ขายที่ดินริมทะเล ชุมพร 13 ไร่


ขายที่ดินติดหาดทรายขาว สวยมาก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว หาดทรายรี อำเภอสวี ที่ดินติดหาด ติดทะเล และติดภูเขา เหมาะทำโปรเจ็ก เช่น บ้านพักตากอากาศส่วนตัว โรงแรม หรืออื่นๆ มีหลายแปลงดังนี้ จังหวัด ชุมพร สวี ขายยกแปลง มี 3 แปลงใหญ่ ห่างจากสถานีรถไฟ สถานีสวี ประมาณ 9 กิโลเมตรเท่านั้น ที่ดินไม่เปลี่ยวและมีชุมชน มีถนน สะอาด กว้างใหญ่ ที่ดินติดหาด ติดทะเล และติดภูเขา เหมาะทำโปรเจ็ก เช่น บ้านพักตากอากาศส่วนตัว โรงแรม หรืออื่นๆ ที่ดินติดหาดทรายขาว สวยมาก ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว เกาะพิทักษ์ และสามองเห็นเกาะเต่าได้เ..ขายที่ดินแปลงสวย สวนผลไม้ร่มรื่น สไตล์รีสอร์ท


ขายที่ดินแปลงสวย สวนผลไม้ร่มรื่น สไตล์รีสอร์ท ชุมพร ไม่ไกลทะเล ขายที่ดิน ชุมพร เนื้อที่ 7 ไร่กว่า มีสวน เช่นต้นมะพร้าว มังคุด ลองกอง ทุเรียนหมอนทอง เงาะ ,สะตอ,ใบเหลียง ยางพารา เริ่มกรีดได้แล้ว สวนที่นี่สวยมากๆ ปรับสวนและแต่งพื้นที่เหมือนรีสอร์ทเลย ห่างจากทะเล หาดทรายรี ประมาณห้าร้อยเมตร ห่างจาก อำเภอ สวี.ประมาณ 7 กิโล ถนนลาดยางดีมากๆ สนใจกรุณาสอบถามราคา ปล. ขอเฉพาะผู้ซื้อจริงเท่านั้น เรายินดีพาท่านไปดูที่ ไม่รับติดต่อผู้ฉ้อฉล คนไม่ซื่อสัตย์ทุกประเภท ไม่รับนายหน้า ติดต่อได้ที่ คุณนันทิชา เบอร์ 089-788..รับฝากขายและขายที่ดิน บ้าน รีสอร์ต โรงแรม คอนโด แล..


รับฝากขายและขายที่ดิน บ้าน รีสอร์ต โรงแรม คอนโด และอื่นๆ -ขายที่ดินสุขุมวิท ทำเลทอง -ขายที่ดินแปลงใหญ่ 160 ไร่ บางพลีน้อย บางบ่อ /และ 13 ไร่กว่า สวยมาก สมุทรปราการ ที่ดินสวยมาก ขายถูกยกแปลง - ให้เช่าอาคารพาณิชย์ ย่านสุขุมวิท 4 ชั้น ติดถนนใหญ่ใกล้อโศก - ขายที่ดินติดถนนใหญ่ ทำเลเยี่ยม ย่านบางจาก สองร้อยกว่าวา -ต้องการขายที่ดินหาด สวยมาก ติดทะเลและภูเขา มีหลายแปลง ขายยกแปลง บางส่วน อ.สวี จ.ชุมพร - ขายทาวเฮาส์ ย่านสุขุมวิท ต้นๆใกล้เอ็มโพเรียม 30 กว่าวา - ขายอพาร์ตเม้นท์ ไม่มีเฟอร์ ย่านบางจาก ราคาไม่แพง -ขา..ขายที่ดินริมทะเล ติดหาดทรายขาว สวยมาก ขายยกแปลง ช..


