ตะกรุดแดงเหนือดวง รุ่นพิเศษ


ตะกรุดแดงเหนือดวง รุ่นพิเศษ ฤาษีกุเลน แห่งอาศรมพระดาบสเก้าโกฏิพระคาถา เครื่องรางมนต์ดำเขมรโบราณ ใช้ในทางเสี่ยงโชคการพนันขันต่อ โดย ตะกรุดแดงเหนือดวงดอกนี้ ฤาษีกุเลน ได้อุดผงครูไพรดำผู้ชนะสิบทิศ(เสี่ยงโชคการพนันดีจริงๆ) ทำให้โดดเด่นเรื่องมหาโชค มหาลาภ ลาภลอย ทำมาค้าขึ้น เน้นเสี่ยงดวงทุกชนิด เป็นตะกรุดเปิดดวง เปิดรับโชคลาภ รับเอาแต่สิ่งดีดี จะทำมาค้าขายอะไรก็ดีมาก แม้แม่บ้านทำงานบ้านอยากมีโชคลาภ ลาภลอยเอาตะกรุดไปอธิษฐานขอโชคลาภ ก็จะมีลาภลอยอยู่เนืองๆไม่ขาดสาย คนที่ยังว่างงาน ตกงาน ไม่มีงานทำแนะนำให้พกตะกร..ผงเสน่ห์ยาแฝด ยาเสน่ห์สูตรเขมร


ผงเสน่ห์ยาแฝด ยาเสน่ห์สูตรเขมร ของดีที่อยากแนะนำให้ใช้ อยากให้ผู้ที่เรารักชอบ มารัก มาหลงเหมือนถูกมนต์สะกด คนที่ได้กินผงเสน่ห์ยาแฝดเขมรเข้าไป เขาจะรัก หลง คิดถึงเราตลอดเวลา เอาไปทำให้ความฝันเป็นจริง ความรักสำเร็จบรรลุเป้าหมายในชีวิตด้วยผงเสน่ห์ยาแฝด ยาเสน่ห์สูตรเขมรนี้ สามารถใช้ได้ทุกเพศ ชายจริง หญิงแท้ ทอมดี้ เก้ง กวาง เกย์ กระเทย ใช้ได้หมด ไม่มีข้อห้าม ผงเสน่ห์ยาแฝด ยาเสน่ห์สูตรเขมร ขวดนี้สร้างมาจาก ว่านยามหาเสน่ห์ที่ทำให้รักให้หลงด้วยว่านยาล้วนๆ (ไม่มีผงผีผงพราย)ไม่อันตราย ใช้แล้วไม่เข้าตัว ใช้แล้ว..พระสังกัจจายน์เนื้อผงไพรดำ


พระสังกัจจายน์เนื้อผงไพรดำ ชาวพุทธกราบไหว้สักการ บูชาพระสังกัจจายน์ เพื่อให้บังเกิดความเป็นสิริมงคล 3 ประการแก่ตนเองและครอบครัว ดังนี้ 1. โชคลาภและความอุดมสมบูรณ์ พระสังกัจจายน์ได้รับการยกย่องให้เป็นพระผู้อุดมด้วยโภคทรัพย์ และลาภสักการะเสมอด้วยพระสิวลี รูปลักษร์ท่านแสดงถึงความมีลาภพูนทวี 2. สติปัญญา เนื่องเพราะพระสังกัจจายน์ได้รับการยกย่องจากองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้าว่า เป็นเลิศในทางอธิบายความพุทธภาษิต ท่านเป็นอรหันต์ผู้มีปฎิภาณเฉียบแหลม 3. ความงามและความมีเสน่ห์เป็นเมตตามหานิยม เนื่องจากเพราะก่อนที่ท่านจ..
250 บาทอิ่นพรายคู่เนื้อผงปถมังโลกีย์ยาแฝด


