Get Go Tent! Available now at Kidsberrie! มาใหม่!!..


Get Go Tent! Available now at Kidsberrie! มาใหม่!!! เต้นท์รูปสัตว์ขนาด 80x80x80ซม. ออกแบบให้พับเก็บสะดวก เพียงกดปุ่มก็พับเก็บหรือกางออก ใส่กระเป๋าเก็บเต็นท์ได้สะดวกน้ำหนักเบา ใช้ได้ทั้งในร่มหรือกลางแจ้ง วัสดุกันน้ำ ทําความสะอาดง่ายค่ะ สีและวัสดุปลอดสาร นําเข้าจากประเทศอังกฤษ สอบถาม 091-8869032, 089-4998748 Line id: kidsberrie1, kidsberrie ‪#‎เต็นท์เด็ก‬ ‪#‎getgo‬ ‪#‎kidstent‬ ‪#‎kidsberrie‬ ‪#‎proby‬ขายเต็นท์นอนราคาถูก เต็นท์พักแรม เต๊นท์ทหาร กระทร..


1 เต็นท์นอน ถุงนอน ขายส่ง-ปลีก ราคาถูกที่สุด081-8175244 2 เต็นท์ลูกเสือ เต้นท์นอน ราคาส่ง จากโรงงาน 0818175244 3 ขายเต็นท์นอนราคาถูก เต็นท์พักแรม เต๊นท์ทหาร กระทรวง เต็นท์โดม เต็นท์สปริง เต็นท์รีสอร์ท มีหลายรุ่นให้เลือก เต็นท์นอนราคาส่ง ปลีก เต้นท์สนาม เต็นท์ ใหม่ สำหรับ นอน อุปกรณ์เดินป่า โรงงานผลิตเต็นท์081-8175244 4 ขายเต็นท์สนาม เพื่อการท่องเที่ยว ขนาดนอน 2-3 คน 081-8175244 5 จำหน่ายเต็นท์นอน ถุงนอน ราคาถูก ขายส่ง-ปลีก โรงงานผลิตเต็นท์ 081-8175244 เรามีอุปกรณ์เดินป่า แคมป์ปิ้ง ทุกชนิด ให้ท..ที่พักเขาใหญ่ ปากช่อง บ้านไร่ไอรัก สวย ติดธรรมชาติ..


I RAK Khaoyai ที่พักเขาใหญ่ บ้านไร่ไอรัก สวย ติดธรรมชาติ สงบเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อน ที่พักเขาใหญ่ บ้านไร่ไอรัก สวยสงบ ติดเขาใหญ่ เป็นส่วนตัวมากๆ เหมือนอยู่บ้าน และได้สูดบรรยากาศสดชื่น เป็นบ้านพักส่วนตัว พร้อมสวน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนจริงๆ มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ เชิญสัมผัสกับเราได้ที่นี่ค่ะ มีบ้านพัก 2 หลังให้เลือกค่ะ 1. บ้านไร่ไอรัก ราคา 3000/คืน 1ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมอุปกรณ์ทำครัว (เตาแก๊ส,กะทะย่างสเต็ก,หม้อหุงข้าว,ที่ปิ้งหนมปัง,กระติกน้ำร้อน,ไมโครเวฟ,ตู้เย็น,ทีวี..
3,000 บาทที่ปิดหูกันหนาว ที่ปิดหูป้องกันความหนาวเย็น ที่ปิด..


ที่ปิดหูกันหนาว ที่ปิดหูป้องกันความหนาวเย็น ที่ปิดหูป้องกันอากาศเย็น อากาศหนาวเริ่มมาแล้ว เตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม วันนี้ขอแนะนำ อุปกรณ์ป้องกันความหนาวเย็น เป็นอุปกรณ์สำหรับใช้ปิดหูเพื่อสร้างความอบอุ่นให้ร่างกาย ไม่ว่าคุณไปท่องเที่ยวที่ไหน พักในโรงแรม ไปค้างที่ต่างจังหวัด หรือไปกางเต้นนอน หรือแม้แต่ ไปท่องเที่ยวต่างประเทศ ก็ควรจะต้องมีอุปกรณ์ตัวนี้ไว้ เพราะช่วยได้เยอะ วิธีใช้ก็แสนง่ายดาย หากอากาศมีการเปลี่ยนแปลงบ่อยๆ ใช้อุปกรณ์ตัวนี้ปิดที่ตรงใบหูเหมือนดังรูปภาพ ร่างกายคุณจะอบอุ่นขึ้นอีกเยอะ สีที่มีใน..อากาศหนาวเริ่มมาแล้ว เตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม วันนี้ข..


