมคอมพิวเตอร์นอกสถานที่ บริการถึงที่ บ้าน..


บริการ ซ่อมคอมพิวเตอร์นอกสถานที่ บริการถึงที่ บ้าน ออฟฟิศ สำนักงาน ซ่อมฮาร์ทดิส กู้ข้อมูลฮาร์ทดิส ไฟล์งาน ไฟล์รูปภาพหรือไฟล์เอกสารที่ทำคัญต่างๆ ไม่ต้องเสียเวลายกเครื่องไปที่ร้าน ร้อนก็ร้อน ฝนก็ตก รถก็ติดไม่ต้องถอดสาย+อุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆให้ยุ่งยากมีปัญหาอะไร ตรงไหน เราแก้ปัญหาให้ตรงนั้นเลย ทุกปัญหาทุกอาการเครื่องติดไวรัส,สปายแวร์เครื่องเสีย,เปิดไม่ติด,ไม่ขึ้นภาพ,มีเสียงร้องเตือน,แฮ้งค์ เครื่องทำงานช้า,โปรแกรมค้าง,เกมส์ค้างต่ออินเตอร์เน็ตไม่ได้ปริ้นเตอร์,อุปกรณ์ต่อพ่วง ใช้งานไม่ได้อื่นๆ คุณเคยไห..รายละเอียด : ราคากันเอง ไม่ทำให้คุณผิดหวัง


รับติดตั้งงานหลังคาเหล็กรีดลอน (Metal sheet, Siding, Louver) เราเป็นโรงงานผลิตแผ่นหลังคา METAL SHEET,SIDING ,LOUVRE และรับออกแบบและติดตั้งงานหลังคา METAL SHEET อาทิ แผ่นหลังคาเหล็ก , แผ่นหลังคาเหล็กดัดโค้ง , แผ่นปิดครอบ , ฉนวนกันความร้อน PE , PU และอุปกรณ์ประกอบครบครัน , แผ่นบานเกร็ดเหล็กระบายอากาศแผ่นโปร่งแสง ,หลังคาเหล็ก Metal Sheet มาตรฐานสากล สำหรับงานมุงหลังคา ฝ้าและผนัง ได้อย่างลงตัว ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ และชำนาญงาน (โดยทีมงานวิศวกร) ด้วยคุณสมบัติ..บริการ ซ่อมคอมพิวเตอร์นอกสถานที่ บริการถึงที่ บ้าน..


บริการ ซ่อมคอมพิวเตอร์นอกสถานที่ บริการถึงที่ บ้าน ออฟฟิศ สำนักงาน ซ่อมฮาร์ทดิส กู้ข้อมูลฮาร์ทดิส ไฟล์งาน ไฟล์รูปภาพหรือไฟล์เอกสารที่ทำคัญต่างๆ ไม่ต้องเสียเวลายกเครื่องไปที่ร้าน ร้อนก็ร้อน ฝนก็ตก รถก็ติดไม่ต้องถอดสาย+อุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆให้ยุ่งยากมีปัญหาอะไร ตรงไหน เราแก้ปัญหาให้ตรงนั้นเลย ทุกปัญหาทุกอาการเครื่องติดไวรัส,สปายแวร์เครื่องเสีย,เปิดไม่ติด,ไม่ขึ้นภาพ,มีเสียงร้องเตือน,แฮ้งค์ เครื่องทำงานช้า,โปรแกรมค้าง,เกมส์ค้างต่ออินเตอร์เน็ตไม่ได้ปริ้นเตอร์,อุปกรณ์ต่อพ่วง ใช้งานไม่ได้อื่นๆ คุณเคยไห..ขายขิมผีเสื้อ ไม้ขนุน 3000 บาท (แถมฟรี 7 รายการ) ร..


ขิมใหม่สินค้า โอท๊อปจากลำปาง มีของพร้อมส่ง..... 1.ฟรี ซีดี หัดตีขิมเบื้องต้น 3 แผ่น เลือกได้ว่า จะรับเป็นชุดหัดตีขิม 3 แผ่น พร้อมโน๊ตเพลงเบื้องต้น (สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มเรียน) หรือเลือกรับ ชุดเพลงบรรเลงขิม 3 แผ่น พร้อมโน๊ตเพลงเบื้องต้น (สำหรับผู้ที่ผ่านการเรียนเบื้องต้นแล้ว) 2.ฟรีกระเป๋าใส่ขิม เลือกสีกระเป๋าได้ จำนวน 1 ใบ 3ฟรีอุปกรณ์ ตั้งสายขิม 1ชุด มีคันตั้งสาย พร้อมสายขิม 4ฟรีไม้ตีขิม 1 คู่ 5.ฟรีคู่มือ หัดตีขิมเบื้องต้น 1 เล่ม (เริ่มต้นตั้งแต่ท่านั่ง จนตีขึ้นเพลงง่าย ๆ ได้ พร้อมกันนี้..
3,000 บาทสาหร่ายเกลียวทอง


