ตู้อบผ้าร้อน Warm Tower มีให้เลือกทั้งแบบ1 ชั้น/..


www.nailartthai.com Tel:02-2191865 02-2191866 089-7673151 086-8802455 ( ( ( อาณาจักรเล็บ ล้น เวป ) ) ) จำหน่ายเครื่องอบผ้าร้อน Warm Tower มีให้เลือกแบบ 1 ชั้น/2ชั้น 1.Chair Spa by NailArt ขายเก้าอี้นวดสปาเท้าพร้อมอ่างน้ำวน เปิด ตัวแรงสุด ๆ กับเก้าอี้สปาเท้าสุดหรู ด้วยลูกเล่นคุณสมบัติและดีไซด์ที่โดดเด่น สวยงาม ทำให้เป็นที่นิยมอย่างรวดเร็วในหมู่ร้านเสริมสวย ร้านทำเล็บ ร้านสปา ฯลฯ หลากหลายดีไซด์ หลากหลายสีสันมีให้เลือกกว่าร้อยเฉดสี..((ขาย)) ชั้นวางสีทาเล็บ เรียงได้สูงสุด 180 โหล สไ..


www.nailartthai.com Tel : 02-2191865 02-2191866 089-7673151 3. ขายส่งอุปกรณ์ทำเล็บทุกชนิด Nail Product Wholesale สินค้าเกรด A จากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเจียอคิลิคที่ช่วยให้การต่อเล็บอคิลิคเป็นเรื่องง่าย ๆ หรืออุปกรณ์ประดับเล็บหลากหลายรูปแบบ ช่วยเพิ่มคุณค่าของเล็บ, กาวต่อขนตาเกาหลีติดทนนานไม่แสบตา คลิปล็อกต่อผมแฟชั่นหลายสีให้เลือก,เครื่องอบเล็บยูวีเจล, เนื้อเจลใสสำหรับต่อเล็บแก้ว,มือโชว์,สติ๊กเกอร์เฟรนปลายเล็บ,กาวต่อเล็บ,ผงอคิลิคใต้หวัน,หนังสือลายเล็บแบบใหม่,พู่กันเพ้นท์เล็บทุกชนิด,กร..ผ้าอ้อมสาลู เนื้ออองฟอง (ENFANT) 29*29 (ขอบเย็บมีล..


จำหน่ายปลีก-ส่ง ผ้าอ้อมสาลู เนื้ออองฟอง (ENFANT) 29*29 (ขอบเย็บมีลาย) ผ้าอ้อมสาลู เนื้ออองฟอง (ENFANT) 29*29 (ขอบเย็บมีลาย) - ผ้าอ้อมสาลูเนื้อ ENFANT เป็นผ้าสาลูอย่างดี ซับน้ำดีเนื้อเป็นตาราง - ขอบผ้าเก็บมุมอย่างดี ใช้งานทนทาน ราคาถูก รับประกันคุณภาพ - ขอบกุ๊นสี มี 3 สี ชมพู/เขียว/ฟ้า - เนื้อนุ่ม ไม่เป็นขุย ซักแล้วไม่ยุ่ย - งานเกรดเดียวกับสินค้าที่ขายในห้าง 1 แพ็ค 1 โหล : 12 ผืน บริการจัดส่งทั่วประเทศค่ะ แวะชมสินค้าได้ที่ http://www.mom-shopping.com/store/product/ขนาด_29*29_Enfant-810290-th.html ==..ขอแนะนำร้านเรารักเสื้อผ้าเด็ก รับผลิตและขายส่งเสื้..


สวัสดีครับ ขอแนะนำร้านเรารักเสื้อผ้าเด็ก รับผลิตและขายส่งเสื้อผ้าเด็กส่งออก คุณภาพดี การันตีคุณภาพครับ ทางโรงงานรับทำแบรนด์ใหม่ของลูกค้าเอง หรืออยากให้ทำตามแบบตัวอย่าง ก็สามารถส่งรูปภาพมาเพื่อคำนวนราคาได้ครับ ทางเราโดยรับผลิตชุดเด็กขั้นต่ำ 10 โหลต่อแบบเท่านั้น ลูกค้าท่านใดอยากทำแบรนด์เป็นของตังเอง นี่คือโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับเราที่เป็นมืออาชีพ เพราะทางโรงงานรับผลิตงานที่มีคุณภาพ ซึ่งก็มีลูกค้าประจำอยู่มากมายที่ตลาดในประเทศ เช่น ที่ประตูน้ำ แพทตินัม และ ยังรับผลิตเพื่อส่งออกต่างประเทศอีกด้วยครับ ทั้ง..
105 บาทกระเป๋าสตางค์หนังใบยาว แต่งหัวกะโหลก กระเป๋าแฟชั่น..


H746 กระเป๋าสตางค์หนังใบยาว แต่งหัวกะโหลก กระเป๋าแฟชั่น HOW R U แท้ เหลือ สีน้ำเงิน , สีน้ำตาล Weight : 350 g. กระเป๋าสตางค์หนังแฟชั่น แบบใบยาว ด้านหน้าปักหัวกะโหลกเก๋ ๆ เหมือนแบบค่ะ ตัวกระเป๋าเป็นหนังอย่างดี ทรงแข็ง มีซิปล้อมรอบค่ะ ข้างในกระเป๋าเย็บด้วยหนังและผ้าเหมือนแบบค่ะ มีช่องซิปยาว 1 ช่อง ช่องใส่บัตร 8 ช่อง ช่องยาว 5 ช่อง และช่องใส่รูปอีก 1 ช่องค่ะ สินค้ามางานสวยเหมือนแบบ 100% จ้า (รูปถ่ายจากสินค้าจริงค่ะ) ของแบรนด์ HOW R U แท้ค่ะ ความสูง : 9 Cm. ความกว้าง : 2 Cm. ความยาว : 19 Cm. หมา..
550 บาทผ้าขนหนู,โรงงานผ้าขนหนูราคาถูก,ผ้าขนหนูราคาถูก,โรง..


