Brookside Valley Rayong ให้เช่า (หรือขาย) บ้านพักต..


ให้เช่า (หรือขาย) บ้านพักตากอากาศในหุบเขาที่สวิสเซอร์แลนด์ (แต่อยู่ในเมืองไทย) ถ้าคุณได้มาพักที่นี่ สภาพแวดล้อมจะสะกดคุณราวกับว่าตนเองได้หลุดเข้าไปในเมืองเล็กๆสักเมืองของเนเธอร์แลนด์ หรือหมู่บ้านในชนบทตามหุบเขาของสวิสเซอร์แลนด์ ตัวบ้านอยู่ติดลำธาร ได้ยินเสียงสายน้ำไหลรินเหมือนบ้านติดน้ำตก และในที่ดินล้อมรอบด้วยต้นไม้ใหญ่สูงเท่าตึก10ชั้น 6-7ต้น แวดล้อมด้วยสิ่งที่สวยงามของธรรมชาติ ที่รังสรรค์ความวิจิตรตระการตา เหมือนบ้านกลางป่าในหนัง ร่มรื่น ลมดี เย็นสบาย หิงห้อยโบยบิน(มีจริงๆ) เสมือนดินแดนอันสงบเงียบ สัมผ..
4,490,000 บาทรับเหมาถมดิน รับถมที่ บดอัด ทำถนน จัดสวน ปลูกหญ้าร..


รับเหมาถมดิน รับถมที่ บดอัด ทำถนน จัดสวน ปลูกหญ้ารับทุบรื้อถอน อาคาร สะพาน โกดัง โครงสร้างเหล็ก รับซื้อบ้านไม้เก่า โกดัง รับถมที่ สนใจโทร.086-5568462 ปรัชญา PDJ Contruction Group พีดีเจ คอนสตรั๊คชั่น กรุ๊ป รับเหมาถมที่ ถมที่ สนใจโทร.086-5568462 ปรัชญา รับ ถมดิน ถมที่ ถมที่ดิน เหมาถมดิน เหมาถมที่ ถมทราย ถมหิน ถมเศษอิฐหัก ถมเศษขี้ปูน รับถมด้วยวัสดุทุกชนิด รับถมดิน รับถมที่ดิน รับเหมาถมที่ ประสบการณ์ในการถม 30 ปี มีเครื่องจักร แมคโคร แผ่นเหล็ก พร้อมปฎิบัติงาน ทุกพื้นที่ทั้งขนาดเล็ก และ ใหญ่ ที่แอ่งน้ำ เสริมที่..
200 บาทขายส่งดินปลูกต้นไม้ รับเหมาถมที่ รับเหมาถมดิน ขายด..


ขายส่งดินปลูกต้นไม้ รับเหมาถมที่ รับเหมาถมดิน ขายดินปลูกต้นไม้ ขายหน้าดินปลูกต้นไม้ 0808356011 ดินปลูกต้นไม้ รับเหมาถมดิน ขายหน้าดินจัดสวน รับถมดินปลูก ต้นไม้ ขายหน้าดิน ถมดินจัดสวน ดินดำ ดินร่วน ถมที่ ถมหินคลุก ลูกรัง ถมดินจัดสวน ปูบล๊อกตัวหนอน ขายหน้าดินปลูกต้นไม้ ขายหน้าดิน ดินดำ ดินร่วน ขายส่งดินปลูกต้นไม้ ปลูกหญ้า รับเหมาถมดิน ถมที่ ขายหน้าดินปลูกต้นไม้ ขายหน้าดิน ดินดำ ดินร่วน ขายส่งดินปลูกต้นไม้ ปลูกหญ้า รับเหมาถมดิน ถมที่ ราคา : 380 PDJcontructionGROUP เบอร์โทรศัพท์ : 0808356011 0808353..
380 บาทขายหน้าดินปลูกต้นไม้ ขายหน้าดิน ขายดินปลูกต้นไม้ ด..


ขายหน้าดินปลูกต้นไม้ 0863207496 ขายหน้าดิน ขายดินปลุกต้นไม้ ดินดำ ดินร่วน ขายส่งดินปลูกต้นไม้ ปลูกหญ้า รับเหมาถมดิน ถมที่ ถมหินคลุก ลูกรัง ถมดินจัดสวน 0808356011 0803016976 0863207496 0865568462 ขายดิน ขายดินปลูกต้นไม้ รับปลูกหญ้า ขายหน้าดิน ขายทราย รับเหมาถมดิน รับเหมาถมที่ รับถมที่ 0865568462 pdentortermban@hotmail.com ขายหน้าดิน ดินปลูกต้นไม้ ขายหน้าดิน ขายทราย รับเหมาถมดิน รับเหมาถมที่ รับถมที่ 080-8356011 086-5568462 หน้าดินดำ คือ ผิวหน้าดิน มีลักษณะร่วน ซึ่งจะมีแร่ธาตุที่พืชต้องการ เป็นดินดำคุณภาพ..
350 บาท0988 ขายอาคารพาณิชย์ 5 ชั้น พร้อมด้วยห้องพักด้านบน


ขายอาคารพาณิชย์ 5 ชั้น พร้อมด้วยห้องพักด้านบน หมายเลขประกาศ 66-0988 • ประเภทธุรกิจ: ขายขาด อาคารพาณิชย์ • ที่ตั้ง: จอมเทียน, พัทยา ตั้งอยู่ใจกลางของหาดจอมเทียนใกล้กับร้านค้า บาร์ ร้านกาแฟ และร้านอาหารต่างๆมากมาย เป็นซอยที่ชาวต่างชาติ และนักท่องเที่ยวรู้จักเป็นอย่างดี และนิยมเดินทางมาท่องเที่ยว และพักที่ซอยนี้ ห่างจากชายหาดจอมเทียนเพียง 250 เมตร • อาคาร: อาคารพาณิชย์ 5 ชั้น • ขนาด: ประมาณ 250 เมตร รวมทั้งหมด 5 ชั้น • ลักษณะร้าน: เปิดบริการในทำเลนี้ตั้งแต่ปี 2554 เกสต์เฮ้าส์ตกแต่งเป็นอย่างสวยงาม และเ..
14,900,000 บาท0603 ขายหุ้น 50% รีสอร์ต 30 ห้องที่เกาะสมุย