อากาศหนาวเริ่มมาแล้ว เตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม วันนี้ขอแนะนำ ที่ปิดหูกันหนาว อุปกรณ์ป้องกันความหนาวเย็น เป็นอุปกรณ์สำหรับใช้ปิดหูเพื่อสร้างความอบอุ่นให้ร่างกาย หรือจะใช้เป็นอุปกรณ์ในการป้องกันเสียงรบกวนเพื่อการพักผ่อน หรือ อ่านหนังสือ ไม่ว่าคุณไปท่องเที่ยวที่ไหน พักในโรงแรม ไปค้างที่ต่างจังหวัด หรือไปกางเต้นนอน หรือแม้แต่ ไปท่องเที่ยวต่างประเทศ ก็ควรจะต้องมีอุปกรณ์ตัวนี้ไว้ ที่ปิดหูกันหนาว เพราะช่วยได้เยอะ วิธีใช้ก็แสนง่ายดาย หากอากาศมีการเปลี่ยนแปลงบ่อยๆ ใช้อุปกรณ์ตัวนี้ปิดที่ตรงใบหูเหมือนดังรูปภาพ ร..
139 บาทลูกบอลหลากสี 100 ลูก เต๊นท์แบบต่างๆ เสริมสร้างจินต..


เต็นท์รถบัส 2 ตอน ตัวรถบัสทำจากผ้าร่ม โปร่ง เพราะมีผ้ามุ้งระบายอากาศรอบด้าน พับเก็บได้เหมือนที่บังแดดรถยนต์ กางเล่นก็ง่าย เล่นได้ทั้งในบ้านหรือพกพาไปเล่นนอกบ้านได้ค่ะ ราคาเพียง 499 บาท เต็นท์บ้าน Pop Up ABC มีประตูเข้า-ออก 2 ทาง ทำจากผ้าร่ม ด้านนอกเป็นรูป ABC น่ารักมากๆ ค่า ประตูทำด้วยผ้ามุ้ง มีเชือกผูก มองเห็นน้องๆ หนู ชัดเจนค่า ปิด-เปิดง่ายค่ะ ราคา เพียง 450 บาท ลูกบอลหลากสี 100 ลูก ขนาด 2.8 นิ้ว ประกอบด้วยสีชมพู ส้ม เหลือง ม่วง ส้ม ฟ้า กดไม่ยุบ นั่ง/นอนทับได้ไม่ยุบ ไม่มีกลิ่นพลาสติก เนื้อดี ผลิตในป..ขายรีสอร์ทสวย ราคาถูก อ.สวนผึ้ง ราชบุรี


ขายรีสอร์ทสวย สไตล์ขอนไม้งานอารต์แฮนเมดสวยงามทั้งหลัง ตกแต่งเสร็จ รีสอร์ทใหม่อายุเพียง1ปี สามารถเปิดได้ทั้งรีสอร์ท ร้านอาหาร ลานกางเต้นท์แค้มปิ้ง เนื้อที่ 4ไร่ติดถนนหลักทางไปซีนเนอรรี ใกล้ภูผาผึ้งรีสอร์ท วิวเขาล้อมรอบ บรรยากาศดีสุดๆ มีแอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น เตียง เฟอรนิเจอร อุปกรณ์ร้านอาหาร ชุดเก้าอี้ไม้อย่างดี ตัดใจขาย..ต้องไปเมืองนอก ติดต่อ เอ้ 086-972-6666 ราคา.. 8,000,000 บาท  www.sanookcamp.in.th
8,000,000 บาทสนุกแค้มป์ @สวนผึ้ง ราชบุรี บ้านพักสไตล์บูติคแค้มป..


สนุกแค้มป์ @สวนผึ้งราชบุรี บูติกแค้มป์สำหรับคนรักสนุก บรรยากาศแค้มปิ้งสบายๆเป็นส่วนตัวกับครอบครัว ผองเพื่อน หรือสัตว์เลี้ยงแสนรัก ในบรรยากาศแค้มปิ้งท่ามกลางขุนเขาต้นไม้ล้อมรอบ... สนุกแค้มป์ @สวนผึ้งราชบุรี บริการบ้านพักแบบส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ลานกางเต้นท์ ลานแค้มปิ้ง รองรับครอบครัวใหญ่หรือคณะเพื่อนได้อย่างสบาย... สนุกแค้มป์ @สวนผึ้งราชบุรี ให้บริการท่านด้วยมินิบาร์ ทั้งกาแฟ น้ำแข็ง มิกเซอร์ และครัวขนาดใหญ่ สำหรับท่านที่รักการทำอาหาร... สนุกแค้มป์ @สวนผึ้งราชบุรี เราเน้นให้ท่านมาพักผ..กางเต้นนอนกันเถอะ


