เจ็ดนารีพันหลัก


เครื่องสายเสน่ห์ เมตตามหานิยม สายใต้ โด่งดังมากในขณะนี้ ผู้บูชาไปใช้ต่างได้ผล และกลับมาเล่าให้ฟังอยู่บ่อยๆ และของตอนนี้หายากมากครับ ใครต้องการของเสน่ห์ ที่ไม่ใช่สายล่างมนต์ดำ หรือไม่ต้องเกี่ยวข้องกับสายพราย สายเขมร ก็ต้อง เจ็ดนารีพันหลักนี่แหละ เด่นทางด้านเสน่ห์แก่เพศตรงข้ามโดยตรง ใช้ได้ทั้ง หญิงและชาย วัยรุ่นคนสูงวัยต่างก็เคยใช้ทั้งนั้น ใครชอบของเสน่ห์แรงๆ ไม่ผิดหวัง สวยมีเสน่ห์น่าใช้น่าสะสมนะครับ... **เคล็ดบูชา 7นารีพันหลัก เรียกจิตคนรัก เอา 7นารีพันหลัก วางทับรูปของคนที่ปรารถนาแล้วสวดคาถากำกั..
1,200 บาทมะเตรี4หน้า จตุรภักต์ ตัวครูเนื้อผงพรายอาถรรพ์ 108..


มะเตรี 4 หน้า จตุรภักต์ ตัวครูเนื้อผงพรายอาถรรพ์ 108 ตน กุมารปั้นมือทีละตน พรายแท้ๆ ตน นี้ก้นอุดสีผึ้งเขียวเจ้าเสน่ห์ สูตรสีผึ้งน้ำมันพรายผีตายทั้งกลม ตะกรุดเงินเรียกทรัพย์ เรียกโชคลาภ ตะกรุดพรายตาทิพย์หูทิพย์ใช้ในเรื่องเรียกเอาลาภและเสี่ยงโชคได้ดีนัก ตะกรุดลูกอมผงพรายกุมาร ดีครอบจักรวาล เลี้ยงดีดีจะมีคุณให้ลาภ ค้ำคูณเจริญรุ่งเรือง ปลุกเสกหนุนธาตุ เรียกสูตรนาม อาการสามสิบสองทีละตนจนมีตัวตน เกิดเป็นวิญญาณกุมารแรงเฮี้ยนอาถรรพ์ อิทธิฤทธิ์แรงไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากุมารสำนักอื่น กุมาร ชุดนี้ได้นำเอาดินโป่งทั้..ตะกรุดแดงเหนือดวง รุ่นพิเศษ


ตะกรุดแดงเหนือดวง รุ่นพิเศษ ฤาษีกุเลน แห่งอาศรมพระดาบสเก้าโกฏิพระคาถา เครื่องรางมนต์ดำเขมรโบราณ ใช้ในทางเสี่ยงโชคการพนันขันต่อ โดย ตะกรุดแดงเหนือดวงดอกนี้ ฤาษีกุเลน ได้อุดผงครูไพรดำผู้ชนะสิบทิศ(เสี่ยงโชคการพนันดีจริงๆ) ทำให้โดดเด่นเรื่องมหาโชค มหาลาภ ลาภลอย ทำมาค้าขึ้น เน้นเสี่ยงดวงทุกชนิด เป็นตะกรุดเปิดดวง เปิดรับโชคลาภ รับเอาแต่สิ่งดีดี จะทำมาค้าขายอะไรก็ดีมาก แม้แม่บ้านทำงานบ้านอยากมีโชคลาภ ลาภลอยเอาตะกรุดไปอธิษฐานขอโชคลาภ ก็จะมีลาภลอยอยู่เนืองๆไม่ขาดสาย คนที่ยังว่างงาน ตกงาน ไม่มีงานทำแนะนำให้พกตะกร..อิ้นคู่พิศวาส อิ้นพราย มนต์เขมรโบราณ


อิ้นคู่พิศวาส อิ้นพราย มนต์เขมรโบราณ องค์ครู ฝังตะกรุดมหาเสน่ห์สายล่างนะอกแตก ฝังอาถรรพ์เม็ดกำเนิดโลกีย์ แก่ผงพราย59ตน ทั้งมวลสาร วิธีการปลุกเสก อิ้นคู่พิศวาส อิ้นพราย องค์นี้เป็นเครื่องรางสายเสน่ห์แบบแรง เสน่ห์ชู้สาว กามคุณกามราคะสุดๆ เป็นเครื่องรางที่มีความขลังพลังแรงที่สุดในเรื่องมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม สุดยอดวิชามนต์เสน่ห์สายล่างเน้นวิชาคาถาสายล่างใต้สะดือ บูชา หรือพกพาไปไหนจะเสริมเสน่ห์ ดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามารักมาหลง จากที่ไม่รัก ให้เข้ามารัก ให้เข้ามาหลง จากที่รักอยู่แล้วให้รักให้หลงแบบหัวปักหัวป..ล็อกเก็ตมหาเสน่ห์บัวบังใบ รุ่น 1