ขายที่ดินติดหาดทรายขาว สวยมาก มีฉโนด หาดทรายรี สวี ชุมพร ขายยกแปลง ที่ดินติดหาด ติดทะเล ภูเขา เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากสถานีรภไฟสวีประมาณ 9 กิโลเมตร และสนามบินชุมพร ประมาณ 40-50 กิโลเมตร ที่ดินเหมาะปลูกบ้านพักตากอากาศหรือโปรเจ็กต์ ชุมพร ที่ดินมีทั้งติดหาดทรายขาว หรือใกล้ทะเล หรือที่เนินเขาสวยมาก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว หาดทรายรี อำเภอสวี ที่ดินติดหาด ติดทะเล และติดภูเขา เหมาะทำโปรเจ็ก เช่น บ้านพักตากอากาศส่วนตัว โรงแรม หรืออื่นๆ มีหลายแปลง ที่ดินไม่เปลี่ยวและมีชุมชน มีถนนสะอาด กว้างใหญ่ ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่..ขายที่ดินใกล้ทะเล sea view และสวนผลไม้ ร่มรื่น ชุม..


ขายที่ดินใกล้ทะเล sea view และสวนผลไม้ ร่มรื่น ชุมพร บรรยากาศสวนสวย วิวทิวเขาและชายทะเล เงียบสงบ เนื้อที่ 5 ไร่ มีสวน เช่นต้นมะพร้าว มังคุด ลองกอง ทุเรียนหมอนทอง เงาะ ยางพารา ห่างจากทะเล หาดทรายรี ประมาณสองร้อยเมตร ราคา 38 ล้านบาท ปล. ขอเฉพาะผู้ซื้อจริงเท่านั้น เรายินดีพาท่านไปดูที่ ไม่รับติดต่อผู้ฉ้อฉล คนไม่ซื่อสัตย์ทุกประเภท ไม่รับนายหน้า ติดต่อได้ที่ คุณนันทิชา เบอร์ 089-788-1243, 085-914-4508 E-mail: noinanthicha@gmail.com noi_suwanna@yahoo.com Thank you very much for your kind positive feed..
38,000,000 บาทLand Sea view with various of Thai fruits/ขายที่ด..


Sale Land Sea view with various of Thai fruits in the park surrounding area is very nice land ,boulevard at Chumpon Peacefully and local natural. Such as ramutan tree,coconut,durian,rubber trees Long kong ,sator tree, etc..Far from the sea just 200 meters only. Haad Sai Ree, Chumpon Land area 5 Rais or 2,000 sq.wah or 8,000 sqm. The best price just 38 millions baht. only. including transfer fee, stamp duty and any other taxes. Please feel free to contact khun nanthicha Mb.089-788-1243/085-914-4508 Note ..
38,000,000 บาทขายที่ดินติดหาดทรายขาว สวยมาก มีฉโนด หาดทรายรี สว..


ขายที่ดินติดหาดทรายขาว สวยมาก มีฉโนด หาดทรายรี สวี ชุมพร ขายยกแปลง ที่ดินติดหาด ติดทะเล ภูเขา เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากสถานีรภไฟสวีประมาณ 9 กิโลเมตร และสนามบินชุมพร ประมาณ 40-50 กิโลเมตร ที่ดินเหมาะปลูกบ้านพักตากอากาศหรือโปรเจ็กต์ ชุมพร ที่ดินมีทั้งติดหาดทรายขาว หรือใกล้ทะเล หรือที่เนินเขาสวยมาก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว หาดทรายรี อำเภอสวี ที่ดินติดหาด ติดทะเล และติดภูเขา เหมาะทำโปรเจ็ก เช่น บ้านพักตากอากาศส่วนตัว โรงแรม หรืออื่นๆ มีหลายแปลง ที่ดินไม่เปลี่ยวและมีชุมชน มีถนนสะอาด กว้างใหญ่ ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่..ขายที่ดินชุมพร 7 ไร่ วิวเทือกเขาใกล้ทะเลพร้อมสวนผล..


ขายที่ดินสวยมากพร้อมสวนผลไม้ร่มรื่น ใกล้ทะเล ชุมพร บรรยากาศสวนสวย วิวทิวเขาและใกล้ชายทะเล เงียบสงบ เนื้อที่ 7 ไร่กว่า มีสวน เช่นต้นมะพร้าว มังคุด ลองกอง ทุเรียนหมอนทอง เงาะ ,สะตอ,ใบเหลียง ยางพารา สวนที่นี่สวยมากๆ ปรับสวนและแต่งพื้นที่เหมือนรีสอร์ทเลย ห่างจากทะเล หาดทรายรี ประมาณห้าร้อยเมตร สนใจกรุณาสอบถามราคา ปล. ขอเฉพาะผู้ซื้อจริงเท่านั้น เรายินดีพาท่านไปดูที่ ไม่รับติดต่อผู้ฉ้อฉล คนไม่ซื่อสัตย์ทุกประเภท ไม่รับนายหน้า ติดต่อได้ที่ คุณนันทิชา เบอร์ 089-788-1243, 085-914-4508 E-mail: noinanthicha@..
26,000,000 บาทขายที่ดินติดหาด ติดทะเล ใกล้ทะเล มี 3 แปลง บรรยากา..