ฤดูหนาว ใครๆ ก็จะต้องหาที่ไป ไปนอนในที่นอนแปลกๆ ไปกางเต้นนอน รับลมหนาว เช่นเดียวกับบ้านของดิฉัน ก็ได้เตรียมตัวไปเที่ยว ไปกลางเต้นนอนบนภูเขา ตอนที่เราไปนั้น เป็นช่วงของเทศกาลปีใหม่พอดี จุดหมายจองเราอยู่ที่ มอกินขาว จังหวัด ชัยภูมิ ซึ้งทางเจ้าที่ ได้จัดเตรียม ที่สำหรับให้เรากลางเต้นนอนได้ และเตรียมที่นอน เช่น ผ้าห่ม หมอน มุ้ง เต้น ให้เราสามารถไปเช่า มาใช้งานได้ โรงงานที่นอน สำหรับการกางเต้น จัดที่นอน ของเราก็เป็นไปอย่างดี คือกางเต้น จนเสร็จ จากนั้น เราก็ออกไปเที่ยว ถ่ายรูปเล่น ถ่าย..เต็นท์ถ่ายภาพจุดเจ๋ง ใช้ง่าย ถ่ายสวยเหมือนมืออาชีพ


การถ่ายภาพสินค้า สำคัญอย่างไร? 1. หมดปัญหาสต๊อกสินค้า ####### ถ้าคุณมีสินค้าเป็นร้อยเป็นพันแบบ(แค่หลายสิบแบบก็แย่แล้ว) คุณไม่จำเป็นต้องเก็บสินค้าทุกชิ้นเพื่อเอาไว้ให้ลูกค้าของคุณดูทั้ง หมด แค่เพียงถ่ายรูปสินค้าจริงเก็บไว้เท่านั้น! 2. เพิ่มยอดขาย ####### ถ้าสินค้าของคุณยังขายไม่ดี ลองพิจารณาเรื่องรูปด้วยว่ามันสวยพอแล้วหรือยัง? แต่...ถ้าสินค้าของคุณขายดีอยู่แล้ว ภาพสวย จะ ยิ่งทำให้คนสนใจ และช่วยกระตุ้นยอดขายได้มากขึ้น! 3. แตกต่าง ####### ถ้าสินค้าของคุณเหมือนกับร้านอื่นๆ อะไรจะทำให้ลูกค้าสนใจที่จะซื้อของ..
890 บาทเต๊นท์ขนาดใหญ่ เช่าเต๊นท์ขนาดใหญ่ ผลิตจำหน่ายเต๊นท..


ผู้ผลิตเต๊นท์ผ้าใบให้เช่าขนาดใหญ่จำหน่ายราคาถูก เกล้าเต๊นท์ผ้าใบ ขาย ผลิตเต๊นท์ จำหน่าย และ เช่า เต๊นท์ทุกชนิด เต๊นท์โกดังสินค้า ครบวงจร จัดส่งทั่วไทย มีหลายสาขา เต๊นท์เช่าภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก ภาคตะวันตก เต๊นท์เช่าสีขาวสะอาด เต๊นท์เช่ามีหลายสี ตามสั่ง งานพิธีต่าง ๆ งานมงคลและงานอวมงคล เต๊นท์ออกร้านจำหน่ายขายของ ออกบูทขายของ เช่าตามไซล์งานก่อสร้างต่าง ๆ สามารถติดตั้งระบบไฟฟ้าในเต๊นท์ได้ พร้อมตกแต่งเต๊นท์ด้วยผ้าสีสวยงาม ตามสั่ง จำหน่ายและให้เช่าเต็นท์ เต็นท์ผ้าใบและอุปกรณ์จั..บริการนำเที่ยว


บริการรถนำเที่ยว กรุ๊ปทัวขนาดเล็ก 2-5 คน นำเที่ยวสถานที่สำคัญใน จ.น่าน ทั้ง ในจังหวัด และ จ้างเหมาไปต่างจังหวัด บริการที่พักแบบกางเต้นไม่ ไกลจากตัวเมืองบบรยากาศเเบบชานเมืองแค่ระยะทาง 5 กิโลเมตร จากตัวเมือง พร้อมบริการอาหารเช้าฟรี ราคาแบบสบายกระเป๋า!!!!!บ้านสวนสุสิริ แก่งกระจาน เพชรบุรี


