ขาย-เซ้งกิจการทุกอย่าง 20 บาท


ของที่มีในร้าน 1.ชั้นวางของตัวกลางชั้น 2 ด้าน ราคา 25,000 บาท 2.ชั้นแบบตะแกรงด้านข้าง 15,000 บาท 3.ชั้นวางของตัวในชั้น 1 ด้าน ราคา 12,000 บาท 4.สินค้าในร้านทั้งหมด ราคาประมาณ 100,000 บาท
100,000 บาทเสื้อกล้ามทอมFitz2uเสื้อกล้ามทอม2in1ของคุณภาพเกรดน..


หากประมาณการจากฐานตัวเลขของผู้ที่แสดงตัวและยืนยันในฐานะทอมผ่านสื่อต่างๆ ซึ่งมีประมาณ 5 ล้านคน ก็นับได้ว่า หรือเกือบ 10% ของผู้หญิงไทย ดังนั้น โอกาสของตลาดชุดชั้นในสำหรับทอม จึงมีอยู่อย่างน้อย 1 พันล้านบาท จาก ตลาดชุดชั้นในสำหรับผู้หญิงมีมูลค่ารวมกว่า 1.2 หมื่นล้านบาท ที่มาข้อมูล หนังสือพิมม์สยามธุรกิจ ฉบับ 4 กุมภา55 ***โอกาสเงินทองมาอยู่ตรงหน้าแล้วไม่จำเปนว่าต้องเปนทอมดี้เท่านั้นถึงขายได้ แต่ขอแค่เปนเพียงคนทั่วไปที่มองเห็นโอกาสและพร้อมจะเรียนรู้คุณก้อมีสิทธิ์สำเร็จได้กำไร รับตัวแทนจำหน่ายทั่วไทยจะมี..
280 บาทหิ้งพระสวยๆ ชั้นวางพระ ติดผนังและตั้งโต๊ะในห้องนอน..


ขายหิ้งพระ อินโนไลฟ์ Buddha shelf หิ้งพระ ชั้นวางพระ ชั้นพระ โต๊ะหมู่บูชา สำหรับติดผนัง ตั้งโต๊ะ ในบ้าน ในคอนโด คุณ ไม่ชอบถูกว่าเป็นคนธรรมะธรรมโม แต่คุณไหว้พระก่อนนอนทุกคืน คุณชอบทำบุญเมื่อมีโอกาส และยังชอบไปเดินชิลล์ๆที่ SIAM แลัวไปฟังเพลงต่อที่ RCA หิ้งพระในบ้านทั่วไปเป็นสิ่งที่ขัดใจคุณเล็กๆ Breeze Buddha shelf รูปทรงเรียบง่ายแต่ได้จังหวะ ขนาดกะทัดรัด สีสรรสบายๆ เหมาะเจาะลงตัวกันทั้งความเชื่อและความชอบ ให้บ้านของคุณมีบรรยากาศทันสมัยที่ยังคงแสดงความเป็นตัวคุณอยู่ดี หิ้งพระ อินโนไลฟ์ สามารถวางบนโต๊ะหรือติ..
1,699 บาทขาย/เซ้ง กิจการ108shop ใต้คอนโด U-Delightห้วยขวาง


ด่วน!!!!! ต้องการเซ้งมินิมาร์ท 108shop ใต้คอนโด U-Delight ห้วยขวาง เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการมีรายได้หลักหรือรายได้เสริม คอนโดมีห้องประมาณ 600 ยูนิต อยู่ติดถนนทำเลดี ร้านค้ามีขนาดใหญ่ประมาณ 85 ตรม. เปิดบริการมา 8 เดือน อุปกรณ์ทุกอย่างยังใหม่เอี่ยมเพราะมีการทำความสะอาดตลอด ของที่จะได้รับ - สินค้าในร้านทั้งหมด - ชั้นวาง - เคาเตอร์แคชเชียร์ และ ชั้นวางหลังเคาเตอร์ - ตู้เย็นขนาดใหญ่ 3 ตู้ - เครื่องทำนำหวาน - เครื่องกดน้ำแข็ง - ตู้น้ำแข็ง - ตู้ CP Freshmart - ตู้ไอศครีม Wall - เครื่องปรับอากาศ 4 ตัว - กล้องวงจร..
850,000 บาทสัมมนา นวัตกรรมการออกแบบเสื้อผ้า และเทคโนโลยีการผ..