ขายที่ดินติดหาดทรายขาว สวยมาก 13 ไร่ มีฉโนด หาดทรายรี สวี ชุมพร ขายยกแปลง ขายที่ดินติดหาด ติดทะเล ภูเขา เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากสถานีรภไฟสวีประมาณ 9 กิโลเมตร และสนามบินชุมพร ประมาณ 40-50 กิโลเมตร ที่ดินเหมาะปลูกบ้านพักตากอากาศหรือโปรเจ็กต์ ชุมพร ที่ดินมีทั้งติดหาดทรายขาว หรือใกล้ทะเล หรือที่เนินเขาสวยมาก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว หาดทรายรี อำเภอสวี ที่ดินติดหาด ติดทะเล และติดภูเขา เหมาะทำโปรเจ็ก เช่น บ้านพักตากอากาศส่วนตัว โรงแรม หรืออื่นๆ ที่ดินติดหาดทรายรี ซึ่งมีชื่อเสียงของนักท่องเที่ยว มีหลายแปลง ที่ดินไม่เป..ขายที่ดินแปลงสวยเหมาะสำหรับผู้รักธรรมชาติความสงบ ส..


ขายที่ดินแปลงสวย สวนผลไม้ร่มรื่น สไตล์รีสอร์ท ชุมพร ไม่ไกลทะเล ขายที่ดิน ชุมพร เนื้อที่ 7 ไร่ 59 วา มีสวน เช่นต้นมะพร้าว มังคุด ลองกอง ทุเรียนหมอนทอง เงาะ ,สะตอ,ใบเหลียง ยางพารา เริ่มกรีดได้แล้ว มีสักห้าร้อยกว่าต้น สวนที่นี่สวยมากๆ ปรับสวนและแต่งพื้นที่เหมือนรีสอร์ทเลย ห่างจากทะเลหาดทรายรี ประมาณห้าร้อยเมตร ราคา 26 ล้านบาท ปล. ขอเฉพาะผู้ซื้อจริงเท่านั้น เรายินดีพาท่านไปดูที่ ไม่รับติดต่อผู้ฉ้อฉล คนไม่ซื่อสัตย์ทุกประเภท ไม่รับนายหน้า ติดต่อได้ที่ คุณนันทิชา เบอร์ 089-788-1243, 085-914-4508 E-mail: no..ขายที่ดินสวยมากพร้อมสวนผลไม้ร่มรื่น บรรยากาศสวนสวย..


ขายที่ดินสวยมากพร้อมสวนผลไม้ร่มรื่น ใกล้ทะเล ชุมพร บรรยากาศสวนสวย วิวทิวเขาและชายทะเล เงียบสงบ เนื้อที่ 7 ไร่กว่า มีสวน เช่นต้นมะพร้าว มังคุด ลองกอง ทุเรียนหมอนทอง เงาะ ,สะตอ,ใบเหลียง ยางพารา สวนที่นี่สวยมากๆ ปรับสวนและแต่งพื้นที่เหมือนรีสอร์ทเลย ห่างจากทะเล หาดทรายรี ประมาณห้าร้อยเมตร สนใจกรุณาสอบถามราคา ปล. ขอเฉพาะผู้ซื้อจริงเท่านั้น เรายินดีพาท่านไปดูที่ ไม่รับติดต่อผู้ฉ้อฉล คนไม่ซื่อสัตย์ทุกประเภท ไม่รับนายหน้า ติดต่อได้ที่ คุณนันทิชา เบอร์ 089-788-1243, 085-914-4508 E-mail: noinanthicha@gmail..ขายที่ดินริมทะเล ชุมพร 13 ไร่