บ้านสวนสุสิริ แก่งกระจาน เพชรบุรี บ้านพักท่ามกลางธรรมชาติ ในอ้อมกอดขุนเขา เงียบสงบเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับเป็นสถานที่พักผ่อนของคนรักธรรมชาติ สังสรรค์ในกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว บรรยากาศโดยรอบโอบล้อมด้วยภูเขาและป่าไม้เขียวขจีของผืนป่าแก่งกระจาน ภาพป่าเขาอันกว้างใหญ่ไพศาลจากจุดชมวิวรอบบ้านสวนให้ความรู้สึกสดชื่น สบายตา สบายใจ เพลิดเพลิน ชวนให้หลงใหล บ้านสวนสุสิริตั้งอยู่ในบริเวณสวนผลไม้ ได้จัดพื้นที่ส่วนหนึ่งสร้างเป็นบ้านพักเพื่อรองรับกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ชอบการท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ ท่องเ..เที่ยวแม่ฮ่องสอน


เที่ยวแม่ฮ่องสอน ทุ่งดอกบัวตองเหลืองอร่ามที่แม่ฮ่องสอน ทุ่งบัวตอง ทั้งหุบเขาเต็มไปด้วยดอกบัวตองสีเหลือง อย่างสวยงาม เราสามารถนำเต้นท์มากางนอนบนยอดดอย มาสัมผัสกับบรรยากาศที่เย็น กลางหุบเขาที่เต็มไปด้วยดอกบัวตอง และเราสามารถเดินขึ้นไปชมดอกบัวตองที่สวยงามอย่างใกล้ชิดและถ่ายรูปสวยๆคู้กับดอกบัวตองกลับไปฝากคนที่บ้านหรือเก็บเป็นที่ระลึก ดอกบัวตองจะบานในช่วงเดือน พฤศจิกายนถึง เดือนธันวาคม ที่ดอยแม่อูคอ อำเภอขุนยวม จังหวัดแม่ฮ่องสอนแม่ฮ่องสอน


แสงสว่างรีสอร์ท บริการที่พัก ที่กางเต้นท์ เดินทางจากตัวเมืองถึงที่พักเพียง 5 นาที บรรยากาศธรรมชาติ สะอาด สะดวก สบาย ท่ามกลางทิวทัศน์ที่สวยงาม บริการของแสงสว่างรีสอร์ท มีดังนี้ บริการที่พัก ห้องพักเป็นหลังใหญ่ ได้สัดส่วน เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ มี 3 ห้อง แต่ละหลังมี แอร์ น้ำอุ่น ทีวีจานดาวเทียม บริเวณกว้างขวาง ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ในหมู่แมกไม้ มีธารน้ำตกเล็ก ๆ ไหล่ผ่าน ศาลาพักผ่อน มุมนั่งเล่น จิบกาแฟ ยามเช้า บริการที่กางเต้นท์ ไว้บริการสำหรับแขกที่ชอบธรรมชาติ ท่ามกลางอากาศ..
300 บาทขายที่ดินเปล่า ใกล้แหล่งท่องเที่ยว กาญจนบุรี 2 ไร่..


ขายที่ดินเปล่า 2 ไร่ 1 งาน (ตามเอกสาร ภบท5) เอกสารสิทธิ์ที่ดินของจริงมี 3 ไร่ (ติดหลังเขา) ใกล้แหล่งท่องเที่ยวไปไหนก็ไม่เกิน 15 กิโล น้ำตกเอราวัณ / ไทรโยค /เขื่อนท่าทุ่งนา/ปราสาทเมืองสิงห์ สงคราม9ทัพ และ สพานแม่น้ำแคว ใช้เวลาไม่เกิน 15 นาทีเอง น้ำไฟพร้อม มีทะเบียนบ้านแล้ว เหมาะสำหรับปลูกบ้าน หรือ รีสอร์ท และ กางเต้นท์นอนพักแรม ขายเพียง 300,000 บาท โอนได้ทันที สนใจติดต่อ 089 219 3100 คุณฟลุ๊ค ติดถนนดำทางหลวง
300,000 บาทบ้านพักที่เเก่งกระจาน บ้านพักแนวธรรมชาติ บ้านสวนสุ..