ล็อกเก็ตมหาเสน่ห์บัวบังใบ รุ่น 1 ( สุดยอดของเครื่องรางมหาเสน่ห์ ชั้นสูง ) ล็อกเก็ตมหาเสน่ห์บัวบังใบ นี้จัดสร้างด้วยมวลสารอาถรรพ์ที่แรง ขลัง เฮี้ยน สุดยอดของความแรง เด่นทางด้านมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม ทำมาหากิน ค้าขาย ซื้อง่ายขายคล่อง พกพาเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ จะเมตตาเอ็นดู เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ทำงานกลางคืนใช้เรียกแขกเรียกผู้ชาย เรียกจิต มัดใจคนรักได้ ใช้ได้ทุกเพศ (เพศที่ 3 ก็ใช้ได้ดีเช่นกัน) อาจารย์สุรภัทร ดวงธรรม ท่านสร้างและปลุกเสกตามฤกษ์ยามโบราณทุกประการจึงสำเร็จ ล็อกเก็ตมหาเสน่ห์บัวบังใบ รุ่น 1 ด้า..กุมารผ้าอ้อมผีมหาลาภ โคตรเฮี้ยน ลูกกรอกพรายกระซิบเ..


กุมารผ้าอ้อมผีมหาลาภ โคตรเฮี้ยน ลูกกรอกพรายกระซิบเรียกทรัพย์ร่ำรวยสมบัติ รุ่นแรก ปู่เจ้าบุญทุ่ม (อัครเดช อคฺคเตโช) จัดสร้างจากเนื้อมวลสาร เถ้ากองฟอนเผาผีตายท้องกลม ,ดิน 7 ตลาดดิน 7 ป่าช้า , รกของเด็กที่เกิดมารกพาดคอไม้ทิ่มผีตายท้องกลม , ลูกกรอกตายท้องกลม , ผสม ผงไม้ตะเคียนอาถรรพณ์ตายพราย น้ำมันตะเคียนทองคู่ น้ำมันช้างผสมโขลง หัวว่านกุมารทองตากแห้ง เมื่อนำมวลสารอาถรรพณ์ทั้งหมดมาผสมเข้าด้วยกัน เกิดเป็นมวลสารที่มีอาถรรพณ์ศักดิสิทธิ์ นำมาหล่อด้วยผงปูนผสมมวลสารที่กล่าวมานี้ นำมาทำพิธีสะกดญาณต่างๆที่สิงสถิตอยู..ขุนแผนพราย69ตน


ขุนแผนพราย69ตน พิเศษตนครู ฝังชิ้นอาถรรพณ์ ฝังตะกรุด เนื้อ7เถ้ากองฟอน ไม่แหย่แย้ ผง เสน่ห์ปถมังโลกี้ ผงเสน่ห์หงส์ร่อนมังกรรำ เน้นทางด้าน มหา เสน่ห์ มหาละลวย มหานิยม ลงโชคลาภ คนที่ชอบของแบบแรงๆสะใจๆ+ได้ผลดี+และมีประสบการณ์มาแล้ว ใช้แล้วมีแต่ให้คุณ ไม่มีโทษ ไม่มีเข้าตัว บังเกิดเสน่ห์ ทำให้รัก ทำให้หลง มัดจิต มัดใจ เพศตรงข้ามดีมากๆ “ขุนแผนพราย69ตน ผงเสน่ห์ยาแฝด” เหมาะสำหรับคนเจ้าชู้เรียกผัว-เมีย-คนรักกลับบ้าน เสริมความรัก คนทำงานกลางคืน แม้รูปชั่วตัวดำบูชาขุนแผนนี้แล้วจะมีเสน่ห์เมตตาขั้นสูงสุดสุดยอดแห่งความ..ผงเสน่ห์ยาแฝด ยาเสน่ห์สูตรเขมร