ขายที่ดินติดหาดทรายขาว สวยมาก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว หาดทรายรี อำเภอสวี ที่ดินติดหาด ติดทะเล และติดภูเขา เหมาะทำโปรเจ็ก เช่น บ้านพักตากอากาศส่วนตัว โรงแรม หรืออื่นๆ มีหลายแปลงดังนี้ จังหวัด ชุมพร สวี มีหลายแปลง ขายยกแปลง มี 3 แปลงใหญ่ ห่างจากสถานีรถไฟ สถานีสวี ประมาณ 9 กิโลเมตรเท่านั้น ที่ดินไม่เปลี่ยวและมีชุมชน มีถนนสะอาด กว้างใหญ่ ที่ดินติดหาด ติดทะเล และติดภูเขา เหมาะทำโปรเจ็ก เช่น บ้านพักตากอากาศส่วนตัว โรงแรม หรืออื่นๆ ที่ดินติดหาดทรายขาว สวยมาก ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว เกาะพิทักษ์ และสามองเห็นเกาะเต..ขายที่ดินริมทะเล ไร่กว่า สวี ชุมพร


ขายที่ดินเปล่า ใกล้ทะเล ไร่กว่า สวี ชุมพร ที่ดินใกล้ธรรมชาติ ป่าไม้ ถนนหนทางสวยงาม จุดแหล่งท่องเที่ยว ราคา 2.5 ล้านบาท Note: We do not accept broker Please contact Khun Nanthicha For more Information E-mail: noinanthicha@gmail.com noi_suwanna@yahoo.com Thank you and Best Regards, Please feel free to contact khun nanthicha Mb.089-788-1243/085-914-4508 Agency Real Estate www.facebook.com/thailandproperty2013 P.S. I only to meet real buyers only. we do not welcome for the people is fraud,unfaithful,fake..
2,500,000 บาทขายที่ดินสวยมากพร้อมสวนผลไม้ ร่มรื่น ดินดี บรรรยาก..


ขายที่ดินสวยมากพร้อมสวนผลไม้ร่มรื่น ใกล้ทะเล ชุมพร บรรยากาศสวนสวย วิวทิวเขาและชายทะเล เงียบสงบ เนื้อที่ 7 ไร่กว่า มีสวน เช่นต้นมะพร้าว มังคุด ลองกอง ทุเรียนหมอนทอง เงาะ ,สะตอ,ใบเหลียง ยางพารา สวนที่นี่สวยมากๆ ปรับสวนและแต่งพื้นที่เหมือนรีสอร์ทเลย ห่างจากทะเล หาดทรายรี ประมาณห้าร้อยเมตร ราคา 26 ล้านพร้อมเจรจาต่อรอง ที่ของเราสวยมากมากเลยค่ะ ครึ้มและร่มรื่น ซื้อเก็บไว้ไม่ผิดหวัง ผลผลิตออกเต็มที่ ปลูกตั้งแต่ปี 34 ปล. ขอเฉพาะผู้ซื้อจริงเท่านั้น เรายินดีพาท่านไปดูที่ ไม่รับติดต่อผู้ฉ้อฉล คนไม่ซื่อสัตย์ทุกประ..
26,000,000 บาทขายที่ดินแปลงสวย ใกล้สวนใกล้ทะเล เงียบสงบ มีโฉนดพร..


ขายที่ดินแปลงสวย สวนผลไม้ร่มรื่น สไตล์รีสอร์ท ชุมพร ไม่ไกลทะเล ขายที่ดิน ชุมพร เนื้อที่ 7 ไร่กว่า มีสวน เช่นต้นมะพร้าว มังคุด ลองกอง ทุเรียนหมอนทอง เงาะ ,สะตอ,ใบเหลียง ยางพารา เริ่มกรีดได้แล้ว สวนที่นี่สวยมากๆ ปรับสวนและแต่งพื้นที่เหมือนรีสอร์ทเลย ห่างจากทะเล หาดทรายรี ประมาณห้าร้อยเมตร สนใจกรุณาสอบถามราคา ปล. ขอเฉพาะผู้ซื้อจริงเท่านั้น เรายินดีพาท่านไปดูที่ ไม่รับติดต่อผู้ฉ้อฉล คนไม่ซื่อสัตย์ทุกประเภท ไม่รับนายหน้า ติดต่อได้ที่ คุณนันทิชา เบอร์ 089-788-1243, 085-914-4508 E-mail: noinanthicha@gmail..ขายที่ดินติดหาด ติดทะเล ใกล้ทะเล มี 3 แปลง ทะเลสว..


