พระสังกัจจายน์เนื้อผงไพรดำ


พระสังกัจจายน์เนื้อผงไพรดำ ชาวพุทธกราบไหว้สักการ บูชาพระสังกัจจายน์ เพื่อให้บังเกิดความเป็นสิริมงคล 3 ประการแก่ตนเองและครอบครัว ดังนี้ 1. โชคลาภและความอุดมสมบูรณ์ พระสังกัจจายน์ได้รับการยกย่องให้เป็นพระผู้อุดมด้วยโภคทรัพย์ และลาภสักการะเสมอด้วยพระสิวลี รูปลักษร์ท่านแสดงถึงความมีลาภพูนทวี 2. สติปัญญา เนื่องเพราะพระสังกัจจายน์ได้รับการยกย่องจากองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้าว่า เป็นเลิศในทางอธิบายความพุทธภาษิต ท่านเป็นอรหันต์ผู้มีปฎิภาณเฉียบแหลม 3. ความงามและความมีเสน่ห์เป็นเมตตามหานิยม เนื่องจากเพราะก่อนที่ท่านจ..
250 บาทอิ่นพรายคู่เนื้อผงปถมังโลกีย์ยาแฝด


อิ่นพรายคู่เนื้อผงปถมังโลกีย์ยาแฝด เครื่องรางแห่งความรัก เครื่องรางแห่งเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามได้ดีที่สุด มีพลังแห่งเสน่ห์แอบแฝงไว้ดึงดูดใจต่อเพศตรงข้ามความรัก คู่รัก คนรัก จะมีเข้ามาเร็วพลัน จะเป็นที่ชมชอบเมตตาตาต่อผู้ได้พบเห็นคนเห็นนิยมชมชอบติดอกติดใจได้พบเห็นพูดคุยกับเราจะเป็นที่ถูกอกถูกใจอยากพูดคุยกับเราไม่มีเบื่อหน่าย มวลสารจากผงปถมังโลกีย์ยาแฝด ลงผงปถมังโลกีย์ผสมผงเสน่ห์ยาแฝดของครูส่วยของแท้ ยังได้ผสมน้ำมันพรายช้างโขลงไปด้วย -ผงอาถรรพ์พรายมหาภูติ –ผงมนต์สะกดทัพ –ผงมนต์โสฬสมหาจินดามณีเรียกทรัพย์..
350 บาทพระครูน้อย วลาโภ วัดชัยมงคล สร้างไว้ใช้ซะให้ได้ดี


เปิดตำรามหาชะงัก เรื่องความรักและเมตตา เรื่องนำพาโชคลาภบันดาลทรัพย์ หยิบจับพกพาความร่ำรวยมาสู่ท่าน ด้วยพญารัตติกาล บันดาลผลเรื่องจนหาย ปลดหนี้ได้ เสี่ยงดวงชอบ , น้ำมันมหาเสน่ห์เทพรำลึก ผนึกแน่นเรื่องความรัก ใครเห็นเป็นต้องใจ พระครูน้อย วลาโภ วัดชัยมงคล สร้างไว้ใช้ซะให้ได้ดี ..................................................................................................................................................... ครูบาอาจารย์แห่งวัดชัยมงคล เมืองสุพรรณบุรีนามพระครูน้อยรูปนี้ไม่ธรรมดา ท่านเป็นศิษย..แมงมุมดักทรัพย์ตาเพชรหลวงปู่สุภาอายุ109ปี


แมงมุมดักทรัพย์ตาเพชรหลวงปู่สุภาอายุ109ปี วิชาสำคัญถือเป็นสุดยอดเด็ดขาดและแน่นอนสร้างชื่อเสียงให้หลวง ปู่สุภา กนฺตสีโล พระอริยสงฆ์ห้าแผ่นดิน อายุ 109 ปี คือ " วิชาแมงมุมเรียกดักทรัพย์ " ที่ท่านได้รับถ่ายทอดยอดปรมาจารย์หลวงปู่ศุข วัด ปากคลองมะขามเฒ่า จังหวัดชัยนาท โดยตรงเพียงองค์เดียว เมื่อครั้งที่หลวงปู่สุภาธุดงค์ไปเรียนวิชากับหลวงปู่ศุข เรียน สำเร็จจะลากลับหลวงปู่ศุขได้เรียกหลวงปู่สุภาไปสอนวิชา " แมงมุมเรียกดักทรัพย์" โดยมีเคล็ดวิชาว่า " แมงมุมเป็นสัตว์ วิเศษไม่ต้องออกไปหากินมีเห..
650 บาทDVD V2D การ์ตูน 18 บาท ค่าจัดส่งฟรีทั่วประเทศ


dvd v2d การ์ตูน18 บาท DVD V2D การ์ตูนทุกแผ่น 18 บาท ค่าจัดส่งฟรี ****ยอดสั่งซื้อ 5-10 แผ่น ส่งฟรีแบบธรรมดา ****ยอดสั่งซื้อ 11-24 แผ่น ส่งฟรีแบบลงทะเบียน ****ยอดสั่งซื้อ 25 แผ่นขึ้นไปส่งฟรีแบบEMS โปรโมชั่นสุดคุ้ม สั่งซื้อ 50 แผ่น แถมฟรี 6 แผ่น + ส่งฟรี EMS ข้อแนะนำก่อนการสั่งซื้อ *** ลูกค้าควรตรวจสอบเครื่องเล่น DVD ที่บ้านก่อนนะคะว่าเล่นแผ่นไรท์ได้หรือเปล่า *** เคลมแผ่นให้กรณีแผ่นค้างหรือกระตุกจนดูไม่ได้ แต่ถ้าเปิดไม่ได้ รบกวนนำไปเปิดกับเครื่องเล่นรุ่นอื่น หรือคอมพิวเตอร์ดูก่อนค่ะ เพราะบางทีปัญหาอาจเ..
18 บาท