ขายหุ้น 50% รีสอร์ต 30 ห้องที่เกาะสมุย หมายเลขประกาศ 66-0603 • ประเภทธุรกิจ: โรงแรม ที่มีร้านอาหาร และบาร์ • ที่ตั้ง: เกาะสมุย, จังหวัดสุราษฎร์ธานี, ประเทศไทย • อาคาร: มี 2 ชั้น มีทางเข้าอยู่ที่ชั้นล่าง • ขนาด: ขนาดที่ดิน 1 ไร่(1,600 ตารางเมตร) • ลักษณะร้าน: ห้องพัก 30 ห้องตั้งอยู่รอบๆสระว่ายน้ำ และอ่างจากุซซี่ ภายในหุบเขาที่สงบเงียบที่หาดละไม และห่างจากชายหาด และในเมืองเพียงไม่กี่นาที ห้องพักทุกห้องตกแต่งด้วยเครื่องปรับอากาศ, ทีวี, มินิบาร์, ตู้เซฟ, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องชงชา/กาแฟ, อื่นๆ ห้อง..
4,000,000 บาทขายคอนโดฯ ไอดีโอ โมบิ จรัญ-อินเตอร์เชนจ์ ชั้น 8 ขน..


ให้เช่าหรือขาย ไอดีโอ โมบิ จรัญ-อินเตอร์เชนจ์ (Ideo Mobi Charan Interchange) ชั้น 8 โซนใต้ พื้นที่ 34.20 ตร.ม. วิวสวนสวย 1 ห้องนอน, 1 ห้องน้ำ, ห้องนั่งเล่น/รับแขก พร้อมระเบียงกันฝน และชุดเก้าอี้หวายสำหรับนั่งเล่น 1 ชุด, เครื่องปรับอากาศ 2 เครื่อง, เฟอร์นิเจอร์ครบ (เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, โซฟา, TV, ตู้เย็น, เตาไฟฟ้าพร้อมเครื่องดูดควัน, เครื่องทำน้ำอุ่น, เตาไมโครเวฟ) พร้อมเข้าอยู่ คอนโดฯ ไอดีโอ โมบิ จรัญ-อินเตอร์เชนจ์ พื้นที่กว่า 5 ไร่ บนถนนจรัญสนิทวงศ์ เป็นคอนโดมิเนียมในย่านฝั่งธนบุรีที่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าที่ส..
4,390,000 บาท0002 เซ้งบาร์รูฟทอป และร้านอาหาร มีที่นั่งทั้งด้าน..


เซ้งบาร์รูฟทอป และร้านอาหาร มีที่นั่งทั้งด้านใน และด้านนอก ที่ถนนข้าวสาร หมายเลขประกาศ 66-0002 • ประเภทธุรกิจ: ไนท์คลับ และร้านอาหาร • ที่ตั้ง: ถนนข้าวสาร, กรุงเทพฯ • ลักษณะร้าน: พื้นที่ของร้านมีที่นั่งทั้งด้านใน และด้านนอก (มีพื้นที่บางส่วนที่มีหลังคา และบางส่วนเป็นแบบเปิดโล่ง) ในร้านรองรับลูกค้าได้ประมาณ 250 คน รูฟทอปแห่งนี้มีความหลากหลาย และดึงดูดลูกค้ากลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการต่างกัน ทั้งที่ต้องการดื่มหนัก และลูกค้าที่ต้องการนั่งชิลล์สำหรับวันพักผ่อนเบาๆ ในร้านมีโต๊ะพูล, เก้าอี้นั่งในร้านมีหล..
6,500,000 บาท0825 เซ้งบาร์กำไรดีงาม ในย่านที่คนพลุกพล่าน ที่สี..


เซ้งบาร์กำไรดีงาม ในย่านที่คนพลุกพล่าน ที่สีลม, กรุงเทพ หมายเลขประกาศ 66-0825 • ประเภทธุรกิจ: บาร์ จดทะเบียนในนามบริษัทประเทศไทยไทยจำกัด • ที่ตั้ง: สีลม, กรุงเทพฯ • ลักษณะร้าน: บาร์มีลักษณะเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหา ตั้งอยู่ในย่านที่เจริญรุ่งเรืองที่ถนนสีลม เดินจากรถไฟฟ้าสถานีศาลาแดงเพียงแค่ 2 นาที ด้านหน้าร้านเป็นระเบียงขนาดเล็ก ที่สามารถรองรับลูกค้าได้ประมาณ 20 คน ปัจจุบันพื้นที่นี้ใช้เป็นส่วนเพิ่มเติม ถ้าด้านในร้านเต็ม การตกแต่งในร้านเป็นแบบอาคารพาณิชย์ทั่วไป ที่มีเพดานสูง และมีชั้นลอย ด้า..
4,000,000 บาท0100 เซ้งบาร์ และร้านอาหาร ที่เกาะช้าง


เซ้งบาร์ และร้านอาหาร ที่เกาะช้าง หมายเลขประกาศ 66-0100 • ประเภทธุรกิจ: บาร์ และร้านอาหาร • ที่ตั้ง: เกาะช้าง, ประเทศไทย อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวของหาดไก่แบ้ หาดที่นักท่องเที่ยวนิยมเข้าพัก บาร์ และร้านอาหารตั้งอยู่บนถนนหลัก ใกล้โรงแรมที่รู้จักเป็นอย่างดีสำหรับนักท่องเที่ยว เช่น “เอวา” “เดอะ ชิลล์” “ช้าง พาร์ค” และ “คลิฟฟ์บีช” • ขนาด: 160 ตารางเมตร ที่ชั้น 1 – ชั้นล่าง • ลักษณะร้าน: ร้านอาหาร และบาร์เพิ่งตกแต่งใหม่เมื่อไม่นานมานี้ มีที่นั่งรองรับลูกค้า 50 ที่ ตรงที่เคาน์เตอร์บาร์, โต๊ะ และที่นั่งโ..
890,000 บาท0803 เซ้งร้านอาหารตกแต่งสวยงาม ในห้างเปิดใหม่ที่ถน..