ขายที่ดินติดหาด ติดทะเล ใกล้ทะเล มี 3 แปลง บรรยากาศดีมาก ทะเลสวย ฟ้าใส หาดทรายรี สวี ชุมพร ที่ดินติดหาดทรายขาว สวยมาก 13 ไร่ มีฉโนด หาดทรายรี สวี ชุมพร ขายยกแปลง ที่ดินติดหาด ติดทะเล ใกล้ทะเล มี 3 แปลง บรรยากาศดีมาก ทะเลสวย ฟ้าใส หาดทรายรี สวี ชุมพร ขายที่ดินติดหาดทรายขาว สวยมาก 13 ไร่ มีฉโนด หาดทรายรี สวี ชุมพร ขายยกแปลง ขายที่ดินติดหาด ติดทะเล ภูเขา เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากสถานีรภไฟสวีประมาณ 9 กิโลเมตร และสนามบินชุมพร ประมาณ 40-50 กิโลเมตร ที่ดินเหมาะปลูกบ้านพักตากอากาศหรือโปรเจ็กต์ ชุมพร ที่ดินมีทั้งติด..ขายที่ดินเปล่า ใกล้ทะเล ไร่กว่า สวี ชุมพร


ขายที่ดินเปล่า ใกล้ทะเล ไร่กว่า สวี ชุมพร ที่ดินใกล้ธรรมชาติ ป่าไม้ ถนนหนทางสวยงาม จุดแหล่งท่องเที่ยว ราคา 2.5 ล้านบาท Note: We do not accept broker Please contact Khun Nanthicha For more Information E-mail: noinanthicha@gmail.com noi_suwanna@yahoo.com Thank you and Best Regards, Please feel free to contact khun nanthicha Mb.089-788-1243/085-914-4508 Agency Real Estate www.facebook.com/thailandproperty2013 P.S. I only to meet real buyers only. we do not welcome for the people is fraud,unfaithful,fake..
2,500,000 บาทขายที่ดินริมทะเล ติดหาดทรายขาว สวยมาก 3 แปลง สวี ..


ขายที่ดินติดหาดทรายขาว สวยมาก มีฉโนด หาดทรายรี สวี ชุมพร ขายยกแปลง ขายที่ดินริมทะเล ติดหาดทรายขาว สวยมาก ขายยกแปลง ชุมพร ที่ดินติดหาด ติดทะเล ภูเขา เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากสถานีรภไฟสวีประมาณ 9 กิโลเมตร และสนามบินชุมพร ประมาณ 40-50 กิโลเมตร ที่ดินเหมาะปลูกบ้านพักตากอากาศหรือโปรเจ็กต์ ชุมพร ที่ดินมีทั้งติดหาดทรายขาว หรือใกล้ทะเล หรือที่เนินเขาสวยมาก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว หาดทรายรี อำเภอสวี ที่ดินติดหาด ติดทะเล และติดภูเขา เหมาะทำโปรเจ็ก เช่น บ้านพักตากอากาศส่วนตัว โรงแรม หรืออื่นๆ มีหลายแปลง ที่ดินไม่เปลี่ยว..ขายที่ดินสวยมากพร้อมสวนผลไม้ร่มรื่น ใกล้ทะเล ชุมพร


ขายที่ดินสวยมากพร้อมสวนผลไม้ร่มรื่น ใกล้ทะเล ชุมพร ขายที่ดิน ชุมพร เนื้อที่ 7 ไร่กว่า มีสวน เช่นต้นมะพร้าว มังคุด ลองกอง ทุเรียนหมอนทอง เงาะ ,สะตอ,ใบเหลียง ยางพารา สวนที่นี่สวยมากๆ ปรับสวนและแต่งพื้นที่เหมือนรีสอร์ทเลย ห่างจากทะเล หาดทรายรี ประมาณห้าร้อยเมตร สนใจกรุณาสอบถามราคา ปล. ขอเฉพาะผู้ซื้อจริงเท่านั้น เรายินดีพาท่านไปดูที่ ไม่รับติดต่อผู้ฉ้อฉล คนไม่ซื่อสัตย์ทุกประเภท ไม่รับนายหน้า ติดต่อได้ที่ คุณนันทิชา เบอร์ 089-788-1243, 085-914-4508 E-mail: noinanthicha@gmail.com noi_suwanna@yahoo.com ..ขายที่ดิน ชุมพร 5 ไร่บรรยากาศสวนสวย วิวทิวเขาและชา..