สาหร่ายเกลียวทอง (Spirulina) คืออะไร สาหร่ายเกลียวทองเป็นสาหร่ายหลายเซลล์สี เขียวแกมน้ำเงินที่อุดมด้วยคุณค่าทางอาหาร เพียบพร้อมด้วยวิตามินและเกลือแร่ที่ร่างกายต้องการ ย่อยสลายและดูดซึมต่างๆของร่างกายสามารถนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว และไม่มีผลข้างเคียงเมื่อรับประทานติดต่อกันเป็นเวลานาน ๆ เป็นที่น่าทึ่งมากว่าสาหร่ายเกลียวทอง ประกอบด้วยสารอาหารหลากหลาย ที่ทรงคุณค่ามากกว่าเนื้อสัตว์ และพืชชนิด อื่น ๆ เปรียบเสมือนโรงงานผลิตอาหารของโลกเลยทีเดียว อันได้แก่ มีโปรตีนสูงกว่าเนื้อ นม ไข่ ถึง 3 เท่า มีโปรตีนสูงถึง 60-7..
950 บาทเครื่องกรองน้ำราคาส่ง


เครื่องกรองน้ำ Hexagon เฮ็กซากอน 8- สเตร็ท พาย- วอเตอร์ ทำไม เราถึงต้องการน้ำ ที่มีคุณภาพ\' > > เพื่อการลำเลียง ออกซิเจน, สารอาหาร > > ปรับอุณหภูมิร่างกาย > > ช่วยระบบการย่อย และระบบเม็ดเลือด > > ช่วยการหล่อลื่นของระบบร่างกายทั้งหมด > > เพิ่มออกซิเจนในกระบวนการหายใจ > > ขบวนการทางชีวภาพ > > การขับของเสีย และสารพิษ น้ำ เป็นสิ่งจำเป็นต่อร่างกาย ดังนั้น แค่ดื่มน้ำสะอาด ยังไม่เพียงพอ < < เครื่องกรองน้ำ Hexagon ให้คุณประโยชน์ 8 ประการ> > 1.ปราศจากคลอรีน, สารปนเปื้อน และโลหะหนัก 2.โมเลกุลหกเหลี่ยมเล็กๆ สาม..
3,400 บาทตู้น้ำหยอดเหรียญเชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น..


จำหน่าย ตู้น้ำหยอดเหรียญ ตู้เติมเงินมือถือ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ บริการงานระบบ เครื่องกรองน้ำ RO ในครัวเรือน โรงงานอุสาหกรรม โรงงานน้ำดื่ม อื่นๆ โทรสอบถามครับ ราคาถูก สินค้าดี บริการจากมืออาชีพ ดูสินค้าได้ที่นี่ครับ http://vendingmachine.siam2web.com/ krittin_joke@hotmail.com โทร. 084-5023938 โจ๊ก โรงงานน้ำดื่มเชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน แม่ฮ่องสอน อุดรดิตถ์ SML โครงการชุมชนพอเพียง ro รับออกแบบ ติดตั้ง โรงงานน้ำดื่มเชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน พะเยา แพร่ น่าน แม่ฮ่องสอน อุดรดิตถ์ รงงาน..
28,000 บาทEM คืออะไร ขายหัวเชื้อจุลินทรีย์ EM กากน้ำตาล การบ..


EM คืออะไร ขายหัวเชื้อจุลินทรีย์ EM กากน้ำตาล การบำบัดน้ำเสีย ของของศ.ดร.เทรูโอะ ฮิหงะ ช่วยลดสภาวะโลกร้อน เกษตรธรรมชาติปลอดสารพิษ EM ball(ดังโงะ) ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ 100% หัวเชื้อจุลินทรีย์ EM มีประโยชน์มากกว่า 10 สกุล 80 ชนิดปรับสภาพความเป็นกรด-ด่างในดินและน้ำ เป็นของศ.ดร.เทรูโอะ ฮิหงะ มหาวิทยาลัยริวกิว โอกินาวา ประเทศญึ่ปุ่น ปราศจากสารพิษและสารเคมีตกค้าง ใช้ได้กับบ่อบำบัดน้ำเสียทุกประเภท สามารถปรับสภาพ pH เพิ่ม ออกซิเจนในน้ำ สามารถใช้ได้กับบ่อเลี้ยงสัตว์น้ำ(บ่อปลา บ่อกุ้ง) โดยช่วยให้สัตว์น้ำโตเร็ว ..
90 บาทรับเขียนโปรแกรมทุกภาษาและทุกฐานข้อมูล(ห้าร้อยก็เขี..