เซ้งร้านอาหารตกแต่งสวยงาม ในห้างเปิดใหม่ที่ถนนจันทร์ หมายเลขประกาศ 66-0803 • ประเภทธุรกิจ: ร้านอาหาร • ที่ตั้ง: ถนนจันทร์, สาธร, กรุงเทพฯ • ลักษณะร้าน: ร้านอาหารตั้งอยู่ในคอมมูนิตี้มอลล์ที่เพิ่งเปิดใหม่ที่ถนนจันทร์ ร้านอาหารตกแต่งแล้ว ร้านมีทางเข้าโดยตรงจากถนนใหญ่ ด้านในร้านมีเก้าอี้ไม้ที่สั่งทำ และโต๊ะหินอ่อนเข้าชุด, เคาน์เตอร์หินอ่อน พร้อมแทปเบียร์สด และเคาน์เตอร์แคชเชียร์ ในร้านมีเวทีขนาดเล็ก พร้อมไมโครโฟน, ลำโพง และระบบเครื่องเสียงต่างๆ สำหรับร้องเพลงคาราโอเกะ หรือเล่นดนตรีสด ห้องครัวมีอุปกรณ์เคร..
1,200,000 บาทขายกระปุกออมสินไม้สักทอง ถังใส่ข้าวสาร


ผลิตภัณฑ์ ถังออมสิน กระปุกออมสิน ถังข้าวสาร ถังไม้สัก งานไม้สักทอง คุณค่าแห่งการออม. ถังไม้ออมสินด้วย (Handmade) เราเป็นโรงงานผลิต ด้วยช่างมากประสบการณ์กว่า 40 ปี ถังออมสิน กระปุกออมสินไม้สักจากแหล่งที่ดีที่สุดในประเทศไทย รับสั่งทำตาม Order มีจำหน่ายทั้งปลีก และ ส่ง มีให้เลือกหลายแบบ เช่น 1.ถังออมสิน ทรงกลม (ทรงกลม)มีให้เลือกหลายขนาด เช่น 3 / 4 / 5 / 6 / 7 / 8 / 9 / 10 / 11 / 12 / 13 นิ้ว 2.ถังออมสินกำปั่น (หีบสมบัติ) (หีบสมบัติ)มีให้เลือกหลายขนาด เช่น เล็ก / กลาง /ใหญ่ / จัมโบ้ 3.ถังออมสินรูปหัวใ..
200 บาท0812 เซ้งร้านอาหาร ที่ช่องนนทรี กรุงเทพฯ


เซ้งร้านอาหาร ที่ช่องนนทรี กรุงเทพฯ หมายเลขประกาศ 66-0812 • ประเภทธุรกิจ: ร้านอาหาร • ที่ตั้ง: ช่องนนทรี, กรุงเทพฯ • อาคาร: อาคารปูนคอนกรีต มีกระจกด้านข้าง และด้านหน้าร้าน, พื้นที่ค้าปลีกชั้นล่างของห้างสรรพสินค้า • ขนาด: ประมาณ 130 ตารางเมตร • ลักษณะร้าน: ร้านอาหารตกแต่งอย่างสวยงามตั้งอยู่ที่ห้างสรรพสินค้า ที่มีร้านค้ามากมาย เช่น ร้านตัดเสื้อ, ร้านอาหาร และบาร์ กลุ่มลูกค้าของร้านจะเป็นคนไทยระดับกลาง ถึงไฮโซ และชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ที่อพาร์ตเม้นท์บริเวณใกล้เคียง ด้านนอกของร้านเป็นระเบียงขนาดเล็..
4,200,000 บาทสวนน้ำตก สวนน้ำพุ บ่อปลา ในบ้าน รับจัด ออกแบบ ตกแต..


ธรรมชาติเมื่ออยู่ใกล้ตัวเราเท่าไหร่ มันก็จะทำให้เรารู้สึกสดชื่น รู้สึกผ่อนคลาย และรู้สึกสงบ ที่รู้สึกเช่นนั้น เพราะว่าอากาศที่บริสุทธิ์ ทำให้เรารู้สึกเป็นส่วนหนึ่งและสัมพันธ์กับธรรมชาติ ทำให้เกิดสมาธิได้มากขึ้นปัจจุบันคนไทยห่างเหินกับธรรมชาติมากขึ้นทุกวัน จะดีแค่ไหนถ้าเราสร้างสรรค์ธรรมชาติมาไว้ใกล้ตัวเราเอง ตื่นมาพบกับความสดชื่นชุ่มฉ่ำ ได้สูดหายใจเต็มปอดทุกวัน เรารับสร้างสรรค์ธรรมชาติไว้ในบ้านคุณ ด้วยการรังสรรค์ผลงานแบบมืออาชีพ ม่านน้ำดีไซน์ รับจัดสวนสวย แบบมืออาชีพ รับจัดสวนน้ำตก สวนน้ำพุ บ่อปลาคาร์ฟ ร..0412 เซ้งร้านอาหาร ที่หาดริ้น, เกาะพงัน


เซ้งร้านอาหาร ที่หาดริ้น, เกาะพงัน หมายเลขประกาศ 66-0412 ทำเลดี ตั้งอยู่ที่ถนนหลักของหาดริ้น, เกาะพงัน ร้านตั้งอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือ (แต่หาดริ้นมีขนาดเล็ก สามารถเดินไปได้ทุกที่ไม่ไกลมาก หาดริ้นขึ้นชื่อในการจัดงานปาร์ตี้ฟลูมูน) ร้านอาหาร พร้อมบาร์ ในบรรยากาศผ่อนคลายนี้มีขนาดประมาณ 230 ตารางเมตร มีโต๊ะสามารถรองรับลูกค้าได้ประมาณ 38 คน มีพื้นที่นั่งยกระดับสามารถนั่งเพิ่มได้อีกประมาณ 20 คน ในร้านมีโทรทัศน์จอใหญ่ 3 เครื่อง, และเครื่องฉายโปรเจ็คเตอร์ พร้อมจอฉายโปรเจ็คเตอร์ 2 จอ, มีห้องเก็บของใกล้กับห้องค..
1,000,000 บาทรับออกแบบเฟอร์นิเจอร์ Built In ตกแต่งภายในเป็นโรงง..