แก่งกระจาน บ้านสวนสุสิริ บ้านพักท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศขุนเขา ตกแต่งพื้นที่พักผ่อนในแนวธรรมชาติ ร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้หลากหลาย เน้นพื้นที่สีเขียวของไม้ดอก ไม้ประดับ มีมุมตกแต่ง จัดสวนรอบบ้านพักและพื้นที่พักผ่อน เพื่อให้รู้สึกสบาย ผ่อนคลาย ร่มเย็น เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับพักผ่อน สังสรรค์ในกลุ่มเพื่อน หรือ ครอบครัว พร้อมกิจกรรม เช่น ล่องแก่งเรือคายัค , ล่องแก่งเรือยาง , พายเรือคายัคชมบรรยกาศอ่างเก็บน้ำแก่งกระจาน , นั่งเรือยนต์ชมอ่างเก็บน้ำแก่งกระจาน , ดูทะเลหมอก , เดินป่า, ดูนก , ตกปลา , กางเต้น..
1,200 บาททัวร์ แอดเวนเจอร์ ขี่รถวิบากท่องเที่ยวสัมผัสธรรมชา..


ทางเลือกในทริปครั้งหน้า ขี่รถวิบากท่องเที่ยว( มอเตอร์ครอส ) ในเมืองเล็กๆกลางขุนเขาอันเงียบสงบ สำหรับนักเที่ยวที่ชอบการผจญภัย ไม่ต้องขับรถมาเองก็สามารถสนุกได้เต็มที่ เรามีบริการแก่นักท่องเที่ยวดังนี้ 1 จัดทริปนำเที่ยว แนว Adventure เช้าเบาๆ ปั่นจักรยานชมเมืองเก่า วัดวาอาราม พิพิธภัณฑ์ สายๆ ขับรถวิบากตามเส้นทางท่องเที่ยว สัมผัสวิถีชีวิตชาวบ้าน ธรรมชาติป่าเขา และกางเต้นท์แคมป์ปิ้ง ( ซึ่งมีหลายเส้นทางให้เลือกหรือตามโปรแกรมที่นักท่องเที่ยวกำหนด ) โปรแกรม 1 วัน1คืน 1,850 บาท / 2 วัน 2 คืน 3,850 บาท 2 บริก..
1,850 บาทล่องแก่งชมธรรมชาติลำน้ำเพชร บ้านพักท่ามกลางธรรมชาต..


บ้านสวนสุสิริ บ้านพักท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศขุนเขา ตกแต่งพื้นที่พักผ่อนในแนวธรรมชาติ เน้นพื้นที่สีเขียวของไม้ดอก ไม้ประดับ เพื่อความรู้สึกผ่อนคลาย บรรยากาศร่มรื่น ร่มเย็น เงียบสงบเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับพักผ่อน สังสรรค์ในกลุ่มเพื่อน หรือ ครอบครัว พร้อมกิจกรรม เช่น ล่องแก่งเรือคายัค , ล่องแก่งเรือยาง , พายเรือคายัคชมบรรยกาศอ่างเก็บน้ำแก่งกระจาน , นั่งเรือยนต์ชมอ่างเก็บน้ำแก่งกระจาน , ดูทะเลหมอก เดินป่า, ดูนก , ตกปลา , กางเต้นแคมป์ปิ้ง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.baansuansusiri.com ติดต่อคุณ..ต้องการขายกิจการโรงแรม


ต้องการขายกิจการโรงแรม ชื่อ โรงแรม แสนสุขรีสอร์ท ตั้งอยู่ 99 ม. 3 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ทางขึ้นเขาใหญ่และทางข้นไปแผงม้าเมืองในหมอก ห่างจากสี่แยกกบินทร์บุรี ซึ่งเป็นสี่แยกใหญ่ศูนย์กลางของแยก 4 จังหวัดเพียง 2 กิโลเมตร พื้นที่กวางประมาณ 5 ไร่ รายล้อมด้วยสวนสวยและวิวต้นไม้เต็มพื้นที่ไสตร์ธรรมชาติอย่างลงตัวและสวยงาม ต้องการขายด่วน ราคาขาย 7,800,000 บาท สามารถกู้ธนาคารกรุงไทย และ SME ได้ประมาณ 7,000,000 บาท ถ้ามีเอกสารหรือธุรกิจการเงินที่ดี สามารถกู้ก่อสร้างเพิ่มเติมได้ 3,000,000 บาท มีห้องพัก..
7,800,000 บาทHeaven Hill : รูปแบบที่พักแบบบูทีคเต้นท์ ที่วังน้ำ..