ขายที่ดินใกล้ทะเล sea view และสวนผลไม้ ร่มรื่น ชุมพร บรรยากาศสวนสวย วิวทิวเขาและชายทะเล เงียบสงบ เนื้อที่ 5 ไร่ มีสวน เช่นต้นมะพร้าว มังคุด ลองกอง ทุเรียนหมอนทอง เงาะ ยางพารา ห่างจากทะเล หาดทรายรี ประมาณสองร้อยเมตร ราคา 38 ล้านบาท ปล. ขอเฉพาะผู้ซื้อจริงเท่านั้น เรายินดีพาท่านไปดูที่ ไม่รับติดต่อผู้ฉ้อฉล คนไม่ซื่อสัตย์ทุกประเภท ไม่รับนายหน้า ติดต่อได้ที่ คุณนันทิชา เบอร์ 089-788-1243, 085-914-4508 E-mail: noinanthicha@gmail.com noi_suwanna@yahoo.com Thank you very much for your kind positive feed..ขายที่ดินใกล้ทะเล ใกล้หาดทุ่งวัวแล่น


Sale Land near Sea, Thung Wua Laen beach ,Chumporn We sale land 2-40 Rais separately sale. Ask price by call or email. Far from the airport Chumporn about 30 minutes For more information and more details, please contact me at Mobile (662)089-788-1243 ,(662)085-914-4508 or E-mail: noinanthicha@gmail.com noi_suwanna@yahoo.com Thank you very much for your kind positive feedback to me. Faithfully, Nanthicha No broker acceptance Note we do not welcome for who is fake, cheat, not real buyer,please Call 08..
24,000,000 บาทขายที่ดินเปล่า บางสะพานน้อย ประจวบคีรีขันธ์ 16 ไร่


-ด่วน ขายที่ดินริมทะเล 16 ไร่กว่า หาดทรายทอง ห่างสนามบินชุมพร 45 กิโลเมตร ต ทรายทอง อ บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์เหมาะทำเป็นบ้านพักตากอากาศ หรือรีสอร์ทเล็กๆ ซื้อไปแบ่งเป็นแปลงเล็กๆ ขายก็มีกำไร เก็บไว้เก็งกำไรก็คุ้ม ขายไร่ละ 2 ล้านบาท พร้อมโอน ราคานี้หาไม่ได้อีกแล้ว ผู้สนใจต้องด่วนครับ เพราะมีคนสนใจจำนวนมากติดต่อเข้ามาทุกวัน
2,000,000 บาทขายที่ดินทำไร่ สวน การเกษตร ชุมพร 9 ไร่ 2 งาน 47 ต..


ขายที่ดิน 9-2-47 ไร่ ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.ชุมพร บ้านหัวกรูดใกล้วัดช่องลม2 (อาจารย์รัน)ที่ติดถนนสาธารณะสองด้าน หลังติดคลอง ด้านข้างเป็นลำรางสาธารณะ เหมาะแก่การอยู่อาศัย และทำการเกษตร ปลูกปาล์ม ปลูกยาง บ่อเลี้ยงกุ้ง,ปลา ที่เป็นโฉนด ราคาไร่ละ 195,000 บาท สนใจติดต่อ 081-901-1587 (ID LINE ) MOL1ขายที่ดินติดชายทะเลแปลงสวยหาดทรายขาวละเอียด ขนาด11..


ขายที่ดินติดชายทะเลแปลงสวยหาดทรายขาวละเอียด ขนาด 11 ไร่ 1 งาน ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย สนามบิน ใกล้ชุมพรคาบาน่า และอื่นๆอีกมากมายเหมาะทำโรงแรม รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศเพื่อการลงทุน ขายราคาพิเศษเพียง 16,500,000 บาทเท่านั้นต่อรองได้ครับ สนใจติดต่อ 089-8974748-บอย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมhttp://www.lovethaihome.com
16,500,000 บาทขายที่ดินเปล่า แถว ต.นาทุ่ง ถนนเทศบาล1 ชุมพร 132 ต..