สัมมนา “ Fashion Design Software & Cost Reduction Technology ” นวัตกรรมโปรแกรมการออกแบบเสื้อผ้า และเทคโนโลยีการ์เมนท์เพื่อเพิ่มศักยภาพการผลิตและลดต้นทุนธุรกิจ จัดขึ้น วันที่ 9 - 12 พฤษภาคม 2555 โดยแบ่งเป็น 2 หัวข้อ ดังนี้ 1.. Software การออกแบบสิ่งทอและเสื้อผ้าแฟชั่น( Fabric Toolbox Pro ) โดย วิทยากร คุณอัชรา รัตนพนัง และคุณเรณู ศรีแพง ( เวลา 9.00น. – 12.00น. ) 2.. เทคโนโลยีการวางแผนการผลิตและการเย็บ ( Seweasy Advance Software ) โดย อาจารย์ นิพันธ์ สิมะกรัย ( เวลา 13.00น. – 16.00น. ) ในปัจจุบั..เก้าอี้เพื่อสุขภาพ DF Pro Chair เฟอร์นิเจอร์นำเข้า..


บริษัท ดีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นบริษัทที่นำเข้าแต่เพียงผู้เดียวในไทยของเก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergohuman ที่มีชื่อเสียงและยอดขายอันดับ 1 ในหลายประเทศทั่วโลก สามารถเยี่ยมชมสินค้าเราจากโชว์รูม Cristal Design Center (CDC) บนถนนเรียบทางด่วนรามอินทรา ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. หรือ สำนักงานของเราที่ หมู่บ้านสมาร์ทโฮม แยกโรงไม้ ซอยลาดพร้าว 71 ถนนลาดพร้าว ตั้งแต่เวลา 8.30 - 17.30 น. จัดจำหน่ายเก้าอี้เพื่อสุขภาพ เก้าอี้ทำงาน เก้าอี้ในสำนักงาน โต๊ะทำงาน โต๊ะเขียนหนังสือ โต๊ะคอมพิวเตอร์ ชั้นวางของ แท่นวางพีซี ข..
12,000 บาทขายอุปกรณ์เปิดร้านมินิมาร์ท (60,000)พร้อม ตู้แช่ ช..


ขายอุปกรณ์เปิดร้านมินิมาร์ท (60,000)พร้อม ตู้แช่ ชั้นวาง เคาเตอร์ และ ของในร้าน -ตู้แช่ 5 ประตู ซื้อมา 37,500 บาท ขายราคาพิเศษ 28,000 บาท -เคาเตอร์ และชั้นวาง ซื้อมา 35,000 บาท ขายราคาพิเศษ 22,000 บาท -สินค้าในร้าน เช่น ขนม เครื่องดื่ม ยา เครื่องเขียน ผงซักฟอก สบู่ และอื่นๆ(เหมารวม10,000บาท) บริการจัดส่งฟรี เปิดบริการมา5เดือน ต้องการย้ายไปต่างจังหวัด ต้องการรีบใช้เงินด่วน ติดต่อได้ที่เบอร์ 0854258823 (จุม) 0877500040(พร)
60,000 บาทI DO PROMOTION รับออกแบบ ตกแต่งภายใน เนรมิต บ้าน ร..


รับเหมา ตกแต่งภายใน รับเหมาตกแต่งร้านค้า บ้าน คอนโด Shop Showroom Factory ออฟฟิศ สำนักงาน อาคาร ร้านอาหาร คีออส KIOSK โรงงานผลิตชั้นวางสินค้า Shelf ออกแบบตกแต่งร้านอาหาร เฟอร์นิเจอร์ Built In ตู้โชว์สินค้า Showcase ออกแบบและผลิตเฟอร์นิเจอร์ รับออกแบบงานสถาปัตยกรรม อาทิ อาคาร โครงการหมู่บ้าน โครงการคอนโด Office Building โรงงาน Community mall รับเหมาก่อสร้างโครงการคอนโด อพาร์ทเม้นท์ โรงงาน โรงแรม โรงเรียน ตึก อาคาร สำนักงาน ติดต่อขอดูผลงานเพิ่มเติมได้ทุกวัน รับซื้อ ขายที่ดินเพื่อการลงทุนและทำโคร..จำหน่าย รถยก Handpallet Stacker มาตรฐาน มีรับประก..