ผ้าขนหนูนาโนสีพื้น ราคาส่ง 30.- ผิน ขนาด 70*30cm(28”*12”) ส่งขั้นต่ำ 12 โหล ผ้าขนหนูนาโนมีลวดลาย ราคาส่ง 40.- ผิน ขนาด 70*30cm(28”*12”) ส่งขั้นต่ำ 12 โหล ผ้าขนหนูนาโนสีพื้น ราคาส่ง 100- ผิน ขนาด 150*70cm(60”*28”) ส่งขั้นต่ำ 12 โหล ผ้าขนหนูนาโนมีลวดลาย ราคาส่ง 120- ผิน ขนาด 150*70cm(60”*28”) ส่งขั้นต่ำ 12 โหล ผ้าเช็ดตัวนาโน ผ้าแห้งมหัศจรรย์ ซับน้ำได้มาก แห้งเร็ว ไม่อับชื้น ไม่ขึ้นรา ไม่เป็นขุยขน เนื้อผ้าละเอียดนุ่มทุกสัมผัส ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ เหมาะกับทุกคนในครอบครัวค่ะ จำหน่ายผ้าเช็ดตัวนาโน ผ้าขนหนูนา..
30 บาทแม่เหล็กติดตู้เย็นเด็กทารก


แม่เหล็กติดตู้เย็นเด็กทารก ร้าน H2U เลขทะเบียนพาณิชย์ 2001955000125 C0021 เด็กดูดนิ้วมือ C0022 เด็กนอนคว่ำ C0023 เด็กนอนหงาย C0024 เด็กดูดนิ้วเท้า วัสดุทำจากเรซิ่น เกรดA อย่างดี เนื้อตันทั้งชิ้น สีเนื้อ ขนาด 6*4 ซม คละแบบได้ แพ็กกิ้งอย่างสวยงามทุกชิ้น (เพิ่มชิ้นละ 1 บาท) ราคาขายส่ง 29 บาท 1 โหล ขึ้นไป 20 บาท 100 ชิ้น ขึ้นไป ของขวัญ,ของฝาก,ของชำร่วย,ของแถม,ของพรีเมี่ยม,ของที่ระลึก,Gift,Gift Shop,ขายส่ง,Whole Sale,ของตั้งโชว์,ของแต่งบ้าน,เด็ก,เด็กโป๊,เด็กแก..
20 บาทCRCน้ำยาล้างหน้าสัมผัสทางไฟฟ้าและน้ำยาล้างน้ำยาล้า..


จำหน่ายสินค้า CRCน้ำยาล้างหน้าสัมผัสทางไฟฟ้าและน้ำยาล้างน้ำยาล้างหน้าคอนแทคท์ไฟฟ้าชนิดไม่ติดไฟน้ำยาทำความสะอาด อุปกรณ์ไฟฟ้าชนิดไม่ติดไฟ,CRCสเปรย์ยูริเทนเคลือบให้การเป็นฉนวนไฟฟ้าสอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะที่ การะเกด (เกด) 081-9218788 / 086-3742729 / E-mail : kpooraya@gmail.com CRC : สเปรย์ CRC CO COTACT CLEANER น้ำยาล้างหน้าสัมผัสทางไฟฟ้า คุณสมบัติ : - ทำความสะอาดคราบออกไซด์,คราบน้ำมัน,คราบเขม่า,ฝุ่นละออง และสิ่งสกปรกบนหน้าสัมผัสทางไฟฟ้าทุกชนิด อย่างมีประสิทธิภาพ - ระเหยเร็ว ไม่ทิ้งคราบเปื้อนหรือสิ่งต..โรงงานผลิตเสื้อผ้าเด็กส่งออก ขายส่งสินค้าเกินออร์เ..


โรงงานผลิตเสื้อผ้าเด็กส่งออก ขายส่งสินค้าผลิตเกินออร์เดอร์ ราคาต่ำกว่าทุน ขออนุญาติแนะนำคะ ///ขายส่งเสื้อผ้าเด็ก/// # สินค้าเหลือจากส่งออก ตรงจากโรงงาน...... # เกรด A แบบน่ารัก ขายง่าย # ราคาต่ำกว่าทุน ถูกที่สุด มากที่สุด # นำไปขายได้กำไรเท่าตัว เหมาะแก่การนำไปขายต่อ # ลงทุนไม่สูง ไม่ต้องซื้อ แบบละเป็น โหล-ครึ่งโหล # คละแบบ คละไซส์ ได้เลย แบบเยอะ น่ารักๆ ทั้งนั้น # เนื้อผ้าคุณภาพดีมาก Cotton 100% งานตัดเย็บเนี้ยบ @@ ยี่ ห้ อ ดั ง @@ CARTER'S, DISNEY, US POLO, GURU, LAURA ASHLEY, GYMBOREE, NANNETTE, LE BAT..จำหน่ายพร้อมส่ง เสื้อผ้าสวยหวานสไตล์เกาหลี และสไตล..