รับออกแบบเฟอร์นิเจอร์ Built In ตกแต่งภายในเป็นโรงงานผู้ผลิต และติดตั้ง ตามรูปแบบและงบประมาณที่ท่านต้องการเป็นโรงงานผู้ผลิต และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิวอินท์โดยตรง เป็นทีมงานที่มีประสบ การณ์โดยตรง มากว่า 10 ปี สินค้าและบริการ เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินของเรา และการตกแต่งภายใน ครอบคลุมหลาย กลุ่มดังนี้ กลุ่มที่อยู่อาศัย: ห้องนอน ห้องครัว ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น กั้นห้อง กลุ่มธุรกิจ: ออฟฟิศ สำนักงาน ร้าน โรงแรม สปา รีสอร์ท สถาน บันเทิง ห้องอาหาร ห้าง ตกแต่งร้านค้า โรงพยาบาล งานแสดงสินค้า โชว์รูม แสดงสินค้า..รับทำ รับสร้างบ่อปลา สระสปา บ่อสปา บ่อน้ำพุ ระบบน้..


ผู้เชี่ยวชาญ งานระบบ และงานภายนอกอาคาร รับสร้าง บ่อปลาคาร์ฟ ระบบกรองบ่อปลาแบบอัตโนมัติ ไม่ต้องดูแลรักษายุ่งยาก ล้างบ่อบ่อยๆ อีกต่อไป เมื่อใช้บริการแล้ว มีบริการหลังการขาย ให้คำปรึกษาฟรี รับสร้าง บ่อน้ำล้น บ่อน้ำพุ ระบบน้ำ ระบบกรอง หน้าอาคาร หน้าห้าง หน้าบริษัท หน้าบ้าน หน้า sale office ในสวน เพื่อเสริมฮวงจุ้ย ให้คำปรึกษาการปรับแต่งภูมิทัศน์ฟรี รับสร้างน้ำตกจำลอง แบบธรรมชาติ และสไตส์โมเดิร์น ให้คำปรึกษาการปรับแต่งภูมิทัศน์ฟรี ทางเราเป็นผู้ชำนาญ และมีประสบการณ์ ด้านงาน ตกแต่งบ้าน มุมพักผ่อน ในสวนร้านอาหาร ร..ร้านทิวลิปฟลาวเวอร์


ทิวลิป ฟลาวเวอร์ - บริการออกแบบจัดดอกไม้สด+แห้งทั้งในและนอกสถานที่ในงานพิธีต่างอาทิ พิธีมงคลสมรส,งานแสดงสินค้า,งานออกบูทและอื่นๆ - บริการตกแต่งสถานที่, จัดสวนหย่อมเล็กในงาน - บริการจัดช่อดอกไม้สดและแห้ง,แจกัน,กระเช้าดอกไม้,กระเช้าผลไม้ - บริการเค้กแต่งงาน, คัพเค้กแต่งงาน,ดนตรี,อาหาร,อื่นๆ ชุดพานขันหมาก รับจัดทำพานขันหมากสำหรับพิธีหมั้น พิธีแต่งงาน และงานพิธีอื่นๆ ร้านพานขันหมากรับจัดทำพานขันหมากสำหรับพิธีหมั้น พิธีแต่งงาน และงานพิธีอื่นๆ เน้นความถูกต้อง  สวยงามและความประณีตสามารถจัดตามงบประมาณ..ป้ายให้เช่า,จุดติดตั้งป้ายในระยอง,การอนุญาตติดตั้ง..


บริษัท คิดดี มีดี จำกัด 23/19 หมู่ 3 ถ.สุขุมวิท ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง 21000 โทร. 038-966-866 แฟกซ์ 038-614-151 E-mail : kdmd2005@hotmail.com website :www.kdmd2005.com Facebook : ป้ายระยอง กราฟฟิกดีไซน์ คิดดี มีดี Youtube : ป้ายไฟแอลอีดี คิดดี มีดี , ป้ายไฟ LED คิดดี มีดี บริษัท คิดดี มีดี จำกัด เป็นบริษัทกราฟฟิก เฮาส์ ที่เน้นหนักเรื่องงานกราฟฟิกดีไซน์ เราเป็นผู้นำทางด้านงานออกแบบ รวมทั้งพิถีพิถันทางด้านงานถ่ายภาพโฆษณา อีกทั้งเรายังเป็นผู้ที่เข้าใจกลไกการตลาด สามารถให้คำแนะนำในการผลิตสื่อโฆษณา ร..สอนทำชานม ชานมไข่มุก สอนทำน้ำปั่น เรียนทำน้ำผลไม้ป..