บริษัท เจ-ท็อพ พาร์ท จำกัด จำหน่าย Handpallet, Stacker รถเข็น จำหน่าย รถโฟล์คลิฟท์ แฮนด์พาเลท รถยกแบบโต๊ะสูง, รถยกพาเลทสูง, แบตเตอรี่, สแตกเกอร์, รถเข็น, รถยกถัง 200 ลิตร ล้อยางตัน ล้อโพลี่ยูรีเทน ล้อไนล่อน และอะไหล่ รถเข็นอุตสาหกรรม รถเข็นสแตนเลส พาเลทพลาสติค ชั้นวางสินค้า ชั้นวางเคลื่อนที่ได้ ซ้อนเก็บได้ พาเลทพับเก็บได้ ถังขยะพลาสติค Hand pallet ขนาด 1-5 ตัน Manual Stacker ขนาด ยกสูง 1.6 – 3.0 เมตร รับน้ำหนัก 0.5 – 2.0 ตัน Semi-Electric Stacker ขนาด ยกสูง 1.6 – 3.5 เมตร รับน้ำหนัก 1.0 – 2.0 ตัน Ma..ขายถูกๆ ตู้โชว์สินค้า และชั้นวางสินค้ามือสองสภาพให..


1.ตู้โชว์สินค้ามี 1 ตู้ลายไม้สวยๆ ขนาด 60cm x 150cm x 110cm(ก*ย*ส) มี 4 ชั้นๆ ละ 23 cm. ราคาตู้ละ 5,500 บาท ราคานี้มารับได้เลยครับ (สั่งทำตู้ละ 10,000 กว่าบาท) 2.ชั้นวางสินค้าด้านเดียวหลังตะแกรง 2 ชุด ขนาด 40 cm x 90cm x 180cm(ก*ย*ส) รับน้ำหนักได้ 30-40 กก.ต่อชั้นแถมตะขอแขวนสินค้า ราคาชุดละ1,500 บาท ราคานี้มารับได้เลยครับ (ซื้อมาชุดละ 2,500 บาท) 3.โครงเหล็ก 2 ชิ้น วางโชวสินค้าสภาพใหม่ 3.1ตัวใหญ่ขนาด 0.361m*1.8m*1.73m(ลึก*ย*ส*) แต่ละช่อง 50cm*50cm ราคา 2,500 บาท 3.2ตัวเล็กขนาด 0.46m*1.2m*0.97m (ก*ย*ส) ช่องใน..
5,500 บาทบริการติดตั้ง ฉากกั้นห้องน้ำทุกรูปแบบ กระจกกั้นอาบ..


- บริการวัด และออกแบบให้ฟรีก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ - ฉากกั้นห้องน้ำสามารถสั่งตัดได้ตามไซด์งานจริง - บริการวัดขนาดกระจกถึงบ้าน โดยที่ท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น - รับประกันคุณภาพ 10 ปีเต็ม - ฉากกั้นห้องน้ำติดตั้งบริการโดยช่างน้อย ที่มีประสบการณ์และผลงานมากว่า 10 ปี - อุปกรณ์ เสตนเลสครบชุด รวมทั้งยางกั้นน้ำ 3 ด้าน เพื่อป้องกั้นน้ำรั่วซึม - กระจกเทมเปอร์ใส - ลายพ่นทราย - พ่นฝ้า - พ่นสี มีลายให้เลือกมากมาย - แถมชั้นวางกระจกนิรภัย (Temper) หนา 8 มม. ฟรี..ทุกห้อง (1,490 บาท) - วัสดุของแท้จากโรงงาน ..เซ้งร้านมินิมาร์ท / เซ้งอุปกรณ์ร้านมินิมาร์ท


ต้องการเซ้งร้าน / ขายอุปกรณ์ในร้านมินิมาร์ททั้งหมด มีอุปกรณ์สินค้าดังนี้ -ตู้เย็น 3 ประตู 2 เครื่อง ยี่ห้อ FROZEN -ตู้เย็น 2 ประตู 2 เครื่อง ยี่ห้อ FROZEN -แอร์ 2 ตัว -ตู้กดน้ำ 4 ช่อง พร้อมตู้เก็บน้ำแข็งสแตนเลส 1 ชุด -ตู้วางโชว์สินค้าชุดใหญ๋ 2 ชุด -เคาน์เตอร์คิดเงิน ชุดใหญ่ 1 ชุด -ตู้แช่น้ำแข็ง 1 เครื่อง -ชั้นวางสินค้าจำนวนมาก -สินค้าในร้านทั้งหมด -ตู้เติมเงิน
300,000 บาทขายอุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมทุกประ..