Heaven Hill : รูปแบบที่พักแบบบูทีคเต้นท์ ที่วังน้ำเขียว ราคา 700 บาท บริการที่พักแบบเต้นท์ส่วนตัวสำหรับ 2 ท่าน แต่ให้บริการท่านด้วยเต้นท์ขนาดใหญ่จุได้ 4 ท่าน ให้ท่านพักผ่อนสบายไม่อึดอัด ขนาด 240(W) x 240(L) x 180(H) cm. ประกอบด้วย 1 ห้องนอนสำหรับ 2 ท่าน 1 ลานนั่งเล่นรับลมชมดาวและเขาสวย .. ตั้งบนทำเลเนินสูง ติดถนน เดินทางสะดวก ใกล้งานดอกไม้ฟลอล่า แฟนตาซี ที่วังน้ำเขียว ให้บริการด้วยเครื่องนอนและผ้าเช็ดตัวครบครัน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน มีเพียง 10 กว่าเต้นท์ ในอาณาบริเวณ 10 ไร่ ห้องน้ำรวม 12 ห้องแยกช..
700 บาทHeaven Hill : บริการที่กางเต้นท์บนทำเลพาโนรามา 360..


Heaven Hill บริการที่กางเต้นท์ บนทำเลที่ดีที่สุดบนเขาแผงม้า วังน้ำเขียว สดชื่นด้วยโอโซนติดอันดับ 1 ใน 7 ของโลก เดินทางสะดวก ติดถนนเขาแผงม้า-เขาใหญ่ ใกล้ๆกับ The cup of love และใกล้งานดอกไม้ Flora vill อันยิ่งใหญ่ตลอด 3 เดือน(20 ธันวา- 28 กุมภาพันธ์) จองด่วน++ ที่พักจำนวนจำกัด Heaven Hill บริหารงานโดยทีมงานระดับโรงแรม พร้อมอาหารและเครื่องดื่ม สไตล์โฮมเมด อร่อยระดับ 5 ดาว 200 บาท/หัว ไม่รวมอาหารเช้า
200 บาทให้บริการฟรี สถานที่จัดงาน ตั้งแคมป์


ให้บริการสถานที่จัดงาน ตั้งแคมป์ กางเต้นท์กางสวน บรรยากศธรรมชาติ เงียบสงบ ที่จอดรถ หองน้ำ ความปลอดภัย ฟรี
600 บาทสปา วังน้ำเขียว


มาเที่ยว วังน้ำเขียว อย่าลืมแวะ ร้าน สบาย สปา อยู่ กม. 64 ถนน กบินทร์-ปักธงชัย ใกล้โรงพยาบาล วังน้ำเขียว บรรยากาศสบายสบาย ในสไตล์วิวภูเขา สถานที่สะอาด เข้า-ออก สะดวกสบาย ติดถนนใหญ่ (เส้น 304) มาถึงแล้วหาไม่เจอ โทร.ติดต่อ 087-0095665 / 081-8376238 ราคาไม่แพงอย่างที่คิด จ่ายเป็นรายครั้ง ไม่คิดเป็นคอร์ส พร้อมให้บริการกางเต้นท์ในสถานที่ด้วย โดยมีห้องน้ำเพียงพอกับความต้องการ
300 บาทบ้านพักตากอากาศน้ำพุร้อนสันกำแพง


โฮมสเตย์ 2 ชั้น มีทีวี ตู้เย็น พัดลม ชุดรับแขก เครื่องใช้ภายในบ้าน เครื่องซักผ้าอัตโนมัติ สามารถกางเต้นท์บริเวณรอบๆ ได้ จัดรอบกองไฟได้ มีบริการให้เช่าเต็นท์ ทางเข้าออกสะดวก ทำเลทางเข้าน้ำพุร้อนสันกำแพง และสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย เหมาะสำหรับคนที่ชอบอากาศหนาว รีบตัดสินใจกันเลยนะค่ะ โทร.089-2651102 ค่ะชวนพักกางเต้น


ชวนท่องเที่ยวที่อ.สังขละบุรี ช่วงปีใหม่ปี 2554 พักกางเต้นที่จุดชมวิวบ้านป่อมปี่ ห่างจากอ. ทองผาภูมิ ไปประมาณ40 กม. แล้วเจอกับผมที่จุดชมวิว วันเสาร์ที่ 1 มกราคม 2554 เวลา17.00 น.ขายบัตรบิ๊กเมาเท็น2 จำนวน 4 ใบ ราคาถูก


ขายบัตรคอนเสิร์ต บิ๊กเมาเท็นครั้งที่2 วันที่ 10 - 11 ธันาคม ที่โมนันซ่าเขาใหญ่ ราคาใบละ 1500 บาท 4 ใบ และที่กางเต้น 3 x 3 เมตร 1 ใบราคา 300 บาท ขายถูกกว่าที่ซื้อมาอีกคะ เหตุผลที่ขายเพราะว่าไปไม่ได้ ติดสอบวันอาทิตย์ (ป.โท) สนใจติดต่อ nanajang34@hotmail.com แล้วจะรีบติดต่อกลับนะคะ รีบๆหน่อยนะคะ ช้าหมดอดไปสนุกกันนะคะ
1,500 บาทขึ้นเหนือ เที่ยวดอย กับ Tour in thailand.com


