มะขามป้อมสวนสุธิดา ของแท้ การันตีคุณภาพ ราชบุรี


มะขามป้อม (Indian gooseberry) เป็นต้นไม้ยืนต้นชนิดหนึ่ง อยู่ในวงศ์ EUPHORBIACEAE เป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง มีสารต้านอนุมูลอิสระ ผลไม้ แก้ไอ ขับเสมหะ ทำให้ชุ่มคอ น้ำคั้นจากผลแก้ท้องเสีย ขับปัสสาวะ เป็นไม้ยืนต้น ลำต้นมักคดงอ เปลือกนอกสีน้ำตาลอบเทา ผิวเรียบหรือค่อนข้างเรียบ เปลือกในสีชมพูสด ใบเดี่ยว มีลักษณะคล้ายใบประกอบคล้ายใบมะขาม รูปขอบขนานติดเรียงสลับ สีเขียวอ่อนเรียงชิดกัน ดอกขนาดเล็กแยกเพศ แต่อยู่บนกิ่งหรือต้นเดียวกัน ออกตามง่ามใบ 3-5 ดอกแน่น ตามปลายกิ่ง กลีบเลี้ยง 6 กลีบ ดอกสีขาวหรือขาวนวล ผลทรง..
1,000 บาทมาดาม 22 ราคาถูก xxx บาท Madam 22 ผลิตภัณฑ์เสริมอา..


สินค้าคุณภาพ ที่มีจำหน่าย ราคาพิเศษ ราคาถูก คุณภาพสุดยอด ของแท้ ไม่เคยขายของปลอม ติดต่อ Call Center โทร 089-691-7696, 088-006-8085 Email: Thipbeauty@hotmail.com เว็บไซต์ : http://www.thipbeauty.com , http://thip2012.com , http://thipmall.com ,http://thipbeauty.blogspot.com , http://thipbeauty.wordpress.com มาดาม 22 ( Madam 22 ) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเติมเต็มความมั่นใจ “เพื่อคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ” อย.เลขที่ 10-1-00450-1-0036 เนื่องจากองค์การอาหารและยา (อย.) ได้จดชื่อสินค้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร "มาดาม 22" ..ขายสวนหน่อไม้พรรณไผ่สีทองเนื้อที่ 13 ไร่เศษ แบ่งแย..


ขายสวนหน่อไม้พรรณไผ่สีทองเนื้อที่ 13 ไร่เศษ แบ่งแยก 7 โฉนด มีบ้าน สิ่งปลูกสร้างเป็นไม้ทั้งเล็ก-ใหญ่ กว่า 10 หลัง - มีรายได้จากการขายหน่อไม้เป็นหลัก ปีละ 20 ตัน - มีบ่อน้ำพร้อมอุปกรณ์รดน้ำ (มอเตอร์,Springer) - สถานที่ 93/2 ม.5 ต.หนองขนาก อ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา - ติดถนน ห่างคลองระพีพัฒน์ 350 เมตร - ห่างตลาดท่าเรือ 5 กม. - ห่างวัดสะตือ+ โรงปูนนครหลวง 5 กม. - ห่างตลาดหนองแซง 5 กม. - ห่างตลาดภาชี 10 กม. - ห่างนอคมอุตสาหกรรมโรจนะ 10 กม. - ราคา 6,000,000 บาท น้ำท่วมไม่ถึง สนใจติดต่อ: คุณสมบัติ พูลทรัพย์,คุณ..
6,000,000 บาทไฝ่ขายที่ดินทำไร่ สวน การเกษตร อ.หล่มสัก เพชรบูรณ์..


ไฝ่ขายสวนไฝ่เลี้ยงสายพันธุ์ดี กำลังลังได้รับผลผลิตเต็มที่ พร้อมบ้าน 1 หลังน้ำไฟสมบูรณ์ เป็นที่ดินโฉนด ปลูกเต็มพื้นที 120 ไร่ กว่า 30000 กอ ได้รับผลผลิตจากหน่อไม้ ปีละหลายสิบตัน และความต้องการของตลาดหน่อไม้สูงมาก ยังไม่เพียงพอกับตลาดครับ และผลผลิตจากต้นไฝ่เช่น ทำไม้จิ้มฟัน เป็นไม้ไฝลวก ทำเป็นไม้มอก เป็นค้ำยัน อื่นๆ อีกมาก เพราะเป็นไฝ่ที่มีลำต้นแข้งแรงมากเนื้อลำต้นตันไม่มีรู ตรงลำต้น จึงได้ไม้ที่คุณภาพดีและแข้งแรง ตรงจุดของตลาด และพร้อมบ้านพัก 1หลัง และสระน้ำขนาดใหญ่ และโรงเผาถ่าน และโรงตัมหน่อไม้ โรงเก็บหน่อ..
690,000 บาทขายกิ่งพันธุ์ไผ่ตงไต้หวัน ถูกๆ (จ่าป็อก083-130-115..