บริษัท เอ็นพี ทูลลิ่ง ซัพพลาย จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านการจำหน่ายเครื่องมือช่างทุกประเภท ด้วยประสบการณ์กว่า 7 ปี ที่เราให้บริการลูกค้าจากการบริการที่รวดเร็วและตรงต่อเวลา จึงทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า นอกจากนั้นเรายังมีชื่อเสียงด้านการนำเข้าเครื่องมือเครื่องใช้ภายในโรงงานอุตสาหกรรมจากญี่ปุ่น และ ไตหวันที่มีคุณภาพสูงในราคาที่คุ้มค่าและ ยังเป็นตัวแทนจำหน่าย เครื่องมือชั้นนำอีกหลายชนิด ให้กับ ผู้ใช้งานอุตสาหกรรม ทุกประเภท อีกทั้งเรายังมีความชำนาญด้านงานลับคม และ งานสร้างคมงานดัดแปลง..รับผลิตเครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว สร้างแบรนด์สินค้า..


บิวตี้ อินสไปร์ กรุ๊ป (ประเทศไทย) รับผลิตเครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว อาหารเสริมและวางแผนธุรกิจครบวงจร ทางเราได้มอบบริการการพัฒนาและผลิตเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ความงาม อาหารเสริม ให้เหมาะสมกับงบประมาณที่ท่านมี โดยเริ่มตั้งแต่ ส่วนประกอบ บรรจุภัณฑ์ การออกแบบฉลาก และสื่อการขายต่าง ๆ ตลอดจนแนะนาการทาการตลาดเพื่อให้ยี่ห้อเครื่องสาอางของคุณนั้นยั่งยืนอีกด้วย เราเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางในประเทศไทย มุ่งมั่นคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่มีคุณภาพ สกัดจากธรรมชาติ โดยได้นำเข้าวัตถุดิบชั้นนำจากหลากหลายประ..ออกแบบ,จำหน่ายและผลิตชั้นวางสินค้า หลากหลายรูปแบบต..


โอเมก้า สตีล อินดัสทรี เป็นบริษัทผู้ผลิตชั้นวางสินค้า และระบบการจัดเก็บสินค้าหลายหลายชนิดตามความต้องการ แต่การที่จะเลือกชั้นวางสินค้าให้ถูกต้องและการออกแบบระบบภายในให้เหมาะสม เพื่อทำให้คลังสินค้าไหลลื่น คือหน้าที่เราที่จะคอยช่วยเหลือ ออกแบบ และให้คำปรึกษาแก่ท่าน จนกว่าจะมั่นใจได้ว่า สิ่งที่ท่านลงทุนไปเรื่องชั้นวางสินค้าและระบบเคลื่อนย้าย มาถูกทาง ถูกต้องและเกิดผลคุ้มค่าที่สุด โอเมก้า สตีล อินดัสทรี มีความยินดีที่จะเสนอบริการก่อนการขายคือ เรามีทีมนักออกแบบทีจะเข้าไปช่วยเหลือท่านก่อน ในส่วนของการให้คำปรึกษา ..สอนทำบัญชี สอนปิดงบการเงิน ภาคปฏิบัติกับเอกสารจริง..


สำนักงานบัญชี เออาร์พี แอ็ดไวซอรี่ ให้บริการจัดฝึกอบรมทางด้านการจัดทำบัญชี การปิดงบการเงิน การวางแผนภาษีอากร ฝึกอบรมตามมาตรฐานการบัญชี เน้นภาคปฏิบัติกับเอกสารจริง สอนโดยคณาจารย์ที่มีความรู้ และเป็นที่ปรึกษา บริษัทฯต่างๆมากมายหลายบริษัท โดยอาจารย์ผู้สอนมีความรู้ความสามารถและประสบการณ์ทางด้านนี้โดยตรง การฝึกอบรมของเราจะไม่เหมือนกับการเรียนในห้องเรียนหรือการอบรมสัมมนาแบบกลุ่มใหญ่ แต่เป็นการฝึกอบรมที่เรียนภาคทฤษฎี และปฏิบัติ โดยเน้นให้ทำกรณีศึกษาจริง ที่พบเจอได้ในโลกธุรกิจ ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่า เมื่อ..สุดยอดสื่อป้ายจอภาพโฆษณา เพิ่มยอดขายให้ธุรกิจร้านค..