ผงเสน่ห์ยาแฝด ยาเสน่ห์สูตรเขมร ของดีที่อยากแนะนำให้ใช้ อยากให้ผู้ที่เรารักชอบ มารัก มาหลงเหมือนถูกมนต์สะกด คนที่ได้กินผงเสน่ห์ยาแฝดเขมรเข้าไป เขาจะรัก หลง คิดถึงเราตลอดเวลา เอาไปทำให้ความฝันเป็นจริง ความรักสำเร็จบรรลุเป้าหมายในชีวิตด้วยผงเสน่ห์ยาแฝด ยาเสน่ห์สูตรเขมรนี้ สามารถใช้ได้ทุกเพศ ชายจริง หญิงแท้ ทอมดี้ เก้ง กวาง เกย์ กระเทย ใช้ได้หมด ไม่มีข้อห้าม ผงเสน่ห์ยาแฝด ยาเสน่ห์สูตรเขมร ขวดนี้สร้างมาจาก ว่านยามหาเสน่ห์ที่ทำให้รักให้หลงด้วยว่านยาล้วนๆ (ไม่มีผงผีผงพราย)ไม่อันตราย ใช้แล้วไม่เข้าตัว ใช้แล้ว..เจ้าเงาะนำโชค จินดามนต์ เรียกทรัพย์รับเงิน(มหาลาภ ..


เจ้าเงาะนำโชค จินดามนต์ เรียกทรัพย์รับเงิน(มหาลาภ มหาเศรษฐี) พระอาจารย์พรสิทธิ์ ธมฺมธโร วัดสว่างอารมณ์ ขนาดบูชา ฐานกว้าง ๗.๕ สูง ๒๐ เซนติเมตร เครื่องรางสุดเข้มขลัง เต็มเปี่ยมด้วยพลังอิทธิฤทธิ์พุทธคุณ ที่จะหนุนนำพาให้ท่านได้พบเจอกับสิ่งอัศจรรย์ตาด้านมหาโชคมหาลาภ บังเกิดทรัพย์สินเงินทอง บันดาลความร่ำรวยให้เป็นมหาเศรษฐี มีแต่ความเจริญรุ่งเรือง ทั้งหน้าที่ธุรกิจ การงาน การค้า การเงิน ให้เข้ามาหาจนดีขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เจ้าเงาะมหาโชค หรือ พระสังข์ทองนี้ถือเป็นผู้วิเศษ ที่ได้รับมนต์จินดามณี..น้ำมันพราย 5 นาง


น้ำมันพราย 5 นาง พ่อหนานสล่าตั๋น ผู้เฒ่าจอมขมังเวทย์ สุดยอดเกจิอาจารย์สายฆราวาส ผู้ที่มีวิชาอาคมแกร่งกล้าทางด้านสายพรายวิชาทางด้านมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม น้ำมันพราย 5 นางนี้เป็นน้ำมันพรายที่เคี่ยวจากหัวเชื้อพรายโดยตรง ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันใดๆทั้งสิ้น ไม่ต้องดีด ไม่ต้องป้าย แค่พกพา อธิษฐานขอกับแม่พรายได้เลย การันตรีความแรง 1 ล้าน % สัมผัสตัวตนกับจิตวิญญาณ 32 อาการได้จริง โดดเด่นมากด้านเมตตามหานิยม เป็นมหาเสน่ห์อย่างรุนแรง หญิงใช้ชายรัก ชายใช้สาวหลง เพศที่3ก็ใช้ได้ มีเสน่ห์คนรักคนหลง เข้าหาผู้ใหญ่ท่านเมตต..พระสังกัจจายน์เนื้อผงไพรดำ


พระสังกัจจายน์เนื้อผงไพรดำ ชาวพุทธกราบไหว้สักการ บูชาพระสังกัจจายน์ เพื่อให้บังเกิดความเป็นสิริมงคล 3 ประการแก่ตนเองและครอบครัว ดังนี้ 1. โชคลาภและความอุดมสมบูรณ์ พระสังกัจจายน์ได้รับการยกย่องให้เป็นพระผู้อุดมด้วยโภคทรัพย์ และลาภสักการะเสมอด้วยพระสิวลี รูปลักษร์ท่านแสดงถึงความมีลาภพูนทวี 2. สติปัญญา เนื่องเพราะพระสังกัจจายน์ได้รับการยกย่องจากองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้าว่า เป็นเลิศในทางอธิบายความพุทธภาษิต ท่านเป็นอรหันต์ผู้มีปฎิภาณเฉียบแหลม 3. ความงามและความมีเสน่ห์เป็นเมตตามหานิยม เนื่องจากเพราะก่อนที่ท่านจ..
250 บาทอิ่นพรายคู่เนื้อผงปถมังโลกีย์ยาแฝด