(กรุ๊ป8 ท่านขึ้นไป เดินทางทุกศุกร์ กลับ จันทร์) วันแรกของการเดินทาง 20.00 น. รวมพลและขึ้นรถที่จุดนัดพบ เจ้าหน้าที่คอยให้บริการท่านเรื่องสัมภาระ สมาชิกทุกท่านพร้อมออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ไป เชียงใหม่โดยรถตู้ปรับอากาศหลังคาสูง VIP..บริการของว่างและเครื่องดื่มบนรถ(มื้อที่ 1) เราจะพาทุกท่านไปชมดอกซากุระเมืองไทยกัน.. วันที่สองของการเดินทาง พระธาตุจอมทอง ชมซากุระดอยขุนวาง – แม่จอนหลวง - ขุนช่างเคี่ยน 05.00 น. ถึงจอมทอง จ.เชียงใหม่ สักการะพระธาตุจอมทอง จากนั้นรับประทานอาหารเช้า (มื้อที่ 2) 07.00 น. นำท่..
5,400 บาทขายบ้านแบบรีสอร์ทส่วนตัว พร้อมที่ดิน 10 ไร่ หลังติ..


บ้านแบบรีสอร์ทส่วนตัว ที่ดิน 10 ไร่ บ้านเดี่ยว เอกสารสิทธิเป็นโฉนด ครุฑแดง พัฒนาและแลนสเขปแล้ว วิวเขาล้อมรอบ ต้นไม้โตแล้ว ปลูกมา 15 ปี มีสวนผลไม้ มากมาย สวนประดับ ลานกลางเต้นท์ ห้องน้าภายนอก 4 ห้อง พักค้างแบบกางเต้นท์ได้ มีคลองทะเลสาบ ในที่ น้ำผ่านตลอดช่วงฤดูฝน เหมาะสำหรับคนรวย สามารถปลูกบ้านพี่น้องรวมกัน อยู่ได้หลายหลัง หรือทำรีสอร์ท ห้องพัก เลยบ้านไป 10 กม.เป็นนำตกเจ็ดคต สาธารณูปโภค ครบครัน ติดหมู่บ้าน แหล่งชุมชนและสถานที่ราชการ และแหล่งท่องเที่ยวของ จว.สระบุรี ใกล้เขาใหญ่ มวกเหล็ก ห่างจากถนนมิตรภา..
14,500,000 บาทปายสายรุ้ง บริการที่พัก และลานกางเต็นท์ สำหรับผู้ท..


ปายสายรุ้ง บริการที่พัก และลานกางเต็นท์ สำหรับผู้ที่ชอบการใช้ชีวิตธรรมชาติและความเป็นส่วนตัว ที่นี่คุณจะได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์สดชื่น ใช้ชีวิตและใกล้ชิดธรรมชาติอันแสนร่มรื่นและอุดมสมบูรณ์ไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ ชื่นชมกับภาพของดวงอาทิตย์ที่โผล่พ้นขอบฟ้าในยามเช้า รวมไปถึงวิวทิวทัศน์ของอ่างเก็บน้ำห้วยดีหมี และภาพของดวงอาทิตย์อัสดงในยามเย็น ส่วนในยามค่ำคืนท่านสามารถสร้างความสนุกสุขสันต์กับการร้องรำทำเพลงรอบแคมป์ไฟเพื่อคลายหนาวได้ นอกจากนั้นท่านจะได้มองเห็นแสงไฟในยามค่ำคืนของตัวเมืองปาย อีกทั้งที่นี่ จะมีเสียงของ..
500 บาทขายบ้านเดี่ยว สไตล์รีสอร์ทการ์เด้นท์ ที่ 10 ไร่ สว..