แวลูส์พ้อยต์ Valuespoint สื่อป้ายจอภาพโฆษณาส่งเสริมการขายสำหรับธุรกิจร้านค้า รายแรกที่เชื่อมโยงอินเตอร์เน็ตมาเก็ตติ้งขายสินค้าผ่านมือถือ และเว็บไซต์ออนไลน์ เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของฟรี ธุรกิจป้ายโฆษณา Valuespoint เป็นการตลาดรูปแบบใหม่ที่เปิดโอกาสให้ธุรกิจร้านค้ารายย่อยได้เป็นเจ้าของสื่อป้ายโฆษณาดิจิตัลทันสมัยที่สามารถสร้างรายได้ให้ธุรกิจ โดยไม่มีความเสี่ยงและไม่ต้องลงทุนเงินจำนวนมากเพียงใช้เครื่องทีวีที่มีอยู่ทำให้ร้านค้าเป็นที่ดึงดูดสายตาด้วยสื่อโฆษณาบนจอภาพทีวี จากนั้นก็แนะนำบอกต่อให้ทุกคนที่รู้จ..ขายตู้แช่เย็น,ชั้นวางสินค้า


ขายตู้แช่เย็น Super Chill รุ่น WTC3000FFC ชั้นวางสินค้า Cannonball สนใจสอบถามราคาสินค้าได้ค่ะ ติดต่อ คุณตา 081-3791053
29,999 บาทเครื่องครัวสแตนเลสมือสอง 029880869 เครื่องทอดเฟรนฟ..


เครื่องครัวสแตนเลสมือสอง 029880869 เครื่องทอดเฟรนฟราย เครื่องทำไอศครีมแมคโดนัล เครื่องทำไส้กรอก เครื่องล้างจานโรงแรม เครื่องทำน้ำแข็งราคาถูก เตาอบ หม้ออบ ซิงค์ล้างจาน จำหน่ายเครื่องครัวสแตนเลสมือสองทุกชนิด ทุกขนาด เครื่องทอดเฟรนฟรายแบบในแมคโดนัล เคเอฟซี เครื่องทำไอศกรีมแบบโยกเหมือนที่ขายในแมคโดนัล เคเอฟซี เครื่องล้างจานในโรงแรม เครื่องกดน้ำอัดลมในร้านอาหาร เครื่องอบ เครื่องทำน้ำแข็งมือสอง หลายขนาด ราคาถูก เครื่องทำไส้กรอกสำหรับใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมขนากใหญ่ ตู้ขายน้ำอ่อนเกร็ดหิมะ อย่างดี ราคาถูกมาก ๆ เตาสแ..บริษัท ดีริช มูฟ จำกัด / บริการรับขนย้าย - แพ็..


บริษัท ดีริช มูฟ จำกัด / บริการรับขนย้าย - แพ็คกิ้งสินค้า พร้อมพนักงานยกของ / บริการทั่วประเทศ โทร. 089 – 4457759 1. บริการขนย้ายบ้าน, ขนย้ายคอนโด, ขนย้ายแมนชั่น, ขนย้ายทาวน์เฮาส์, ขนย้ายอพาร์ทเม้นต์, ขนย้ายหอพัก,ขนย้ายห้องเช่า, ขนย้ายแฟลต, ขนย้ายบ้านโครงการ, ขนย้ายบ้านพัก, ขนย้ายบ้านพักข้าราชการ, ขนย้ายบ้านแฝด,ขนย้ายบ้านเดี่ยว, ขนย้ายทาวน์โฮม, ขนย้ายคอนโดเทล, ขนย้ายอาคารพาณิชย์ขนย้ายตึกแถว, ขนย้ายบ้านตามหมู่บ้านจัดสรร 2. บริการขนย้ายสำนักงาน (Office)เช่น อุปกรณ์สำนักงาน, เครื่องใช้สำนักงาน, เฟ..Full Moon Wine รสดี ราคาถูก