เรียนทำสมูทตี้ SMOOTHIES เรียนทำน้ำผลไม้ปั่น เพื่อสุขภาพ ชานมไข่มุก สอนทำชานม สอนทำเหล้าปั่น สูตรทำเหล้าปั่น กับหลักสูตร 3 IN 1 PLUS พบกับปรากฏการณ์AMAZING THAILAND การทำ สมูทตี้แฟนซี และ น้ำผลไม้ปั่น คว่ำไม่หก ที่แรก และที่เดียวในประเทศไทย แถมเนื้อยังเนียนนุ่มอร่อยเหมือนกับไอศครีมโฮมเมด เรียนไปแล้วรับประกัน คุณสามารถเปิดร้านได้จริง พร้อมรับส่วนลดและสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย มาลดกระหน่ำรับรองว่า คุ้มที่สุด ในประเทศไทย กับหลักสูตรสุด cool หลักสูตร 3 in 1 PlUS สนใจ สมัครเรียน โทร 099-1541624 หลักสูตร>>เคร..ขายด่วน ทาวน์เฮ้าส์แต่งใหม่สุดหรู ม.ทรัพย์วิสุทธิ์..


ทำความรู้จักกันก่อน นะค่ะ ^ ^ ***บริษัทของเราเน้นเรื่องการซื้อ-ขาย ที่ถูกต้อง โปร่งใส และเป็นธรรมกับทุกฝ่าย เรามีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง มีการจดทะเบียนการค้า จดทะเบียนบริษัทอย่างถูกต้อง ไม่ใช่นายหน้าอิสระ ลูกค้าท่านใดที่เคยประสบกับปัญหา เช่น โดนโกง โดนยึดเงินวางจองบ้าน ซื้อบ้านแล้วไม่ได้บ้าน หรือถูกหลอกให้ยื่นเอกสารในเรื่องการขอสินเชื่อกับธนาคาร ... ฯลฯ บริษัทเราไม่มีนโยบายยึดเงินวางจองของลูกค้านะคะ สบายใจได้ " กู้ไม่ผ่าน คืนเงินเต็มจำนวนแน่นอน **รายละเอียดการตกแต่ง** - ทาสีภายนอกภายในใหม่ทั้งหลัง - ปูกระ..
3,300,000 บาทร้านทำป้าย , ระยอง , ป้ายโฆษณา โบรชัวร์ สิงพิมพ์ ..


บริษัท คิดดี มีดี จำกัด 23/19 หมู่ 3 ถ.สุขุมวิท ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง 21000 โทร. 038-966-866 แฟกซ์ 038-614-151 E-mail : kdmd2005@hotmail.com www.kdmd2005.com **AD ไอดี ไลน์ ง่ายสุดครับ ในเวลานี้ จะได้ไม่ลืมครับ ID LINE : chait_adman Facebook : ป้ายระยอง กราฟฟิกดีไซน์ คิดดี มีดี Youtube : ป้ายไฟแอลอีดี คิดดี มีดี , ป้ายไฟ LED คิดดี มีดี บริษัท คิดดี มีดี จำกัด เป็นบริษัทกราฟฟิก เฮาส์ ที่เน้นหนักเรื่องงานกราฟฟิกดีไซน์ เราเป็นผู้นำทางด้านงานออกแบบ รวมทั้งพิถีพิถันทางด้านงานถ่ายภาพโฆษณา อีกทั้ง..
3,000 บาทให้เช่าบ้าน ที่พักบ้านหลังเล็ก ๆ ให้เช่า สงบ ปลอดภ..


อรอนงค์แมนชั่น(เชียงใหม่) หากท่านกำลังมองหา ห้องพักหรู บรรยากาศสงบ อบอุ่นปลอดภัย ใกล้ชิดธรรมชาติเห็นวิวดอยสุเทพ และอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ แต่ราคามิตรภาพ อรอนงค์แมนชั่น.......... ที่เดียวเท่านั้นที่มีทุกอย่างให้ท่านครบทุกความต้องการ เพราะเราตั้งอยู่ใจกลางเมือง ติดกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ฝั่งตรงข้ามประตูคณะวิศวกรรมศาสตร์) แต่สามารถเห็นวิวดอยสุเทพที่สวยงาม โดยเฉพาะในช่วงเช้า......ท่านจะเห็นหมอกบาง ๆ ทอดปกคลุมดอยสุเทพท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความสดชื่นไร้มลพิษ เสมือนได้รับโอโซนจากธรรมชาติเต็มร้อ..
4,500 บาทสนใจแต่งห้องด้วย ฉากกั้นห้องลายฉลุ ฉากกั้นห้องนอน..


หากคุณเบื่อห้องแบบเก่าๆ และต้องการประหยัดงบในการเพิ่มพื้นที่ภายในบ้าน ช่วยจัดแบ่งพื้นที่ให้เป็นสัดส่วนได้ง่ายขึ้น ฉากกั้นห้องเป็นตัวช่วยที่ดีทีเดียว คราฟต์ วอลล์ ดีไซน์ (Carved Wall Design) ร้านขายฉากกั้นห้อง ตอบโจทย์ได้ทุกสไตล์ที่เป็นตัวคุณได้อย่างลงตัว เติมเต็มทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน งบประมาณไม่บานปลาย สามารถตกแต่งได้หลากสไตล์ มีหลายดีไซน์ให้เลือกตามรูปแบบการใช้งาน - ใช้ตกแต่ง บ้าน ตกแต่งคอนโดขนาดเล็ก คอนโดมิเนียม อพาร์ตเม้นท์ รีสอร์ต โรงแรม ออฟฟิศ องค์กรชั้นนำ สถานบันเทิง ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า ร้านอาห..เที่ยวเกาะช้าง 3 วัน 2 คืน (ดำน้ำ) ที่โรงแรมบ้านปู..


เที่ยวเกาะช้าง 3 วัน 2 คืน (ดำน้ำ) ที่โรงแรมบ้านปู แอนด์ รีสอร์ท หาดทรายขาว พิเศษ สำหรับวันที่27 ธค 57- 2มค-58 ที่เที่ยวเกาะช้าง โรงแรมบ้านปู หาดทรายขาว คือโรงแรมระดับ 4 ดาว ติดทะเล ที่ตกแต่งด้วยไม้เป็นหลัก ตามสไตล์ชาวเกาะ ที่นี่มีสระว่ายน้ำ มีร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่พร้อมจะให้บริการท่านในวันหยุดสุดสำคัญของท่าน ห้องพักของที่นี่มีหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบบังกะโล แบบตึกโรงแรม และห้องพักแบบครอบครัวขนาดใหญ่ อาหารของที่นี่รสชาติอร่อยสดไม่แพ้ที่ไหน ที่เที่ยวเกาะช้าง ที่ โรงแรมบ้านปู หาดทรายขาว ต..
3,500 บาทขายคอนโด 15 Sukhumvit Residence ติด BTS วิวสระน้ำ ..