ร้าน pandora-kiss .com (แพนโดร่า-คิส) เป็นร้านค้าออนไลน์ จำหน่ายพร้อมส่ง เสื้อผ้า ชุดเดรส ชุดแชก ชุดทำงาน แมกซี่เดรส จั๊มสูท กระโปรงสวยหวานสไตล์เกาหลี และสไตล์แบรนด์เนมยุโรป นำข้าจากต่างประเทศ ได้แก่ จีน ไต้หวัน ฮ่องกง เน้นนำเข้าเฉพาะสินค้าคุณภาพ เกรดพรีเมี่ยมเหมือนแบบ 100 % การตัดเย็บและผ้าเนื้อดี งานไม่โหล แบบทันสมัยไม่เอาท์ สาวๆคนไหนหลงใหลในแฟชั่น และการแต่งตัวเพื่อเสริมบุคลิกที่ดีชวนมอง อย่าพลาดติดตามคอลเลคชั่นเสื้อผ้าทางร้านทางเว็บไซต์นะคะ ทางร้าน จัดส่งสินค้า โดยบริษัท ไปรษณียไทย จํากัด..เมล็ดกาแฟสด-ดอยช้าง ราคาส่ง อุปกรณ์เครื่องชงกาแฟ แ..


เมล็ดกาแฟสด-ดอยช้าง ราคาส่ง สารกาแฟ อุปกรณ์ เครื่องชงกาแฟ ชุดเปิดร้านสำเร็จรูป เรียนชงกาแฟฟรี ไม่ใช่เฟรนไชส์ ไม่มีค่าธรรมเนียมและเรียกเก็บค่าบริการใดๆ สำหรับผู้ที่ต้องการที่ปรึกษาการเปิดธุรกิจร้านกาแฟสด ทีมงานเรามีชุด StarterKit ที่จัดทำขึ้นมาสำหรับผู้เริ่มต้นเจ้าของกิจการ ง่ายๆสะดวกสบายอุปกรณ์ครบ เปิดร้านได้ทันที ส่งถึงบ้าน ทุกอย่างเราขายขาด เพราะว่าเราไม่ใช่ Frenchise เรายินดีสอนวิธีการขาย การชงกาแฟ แบบปฏิบัติจริง จนกว่าจะสามารถทำได้จริง ฟรี * ไม่เก็บเปอร์เซ็นต์การขาย * ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า * ..ราคาส่ง ถุงมือผ้าทอ 7 ขีด ถุงมือไนล่อนเคลือบPU ถุง..


จะดีไหม!!! ถ้าคุณสามารถรับสินค้าเพื่อนำไปจำหน่ายต่อได้โดยที่ทำให้คุณมีจะมีกำไรมากขึ้น โดยทีคุณไม่ต้องนำเข้าสินค้าเองทีละมากๆ หรือกลัวว่าจะไม่ได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ และคุณก็ไม่ต้องกังวลเรื่องการสต๊อคสินค้าเองในปริมาณมาก บริษัท วี – โกลฟ จำกัด จึงขอเป็นทางเลือกนึง เพื่อให้คุณได้ใช้เวลาสำหรับการดำเนินธุรกิจได้อย่างเต็มที่ โดยเราสามารถเป็นตัวแทนในการจัดหาสินค้าที่ลูกค้าต้องการในกลุ่มอุปกรณ์ PPE ส่วนบุคคล และเรามีสต๊อคสินค้าในกลุ่มของถุงมืออุตสาหกรรม ไว้พร้อมจำหน่ายในปริมาณที่เพียงพอ เพื่อให้คุณนำไปจำหน่ายต่อได..
14 บาทเสื้อช่างหรือเสื้อช็อปสำเร็จรูปพร้อมใช้งาน


-เสื้อช่างหรือเสื้อช็อปสำเร็จรูปพร้อมใช้งานมีให้เลือกหลากหลายแบบและสั่งในจำนวนมากๆ เหมาะสำหรับทุกงานช่างทั้งชายและหญิง เช่น ช่างไฟฟ้า ช่างประปา ช่างก่อสร้าง ช่างซ่อมรถยนต์ ช่างในโรงงานอุตสาหกรรม ช่างสี ช่างประจำอาคาร เด็กฝึกงานช่าง เด็กปั๊ม ฯ -ชนิดผ้าคอมมีหลายสีทุกไซส์ตั้งแต่ M รอบอก 42 นิ้ว , L รอบอก 44 นิ้ว , XL รอบอก 46 นิ้ว , XXL รอบอก 48 นิ้ว นอกจากนี้เรามีกางเกงผ้าคอมใส่คู่กับเสื้อช่าง -ราคาปลีกตัวละ 300 บาท (ทุกไซส์และสี) คละแบบไซส์และสีได้ -ราคาส่งโหลละ 2,860 บาท (ทุกไซส์และสี) คละแบบไซส์และส..
300 บาทของขวัญ ของพรีเมียม กรอบรูปช้าง มวยไทย หัวโขน นกสุ..


กรอบรูปลายไทยสวยหรู จุดเด่นคือ ใช้งานได้ 2 ฟังก์ชั่น เป็นได้ทั้งกรอบรูปลายไทยแล้ว ยังสามารถถอดเข็มกลัดลายไทยซึ่งประดับคริสตัลสวยๆ มาติดที่เสื้อสูท เสื้อผ้าไหม เพิ่มบุคลิกผู้สวมใส่ได้อย่างสง่างาม คุ้มค่าค่ะ งานประณีตค่ะ ส่วนกรอบรูปทำจากพลาสติกอย่างดีสีดำบุด้วยผ้ากำมะหยี่สีดำ ขนาดกรอบ 9.5 x 12 ซม. น้ำหนักเบา สามารถโหลดขึ้นเครื่องบินได้ค่ะ เหมาะเป็นของที่ระลึกสำหรับชาวต่างชาติอย่างยิ่ง ทางร้านมีหลากหลายแบบให้เลือกชม ทั้ง ช้างไทย กินนรีเหยียบมุก มวยไทย เครื่องเบญจรงค์ ดนตรีไทย หัวโขน วัดไทย ฯลฯ ราคา 165 บาท หา..
165 บาทมิตติ้งสเต๊ก ขายส่งวัตถุดิบร้านสเต๊ก ไม่ต้องซื้อแฟ..