ไผ่ตงไต้หวันจะออกหน่อทั้งปี หน่อสดน้ำหนักดี 1-4 กิโลกรัม เนื้อสีขาวอมเหลือง รสชาดหวานอมขื่นเล็กน้อย นำมาทำอาหารโดยไม่ต้องต้มน้ำทิ้ง มีความคงทนต่อสภาพแห้งแล้งดีมาก มีการเจริญเติบโตที่รวดเร็วและสามารถให้ผลผลิตหน่อได้ภายในเวลา 8-12 เดือน ศัตรูพืชแทบไม่มี การดูแลไม่ยุ่งยาก และออกหน่อดกทั้งปี เหมาะสำหรับปลูกเพื่อตัดหน่อขายเนื่องจากหน่อดกกว่าสายพันธุ์อื่น และสามารถผลิตหน่อนอกฤดูได้ตลอดปี รากไผ่ช่วยอุ้มและยึดเกาะดิน ไม่กลัวน้ำท่วมไม่กลัวแล้ง สามารถปลูกเป็นพืชเศรษฐกิจที่ให้ประโยชน์สูงสุดบนเนื้อที่จำกัดสุด จำหน่ายท..
80 บาทEM คืออะไร ขายหัวเชื้อจุลินทรีย์ EM กากน้ำตาล การบ..


EM คืออะไร ขายหัวเชื้อจุลินทรีย์ EM กากน้ำตาล การบำบัดน้ำเสีย ของของศ.ดร.เทรูโอะ ฮิหงะ ช่วยลดสภาวะโลกร้อน เกษตรธรรมชาติปลอดสารพิษ EM ball(ดังโงะ) ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ 100% หัวเชื้อจุลินทรีย์ EM มีประโยชน์มากกว่า 10 สกุล 80 ชนิดปรับสภาพความเป็นกรด-ด่างในดินและน้ำ เป็นของศ.ดร.เทรูโอะ ฮิหงะ มหาวิทยาลัยริวกิว โอกินาวา ประเทศญึ่ปุ่น ปราศจากสารพิษและสารเคมีตกค้าง ใช้ได้กับบ่อบำบัดน้ำเสียทุกประเภท สามารถปรับสภาพ pH เพิ่ม ออกซิเจนในน้ำ สามารถใช้ได้กับบ่อเลี้ยงสัตว์น้ำ(บ่อปลา บ่อกุ้ง) โดยช่วยให้สัตว์น้ำโตเร็ว ..
90 บาทขายสวนไผ่นอกฤดู หน่อดก


ขายสวนไผ่นอกฤดู หน่อดก สวนไผ่พันธุ์ไต้หวัน มีเนื้อที่ 3 ไร่ พร้อมสิ่งปลูกสร้าง ต้นสักทอง และบ่อน้ำ 2 บ่อ สามารถเลี้ยงปลาได้ อายุต้นไผ่ 17 เดือน สามารถตัดหน่อขายได้ทุกวัน มีรายได้จากการ จำหน่ายกิ่งพันธุ์ หน่อไม้ และลำไผ่ ออกหน่อตลอดปี โดยเฉพาะฤดูแล้ง หน่อดก น้ำหนักของหน่อ 1 - 3 กิโลกรัม/หน่อ หลังโผล่พ้นดิน 7 วัน สามารถตัดจำหน่ายได้ หน่อไม้มีรสชาติหวาน หอม กรอบ เนื้อหนา ดูแลง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องใช้ยาฆ่าแมลง ไม่มียุงรบกวน การเดินทางสะดวก (ถนนลาดยาง) มีไฟฟ้าและน้ำใช้ตลอดทั้งปี สนใจเยี่ยมชมสวน หรือ สอบถ..
300,000 บาท