ขายคอนโด 15 Sukhumvit Residence ติด BTS วิวสระน้ำ 59 ตรม ชั้น 12 เนื้อที่ : 58.93 ตารางเมตร ห้องนอน : 1 ห้องน้ำ : 1 ที่ตั้ง ซอยสุขุมวิท 13 (ซอยแสงจันทร์) และซอยสุขุมวิท 15 (ซอยร่วมใจ) ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กทม ขายคอนโดสุขุมวิท 15 คอนโดหรูใจกลางเมือง - 15 Sukhumvit Residence พื้นที่ 58.93 ตารางเมตร ชั้น 12 ทิศเหนือ วิวสระน้ำ แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ คอนโดตกแต่งแล้ว พร้อมอยู่ ค่าส่วนกลาง 40 บาท/ตรม มีคลับเฮ้าส์ (Clubhouse) และห้องสมุด อยู่ชั้น 7 ซึ่งเป็นจุดพักผ่อน อ่านหนังสือ หรือเล่น intern..Apartment Ratchada to let for short and long stay ..


อพาร์ทเมนท์ ห้องรายเดือน คอนโด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องนั่งเล่น ใกล้รถไฟใต้ดิน ย่านรัชดา ขนาด 99 ตรม. เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ กึ่ง โรงแรม ที่พัก ปลอดภัย หายห่วง ม ากรุงเทพ อบรม สัมนา ประชุม เรียนพิเศษ เยี่ยมญาติ ที่พัก ราคาประหยัด ใกล้รถไฟใต้ดิน แกเลอเรีย รัชดา @ รถไฟใต้ดิน เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ กึ่ง โรงแรม ใกล้รถไฟใต้ดิน MRT ห้วยขวาง เดินเพียง 3 นาที ได้รับรางวัลจากท่านผู้ว่าราชการกรุงเทพด้านความปลอดภัย ห้องรายวัน ราคาโปรโมชั่น 750-850 บาท จากปกติ 990-1100บาท สะอาด และ บริการเหมือนโรงแรม พร้อม ทีวี ตู้เย็น อ่า..
9,000 บาทบริษัท Creative Events รับจัดงาน Organize และ Even..


บริษัท CREATIVE EVENTS มีความหลากหลายในการบริการการจัดงานและการวางแผนกิจกรรมสำหรับ บริษัทขนาดเล็กและขนาดใหญ่ รับจัดงาน,Event,Organize,Design - สัมมนา ,สัมมนาเชิงท่องเที่ยว ,งานประชุม - งานเปิดตัวสินค้า,Concert,Fashion show - งานกาล่า Gala dinner - จัดหาโรงแรมและห้องประชุม - รับจัดบริการอาหารและเครื่องดื่ม - จัดกิจกรรมทางสังคม ,งานการกุศล - งานนิทรรศการและบูธแสดงร้านค้า - จัดหาการแสดงต่างๆ แสดงShow ไทยประยุกต์ รำไทย Cover Dance และอื่นๆ อีกมากมายโดย ทีมงาน มืออาชีพ - จัดและออกแบบกิจกรรมกระชับควา..เกาหลี 5วัน3คืน ถูกสุด13900บาทเท่านั้น มิถุนายน-สิ..


กำหนดการเดินทาง มิถุนายน – สิงหาคม 57 KOREA PLUS+ JOY SUMMER • ช็อปปิ้ง PAJU OUTLET / หมู่บ้านโพรงวองซ์ • ชมหอสังเกตการณ์โอดูซาน • ONE MOUNT SNOW PARK สวนสนุกในร่ม ลานสกี 365 วัน • นมัสการพระวัดวาวูจองซา • เพลินกับสวนสนุกเอเวอร์แลนด์ • แหล่งเที่ยวประวัติศาสตร์ป้อมฮวาซอง / พระราชวังแฮกุง • ตื่นตาตื่นใจ พิพิธภัณฑ์ 3 มิติ / ICE GALLERY • คล้องกุญแจ / ชมวิวกรุงโซลที่ N TOWER • ชมโชว์ FANTA STICK SHOW / DRWING HERO SHOW • ตามรอยซีรี่ย์เกาะนามิ • ช็อปปิ้งจุใจเมียงดง / ทงแดมุน / เครื่องสำอางค์ สายการบิน อีส..
13,900 บาทIT SALE ลดสูงสุด 50% เครื่องใช้ไฟฟ้าอุปกรณ์ไอที รา..


ไอที เซลล์ * เครื่องใช้ไฟฟ้าอุปกรณ์ไอที ราคาถูก กว่า1000 รายการ ถูกกว่าท้องตลาด 10-50% ส่งจากโรงงาน ท่านสามารถสอบถามได้ที่ โทร.0832642835 (sale ) ทุกวันจันทร์-เสาร์ ระหว่างเวลา 8.30-22.00 เว้นวันอาทิตย์ หรือสั่งซื้อผ่านอีเมล ได้ 24 ชั่วโมงทุกวัน เรา มีสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน เครื่องใช้ สำนักงาน อุปกรณ์ไอที อีกมากมาย เช่น แอลซีดีทีวี/LCD TV พลาสม่าทีวี/Plasma TV โทรทัศน์สี/CTV ทีวีสีจอแบน/Slimfit TVดีวีดี/DVD แอร์บ้าน แอร์สำนักงาน เครื่องปรับอากาศ เครื่องฟอกอา..รับตัดฉลุลาย cnc ไม้ พลาสติก อคริลิค ตกแต่งคอนโด ไ..