รับเขียนโปรแกรมทุกภาษาและทุกฐานข้อมูล **เราไม่ได้เขียนตามราคาตลาดโปรแกรมนะคับ ไม่เชื่อลองเช็คเจ้าอื่นดู ** www.f-program.com (กลุ่มเพื่อนโปรแกรมเมอร์ดอทคอม) ******************************************* รับเขียนทั่วประเทศคับ ส่วนการส่งงาน เราไม่ได้ห่วงของ ส่งให้ทั้งตัวติดตั้ง + ตัวซอสโค๊ด + คู่มือการใช้งานเป็นวีดีโอ ไม่ต้องกลัวว่าเอาไปแล้ว แล้วไม่เข้าใจคับ...... ******************************************* * Access,VB6,VB2005,VB.NET * JAVA,PASCAL,C++,DELPHI,Crystal Reports * PHP,ASP,ASPX,HTML,MICROME..newspecies tem Felicite by dr. saroj ชลบุรี ผลิตภั..


เพราะชีวิตคุณต้องการสิ่งที่ดีที่สุดเสมอมา .....................ผลิตภัณฑ์ Fe่licite่ ได้กำเนิดขึ้นจากปณิธานอันแน่วแน่ของ ดร.สาโรช ธีรศิลป ผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์สมุนไพรด้านความงามและสุขภาพ เจ้าของแบรนด์ดัง ผลิตภัณฑ์สมุนไพรดร.สาโรช ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากผู้บริโภคและนักธุรกิจอิสระในระบบธุรกิจขายตรง มากว่า 20 ปี ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจจริงที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตของทุกคนให้ดีขึ้น ผลิตภัณฑ์ Fe่licite่ จึงถูกคิดค้นตามแนวคิดทางวิทยาศาสตร์ ผ่านการทดสอบแล้วว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ มีความปลอดภัยสูง ที่สำคัญผลิตภัณฑ..
360 บาทเจดับบลิวเทคขาย PLC + 0อทัชสกรีน คู่กันราคาพิเศษค่..


ขาย PLC MITSUBISHI รุ่น PLC : FX1N-60MR ES/UL FX1N-24MR ES/UL FX1N-40MT FX2N-8EX FX2N-8ER ES/UL OMRON รุ่น PLC C200H CPU01+OD212 PLC C200HE CPU11+ID212 PLC CJ1W-OD211,ID211,OC211 PLC CJ1M-CPU12 PLC CQM1 CPU11 PLC CPM1A 20 30 40 60 CDR CDT PLC CPM2A 20 30 40 60 CDR CDT PLC C40P PLC C60P simens S7200 S7300 S7400 ขาย จอทัชสกรีน( HMI ) ยีห้อ Easy view * ขนาดตั้งแต่ 4.3-15 นิ้ว * 65,536 color * 128 MB ( ความจุในเครื่อง ) * LED Blacklight * เพิ่ม SD CF การ์ดได้สูงสุด 4 GB * ส..ขายipad อัพไทยแล้วราคาถูกมาก


สเปค IPAD จีน ขนาด 7 นิ้ว พกพาสะดวกนำสมัยไม่ซ้ำใครเหมาะกับวัยเรียนวัยทำงานและคนที่ทันสมัยเช่นคุณ สามารถดาวโหลดโปรแกรมงาน เพื่อพรีเซนต์ตัวงานได้เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับชิ้นงานของท่าน CPU Samsung ARM926EJ-S3C2450 Ram 128MB Flash ROM 2GB ความละเอียดหน้าจอ Resolution 800x480 pixel สามารถเล่นไฟล์เพลง ไฟล์หนังได้ Video MP4/ASF/WMV/AVI/DIVX/ MP3/WMA/PCM เล่นไฟล์ word,exel,power point text มีเกมส์เจ๋งๆให้เล่นด้วย เช่น Pool,Volley Ball,Sudoku,Cross word ดู TV ผ่านทางอินเตอร์เนทได้ สามารถ หมุนภาพเมนูแนวตั้งแน..
5,500 บาทDreambox ดูหนัง ดูการ์ตูน ดูบอลครบทุกนัด ฟรี 1 เดื..


iSatVision : Dreambox & Satellite Services ====== Dreambox DM500S ====== # Dreambox รุ่น DM500S 2 Layer - รับประกัน 3 เดือน ดูฟรี 1 เดือน ราคา ฿ 2,000 - - รับประกัน 6 เดือน ดูฟรี 1 เดือน ราคา ฿ 2,200 - - รับประกัน 1 ปี ดูฟรี 1 เดือน ราคา ฿ 2,600 - # Dreambox รุ่น DM500S 4 Layer - รับประกัน 3 เดือน ดูฟรี 1 เดือน ราคา ฿ 2,400 - - รับประกัน 6 เดือน ดูฟรี 1 เดือน ราคา ฿ 2,600 - - รับประกัน 1 ปี ดูฟรี 1 เดือน ราคา ฿ 3,000 – * สำหรับช่างไม่เอารายเดือนสั่ง 5 เครื่องขึ้นไปติดต่อขอราคาส่งทาง MSN :..
2,000 บาทชุดโปรแกรม NOKIA 2010 ออกใหม่ รุ่น X6-5800-N97-553..