รับสมัครตัวแทนจำหน่าย ทั้วประเทศ ไวน์ฟูลมูนหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่าย ทุกที่ที่ใกล้บ้าน ใครสนใจนำไวน์ไปขาย สามารถ ติดต่อได้ที่ ฝ่ายการตลาด Email : fullmoonwine1@gmail.com ,Tel:084-5497425 สิทธิพิเศษ ได้สินค้า 1.ไวน์จำนวน 40 กล่อง(โหล) 2.ชั้นวางสินค้าขนาด 140 Cm ,70 cm 3.ป้ายหน้าร้านแบบกล่องไวนิล 4.โปสเตอร์ไวน์ Full Moon Wine can be purchased at the dealership. Anywhere near the house. Anyone interested in selling wine. Please contact the marketing department. Email : fullmoonwine1@gmail.com
25 บาทสื่อป้ายโฆษณาฟรี!! สำหรับใช้โปรโมทสถานที่ เชื่อมโย..


แวลูส์พ้อยต์ ป้ายจอภาพโฆษณาส่งเสริมการขายสำหรับธุรกิจร้านค้า รายแรกที่เชื่อมโยงอินเตอร์เน็ตมาเก็ตติ้งขายสินค้าผ่านมือถือ และเว็บไซต์ออนไลน์ เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของฟรี แวลูส์พ้อยต์ คือ Game Changer ที่ ปฎิวัติแนวคิดธุรกิจสื่อป้ายโฆษณาจากมือของนักลงทุนรายใหญ่สู่มือของธุรกิจ ร้านค้ารายย่อย ที่ต้องการนำสื่อป้ายโฆษณามาช่วยเพิ่มยอดขาย เพิ่มความทันสมัยให้กับร้านค้า และสร้างรายได้การขายป้ายโฆษณาให้กับตนเอง ร้านค้ายังสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายซื้อป้ายโฆษณาอื่นๆ ได้ด้วยการนำป้ายโฆษณาของตนเองมาแลกเปลี่ยนกันทด..เรือไฟเบอร์ เรือราคาถูก เรือขายส่ง เรือถูกดี เรือช..


เรือไฟเบอร์ ขนาด 244x90x30 Cm. เรือไฟเบอร์ เพิ่มใยแก้ว 2ชั้น เสริมขอบกันกระแทก ทั้งปลีกและส่ง ขนาด 244x90x30 Cm. มีให้เลือก 2 สี สีเหลือง “*********” (ด้านนอก+ด้านใน) สีฟ้า “************” (ด้านใน) เรือไฟเบอร์กลาส ถูกสุดลำละ 3,500บาท เรือไฟเบอร์กลาส ถูกสุดลำละ 3,500บาท ส่งได้ในพื้นที่รถกระบะบิ๊กอัพเข้าได้ ขนาด : ยาว 2 เมตร 40 เซนติเมตร กว้าง 90 เซนติเมตร บรรทุก : 3-4 ที่นั่ง รับน้ำหนัก : 150 กก. คุณสมบัติ (1) วัสดุพลาสติกไฟเบอร์กลาส (2) น้ำหนักเรือประมาณ 20 kg (3) เรือท้องแบบศูนย์ถ..
3,500 บาทเรือยาง INTEX รุ่น SEAHAWK 4 ของแท้


+++พิเศษสุดๆ เรือยาง INTEX รุ่น SEAHAWK 4 ของแท้ ราคาเพียง 6,900 บาทเท่านั้น+++ ของพร้อมส่งไม่ต้องรอ มีจำนวนจำกัด!! เรือยาง ยี่ห้อ INTEX รุ่น SEAHAWK 4 ราคาพิเศษ 6,900 บาท ปกติ 8,900 บาท (พร้อมปั้มลมมือถือ ไม้พาย 2 อันและเชือก) ราคาไม่รวมเครื่องยนต์ และค่าจัดส่ง หากต้องการเครื่องยนต์ 3.5 ราคารวมที่ 24,900 บาท สินค้าพร้อมส่งทันที!!!!!! เรือยาง INTEX คืออะไร? เรือยาง INTEX เป็นเรือยางที่ได้มาตรฐานสากลในตลาดเรือยาง โดยเรือยางของ INTEX จะมีหลายซีรีย์ด้วยกัน สำหรับใช้ในกรณีแตกต่างกันไป เช่น Explor..
6,900 บาทเรือธงฟ้าราคาประหยัด ราคาพิเศษ ขายเรือตกปลา เรือกู..