อิ่นพรายคู่เนื้อผงปถมังโลกีย์ยาแฝด เครื่องรางแห่งความรัก เครื่องรางแห่งเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามได้ดีที่สุด มีพลังแห่งเสน่ห์แอบแฝงไว้ดึงดูดใจต่อเพศตรงข้ามความรัก คู่รัก คนรัก จะมีเข้ามาเร็วพลัน จะเป็นที่ชมชอบเมตตาตาต่อผู้ได้พบเห็นคนเห็นนิยมชมชอบติดอกติดใจได้พบเห็นพูดคุยกับเราจะเป็นที่ถูกอกถูกใจอยากพูดคุยกับเราไม่มีเบื่อหน่าย มวลสารจากผงปถมังโลกีย์ยาแฝด ลงผงปถมังโลกีย์ผสมผงเสน่ห์ยาแฝดของครูส่วยของแท้ ยังได้ผสมน้ำมันพรายช้างโขลงไปด้วย -ผงอาถรรพ์พรายมหาภูติ –ผงมนต์สะกดทัพ –ผงมนต์โสฬสมหาจินดามณีเรียกทรัพย์..
350 บาทพระครูน้อย วลาโภ วัดชัยมงคล สร้างไว้ใช้ซะให้ได้ดี


เปิดตำรามหาชะงัก เรื่องความรักและเมตตา เรื่องนำพาโชคลาภบันดาลทรัพย์ หยิบจับพกพาความร่ำรวยมาสู่ท่าน ด้วยพญารัตติกาล บันดาลผลเรื่องจนหาย ปลดหนี้ได้ เสี่ยงดวงชอบ , น้ำมันมหาเสน่ห์เทพรำลึก ผนึกแน่นเรื่องความรัก ใครเห็นเป็นต้องใจ พระครูน้อย วลาโภ วัดชัยมงคล สร้างไว้ใช้ซะให้ได้ดี ..................................................................................................................................................... ครูบาอาจารย์แห่งวัดชัยมงคล เมืองสุพรรณบุรีนามพระครูน้อยรูปนี้ไม่ธรรมดา ท่านเป็นศิษย..แมงมุมดักทรัพย์ตาเพชรหลวงปู่สุภาอายุ109ปี


แมงมุมดักทรัพย์ตาเพชรหลวงปู่สุภาอายุ109ปี วิชาสำคัญถือเป็นสุดยอดเด็ดขาดและแน่นอนสร้างชื่อเสียงให้หลวง ปู่สุภา กนฺตสีโล พระอริยสงฆ์ห้าแผ่นดิน อายุ 109 ปี คือ " วิชาแมงมุมเรียกดักทรัพย์ " ที่ท่านได้รับถ่ายทอดยอดปรมาจารย์หลวงปู่ศุข วัด ปากคลองมะขามเฒ่า จังหวัดชัยนาท โดยตรงเพียงองค์เดียว เมื่อครั้งที่หลวงปู่สุภาธุดงค์ไปเรียนวิชากับหลวงปู่ศุข เรียน สำเร็จจะลากลับหลวงปู่ศุขได้เรียกหลวงปู่สุภาไปสอนวิชา " แมงมุมเรียกดักทรัพย์" โดยมีเคล็ดวิชาว่า " แมงมุมเป็นสัตว์ วิเศษไม่ต้องออกไปหากินมีเห..
650 บาทDVD V2D การ์ตูน 18 บาท ค่าจัดส่งฟรีทั่วประเทศ


dvd v2d การ์ตูน18 บาท DVD V2D การ์ตูนทุกแผ่น 18 บาท ค่าจัดส่งฟรี ****ยอดสั่งซื้อ 5-10 แผ่น ส่งฟรีแบบธรรมดา ****ยอดสั่งซื้อ 11-24 แผ่น ส่งฟรีแบบลงทะเบียน ****ยอดสั่งซื้อ 25 แผ่นขึ้นไปส่งฟรีแบบEMS โปรโมชั่นสุดคุ้ม สั่งซื้อ 50 แผ่น แถมฟรี 6 แผ่น + ส่งฟรี EMS ข้อแนะนำก่อนการสั่งซื้อ *** ลูกค้าควรตรวจสอบเครื่องเล่น DVD ที่บ้านก่อนนะคะว่าเล่นแผ่นไรท์ได้หรือเปล่า *** เคลมแผ่นให้กรณีแผ่นค้างหรือกระตุกจนดูไม่ได้ แต่ถ้าเปิดไม่ได้ รบกวนนำไปเปิดกับเครื่องเล่นรุ่นอื่น หรือคอมพิวเตอร์ดูก่อนค่ะ เพราะบางทีปัญหาอาจเ..
18 บาท