โปรแกรม NOKIA Symbian 2010 โปรแกรม NOKIA ออกใหม่ ล่าสุด เดือนนี้ NEW UPDATE Symbian NOKIA + N-series 2010 ใช้งานง่าย แยกโปรแกรมเป็น รุ่นๆ ให้ง่ายต่อการลง โปรแกรม Nokia รุ่น X6-5800 XM - N97-5530 (มาใหม่) โปรแกรม Nokia รุ่น N96-N86-N95-N78-N81-N82-N76 (มาใหม่) โปรแกรม Nokia รุ่น 3250-N80-N91-N73-N93 (มาใหม่) โปรแกรม Nokia รุ่น 5700 (มาใหม่) โปรแกรม Nokia รุ่น N70-N90-N72 (มาใหม่) โปรแกรม Nokia รุ่น 6680-6681 (มาใหม่) โปรแกรม Nokia รุ่น 7710 (มาใหม่) โปรแกรม Nokia รุ่น 6630 (มาใหม่) โปรแกรม Nok..
150 บาทบริการรักษาความปลอดภัย 24 ชม.และบริการจัดส่งแม่บ้า..


บริการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ให้กับหน่วยงานต่างๆ ร้านค้า-ห้างร้าน-บริษัททุกประเภท-โรงงานอุตสาหกรรม โรงแรม - บ้านพัก-หมู่บ้าน-สถาบันการศึกษา ตัวอย่างหน้าที่ -------------------------- ควบคุมดูแล ทรัพย์สิน สถานที่ บุลลากร ที่ต้องการควบคุมดูแล ควบคุมป้องกัน มิให้เกิดเหตุร้ายที่อาจเกิดขึ้นได้ ควบคุมดูแล การจราจร และการเข้าออกสถานที่ ควบคุมป้องกัน เขตหวงห้ามเฉพาะ ..
6,500 บาทขายกล้องวงจรปิดราคาถูก พร้อมติดตั้ง


กล้องวงจรปิด แบบ Box และ แบบ Dome 1/3 sony 480 tvl.ราคาพิเศษ 2800 บาท DVR 4 Ch H.264 ดูผ่าน net iPhone + HDD 500 GB. ราคา 5500 บาท DVR 8 Ch H.264 ดูผ่าน net iPhone + HDD 500 GB. ราคา 9500 บาท DVR 16 Ch H.264 ดูผ่าน net iPhone + HDD 500 GB. ราคา 13500 บาท ไม้กั้นอัตโนมัติ ราคาเริ่มต้น 35000 บาท Access control + อุปกรณ์พร้อมติดตั้ง = 8000 บาท finger scan (TCP/IP) + อุปกรณ์พร้อมติดต้ง = 12000 บาท บัตร Proximity แบบหนา = 15 บาท บัตร Proximity แบบบาง = 20 บาท บัตร Proximity แบบพวงกุญแจ = 20 บาท ระบบกันขโม..
2,500 บาทให้เช่าเต็นท์ติดแอร์ ให้เช่าโต๊ะ เก้าอี้ ให้เช่าโ..


ราชาเต็นท์ ให้เช่าเต็นท์ทรงต่างๆ ให้เช่าโต๊ะ ให้เช่าโต๊ะ เก้าอี้ ให้เช่าโต๊ะจีน ให้เช่าเก้าอี้ ให้เช่าอุปกรณ์จัดเลี้ยง งานสังสรรค์ งานเปิดตัว ให้เช่า แก้วแชมเปญ ให้เช่า เช่าสำหรับเทแชมเปญ เช่าจัดอีเวนท์ ให้เช่า เช่าเฟอร์นิเจอร์ให้เช่า รูฟท็อป ให้เช่าพรม เช่า โซฟา ให้เช่า โซฟาหลุยส์ เช่าเก้าอี้หลุยส์ เช่าแอร์ ให้เช่า เช่าพัดลมไอน้ำ เช่าเวทีให้เช่า เช่าร่ม ให้เช่าวิทยุสื่อสาร เช่า ให้เช่า เครื่องใช้ไฟฟ้า เช่าและจำหน่ายทั่วประเทศ ผู้ผลิตเต็นท์ให้เช่าและจำหน่ายราคาโรงงาน ติดต่อ คุณแก้ว 081-4077605 Fax: 02-44970..