ขายเรือตกปลา เรือกู้ภัย (ราคาส่ง เพื่อช่วยพี่น้องชาวไทยให้พ้นภัยน้ำท่วม) เรือยาง INTEX รุ่น SEAHAWK 4 ของแท้ เรือยาง INTEX เป็นเรือยางที่ได้มาตรฐานสากลในตลาดเรือยาง โดยเรือยางของ INTEX จะมีหลายซีรีย์ด้วยกัน สำหรับใช้ในกรณีแตกต่างกันไป Boat จะเป็นเรือยางที่เหมาะสำหรับใช้ในสระว่ายน้ำ Challenger, Seahawk เหมาะสำหรับใช้ในทะเลสาป แม่น้ำ คลองต่างๆ และยังมีอีกหลายรุ่น หลายแบบ ซีรี่ย์ที่ มีจำหน่ายอยู่ในร้านเราคือ SEAHAWK ซึ่งปรกติจะใช้ในทะเลสาป แม่น้ำ ลำคลอง สำหรับนักตกปลา สามารถติดเครื่องยนต์ได้ จึงมั่นใจในค..
3,690 บาทรับซื้อทีวี ตู้เย็น เครื่องซักผ้า แอร์ เครื่องใช้ไ..


หรือส่งข้อมูลรายละเอียดสินค้ามาได้ที่ email face3435@gmail.com หากคุณกำลังจะย้ายที่อยู่อาศัยไม่ต้องการขนไป หรือเปลี่ยนใหม่แล้วของเก่าไม่อยากเก็บไว้ หรือเลิกกิจการแล้ รับซื้อ เฟอร์นิเจอร์มือสอง เครื่องใช้สำนักงานมือสอง เครื่องใช้ไฟฟ้ามือสอง สินค้าค้างสต๊อค /คงค้าง ต่างๆวโทรหาเราได้ครับ เราบริการรับซื้อเฟอร์นิเจอร์มือสอง เครื่องใช้สำนักงาน ไม่ว่าจะเป็นไม้ และ เหล็ก อาทิเช่น * ตู้เก็บเอกสาร ตู้กระจกโชว์ ตู้ล๊อคเกอร์ ตู้แสดงสินค้า ตู้โชว์โทรศัพท์ ตู้โชว์สินค้า ทุกประเภท * ชั้นเก็บเอ..
9,999 บาทต้องการเซ้งร้านถ่ายเอกสาร+เซ้งร้านโทรศัพท์มือถือ


ต้องการเซ้งร้านถ่ายเอกสาร+เซ้งร้านโทรศัพท์มือถือ ( ทำเลดีมากมีอุปกรณ์ให้ครบ ขายต่อได้เลย ด่วนมากๆๆๆ )ราคา 150,000 บ. อยู่ใต้หอพักอพาร์ทเม้นท์ ตรงข้ามมีร้านหมูกระทะขายเลิกตี 2ทุกวัน รายละเอียด: ...................ต้องการเซ้งด่วนมากๆๆ...............อยู่ใกล้โรงพยาบาลค่ายสุรนารี ต้องการเซ้งร้านถ่ายเอกสาร+เซ้งร้านโทรศัพท์มือถือพร้อมอุปกรณ์ครบ อยู่ใต้หอพักอพาร์ทเม้นท์ ตรงข้ามมีร้านหมูกระทะขายเลิกตี 2 ทุกวัน ราคา 150,000 บาท ค่ะ..  ร้านอยู่ที่383 ถนนพิบูลละเอียด ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนค..
150,000 บาทติดตั้งป้าย ง่วงอย่าขับ