มิตติ้งสเต๊ก สเต๊กพันธ์ไทย สไตร์อเมริกัน ตั้งอยู่ที่ ลำลูกกาคลอง 2 จ.ปทุมธานี สเต๊กสายพันธ์ใหม่ ไม่เสียค่าเเฟรนไชส์ เพียงคุณเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการทำร้านสเต๊ก หรือมีร้านอาหารอยู่เเล้วต้องการนำสเต๊กไปขายเป็นเมนูเพิ่มเติม เเละ ใจรักงานด้านอาหาร เรามีวัตถุดิบพร้อมเครื่องปรุงส่งให้ท่านอย่างครบครัน พร้อมอบรมเเละสอนวิธีการปรุงสเต๊ก เเละออกเเบบร้านให้ตามจำนวนเงินทุนที่ท่านตั้งไว้ ไม่ต้องเสียค่าเเฟรนไชส์ ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก สามารถสั่งซื้อได้ตลอดเวลา บริการจัดส่งถึงที่ ไม่ว่าท่านจะอยู..แวะ ShopZ กระเป๋าแบรนด์เนมของแท้ 100% ในราคาประหยั..


สินค้าในหมวดกระเป๋านี้ จะมีทั้งกระเป๋าแบรนด์เนม และกระเป๋าแฟชั่นนะคะ และมีเพียงแบบละ 1 ใบเท่านั้นค่ะ http://www.shopzzy.com กระเป๋าแบรนด์เนม จะมีทั้งแบรนด์ Hi-End และ Hi-Street นะคะ ซึ่งเป็นสินค้าของแท้ 100% ค่ะ ไม่ใช่ของลอกเลียนแบบแน่นอนค่ะ สินค้าส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าใหม่ที่ไม่เคยผ่านการใช้เลยนะคะ หากสินค้าผ่านการใช้มาแล้ว แม้แต่เพียงครั้งเดียว ShopZzy จะแจ้งว่าเป็นสินค้า Used ทันทีค่ะ ถึงแม้ว่าสภาพสินค้าจะเหมือนใหม่ก็ตาม รับรองว่าช๊อปซี่ไม่มั่วนิ่มกับลูกค้าแน่นอนนะคะ เราถือหลักเรื่องศีลธรรมและคุณธรร..
5,999 บาทขายผ้าขนหนูนาโน ผ้าเช็ดตัวนาโน ผ้านาโน ผ้ามหัศจรรย..


ผ้าเช็ดตัว / ผ้าเช็ดผม นาโน เนื้อผ้าบางเบา นุ่มมากๆๆ เส้นใยผ้าละเอียดมาก ซับน้ำได้ดีมาก-เช็ดไร้รอย แห้งเร็ว-นุ่มทุกสัมผัส ไม่อับชื้น-ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้[/b] เนื้อผ้านุ่น ลื่นสบายผิวมากค่ะ เหมาะกับทุกคนที่คุณรัก แม้กระทั้งน้องหมาน้องแมวค่ะ มีทั้งขนาด เช็ดผม เช็ดตัว ค่ะ เช็ดตัวเช็ดผมแห้งเร็ว ไม่มีกลิ่นอับ ไม่เป็นเชื้อรา แบคทีเรีย นวัตกรรมรักษาทำความสะอาดร่างกายในเวลาที่จำกัด ผลิตจากเส้นใยนาโน (Nano Fiber) ซึ่งเป็นเส้นใยที่มีขนาดเล็กเป็นพิเศษ ในระดับนาโนเมตร ถึงระดับ 100 นาโนเมตร หรือเท่ากับ 1×10 ยก..
50 บาทผลิตและจำหน่ายขายส่ง ห่วงยางเป่าลม แพเป่าลม เรือเป..


ราคาห่วงยางว่ายน้ำเป่าลม ห่วงยางเป่าลม 24 นิ้ว ลายปลาโลมาหรือไดโนเสาร์เล่นน้ำ ใบละ 89 บาท โหลละ 660 บาท ห่วงยางเป่าลม 22 นิ้ว ลายปลาโลมาหรือไดโนเสาร์เล่นน้ำ ใบละ 79 บาท โหลละ 600 บาท ห่วงยางเป่าลม 20 นิ้ว ลายปลาโลมาหรือไดโนเสาร์เล่นน้ำ ใบละ 69 บาท โหลละ 528 บาท ห่วงยางเป่าลม 18 นิ้ว ลายปลาโลมาหรือไดโนเสาร์เล่นน้ำ ใบละ 59 บาท โหลละ 444 บาท ห่วงยางเป่าลม ลาย Cindy Star 30 นิ้ว ใบละ 149 บาท โหลละ 960 บาท ห่วงยางเป่าลม ลาย Cindy Star 22 นิ้ว ใบละ 79 บาท โหลละ 588 บาท ห่วงยางเป่าลม ลาย Johny Eagle ..เซ้งร้านไอศครีมเกล็ดหิมะหลังม.รังสิต