บริการจัดส่งทั่วประเทศไทย รับงานป้ายต่างๆ ป้ายบ้านเลขที่ ป้ายโรมาร์ค ป้ายหนีไฟ แผ่นป้ายสำหรับเครื่องจักรอุตสาหกรรม ป้ายโลโก้ ป้าบบริษัท ห้างร้านชิ้นส่วนโครงงานนักศึกษา ชุดKitหุ่นยนต์ พวงกุญแจตามสั่ง งานdicutพลาสวูด และวัสดุทุกชนิด ไม่มีขั้นต่ำ ตรวจสอบวัสดุกับเราได้ เราสามารถใช้บริการเราได้ที่ 085-0199522 ตัวอย่างชิ้นงานที่สามารถทำได้ งาน PCB งานแผ่นป้ายข้อมูลโรงงาน แผ่นป้ายเครื่องจักรอุตสาหกรรม งานแกะสลัก วัสดุ งานตัดชิ้นส่วนขนาดเล็ก ทำงานชิ้นส่วนรองเท้า งานชิ้นส่วนเครื่องบิน งานทำป้ายชื่อ แผ่นraw mark งา..
99 บาทบริการ Preoderสินค้าจากจีนค่าหิ้วถูก เสื้อผ้ากระเป..


ฉีกกฏการนำเข้าสินค้า ไม่มีวันปิดรอบ โอนเงินเมื่อไหร่ สั่งให้ทันที ไม่ว่าจะสั่งกี่ชิ้น เรท 5.5 สำหรับลูกค้าที่สั่งสิ้นค้าไม่เกิน 200 หยวน เรท 5.4 สำหรับลูกค้าที่สั่งสิ้นค้าไม่เกิน 201-500 หยวน เรท 5.3 สำหรับลูกค้าที่สั่ง 501 หยวนขึ้นไปค่ะ รับทุกร้านค้าใน taobao Tmal และ ร้านนอก Taobao เช่นร้าน JJ-Fashinn ฟรีค่าบริการสั่งซื้อ ค่าส่งจีนลูกค้ารับผิดชอบเองค่ะ ส่งใบสั่งเข้า email ของทางร้านคะ รอตอบกลับภายใน 24 ชั่งโมงนะคะ Mail : preorder.world@gmail.com Line:Ingkaaern โทร 0814455136 null ระยะเวลาการนำ..ตัด cnc ไม้ พลาสติก อคริลิค ฉลุลาย เซาะร่อง ไดคัทต..


บริการจัดส่งทั่วประเทศไทย รับงานป้ายต่างๆ ป้ายบ้านเลขที่ ป้ายโรมาร์ค ป้ายหนีไฟ แผ่นป้ายสำหรับเครื่องจักรอุตสาหกรรม ป้ายโลโก้ ป้าบบริษัท ห้างร้านชิ้นส่วนโครงงานนักศึกษา ชุดKitหุ่นยนต์ พวงกุญแจตามสั่ง งานdicutพลาสวูด และวัสดุทุกชนิด ไม่มีขั้นต่ำ ตรวจสอบวัสดุกับเราได้ เราสามารถใช้บริการเราได้ที่ 085-0199522 ตัวอย่างชิ้นงานที่สามารถทำได้ งาน PCB งานแผ่นป้ายข้อมูลโรงงาน แผ่นป้ายเครื่องจักรอุตสาหกรรม งานแกะสลัก วัสดุ งานตัดชิ้นส่วนขนาดเล็ก ทำงานชิ้นส่วนรองเท้า งานชิ้นส่วนเครื่องบิน งานทำป้ายชื่อ แผ่นraw mark งา..จำหน่ายหนังสือนวนิยายไทย-แปล พ็อกเก็ตบุ๊คสำนักพิมพ..


***รายการหนังสืออัพเดท 7-2-56*** **นวนิยายไทย-เรื่องสั้น -แนวรักริมฟุตปาท/ธราธิป ขาย 20 -คืนเกิดเหตุ/สมเถา สุจริตกุล เขียน ถ่ายเถา สุจริตกุล แปล ขาย 50 -อำนาจ/ประภัสสร เสวิกุล ขาย 75 -บ้านน้อยหลังนี้สำหรับเราสองคน/วีรวัฒน์ กนกนุเคราะห์ ขาย 20 -ความรู้สีกดี...ที่เรียกว่ารัก เล่ม 3/รวมนักเขียน แจ่มใส ขาย 50 -ความรู้สีกดี...ที่เรียกว่ารัก เล่ม 8/รวมนักเขียน แจ่มใส ขาย 50 -คืนสีขาว/มวนยา พร ขาย 20 -แม่เมือง (ตามรอยรัก)/นันทนา วีระชน ขาย 140 -วัยแรกรัก/นันทนา วีระชน ขาย 30 -ตลิ่งสูง ซุงหนัก/นิคม ราย..
100 บาทเ็ซ้งด่วน ร้านนวดแผนไทย ซอย ลาดพร้าว101


ร้านอยู่ในช้อปปิ้งมอลล์ของโครงการ Happy Condo (แฮปปี้ คอนโด) เป็นช้อปปิ้งมอลล์อยู่ด้านหน้าติดถนนในซอย ลาดพร้าว101 เป็นแหล่งชุมชนขนาดใหญ่ พร้อม มีร้านชั้นนำอยู่ในช้อปปิ้งมอลล์มากมาย อาทิ เช่น สุ้กี้ MK , 94 Coffee , Oishi ราเมน , ร้านอาหารเวียดนาม ฮอย อัน , ร้าน Boot , เศรณี คลีนิค และอีกมายมายพร้อมทั้ง MaxValu ทันใจ อีกทั้งด้านหลังของช้อปปิ้งมอลล์ เป็นคอนโดมิเนียม Happy Condo ที่มีห้องมากกว่าพันห้อง - พร้อมทั้งที่จอดรถบริเวณรอบช้อปปิ้งมอลล์ - ร้านตกแต่ง ในโทนสีน้ำตาลและสีครีม - มีเคาท์เตอร์ไม้ 1 เคาท์เตอร์ ..
599,999 บาทWorkBuddy ออฟฟิศให้เช่าใกล้ห้างเอ็มโพเรี่ยม ติด BT..