POWER AD DESIGN รับผลิตป้ายทุกชนิด ผู้นำด้านงานป้ายโฆษณา ป้ายอิงค์เจ็ท สติกเกอร์ติดรถยนต์ บริการลูกค้าทั่วประเทศ จนได้รับความไว้วางใจ จากหน่วยงานของรัฐและเอกชน ประกอบด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านมีประสบการณ์สูง และเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพและมาตราฐาน POWER AD DESIGN รับผลิตป้ายทุกชนิด ผู้นำด้านงานป้ายโฆษณา ป้ายอิงค์เจ็ท สติกเกอร์ติดรถยนต์ บริการลูกค้าทั่วประเทศ จนได้รับความไว้วางใจ จากหน่วยงานของรัฐและเอกชน ประกอบด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านมีประสบการณ์สูง และเลือกใช้วัตถุดิบที่มีค..เซ้งขาดทุนด่วนได้งานต่างจังหวัดเซ้ง มินิมาร์ท ซอยง..


รายละเอียด: เซ้งขาดทุนด่วนต้องไป ตจวอาคาร dd mansion2 ห้อง300+ 9ชั้น มีสระว่ายน้ำยังเปิดขายอยู่ มีลุกค้าประจำเยอะ ของพร้อมขายได้ทันที ราคาเช่า5000ต่อเดือน ค่าไฟประมาณ 1800-2000(ไฟองค์การ) ค่าส่วนกลาง 300นิดๆแล้วแต่ค่าน้ำ(เคเบิล สระว่ายน้ำ ขยะ ทำความสะอาด น้ำ) เฉพาะมินิมาร์ท รายได้ต่อวันประมาณ 3500+ถ้าทำอาหารด้วยรายได้ก้จะเพิ่มอีก ชัวว์(แต่ผมไม่ได้ทำ) อุปกรณ์ เติมออนไลด์ -ตู้แช่ปนะตูสามบาน 1 ตู้ -ตู้แช่น้ำแข็ง 1 ตู้ -ชั้นว่างสินค้าหน้าเดียว 7 ตัว -ชั้นวางสินค้าสองด้าน 3ตัว เซ้งขาดทุนด่วนได้งานต่างจังหวัดเซ..
90,000 บาทเปิดพื้นที่ให้เช่าภายในศูนย์การค้า Urban Square(Co..


Urban Square หรือ เออร์เบิน สแควร์ ตั้งอยู่บนถนนประชาชื่น บนเนื้อที่ 3.5 ไร่ ติดถนนสามด้าน เพียง 200 เมตร จากมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ พื้นที่โครงการจัดสรรให้มีพื้นที่ส่วนกลาง ได้แก่ พื้นที่สีเขียวและลานอเนกประสงค์จำนวนมาก รวมทั้งพื้นที่จอดรถอีกกว่า 80 คัน ซึ่งจะเป็นจุดนัดพบ แหล่งรับประทานอาหารนอกบ้านหรือ ศูนย์รวมร้านค้าและบริการที่ตอบสนองความต้องการในชีวิตประจำวันตาม lifestyle ที่เปลี่ยนไป นอกจากนี้จำนวนประชากรที่กระจุกตัวหนาแน่นมากขึ้น ทั้งจำนวนหมู่บ้านใหม่ที่สร้างขึ้น, จำนวนนักศึกษาที่เพิ่มมากขึ้น ไปจน..
5,000 บาทโปรแกรมบริหารงาน SME Prima SmartSME5.5 เป็นโปรแกรม..


โปรแกรมบริหารงาน SME Prima SmartSME5.5 เป็นโปรแกรมบริหารงานขายสินค้า มีระบบหน้าร้าน พร้อมปุ่มขายด่วนใส่รูปภาพได้ และระบบหลังร้าน พร้อมด้วยระบบ STOCK สินค้าที่ปรับอัตโนมัติทันทีเมื่อมีการนำเข้า หรือจำหน่ายออกไป ขายแบบระบุ Lot หรือ S/N ได้ โชว์รูปสินค้าได้ ใช้ได้ทั้งระบบภาษีเหมาจ่าย หรือระบบภาษีมูลค่าเพิ่มทั้ง 7% และภาษี 0% การคิดภาษีแบบรวม VAT ในตัวแล้ว หรือ ยังไม่รวม VAT มีระบบการวางบิล เก็บเงิน ระบบวิเคราะห์การขาย และรายงานต่าง ๆ มากมาย สามารถพิมพ์ Barcode รหัส Ean 13 รหัส Code128 ติดกับสินค้าได้เองทันที แ..
1,177 บาท