ที่ดินเหมาะสำหรับปลูกบ้าน เจ้าของประกาศขายเอง ไม่ผ่านนายหน้า ราคา ตรว.ละ 7,000 บาท จำนวน 132 ตรว. สนใจติดต่อปุ้ม 081-1979919, 085-3755794 สามารถต่อลองราคากันได้
920,000 บาทที่ดิน 1-5 ไร่ อ.วังน้อย จ.อยุธยา ทำโกดัง,โรงงาน


ประเภท ที่ดินเปล่าไม่มีสิ่งปลูกสร้างแบ่งเป็นแปลงๆ เนื้อที่ 1-5 ไร่ หน้ากว้าง 33.90 เมตร ลึก 47.19 เมตร (ต่อ 1 ไร่) ที่ตั้งที่ดิน ตำบล สนับทึบ ,อำเภอ วังน้อย ,จังหวัด พระนครศรีอยุธยา การเข้าถึง ถ.พหลโยธิน จากรังสิตมุ่งหน้าสระบุรี ถึงหลักกิโลเมตร 78 เลี้ยวซ้ายข้างปั้มน้ำมัน ปตท. ขับเข้าไปประมาณ 300 เมตรเจอแยก แล้วเลี้ยวขวา ขับไปประมาณ 600 เมตร ที่ดินอยู่ตรงข้ามโรงงาน TIPCO เข้าซอยที่ดิน ถ.กว้าง 8 เมตร ไปประมาณ 160 เมตร ที่ดินอยู่ท้างซ้ายมือถมเสร็จเรียบร้อย รายละเอียดเพิ่มเติม ตัวที่ดินสวย น้ำ ไฟฟ้า สถา..
4,000 บาทขายที่ดินริมทะเล ต.ปากคลอง อ.ปะทิว ชุมพร 11 ไร่ 3 ..


ที่ดินเปล่าติดทะเล เนื้อที่ 11 ไร่ 3 งาน 36.0 ตารางวา ตั้งอยู่ใกล้กับบ้านกำเนิดพลอยรีสอร์ท สภาพแวดล้อมและศักยภาพของที่ดินสามารถพัฒนาเป็นรีสอร์ท ที่พักตากอากาศชายทะเลได้ บรรยากาศดีมากเหมือนชายหาดส่วนตัว ทะเลสวยและสะอาดมาก มีไฟฟ้า มีน้ำประปาผ่านหน้าที่ดิน มีเอกสาร น.ส.3ก. สถานที่ตั้ง: ต.ปากคลอง อ.ปะทิว จ.ชุมพร สนใจติดต่อคุณทราย 080-268-9593 ราคาต่อรองได้คะ
7,500 บาทขายบ้านเดี่ยว 90 ม. 8 ต.นาทุ่ง อ. เมือง ชุมพร 111 ..


ขายด่วน บ้านพร้อมที่ดิน 2 แปลง แปลงที่ 1 บ้านพร้อมห้องเช่า 8 ห้อง เนื้อที่ 111 ตารางวา ราคา 4,200,000 บาท แปลงที่ 2 ที่ดินว่างเปล่า เนื้อที่ 115 ตารางวา ราคา 3,300,000 บาท มีโฉนดทั้ง 2 แปลง ราคาต่อรองได้ขายที่ดิน ต.ปากทรง ชุมพร 30 ไร่