เซ้งร้านเกล็ดหิมะ แฟรนไชส์ ย่านหอพักในหมู่บ้านเมืองเอก ม.รังสิต (พหลโยธิน87) ร้านอยู่ในแหล่งอพาร์ทเม้นท์ซึ่งส่วนใหญ่เป็นนักศึกษาม.รังสิต นักเรียน คนทำงาน และคนในหมู่บ้านเมืองเอก ตำแหน่งของร้านอยู่ศูนย์กลาง เป็นแหล่งพบปะและรับประทานอาหาร ขายทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ (เปิดขายกี่โมงก้อได้ แต่พลาซ่าปิดตี1 ปกติทางร้านเปิด6pm-11pm ) ได้วันละประมาณ 60-70ถ้วย ราคาขายถ้วยละ 45-65บาท (ขายดีมากในช่วงเทศกาลพิเศษและช่วงสอบ) อุปกรณ์ทุกอย่างพร้อม เริ่มขายได้เลยทันที ประกอบด้วย - แฟรนไชส์น้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ - บูท ขนาด 3.5*2..รับผลิต-ออกแบบ สั่งทำตามแบบ งาน กัดกระจก,สลักกระจ..


บริษัท สยามอาร์ตกลาส จำกัด *** รับผลิต-ออกแบบ สั่งทำตามแบบ *** งาน กัดกระจก,สลักกระจก,กระจกกัดลาย, กัดลายแก้ว ทุกชนิด งานพ่นทราย,ยิงทราย ,แก้ว-กระจก,หินอ่อน ,อลูมิเนียม ,สแตนเลส กระจก-แก้ว กัดลาย ใช้สำหรับ ? -ใช้สำหรับตกแต่ง โดยใช้ประดับ-ตกแต่งบ้าน สำนักงาน โลโก้ บริษัท ห้าง ร้าน โรงแรม โรงพยาบาล สปาร์ สถานที่ วัดวาอาราม ใช้แขวนผนัง ตั้งโต๊ะ หรือบูชาห้องพระ (สำหรับรูปมงคลต่างๆ) ฯลฯ เป็นกระจกเฟอร์นิเจอร์-ตกแต่งภายใน บานประตู-หน้าต่าง กระจกเครื่อง..จักรที่เหมาะสำหรับเย็บกระเป๋า TEL.0830353738


บริษัท ซาล อินเตอร์เนชั่นแนล (แบ๊งคอก) จำกัด ตัวแทนจำหน่าย จักรเย็บผ้าอุตสาหกรรม, อุปกรณ์ช่วยเย็บผ้านอกจากนี้ ยังมี มอเตอร์โซเวอร์,คลัทช์มอเตอร์, เครื่องตัดผ้า, อะไหล่จักร,อุปกรณ์เสริมที่ช่วยลดต้นทุนการผลิต, ลดขั้นตอนการผลิต,ลดเวลาที่ใช้ในการผลิต ทาง SAHL มีตัวแทนจำหน่ายสาขาครอบคลุมทั่วเอเชียตะวันออก และสาขาต่างๆ อยู่ในอังกฤษ ,ฟิลิปปินส์, ไทย โดยมีสำนักงานใหญ่ที่กรุงเทพฯ บริษัท SAHL จะเน้นเรื่องของงานบริการลูกค้า หากลูกค้าต้องการคำแนะนำ เกี่ยวกับจักรเย็บผ้า ทางเราก็จะมีช่างเทคนิคที่ผู้มีความชำนาญ เรื่องเคร..รู้ไหมว่า ออกแบบเสื้อผ้าสำเร็จรูป Designอย่างไร อ..


ในการทำธุรกิจเสื้อผ้า การออกแบบเป็นเรื่องสำคัญเพราะเป็นจุดแข็งของธุรกิจ ใช้แข่งขันชิงลูกค้า ดึงความสนใจ และตีกรอบล้อมรั้วลูกค้าให้เป็นลูกค้าประจำ นักออกแบบที่ดีจึงไม่ใช่เพียงวาดภาพ ควรมีความรู้อย่างเหมาะสม การออกแบบเสื้อผ้า มีข้อห้ามว่า อย่าใช้รสนิยมของเราออกแบบ (แล้วต้องใช้อะไร.....) อย่าออกแบบตามแรงบันดาลใจแต่ไม่คิดถึงว่าใครเป็นคนใส่ และควรใช้ FASHION TREND ให้เป็น งานที่ได้จะดูดี ทันสมัยไม่โหลซ้ำคนอื่น ( รู้จัก FASHION TREND หรือเปล่าว่ามีอะไรบาง... นำมาใช้อย่างไร.... ) หลักการออกแบบเสื้อผ้าสำ..เซ้งร้านขายเสื้อผ้าราชมงคลธัญบุรี คลอง6ซอยพรธิสารซ..


เซ้งร้านขายเสื้อผ้าตรงข้ามราชมงคลธัญบุรีคลอง6 ราคา 95,000 บาท ร้านอยู่ในซอยพรธิสารตรงข้าม ม.ราชมงคล อยู่ใต้หอพักนักศึกษา มีทั้งคนทำงานและนักศึกษาเดินเยอะทั้งราชมงคล, อีสเทิร์น และเด็ก นร.มัธยมก็มีค่ะ หน้าร้านกว้าง3.8 ม. ลึก4.2 ม. ด้านหลังมีห้องลองชุด 1.6ม. x 1.9ม. ติดกับห้องน้ำในตัว มีแอร์ในตัว หน้าร้านสามารถวางราวเสื้อผ้าได้พร้อมตั้งหุ่นโชว์ ตรงข้ามร้านมีร้านอาหารหลายร้าน ทั้งร้านข้าวมันไก่ลุงเปี๊ยก,ร้านข้าวหมูแดง,ร้านส้มตำ ร้านขายของทุกอย่าง20บาท ลูกค้าผ่านไปผ่านมาเยอะ ทั้งนักศึกษาและคนวัยทำงาน นอกจากนี้ห..
95,000 บาทชุดเดรส เสื้อคนอวบ อก 36 ถึง 40 up พร้อมส่ง