ขายบ้านพร้อมที่ดิน สไตล์รีสอร์ท แอนการ์เด้นท์ เนื้อที่ 10 ไร่ เอกสารสิทธิเป็นโฉนด ที่พัฒนา และแลนด์สเขปแล้ว หลังติดภูเขา ได้ที่หัวไร่ปลายนาอีก 2-3 ไร่ ลงสวนกล้วยไว้แล้ว หน้าติดทางหลวงชนบท ทางไปสู่น้ำตกเจ็ดคต อีก 10 กม.บนเขาใหญ่จากบ้าน มีน้ำผ่านตรงกลางที่ ขุดเป็นคลองและทะเลสาบรองรับน้ำ มีสาวนประดับ สวนผลไม้ให้ผลผลิต ปลูกมา 12 ปีแล้ว มีมะม่วง มะขามเทศ มะขามหวาน มะพร้าวน้ำหอม ขนุน ลำใย ชมพู่ มะปราง มะยงชิด สะเดา ส้มโอ และอื่นๆ อีกมากมาย วิวเขาล้อมรอบ บ้านสร้างบนเนิน 2 นอน 3 น้ำ ครัวหนัก ครัวเบา ระเบียง ศาลา คร..
14,500,000 บาทให้เช่าบ้านรายเดือนในรีสอร์ทภูตะวัน อ.ปากช่อง 081..


ให้เช่าบ้านในโตรงการภูตะวันรีสอร์ท อ.ปากช่อง เจ้าของบ้านให้เช่าเอง 2 นอน 2 น้ำ แอร์ 2 เครื่อง เครื่องทำน้ำอุ่น 2 เครื่อง ตู้เย็น ไมโครเวฟที่วี โซฟา เฉลียงกว้างมาก และมีสนามหญ้าสามารถกางเต้นท์ได้หลายเต้นท์ ให้เช่าเป็นรายเดือน ๆละ 6000 บ. หรื่อเป็นรายวัน รายสัปดาห์ ก้ได้ ติดต่อ 081-9215199 ตา
6,000 บาทบ้านเคียงภู-สวนห้อม บ้านพักวังน้ำเขียว รีสอร์ทวังน..


บ้านเคียงภู รีสอร์ทเล็ก ๆ ล้อมรอบด้วยภูเขา สายหมอก และแมกไม้ บริการบ้านพักด้วยบรรยากาศบ้านพักส่วนตัว อบอุ่น ลมพัดเย็นตลอดวัน เหมาะสำหรับพักผ่อน เสมือนบ้านแห่งที่สองของท่าน เชิญท่านมาตักตวงความสุขกับธรรมชาติ ทิวทัศน์ ที่สวยสดงดงามพร้อมสูดโอโซนบริสุทธิ์เพิ่มพลังเพื่อสุขภาพของท่าน โทร.. 084-6530518 081-9082453บ้านไม้ไร่เจริญ รีสอร์ท ร้านอาหาร ที่เล่นน้ำ ล่องเ..


รีสอร์ทแก่งกระจาน บ้านไม้ไร่เจริญ รีสอร์ท แนะนำรีสอร์ทแห่งใหม่ที่แก่งกระจาน บ้านไม้ไร่เจริญรีสอร์ท บ้านพักริมแม่น้ำเพชรบุรี ใกล้เขื่อนดินแก่งกระจาน ทีพักสำหรับครอบครัว คู่รัก กลุ่มเพื่อนฝูง หมู่คณะ รองรับได้ถึง 80 ท่าน ในบรรยากาศอันแสนส่วนตัว สถานที่กว้างขวาง ลานกิจกรรม ร้อง เล่น เต้น ได้อย่างเต็มที่ พบกับกิจกรรมท้าทายหลากหลาย สไลเดอร์ริมน้ำ โหนทาซาน ล่องแก่งเรือยางแม่น้ำเพชรบุรี ชมทิวทัศน์สองฝั่งแม่น้ำ นั่งเรือชมเขื่อน ชมทะเลหมอกบนยอดเขาพะเนินทุ่ง ดูผีเสื้อที่แคมป์บ้านกร่าง สักการะเจ้าแม่กวนอิมพ..
499 บาทนอนกางเต้นติดชายทะเลจันบุรี


มาเที่ยวกับเพื่อนแบบประหยัด กางเต้นนอนติดชายทะเลบรรยากาศธรรมชาติสุดๆ มีรถโดยสารวิ่งตรงจากเอกมัยถึงที่กางเต้น ที่หาดเจ้าหลาว อิ่มกับบรรยาการกาศธรรมชาติย้อนอดีตสมัยเรียนเข้าค่ายพักแรมวังน้ำเขียว เที่ยวได้ ทุกฤดู ณ ปลายนา ท่าวังไทร


ณ ปลายนา ท่าวังไทร วังน้ำเขียว แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ ห้อมล้อมด้วยขุนเขาเรามี ที่พัก,ร้านอาหาร,ที่กางเต้นท์ ราคาห้องพัก800/1200บ.ติดต่อจองห้องพักที่ 082-1299209 081-8232496
1,200 บาท