จาก อ.พะโต๊ะ ประมาณ 12 กม . บนถนน ชุมพร ระนอง จนถึงหมู่บ้าน ต.ปากทรง เลยไปอืกประมาณ 200 ม. ถึงเเยกขวามือ ทางเข้าหมู่บ้านเเละนํ้าตกทับขอน ขับต่ออีก 5 กม ก็ถึงที่สวย30 ไร่ เอกสาร ท.บ 5 แต่สามารถซื้อขายได้โดยผ่านการรับรองจากกำนันหรือผู้ใหญ่บ้านในท้องที่โดยไม่มีปัญหาเจ้าของเดิมสร้างไว้ประมาณ30ปีแล้วพื้นที่ในอำเภอนี้ก็ ท.บ 5 และเจ้าของที่แต่ละรายก็ไม่เคยมีปัญหา.ที่ดินเป็นเนินเขาด้านล่างเป็นนำ้ตกส่วนตัวพร้อมแอ่งนำ้ลึกระดับกลางสำหรับว่ายเล่นได้นำ้ตกสูงปรมาณ6-7เมตรไม่รวมอีก2ชั้นด้านบนนำ้ใหลตลอดปีใสสะอาดและเย็นสบายพ..
3,500,000 บาทขายที่ดิน พะโต๊ะ ชุมพร ต.ปากทรง ชุมพร ระนอง นํ้าตก..


ที่สวยติดภูเขา เเละเเก่งนํ้า มีสวนผลไม้ผสม อากาศดีมาก ไกล้นํ้าตกเหวโหลม 17ไร่ 2 งาน ตรว นส 3 ก.. ไม่รวมที่ ทบ 5 เเละ ที่ผืนป่าต้นอินทนินจากตะกอนเเก่งบกไฟอีกหลายไร่ ขาย 6 ล้าน3 เเสน ตกลงราคาได้ เจ้าของขายเอง สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณ หนุ่ย 0805317831 หรือคุณเอ๋ 0876256477 email .... billymdonella@yahoo.com
6,300,000 บาทขายที่ดิน อ.หลังสวน จ.ชุมพร 8 ไร่ 2 งาน สวนผลไม้ พ..


ขายที่ดินหลังสวนเนื้อที่ 8 ไร่ 2 งาน สวนผลไม้ พร้อมบ้าน ตำบลบ้านควน อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร หน้ากว้างประมาณ 80 เมตร ด้านหน้าติดถนนเพชรเกษม ด้านข้างติดคลอง เหมาะสำหรับทำธุรกิจหลายประเภท ไร่ละ 2.7 ล้านบาท ติดต่อ 089-0256363
23,000,000 บาทขายที่ดิน ม.4 ต.บางสน อ.ปะทิว ชุมพร 20 ไร่


* ขายที่ดิน 20 ไร่ (ยกแปลง) นส.3 จำนวน 9 ไร่ สปก.จำนวน 12 ไร่ กรรมสิทธิ์ในที่ดินเป็นของเจ้าของเดียวทั้งหมด * มีบ่อบาดาล 2 บ่อ ใช้งานได้ ไฟฟ้าเข้าถึง ติดถนนทางเข้าหมู่ 4 ต.บางสน อ.ปะทิว ชุมพร ตรงข้ามกับบริษัท CP ลูกกุ้งปะทิว ระยะห่างประมาณ 50 เมตร * มีปาล์มอายุประมาณ 400 ต้น ตัดได้ครั้งละประมาณ 3-4 ตัน (ขึ้นอยู่กับการบำรุงปุ๋ยด้วย) * มียางตัดแล้ว ประมาณ 400 ต้น อายุยางที่ตัดอยู่ที่ 6 ปี และเพิ่งเปิดหน้าอีกประมาณ 200 ต้น * ที่ดินไม่ติดต่อกับใคร เพราะมีลำธารสาธารณะล้อมรอบ มีน้ำตลอดปี มีสระขุดเอง 1 สระ น้ำไ..
3,600,000 บาทขายที่ดินริมทะเล อ.ปะทิว ชุมพร 11 ไร่ 3 งาน 11 ตาร..


ขายที่ดินถมติดทะเลพร้อมหาดส่วนตัว 11ไร่3งาน11ตารางวาด้านหน้าติดทะเลพร้อมหาดทราย ด้านหลังติดภูเขา มีโฉนด ถนนตัดผ่าน ถมสูง2-3เมตร อยู่ฝั่งอ่าวไทยเรื่องมรสุมน้อยมาก ราคา22ล้านบาทพร้อมโอน เจ้าของขายเอง เหมาะทำรีสอร์ทหรือบ้านพักส่วนตัว สามารถโทรนัดไปดูที่ได้ลักษณะที่ดินเป็นสี่เหลี่ยมคางหมูสวยมากๆรับรอง โทร 085-9675072,086-5664346 คุณชาญวิทย์
22,000,000 บาท