ชุดเดรส เสื้อผ้าแฟชั่น ชุดทำงาน ชุดไปงาน สำหรับสาวหุ่นมาตรฐาน จนถึงสาวอวบ อก 32-40up แบบสวย ไม่โหล ชุดเดรส เสื้อผ้าแฟชั่น แฟชั่นชุดทำงาน ออกงาน โดยทางร้านจำหน่ายเสื้อผ้าสำหรับผู้หญิงไซร์ M -XXL แบบสวย ไม่โหล งานคุณภาพ คุ้มเกินราคา จัดส่งทั้งในและต่างประเทศ http://www.nulekcloset.com http://www.facebook.com/nulekcloset Concept เสื้อผ้าร้านเล็กไม่ได้เหมาะเฉพาะสาวอวบนะคะ สาวหุ่นปกติ ผอม หุ่นดี มาตรฐาน ก็ใส่ได้จ้า ถ้าคุณเป็นคนชอบดัดแปลงหนึ่งชุดคุณสามารถปรับเปลี่ยนได้หลายรูปแบบ หรือบางครั้งคุณรู้สึกคิดอะไ..จัดหนัก กล่องหยอดเหรียญ อัจฉริยะ ถูกและดี มีที่นี่..


K11 กล่องหยอดเหรียญ อัจฉริยะ ทำได้ทุกอย่าง ซื้อ 1 เหมือนได้ 2 คุณสมบัติ กล้าท้าเปรียบเทียบ - ตัวเครื่องทำจากเหล็กชุบ กัดสนิมก่อนพ่นสีอย่างดี A+ - ต่อง่าย ใช้ได้กับเครื่องซักผ้าได้ทุกรุ่น - ตั้งโปรแกรม ราคา เวลา ได้ไม่มีลิมิต 1-99 - ลูกค้าชอบ เพราะมีสถานะไฟ เขียวว่าง แดงทำงาน เห็นแต่ไกล - ระบบ Auto Start ในตัว ทำงานเมื่อหยอดเหรียญครบ - พร้อมระบบกำหนดระดับน้ำ หรือ ตามน้ำหนักผ้าอัตโนมัติ - รุ่นไม่กลัวไฟดับ พอไฟมาทำต่อเองทันที - ทำเป็นระบบ Timer ได้ทันที ใช้กับร้านเกมส์ สนุกเกอร์หยอดเหรียญ ไฟสนามหยอดเหรียญ เป็น..จำหน่ายกางเกงผ้าอ้อมผ้าสาลู-ผ้าฝ้าย ราคาโรงงาน ปล..


สบายตัวลูก สบายใจแม่ ประหยัดเงินในกระเป๋า ลดโลกร้อน ให้ลูกสาว ลูกชาย คุณสมบัติของกางเกงผ้าอ้อม เหมือนผ้าอ้อมผืนสี่เหลี่ยมทั่วไป ต่างกันที่เป็นรูปทรงกางเกงใส่ง่าย และไม่ต้องเสียเวลาในการผูกผ้าอ้อม โดยกางเกงผ้าอ้อม มีตัวติดล็อกเอวด้วยเมจิเทปหน้ากว้างขนาด 1 นิ้วจึงติดได้เหนียวแน่น ตรงกลางระหว่างเป้าเสริมแผ่นผ้ารองอีก 6 ชั้นเพื่อให้ซับน้ำได้ดี ผ้าด้านนอก เป็นผ้าสาลู cotton100% อย่างดี ผ้าด้านในเป็นผ้าสำลีสีขาวนุ่ม (ที่เราเลือกใช้เป็นผ้าสำลี เนื่องจากผ้าสำลีจะซับน้ำได้ดีและเนื้อผ้าค่อนข้างหนากว่าผ้าสาลู) -..
50 บาทขายส่ง เสื้อผ้ามือสอง เดรสมือสองชีฟอง เกรดหัวผ้า ..


ขายส่งเสื้อผ้ามือสองจากญี่ปุ่น-เกาหลี สินค้าไม่ผ่านโรงเกลือ สะอาด ผ้าดี คัตติ้งเนี๊ยบ ไม่มีงานเย็บโหล รายการสินค้า 1.เดรสชีฟองมือสองฮ่องกง-เกาหลี 2.เสื้อชีฟองมือสองเกาหลี 3.เสื้อวินเทจมือสองวัยรุ่น 4.เสื้อเชิ๊ตมือ2ผ้าซิลล์ แม่บ้าน ไม่ ต้องเสี่ยงเปิดกระสอบเสื้อผ้ามือสอง ปัญหาเจอยัดไส้แบบก็out ต่างๆนาๆ เพราะเรามั่นใจว่าสินค้าเสื้อผ้ามือสองที่เรานำเข้าเป็นเกรดAจึงกล้าให้ดู ก่อนทุกตัว ลูกค้าสามารถนำไปทำกำไรได้มากกว่าต้นทุนถึง 1-5เท่าตัว แล้วแต่ตลาดและกลุ่มลูกค้า อยู่ต่างจังหวัดก็คัดได้ ทางร้านเราลงรูปสินค้าจร..
10 บาทขายชุดออกงาน ชุดราตรีสั้น ยาว ชุดไปงานมงคล และชุดด..