อิ่นพรายคู่เนื้อผงปถมังโลกีย์ยาแฝด เครื่องรางแห่งความรัก เครื่องรางแห่งเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามได้ดีที่สุด มีพลังแห่งเสน่ห์แอบแฝงไว้ดึงดูดใจต่อเพศตรงข้ามความรัก คู่รัก คนรัก จะมีเข้ามาเร็วพลัน จะเป็นที่ชมชอบเมตตาตาต่อผู้ได้พบเห็นคนเห็นนิยมชมชอบติดอกติดใจได้พบเห็นพูดคุยกับเราจะเป็นที่ถูกอกถูกใจอยากพูดคุยกับเราไม่มีเบื่อหน่าย มวลสารจากผงปถมังโลกีย์ยาแฝด ลงผงปถมังโลกีย์ผสมผงเสน่ห์ยาแฝดของครูส่วยของแท้ ยังได้ผสมน้ำมันพรายช้างโขลงไปด้วย -ผงอาถรรพ์พรายมหาภูติ –ผงมนต์สะกดทัพ –ผงมนต์โสฬสมหาจินดามณีเรียกทรัพย์..
350 บาทพระครูน้อย วลาโภ วัดชัยมงคล สร้างไว้ใช้ซะให้ได้ดี


เปิดตำรามหาชะงัก เรื่องความรักและเมตตา เรื่องนำพาโชคลาภบันดาลทรัพย์ หยิบจับพกพาความร่ำรวยมาสู่ท่าน ด้วยพญารัตติกาล บันดาลผลเรื่องจนหาย ปลดหนี้ได้ เสี่ยงดวงชอบ , น้ำมันมหาเสน่ห์เทพรำลึก ผนึกแน่นเรื่องความรัก ใครเห็นเป็นต้องใจ พระครูน้อย วลาโภ วัดชัยมงคล สร้างไว้ใช้ซะให้ได้ดี ..................................................................................................................................................... ครูบาอาจารย์แห่งวัดชัยมงคล เมืองสุพรรณบุรีนามพระครูน้อยรูปนี้ไม่ธรรมดา ท่านเป็นศิษย..แมงมุมดักทรัพย์ตาเพชรหลวงปู่สุภาอายุ109ปี


แมงมุมดักทรัพย์ตาเพชรหลวงปู่สุภาอายุ109ปี วิชาสำคัญถือเป็นสุดยอดเด็ดขาดและแน่นอนสร้างชื่อเสียงให้หลวง ปู่สุภา กนฺตสีโล พระอริยสงฆ์ห้าแผ่นดิน อายุ 109 ปี คือ " วิชาแมงมุมเรียกดักทรัพย์ " ที่ท่านได้รับถ่ายทอดยอดปรมาจารย์หลวงปู่ศุข วัด ปากคลองมะขามเฒ่า จังหวัดชัยนาท โดยตรงเพียงองค์เดียว เมื่อครั้งที่หลวงปู่สุภาธุดงค์ไปเรียนวิชากับหลวงปู่ศุข เรียน สำเร็จจะลากลับหลวงปู่ศุขได้เรียกหลวงปู่สุภาไปสอนวิชา " แมงมุมเรียกดักทรัพย์" โดยมีเคล็ดวิชาว่า " แมงมุมเป็นสัตว์ วิเศษไม่ต้องออกไปหากินมีเห..
650 บาทDVD V2D การ์ตูน 18 บาท ค่าจัดส่งฟรีทั่วประเทศ


dvd v2d การ์ตูน18 บาท DVD V2D การ์ตูนทุกแผ่น 18 บาท ค่าจัดส่งฟรี ****ยอดสั่งซื้อ 5-10 แผ่น ส่งฟรีแบบธรรมดา ****ยอดสั่งซื้อ 11-24 แผ่น ส่งฟรีแบบลงทะเบียน ****ยอดสั่งซื้อ 25 แผ่นขึ้นไปส่งฟรีแบบEMS โปรโมชั่นสุดคุ้ม สั่งซื้อ 50 แผ่น แถมฟรี 6 แผ่น + ส่งฟรี EMS ข้อแนะนำก่อนการสั่งซื้อ *** ลูกค้าควรตรวจสอบเครื่องเล่น DVD ที่บ้านก่อนนะคะว่าเล่นแผ่นไรท์ได้หรือเปล่า *** เคลมแผ่นให้กรณีแผ่นค้างหรือกระตุกจนดูไม่ได้ แต่ถ้าเปิดไม่ได้ รบกวนนำไปเปิดกับเครื่องเล่นรุ่นอื่น หรือคอมพิวเตอร์ดูก่อนค่ะ เพราะบางทีปัญหาอาจเ..
18 บาท