หากคุณเป็นคนรุ่นใหม่ที่ทำงานอิสระ และเบื่อกับการทำงานอยู่กับบ้าน ร้านกาแฟหรือทำงานในร้านอินเตอร์เนตคาเฟ่ WorkBuddy คืออีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี การทำงานแบบ Coworking หรือ Serviced Office เป็นที่นิยมมากในต่างประเทศ เพราะเป็นการเปิดโอกาสให้คุณได้สามารถเจอะเจอ แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับเพื่อนร่วมงานหรือนักธุรกิจคนอื่นๆ อีกทั้งยังเป็นสถานที่ทำงานที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง เครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องแฟกซ์ เครื่องปริ้นท์เทอร์ เครื่องส..
25,000 บาทรับทำป้ายโฆษณาครบวงจร


ป้ายคิดดี บริษัท คิดดี มีดี จำกัด 23/19 หมู่ 3 ถ.สุขุมวิท ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง 21000 โทร. 038-966-866 แฟกซ์ 038-614-151 E-mail : kdmd2005@hotmail.com www.kdmd2005.com Facebook : ป้ายระยอง กราฟฟิกดีไซน์ คิดดี มีดี Youtube : ป้ายไฟแอลอีดี คิดดี มีดี , ป้ายไฟ LED คิดดี มีดี ที่ตั้ง : ตรงข้าม สนง.ส่งเสริมการเกษตร หากมาจากเมืองระยองมุ่งหน้าไปกรอกยายชากลับรถหน้าหมู่บ้านเพลินใจ 2 เลยเซเว่นมา 200 เมตรเป็นตึกแถวริมถนนมีป้ายดี อยู่หน้าร้าน บริษัท คิดดี มีดี จำกัด เป็นบริษัท ผลิตสื่อโฆษณาประเภทป้ายไวนิ..ขายบ้านเดี่ยว บ้านสวนศิริมา ต.สะลวง เชียงใหม่ 1404..


ขายบ้านสวนไม้สัก ศิริมา อ.แม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ติดลำธารแม่ริม น้ำไหลน่าเล่นตลอดทั้งปี - พื้นที่ขนาด 3 ไร่ 2 งาน 4 ตารางวา ตัวบ้านตกแต่งสวยงามด้วยชิ้นงานไม้แกะสลักงานศิลป์ ฝีมือประณีต จัดสรรพื้นที่ได้ 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ห้องโถงรับแขก 2 ห้องครัว 1 ห้องโถงประชุมสัมมนาสังสรรค์ มีบริเวณที่จัดแคมปิ้ง มีบ้านคนสวนแยกต่างหาก 1 หลัง มีที่จอดรถ 4 จุดมีสวนหย่อมใหญ่เล็กมากกว่า 15 จุด มีศาลา ม้านั่ง หรือที่นั่งชมวิวรวมมากกว่า 10 แห่ง มีชิ้นงานหัตถศิลป์ฝีมือประณีตสวยงามหายาก ตกแต่งไว้มากกว่า 20 จุด ฯลฯ ทำเลงาม..
12,000,000 บาทงานออกแบบ,กราฟฟิก ดีไซน์, Graphic design,ครบวงจร,ป..


ป้ายคิดดี บริษัท คิดดี มีดี จำกัด 23/19 หมู่ 3 ถ.สุขุมวิท ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง 21000 โทร. 038-966-866 แฟกซ์ 038-614-151 E-mail : kdmd2005@hotmail.com www.kdmd2005.com Facebook : ป้ายระยอง กราฟฟิกดีไซน์ คิดดี มีดี Youtube : ป้ายไฟแอลอีดี คิดดี มีดี , ป้ายไฟ LED คิดดี มีดี บริษัท คิดดี มีดี จำกัด เป็นบริษัทกราฟฟิก เฮาส์ ที่เน้นหนักเรื่องงานกราฟฟิกดีไซน์ เราเป็นผู้นำทางด้านงานออกแบบ รวมทั้งพิถีพิถันทางด้านงานถ่ายภาพโฆษณา อีกทั้งเรายังเป็นผู้ที่เข้าใจกลไกการตลาด สามารถให้คำแนะนำในการผลิตสื่อโฆษณา..เซ้งด่วน! พื้นที่ร้านอาหารทำเลดีในหมู่บ้าน Metropa..


เซ้งด่วนราคาพิเศษ กิจการร้านอาหาร Metropark สาทร กัลปพฤษ์ สาเหตุที่ต้องรีบเซ้งเพราะต้องการย้ายบ้าน ซึ่งไกลจากที่นี่มาก และไม่มีคนดูแลร้าน ทำเลเป็นคอนโดขนาดใหญ่ 6000 ยูนิตและทาวน์โฮม 200 ยูนิต มีคนอยู่ประมาณ 15000 คน ใกล้ๆมีเซเว่น 11 ไก่ย่าง 5 ดาว ร้านอาหารญี่ปุ่นและร้านอาหารไทย และคลีนิคเสริมความงาม ร้านขายยาและอื่นๆ มีคนเดินผ่านตลอด ทั้งนักศึกษาและคนทำงานทั่วไป อุปกรณ์ที่ยกให้มี -เคาน์เตอร์ 2 ตัว -โต๊ะเดี่ยว 9 ตัว -โต๊ะขนาดใหญ่ 2 โต๊ะ -โซฟายาว 6 ตัว -เก้าอี้เดี่ยว 13 ตัว -ตู้เยนฟรีซเซอร์สแตนเลสขฃนาดใหญ่ 1..
1,200,000 บาท