ผู้หญิงอย่าหยุดสวย http://www.welldressy.com ขายชุดออกงาน ชุดราตรีสั้น ยาว ชุดไปงานมงคล และชุดดำ ไม่ว่างานเช้า งานสาย งานบ่าย งานเย็น หรืองานค่ำ ร้านเราจำหน่ายชุดราตรี ชุดออกงาน ชุดทำงาน สไตล์หวานๆ เปรี้ยวๆ เก๋ๆ ชุดสวยไปงานแต่งงานเพื่อน งานทำบุญ งานบวช หรืองานเลี้ยง ...เรามีให้ลูกค้าได้เลือกสรร เพื่อให้ลูกค้าได้แต่งตัวตามใจ ตามกาลเทศะ และตามธีมงาน ได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องกลัวเปลืองเสื้อผ้า และชุดทั้งหมด แม่ค้าเลือกเองค่ะ มาจากหลายแหล่งทั้งตัด..วัตถุดิบโซฟา ขาโซฟา และอุปกรณ์ต่างๆเกี่ยวกับการผลิ..


ราคาสินค้าต่างๆ สหทวีทรัพย์ เราจำหน่าย วัตถุดิบโซฟา ขาโซฟา และอุปกรณ์ต่างๆเกี่ยวกับการผลิตโซฟา ,งานเบาะ, งานเก้าอี้ ฯลฯ หนังเทียม หนังเทียม PVC ลาย PD, EY = 68บาท/หลา (ยกม้วน 65บาท/50y) หนัง PU = 130บาท/หลา (ยกม้วน 125บาท/40y) **หนังลายอื่นฝากสั่งได้บ่ายวันรุ่งขึ้น** ฟองน้ำ ฟองน้ำ บาง ก50"x80"xหนา8มม. = 50บาท ฟองน้ำอัด เกรดเอ ไม่รุย 100x200ซม. หนา 2" = 500บาท สินค้าใหม่!!!! ฟองน้ำอัด เกรดเอ ไม่รุย 100x200ซม. หนา 1" = 250บาท สินค้าใหม่!!!! ฟองน้ำอัด 100x200ซม. หนา 2" = 440บาท ฟองน้ำอัด 100x200ซม. หนา 1..ทัวร์เกาหลีเทศกาลตกปลาหิมะ เทศกาลน้ำแข็ง เทศกาล..


เทศกาลตกปลาหิมะ เกาหลี เทศกาลน้ำแข็ง เทศกาลหิมะเกาะนามิ-ย้อนรอยซีรีย์ดัง Winter Love Song- สกีรีสอร์ท - สวนผลไม้ – สวนสนุก EVERLAND – ช็อปปิ้งตลาดทงแดมุน –ศูนย์โสมรัฐบาล - พระราชวังเคียงบ็อคกุง - บลูเฮ้าส์ - พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านเกาหลี- ตลาดเมียนดงสยามเกาหลี-ศูนย์สมุนไพรเกาหลี - ฮ็อกเกตนามู - ชมหอคอยโซลทาวเวอร์ – คล้องกุญแจคู่รัก ละลายเงินวอนซุปเปอร์มาเก็ต ลิ้มลองอาหารเลิศรส..สูตรดั้งเดิมเกาหลี และปุฟเฟ่ท์ขาปูยักษ์ แบบไม่อั้น เดินทางวันที่ 22-26 สิงหาคม 2555 ท่านละ 33,900 บาท ออกเดินทางแ..
33,900 บาทurbancloset เป็นเสื้อผ้าแบรน์น้องใหม่ ออกแบบ-ตัดเย..


Urban closet เป็นยี้ห้อเสื้อผ้าน้องใหม่ โดยเน้นงานออกแบบที่ไม่โหล เนื้อผ้าดี งานตัดเย็บเนี้ยบๆ...เพราะเราถือว่า คงไม่อย่างมีใครใส่เสื้อผ้าแล้วอยากเหมือนกันไปหมด ทางร้านยังมีสินค้าของแ้ท้ นำเข้าจากต่างประเทศ อเมริกา และอังกฤษ ในราคาสุดพิเศษ สนใจเข้าไปดูรายละเอียดใน https://www.facebook.com/pages/urbancloset/140338516053483ขายส่งเสื้อโปโลเสื้อแจ็คเก็ตเสื้อเชิ้ตเสื้อช่างชุด..


โรงงานผลิต-ขายส่ง จำหน่าย รับทำตามแบบ เสื้อโปโล เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อช็อบ เสื้อช่าง เสื้อกีฬา เสื้อกีฬาสี เสื้อพละ เสื้อสท ชุดยูนิฟอร์ม ชุดนักเรียนนานาชาติ ชุดหมี ชุดช่าง กางเกงทำงาน กระโปรง กระเป๋าผ้า เนคไท พร้อมบริการงานสกรีน-งานปักจักรคอม เราเป็นผู้ผลิตโดยตรงสามารถเข้ามาดูขั้นตอนการผลิตได้ ขออนุญาติรับงานระดับกลางขึ้นไปเนื่องจากช่างเราเป็นคนไทย(ไม่รับงานโหล)*** ยินดีนำเสนองานเลือกเนื้อผ้า แบบสี มีฝ่ายขายคอยดูแลให้คำปรึกษา ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ รับประกันงายเกรดเอ ราคาตามที่คุณมีอยู่ สนใจส..
1 บาท+++ River Soft +++ โปรแกรมบริหารสต๊อกสินค้า >เจ้าห..


คุณ กำลังมีปัญหา......... ใน การจัดการ สต๊อกสินค้า การสั่งซื้อ ซื้อที่ไหนถึงจะได้ราคาที่เหมาะสม การ ขายสินค้าจำราคาที่ขายไม่ได้ว่าขายให้ใคร ราคาเท่าไร การจัดการสถานที่เก็บ การเก็บสินค้าเมื่อซื้อ มาเข้า คลังสินค้าไม่รู้ว่าจะเก็บที่ไหน รวมทั้งการหยิบออกไปขาย ไม่รู้ว่าที่ไหน ฯลฯ ทีมงานเราช่วยท่านได้ โปรแกรมระบบควบคุมการขาย เป็นโปรแกรมที่พัฒนาจากประสบการณ์จริง จากการทำงานจริง โดยทีมงานที่มีประสบการณ์นานนับ 10 ปี ในธุรกิจประเภทค้าส่ง-ค้าปลีก ทีมงานมีประสบการณ์ด้านวิเคราะห์วางระบบทาง ด้าน SOFT WARE ผ่า..ขายเดรสวินเทจ นำเข้าจากญี่ปุ่น


เดรสวินเทจแ้ท้ เป็นเดรสมือสองนำเข้าจากญี่ปุ่น เนื้อผ้าลวดลายเป็นวินเทจแท้ๆ สวยงามมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร สินค้ามีแบบละตัว ไม่ซ้ำไม่โหลแน่นอน พบกับสินค้าเข้าใหม่ทุกเดือน นอกจากนี้ยังมีเครื่องประดับแนววินเทจ ราคาพิเศษมาให้เลือกซื้อกันอีกด้วย ใหม่ล่าสุด เดรสวินเทจตัดใหม่ เป็นงานออกแบบและตัดเย็บเองในสไตล์วินเทจ สีสันสดใส ตัดเย็บดี มีแบบละตัวสองตัวเท่านั้น จองด่วน!! หมดเร็วมากกก พบปะพูดคุยกันได้ที่ http://www.facebook.com/mindvintagedress หรือชมสินค้าาเข้าใหม่ได้ที่ http://mindvintage.com/รับพิมพ์ภาพลงบนเสื้อและวัสดุต่างๆสำหรับงานที่มีชิ้..


สวัสดีครับพี่ๆ เพื่อนๆ พวกเรามีเสื้อทีม เสื้อแก๊งค์ เสื้อกลุ่ม เสื้อคู่ หรือ เสื้อที่มีตัวเดียวในโลกใส่กันหรือยังครับ ? แล้วเคยเจอปัญหาไหมครับว่าโรงสกรีนรับสกรีนทีละหลายๆ ตัว ตัวเดียว 10 ตัว 20 ตัว ไม่รับ ... สีที่จะสกรีนถ้าสีเยอะ ค่าบล๊อคสกรีนก็แพงอีก .... มาตัดปัญหากันครับ มาพิมพ์สกรีนรูปลงบนเสื้อ,หรือวัสดุต่างๆไม่ว่าจะเป็น กรอบรูป เคสมือถือ พวงกุญแจ กระเป๋าผ้า แผ่นกันแดดรถยนต์ สมุดโน้ดบุ๊ค และอื่นๆกันครับ จะรูปอะไรก็ได้ โลโก้ของทีม รูปที่ชอบ รูปกิ๊ก รูปแฟน เอามาพิมพ์สกรีนลงบนเสื้อและวัสดุกันครับ ได้ทุก..
179 บาทขายหุ่นมือสอง สภาพดี ราคาถูก อุปกรณ์ขายเสื้อผ้ามือ..


ขายหุ่นมือสองแบบครึ่งตัวค่ะ สีขาวมี 12 ตัว สีเหลืองมี 1 ตัว ขายตัวล่ะ 60 บาท มีไม้แขวนเสื้อไม้อย่างดี 10 โหล ขายโหลล่ะ 80 ใช้งานไม่กี่่ครั้ง สภาพยังดี เกือบ 100 % เลยค่ะ ขายยกเซ็ตน่ะค่ะ ราคารวม 1580 ค่ะ ขายด่วน!!!!!!!!!!หมดแล้วหมดเลยน่ะค่ะ ราคานี้ขายถูกแล้ว อย่าต่ออีกเลยน่ะคะ เพราะนำมาขายก็ไม่ได้กำไรอะไรเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีราวเหล็กขนาดเล็ก ตะแกรง เก้าอี้อีกด้วยค่ะ สนใจสอบถามได้นะค่ะ
1,580 บาทรับวางระบบ All In One Diskless (No Hdd) Internet (..


รับวางระบบ All In One Diskless (No Hdd) Internet (แยกเน็ตแยกเกมส์) Auto Uppath (อัพเดทเกมส์อัตโนมัติ) รวมทุกอย่างไว้ใน Server เดียว รับติดตั้งระบบร้านอินเตอร์เน็ต ร้านคาราโอเกะ บริษัท องค์กร อพาร์ทเมนท์ และหน่วยงานราชการ ด้วยระบบที่รวดเร็วง่ายต่อการดูแล เหมาะสมต่อองค์กร " บอกลาการวางระบบของผู้ให้บริการเก่า ๆ ในปัจจุบันที่ล้าหลัง และไม่มีการพัฒนาต่อยอด มาใช้ระบบที่สมบูรณ์แบบไปกับเรา" " เรากล้าพูดได้ว่าระบบเรามีมาตราฐานเป็นระบบที่ดี มีมาตราฐานสากล ที่ใช้ในองค์กรใหญ่ๆ ระดับประเทศ" " เรากล้าพูดได้ว่าการบริการห..
11,111,111,111 บาท